Trang Trần: 'VTV đưa tôi lên bản tin là đúng vì tôi có chửi bậy, còn các nghệ sĩ khác lại là sự tổn thương'

22:56 20/09/2021

Trang Trần cho biết, bản thân cô đã nản lòng vì làm từ thiện nhưng bị chửi rủa và tấn công từ các cư dân mạng quá khích.

Chào Trang Trần, sau một thời gian điều trị Covid-19, sức khoẻ của chị hiện tại thế nào?

- Hiện tại, tôi đã phục hồi được 80%, 20% còn lại vẫn đang bị vấn đề ảnh hưởng của phổi. Tôi vẫn còn bị ho, có một ít đờm nhưng tôi đã chụp X-Quang tất cả mọi thứ và không ảnh hưởng gì, tuy nhiên vẫn có di chứng. Lúc trước, tôi bị ho mãn tính nên bây giờ cũng có ảnh hưởng. Tôi đã nghỉ ngơi hơn 20 ngày và cảm thấy đã khỏe được 80%.

Thời gian chị bị nhiễm và điều trị Covid-19, tâm trạng của chị có bị xáo trộn không?

- Không có gì vì thực tế, tôi đã đi chống dịch từ những ngày đầu, tâm lý tôi đã sẵn sàng, luôn luôn nghĩ mình là F0 nên không có gì bàng hoàng. Đã đi tôi sẽ không sợ, nếu sợ tôi đã không đi. Đa phần những bạn tình nguyện viên bên bếp ăn ở chùa luôn luôn mặc định mình sẽ nhiễm Covid, nếu lỡ có nhiễm cũng cảm thấy bình thường, lạc quan. Bên bếp ăn cũng có nhiều bạn bị nhiễm, điều đó không tránh được vì lượt người chở gia vị, đồ ăn vào rất nhiều. Nếu một người có sức khoẻ tốt, có thể họ không nhiễm nhưng luồng không khí đó đã có virus và những người khác đi ngang qua lại bị nhiễm. Tôi nghĩ vấn đề nhiễm Covid ngoài cộng đồng không đáng lo ngại. Bên chỗ tôi đã có phương án làm sao để tối giản nhất lượng người bị nhiễm và khi bị nhiễm phải làm gì.

Lúc tôi mới tiêm xong 2 mũi vaccine, tôi bị sốt và cứ nghĩ do mấy ngày mình chạy đi trao quà, tôi mặc áo mưa, tập trung phát quà rồi ra mồ hôi nhiều, lại gặp mưa nên cảm, tôi không nghĩ mình bị Covid. Sau đó, tôi nằm thêm 2 ngày nữa, giống như bị mê sản, lúc đó tôi mới nghĩ mình bị Covid. Dù đã tiêm 2 mũi nhưng không được chủ quan, tôi đã test nhanh lập tức và ra kết quả liền, nồng độ Covid rất cao. Sau đó, tôi liền nhập viện, vào bệnh viện dã chiến tôi mang theo đồ xông, mang theo thuốc uống và đồ ăn. Tôi ăn nhiều hơn lúc ở ngoài (cười).

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Khi chị đi điều trị Covid, công việc của chị có thay đổi nhiều không?

- Bản thân tôi ở bếp hay không ở bếp cũng không phải vấn đề quá lớn. Việc sắp xếp, tổ chức công việc sẽ có những bạn đội trưởng của từng nhóm, tôi sẽ làm việc online với đội kho, đội bếp, sắp xếp nhân lực rau, giao cơm… Nói chung tôi vẫn làm việc bình thường, không có vấn đề gì. Chỉ có điều thân tôi không ở bếp, còn hồn tôi vẫn có thể giải quyết vấn đề được, không ảnh hưởng gì.

Khi chị khỏi bệnh, chị có muốn làm từ thiện nữa không hay chị sẽ ở nhà bảo vệ sức khoẻ?

