Trước nghi án bị Duy Mạnh 'đá xéo', Tuấn Hưng có phản ứng cực tỉnh táo

Thứ hai, 23/07/2018 12:59

Phản ứng của Tuấn Hưng trước đoạn bình luận đầy ẩn ý được cho là của Duy Mạnh khiến fan bất ngờ. Qua đây, có thể thấy mối quan hệ giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng không còn căng thẳng như trước.

Trước đây, đã có khoảng thời gian mối quan hệ của Duy Mạnh và Tuấn Hưng khá căng thẳng. Cả hai liên tục "đá xéo", khích bác nhau trên trang cá nhân. Nhưng cuối cùng, họ cũng quyết định dừng lại mọi chuyện.

Nhưng những mâu thuẫn trong quá khứ vẫn bị fan của hai ca sĩ "khơi lại". Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh chia sẻ: "Cho mình hỏi chút. Mình cứ lấy người bệnh ra chọc ghẹo. Làm cho người bệnh tức điên lên rồi tự khỏi bệnh . Như thế thì mình có phải là người ác không nhỉ?". Ngay phía dưới, một cư dân mạng bình luận: "Đúng là làm ơn mắc oán anh nhỉ! Không có anh sao khỏi được bệnh vẩy nến được". Trước bình luận này, người được cho là Duy Mạnh đáp lại: "(Hoàng tử ếch đỏ sống có tâm). Khinh", kèm theo đó là hình ảnh của Tuấn Hưng mặc trang phục màu đỏ. Trước đó Tuấn Hưng cũng từng công khai chia sẻ bản thân bị mắc bệnh vẩy nến. Thế nhưng, hiện tại căn bệnh này của nam ca sĩ đã được chữa khỏi một phần.

tuấn hưng, duy mạnh, sao Việt

tuấn hưng, duy mạnh, sao Việt

Qua đoạn trả lời bình luận, nhiều người hoài nghi mối quan hệ giữa
Duy Mạnh và Tuấn Hưng vẫn còn căng thẳng.

Với phát ngôn khá "đụng chạm" này, nhiều người rất tò mò chờ xem Tuấn Hưng sẽ đáp lại như thế nào. Thế nhưng, khi đọc được đoạn bình luận này, dân mạng khá bất ngờ trước phản ứng của Tuấn Hưng. Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" cho rằng đây là nick ảo và mục đích của người này là muốn anh và Duy Mạnh xích mích.

tuấn hưng, duy mạnh, sao Việt

Tuấn Hưng tỉnh táo khi có người gửi đoạn bình luận được cho là
của Duy Mạnh cho mình.

Sau đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng lên tiếng nhắn nhủ đến fan không được nhắc đến bệnh vẩy nến nữa. Bởi vì chuyện này mà hai anh em suýt hiểu lầm nhau.

tuấn hưng, duy mạnh, sao Việt

Duy Mạnh cũng cho rằng cũng vì chuyện này mà hai anh em suýt hiểu lầm

Video Duy Mạnh và Tuấn Hưng cùng song ca trên sân khấu khi còn thân thiết

A.N (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>