Trịnh Sảng có 'bài' gì mà lại khiến cả 3 bạn trai cũ lụy tình, dù bị mắng chửi vẫn bảo vệ bạn gái suốt nhiều năm

07:32 24/01/2021

Tuy chỉ trích Trịnh Sảng nhưng nhiều người cũng phải thừa nhận độ 'cao tay' của cô khi hẹn hò, khiến các bạn trai cũ đều hết mực cưng chiều, che chở cho cô bất chấp bản thân bị thiệt thòi.

Trịnh Sảng từng công khai hẹn hò với 3 người bạn trai, điểm chung của 3 người là đều say đắm vì cô và chấp nhận mang tiếng "trai đểu" suốt nhiều năm sau khi hẹn hò.

Trương Hàn - vì bạn gái mà "bật" cả giới thời trang

Nam minh tinh đầu tiên mà Trịnh Sảng công khai hẹn hò là Trương Hàn. Cả hai nhờ "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" mà trở thành cặp tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí.

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Bạn trai đầu tiên Trương Hàn đã bị mắng chửi nặng nề sau khi chia tay Trịnh Sảng

Trong thời gian quen Trương Hàn, Trịnh Sảng đã phẫu thuật thẩm mỹ, được cho là vì cảm thấy áp lực vì yêu mỹ nam như Trương Hàn. Ngay trong lúc đang mặn nồng, không biết vì lý do gì, Trịnh Sảng bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai trong buổi tuyên truyền bộ phim "Mỹ Nhân Tư Phòng Thái". Trương Hàn từ đây cũng bị gán mác "trai đểu", bỏ mặc bạn gái tự hủy hoại mình, bị fan Trịnh Sảng cho "lên bờ xuống ruộng" suốt nhiều năm.

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng Trương Hàn từng vì Trịnh Sảng mà "bật" lại cả giới thời trang. Cụ thể, vào năm 2012, Trịnh Sảng được mời tới một buổi chụp ảnh, thế nhưng khi đã gần đến giờ thì Trịnh Sảng nổi hứng bỏ đi chơi, cứ thế biến mất.

Sau đó, phía Trịnh Sảng cũng hứa hẹn sẽ sắp xếp một buổi chụp hình khác cùng tạp chí, nhưng rồi cũng thất hẹn. Hành động này đã chọc tức biên tập viên tạp chí, và khiến Trịnh Sảng bị toàn giới thời trang tẩy chay.

Trương Hàn sau đó đã đứng ra bảo vệ bạn gái, tố ngược lại phía tạp chí đã ép Trịnh Sảng phải cầm điện thoại của một thương hiệu để chụp ảnh quảng cáo nên Trịnh Sảng mới bất mãn bỏ đi. Nhưng phía tạp chí đã nhanh chóng đưa ra bằng chứng phản bác. Cuối cùng vụ việc được dàn xếp trong thầm lặng. Sau khi nhìn lại, nhiều người mới nhận ra Trương Hàn trong thời gian hẹn hò đã vì bạn gái mà không ngại đắc tội giới thời trang, dù điều này có thể ảnh hưởng đến chính tài nguyên thời trang của bản thân anh đi nữa.

Hồ Ngạn Bân - chia tay bị mắng chửi nhưng vẫn âm thầm giúp đỡ bạn gái

Bạn trai thứ hai của Trịnh Sảng là nam ca sĩ Hồ Ngạn Bân. Khi quen nhau, Hồ Ngạn Bân bị người hâm mộ của Trịnh Sảng mỉa mai anh là "cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga", cho rằng nam ca sĩ có ngoại hình không hề xứng đôi với Trịnh Sảng. Sau chia tay, Hồ Ngạn Bân cũng chịu chung số phận với Trương Hàn khi bị gán mác là người khiến Trịnh Sảng đau khổ.

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Hồ Ngạn Bân từng bị mỉa mai vì ngoại hình không xứng với Trịnh Sảng

Tuy nhiên thực tế chứng minh điều ngược lại. Mãi cho đến khi Trịnh Sảng đã quen và chia tay người bạn trai thứ ba, Hồ Ngạn Bân vẫn đứng sau giúp đỡ cô, giữa lúc cô rối như tơ vò vì chuyện kinh doanh, anh đã tìm luật sư phù hợp, thậm chí hỗ trợ một khoản lỗ cho công ty của cô.

