Trang Trần: 'VTV đưa tôi lên bản tin là đúng vì tôi có chửi bậy, còn các nghệ sĩ khác lại là sự tổn thương'

22:56 20/09/2021

Trang Trần cho biết, bản thân cô đã nản lòng vì làm từ thiện nhưng bị chửi rủa và tấn công từ các cư dân mạng quá khích.

Chào Trang Trần, sau một thời gian điều trị Covid-19, sức khoẻ của chị hiện tại thế nào?

- Hiện tại, tôi đã phục hồi được 80%, 20% còn lại vẫn đang bị vấn đề ảnh hưởng của phổi. Tôi vẫn còn bị ho, có một ít đờm nhưng tôi đã chụp X-Quang tất cả mọi thứ và không ảnh hưởng gì, tuy nhiên vẫn có di chứng. Lúc trước, tôi bị ho mãn tính nên bây giờ cũng có ảnh hưởng. Tôi đã nghỉ ngơi hơn 20 ngày và cảm thấy đã khỏe được 80%.

Thời gian chị bị nhiễm và điều trị Covid-19, tâm trạng của chị có bị xáo trộn không?

- Không có gì vì thực tế, tôi đã đi chống dịch từ những ngày đầu, tâm lý tôi đã sẵn sàng, luôn luôn nghĩ mình là F0 nên không có gì bàng hoàng. Đã đi tôi sẽ không sợ, nếu sợ tôi đã không đi. Đa phần những bạn tình nguyện viên bên bếp ăn ở chùa luôn luôn mặc định mình sẽ nhiễm Covid, nếu lỡ có nhiễm cũng cảm thấy bình thường, lạc quan. Bên bếp ăn cũng có nhiều bạn bị nhiễm, điều đó không tránh được vì lượt người chở gia vị, đồ ăn vào rất nhiều. Nếu một người có sức khoẻ tốt, có thể họ không nhiễm nhưng luồng không khí đó đã có virus và những người khác đi ngang qua lại bị nhiễm. Tôi nghĩ vấn đề nhiễm Covid ngoài cộng đồng không đáng lo ngại. Bên chỗ tôi đã có phương án làm sao để tối giản nhất lượng người bị nhiễm và khi bị nhiễm phải làm gì.

Lúc tôi mới tiêm xong 2 mũi vaccine, tôi bị sốt và cứ nghĩ do mấy ngày mình chạy đi trao quà, tôi mặc áo mưa, tập trung phát quà rồi ra mồ hôi nhiều, lại gặp mưa nên cảm, tôi không nghĩ mình bị Covid. Sau đó, tôi nằm thêm 2 ngày nữa, giống như bị mê sản, lúc đó tôi mới nghĩ mình bị Covid. Dù đã tiêm 2 mũi nhưng không được chủ quan, tôi đã test nhanh lập tức và ra kết quả liền, nồng độ Covid rất cao. Sau đó, tôi liền nhập viện, vào bệnh viện dã chiến tôi mang theo đồ xông, mang theo thuốc uống và đồ ăn. Tôi ăn nhiều hơn lúc ở ngoài (cười).

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Khi chị đi điều trị Covid, công việc của chị có thay đổi nhiều không?

- Bản thân tôi ở bếp hay không ở bếp cũng không phải vấn đề quá lớn. Việc sắp xếp, tổ chức công việc sẽ có những bạn đội trưởng của từng nhóm, tôi sẽ làm việc online với đội kho, đội bếp, sắp xếp nhân lực rau, giao cơm… Nói chung tôi vẫn làm việc bình thường, không có vấn đề gì. Chỉ có điều thân tôi không ở bếp, còn hồn tôi vẫn có thể giải quyết vấn đề được, không ảnh hưởng gì.

Khi chị khỏi bệnh, chị có muốn làm từ thiện nữa không hay chị sẽ ở nhà bảo vệ sức khoẻ?

