Trương Ngọc Ánh: 'Hoa hậu sẽ đổi đời và đổi theo cách nào là do các bạn'

06:46 29/03/2022

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có chia sẻ thẳng thắn về vấn đề Hoa hậu đổi đời và nhiều người đẹp xuất thân từ các cuộc thi lại vướng vào các scandal đại gia bao nuôi.

Chào Trương Ngọc Ánh, thời điểm hiện tại những cuộc thi Hoa hậu đang nở rộ, mọi người cảm thấy không có gì đặc biệt. Với lần trở lại sau chín năm của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, chị muốn làm mới như thế nào để mọi người có cách nhìn riêng?

Sau 9 năm trở lại, chúng tôi cũng cố gắng làm mới với rất nhiều điều đặc biệt. Đặc biệt ở đây là chúng tôi kết nối được 54 dân tộc anh em, tìm ra những gương mặt đại diện cho 54 dân tộc, kể những câu chuyện để gìn giữ, bảo tồn, phát huy giá trị rất riêng của từng dân tộc. Chúng tôi khuyến khích các bạn gìn giữ quê hương của mình, hãy làm điều đó với người đối diện, bạn bè xung quanh. Không phải chúng ta quá hiện đại, quên mất giá trị thật, cốt lõi, văn hóa đặc sắc của dân tộc. Ngoài việc đó, chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chúng tôi cảm thấy các bạn đủ yếu tố, chúng tôi sẽ rèn luyện các bạn, cho các bạn tỏa sáng ở nhiều khía cạnh khác nhau. Người đoạt giải chương trình này sẽ đi thi Miss Earth 2022.

Diễn viên trương ngọc ánh,nữ diễn viên trương ngọc ánh,sao Việt

Bây giờ có nhiều người cho rằng việc làm Hoa hậu là một cái nghề. Một số cô gái suy nghĩ đi thi Hoa hậu để được đổi đời. Theo góc nhìn của chị điều này có đúng không?

Như các bạn đã nghe H'Hen Nie chia sẻ, cô ấy trước đây rất nhút nhát, làm nương làm rẫy, không bao giờ nghĩ có thể đứng trên sân khấu nói chuyện hay như một diễn giả nhưng vẫn rất tự hào về dân tộc, nhìn lại những chặng đường cô ấy đã bước qua đầy nghị lực. Đó là điểm khác biệt khi nhìn lại những ngày tháng đó các bạn tự hào vì mình dám đứng lên. Cũng giống như Destiny Wagner - Hoa hậu trái đất 2021, cô ấy rất tự hào là người Belize, tự tin về điều đó mặc dù cô ấy xuất thân từ vùng quê hẻo lánh, nhỏ bé. Cô ấy chia sẻ rằng: "Chúng tôi không có cái gì gọi là to tát để khoe, không có thành tích gì lớn lao nhưng vẫn là quê hương của tôi, tôi yêu mến và tôi thấy rất là đẹp. Có thể các bạn chưa biết đến, tôi muốn kể câu chuyện rất bản sắc dân tộc riêng của tôi". Chính các bạn là sứ giả kể câu chuyện bản sắc dân tộc của các bạn, điều đó rất là hay. Chắc chắn hoa hậu sẽ đổi đời và đổi theo cách nào là do các bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ, định hướng các bạn nhưng các bạn muốn trở thành người như thế nào, nỗ lực lớn nhất là ở các bạn.

Việc các Hoa hậu, người đẹp sẽ hay bị nói là sugarbaby, những việc này luôn xuất hiện đầy trên mặt báo khiến mọi người có định kiến về người đẹp, hoa hậu. Chị thấy nên có sự chặt chẽ ở trong chương trình này để tránh ảnh hưởng về sau không?

