Trường Giang: 'Tôi từng khóc cả đêm khi biết vợ mang thai và không muốn con tôi bị 'showbiz' quá'

08:57 15/01/2020

Nam diễn viên khá buồn khi bộ phim anh bỏ nhiều tâm sức đang chưa qua giai đoạn kiểm duyệt. Anh cũng chia sẻ nhiều về vợ và con gái.

Chào Trường Giang, phim “30 chưa phải Tết", mọi người rất chờ đón, tại sao anh lại có suy nghĩ hơi buồn như vậy?

Những ngày qua, tôi chỉ suy nghĩ những chuyện đó, đâu thể làm gì được khi kịch bản chưa được nên phim vẫn chưa được cấp phép. Chuyện làm việc do anh Huy - đạo diễn và sản xuất làm, tôi chỉ là diễn viên thôi. Thật ra, tôi cũng không biết, thấy báo đăng tôi mới biết, thậm chí có khả năng không chiếu, tôi rất buồn. Tôi cũng có làm phòng chiếu phim ở nhà, tôi nghĩ Tết, sau khi đi cinetour với mọi người rồi tôi sẽ về nhà mở phim xem. Tôi có in sẵn một bản để ở nhà, trong phòng chỉ có 3 ghế. Bây giờ không biết làm sao.

Anh tiếc tiền khi đầu tư cho phim này không?

Tiền không đánh giá được giá trị bộ phim. Có người nói bỏ 5 triệu đô mua lại phim này tôi cũng không đồng ý với anh Huy. Công sức mọi người bỏ ra cho phim, 1 triệu đô không là gì. Làm bộ phim này khủng khiếp lắm, khi mọi người xem sẽ hiểu được khó khăn như thế nào. Báo viết tôi quay phim này tốn 1 triệu đô la có là gì, với anh Huy có là gì, anh ấy có bao nhiêu triệu đô la. 5 triệu đô la không là gì với anh ấy, còn tôi, vợ lấy hết nên không có đồng nào.

Để nói về buồn nữa, khi vợ mang em bé, hai vợ chồng vui, ngồi khóc cả đêm. Khi đó tôi tự hứa với bản thân: “Ba sau này sẽ đóng một phim, để lại gì đó cho con, để sau này khi lớn lên, con ngồi trước màn ảnh xem bộ phim của ba”. Tôi sẽ tiếc nếu phim không thành sự thật, nếu phim không được ra rạp và tiếc bộ phim chỉn chu không được ra rạp đã là sự tiếc nuối. Tôi không dám nói phim hay nhưng về sự sạch sẽ, chỉn chu là điều có thật. Tôi tham gia nên tôi biết.

Việc này xui nhất thôi nhưng tôi vẫn có niềm tin. Khi có con, tôi nghĩ mọi khó khăn tôi sẽ gánh chịu hết, chỉ cần con hạnh phúc và an toàn. Tôi chỉ sợ không làm được điều tôi đã hứa.

Hồi xưa khi chưa có con, anh Quang Huy ngồi nói, tôi nghĩ anh ấy bị gì rồi, ảnh nói: “Có con cảm giác vui lắm, về ôm con, xoa đầu con, nắm hai tay con dắt đi, dắt đi chơi…”, tôi nghĩ chắc anh đi ngược thời đại, biết là vui nhưng không như anh ấy nói được. Sau này khi tôi có con, tôi thấy người hư não là tôi. Sự sung sướng khi có con không bằng những thứ khác cộng lại nên khi có con, cảm nhận về cha mẹ nó khác. Tôi không phải bất hiếu nhưng cảm nhận về cha mẹ khác hẳn ngày xưa, về mọi thứ, đương đầu, đối diện cũng khác. Đi đứng, ăn nói cũng khác vì sợ con thấy, mẹ nó thấy rồi nhưng con chưa thấy.

Cũng rất buồn nếu những gì tôi làm con không thấy được. Chắc có lẽ đợt này sẽ hên, không sao.

Danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Có vẻ tiền bạc không quan trọng với anh?