- Thực tế tôi không sợ Covid, cũng không sợ vấn đề đi làm sẽ bị nhiễm bệnh tiếp. Tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp đã nhiễm lần một sẽ không nhiễm lần hai. Lúc này, tôi dừng làm từ thiện vì tôi quá áp lực và mệt mỏi trước sự tấn công, vu khống của cộng đồng mạng. Tôi đã quyết định dừng lại toàn bộ để lo cho gia đình.

Tôi làm từ thiện đã 10 năm nay, tôi bị mắc "bệnh" phải đi sao kê, cứ mỗi 10 ngày tôi đều đi sao kê, công bố tất cả mọi chuyện, báo tồn dư, tồn quỹ như thế nào… Ai theo dõi tôi cũng biết. Đa phần sau mỗi lần sao kê, tôi đều gửi số dư vào cho chương trình tiếp theo ngay sau đó. Bản thân tôi đã tham gia từ thiện 10 năm, có quá nhiều chương trình để tôi có thể kêu gọi. Tôi nghĩ bây giờ là lúc tôi sẽ làm trong khả năng của mình, không kêu gọi gì nữa. Mục tiêu của tôi từ xưa đến giờ đều mong muốn giúp đỡ được nhiều người, nếu chỉ sức mình không sẽ giúp được 5 người nhưng nếu kêu gọi bà con cùng chung tay, tôi sẽ giúp được ít nhất 50 người, có nghĩa sẽ gấp 10 lần. Nhưng bây giờ sẽ để nhà nước lo cho nhân dân, còn tôi bây giờ lo cho thân mình, làm việc lo cho gia đình. Tôi cảm thấy khá bất công cho việc mình bị chỉ trích khi không có bằng chứng nào. Thậm chí, tôi đã sao kê đầy đủ họ vẫn không tin, thật sự là mệt mỏi về tâm lý. Lượng người hiểu mình, bảo vệ mình không nhằm nhò gì so với lượng người công kích, vùi dập mình. Mọi người cứ bảo: "Tâm mình làm gì mình biết", vậy mọi người hãy cứ làm đi, hãy cứ thử đi, rồi xem mọi người chịu được bao nhiêu ngày. Mọi người chỉ nói hay thôi, một người mạnh mẽ như tôi còn cảm thấy bất lực, cũng không biết phải làm thế nào.

Ban nãy thầy bên chùa có gọi nói với tôi rằng, bà con dưới Long An nhờ hỗ trợ 2 chiếc xe cứu thương, hiện tại bà con đang rất cần nên thầy đã đi vay nợ. Bản thân thầy đã đi vay nợ để giúp đỡ, chưa kêu gọi mạnh thường quân nào đóng góp. Nhưng chúng tôi vẫn bị mang tiếng, người ta nói tôi là người tiêu thụ tiền từ thiện cho sư thầy. Thật sự quá nghiệp. Bây giờ, tôi dừng lại để những người đang nghiệp dừng lại, họ bớt nghiệp lại và bớt đụng vào nghiệp. Nghiệp vu khống cho người thường đã ác rồi, vu khống cho một thầy chùa nữa, nghiệp rất nặng. Tôi tránh cho mình, tránh cho cả những người đang nghiệp. Nhiều khi tôi nghĩ tôi chỉ mong muốn góp sự lan toả của mình giúp được nhiều người, xưa nay tôi đi làm từ thiện, tôi chưa bao giờ nghĩ mình làm để tích phước. Lòng mình nhìn thấy họ khổ đau, mình không nỡ, mình đã từng nghèo khó nên mình muốn giúp họ.

Lúc này tôi rất thấm việc học cách vô tâm, vô tình. Tôi đã hiểu tại sao một số người bạn của tôi từng làm từ thiện, sau đó bị chỉ trích, họ cảm thấy chán và không làm nữa, sau này rủ họ không được. Tôi đã hiểu lý do vì sao, chỉ khi rơi vào hoàn cảnh của họ, mình mới biết vì sao họ lại như vậy. Những ai cứ bảo tâm sáng không sợ thì mời những người đó làm, mời họ cứ mở điện thoại, một ngày hàng nghìn tin nhắn chửi rủa xem họ làm được không, nếu ngồi nói không ai mà không nói được.