Các quy định vẫn luôn chặt chẽ nhưng quan trọng bản thân người đó muốn trở thành như thế nào, có nghị lực như thế nào. Thông qua câu chuyện của H'Hen Niê, Destiny chính là thông điệp chương trình muốn hướng đến. Tất cả đơn vị tổ chức hoa hậu muốn hướng thí sinh đến những điều đẹp, tốt nhất, chúng tôi trao cơ hội cho các bạn còn lại bạn phát huy như thế nào là do các bạn. Nó không còn trong cái tầm tay của chúng tôi nữa nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ các bạn để các bạn vươn xa, thành những mẫu người lý tưởng cho hàng vạn, hàng ngàn cô gái trẻ ở ngoài kia đang loay hoay không biết phải làm gì, không có tự tin ra đời, chưa nhìn thấy giá trị cốt lõi, bản sắc dân tộc của mình. Các bạn sẽ tự tin bước vào đời, thay đổi cuộc đời các bạn tốt hơn. Nếu các bạn muốn làm nghệ thuật chúng tôi sẽ rèn dũa, kinh doanh chúng tôi vẫn có nhiều công ty của tập đoàn để có thể hướng các bạn đến chuyện kinh doanh, đó là cơ hội rất lớn, không có một nơi nào có thể giúp đỡ các bạn như vậy.

Diễn viên trương ngọc ánh,nữ diễn viên trương ngọc ánh,sao Việt

Hiện tại cuộc thi Hoa hậu lớn nhất ở Việt Nam là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu hoàn vũ, chị có muốn Hoa hậu các dân tộc Việt Nam trở thành cuộc thi Hoa hậu lớn ngang như vậy không?

Mỗi một cuộc thi hoa hậu đều có tiêu chí, nét đẹp riêng, chúng tôi nghĩ Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là chương trình hoa hậu cấp quốc gia. Chúng tôi có những bản sắc, đặc biệt riêng, đều mong muốn tất cả cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia đã được cấp phép có thể nở hoa, phát triển và đóng góp vào việc tìm kiếm những gương mặt sáng giá để người khác nhìn nhận những người đẹp thật sự là những người trí tuệ, tâm hồn rất đẹp và là người truyền cảm hứng. Chúng tôi nghĩ cuộc thi hoa hậu nào cũng đều mong muốn điều đó.

Lúc chị đóng phim, chị được đặt cho danh hiệu đã nữ. Bây giờ chị đang là chủ tịch của tập đoàn lớn và những cuộc thi Hoa hậu. Chị có muốn chinh phục danh hiệu bà trùm Hoa hậu ở Việt Nam không?

Tôi không chỉ dừng lại ở mảng hoa hậu. Tôi có thể mang những chương trình nghệ thuật lớn, quốc tế về Việt Nam. Tôi và các cộng sự làm những chương trình tầm cỡ Việt Nam đến với quốc tế, không chỉ dừng lại ở hoa hậu, còn các lễ hội, điện ảnh, thời trang, biểu diễn nghệ thuật, rất là nhiều, từ từ chúng tôi sẽ trình làng tất cả.

Diễn viên trương ngọc ánh,nữ diễn viên trương ngọc ánh,sao Việt

Chị rất là bận rộn, việc chị cân bằng giữa cuộc sống cá nhân với công việc, chăm sóc con như thế nào?

Tôi rất may mắn khi có một đứa con rất ngoan, hiểu mẹ. Như ngày hôm nay tôi mong cháu đến đây nhưng cháu từ chối, cháu bảo mẹ cứ làm việc, chúc cho mẹ thành công trước khi bắt đầu chương trình, mẹ luôn luôn là người mẹ tuyệt vời nhất. Chỉ với câu nói như thế làm sao tôi không nỗ lực, cố gắng đóng góp cho công việc, đó là niềm tự hào của tôi.

Con chị sắp đi du học phải không?

Cháu đang muốn lớp mười sẽ đi, làm cha làm mẹ không muốn xa con. Nhưng mình phải nghĩ đến tương lai của cháu nên chúng tôi đang sắp xếp.

Con gái của chị được đưa lên mặt báo rất nhiều, được mọi người khen mỹ nhân tương lai vì sở hữu rất nhiều nét từ chị. Khi con được tâng bốc nhiều như vậy, chị cảm thấy như thế nào?