Từ trước đến nay tôi không nghĩ tiền bạc quan trọng. Báo đăng tôi có hai đôi giày sao mang hoài, vợ tôi nhắn tin nói: “Trời ơi sao chồng để người ta nói vậy, để em mua cho chồng mấy đôi giày nữa". Tiền tôi có thể kiếm chỗ khác được, còn vai không hay chỉ cúi mặt, không thể ngửa mặt lên ra đường.

Từ trước đến nay anh luôn bị gắn mác là một vai nhảm, anh nghĩ sao về điều đó?

Cũng tuỳ người, có người nói vui, có người nói nhảm nên chẳng muốn xem, có người nói vai hài phải như vậy. tôi nghĩ mỗi người có một cách nhìn. Còn phim này hoàn toàn khác biệt.

Có vẻ anh muốn chứng tỏ một bộ phim gắn mác Trường Giang nhưng mang tính nghệ thuật hơn từ sau khi anh có con?

Ai cũng vậy, có con rồi suy nghĩ khác, tôi muốn chỉn chu hơn, tôi muốn mọi thứ hoàn toàn khác. Sau này con tôi nhìn thấy, tôi sẽ nói: “Nè con, từ khi có con ba đã thay đổi, thấy ba ghê không?”. Tôi nghĩ những việc đó nên cố gắng làm tốt mọi thứ.

Phim lần này anh có đóng góp ý tưởng cho kịch bản không?

Người viết kịch bản chính là anh Huy, chúng tôi cũng trăn trở lắm, hai anh em họp tới họp lui, trăn trở chỗ này chỗ kia, thậm chí quay 3, 4 sự lựa chọn cho một phân đoạn. Có một phân đoạn quay một ngày chưa xong, tất cả mọi thứ đều kỹ.

Anh có nghĩ rằng những bộ phim ít nhiều liên quan đến tôn giáo, ở bất kỳ thời điểm nào hay quốc gia nào đều có những điều rất nhạy cảm, tại sao ngay từ đầu không tính đến những yếu tố đó?

Do nhiều luồng dư luận nên mọi người không hiểu được nội dung, mọi người không được xem nên không biết. Nội dung phim hay lắm, tuy nhiên bộ phận kiểm duyệt phải làm rõ ràng hết tất cả mọi thứ, chúng tôi đâu thể can thiệp được.

Anh có nghĩ do tên bộ phim nên phim gặp những điều không may mắn?

Không phải đâu. Nói mê tín, vui vui vậy thôi, tên phim tôi thấy rất dễ thương. Chuyện trục trặc phải chịu, cái tên không dính dáng gì đến nội dung.

Năm 2019, có rất nhiều vấn đề liên quan đến kiểm duyệt, chính những người kiểm duyệt cũng chịu áp lực bởi dư luận trong một số vấn đề, bắt buộc họ phải kỹ lưỡng hơn. Anh có nghĩ hôm nay mình chia sẻ như vậy sẽ gây bất lợi hơn?

Tôi chỉ nói hy vọng bộ phim sạch sẽ của tôi sẽ được ra rạp, còn lại tôi không nói gì về kiểm duyệt, kiểm duyệt là bên các cơ quan làm, chúng tôi không được quyền xen vào. Tôi không nói tại sao không cho phim ra rạp hay như thế nào. Tôi chỉ biết tôi đang làm một phim tốt, người ta xem một lần không được, người ta sẽ xem lại hai, ba lần. Đến khi sửa hợp lý người ta sẽ duyệt cho ra rạp, vậy thôi. Kiểm duyệt là chuyện bắt buộc, ở đâu trên Thế giới cũng vậy, không chỉ mỗi Việt Nam.

Danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Trường Giang cũng chia sẻ nhiều về vợ và con gái

Vợ anh có an ủi gì khi phim gặp trục trặc không?

Cuộc sống muôn vàn trục trặc, mọi người đang cố gắng làm và chạy đua với thời gian. Chuyện được hay không còn do vào định mệnh.

Cơ duyên khiến anh và anh Huy bén duyên vào bộ phim này?

