Trương Ngọc Ánh: 'Tôi thật sự mong anh Sơn tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân'

09:48 04/06/2020

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ về phim ảnh và những mối quan hệ tình cảm.

Chào Trương Ngọc Ánh, trong những năm gần đây, chị đã dành hầu hết thời gian để quản lý công ty giải trí, tập trung sản xuất các dự án cá nhân thay vì xuất hiện trước công chúng, vậy khoảng thời gian ấy có gì thú vị với chị?

Khoảng thời gian qua rất thú vị, bởi lẽ đó là con đường mà tôi đã chọn. Xuất thân vốn là một diễn viên điện ảnh, nên khi chuyển hướng sang ngành sản xuất. Có thể nói được làm công việc tôi yêu thích là điều mà tôi hạnh phúc nhất. Tôi luôn trong tâm thế thưởng thức công việc thay vì bắt buộc. Nên dù thế nào tôi rất cảm ơn bề trên vì đã cho tôi được làm công việc mà tôi đam mê.

Trải qua nhiều năm theo nghề, vậy mỗi khi nhìn lại bản thân kể từ lúc bước chân vào nghề cho tới hiện tại, chị thấy mình đã thay đổi những gì và điều gì đã làm nên chị ở hiện tại?

Năm nào tôi cũng ngồi nhìn lại, nhất là thời điểm vừa rồi, thời gian nghỉ tết quá dài tôi đều nhìn lại những gì mình đã làm, chưa làm được và những gì đang nung nấu. Phải nói là tôi cũng nhìn được chặng đường tôi đã đi 2 mươi mấy năm trời. Đã có những công việc thành công, có thất bại, có gian truân có cả hạnh phúc nữa và tôi cảm thấy bản thân là một người may mắn.

Dù vậy tôi chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng và tôi nghĩ mình vẫn cần nhiều thứ để học hỏi. Học hỏi không phải là vì tôi là người đi trước mà không thèm học hỏi đàn em. Thật sự đàn em đi sau có rất nhiều thứ hay ho để tôi học hỏi, học từ những thứ xung quanh. Lúc nào tôi cũng ở trong tâm thế tiếp thu, học hỏi để trưởng thành, để rút kinh nghiệm. Trong quá trình làm nghề, tôi đã được nhiều thứ, từ khán giả, báo chí, truyền thông, họ đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh nói riêng và ngành giải trí nói chung. Động lực lớn nhất của tôi trong suốt thời gian qua là con gái của mình

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trong những đàn em, chị nghĩ chị đã học hỏi nhiều nhất từ ai?

Gọi là đàn em vì họ làm nghề sau mình nhưng có rất nhiều bạn giỏi và siêng năng. Mỗi một người tôi đều thấy những cái hay của họ, sự sáng tạo của mỗi người rất khác nhau. Thật ra có rất nhiều người để mình học hỏi, và mỗi người đều có những cái hay riêng. Sự sáng tạo của mỗi một bạn rất khác nhau nhất là ở thời điểm những năm gần đây. Những năm gần đây, có rất nhiều cơ hội để các bạn tỏa sảng, có rất nhiều và có rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội để tỏa sáng. Dù vậy có những người vẫn chưa dấn thân vào nghề 1 cách triệt để. Có khi các bạn có cơ hội đó nhưng sự chểnh mảng đã làm các bạn đi lệch hướng. Các bạn chưa đủ quyết tâm để mình phải nhẫn nại, kiên trì. Ở mỗi một bạn trẻ mình đều thấy có những cái hay mà thời trước mình ở độ tuổi đó mình chưa nhận ra, chưa có được điều đó. Các bạn trẻ thời nay rất siêng năng và nhiều cơ hội để tỏa sáng. Hơn thời ngày xưa rất nhiều.

Mỗi lần quyết định rẽ hướng sang một lĩnh vực mới, chị có phải đấu tranh bản thân nhiều không, hay mọi thứ đều trên lộ trình đã định sẵn?

Thật ra khi tôi có cơ hội, tôi luôn nghĩ mình có thể thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, cái gì tôi cũng đã thử qua nhưng cuối cùng mới phát hiện ra đam mê của mình nằm ở đâu, và chắc có lẽ đam mê của tôi nằm ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 đó là ngành điện ảnh.

