Trang Trần: 'Tôi mong các bạn anti-fan ngày một đông để tôi đi nhặt tiền'

16:10 10/07/2020

Cựu người mẫu lần đầu lên tiếng việc kéo người về Biên Hoà xử lí anti-fan. Cô cũng chia sẻ về cách dạy con và sự hoà hợp với ông xã.

Chào Trang Trần, hai tháng trước, trên mạng xã hội, chị than thở chuyện tăng cân, không biết bây giờ tình trạng cân nặng của chị thế nào?

Tôi mới xuống được 3kg nhưng bụng vẫn còn rất to. Hôm nay, tôi mặc Hanbok để che đi bụng quá bự. Tôi quá bận, cứ nghĩ sự kiện diễn ra lúc 6 giờ tối, 3 giờ sáng hôm trước mở xem địa điểm ở đâu mới tá hoả sự kiện diễn ra lúc 2 giờ chiều. Nếu tối hôm trước tôi không xem lại chắc 6 giờ tối đến sự kiện một mình. Anh Hưng là một người cực kì quan trọng với tôi, anh rất thích sự mới lại, rất thích sự đặc biệt. Nói chung tôi không xinh lại ai nhưng phải cố gắng khiến anh hài lòng. Khi anh ra mắt một sản phẩm âm nhạc, tôi phải có mặt để thưởng thức, để nghe.

Gần đây chị trở thành một từ khoá khá hot trên mạng xã hội, chị cảm nhận thế nào?

Tôi không đọc. 4 năm trở lại đây tôi không có nhu cầu đọc báo vì tôi không còn liên quan showbiz nữa. Tự nhiên tôi thấy tôi bị nêu tên trên các tờ báo với những tiêu đề tích cực và tiêu cực. Tôi không là người chủ đích, mọi người cũng biết tôi xưa nay, chưa bao giờ gỡ hoặc lên bài, đó là quan điểm. Người ghi gì mọi người ghi, sống thế nào là quyền của tôi. Ngày hôm kia quán bún đậu của tôi bị bóc phốt, tôi thấy bạn bóc phốt rất có tâm, tôi chủ động chia sẻ bài post của bạn lên trang Fanpage và Facebook cá nhân, nghĩa là tôi đồng tình với thực trạng của quán tôi. Tôi cũng có ghi rõ ràng tôi đồng tình. Các bạn ấy cứ nghĩ tôi thuê anti-fan, thuê hacker vào phá bạn ấy. Thực sự tôi không rảnh như vậy, các bạn luôn luôn áp đặt suy nghĩ của các bạn vào đầu tôi, các bạn luôn nói tôi tinh tướng, nhưng phải có tiền mới tinh tướng được. Các bạn không có tiền, không nói được gì đâu. Tiền tôi làm cật lực, tôi ăn chơi gì cũng là quyền của tôi. Các bạn cũng không có tôi cái quyền đó, tự các bạn cho các bạn quyền chửi tôi, đến khi tôi chửi lại các bạn nói tôi vô văn hoá. Người có văn hoá là người không chửi người khác đầu tiên. Gây sự với người ta, chửi không lại rồi nói người ta vô văn hoá.

