Trường Giang treo thưởng lớn cho 'ai đặt tít thiệt hay' về ảnh trăng mật nửa tháng mới khoe

Thứ sáu, 19/10/2018 07:57

Trường Giang chính thức đăng tải những hình ảnh hài hước trong chuyến đi tuần trăng mật ở Hàn Quốc.

Từ khi kết hôn cùng Nhã Phương, Trường Giang thoải mái chia sẻ hình ảnh về vợ và bày tỏ tình cảm của mình hơn trước rất nhiều. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Trường Giang đã chính thức đăng tải những hình ảnh trong tuần trăng mật của hai vợ chồng ở Hàn Quốc. Nam danh hài viết: "Vì thấy mọi người thích loạt hình này nên Giang sẽ phá lệ đăng từ từ trọn bộ ảnh 2 vợ chồng đi "dập mật" cho mọi người xem nha."

Không chỉ khoe ảnh, Trường Giang còn thử thách các khán giả của mình rằng: "Ai đặt dùm cái tít thiệt hay cho tấm này sẽ có thưởng". "Mười khó" còn tag bà xã Nhã Phương vào trong bài đăng này.

Trường Giang, nhã phương, sao việt

Khoe ảnh trăng mật ở Hàn Quốc và nhờ cả fan đặt dùm tít, Trường Giang đã lầy hơn khi cưới vợ?

Trường Giang, nhã phương, sao việt

Trường Giang, nhã phương, sao việt

Cặp đôi khoe những khoảnh khắc đáng yêu trong chuyến trăng mật

Phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi liên tục để lại những cái tên hài huóc cho bức ảnh như: "Giang kia, đi đâu đấy!", "Bạch Tuyết và chú lùn", "Nhìn đi mô rứa ba? Cầm tay vô kẻo té", "Công túa và quái dật", "Ông quay mặt đi đâu đó? Quay qua đây tui mới đấm được chớ!"...

Chuyến trăng mật của Trường Giang và Nhã Phương đã diễn ra được nửa tháng mới khoe ảnh. Thế nhưng, độ hot của cặp đôi vẫn khiến cư dân mạng phát sốt vì sự vui vẻ, nhí nhảnh của cả hai.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>