- Thực tế tôi không sợ Covid, cũng không sợ vấn đề đi làm sẽ bị nhiễm bệnh tiếp. Tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp đã nhiễm lần một sẽ không nhiễm lần hai. Lúc này, tôi dừng làm từ thiện vì tôi quá áp lực và mệt mỏi trước sự tấn công, vu khống của cộng đồng mạng. Tôi đã quyết định dừng lại toàn bộ để lo cho gia đình.

Tôi làm từ thiện đã 10 năm nay, tôi bị mắc "bệnh" phải đi sao kê, cứ mỗi 10 ngày tôi đều đi sao kê, công bố tất cả mọi chuyện, báo tồn dư, tồn quỹ như thế nào… Ai theo dõi tôi cũng biết. Đa phần sau mỗi lần sao kê, tôi đều gửi số dư vào cho chương trình tiếp theo ngay sau đó. Bản thân tôi đã tham gia từ thiện 10 năm, có quá nhiều chương trình để tôi có thể kêu gọi. Tôi nghĩ bây giờ là lúc tôi sẽ làm trong khả năng của mình, không kêu gọi gì nữa. Mục tiêu của tôi từ xưa đến giờ đều mong muốn giúp đỡ được nhiều người, nếu chỉ sức mình không sẽ giúp được 5 người nhưng nếu kêu gọi bà con cùng chung tay, tôi sẽ giúp được ít nhất 50 người, có nghĩa sẽ gấp 10 lần. Nhưng bây giờ sẽ để nhà nước lo cho nhân dân, còn tôi bây giờ lo cho thân mình, làm việc lo cho gia đình. Tôi cảm thấy khá bất công cho việc mình bị chỉ trích khi không có bằng chứng nào. Thậm chí, tôi đã sao kê đầy đủ họ vẫn không tin, thật sự là mệt mỏi về tâm lý. Lượng người hiểu mình, bảo vệ mình không nhằm nhò gì so với lượng người công kích, vùi dập mình. Mọi người cứ bảo: "Tâm mình làm gì mình biết", vậy mọi người hãy cứ làm đi, hãy cứ thử đi, rồi xem mọi người chịu được bao nhiêu ngày. Mọi người chỉ nói hay thôi, một người mạnh mẽ như tôi còn cảm thấy bất lực, cũng không biết phải làm thế nào.

Ban nãy thầy bên chùa có gọi nói với tôi rằng, bà con dưới Long An nhờ hỗ trợ 2 chiếc xe cứu thương, hiện tại bà con đang rất cần nên thầy đã đi vay nợ. Bản thân thầy đã đi vay nợ để giúp đỡ, chưa kêu gọi mạnh thường quân nào đóng góp. Nhưng chúng tôi vẫn bị mang tiếng, người ta nói tôi là người tiêu thụ tiền từ thiện cho sư thầy. Thật sự quá nghiệp. Bây giờ, tôi dừng lại để những người đang nghiệp dừng lại, họ bớt nghiệp lại và bớt đụng vào nghiệp. Nghiệp vu khống cho người thường đã ác rồi, vu khống cho một thầy chùa nữa, nghiệp rất nặng. Tôi tránh cho mình, tránh cho cả những người đang nghiệp. Nhiều khi tôi nghĩ tôi chỉ mong muốn góp sự lan toả của mình giúp được nhiều người, xưa nay tôi đi làm từ thiện, tôi chưa bao giờ nghĩ mình làm để tích phước. Lòng mình nhìn thấy họ khổ đau, mình không nỡ, mình đã từng nghèo khó nên mình muốn giúp họ.

Lúc này tôi rất thấm việc học cách vô tâm, vô tình. Tôi đã hiểu tại sao một số người bạn của tôi từng làm từ thiện, sau đó bị chỉ trích, họ cảm thấy chán và không làm nữa, sau này rủ họ không được. Tôi đã hiểu lý do vì sao, chỉ khi rơi vào hoàn cảnh của họ, mình mới biết vì sao họ lại như vậy. Những ai cứ bảo tâm sáng không sợ thì mời những người đó làm, mời họ cứ mở điện thoại, một ngày hàng nghìn tin nhắn chửi rủa xem họ làm được không, nếu ngồi nói không ai mà không nói được.