Các anti-fan hãy lo công việc, cuộc sống của các bạn đi. Kiếm tiền, lo cho nhà cửa, cuộc sống tốt đẹp, lên mạng đọc thông tin nên chắt lọc và suy nghĩ. Khi các bạn chửi tôi, tôi vẫn đang kiếm tiền, còn các bạn vẫn ngồi đó. Cuộc sống này rất công bằng khi một ngày tôi chỉ ngủ 5 tiếng và điều tôi có là điều các bạn không có. Người ngủ luôn đúng giờ, ngủ đủ giấc, làm việc đến giờ về, mãi mãi chỉ vậy thôi. Còn người chấp nhận cuộc sống, lăn lộn, bươn chải, hy sinh cả thời gian, sức khoẻ, dĩ nhiên người ta có cuộc sống khác các bạn và các bạn không có lý do gì bắt tôi sống theo các bạn. Khi mọi người bảo tôi cố tình làm tâm điểm, cố tình gây sự, thực chất là các bạn tự vào trang cá nhân của tôi. Ngay cả mấy trang báo mạng tự vào livestream của tôi, cắt ghép những đoạn nói, không đầu không cuối để người khác hiểu lầm về tôi. Tôi cũng không quan tâm lắm vì tôi không sống bằng mồm miệng của thiên hạ, tôi sống bằng năng lực của chính mình. Các bạn bảo xem tôi tồn tại được bao lâu, tôi vẫn đang tồn tại và luôn tốt đẹp. Tất cả những đơn vị luôn cắt ghép những clip, hình ảnh của tôi trên mạng để bôi nhọ và ghi ra những bài báo, tôi không bao giờ can thiệp. Tôi nói, tôi sẽ làm, đã nói sẽ chịu trách nhiệm. Xã hội hiểu theo chiều hướng tiêu cực hay không là việc của các bạn, không ảnh hưởng nồi cơm của tôi.

Ở đời này người có đầu óc rất ít, người dùng đầu suy nghĩ cũng rất ít. Các bạn dùng mồm để áp đặt suy nghĩ người khác, điều đó cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Cuộc sống của tôi bây giờ luôn tốt đẹp và tôi luôn ăn, chơi để tận hưởng cuộc sống của mình, làm điều tôi muốn. Các bạn đa phần là những người chửi tôi, toàn là nick ảo, tôi xem những nick ảo đó là cô hồn. Tôi sẽ đốt những mâm tiền thật to cho các cô hồn hưởng. Tôi khẳng định tôi là Trang Khàn, sống không đụng chạm ai, đừng ai đụng chạm tôi. Đủ bản lĩnh hãy đứng ra nói chuyện, còn nick ảo xem như âm binh, tháng này cúng một ít cháo, một ít tiền để chúng chỗ khác, cho rảnh rang. Nói chung vào nhà tôi lăng mạ, chửi bới, bịa đặt mà các bạn quên rằng tôi hết thời lâu rồi, tôi không còn là nghệ sĩ, bây giờ tôi đi bán bún nên tôi sống đúng quan điểm của tôi: Không gây sự không sợ, không sai không sợ. Các bạn cũng nên lo cuộc sống cho các bạn. Có tin tức nói tôi đi đến tìm người này, người kia, tôi sẽ tìm nếu các bạn dám ra gặp, tôi không ngại. Đừng nói chữ pháp luật ở đây, tôi không ngu như các bạn nghĩ đâu. Các bạn nói tôi đi tìm người để đánh, thật ra tôi không rảnh. Người có đầu óc sẽ biết sử dụng đồng tiền một cách thông minh. Tôi lớn cỡ này lại đi đánh người? Có nhiều cách để đánh nhưng nếu anti-fan dám ra đối mặt, tôi sẽ đánh một cách tâm phục khẩu phục.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Tại sao chị lại về tận Biên Hoà để xử lí anti-fan vì người này cũng chỉ là một trong số những người chỉ trích chị trên mạng xã hội?

Con người đó bom hàng rất nhiều nơi dù không bom hàng chỗ tôi. Tôi không giống những người bán hàng khác, tin người một cách tuyệt đối, tôi không như vậy, tôi có nguyên tắc của mình. Tôi có anti-fan, cũng có cách điều chế anti-fan. Bạn muốn phá cuộc sống kinh doanh của tôi cũng khó. Giá trị tiền thiệt hại do việc bom hàng quá nhỏ so với tiền tôi thu lại, trong kinh doanh người ta gọi là sai số, có thể chấp nhận được. Tôi thấy có nhiều shop nhỏ bán đồ ăn bị bom, tôi rất phẫn nộ. Nếu tôi bị bom hàng đó là chuyện bình thường vì nhiều người ghét tôi, có điều các bạn không bom hàng tôi được, vì nhà tôi có nguyên tắc chế tài rõ ràng. Tôi cảm thấy tội cho những shop khác, họ rất lành, mỗi ngày họ chỉ có 10 - 20 đơn hàng thôi, nỡ lòng nào bom. Bom người ta khiến người bán khổ, người giao hàng cũng khổ, thật sự rất thất đức. Bởi vậy tôi hay nói những người sống đạo lý thường sống không có giá trị gì. Ở đời, hãy nhìn người ta ngày một tốt đẹp và soi gương lại bản thân ngày nào cũng dưới đó hoặc thấp hơn. Các bạn chưa làm gì được cho xã hội, tốt nhất đừng phá hoại. Khi mấy chục shop bị bom hàng cùng 1 nick đó, tôi nghĩ con người đằng sau nick đó rất dã man vì họ rảnh đi phá hoại người khác.