Năm 2020 này, chị đã có kế hoạch nào để phát triển bản thân trong sự nghiệp nghệ thuật, cũng như phát triển công ty giải trí?

Năm 2020 là năm tôi sẽ hoàn thành 2 dự án, 1 là dự án Hương Ga đáng lẽ đã bấm máy rồi nhưng phải chờ ekip. Trong thời gian này, chúng tôi cũng chuẩn bị casting cho Trưng Vương. Seri về Trưng Vương cũng đã được ra mắt vài tập rồi cũng ra ost rồi và đạt được những thành tích nhất định. Có thể nói đó là những thành tựu và ngoài sức tưởng tượng của ekip, đó là những động lực lớn lao để chúng tôi có thể tiếp tục chặng đường dài gian nan cho tới khi thực hiện được dự án

Tại sao lại là Hương Ga phần 2 mà không phải 1 dự án nào khác biệt hẳn đi?

Sau thành công của Hương Ga 1 chúng tôi đã ấp ủ Hương Ga 2 rồi.

Cái bóng quá lớn của Hương Ga phần 1 có khiến chị áp lực?

Áp lực chức, Hương Ga phần 1 đã gây tiếng vang rất lớn. Thì đến Hương Ga 2 khán giả sẽ kỳ vọng rất nhiều. Bản thân là nhà sản xuất tôi cũng trăn trở lắm, cứ cầm lên bỏ xuống trong suốt thời gian dài làm sao cho nó ra Hương Ga 2 khiến mọi người không đoán trước được, đó là điều mà đoàn phim rất lo lắng.

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trong làng giải trí Việt, Trương Ngọc Ánh và Ngô Thanh Vân chính là hai nhà sản xuất nữ sở hữu đủ combo “Tài sắc vẹn toàn”. Cũng chính vì thế mà rất nhiều ý kiến đã cho rằng cả 2 là đối thủ của nhau. Vậy riêng chị, chị nghĩ thế nào về điều này?

Cũng không vấn đề gì. Tôi và Vân đều là những người đam mê công việc. Vân làm tốt là điều tôi thấy mừng. Vân hay Hồng Ánh hay Kaity Uyên - người gần đây làm rất tốt. Đó là điều đáng mừng. Người ta nghĩ những công việc này của đàn ông nhưng nếu phụ nữ làm được họ sẽ rất đáng trân trọng. Cũng là chứng minh rằng không phải điều đó dành cho đàn ông. Tôi là phụ nữ tôi cũng làm được chứ chẳng riêng gì đàn ông. Các bạn xung quanh làm tốt tôi rất mừng, còn ai bỏ chúng tôi lên bàn cân thì nó không nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Từ Vân, Kaity, Đinh Hà Uyên Thư, Hồng Ánh thì đó là những NSX, đó là một tín hiệu rất mừng.

Anh Trần Bảo Sơn từng nói muốn mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với chị, sẽ ủng hộ chị nếu chị đi thêm bước nữa bất kể người đó là ai, và nếu chị có cuộc sống tốt thì bé Bảo Tiên mới có thể phát triển một cách tốt nhất. Vậy nếu một ngày anh Bảo Sơn có người mới thì chị cũng sẽ ủng hộ như vậy chứ?

Những lời anh Sơn nói thật sự rất chân thành. Và ngược lại tôi cũng mong điều đó với anh Sơn. Trong thời gian qua anh Sơn đã có những ng bạn nhất định và tôi thật sự mong anh ấy tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân. Cả hai chúng tôi đều mong tìm được những bến đỗ bình yên. Và khi cả hai bên hạnh phúc chắc chắn đứa con mình cũng sẽ thấy vui cho cha mẹ. Con gái tôi lớn rồi, không còn cái ích kỷ bé bé, chỉ muốn có một mình mình thôi và chắc chắn bé sẽ thấy hạnh phúc khi cha mẹ hạnh phúc.

Chị của hiện tại khác như thế nào trong tình yêu và hôn nhân?