Thật ra đó không phải là tâng bốc, tôi nghĩ đó là những bình luận tích cực. Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người đến gia đình tôi. Tôi nghĩ rằng lời động viên, khen ngợi của các bạn cũng là một động lực rất lớn cho cháu. Định hướng của cháu rất rõ ràng. Bây giờ cháu không muốn theo nghệ thuật, cháu ít tiếp xúc với những ánh hào quang, cháu đang theo đuổi đam mê của mình là trở thành kiến trúc sư, thiết kế nội thất. Bên cạnh đó cháu muốn học thêm về thời trang, đó là con đường cháu theo đuổi.

Cảm ơn Trương Ngọc Ánh về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-hoa-hau-se-doi-doi-va-doi-theo-cach-nao-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-ngoc-anh-hoa-hau-se-doi-doi-va-doi-theo-cach-nao-la-do-cac-ban-114635.html

'Chạy trốn' cùng mẹ khỏi cuộc sống địa ngục bên cạnh Tom Cruise, Suri vẫn chưa được buông tha

'Chạy trốn' cùng mẹ khỏi cuộc sống địa ngục bên cạnh Tom Cruise, Suri vẫn chưa được buông tha

Nhí - 45 phút trước

Mặc dù Katie Holmes đã nỗ lực cho con gái một cuộc sống bình yên nhưng cho đến giờ Suri liên tục bị làm phiền.

Diễn viên Minh Tiệp khoe con gái xinh đẹp như thiếu nữ

Diễn viên Minh Tiệp khoe con gái xinh đẹp như thiếu nữ

Chuyện làng sao - 45 phút trước

Vợ chồng Minh Tiệp đã đưa con gái đi xem trình diễn thời trang. Con gái của nam diễn viên càng lớn càng xinh đẹp.

Ái nữ Lê Phương gây cười với loạt biểu cảm chuẩn cây hài nhí, được mẹ khẳng định gen trội của gia đình

Ái nữ Lê Phương gây cười với loạt biểu cảm chuẩn cây hài nhí, được mẹ khẳng định gen trội của gia...

Chuyện làng sao - 45 phút trước

Loạt biểu cảm của con gái Lê Phương khiến nhiều cư dân mạng phải bật cười vì quá hài hước.

Bảo Thy xả ảnh sinh nhật khoe trọn mặt quý tử, thừa nhận con trai chỉ giống mình điều này

Bảo Thy xả ảnh sinh nhật khoe trọn mặt quý tử, thừa nhận con trai chỉ giống mình điều này

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Bảo Thy cho biết, con trai cô như bản sao của ông xã nhưng chỉ giống cô ở nước da.

Thùy Tiên bị bóc mẽ 'nết' ngủ, dân tình: 'Hoa hậu nhưng lạ lắm'

Thùy Tiên bị bóc mẽ 'nết' ngủ, dân tình: 'Hoa hậu nhưng lạ lắm'

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Thùy Tiên khiến khán giả cười ngả nghiêng khi có nết ngủ quá "quậy".

Thùy Tiên bị bóc mẽ 'nết' ngủ, dân tình: 'Hoa hậu nhưng lạ lắm'

Thùy Tiên bị bóc mẽ 'nết' ngủ, dân tình: 'Hoa hậu nhưng lạ lắm'

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Thùy Tiên khiến khán giả cười ngả nghiêng khi có nết ngủ quá "quậy".

Quý tử đầu lòng của Trà My Idol hóa soái ca sơ mi trắng trong sinh nhật, vẫn bị em trai mê tấu hài dìm dập

Quý tử đầu lòng của Trà My Idol hóa soái ca sơ mi trắng trong sinh nhật, vẫn bị em trai mê...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của con trai đầu lòng nhà Trà My Idol mang đến nhiều cảm xúc cho dân tình.

6 thứ nhất định phải chuẩn bị khi chuyển nhà, bạn đã sẵn sàng chưa?

