Trương Ngọc Ánh: 'Tôi thật sự mong anh Sơn tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân'

09:48 04/06/2020

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ về phim ảnh và những mối quan hệ tình cảm.

Chào Trương Ngọc Ánh, trong những năm gần đây, chị đã dành hầu hết thời gian để quản lý công ty giải trí, tập trung sản xuất các dự án cá nhân thay vì xuất hiện trước công chúng, vậy khoảng thời gian ấy có gì thú vị với chị?

Khoảng thời gian qua rất thú vị, bởi lẽ đó là con đường mà tôi đã chọn. Xuất thân vốn là một diễn viên điện ảnh, nên khi chuyển hướng sang ngành sản xuất. Có thể nói được làm công việc tôi yêu thích là điều mà tôi hạnh phúc nhất. Tôi luôn trong tâm thế thưởng thức công việc thay vì bắt buộc. Nên dù thế nào tôi rất cảm ơn bề trên vì đã cho tôi được làm công việc mà tôi đam mê.

Trải qua nhiều năm theo nghề, vậy mỗi khi nhìn lại bản thân kể từ lúc bước chân vào nghề cho tới hiện tại, chị thấy mình đã thay đổi những gì và điều gì đã làm nên chị ở hiện tại?

Năm nào tôi cũng ngồi nhìn lại, nhất là thời điểm vừa rồi, thời gian nghỉ tết quá dài tôi đều nhìn lại những gì mình đã làm, chưa làm được và những gì đang nung nấu. Phải nói là tôi cũng nhìn được chặng đường tôi đã đi 2 mươi mấy năm trời. Đã có những công việc thành công, có thất bại, có gian truân có cả hạnh phúc nữa và tôi cảm thấy bản thân là một người may mắn.

Dù vậy tôi chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng và tôi nghĩ mình vẫn cần nhiều thứ để học hỏi. Học hỏi không phải là vì tôi là người đi trước mà không thèm học hỏi đàn em. Thật sự đàn em đi sau có rất nhiều thứ hay ho để tôi học hỏi, học từ những thứ xung quanh. Lúc nào tôi cũng ở trong tâm thế tiếp thu, học hỏi để trưởng thành, để rút kinh nghiệm. Trong quá trình làm nghề, tôi đã được nhiều thứ, từ khán giả, báo chí, truyền thông, họ đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh nói riêng và ngành giải trí nói chung. Động lực lớn nhất của tôi trong suốt thời gian qua là con gái của mình

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trong những đàn em, chị nghĩ chị đã học hỏi nhiều nhất từ ai?

Gọi là đàn em vì họ làm nghề sau mình nhưng có rất nhiều bạn giỏi và siêng năng. Mỗi một người tôi đều thấy những cái hay của họ, sự sáng tạo của mỗi người rất khác nhau. Thật ra có rất nhiều người để mình học hỏi, và mỗi người đều có những cái hay riêng. Sự sáng tạo của mỗi một bạn rất khác nhau nhất là ở thời điểm những năm gần đây. Những năm gần đây, có rất nhiều cơ hội để các bạn tỏa sảng, có rất nhiều và có rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội để tỏa sáng. Dù vậy có những người vẫn chưa dấn thân vào nghề 1 cách triệt để. Có khi các bạn có cơ hội đó nhưng sự chểnh mảng đã làm các bạn đi lệch hướng. Các bạn chưa đủ quyết tâm để mình phải nhẫn nại, kiên trì. Ở mỗi một bạn trẻ mình đều thấy có những cái hay mà thời trước mình ở độ tuổi đó mình chưa nhận ra, chưa có được điều đó. Các bạn trẻ thời nay rất siêng năng và nhiều cơ hội để tỏa sáng. Hơn thời ngày xưa rất nhiều.

Mỗi lần quyết định rẽ hướng sang một lĩnh vực mới, chị có phải đấu tranh bản thân nhiều không, hay mọi thứ đều trên lộ trình đã định sẵn?

Thật ra khi tôi có cơ hội, tôi luôn nghĩ mình có thể thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, cái gì tôi cũng đã thử qua nhưng cuối cùng mới phát hiện ra đam mê của mình nằm ở đâu, và chắc có lẽ đam mê của tôi nằm ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 đó là ngành điện ảnh.