Nhà tôi có cách kinh doanh khác, các bạn anti-fan cứ việc vào bom hàng. Yên tâm là tôi không trực tiếp nói chuyện với các bạn, các bạn vào tin nhắn chửi, nhà tôi có người block. Có tiền để xử lý mà. Các bạn cứ nghĩ tôi ngồi nói chuyện với các bạn sao? Thật ra tôi livestream xong tôi đi nhậu, tôi không rảnh ngồi đó nói chuyện với các bạn đâu. Tôi có tiền thuê cả đội ngũ chứ không rảnh nói chuyện với các bạn. Nhân viên họ cũng chỉ là đúng nhiệm vụ, đúng nguyên tắc.

Tôi mong các bạn anti-ngày một đông, hàng ngày phải chửi tôi, tôi mong đó là công việc chính của các bạn, các bạn cứ chửi, tôi cứ đi nhặt tiền.

Gần đây, chị cũng trở thành đề tài bàn cãi khi tham dự chương trình với TS Lê Thẩm Dương. Điều này có khiến chị không muốn tham gia gameshow nhiều?

Chưa bao giờ sợ bất kỳ vấn đề gì về talkshow. Bản thân tôi thừa biết họ mời tôi vì tôi là một con mồi scandal. Cái gì cũng có 2 mặt, có 2 phản ứng hoàn toàn trái ngược. Sau vụ tiến sĩ, fan tôi cực kỳ đông và tôi rất bất ngờ khi một page đã chết của tôi tự dưng sau vụ đó trở thành page mạnh nhất. Các bạn ghét tôi, chửi tôi, các bạn tìm từ khóa Trang Khàn, tự nhiên page tôi hùng mạnh hơn. Tôi chưa bao giờ sợ hãi khi đi talkshow, đơn giản tôi không tham gia nhiều vì nội dung chưa phù hợp, MC chưa phải là người đủ kỹ năng nói chuyện với tôi. Nếu cứ hỏi tôi dạo này thế nào, cuộc sống ổn không… tôi không cần vì tất cả điều đó tôi đã thể hiện trên Facebook cá nhân của tôi rồi. Tôi cần những chương trình cho người ta thấy, một là một, hai là hai, phải rõ ràng. Các bạn làm gì được con người tôi, chẳng bao giờ làm gì được tôi cả. Các bạn bảo anti tôi, tẩy chay tôi. Thực chất có tẩy chay hay không thể hiện ở tài chính, thành tựu, cuộc sống và việc có thể làm được gì cho xã hội. Ở Việt Nam có bao nhiêu triệu dân tôi không rõ nhưng anti fan của tôi khoảng 9 nghìn người, chưa là gì, 900 nghìn người tôi mới sợ. Các bạn hãy chửi tôi hằng ngày, xem việc đó như việc các bạn ăn cơm, như việc các bạn đi vệ sinh để thành thói quen, cho tôi thấy tôi được quan tâm. Tôi hết thời rồi, tôi về bán bún rồi, các bạn phải quan tâm tôi vì các bạn càng chửi, page của tôi càng nổi. Các bạn chửi tôi, bạn của các bạn cũng biết, lại có thêm người biết đến quán tôi. Tôi xem anti fan như một động lực, nếu không có anti fan sẽ không có tôi ngày hôm nay. Nếu tôi không chửi suốt bao năm qua, sẽ không có tôi như hôm nay. Sóng gió sẽ đến, quan trọng người lái thuyền lách sóng kiểu gì.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Chị cá tính như vậy hẳn cách dạy con của chị khác mọi người?