Tôi đã từng rất mạnh mẽ và nghĩ rằng cộng đồng mạng sẽ không làm gì được mình khi mình làm đúng. Đến lúc họ tấn công cả gia đình tôi, em gái tôi, chồng tôi trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy như đang làm phúc phải tội.

Có nhiều nghệ sĩ tuyên bố dừng làm từ thiện, hoặc có người cũng như chị, vẫn tiếp tục làm từ thiện nhưng không kêu gọi nữa. Chị nghĩ sao về điều này?

- Nghệ sĩ đa phần đều nghĩ như tôi, họ không thể bỏ ra trăm nghìn tỷ. Bản thân nghệ sĩ có thể bỏ ra mấy chục triệu, mấy trăm triệu nhưng không thể bỏ ra 1-2 tỷ, trừ khi người ta có thu nhập rất khủng. Ai cũng nghĩ như tôi, dùng sức mạnh cộng đồng của mình để kêu gọi quyên góp rồi mang đến những nơi cần. Tôi cảm thấy nghệ sĩ nghỉ là tốt, an toàn cho bản thân. Tôi mong các nghệ sĩ sau này dừng lại. Tôi cũng chỉ làm từ thiện trong khả năng của tôi, không ngồi hi vọng gom được bao nhiêu tiền đưa cho bà con nữa.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Chị có chia sẻ trên trang cá nhân của chị về buổi livestream của Thủy Tiên - Công Vinh. Khi thấy những hình ảnh của nghệ sĩ như vậy chị có xót không?

- Tôi chảy nước mắt luôn vì bản thân Tiên và tất cả mọi người đi sau tôi 1 tuần. Tôi đã đi và hiểu sự cực khổ như thế nào. Năm nào tôi cũng đi, tôi cũng không còn làm nghệ thuật nữa nên tôi không sợ cực, chân tay tôi bây giờ rất nhiều sẹo từ đợt đi chuyến từ thiện miền Trung để lại. Còn những người khác họ còn làm nghệ thuật, họ vẫn phải giữ và không "đàn ông" như tôi, vậy mà họ vẫn lội nước đi đến chỗ bà con để hỗ trợ. Họ không nghĩ đến sẽ có ngày hôm nay. Thực tế trong cách làm việc của Thủy Tiên sẽ có sai sót, mọi người đều thấy nhưng nếu để nói vu khống cho người ta là quá ác. Thủy Tiên lúc đó đi lần đầu, trong đại dịch lớn và số tiền lên quá nhanh nên không lường trước được. Nếu chỉ đơn thuần hạn mặn lại dễ hơn, cho mỗi tỉnh 1-2 cái máy lọc nước là được. Đằng này số lượng người lại quá lớn, quá cấp bách, chưa kể trên đường đi có những phát sinh thêm người, thêm khoảng tiền khác. Tôi chỉ mong pháp luật vào cuộc làm việc, trả lại danh dự cho người ta.

Thật sự các nghệ sĩ khác không thể lên mạng chửi nhau với anti-fan như tôi được. Tôi nóng tính nên tôi nói luôn. Nhìn vợ chồng Thủy Tiên nắm tay nhau, tôi ứa nước mắt. Cũng mưa gió, người ta cũng mặc áo mưa đi thuyền, bao khổ đau, tôi từng đi tôi cảm nhận được hết. Tiền mình có, nhà cửa, gia đình mình có nhưng mình lại mang cuộc sống của mình để đi giúp đỡ. Miền Trung lúc đó nước mênh mông, mấy chục mét, nếu có lật thuyền, dù bạn có mặc bao nhiêu cái áo phao, đến khi tìm ra bạn cũng no nước. Nước rất kinh, sóng gió rất kinh khủng.