Năm 2020 này, chị đã có kế hoạch nào để phát triển bản thân trong sự nghiệp nghệ thuật, cũng như phát triển công ty giải trí?

Năm 2020 là năm tôi sẽ hoàn thành 2 dự án, 1 là dự án Hương Ga đáng lẽ đã bấm máy rồi nhưng phải chờ ekip. Trong thời gian này, chúng tôi cũng chuẩn bị casting cho Trưng Vương. Seri về Trưng Vương cũng đã được ra mắt vài tập rồi cũng ra ost rồi và đạt được những thành tích nhất định. Có thể nói đó là những thành tựu và ngoài sức tưởng tượng của ekip, đó là những động lực lớn lao để chúng tôi có thể tiếp tục chặng đường dài gian nan cho tới khi thực hiện được dự án

Tại sao lại là Hương Ga phần 2 mà không phải 1 dự án nào khác biệt hẳn đi?

Sau thành công của Hương Ga 1 chúng tôi đã ấp ủ Hương Ga 2 rồi.

Cái bóng quá lớn của Hương Ga phần 1 có khiến chị áp lực?

Áp lực chức, Hương Ga phần 1 đã gây tiếng vang rất lớn. Thì đến Hương Ga 2 khán giả sẽ kỳ vọng rất nhiều. Bản thân là nhà sản xuất tôi cũng trăn trở lắm, cứ cầm lên bỏ xuống trong suốt thời gian dài làm sao cho nó ra Hương Ga 2 khiến mọi người không đoán trước được, đó là điều mà đoàn phim rất lo lắng.

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Trong làng giải trí Việt, Trương Ngọc Ánh và Ngô Thanh Vân chính là hai nhà sản xuất nữ sở hữu đủ combo “Tài sắc vẹn toàn”. Cũng chính vì thế mà rất nhiều ý kiến đã cho rằng cả 2 là đối thủ của nhau. Vậy riêng chị, chị nghĩ thế nào về điều này?

Cũng không vấn đề gì. Tôi và Vân đều là những người đam mê công việc. Vân làm tốt là điều tôi thấy mừng. Vân hay Hồng Ánh hay Kaity Uyên - người gần đây làm rất tốt. Đó là điều đáng mừng. Người ta nghĩ những công việc này của đàn ông nhưng nếu phụ nữ làm được họ sẽ rất đáng trân trọng. Cũng là chứng minh rằng không phải điều đó dành cho đàn ông. Tôi là phụ nữ tôi cũng làm được chứ chẳng riêng gì đàn ông. Các bạn xung quanh làm tốt tôi rất mừng, còn ai bỏ chúng tôi lên bàn cân thì nó không nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Từ Vân, Kaity, Đinh Hà Uyên Thư, Hồng Ánh thì đó là những NSX, đó là một tín hiệu rất mừng.

Anh Trần Bảo Sơn từng nói muốn mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với chị, sẽ ủng hộ chị nếu chị đi thêm bước nữa bất kể người đó là ai, và nếu chị có cuộc sống tốt thì bé Bảo Tiên mới có thể phát triển một cách tốt nhất. Vậy nếu một ngày anh Bảo Sơn có người mới thì chị cũng sẽ ủng hộ như vậy chứ?

Những lời anh Sơn nói thật sự rất chân thành. Và ngược lại tôi cũng mong điều đó với anh Sơn. Trong thời gian qua anh Sơn đã có những ng bạn nhất định và tôi thật sự mong anh ấy tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân. Cả hai chúng tôi đều mong tìm được những bến đỗ bình yên. Và khi cả hai bên hạnh phúc chắc chắn đứa con mình cũng sẽ thấy vui cho cha mẹ. Con gái tôi lớn rồi, không còn cái ích kỷ bé bé, chỉ muốn có một mình mình thôi và chắc chắn bé sẽ thấy hạnh phúc khi cha mẹ hạnh phúc.

Chị của hiện tại khác như thế nào trong tình yêu và hôn nhân?