Trước khi nhận kịch bản, tôi đã nhận hơn 10 kịch bản khác, đều là những vai hài như tôi từng đóng. Lúc nãy tôi cũng nói khi có con rồi tôi sẽ khác, đến khi nhận được kịch bản này, tôi nghĩ đây mới là kịch bản tôi đang tìm kiếm. Sau đó tôi đi gặp, rồi cả hai chia sẻ nhiều thứ, giữa hai luồng suy nghĩ của tôi và anh Huy lại trùng khớp. Cũng suy nghĩ như nhau, cùng xây dựng, cùng muốn làm một bộ phim tốt nên tôi làm. Tôi chưa bao giờ nói chuyện tiền bạc và anh Huy cũng chưa bao giờ hỏi tôi chuyện này. Anh ấy cũng biết tôi.

Trong quá trình làm phim, anh tuyên bố nếu phim không hay anh sẽ trả lại tiền vé gấp 10 lần?

Đó là câu nói vui của tôi, còn hay hay không do mỗi người đánh giá. Có người nói hay, có người nói không hay. Mấy ông hài hay nói: “Hay lắm, không hay trả lại tiền", nhưng tiền đâu để trả (cười).

Với anh, giai đoạn này có phải giai đoạn khó khăn không?

Mấy hôm nay giai đoạn nào cũng khó khăn, từ lúc dựng phim đã khó khăn rồi. Bộ phim này quay rất cực, mất ăn mất ngủ, đầu tóc cạo tới cạo lui, nhuộm tóc, tẩy tóc rất khủng khiếp, một lần ngồi 4, 5 tiếng.

Cảnh nào khó nhất từ khi anh quay bộ phim này?

Nhiều cảnh khó lắm, một trong những cảnh tôi quay xong không ai lại gần, tôi phải ngồi một mình 30 phút, sau đó mới bắt đầu đi lại vì mệt. Đó là phân đoạn tôi đóng chung với NSND Việt Anh, phân đoạn đó tôi rất tâm huyết.

Có kỉ niệm đẹp nào của anh trong lúc quay?

Anh em ăn, uống, ngủ, nghỉ cùng nhau, rất thân thiết với nhau. Những lúc trời mưa phải ngồi từ sáng đến chiều mới hết mưa, đến lúc hết mưa nắng tắt. Ngồi không biết làm gì, đi ra nói xàm ghẹo người này, người kia. Có những anh em sau khi hết phim lại hẹn đến một phim khác, không phải phim của tôi, phim của vợ tôi. Quay một tháng ở Đà Lạt nên tôi rủ mọi người lên chơi.

Danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Đóng phim này anh giảm được bao nhiêu kí?

Bây giờ tôi chuẩn bị lên kí để đóng lại. Khán giả đã quen hình ảnh tôi hài mũm mĩm, còn đóng phim, lên màn ảnh rộng mặt rất bự.

Anh có sợ bị chê tiếp không vì anh đang trong hình ảnh “soái ca", mọi người đang khen nhan sắc của anh?

Ai khen tôi soái ca là xạo, trên fanpage mọi người giỡn vui thôi. Vợ tôi thích nhất tôi mặc quần tây đen với áo sơ mi trắng nên dạo này tôi hay mặc.

Kế hoạch sắp tới của gia đình anh là gì?

Sắp tới gia đình tôi có nhiều kế hoạch lắm nhưng nói trước bước không qua nên tôi sẽ không nói. Dĩ nhiên tôi sẽ tập trung cho vợ con. Hiện tại vợ tôi cũng đang có một dự án phim .

Năm nay anh và vợ đón Tết thế nào?

Bình thường hơn chữ bình thường, chúng tôi về với gia đình, tối ra ngồi bếp lửa nướng thịt, hai vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau.

Anh và vợ sẽ đón Tết ở quê hay ở Thành phố?

Chúng tôi chạy đi chạy lại, hai bên gia đình. Đâu thể bỏ được, Tết phải về với gia đình. Dù có gia đình riêng nhưng vẫn phải về với gia đình lớn.

Tết anh có đi diễn không?

Bình thường tôi quen tết phải đi diễn rồi nhưng năm nay tôi không dám nhận nhiều, ở nhà với con. Nhưng cũng phải nhận vì nhịp diễn đã quen rồi, không nhận không được, tôi sẽ nhớ, một hai ngày không làm tôi chịu không nổi.