Tôi đã từng rất mạnh mẽ và nghĩ rằng cộng đồng mạng sẽ không làm gì được mình khi mình làm đúng. Đến lúc họ tấn công cả gia đình tôi, em gái tôi, chồng tôi trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy như đang làm phúc phải tội.

Có nhiều nghệ sĩ tuyên bố dừng làm từ thiện, hoặc có người cũng như chị, vẫn tiếp tục làm từ thiện nhưng không kêu gọi nữa. Chị nghĩ sao về điều này?

- Nghệ sĩ đa phần đều nghĩ như tôi, họ không thể bỏ ra trăm nghìn tỷ. Bản thân nghệ sĩ có thể bỏ ra mấy chục triệu, mấy trăm triệu nhưng không thể bỏ ra 1-2 tỷ, trừ khi người ta có thu nhập rất khủng. Ai cũng nghĩ như tôi, dùng sức mạnh cộng đồng của mình để kêu gọi quyên góp rồi mang đến những nơi cần. Tôi cảm thấy nghệ sĩ nghỉ là tốt, an toàn cho bản thân. Tôi mong các nghệ sĩ sau này dừng lại. Tôi cũng chỉ làm từ thiện trong khả năng của tôi, không ngồi hi vọng gom được bao nhiêu tiền đưa cho bà con nữa.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Chị có chia sẻ trên trang cá nhân của chị về buổi livestream của Thủy Tiên - Công Vinh. Khi thấy những hình ảnh của nghệ sĩ như vậy chị có xót không?

- Tôi chảy nước mắt luôn vì bản thân Tiên và tất cả mọi người đi sau tôi 1 tuần. Tôi đã đi và hiểu sự cực khổ như thế nào. Năm nào tôi cũng đi, tôi cũng không còn làm nghệ thuật nữa nên tôi không sợ cực, chân tay tôi bây giờ rất nhiều sẹo từ đợt đi chuyến từ thiện miền Trung để lại. Còn những người khác họ còn làm nghệ thuật, họ vẫn phải giữ và không "đàn ông" như tôi, vậy mà họ vẫn lội nước đi đến chỗ bà con để hỗ trợ. Họ không nghĩ đến sẽ có ngày hôm nay. Thực tế trong cách làm việc của Thủy Tiên sẽ có sai sót, mọi người đều thấy nhưng nếu để nói vu khống cho người ta là quá ác. Thủy Tiên lúc đó đi lần đầu, trong đại dịch lớn và số tiền lên quá nhanh nên không lường trước được. Nếu chỉ đơn thuần hạn mặn lại dễ hơn, cho mỗi tỉnh 1-2 cái máy lọc nước là được. Đằng này số lượng người lại quá lớn, quá cấp bách, chưa kể trên đường đi có những phát sinh thêm người, thêm khoảng tiền khác. Tôi chỉ mong pháp luật vào cuộc làm việc, trả lại danh dự cho người ta.

Thật sự các nghệ sĩ khác không thể lên mạng chửi nhau với anti-fan như tôi được. Tôi nóng tính nên tôi nói luôn. Nhìn vợ chồng Thủy Tiên nắm tay nhau, tôi ứa nước mắt. Cũng mưa gió, người ta cũng mặc áo mưa đi thuyền, bao khổ đau, tôi từng đi tôi cảm nhận được hết. Tiền mình có, nhà cửa, gia đình mình có nhưng mình lại mang cuộc sống của mình để đi giúp đỡ. Miền Trung lúc đó nước mênh mông, mấy chục mét, nếu có lật thuyền, dù bạn có mặc bao nhiêu cái áo phao, đến khi tìm ra bạn cũng no nước. Nước rất kinh, sóng gió rất kinh khủng.

