Trước thông tin hai cháu dâu xích mích, Nữ hoàng Anh đã đưa ra quyết định này để kìm hãm sự nổi loạn của Meghan

Thứ sáu, 14/12/2018 09:09

Nữ hoàng Anh được cho là đã tìm cách giúp Kate tránh xa Meghan.

Công nương Kate và Meghan đang dính vào vụ lùm xùm ồn ào chưa từng có trước đây liên quan đến mối quan hệ chị em dâu "cơm không lành canh không ngọt". Tin đồn về sự rạn nứt của hai nàng dâu Hoàng gia bắt nguồn từ việc vợ chồng Meghan quyết định ra ở riêng, sống xa cách với Kate và William.

Hoàng gia Anh,Nữ hoàng Anh,Công nương Kate,Meghan Markle

Hai cặp đôi Hoàng gia được cho là đang trong tình trạng căng thẳng với nhau.

Nhiều tin đồn cho hay vì tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, đặc biệt do sự đối xử khắt khe, thiếu tôn trọng của Meghan với các nhân viên trong Cung điện Hoàng gia đã khiến Công nương Kate lạnh nhạt với em dâu của mình.

Thậm chí, có tin cho rằng, vợ chồng Công tước xứ Cambridge sẽ không đón Giáng sinh cùng với vợ chồng em trai. Theo đó, vợ chồng nữ Công tước xứ Sussex sẽ đón Noel với các thành viên Hoàng gia tại Sandringham. Trong khi đó, Kate và William cùng các con được cho là sẽ đón Giáng sinh tại dinh thư gia đình Middleton ở Berkshire.

Hoàng gia Anh,Nữ hoàng Anh,Công nương Kate,Meghan Markle

Nữ hoàng Anh được cho là đích thân ra tay để kìm hãm sự nổi loạn của Meghan.

Mới đây, trang NW cho biết Nữ hoàng đã ban cho Meghan một bộ quy tắc mới. Nhiều người suy đoán rằng đây là quyết định của người đứng đầu Hoàng gia Anh để giúp Kate tránh xa Meghan. "Meghan được ban cho một bộ quy tắc mới, bao gồm việc không làm phiền Kate - William, hay bất kỳ nhân viên nào của họ. Meghan chết lặng nhưng cô ấy vẫn ngẩng cao đầu", nguồn tin cho biết.

Trước đó, trang The Sunday Times cho hay, Nữ hoàng Anh đã biết tất cả mọi chuyện và không ai khác bà chính là người sẽ đứng ra giải quyết cho nữ Công tước xứ Sussex và nữ Công tước xứ Cambridge vào lúc này. Có lẽ vì quá mệt mỏi và bất lực mà Nữ hoàng Anh đã quyết định tách hai cặp đôi Hoàng gia nhằm giảm những tin đồn không đáng có giữa họ. Đồng thời cũng giúp Hoàng gia Anh vượt qua cơn khủng hoảng truyền thông mới này.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>