Anti-fan luôn nói tôi chửi bậy nhiều như vậy không biết dạy con thế nào. Tôi nghĩ anti-fan nên về lo con của các bạn đi, học trường làng, đi bộ, sống sao, ăn nói thế nào. Tôi chửi bậy không có nghĩa con tôi cũng chửi bậy, tôi nói bậy không có nghĩa con tôi nói bậy. Đặc biệt con tôi luôn sống cuộc sống tốt đẹp, con tôi luôn có những điều kiện vật chất tốt nhất và tôi luôn dành cho con những nguyên tắc cứng nhất. Con tôi không giống con các bạn, ngã một tí phải có người dìu, con tôi sẽ tự đứng lên. Tất cả những nguyên tắc dạy con của tôi nằm ở nguyên tắc sống của tôi, đó là phải tự lực trong cuộc sống, không sai giờ, không nói trống không, không gây sự nhưng nếu có người nào gây sự, con phải phản kháng ngay lập tức. Tôi không dạy con tôi nhẫn nhịn, tôi dạy con tôi nguyên tắc và không gây sự với ai nhưng nếu có ai gây sự trước, phải trả lại ngay lập tức. Đó là một quy luật sinh tồn. Con tôi đi đâu cũng được người khác khen rất ngoan và lễ phép. Con tôi chỉ có quên “dạ, thưa", tôi sẽ nhắc liền. Tôi nghĩ đó là những điều các bạn hơi xao nhãng. Anti-fan cứ cố gắng nuôi con tốt đẹp để cuộc sống tốt hơn, con tôi, tôi tự biết lo.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Anh xã chị phản ứng thế nào khi chị liên tục bị anti \-fan tấn công?

Chồng tôi không bao giờ nói điều gì cả vì chồng tôi hiểu tính tôi. Chồng tôi luôn đứng đằng sau nhìn tất cả sự việc. Bản thân chồng tôi rất rõ tính tôi. Tôi còn không có thời gian nói chuyện với chồng quá nhiều, thời gian đâu đi gây chuyện. Dĩ nhiên khi người khác gây chuyện với tôi, nếu tôi ngồi yên nghĩa là tôi ngu. Các thánh đạo đức giả cứ bảo dĩ hoà vi quý, cho anti-fan ngồi lên đầu mới gọi là đạo đức, các bạn cứ sống như vậy. Cuộc sống mỗi người tự quyết định, tôi cũng vậy.

Ông xã chị đang ở nước ngoài, với tình hình dịch như vậy chị có lo lắng không?

Lo cũng không làm được gì. Tôi không hỏi, tại sao bạn lại hỏi, bạn hỏi điều không ai giải thích được. Chúng ta ai cũng nằm trong mùa dịch và phải chấp nhận. Tôi chỉ dặn chồng tôi ăn uống, tập thể dục bảo vệ sức khoẻ, có cơ hội còn về. Chồng tôi bảo nếu hết dịch, tháng 10 sẽ về. Nhưng không cần phải nói trước, hết dịch tự bay về vì bản thân tôi đã rèn tính không quỵ luỵ, không sướt mướt, phải thẳng thắn mọi chuyện. Tôi không dạy chồng tôi những điều con nít cũng biết khi mùa dịch. Chồng tôi rất thông minh, tự lên mạng, tự biết làm gì. Khi nào hết dịch còn tự về với tôi. Nhiều người nghĩ động viên là nói nhau những câu nói nhưng với chồng tôi, sự động viên lớn nhất là tôi sống tốt, sống khỏe, sống hạnh phúc. Tôi không sáo rỗng, làm thơ, đó không phải tính cách của tôi. Tôi sẽ thông báo lịch trình của hai mẹ con, hôm nay đi chơi, hôm nay đi học… Tôi cũng không đi đâu nhiều, đi nhậu livestream ngoài quán nhậu hoặc ở nhà chơi.