Tôi cảm thấy buồn ở những đơn vị kết nối với mình, những nhóm hội từ thiện, tổ chức kết nối không có sự bênh vực, ít nhất là họ nói lên số liệu các bạn đã cùng nghệ sĩ làm thế nào, các bạn đều có sổ sách hết nhưng các bạn không nói. Những người khác đi từ thiện như tôi cũng sẽ thấy bà con rất tội, họ mộc mạc, chân chất, chỉ cần có 1 cái bánh mì họ cũng rất quý rồi, không ai chỉ trích nói gì mình. Những thành phần làm vậy đa phần là nick ảo, lượng người thật lại là những người hầu như không ở vùng lũ lụt. Đây là một sự tổn thương, chính vì tổn thương mới khiến tôi dừng lại.

Vừa qua VTV có đưa tin nghệ sĩ có ứng xử văn hoá kém trên mạng xã hội, trong đó có chị, chị nghĩ sao về vấn đề này?

- Tôi thấy họ đưa cá nhân tôi là đúng, vì tôi cũng có nói bậy. Họ đưa tôi lên không có gì là lạ, tôi không bàn cãi, cũng không oan uổng gì. Tôi khẳng định họ nói đúng, tôi coi như đây là kinh nghiệm cho những phát ngôn của mình, đặc biệt sau này tôi sẽ không đi chửi nhau với anti-fan nữa. Cái khiến tôi buồn chính là mập mờ giữa việc đưa ra giả định và đưa Thủy Tiên lên bằng cách nói mờ đi là "vợ của một cầu thủ", đó là một điều đáng buồn, là sự tổn thương rất lớn.

Những người nghệ sĩ khác chưa ngã ngũ về câu chuyện, nhà đài lớn lại lên bài, ghi lách luật, lách chữ như vậy rất tổn thương. Họ đưa hình người ta ngồi trên xuồng trong chuyến từ thiện, nhìn rất tội nghiệp. Tất cả đều từ thông tin một chiều, nhà nước chưa vào cuộc, cơ quan chức năng chưa đi kiểm tra, chưa có kết luận cuối cùng mà lại đưa lên như vậy là điều rất tổn thương với người khác. Tôi chắc chắn những người đang làm công tác thiện nguyện họ cũng có những suy nghĩ như vậy. Thà rằng ở nhà cho thân béo mập, không hơi đâu lan toả nữa. Sự việc chưa biết đúng sai, nhà đài lại lên tin như vậy, giả định rồi đặt dấu chấm hỏi xem như không vu khống, tôi không lạ gì vì tôi đã sống trong môi trường này bao nhiêu năm, tôi đã nhận được bao nhiêu sự vu khống như vậy từ các báo đài, chẳng qua tôi không thèm đính chính. Sự việc với Thủy Tiên như vậy là sự xúc phạm quá lớn. Tôi thật sự buồn cho vợ chồng họ.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Ông xã của chị có góp ý hay cho lời khuyên gì tới chị không?

- Ông xã tôi cho tôi lời khuyên hoài, cứ nói tôi nghỉ đi để đi Mỹ (cười). những lúc này chồng tôi toàn khóa Facebook, không chơi, để chế độ khoá hết. Mỗi khi chồng tôi gọi, tôi lại đi công việc cúp máy không nghe, con tôi mong muốn gọi nói chuyện với tôi, tôi cũng đi nốt. Chồng tôi nói đây là một sự oan hạn nhưng cũng sẽ mở ra được chặng đường mới tốt đẹp và ấm áp hơn cho gia đình tôi. Từ khi bị những chuyện này, ngày nào tôi với chồng cũng nói chuyện với nhau 6-7 tiếng đồng hồ, lúc trước 1 tuần nói chuyện 1 lần (cười).

Hiện tại Bộ cũng quy định quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ, chị nghĩ sao về vấn đề này?

- Tôi đã không còn là nghệ sĩ 7-8 năm nay rồi, sau này tôi mong các báo cũng đừng nói tôi là nghệ sĩ. Thật sự nếu bảo tôi là nghệ sĩ sẽ ảnh hưởng đến mọi người.