Bây giờ, yêu sẽ khác trước. Tất nhiên tôi sẽ không tính toán đủ thứ nữa. Chắc chắn phải suy nghĩ cái gì lâu bền hơn, chặt chẽ và tốt đẹp hơn. và quan trọng người đó phải chia sẻ và hiểu được hoàn cảnh công việc của mình, hiểu được mình là mẹ đơn thân và có cuộc sống độc lập. Có thể mình không có quá nhiều thời gian dành cho người đó nữa vì mình có sự nghiệp nhất định, có công việc làm ăn mà mình phải lo lắng. Để họ không ghen bóng ghen gió, và không nghĩ rằng mình không dành thời gian cho họ, phải thật sự hiểu mình cơ. Còn nếu họ nghĩ họ muốn sở hữu mình thì chắc chắn sẽ không có được. Bây giờ tôi vẫn chưa có ý định bước thêm bước nữa.

Gần đây có nhiều đồn đoán chị là diễn viên Anh Dũng hẹn hò. Chị nghĩ sao trước tin đồn này?

Tôi luôn bị đồn với các bạn diễn, đàn em trong công ty. Mọi người cứ thấy tôi đi với ai lại đồn với người đấy, chuyện này với tôi là bình thường.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-toi-that-su-mong-anh-son-tim-duoc-nguoi-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-toi-that-su-mong-anh-son-tim-duoc-nguoi-ban-tri-ki-de-den-duoc-hon-nhan-46340.html

Loading...
Nghệ sĩ Vượng Râu tung ảnh đầy tháng của hai quý tử song sinh, Thúy Nga vào khen: 'Cao thủ đông con nhất làng hài'

Nghệ sĩ Vượng Râu tung ảnh đầy tháng của hai quý tử song sinh, Thúy Nga vào khen: 'Cao thủ đông con...

Nhí - 1 ngày, 2 giờ trước

Rất nhiều đồng nghiệp mừng cho danh hài Vượng Râu khi gia đình có đủ nếp, đủ tẻ, trong đó có nghệ sĩ Thúy Nga.

Thiều Bảo Trâm có hành động ngầm công khai đang hẹn hò với Sơn Tùng M-TP?

Thiều Bảo Trâm có hành động ngầm công khai đang hẹn hò với Sơn Tùng M-TP?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Khi người hâm mộ gửi lời chúc "Chúc Trâm yêu Tùng nhiều hơn", ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã ấn nút like.

Vợ của siêu mẫu Đức Tiến sinh con gái đầu lòng tại Mỹ

Vợ của siêu mẫu Đức Tiến sinh con gái đầu lòng tại Mỹ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã sinh bé gái nặng 3,5 kg bằng phương pháp mổ tại bệnh viện ở California vào ngày 7/7 (theo giờ địa phương).

Nổi tiếng là những ông chồng quốc dân nhưng cách thể hiện tình cảm của Trấn Thành và Trường Giang lại ngược nhau thế!

Nổi tiếng là những ông chồng quốc dân nhưng cách thể hiện tình cảm của Trấn Thành và Trường Giang lại ngược...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Cả hai nam danh hài có cách thể hiện tình yêu hoàn toàn đối lập.

Bị hỏi còn nhớ Hoài Lâm không, Bảo Ngọc tỏ thái độ thẳng thắn

Bị hỏi còn nhớ Hoài Lâm không, Bảo Ngọc tỏ thái độ thẳng thắn

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Vợ cũ Hoài Lâm cởi mở khi được hỏi đến những suy tư về chuyện tình cảm.

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý và Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ trong một khung ảnh.

Meghan có tham vọng vượt mặt Công nương Diana để trở thành người phụ nữ hàng đầu thế giới

Meghan có tham vọng vượt mặt Công nương Diana để trở thành người phụ nữ hàng đầu thế giới

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Vợ của Hoàng tử Harry muốn mình nổi tiếng và được mến hộ hơn cả người mẹ chồng quá cố.

Nghệ sĩ Việt đến dự đám tang NSƯT Hoàng Yến và chia buồn cùng gia đình

Nghệ sĩ Việt đến dự đám tang NSƯT Hoàng Yến và chia buồn cùng gia đình

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh... đã đến viếng NSƯT Hoàng Yến tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

Tóc Tiên vừa đăng ảnh bikini, ông xã Hoàng Touliver đã để lại bình luận 'cực tình'

Tóc Tiên vừa đăng ảnh bikini, ông xã Hoàng Touliver đã để lại bình luận 'cực tình'

Thời trang sao - 4 giờ, 43 phút trước

Chỉ qua hai dòng đối đáp ngắn gọn, fan phần nào thấy được cuộc sống hạnh phúc của Tóc Tiên - Hoàng Touliver sau khi 'về chung nhà'.