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Sau chia tay, Hồ Ngạn Bân vẫn rơi nước mắt khi nói về việc cả hai sẽ không thể quay lại với nhau

Trương Hằng - chấp nhận làm việc không công nhưng vẫn bị gán mác "bám váy đàn bà"

Dù vậy, mức độ lụy tình của Hồ Ngạn Bân vẫn chưa là gì nếu so với bạn trai thứ ba Trương Hằng. Khi quen Trịnh Sảng, anh luôn chiều theo mọi nhõng nhẽo của cô. Điều khiến nhiều người "choáng toàn tập" là Trương Hằng đã chấp nhận yêu cầu vô lý của Trịnh Sảng, khi cô đòi anh cùng xây công ty, lời lãi thì Trịnh Sảng lấy, thua lỗ thì Trương Hằng phải bỏ tiền ra đền bù, cho dù công ty đóng cửa, tiền đền bù cho công nhân viên cũng là do Trương Hằng bỏ ra.

Thậm chí, số tiền 20 triệu mà trên danh nghĩa là Trịnh Sảng "cho mượn" lại được chính cô rút ra để dùng cho những chi tiêu khác của mình.

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Trương Hằng vì yêu Trịnh Sảng mà chấp nhận một thỏa thuận làm ăn vô lý đến khó tin

Ấy vậy mà Trương Hằng vẫn luôn miệng nói: "Điều kiện của em anh đều chấp nhận", "Anh không xứng với em", "Ở bên anh em đã phải chịu thiệt thòi"... trong tin nhắn trao đổi với Trịnh Sảng.

Công thức "tẩy não" người yêu

Khi nhìn lại các mối quan hệ của Trịnh Sảng, không khó để nhận thấy có chung một công thức trước - sau khi hẹn hò.

Trước khi hẹn hò với Trịnh Sảng, tất cả các chàng trai đều là những hình mẫu ưu tú. Trương Hàn là "nam thần" nổi tiếng của Cbiz, xứng đôi vừa lứa với cô. Hồ Ngạn Bân cũng là nam ca sĩ thực lực được nhiều người công nhận. Trương Hằng là thiếu gia Thượng Hải giàu có, tốt nghiệp trường Top của Mỹ, là nhà sản xuất nhiều show đình đám.

Tuy vậy sau khi quen Trịnh Sảng, họ đều bị "xuống cấp" thê thảm về hình tượng. Trương Hàn trở thành người đàn ông đẹp mã nhưng vô tâm với bạn gái, Hồ Ngạn Bân lại quá xấu xí không xứng với cô, Trương Hằng từ doanh nhân thành đạt trở thành kẻ ăn bám.

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Trương Hằng từ doanh nhân thành đạt và nhà sản xuất show giỏi giang trở thành kẻ ăn bám bạn gái

Những cuộc hội thoại của Trịnh Sảng và Trương Hằng là minh chứng rõ nhất cho thấy cô đã thành công "tẩy não" các chàng trai này, khiến họ tin rằng bản thân mình thật sự không xứng với Trịnh Sảng và chính vì vậy càng hết lòng quỵ lụy người đẹp.

Khi Trịnh Sảng nhắn tin hỏi Trương Hằng về hiệp ước làm ăn mà rõ ràng anh là người chịu phần thiệt, Trương Hằng ban đầu thắc mắc: "Em nói chuyện 20 triệu ấy hả ? Anh thấy hiệp ước này kỳ lạ quá".

Trịnh Sảng không trả lời Trương Hằng, hôm sau Trương Hằng nhắn tin lại: "Anh biết anh không xứng với em, anh chấp nhận điều kiện mà em nói. Anh có thể mỗi tháng chỉ nhận 1 đồng tiền lương, anh không sao đâu, em đừng không để ý đến anh nữa".

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Trương Hằng thể hiện rõ độ "lụy" bạn gái

Sau đó Trương Hằng lại nhắn tiếp: "Anh từ chức rồi... Anh hy sinh công việc an ổn trước kia. Em là nữ minh tinh, ở bên anh em cũng đã phải hy sinh rất nhiều. Có thể là do anh làm chưa đủ. Anh thiếu tiền em, anh có thể thiếu được".

Kiên quyết làm theo ý muốn của mình

Khi được hỏi về Trịnh Sảng, cả Trương Hàn và Hồ Ngạn Bân đều có chung câu trả lời, đó là cô có tính cách quyết liệt và tùy hứng, thường chỉ làm theo ý thích của mình.

Tuy với người ngoài, kiểu tính cách này dường như khó có thể chịu đựng được, nhưng ở vị thế của người đã bị "tẩy não" thời gian dài, những chàng trai lại cảm thấy nguyên nhân chính là vì Trịnh Sảng quá tốt đẹp, còn bản thân không xứng với cô, do đó cách hành xử của cô là có thể hiểu được.