Khi nào anh định công bố con gái?

Khi nào con tôi đồng ý. Tôi không muốn con tôi bị “showbiz" quá, nó sẽ nói: “Tôi là con Trường Giang - Nhã Phương nè". Với tôi con ai cũng vậy, con ai cũng phải đi học đàng hoàng nên cho nó cuộc sống bình thường.

Anh gửi lời chúc Tết đến khán giả được không?

Nội dung phim ở mỗi giai đoạn sẽ có sự chia sẻ khác nhau. Tôi muốn nói rằng cốt lõi của chúng ta từ gia đình, gia đình luôn là nền tảng, không có gia đình sẽ không có gì cả nên tất cả cũng phải là gì đình. Dù gia đình đang ở vị trí nào, đang có những điều khó khăn thế nào, tất cả vẫn là gia đình. Luôn có một nơi đợi chúng ta quay về, chính là gia đình. Tôi chúc Tết năm nay mọi người có cái Tết ấm no, vui vẻ bên gia đình.

Cảm ơn Trường Giang về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-giang-toi-khong-muon-con-toi-bi-showbiz-qua-34328.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/truong-giang-toi-khong-muon-con-toi-bi-showbiz-qua-34328.html

Loading...
Giữa lúc kiện cáo giành quyền nuôi con với chồng cũ, Nhật Kim Anh vẫn vui vẻ đưa bé về quê ngoại

Giữa lúc kiện cáo giành quyền nuôi con với chồng cũ, Nhật Kim Anh vẫn vui vẻ đưa bé về quê ngoại...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Nữ diễn viên đã được gặp con sau phiên toà hôm nay.

Đỗ Mỹ Linh khoe clip 'lột xác', trải lòng về một 2019 'như cái tát' vào mặt

Đỗ Mỹ Linh khoe clip 'lột xác', trải lòng về một 2019 'như cái tát' vào mặt

Hoa Hậu - 1 ngày, 7 giờ trước

Đỗ Mỹ Linh liên tiếp gặp nhiều chỉ trích trong năm 2019.

Phillip Nguyễn dẫn Linh Rin dự đám cưới chị ruột như một thành viên gia đình

Phillip Nguyễn dẫn Linh Rin dự đám cưới chị ruột như một thành viên gia đình

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Mối quan hệ giữa Phillip Nguyễn và Linh Rin đã có những bước tiến triển nhanh hơn dự đoán.

Trấn Thành bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc kiệt sức, mệt mỏi khiến fan lo sốt vó

Trấn Thành bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc kiệt sức, mệt mỏi khiến fan lo sốt vó

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Trấn Thành đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng vì khoảnh khắc trên mạng xã hội.

Công nương Meghan 'cười như được mùa' vì cuối cùng cũng thực hiện được điều này sau khi thoát khỏi Cung điện

Công nương Meghan 'cười như được mùa' vì cuối cùng cũng thực hiện được điều này sau khi thoát khỏi Cung điện...

Chuyện làng sao - 2 ngày, 12 giờ trước

Trong khi Hoàng gia Anh phải hứng chịu cú sốc do vợ chồng Meghan gây ra thì cô lại sung sướng tận hưởng cuộc sống mới một cách đầy phấn khích.

Anh trai Sulli phẫn nộ chuyện bố mẹ tranh giành tài sản thừa kế sau khi cô qua đời

Anh trai Sulli phẫn nộ chuyện bố mẹ tranh giành tài sản thừa kế sau khi cô qua đời

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước

Nhiều người không khỏi bức xúc khi biết được thông tin bố Sulli cãi vã với mẹ cô về chuyện tài sản thừa kế mà cô để lại.

Đàm Thu Trang để lộ vòng hai lùm xùm giữa tin đồn bầu bí

Đàm Thu Trang để lộ vòng hai lùm xùm giữa tin đồn bầu bí

Chuyện làng sao - 5 giờ, 18 phút trước

Lại thêm dấu hiệu mang bầu từ hình ảnh mới nhất của bà xã Cường Đô La.