Bây giờ, yêu sẽ khác trước. Tất nhiên tôi sẽ không tính toán đủ thứ nữa. Chắc chắn phải suy nghĩ cái gì lâu bền hơn, chặt chẽ và tốt đẹp hơn. và quan trọng người đó phải chia sẻ và hiểu được hoàn cảnh công việc của mình, hiểu được mình là mẹ đơn thân và có cuộc sống độc lập. Có thể mình không có quá nhiều thời gian dành cho người đó nữa vì mình có sự nghiệp nhất định, có công việc làm ăn mà mình phải lo lắng. Để họ không ghen bóng ghen gió, và không nghĩ rằng mình không dành thời gian cho họ, phải thật sự hiểu mình cơ. Còn nếu họ nghĩ họ muốn sở hữu mình thì chắc chắn sẽ không có được. Bây giờ tôi vẫn chưa có ý định bước thêm bước nữa.

Gần đây có nhiều đồn đoán chị là diễn viên Anh Dũng hẹn hò. Chị nghĩ sao trước tin đồn này?

Tôi luôn bị đồn với các bạn diễn, đàn em trong công ty. Mọi người cứ thấy tôi đi với ai lại đồn với người đấy, chuyện này với tôi là bình thường.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-toi-that-su-mong-anh-son-tim-duoc-nguoi-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-toi-that-su-mong-anh-son-tim-duoc-nguoi-ban-tri-ki-de-den-duoc-hon-nhan-46340.html

Loading...
Hằng BingBoong bất ngờ xác nhận mang thai con đầu lòng với bạn trai người Pháp gốc Việt

Hằng BingBoong bất ngờ xác nhận mang thai con đầu lòng với bạn trai người Pháp gốc Việt

Chuyện làng sao - 18 giờ, 37 phút trước

Ca sĩ Hằng BingBoong nhận được nhiều lời chúc mừng khi đăng ảnh siêu âm, xác nhận mang thai con đầu lòng với bạn trai người Pháp gốc Việt.

Thu Trang tự khoe ảnh lộ bụng to rõ cùng lời khẳng định: 'Andy có em'

Thu Trang tự khoe ảnh lộ bụng to rõ cùng lời khẳng định: 'Andy có em'

Chuyện làng sao - 18 giờ, 39 phút trước

Nhiều người bán tín bán nghi rằng, Thu Trang - Tiến Luật sắp gia nhập hội đón nhóc tỳ mới Vbiz.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh khi chưa chỉnh sửa: Xinh đẹp xuất sắc, bảo sao Phùng Thiệu Phong không say đắm

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh khi chưa chỉnh sửa: Xinh đẹp xuất sắc, bảo sao Phùng Thiệu Phong không say đắm

Chuyện làng sao - 18 giờ, 45 phút trước

Nhan sắc của bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Vợ DJ của Khắc Việt diện bikini nhỏ xíu khoe bụng bầu song thai ở tháng thứ 6

Vợ DJ của Khắc Việt diện bikini nhỏ xíu khoe bụng bầu song thai ở tháng thứ 6

Chuyện làng sao - 21 giờ, 17 phút trước

Mang thai đôi và đã đi được hơn nửa chặng đường bầu bí nhưng bà xã Khắc Việt không tăng cân quá nhiều, vóc dáng vẫn rất thon gọn.

Yêu hết lòng nhưng 2 lần toàn gặp bạn trai 'hết hồn', Trịnh Sảng quay ra nối lại tình xưa với Trương Hàn?

Yêu hết lòng nhưng 2 lần toàn gặp bạn trai 'hết hồn', Trịnh Sảng quay ra nối lại tình xưa với Trương...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 19 phút trước

Thời gian gần đây rộ lên thông tin Trịnh Sảng - Trương Hàn nối lại tình xưa khi người hâm mộ cặp đôi soi được nhiều bằng chứng trùng hợp đáng ngờ.

Nghe 'Tình thôi xót xa' gây sốt một thời của anh Hai - Lam Trường

Nghe 'Tình thôi xót xa' gây sốt một thời của anh Hai - Lam Trường

VIDEO - 2 giờ, 31 phút trước

Sau 20 năm, ca khúc 'Tình thôi xót xa' của Lam Trường vẫn gợi lại cảm xúc đặc biệt cho người hâm mộ.

Ít ai biết, mỹ nhân “Ký sinh trùng” Jo Yeo Jeong và Song Hye Kyo là bạn thân từ thời cấp 3

Ít ai biết, mỹ nhân “Ký sinh trùng” Jo Yeo Jeong và Song Hye Kyo là bạn thân từ thời cấp 3...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Đoạn đối thoại thân mật giữa Jo Yeo Jeong và Song Hye Kyo đã cho người hâm mộ biết thêm về mối quan hệ cũng như những kỷ niệm đẹp trong quá khứ.