Gia đình nào cưới được con dâu thuộc 3 con giáp này đúng là 'phúc ba đời'

Gia đình nào cưới được con dâu thuộc 3 con giáp này đúng là 'phúc ba đời'

Kiến thức - 4 giờ, 8 phút trước

Những con giáp dưới đây không chỉ giỏi nữ công gia chánh, hết lòng vì gia đình mà còn ngoại giao tốt, giúp chồng thăng quan tiến chức khiến bất kỳ chàng trai nào...

Màn chống nắng bất chấp nguy hiểm của gái xinh đi SH gây tranh cãi

Màn chống nắng bất chấp nguy hiểm của gái xinh đi SH gây tranh cãi

Đời sống trẻ - 4 giờ, 9 phút trước

Giữa trời nắng như đổ lửa nhưng cả 2 cô gái lại mặc quần short siêu ngắn. Để tránh bị rát da, cô gái ngồi ở phía sau cho cả 2 chân lên yên...

Phi công mắc Covid-19 về nước trên 'siêu máy bay' hiện đại nhất Việt Nam

Phi công mắc Covid-19 về nước trên 'siêu máy bay' hiện đại nhất Việt Nam

Tin trong ngày - 4 giờ, 9 phút trước

Theo dự kiến, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ sử dụng máy bay Boeing 787-10 là "siêu máy bay" hiện đại nhất Việt Nam để đưa phi công người Anh mắc Covid-19 hồi hương...

Jolie Nguyễn đóng tất cả các trang MXH sau tin 'tình cũ' Binz hẹn hò Châu Bùi

Jolie Nguyễn đóng tất cả các trang MXH sau tin 'tình cũ' Binz hẹn hò Châu Bùi

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Động thái mới nhất của Jolie Nguyễn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

'Cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai khui quà sinh nhật của fan tặng, khoe chồng trẻ đã không còn đi phụ hồ mà chuyển sang làm giáo viên

'Cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai khui quà sinh nhật của fan tặng, khoe chồng trẻ đã không còn đi phụ...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 9 phút trước

Ngày thêm tuổi mới, 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai đăng clip bóc quà sinh nhật mọi người tặng, trong đó đa phần là váy, vòng tay và đồ lưu niệm.

Binz đã từng có màn 'thả thính' chất ngất khiến Chi Pu, H'Hen Niê phải nghiêng ngả

Binz đã từng có màn 'thả thính' chất ngất khiến Chi Pu, H'Hen Niê phải nghiêng ngả

VIDEO - 5 giờ, 9 phút trước

Bằng giọng hát vô cùng ấn tượng cùng cách hành xử thông minh của mình, Binz khiến các quý cô có mặt tại trường quay phải ôm tim xốn xang.

Rủ vợ ra nhà nghỉ 'đổi gió', hóa ra tất cả chỉ là màn kịch để chồng đuổi khéo cô nhân tình đào mỏ

Rủ vợ ra nhà nghỉ 'đổi gió', hóa ra tất cả chỉ là màn kịch để chồng đuổi khéo cô nhân tình...

Tâm sự - 6 giờ, 36 phút trước

Khi đã giải tỏa được bức xúc tôi mới cùng anh đi vào trong nhà nghỉ. Đúng lúc chúng tôi đang vui vẻ chuẩn bị hâm nóng tình cảm thì có người gõ cửa....

Chồng trẻ bất ngờ đăng ảnh 'cô dâu 62 tuổi' nằm giường bệnh sau 'dao kéo': Chuyện gì đây?

Chồng trẻ bất ngờ đăng ảnh 'cô dâu 62 tuổi' nằm giường bệnh sau 'dao kéo': Chuyện gì đây?

Đời sống trẻ - 6 giờ, 37 phút trước

Nhiều người lo lắng 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao biến chứng sau phẫu thuật, nhưng chồng trẻ Hoa Cương hiện tại vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân vợ mình nằm giường bệnh.