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Nhiều người cho rằng biểu hiện của các bạn trai cũ Trịnh Sảng chính là biểu hiện của việc bị thao túng tâm lý. Khi lún sâu vào tình yêu, một phần họ vẫn biết rằng mình đang "lép vế" hơn hẳn. Để tiếp tục được mối quan hệ, Trịnh Sảng càng đòi hỏi quá đáng, họ càng phải cố nghĩ ra cách hợp lý hóa cách cư xử của bạn gái để bảo vệ lòng tự trọng của bản thân. Cứ như vậy, một bên chỉ cần đưa ra yêu cầu, bên kia liền đáp ứng, không những vậy còn tự biện hộ cho sự vô lý của đối phương.

Tạo cảm giác tội lỗi cho người yêu

Những chàng trai sau khi hẹn hò với Trịnh Sảng đều bị cô biến thành "tội đồ". Nhưng không chỉ trong mắt công chúng, Trịnh Sảng thành công khiến các chàng tin rằng bản thân mình cũng có lỗi với cô, khiến cô đau khổ, thiếu cảm giác an toàn nên mới làm nhiều điều "ngốc nghếch".

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Cảm giác tội lỗi này sẽ khiến các chàng trai thấy mình càng cần có trách nhiệm che chở, bảo vệ cô, thậm chí còn có thể cảm thấy bản thân như người đang cứu rỗi một cô gái bé nhỏ tội nghiệp.

trịnh sảng, trịnh sảng trương hằng, trương hàn

Trong mắt các chàng trai, Trịnh Sảng chính là cô gái yếu đuối luôn cần họ che chở

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trinh-sang-co-bai-gi-ma-lai-khien-ca-3-ban-trai-cu-luy-t.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trinh-sang-co-bai-gi-ma-lai-khien-ca-3-ban-trai-cu-luy-tinh-du-bi-mang-chui-van-bao-ve-ban-gai-suot-nhieu-nam-70026.html

Dương Mịch để lộ lý do ly hôn Lưu Khải Uy, nguyên nhân đến từ đằng trai?

Dương Mịch để lộ lý do ly hôn Lưu Khải Uy, nguyên nhân đến từ đằng trai?

Chuyện làng sao - 15 giờ, 6 phút trước

Nhiều người cho rằng, động thái này là Dương Mịch ngầm tiết lộ lý do ly hôn Lưu Khải Uy.

Khoe ảnh đẹp như 'nàng thơ', Nhã Phương nhắc khéo đòi quà ông xã Trường Giang

Khoe ảnh đẹp như 'nàng thơ', Nhã Phương nhắc khéo đòi quà ông xã Trường Giang

Chuyện làng sao - 15 giờ, 23 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì quá xinh đẹp. Song, nữ diễn viên vẫn không quên nhẹ nhàng nhắc nhở ông xã Trường Giang...

Sao Việt 6/3/2021: Nhạc sĩ Phú Quang phải thở máy vì sức khỏe yếu; Nhan sắc NS Hồng Vân gây tranh cãi khi đăng ảnh cũ chụp cùng Trấn Thành

Sao Việt 6/3/2021: Nhạc sĩ Phú Quang phải thở máy vì sức khỏe yếu; Nhan sắc NS Hồng Vân gây tranh cãi...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 12 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 6/3/2021: Hiện tại, nhạc sĩ Phú Quang đang phải nằm viện điều trị. Nhiều người khen nhan sắc của Hồng Vân 9 năm trước và tỏ ra tiếc nuối...

Lễ viếng NSND Trần Hạnh: Dàn nghệ sĩ xúc động nhìn linh cữu lần cuối, không kìm được nước mắt bên bàn ghi sổ tang

Lễ viếng NSND Trần Hạnh: Dàn nghệ sĩ xúc động nhìn linh cữu lần cuối, không kìm được nước mắt bên bàn...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 28 phút trước

Lễ viếng NSND Trần Hạnh đã được diễn ra vào sáng nay (ngày 6/3/2021) tại Nhà tang lễ Quốc gia.

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao khi để lộ vòng hai to đùng như đang mang bầu lần 3?

Hồ Ngọc Hà phản ứng ra sao khi để lộ vòng hai to đùng như đang mang bầu lần 3?

Chuyện làng sao - 17 giờ, 34 phút trước

Trước nghi vấn của dân mạng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhanh chóng có động thái dập tắt tin đồn.