Tôi cảm thấy buồn ở những đơn vị kết nối với mình, những nhóm hội từ thiện, tổ chức kết nối không có sự bênh vực, ít nhất là họ nói lên số liệu các bạn đã cùng nghệ sĩ làm thế nào, các bạn đều có sổ sách hết nhưng các bạn không nói. Những người khác đi từ thiện như tôi cũng sẽ thấy bà con rất tội, họ mộc mạc, chân chất, chỉ cần có 1 cái bánh mì họ cũng rất quý rồi, không ai chỉ trích nói gì mình. Những thành phần làm vậy đa phần là nick ảo, lượng người thật lại là những người hầu như không ở vùng lũ lụt. Đây là một sự tổn thương, chính vì tổn thương mới khiến tôi dừng lại.

Vừa qua VTV có đưa tin nghệ sĩ có ứng xử văn hoá kém trên mạng xã hội, trong đó có chị, chị nghĩ sao về vấn đề này?

- Tôi thấy họ đưa cá nhân tôi là đúng, vì tôi cũng có nói bậy. Họ đưa tôi lên không có gì là lạ, tôi không bàn cãi, cũng không oan uổng gì. Tôi khẳng định họ nói đúng, tôi coi như đây là kinh nghiệm cho những phát ngôn của mình, đặc biệt sau này tôi sẽ không đi chửi nhau với anti-fan nữa. Cái khiến tôi buồn chính là mập mờ giữa việc đưa ra giả định và đưa Thủy Tiên lên bằng cách nói mờ đi là "vợ của một cầu thủ", đó là một điều đáng buồn, là sự tổn thương rất lớn.

Những người nghệ sĩ khác chưa ngã ngũ về câu chuyện, nhà đài lớn lại lên bài, ghi lách luật, lách chữ như vậy rất tổn thương. Họ đưa hình người ta ngồi trên xuồng trong chuyến từ thiện, nhìn rất tội nghiệp. Tất cả đều từ thông tin một chiều, nhà nước chưa vào cuộc, cơ quan chức năng chưa đi kiểm tra, chưa có kết luận cuối cùng mà lại đưa lên như vậy là điều rất tổn thương với người khác. Tôi chắc chắn những người đang làm công tác thiện nguyện họ cũng có những suy nghĩ như vậy. Thà rằng ở nhà cho thân béo mập, không hơi đâu lan toả nữa. Sự việc chưa biết đúng sai, nhà đài lại lên tin như vậy, giả định rồi đặt dấu chấm hỏi xem như không vu khống, tôi không lạ gì vì tôi đã sống trong môi trường này bao nhiêu năm, tôi đã nhận được bao nhiêu sự vu khống như vậy từ các báo đài, chẳng qua tôi không thèm đính chính. Sự việc với Thủy Tiên như vậy là sự xúc phạm quá lớn. Tôi thật sự buồn cho vợ chồng họ.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Ông xã của chị có góp ý hay cho lời khuyên gì tới chị không?

- Ông xã tôi cho tôi lời khuyên hoài, cứ nói tôi nghỉ đi để đi Mỹ (cười). những lúc này chồng tôi toàn khóa Facebook, không chơi, để chế độ khoá hết. Mỗi khi chồng tôi gọi, tôi lại đi công việc cúp máy không nghe, con tôi mong muốn gọi nói chuyện với tôi, tôi cũng đi nốt. Chồng tôi nói đây là một sự oan hạn nhưng cũng sẽ mở ra được chặng đường mới tốt đẹp và ấm áp hơn cho gia đình tôi. Từ khi bị những chuyện này, ngày nào tôi với chồng cũng nói chuyện với nhau 6-7 tiếng đồng hồ, lúc trước 1 tuần nói chuyện 1 lần (cười).

Hiện tại Bộ cũng quy định quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ, chị nghĩ sao về vấn đề này?