Cảm ơn Trang Trần về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-vtv-dua-toi-len-ban-tin-la-dung-vi-toi-co-chu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-vtv-dua-toi-len-ban-tin-la-dung-vi-toi-co-chui-bay-con-cac-nghe-si-khac-lai-la-su-ton-thuong-96234.html

Dương Mịch dính tin đồn hẹn hò trai trẻ sinh năm 2002, cư dân mạng: 'Ngụy Đại Huân kém 3 tuổi quá ít, phải 16 tuổi mới đủ đô?'

Dương Mịch dính tin đồn hẹn hò trai trẻ sinh...

Sau một thời gian được cho là ngầm qua lại với Ngụy Đại Huân, Dương...

Hậu trường buổi chụp ảnh nhân dịp tròn 1 tuổi của quý tử nhà Thúy Vân: Cả gia đình quá đẹp, Nhật Tôn ngày càng giống bố

Hậu trường buổi chụp ảnh nhân dịp tròn 1 tuổi của quý tử nhà Thúy Vân: Cả gia đình quá đẹp, Nhật...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Đoạn clip ghi lại hậu trường buổi chụp ảnh của gia đình Thuý Vân đang được dân tình chia sẻ rầm rộ.

Liên tục bị hàng xóm chửi đổng và đòi báo công an, Xuân Lan lập tức đòi kiện ngược vì quá bức xúc

Liên tục bị hàng xóm chửi đổng và đòi báo công an, Xuân Lan lập tức đòi kiện ngược vì quá bức...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Những chia sẻ từ Xuân Lan đang nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Trang Trần phản ứng cực gắt khi đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi với phát ngôn con gái bán hàng online thì học vấn thấp

Trang Trần phản ứng cực gắt khi đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi với phát ngôn con gái bán hàng online...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Đạo diễn Lê Hoàng đã tạo nên một làn sóng tranh cãi vì nhận xét những người phụ nữ có nghề nghiệp như thợ làm móng hay bán hàng online sẽ khiến chồng khổ,...

Chú ruột vừa bắn chết người trên phim trường, Hailey Bieber đã có động thái gây tranh cãi nảy lửa

Chú ruột vừa bắn chết người trên phim trường, Hailey Bieber đã có động thái gây tranh cãi nảy lửa

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Bà xã của Justin Bieber khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt vì động thái mới của mình sau khi chú ruột của Hailey là Alec Baldwin vừa bắn chết người trên phim...

Nàng 'Lọ Lem' của màn ảnh Hàn Quốc: 'Cặp' toàn mỹ nam như Lee Min Ho, Lee Jong Suk nhưng cuối cùng lại bị chàng kém tuổi học chung thời đại học đốn gục

Nàng 'Lọ Lem' của màn ảnh Hàn Quốc: 'Cặp' toàn mỹ nam như Lee Min Ho, Lee Jong Suk nhưng cuối cùng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Nữ diễn viên Park Shin Hye từng bị đồn qua lại với nhiều bạn diễn điển trai vậy mà chỉ có một nhân vật đặc biệt mới khiến cô trao trọn con tim.

Hậu trường buổi chụp ảnh nhân dịp tròn 1 tuổi của quý tử nhà Thúy Vân: Cả gia đình quá đẹp, Nhật Tôn ngày càng giống bố

Hậu trường buổi chụp ảnh nhân dịp tròn 1 tuổi của quý tử nhà Thúy Vân: Cả gia đình quá đẹp, Nhật...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Đoạn clip ghi lại hậu trường buổi chụp ảnh của gia đình Thuý Vân đang được dân tình chia sẻ rầm rộ.

Liên tục bị hàng xóm chửi đổng và đòi báo công an, Xuân Lan lập tức đòi kiện ngược vì quá bức xúc

Liên tục bị hàng xóm chửi đổng và đòi báo công an, Xuân Lan lập tức đòi kiện ngược vì quá bức...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Những chia sẻ từ Xuân Lan đang nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Trang Trần phản ứng cực gắt khi đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi với phát ngôn con gái bán hàng online thì học vấn thấp

Trang Trần phản ứng cực gắt khi đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi với phát ngôn con gái bán hàng online...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Đạo diễn Lê Hoàng đã tạo nên một làn sóng tranh cãi vì nhận xét những người phụ nữ có nghề nghiệp như thợ làm móng hay bán hàng online sẽ khiến chồng khổ,...

