Từ Hy Viên nói gì khi mẹ chồng đại gia bị cáo buộc thiếu nợ tiền tỷ?

Thứ năm, 17/05/2018 10:37

Bà Trương Lan - mẹ chồng của Từ Hy Viên bị một công ty luật Hong Kong cáo buộc thiếu nợ họ hơn 9 tỷ đồng. Khi được hỏi về vấn đề này, Từ Hy Viên đã có câu trả lời thông minh, được công chúng khen ngợi là nàng dâu hiếu thảo.

Sau khi kết hôn với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ông xã của cô là một doanh nhân trẻ thành đạt. Vợ chồng cô còn có sự hậu thuẫn kinh tế rất lớn từ mẹ chồng là bà Trương Lan.

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ

Trương Lan - mẹ chồng của Từ Hy Viên là một nữ doanh nhân thành đạt

Trương Lan được biết đến là nữ doanh nhân thành công. Bà là người sáng lập tập đoàn Tiếu Giang Nam. Nữ doanh nhân họ Trương từng lọt Top 3 đại gia thành đạt nhất trong ngành kinh doanh ẩm thực của Trung Quốc. Bà được đánh giá là người có con mắt tinh tường, biết nắm bắt cơ hội và giỏi quản lý.

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ

Bà Trương Lan được xếp vào Top 3 đại gia thành đạt nhất trong ngành kinh doanh ẩm
thực của Trung Quốc

Giàu có là thế nhưng mới đây, Trương Lan lại bị một một công ty luật Hong Kong cáo buộc thiếu nợ họ 3,12 triệu đô la Hong Kong (khoảng hơn 9 tỷ đồng) tiền phí luật sự. Ngay khi biết tin, báo giới xứ Cảng thơm đã nhanh chóng liên hệ với Đại S để hỏi về vấn đề này. Từ Hy Viên cho biết cô không rõ về sự việc. Tuy nhiên, nếu mẹ chồng cần giúp đỡ, cô nhất định sẽ giúp.

Trước đó, vào năm 2015, bà Trương Lan cũng gặp rắc rối khi tài sản của bà bị tòa án Hong Kong đóng băng do có tranh chấp với tập đoàn CVC Capital. Thời điểm đó, Đại S cũng lên tiếng trả lời báo chí rằng: "Sự việc không như những gì mọi người nghĩ, đây chỉ là tình trạng tạm thời. Nếu trong tương lai mẹ chồng tôi có nghỉ hưu, tôi sẽ rất hạnh phúc được phụng dưỡng bà".

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ

Từ Hy Viên đã có câu trả lời thông minh, được công chúng khen ngợi
là nàng dâu hiếu thảo.​

Chỉ qua câu trả lời đơn giản, Từ Hy Viên được khen là nàng dâu hiếu thảo. Trên thực tế, từ khi về làm dâu nhà họ Uông, người đẹp luôn hiếu thuận với mẹ chồng nên rất được lòng bà. Sau khi sinh được một con gái và một con trai, Từ Hy Viên càng được bà Trương Lan yêu quý.

>> Trước thông tin Từ Hy Viên lại mang thai quý tử, ông xã lên tiếng phản hồi

Hani (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>