- Tôi đã không còn là nghệ sĩ 7-8 năm nay rồi, sau này tôi mong các báo cũng đừng nói tôi là nghệ sĩ. Thật sự nếu bảo tôi là nghệ sĩ sẽ ảnh hưởng đến mọi người.

Cảm ơn Trang Trần về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-vtv-dua-toi-len-ban-tin-la-dung-vi-toi-co-chu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-vtv-dua-toi-len-ban-tin-la-dung-vi-toi-co-chui-bay-con-cac-nghe-si-khac-lai-la-su-ton-thuong-96234.html

Chi Pu vẫn theo dõi người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà 'toang'?

Chi Pu vẫn theo dõi người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia đình đám Hà Thành, tình chị em...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Chi Pu từng vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia Hà Thành, cũng là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn. Đến hiện tại, cô vẫn theo dõi trang cá nhân của thiếu...

'Kép độc' Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ

'Kép độc' Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Nghệ sĩ Linh Tâm đã có những dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

Dàn hoa hậu đình đám nhất showbiz Việt đến mừng sinh nhật con gái 'Bà trùm hoa hậu'

Dàn hoa hậu đình đám nhất showbiz Việt đến mừng sinh nhật con gái 'Bà trùm hoa hậu'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Dàn Hoa hậu đình đám như: Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thúy An... đã góp mặt trong tiệc sinh nhật tròn 3 tuổi ái nữ của "Bà...

Đàm Vĩnh Hưng bị khui lại phát ngôn thừa nhận từng kết hôn và ly hôn nhiều lần

Đàm Vĩnh Hưng bị khui lại phát ngôn thừa nhận từng kết hôn và ly hôn nhiều lần

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Trước khi scandal ly hôn với bầu show Liên Phạm diễn ra, Đàm Vĩnh Hưng từng có nhiều phát ngôn nói về chuyện hôn nhân khiến công chúng khá sốc.

'Phu nhân hào môn' Phanh Lee khoe nhan sắc mẹ bỉm mặn mà, loạt sao Việt xuýt xoa khen ngợi

'Phu nhân hào môn' Phanh Lee khoe nhan sắc mẹ bỉm mặn mà, loạt sao Việt xuýt xoa khen ngợi

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Phanh Lee đã hạ sinh con đầu lòng vào tháng 7, đến nay cô rất hiếm khi chia sẻ ảnh bé lên mạng xã hội. Nữ diễn viên được khen ngợi ngày càng đẹp...

Nồi áp suất phát nổ như bom ngay cạnh người phụ nữ

Nồi áp suất phát nổ như bom ngay cạnh người phụ nữ

VIDEO - 2 giờ, 34 phút trước

Một người phụ nữ đang đứng quét sân thì vài phút sau, chiếc nồi áp suất đặt ngay cạnh đó bất ngờ phát nổ kinh hoàng. Sau tiếng nổ lớn, chiếc nồi rơi xuống...

Mắc kẹt giữa đường ray, xe tải bị tàu hỏa tông nát vụn

Mắc kẹt giữa đường ray, xe tải bị tàu hỏa tông nát vụn

VIDEO - 2 giờ, 35 phút trước

Chiếc xe tải chuyên chở bị kẹt ngay giữa đường ray tàu hỏa. Cùng lúc này, một chuyến tàu hỏa cũng chạy tới, tông thẳng vào chiếc xe tải. Cú tông mạnh khiến chiếc...

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một nóng bỏng, eo con kiến nhìn phát mê: Đúng kiểu phụ nữ càng hạnh phúc càng đẹp

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một nóng bỏng, eo con kiến nhìn phát mê: Đúng kiểu phụ nữ càng hạnh phúc càng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 40 phút trước

Hồ Ngọc Hà hớp hồn khán giả trong chiếc áo ôm sát body, vòng một căng đét đầy hút mắt khi chụp bộ ảnh khiến khán giả khó "rời mắt".