Hoa hậu Khánh Vân - Á hậu Kim Duyên tái hiện màn nắm tay trao giải, nhưng cực hài với tình tiết tốc váy

Hoa hậu Khánh Vân - Á hậu Kim Duyên tái hiện màn nắm tay trao giải, nhưng cực hài với tình tiết...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Clip cover khiến người xem hết hồn khi hai mỹ nhân vén váy giao tranh.

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi và Trọng Hiếu vẫn chưa hẹn hò. 5 năm không gặp, tôi đã trải qua 10 mối quan hệ yêu đương'

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi và Trọng Hiếu vẫn chưa hẹn hò. 5 năm không gặp, tôi đã trải qua...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 27 phút trước

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đã chân thành chia sẻ mối quan hệ tình cảm của cô và nam ca sĩ Trọng Hiếu với nhiều tình huống thú...

Sự thật chuyện danh hài Hồng Tơ bị người quen trộm gần 5 tỉ, 35 ngàn USD và kim cương

Sự thật chuyện danh hài Hồng Tơ bị người quen trộm gần 5 tỉ, 35 ngàn USD và kim cương

Chuyện làng sao - 9 giờ, 35 phút trước

Nam danh hài Hồng Tơ vừa buồn vừa giận vì vận hạn cuối năm của mình lại do người quen gây ra.

Phố bích họa Phùng Hưng, Hà Nội lung linh đèn lồng những ngày cuối năm

Phố bích họa Phùng Hưng, Hà Nội lung linh đèn lồng những ngày cuối năm

Du lịch Việt - 9 giờ, 37 phút trước

Cứ mỗi dịp Tết về, phố bích họa Phùng Hưng trên Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội lại trở thành địa điểm vui chơi náo nhiệt cho giới trẻ Hà Thành. Với sức hút...

Mặc ai nấy nói chiêu trò, Trọng Hiếu vẫn âm thầm bày tỏ tình cảm dành cho Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa

Mặc ai nấy nói chiêu trò, Trọng Hiếu vẫn âm thầm bày tỏ tình cảm dành cho Hoa hậu chuyển giới Hoài...

Chuyện làng sao - 10 giờ trước

Cặp đôi đã âm thầm dành cho nhau nhiều động thái cực tình cảm.

Sau gần 1 tháng xác nhận mang thai, MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn

Sau gần 1 tháng xác nhận mang thai, MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn

Chuyện làng sao - 10 giờ, 2 phút trước

Nữ MC cho thấy những thay đổi rõ rệt về ngoại hình sau khi mang thai.

Bức tâm thư của Taeyeon tại concert: 'Mình mệt mỏi, mình kiệt sức và chỉ muốn khóc'

Bức tâm thư của Taeyeon tại concert: 'Mình mệt mỏi, mình kiệt sức và chỉ muốn khóc'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 53 phút trước

Sau khi buổi biểu diễn concert "The Unseen" kết thúc, nhiều fan đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi trên màn hình sân khấu hiện lên bức tâm thư mà trưởng nhóm...

'Cười rớt hàm' với  tạo hình linh vật chuột ngày Tết

'Cười rớt hàm' với tạo hình linh vật chuột ngày Tết

Tin trong ngày - 11 giờ, 3 phút trước

Xem ra tạo hình linh vật hàng năm luôn là câu chuyện bàn tán của của cư dân mạng. Và năm Tý 2020 cũng khiến nhiều người không thể nhịn được cười.

Người có khuôn mặt tròn và cổ ngắn, chọn kiểu tóc nào phù hợp?

Người có khuôn mặt tròn và cổ ngắn, chọn kiểu tóc nào phù hợp?

Tóc đẹp - 11 giờ, 14 phút trước

Hình ảnh một cô gái có khuôn mặt tròn và cổ ngắn chỉ đẹp ở kiếp trước, còn trong thời đại ngay nay điều đó đã thành bất lợi. Vì vậy, để giảm hiệu...

5 thứ tuyệt đối không nên dùng giấy vệ sinh để làm sạch

5 thứ tuyệt đối không nên dùng giấy vệ sinh để làm sạch

Làm sao - 11 giờ, 14 phút trước

Các gia đình thường dùng giấy cuộn để lau, chùi vệ sinh mọi thứ trong nhà, tuy nhiên có một số thứ nếu sử dụng giấy vệ sinh để làm sạch sẽ chỉ càng...