Bích Phương lầy lội: 'với tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm... Dắt nhau ra gốc mít cũng được'

Bích Phương lầy lội: 'với tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm... Dắt nhau ra gốc mít cũng được'...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 20 phút trước

Ca sĩ Bích Phương cho biết cô không thích tỏ tình công khai ở nơi đông người, vì phô trương tình cảm dẫn đến sự kém tinh tế.

Đặt ghế tình yêu, dặn shipper nhớ giữ kín khi mang hàng đến nhà, ai ngờ cả làng đều biết

Đặt ghế tình yêu, dặn shipper nhớ giữ kín khi mang hàng đến nhà, ai ngờ cả làng đều biết

Đời sống trẻ - 6 giờ, 21 phút trước

Một ông chồng dở khóc dở cười khi đã dặn shipper mang ghế tình yêu đến nhớ giữ kín nhưng ai ngờ cả làng đều biết.

Choáng với màn giả gái đẹp xuất sắc của 'Phó Hằng' Hứa Khải khiến các mỹ nhân Cbiz cũng phải dè chừng

Choáng với màn giả gái đẹp xuất sắc của 'Phó Hằng' Hứa Khải khiến các mỹ nhân Cbiz cũng phải dè chừng...

Bật mí điện ảnh - 6 giờ, 21 phút trước

Hình ảnh cải trang nữ của Hứa Khải trong phim mới Thiên vũ kỷ vừa được tiết lộ gây sốt cộng đồng mạng.

Đã lâu lắm rồi Park Seo Joon mới quay lại hình ảnh lịch lãm như thế này, đúng chuẩn chàng 'Phó Chủ tịch'

Đã lâu lắm rồi Park Seo Joon mới quay lại hình ảnh lịch lãm như thế này, đúng chuẩn chàng 'Phó Chủ...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 21 phút trước

Diện trang phục suit bảnh bao, nam diễn viên Park Seo Joon nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ khi tái xuất trong sự kiện gần đây.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung đăng ảnh hạnh phúc kỷ niệm 24 năm ngày hẹn hò đầu tiên

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung đăng ảnh hạnh phúc kỷ niệm 24 năm ngày hẹn hò đầu tiên

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Cưới được hơn 1 năm, nhưng trước đó Thiri Thant Mon và Kelvin đã có khoảng thời gian hơn hai thập kỷ hẹn hò.

Lễ tang trùm sòng bạc Macau ngày 2: Bà ba và ái nữ thẫn thờ, chàng rể tương lai tháp tùng bạn gái tiểu thư

Lễ tang trùm sòng bạc Macau ngày 2: Bà ba và ái nữ thẫn thờ, chàng rể tương lai tháp tùng bạn...

Dòng sự kiện - 7 giờ, 50 phút trước

Trong đám tang chồng, bà ba Trần Uyển Trân thẫn thờ và đau buồn tột độ, bám chặt tay con gái Hà Siêu Liên bước vào nhà tang lễ.

Quỳ gối cầu hôn bạn gái trên vỉa hè nhưng bị từ chối, hành động bất ngờ sau đó của chàng trai mới là tâm điểm gây chú ý

Quỳ gối cầu hôn bạn gái trên vỉa hè nhưng bị từ chối, hành động bất ngờ sau đó của chàng trai...

VIDEO - 7 giờ, 50 phút trước

Sự việc xảy ra mới đây trên đường Đỗ Đức Dục, quận Từ Liêm, Hà Nội. Được tỏ tình, cô gái nhận bó hoa hồng nhưng chiếc nhẫn của chàng trai thì một mực...

Càng la mắng, con càng ít vâng lời: 4 sai lầm nuôi dạy con, cha mẹ thường mắc phải

Càng la mắng, con càng ít vâng lời: 4 sai lầm nuôi dạy con, cha mẹ thường mắc phải

Chăm con - 7 giờ, 21 phút trước

Trong cuộc sống, có nhiều trường hợp càng la mắng, con bạn càng ít nghe lời. Vậy đâu là sai lầm trong việc nuôi dạy con cái khiến sự việc trở nên như vậy?...