Dân chúng dứt khoát muốn nhân vật này kế vị ngai vàng, Nữ hoàng Anh phản ứng ra sao?

Dân chúng dứt khoát muốn nhân vật này kế vị ngai vàng, Nữ hoàng Anh phản ứng ra sao?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Nữ hoàng Elizabeth II được cho là có lập trường rõ ràng về vấn đề người kế vị trong tương lai.

MC Đan lê nói về quan điểm con trở thành nhà vô địch được nhiều người 'ủng hộ'

MC Đan lê nói về quan điểm con trở thành nhà vô địch được nhiều người 'ủng hộ'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Là mẹ của hai nhóc tỳ, MC Đan Lê đã đưa ra những quan điểm, suy nghĩ của mình về việc dạy con thành nhà vô địch.

Dù đã lấy chồng nhưng đêm về vẫn mơ đến người yêu cũ, cô gái bị dân mạng 'ném đá'

Dù đã lấy chồng nhưng đêm về vẫn mơ đến người yêu cũ, cô gái bị dân mạng 'ném đá'

Đời sống trẻ - 3 giờ, 19 phút trước

Việc cô gái vẫn còn nặng tình với người yêu cũ nhưng lại đi lấy chồng khiến cộng đồng mạng khó có thể chấp nhận.

4 giấc mơ chứng tỏ Thần Tài đang mỉm cười với bạn, chuẩn bị đón hỷ tín tới nhà, tiền bạc xài thả ga

4 giấc mơ chứng tỏ Thần Tài đang mỉm cười với bạn, chuẩn bị đón hỷ tín tới nhà, tiền bạc xài...

Đời sống số - 3 giờ, 23 phút trước

Những giấc mơ dưới đây thông báo trước bạn sẽ có tin vui bất ngờ về tình duyên và tài lộc.

Khi chiên và xào gà, nhiều người cho trực tiếp vào chảo và bỏ qua bước này, không có gì lạ khi gà không ngon!

Khi chiên và xào gà, nhiều người cho trực tiếp vào chảo và bỏ qua bước này, không có gì lạ khi...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 23 phút trước

Thịt lợn luôn là loại thịt chúng ta thường ăn, nhưng gần đây giá thịt lợn đã tăng vọt khiến nhiều người không muốn ăn thịt lợn. Còn thịt bò thì giá cao, vì...

Là một trong những con giáp này, bạn dễ hao tiền tốn của, tài lộc tiêu tán 2 ngày cuối tuần (4-5/7)

Là một trong những con giáp này, bạn dễ hao tiền tốn của, tài lộc tiêu tán 2 ngày cuối tuần (4-5/7)...

Đời sống số - 4 giờ, 52 phút trước

Hãy thật cẩn thận, nếu nằm trong số những con giáp dưới đây, bạn sẽ có 2 ngày cuối tuần này (4-5/7) rất xui xẻo.

Tóc Tiên hiếm hoi diện váy áo rộng thùng thình, chủ động nhắc chuyện bầu bí

Tóc Tiên hiếm hoi diện váy áo rộng thùng thình, chủ động nhắc chuyện bầu bí

Thời trang sao - 4 giờ, 52 phút trước

Nữ ca sĩ cho biết vẫn muốn tận hưởng hạnh phúc của hai người thay vì sinh con.

Sao Việt 4/7/2020: Hoa hậu Thu Thủy để lộ mặt mộc nhìn 'khác lạ'; Minh Hằng: 'Bạn trai đối xử với tôi như nữ hoàng'

Sao Việt 4/7/2020: Hoa hậu Thu Thủy để lộ mặt mộc nhìn 'khác lạ'; Minh Hằng: 'Bạn trai đối xử với tôi...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Sao Việt 4/7/2020: Dù mặt mộc có phần khác lạ, nhưng Hoa hậu Thu Thủy vẫn tự tin vì làn da đẹp. Ca sĩ Minh Hằng tiết lộ: 'Bạn trai đối xử với tôi...