Tài xế đánh rơi cọc tiền 20 triệu, phụ xe tải phía sau liền có hành động gây bức xúc

Tài xế đánh rơi cọc tiền 20 triệu, phụ xe tải phía sau liền có hành động gây bức xúc

VIDEO - 4 giờ, 29 phút trước

Vừa xuống xe, nam tài xế bất cẩn làm rơi một cọc tiền có tổng giá trị lên tới 20 triệu đồng. Đúng lúc này, phụ xe tải chạy phía sau đã ngay lập...

Hiếm hoi mới nhuộm màu tóc mới, Elly Trần được khen đẹp như idol Hàn Quốc

Hiếm hoi mới nhuộm màu tóc mới, Elly Trần được khen đẹp như idol Hàn Quốc

Tóc đẹp - 5 giờ, 30 phút trước

Màu tóc bạch kim khiến Elly Trần trông Tây hơn.

Xôn xao câu chuyện cô gái bị 'bóc phốt' khi nhắn tin xin người yêu cơm rang, đôi boots, áo lông mịn, bột giặt lẫn... tiền nhà!

Xôn xao câu chuyện cô gái bị 'bóc phốt' khi nhắn tin xin người yêu cơm rang, đôi boots, áo lông mịn,...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 32 phút trước

Dù kể chuyện người yêu chia tay đòi quà nhưng cô gái lại bị cho là "đào mỏ".

Bạn thân Quỳnh Như 'tố' Thúy Nga ăn cắp ý tưởng: 'Chị là người vô đạo đức'

Bạn thân Quỳnh Như 'tố' Thúy Nga ăn cắp ý tưởng: 'Chị là người vô đạo đức'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Nguyên Khoa, bạn thân của Quỳnh Như và cũng là bạn diễn cũ của danh hài Thúy Nga, mới đây đã livestream để đáp trả "tố cáo" của đàn chị về việc anh ăn...

Hậu phủ nhận hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm: 'Có những ngày tôi chỉ muốn ở yên trong phòng, vì quá mệt mỏi và áp lực'

Hậu phủ nhận hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm: 'Có những ngày tôi chỉ muốn ở yên trong phòng, vì quá...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Là nữ ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt, những câu chuyện xoay quanh đời tư, sự nghiệp của Mỹ Tâm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng....

Bóc mác loạt hàng hiệu của 'tiểu tam nham hiểm' trong 'Penthouse'

Bóc mác loạt hàng hiệu của 'tiểu tam nham hiểm' trong 'Penthouse'

Thời trang sao - 7 giờ, 5 phút trước

Trong phim, “ác nữ” Cheon Seo Jin (Kim So Yeon thủ vai) sử dụng toàn hàng hiệu từ bình dân đến sang trọng.

Dân tình bị mê hoặc bởi loạt ảnh mới của mỹ nhân 'Chiếc Lá Bay', vừa quyến rũ lại ngây thơ đến lạ

Dân tình bị mê hoặc bởi loạt ảnh mới của mỹ nhân 'Chiếc Lá Bay', vừa quyến rũ lại ngây thơ đến...

Thời trang sao - 7 giờ, 28 phút trước

Mỹ nhân 'Chiếc Lá Bay' Baifern Pimchanok khiến người hâm mộ bị mê hoặc bởi loạt ảnh mới vừa quyến rũ và không kém phần thơ ngây.

Trấn Thành quay clip hé lộ căn phòng đồ hiệu trong ngôi nhà mới: Từ giày dép đến quần áo, nước hoa đều toát ra mùi tiền

Trấn Thành quay clip hé lộ căn phòng đồ hiệu trong ngôi nhà mới: Từ giày dép đến quần áo, nước hoa...

Thời trang sao - 8 giờ, 31 phút trước

Tham quan qua căn phòng chứa đồ hiệu của Trấn Thành mới thấy anh giàu có đến mức nào.

Không phải Park Seo Joon, đây mới là nhân vật Park Min Young đón sinh nhật cùng

Không phải Park Seo Joon, đây mới là nhân vật Park Min Young đón sinh nhật cùng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 33 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young đăng tải một số hình ảnh trên Instagram nhân dịp mừng tuổi mới.

Thúy Nga vừa lên tiếng khuyên nhủ, Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đã có động thái gây chú ý

Thúy Nga vừa lên tiếng khuyên nhủ, Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đã có động thái gây chú ý

Chuyện làng sao - 9 giờ, 46 phút trước

Sau những lời khuyên nhủ từ danh hài Thúy Nga trên livestream, Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đã có những chia sẻ đáng chú ý. Nam diễn viên cho biết mọi sai...