Biển Đông khả năng sắp đón bão, miền Trung đối mặt nguy cơ lũ quét

Biển Đông khả năng sắp đón bão, miền Trung đối mặt nguy cơ lũ quét

Dòng sự kiện - 3 giờ, 24 phút trước

Trong 10 ngày tới, các tỉnh Trung Bộ có mưa to, nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi, ngập úng cục bộ ở các vùng...

Chân dung đối tượng sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn: Từng đi tù 6 năm vì chém vợ, vừa mãn hạn chưa được 10 ngày

Chân dung đối tượng sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn: Từng đi tù 6 năm vì chém...

Dòng sự kiện - 3 giờ, 28 phút trước

Chính quyền địa phương cho biết, Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) là nghi can gây án vừa mãn hạn tù từ...

Chú ruột vừa bắn chết người trên phim trường, Hailey Bieber đã có động thái gây tranh cãi nảy lửa

Chú ruột vừa bắn chết người trên phim trường, Hailey Bieber đã có động thái gây tranh cãi nảy lửa

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Bà xã của Justin Bieber khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt vì động thái mới của mình sau khi chú ruột của Hailey là Alec Baldwin vừa bắn chết người trên phim...

Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

Tin trong ngày - 4 giờ, 36 phút trước

Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi can...

Nàng 'Lọ Lem' của màn ảnh Hàn Quốc: 'Cặp' toàn mỹ nam như Lee Min Ho, Lee Jong Suk nhưng cuối cùng lại bị chàng kém tuổi học chung thời đại học đốn gục

Nàng 'Lọ Lem' của màn ảnh Hàn Quốc: 'Cặp' toàn mỹ nam như Lee Min Ho, Lee Jong Suk nhưng cuối cùng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Nữ diễn viên Park Shin Hye từng bị đồn qua lại với nhiều bạn diễn điển trai vậy mà chỉ có một nhân vật đặc biệt mới khiến cô trao trọn con tim.

Cuối tuần này (23/10 - 24/10): top 3 con giáp có sự nghiệp lên hương, tài lộc đại phát, may mắn ngập tràn, sự nghiệp hanh thông

Cuối tuần này (23/10 - 24/10): top 3 con giáp có sự nghiệp lên hương, tài lộc đại phát, may mắn ngập...

Kiến thức - 4 giờ, 2 phút trước

Nếu trước đây cuộc đời của 3 con giáp này có trả qua bao nhiêu thăng trầm đi chăng nữa thì 2 ngày tới đây sự nghiệp cũng sẽ lên hương, quý nhân nâng...

Vừa tái xuất sau khi dính nghi vấn 'đường ai nấy đi', Hương Giang và Matt Liu có luôn hành động khẳng định vẫn 'bền vững' lắm!

Vừa tái xuất sau khi dính nghi vấn 'đường ai nấy đi', Hương Giang và Matt Liu có luôn hành động khẳng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Hành động của Matt Liu đã đập tan mọi tin đồn chia tay với Hương Giang.

Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý sau 3 tháng nhập viện: Thần sắc đã không còn mệt mỏi, vui vẻ chụp hình cùng NSND Tự Long

Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý sau 3 tháng nhập viện: Thần sắc đã không còn mệt mỏi, vui vẻ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Sức khoẻ của NSND Công Lý có lẽ đã ổn định hơn sau 3 tháng nhập viện.

Tá hỏa với nhan sắc thật của hot girl triệu fan Trung Quốc: Gương mặt tròn xoe, thân hình 'gây lú' khiến các chàng vỡ mộng

Tá hỏa với nhan sắc thật của hot girl triệu fan Trung Quốc: Gương mặt tròn xoe, thân hình 'gây lú' khiến...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 11 phút trước

Các hot girl triệu fan xứ Trung đã ngay lập tức mất nhiều người hâm mộ sau những sự cố quên bật filter hoặc bị người qua đường chụp ảnh chưa chỉnh sửa.