6 thứ nhất định phải chuẩn bị khi chuyển nhà, bạn đã sẵn sàng chưa?

Kiến thức - 1 giờ, 22 phút trước

Công việc chuyển nhà phức tạp và tẻ nhạt, nhiều người mới chuyển nhà không biết bắt đầu từ đâu, không biết cần chuẩn bị những gì khi chuyển nhà. Chúng tôi xin giới...

Phòng quá khô, hãy để 5 loại cây tươi mát, không khí trong lành, tốt cho sức khỏe

Phòng quá khô, hãy để 5 loại cây tươi mát, không khí trong lành, tốt cho sức khỏe

Làm sao - 2 giờ, 4 phút trước

Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp và các thiết bị sưởi ấm khác nhau sẽ được sử dụng trong nhà, điều này sẽ khiến môi trường không khí rất khô và khiến mọi...

10 lý do tại sao hiểu càng sớm càng tốt nơi công sở

10 lý do tại sao hiểu càng sớm càng tốt nơi công sở

Kiến thức - 2 giờ, 5 phút trước

Cuộc sống là một chương trình phát sóng trực tiếp mà không cần diễn tập. Một người dành phần lớn thời gian trong ngày của mình tại nơi làm việc. Công việc chắc chắn...

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10...

Mặc mẹ ngăn cản, cô gái Hà Nội bỏ phố lên Mộc Châu tự xây ngôi nhà gỗ

Mặc mẹ ngăn cản, cô gái Hà Nội bỏ phố lên Mộc Châu tự xây ngôi nhà gỗ

Mẫu nhà đẹp - 2 giờ, 29 phút trước

Dù mẹ chặn ở cầu thang không cho đi nhưng cô gái Hà Nội vẫn quyết định lên Mộc Châu xây căn nhà gỗ chỉ vì muốn ở trong ngôi nhà bìa gỗ đầy...

Không gian lễ ăn hỏi với 500 bông sen của Hoa hậu Ngọc Hân

Không gian lễ ăn hỏi với 500 bông sen của Hoa hậu Ngọc Hân

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Đám hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng là Phú Đạt diễn ra vào hôm nay ngày 27/11/2022.

Người hay nói 'Cảm ơn' đều thuộc những kiểu này

Người hay nói 'Cảm ơn' đều thuộc những kiểu này

Đời sống số - 3 giờ, 49 phút trước

Khi giao tiếp với người khác, chúng ta cần chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Trong ngàn vạn lời nói, câu có sức hút nhất có lẽ chính là hai chữ...

Tào Tháo không những không giết Hán Hiến Đế mà còn gả con gái của mình cho ông, rốt cuộc là có ý gì?

Tào Tháo không những không giết Hán Hiến Đế mà còn gả con gái của mình cho ông, rốt cuộc là có...

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 53 phút trước

Tào Tháo vốn rất muốn diệt trừ Hán Hiến Đế nhưng lại chẳng có cách nào nên đành gả con gái mình đi. Đây hoàn toàn nằm trong tính toán vô cùng gian manh...

Việc dọn dẹp cuối tuần 'hút cạn' sức lực của bất cứ ai, đây là những mẹo làm sạch nhanh, hiệu quả mà bạn nên sử dụng

Việc dọn dẹp cuối tuần 'hút cạn' sức lực của bất cứ ai, đây là những mẹo làm sạch nhanh, hiệu quả...

Kiến thức - 3 giờ, 54 phút trước

Việc dọn dẹp đơn giản với một số người nhưng lại là áp lực, quá sức với một số khác. Để việc dọn dẹp trở nên 'nhẹ gánh' hơn cũng có những mẹo và...

Tại sao lại gọi là bút chì trong khi không được làm từ chì hay có chứa chì?

Tại sao lại gọi là bút chì trong khi không được làm từ chì hay có chứa chì?

Làm sao - 3 giờ, 3 phút trước

Chúng ta gọi là bút lông vì ngòi của nó được làm từ tóc hoặc lông; gọi là bút sắt (bút máy) vì ngòi của nó được làm từ kim loại. Vậy còn bút...