An Nguy đã hạ sinh con đầu lòng tại Mỹ, diện mạo em bé cũng được hé lộ?

An Nguy đã hạ sinh con đầu lòng tại Mỹ, diện mạo em bé cũng được hé lộ?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 50 phút trước

Dù An Nguy chưa chính thức thông báo nhưng động thái gây chú ý của em trai ruột vlogger đã làm khán giả phải dành sự quan tâm.

Thúy Nga lên tiếng chuyện ly hôn của Hoàng Anh, nhắn nhủ đến Quỳnh Như: 'Em chừa cho nó con đường sống đi'

Thúy Nga lên tiếng chuyện ly hôn của Hoàng Anh, nhắn nhủ đến Quỳnh Như: 'Em chừa cho nó con đường sống...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 52 phút trước

Đến hiện tại, câu chuyện ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đang thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả.

NS Hoàng Lan đang yếu dần: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống

NS Hoàng Lan đang yếu dần: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống

Chuyện làng sao - 10 giờ, 7 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hoàng Lan khiến công chúng không khỏi xúc động.

Mẹ Vân Quang Long nghẹn ngào: 'Chồng tôi như muốn chết đi khi các Youtuber xúc phạm, chửi bới liên tục'

Mẹ Vân Quang Long nghẹn ngào: 'Chồng tôi như muốn chết đi khi các Youtuber xúc phạm, chửi bới liên tục'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 9 phút trước

Mới đây, bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long đã nghẹn ngào chia sẻ suốt hơn 2 tháng qua chưa ngày nào được yên ổn. Đấng sinh thành còn buồn bã nói muốn...

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ câu chuyện khiến dân mạng xót thương cho con gái Dương Mịch

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ câu chuyện khiến dân mạng xót thương cho con gái Dương Mịch

Chuyện làng sao - 11 giờ, 34 phút trước

Đã rất lâu rồi bé Tiểu Gạo Nếp, công chúa nhỏ của Dương Mịch chưa được mẹ ôm vào lòng như bao đứa trẻ khác.

Kẹo mạch nha - thức quà quen thuộc trong tuổi thơ nhiều người hóa ra được làm từ mầm lúa và xôi nếp, nhưng công đoạn lại cầu kỳ ít người biết

Kẹo mạch nha - thức quà quen thuộc trong tuổi thơ nhiều người hóa ra được làm từ mầm lúa và xôi...

Địa chỉ ăn ngon - 12 giờ, 25 phút trước

Chiếc kẹo mạch nha có màu vàng óng, dẻo, ngọt thanh là thức quà quen thuộc trong tuổi thơ của nhiều người.

Cuộc phỏng vấn 'dội bom' Hoàng gia Anh được mua với giá 200 tỷ, liệu vợ chồng Harry - Meghan sẽ nhận được gì?

Cuộc phỏng vấn 'dội bom' Hoàng gia Anh được mua với giá 200 tỷ, liệu vợ chồng Harry - Meghan sẽ nhận...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 29 phút trước

Dư luận thắc mắc rằng Harry và Meghan sẽ nhận được gì sau khi quyết tâm thực hiện cuộc phỏng vấn gây sốc bất chấp tình hình sức khỏe của Hoàng thân Philip.

Khi mua tỏi tây, bạn nên chọn loại lá rộng hay lá hẹp? Người nông dân trồng rau: 'Đừng lựa chọn sai, nó không ngon và lãng phí tiền bạc'

Khi mua tỏi tây, bạn nên chọn loại lá rộng hay lá hẹp? Người nông dân trồng rau: 'Đừng lựa chọn sai,...

Kiến thức - 13 giờ, 32 phút trước

Tỏi tây là loại gia vị nêm nếm cho các món ăn thêm phần thơm ngon, lại có nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Hơn thế, tỏi tây còn là thực phẩm lí...

Chồng than thở vì vợ cứ giận lại 'order cả thế giới', hội chị em đồng cảm vì cũng 'xả stress' theo cách tương tự

Chồng than thở vì vợ cứ giận lại 'order cả thế giới', hội chị em đồng cảm vì cũng 'xả stress' theo...

Đời sống trẻ - 14 giờ, 36 phút trước

Đọc bình luận, anh chồng sẽ nhận thấy rằng vợ mình không phải 'duy nhất' bởi nhiều chị em cũng coi mua sắm là cách 'xả stress' hiệu quả.

Sau ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm nghẹn ngào: 'Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con'

Sau ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm nghẹn ngào: 'Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 44 phút trước

“Trong lúc nuôi con một mình, tôi đã khóc nhiều lần. Còn Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con, anh đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp", vợ...