Loạt ảnh 'cười ra nước mắt' chứng minh cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng

Loạt ảnh 'cười ra nước mắt' chứng minh cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng

Ảnh cười - 6 giờ, 42 phút trước

Các nhà tâm lý học cho rằng khi thất vọng, việc chúng ta khiến người khác buồn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng thay vì làm như vậy, bạn hãy xoa dịu nỗi...

Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 gặp khó khăn lớn khi hải quan Ai Cập quyết không trả hành lí

Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 gặp khó khăn lớn khi hải quan Ai Cập quyết không trả hành lí...

Hoa Hậu - 6 giờ, 42 phút trước

Trần Hoàng Ái Nhi đang rất lo lắng vì nếu bước vào bán kết và chung kết của cuộc thi, cô sẽ không có đủ trang phục để tham dự.

Ba loại tướng mũi xấu, trung niên tài lộc kém, cả đời lận đận!

Ba loại tướng mũi xấu, trung niên tài lộc kém, cả đời lận đận!

Đời sống số - 7 giờ, 15 phút trước

Theo tướng học thì người phụ nữ sở hữu những tướng mũi này thường là điềm báo tài lộc kém, lận đận vất vả.

Thang máy bất ngờ rơi xuống, nhảy cẫng lên trước khi tiếp đất, liệu có cứu được mạng? Cuối cùng cũng có câu trả lời

Thang máy bất ngờ rơi xuống, nhảy cẫng lên trước khi tiếp đất, liệu có cứu được mạng? Cuối cùng cũng có...

Kiến thức - 8 giờ, 49 phút trước

Chúng ta đều biết thang máy là công cụ thông dụng trong cuộc sống, thay thế cầu thang bộ, vì nó mà cuộc sống có thể trở nên vô cùng thuận lợi, nếu không...

Tang lễ của đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Bà xã gắng gượng tiếp đón đồng nghiệp, hai con buồn bã đáp lễ mọi người

Tang lễ của đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Bà xã gắng gượng tiếp đón đồng nghiệp, hai con buồn bã đáp lễ...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 55 phút trước

Đến chiều nay 22/10, rất nhiều sao Việt đã đến viếng thăm, tiễn biệt cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Sự ra đi của ông để lại niềm tiếc thương cho đồng nghiệp và...

Không cần đánh bơ, một món tráng miệng ngon tuyệt có thể tự làm tại nhà, giòn ở bên ngoài và mềm mát ở bên trong

Không cần đánh bơ, một món tráng miệng ngon tuyệt có thể tự làm tại nhà, giòn ở bên ngoài và mềm...

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 59 phút trước

Những cơn mưa mùa thu gần đây khiến nhiệt độ giảm mạnh. Bạn phải mặc áo khoác dày khi ra ngoài. Trời se lạnh, tự tay làm một món tráng miệng nhỏ, rất đơn...

Quốc gia có nhiều kim tự tháp nhất thế giới không phải là Ai Cập

Quốc gia có nhiều kim tự tháp nhất thế giới không phải là Ai Cập

Kiến thức - 8 giờ trước

Nhắc đến kim tự tháp ai cũng sẽ liên tưởng đến Ai Cập, nhưng việc xây dựng kim tự tháp của các quốc gia không chỉ ở Ai Cập, mà người dân ở nhiều...

Mùa thu đông là thời điểm thích hợp để ăn bưởi, ăn bưởi thường xuyên có rất nhiều lợi ích nhưng bạn cần chú ý một số vấn đề sau

Mùa thu đông là thời điểm thích hợp để ăn bưởi, ăn bưởi thường xuyên có rất nhiều lợi ích nhưng bạn...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ trước

Khi ăn bưởi vào mùa thu đông, bạn nên chú ý một số vấn đề về sức khỏe sau đây.