Trấn Thành đòi nhận bản sao Ông Cao Thắng làm em rể ngay trên sóng truyền hình

Trấn Thành đòi nhận bản sao Ông Cao Thắng làm em rể ngay trên sóng truyền hình

VIDEO - 4 giờ, 56 phút trước

Ấn tượng với Đông Khuê - chàng trai độc thân được ví như bản sao của Ông Cao Thắng trong tập 9 chương trình "Người ấy là ai" mùa 3, Trấn Thành ngay lập...

Cựu quản lí và bảo mẫu tố bố mẹ Mai Phương 'hành' gia đình Phùng Ngọc Huy, tiết lộ cách chăm sóc kinh khủng với bé Lavie

Cựu quản lí và bảo mẫu tố bố mẹ Mai Phương 'hành' gia đình Phùng Ngọc Huy, tiết lộ cách chăm sóc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Cựu quản lí và bảo mẫu đã lên tiếng ngay sau những lời đá xéo của bố mẹ Mai Phương dành cho gia đình Phùng Ngọc Huy được đưa lên mặt báo.

Dù là 'Quốc sắc thiên hương' tại sao Phan Nghinh Tử vẫn bị chồng phản bội đau đớn, nguyên nhân do đâu?

Dù là 'Quốc sắc thiên hương' tại sao Phan Nghinh Tử vẫn bị chồng phản bội đau đớn, nguyên nhân do đâu?...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Dù thập toàn thập mỹ, "huyền thoại không tuổi" Phan Nghinh Tử vẫn bị chồng phản bội đau đớn, nguyên nhân do đâu?

Hương Giang dành nụ hôn đầu cho tình đơn phương, Hari Won hôn người yêu 3 tiếng liền

Hương Giang dành nụ hôn đầu cho tình đơn phương, Hari Won hôn người yêu 3 tiếng liền

VIDEO - 5 giờ, 34 phút trước

Nụ hôn đầu đời bao giờ cũng làm cho các bạn nữ hồi hộp và xúc động đến nghẹt thở. Đó chính là một trong những khoảnh khắc in sâu nhất trong tâm trí...

Lê Âu Ngân Anh: 'Là giảng viên, tôi không cho chụp hình, quay phim khi đang giảng bài'

Lê Âu Ngân Anh: 'Là giảng viên, tôi không cho chụp hình, quay phim khi đang giảng bài'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Ngân Anh cho biết, cô đã nỗ lực rất nhiều để trở thành giảng viên của trường Đại học Quốc tế Hoa Sen. Cô muốn mọi người công nhận năng lực, không phải dùng...

Đàm Vĩnh Hưng tung loạt hình mơ màng giữa phố núi Đà Lạt

Đàm Vĩnh Hưng tung loạt hình mơ màng giữa phố núi Đà Lạt

Album ảnh sao - 5 giờ, 37 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục sơ mi và vest phong cách vintage, tìm đến một homestay có phong cảnh cực đẹp để làm bối cảnh cho bộ ảnh của mình.

Meghan Markle liệu còn 'có cửa' trở lại Hoàng gia sau khi căng thẳng ngày một leo thang?

Meghan Markle liệu còn 'có cửa' trở lại Hoàng gia sau khi căng thẳng ngày một leo thang?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 37 phút trước

Các chuyên gia cho rằng, cơ hội Meghan Markle trở lại với gia đình Hoàng gia rất mong manh.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/7/2020: Tuổi Tỵ sự nghiệp thăng tiến bất ngờ, Sửu đối mặt với thị phi

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 4/7/2020: Tuổi Tỵ sự nghiệp thăng tiến bất ngờ, Sửu đối mặt với thị...

Đời sống số - 5 giờ, 38 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp hôm nay, thứ 7 ngày 4/7/2020.

Trường Giang điêu đứng khi bị Lâm Vỹ Dạ 'chơi khăm'

Trường Giang điêu đứng khi bị Lâm Vỹ Dạ 'chơi khăm'

VIDEO - 5 giờ, 38 phút trước

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Trường Giang hay yêu cầu xếp khách mời nữ vào phòng của mình khiến nam danh hài 'đứng hình'.

Ba loại con gái bị con trai 'ghê tởm'

Ba loại con gái bị con trai 'ghê tởm'

Đàn ông yêu - 6 giờ, 53 phút trước

Ba kiểu con gái có những đặc điểm sau đều khiến con trai rất ghét.