Em trai Phi Nhung xúc động khi Wendy thay mẹ thực hiện tâm nguyện dang dở: 'Chị vui lắm phải không chị'

Em trai Phi Nhung xúc động khi Wendy thay mẹ thực hiện tâm nguyện dang dở: 'Chị vui lắm phải không chị'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 40 phút trước

Những lời chia sẻ "xé ruột gan" của em trai Phi Nhung nhắn đến người chị thân thương khiến ai cũng xúc động. Anh còn chuẩn bị mâm cơm chay đơn giản cúng thất...

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ '3 Điều Không Nên' khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ '3 Điều Không Nên' khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt...

Làm đẹp+ - 3 giờ, 13 phút trước

Đắp mặt nạ là bước chăm sóc da cơ bản nhất, nhưng bạn đã thực sự biết cách đắp mặt nạ chưa! Tại sao người khác 30 tuổi bằng tuổi bạn mà trẻ như...

Chi Dân có động thái lạ ngầm xác nhận đã 'toang' với Lan Ngọc?

Chi Dân có động thái lạ ngầm xác nhận đã 'toang' với Lan Ngọc?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 18 phút trước

Chi Dân lần đầu nói về chuyện chia tay khiến fan lẫn cư dân mạng cho rằng anh đang ngầm ám chỉ chuyện đường ai nấy đi với Lan Ngọc.

Diễn viên 'Về nhà đi con'  - Thư Vũ khoe ảnh giường ngủ sau ồn ào clip nóng, tiết lộ người âm thầm dọn dẹp

Diễn viên 'Về nhà đi con' - Thư Vũ khoe ảnh giường ngủ sau ồn ào clip nóng, tiết lộ người âm...

Nhà Sao - 3 giờ, 20 phút trước

Không gian sống của mình được Thư Vũ chia sẻ trên trang cá nhân. Là người yêu thích phong cách bánh bèo nên phòng ngủ của nữ diễn viên 'Về nhà đi con' cũng...

Hot lại clip Mỹ Tâm làm từ thiện giữa lùm xùm sao kê của giới nghệ sĩ, thái độ thế nào mà chưa bao giờ bị réo tên?

Hot lại clip Mỹ Tâm làm từ thiện giữa lùm xùm sao kê của giới nghệ sĩ, thái độ thế nào mà...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Những hình ảnh Mỹ Tâm lặn lội đến giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Trần Văn Tịnh - Digital Marketing cùng niềm đam mê “rực lửa” với công việc

Trần Văn Tịnh - Digital Marketing cùng niềm đam mê “rực lửa” với công việc

Dòng sự kiện - 5 giờ, 55 phút trước

Nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ 4.0, Trần Văn Tịnh đã mở ra cho mình con đường phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing. Để có được thành công ở hiện...

Cưng xỉu với loạt khoảnh khắc Subeo ôm chầm Leon 'hôn lấy hôn để', mẹ Hà Hồ nhìn thấy chắc vui lắm đây!

Cưng xỉu với loạt khoảnh khắc Subeo ôm chầm Leon 'hôn lấy hôn để', mẹ Hà Hồ nhìn thấy chắc vui lắm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 25 phút trước

Nhìn cảnh thân thiết hết cỡ của Subeo và Leon, người hâm mộ đã lập tức bị "đốn tim".

Mặt hàng HOT nhất 20/10: Những bó hoa tiền tươi thiết thực được chốt đơn âm ầm

Mặt hàng HOT nhất 20/10: Những bó hoa tiền tươi thiết thực được chốt đơn âm ầm

Tin trong ngày - 6 giờ, 1 phút trước

Vì dịp lễ 20/10 năm nay bị ảnh hưởng bởi dịch nên cánh mày râu chuyển sang tặng hoa tiền cho nó nhanh mà còn thiết thực, đảm bảo các 'nóc nhà' nhận được...

Khi thắng nước màu, không nên cho đường phèn trực tiếp vào chảo, dùng mẹo này để nước đường có màu đỏ tươi và không bị đắng

Khi thắng nước màu, không nên cho đường phèn trực tiếp vào chảo, dùng mẹo này để nước đường có màu đỏ...