Mẹo nấu chè bưởi cốm lá nếp thanh mát, lên màu đẹp mà không bị đắng

Mẹo nấu chè bưởi cốm lá nếp thanh mát, lên màu đẹp mà không bị đắng

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 3 phút trước

Món chè bưởi cốm lá nếp thanh mát, ngọt thơm, rất thích hợp cho cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức vào dịp cuối thu, đầu đông.

Cường Đô La cùng quý tử tham gia giải chạy, Subeo lộ đặc điểm y hệt Hà Hồ

Cường Đô La cùng quý tử tham gia giải chạy, Subeo lộ đặc điểm y hệt Hà Hồ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 4 phút trước

Cường Đô La vừa chia sẻ những hình ảnh cùng quý tử tham gia giải chạy từ thiện.

3 chỗ này của con trai càng sạch thì con gái càng yêu bạn hơn, người độc thân: Sao không nói sớm hơn?

3 chỗ này của con trai càng sạch thì con gái càng yêu bạn hơn, người độc thân: Sao không nói sớm...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 5 phút trước

Nhiều người trong cuộc sống hiện nay có những tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng nên nhiều khi tìm bạn đời cũng phải đáp ứng được nét như vậy. Đặc biệt là con gái, tiêu...

Tình hình sức khỏe hiện tại của nam vũ công bị màn hình 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn

Tình hình sức khỏe hiện tại của nam vũ công bị màn hình 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Truyền thông mới đây đã cập nhật tình hình sức khỏe của vũ công Lý Khải Ngôn sau thời gian anh điều trị chấn thương nặng trong vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng...

Trong hôn nhân, nếu chồng làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt này, bạn là một người phụ nữ hạnh phúc

Trong hôn nhân, nếu chồng làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt này, bạn là một người phụ...

Đàn ông yêu - 3 giờ, 11 phút trước

Nếu chồng bạn có thể làm được bất cứ điều gì trong những điều nhỏ nhặt dưới đây thì xin chúc mừng bạn đã lấy đúng người.

Làm thế nào để diện áo phao không bị lùn và béo? Phong cách dịu dàng và lạ mắt sau sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ

Làm thế nào để diện áo phao không bị lùn và béo? Phong cách dịu dàng và lạ mắt sau sẽ khiến...

Thời trang + - 3 giờ, 15 phút trước

So với những món đồ khác, áo phao trông cồng kềnh hơn rất nhiều, vậy làm sao để mặc thực sự đẹp, hãy cùng tham khảo nhé.

Trần Hiểu xuất hiện lần đầu bên bà xã Trần Nghiên Hy hậu dính tin đồn ngoại tình, chuẩn bị ly hôn

Trần Hiểu xuất hiện lần đầu bên bà xã Trần Nghiên Hy hậu dính tin đồn ngoại tình, chuẩn bị ly hôn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Mới đây, Trần Hiểu đã chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình bên bà xã Trần Nghiên Hy. Cặp đôi "Thần điêu đại hiệp" tình cảm hậu tin đồn hôn nhân trục trặc.

Hội ngộ với bạn học cũ, nghệ sĩ Lan Hương được khen trẻ trung dù đã ở tuổi U60

Hội ngộ với bạn học cũ, nghệ sĩ Lan Hương được khen trẻ trung dù đã ở tuổi U60

Chuyện làng sao - 3 giờ, 17 phút trước

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' vui vẻ khi gặp lại bạn học cũ.

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10 năm trước

Đông Nhi mang về cả bầu trời ký ức khi tái hiện lại bản hit hơn 10 năm trước

VIDEO - 3 giờ, 17 phút trước

Sau hơn 10 năm ra mắt, cho đến nay thì Đông Nhi mới có dịp hát lại ca khúc 'Gương', nhưng có thể thấy mỗi khi Đông Nhi hát đến đâu thì khán giả...