Nếu có 4 dấu hiệu của thiếu máu cơ tim hãy nhanh chóng làm ngay 3 việc để cứu lấy tính mạng

Nếu có 4 dấu hiệu của thiếu máu cơ tim hãy nhanh chóng làm ngay 3 việc để cứu lấy tính mạng...

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 14 phút trước

Bệnh thiếu máu cơ tim là một trong những bệnh lý tim mạch phổ biến, có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim, khiến cơ tim bị hoại tử, đe dọa tính mạng bệnh...

Chồng bảo đi gặp bạn mà 2 tiếng sau quay về với gương mặt sưng vù, vợ biết chân tướng sự việc nên đóng cửa phòng cười xỉu

Chồng bảo đi gặp bạn mà 2 tiếng sau quay về với gương mặt sưng vù, vợ biết chân tướng sự việc...

Tâm sự - 11 giờ, 27 phút trước

Lúc tận mắt chứng kiến chồng dẫn cô ả đó từ nhà nghỉ đi ra mà máu ghen của em dồn lên tới cổ. Nếu không phải vướng đứa con ngồi sau xe chắc...

Hoàng Anh chia sẻ khoảnh khắc xúc động nhất khi về quê sau một năm định cư nước ngoài

Hoàng Anh chia sẻ khoảnh khắc xúc động nhất khi về quê sau một năm định cư nước ngoài

Chuyện làng sao - 12 giờ, 35 phút trước

Nam diễn viên Hoàng Anh đã về thăm mộ bố sau khi về Việt Nam cùng vợ con.

Lê Phương tự tin khoe gương mặt chuẩn V-line sau thời gian bị khán giả chê béo

Lê Phương tự tin khoe gương mặt chuẩn V-line sau thời gian bị khán giả chê béo

Chuyện làng sao - 12 giờ, 37 phút trước

Nữ diễn viên Lê Phương khoe gương mặt V-line sau khi giảm được khá nhiều cân.

Nhan sắc bị chê bai thậm tệ, vợ sắp cưới của Duy Mạnh vẫn lên tiếng bênh vực thợ make-up

Nhan sắc bị chê bai thậm tệ, vợ sắp cưới của Duy Mạnh vẫn lên tiếng bênh vực thợ make-up

Đời sống trẻ - 12 giờ, 39 phút trước

Trước những bình luận chê bai tay nghề của thợ make-up trong đám hỏi, Quỳnh Anh đăng đàn lên tiếng bảo vệ người đã trang điểm cho mình.

Con gái Hà Anh tạo dáng cực yêu khi diện áo dài

Con gái Hà Anh tạo dáng cực yêu khi diện áo dài

Album ảnh sao - 12 giờ, 41 phút trước

Hà Anh tiết lộ cứ thấy máy ảnh là con gái lại tạo dáng liên tục, lúc ngây thơ, lúc nhí nhố....

Nhớ sai 'ngày yêu', Duy Mạnh bị phạt hít đất ngay trong lễ ăn hỏi tại nhà Quỳnh Anh

Nhớ sai 'ngày yêu', Duy Mạnh bị phạt hít đất ngay trong lễ ăn hỏi tại nhà Quỳnh Anh

VIDEO - 12 giờ, 45 phút trước

Đoạn video toàn cảnh lễ ăn hỏi của trung vệ Duy Mạnh với nhiều tình tiết ít người biết đã được Quỳnh Anh chia sẻ trên trang Youtube cá nhân.

Hậu o ép vòng một, Hoàng Thuỳ lại bị lộ phần nhạy cảm khi mặc áo không cài hết cúc

Hậu o ép vòng một, Hoàng Thuỳ lại bị lộ phần nhạy cảm khi mặc áo không cài hết cúc

Thời trang sao - 14 giờ, 59 phút trước

Chụp ảnh ở góc nghiêng khi mặc áo không cài hết cúc, Á hậu Hoàng Thuỳ bị lộ phần nhạy cảm của vòng một.