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 22 phút trước

Nhiều món ăn sử dụng đường phèn để tạo màu chẳng hạn như thịt heo kho tộ, sườn heo kho tộ, chân giò kho tộ. Yêu cầu về màu sắc của những món ăn...

Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh mới toanh đón sinh nhật: Nhan sắc và body chuẩn đét, vòng một 'ngồn ngộn' đốt mắt dân tình

Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh mới toanh đón sinh nhật: Nhan sắc và body chuẩn đét, vòng một 'ngồn ngộn'...

Album ảnh sao - 6 giờ, 24 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Kim Duyên - đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Lộ diện nhà đồng tài trợ Rap Việt mùa 2 - Snack Khoai Tây Lay’s

Lộ diện nhà đồng tài trợ Rap Việt mùa 2 - Snack Khoai Tây Lay’s

Dòng sự kiện - 7 giờ, 32 phút trước

Thương hiệu Snack Khoai Tây Lay's Việt Nam chính thức trở thành Nhà Đồng Tài Trợ cuộc thi Rap Việt mùa 2, hứa hẹn thu hút sự yêu thích và đón xem của hàng...

Ngô Thanh Vân nũng nịu, được tình trẻ Huy Trần bế thốc cực tình cảm

Ngô Thanh Vân nũng nịu, được tình trẻ Huy Trần bế thốc cực tình cảm

Chuyện làng sao - 7 giờ, 38 phút trước

Đăng tải video đầu tiên lên kênh Youtube cá nhân, Huy Trần tiết lộ tính cách trái ngược hoàn toàn của Ngô Thanh Vân.

Clip cụ ông tỉ mỉ chải tóc giúp vợ để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới khiến dân mạng 'tan chảy'

Clip cụ ông tỉ mỉ chải tóc giúp vợ để chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới khiến dân mạng 'tan...

VIDEO - 7 giờ, 38 phút trước

Nhìn cảnh cụ ông cẩn thận chỉnh vương miện cô dâu lên tóc cho cụ bà, hai mái đầu đã bạc trắng vẫn dành cho nhau ánh nhìn âu yếm, nâng niu nhau như...

Phụ nữ không cần quá nhiều giày, chỉ cần một đôi giày lười vào mùa thu. Chúng rất thời trang và có thể mang đi làm hàng ngày

Phụ nữ không cần quá nhiều giày, chỉ cần một đôi giày lười vào mùa thu. Chúng rất thời trang và có...

Thời trang + - 7 giờ, 39 phút trước

Mang một đôi giày thoải mái, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là "giày lười" toát lên một khí chất trung tính và một giai điệu lười biếng.

Đợt mưa rét đang diễn ra ở miền Bắc khi nào sẽ kết thúc?

Đợt mưa rét đang diễn ra ở miền Bắc khi nào sẽ kết thúc?

Tin trong ngày - 7 giờ, 57 phút trước

Người dân ở miền Bắc đang được cảm nhận cái rét đầu mùa do những ngày mưa kéo dài, nhiệt độ xuống thấp.

Mạng xã hội rộ thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh ở Mỹ và đối diện với án phạt lên đến 6 tỷ, thực hư thế nào?

Mạng xã hội rộ thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh ở Mỹ và đối diện với án phạt lên...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 57 phút trước

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang phải đối mặt với nhiều thông tin bất lợi về phía mình.

Cô dâu 65 tuổi 'mất tích' khỏi Facebook hơn một năm qua, chuyện tình với chồng trẻ ngoại quốc giờ ra sao?

Cô dâu 65 tuổi 'mất tích' khỏi Facebook hơn một năm qua, chuyện tình với chồng trẻ ngoại quốc giờ ra sao?...

Tin trong ngày - 7 giờ, 22 phút trước

Cuộc sống của cặp đôi lệch tuổi cô Nguyễn Thị Hoa và chồng trẻ Pakistan hiện tại khiến nhiều người tò mò.