Cảm ơn Trang Trần về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-toi-mong-cac-ban-anti-fan-ngay-mot-dong-de-to.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-toi-mong-cac-ban-anti-fan-ngay-mot-dong-de-toi-di-nhat-tien-49232.html

Loading...
Rocker Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản cho bạn gái trong mùa dịch, không quên nhắn nhủ cực ngọt

Rocker Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản cho bạn gái trong mùa dịch, không quên nhắn nhủ cực ngọt

Chuyện làng sao - 12 giờ, 30 phút trước

Lời chúc mừng sinh nhật vừa ngọt ngào, vừa ý nghĩa mà Rocker Nguyễn dành cho bạn gái Hải Hà đã làm bao người phát ghen tỵ.

Vốn gắn liền với hình ảnh 'ngọc nữ' không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế

Vốn gắn liền với hình ảnh 'ngọc nữ' không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 36 phút trước

Loạt ảnh cũ cho thấy nữ diễn viên Lưu Diệc Phi cũng quẩy tưng bừng bên bạn bè và đồng nghiệp, khác hẳn với hình ảnh trong sáng, ngoan hiền mà cô vốn gây...

Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi dụng

Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 44 phút trước

Biết Trấn Thành có bộ sưu tập nước hoa nên kẻ xấu đã giả mạo hình ảnh của nam MC và vợ để lợi dụng bán hàng.

Qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 63, ca sĩ Đài gốc Việt có 3 đời vợ nhưng chẳng bà nào xuất hiện ở đám tang

Qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 63, ca sĩ Đài gốc Việt có 3 đời vợ nhưng chẳng bà nào...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 15 phút trước

Trải qua 3 cuộc hôn nhân nhưng ca sĩ gốc Việt này qua đời trong sự cô đơn, lạnh lẽo không ai bên mình.

Lại mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân phải tức tốc lên mộ viếng khi bị trách quên sinh nhật đàn em

Lại mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân phải tức tốc lên mộ viếng khi bị trách quên sinh...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 45 phút trước

Thêm một câu chuyện tâm linh nữa về cố nghệ sĩ Anh Vũ do NSND Hồng Vân chia sẻ.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm mắc trầm cảm, lao vào đánh ghen Linh

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm mắc trầm cảm, lao vào đánh ghen Linh

Bật mí điện ảnh - 11 giờ, 38 phút trước

Ekip truyền thông của bộ phim 'Tình yêu và tham vọng' vừa tung ra clip hậu trường cảnh Tuệ Lâm lao vào túm áo bóp cổ Linh ngay trong trong phòng làm việc để...

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm 'Người ấy là ai' cho Lý Nhã Kỳ

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm 'Người ấy là ai' cho Lý Nhã Kỳ

Toàn cảnh - 11 giờ, 15 phút trước

Lời trêu của Liên Bỉnh Phát dành cho Lý Nhã Kỳ đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Tung ảnh đẹp giữa nghi án hẹn hò CEO, Hương Giang bị anti-fan xúc phạm nặng nề

Tung ảnh đẹp giữa nghi án hẹn hò CEO, Hương Giang bị anti-fan xúc phạm nặng nề

Hoa Hậu - 11 giờ, 21 phút trước

Các fan của Hương Giang vô cùng phẫn nộ vì một số anti-fan đã dùng lời lẽ miệt thị thần tượng của mình.

Vũ Khắc Tiệp lộ trình độ kém khi dám thử thách con gái Phượng Chanel về tiếng Anh

Vũ Khắc Tiệp lộ trình độ kém khi dám thử thách con gái Phượng Chanel về tiếng Anh

Chuyện làng sao - 11 giờ, 25 phút trước

Cách phát âm cũng như ngữ điệu của Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng cười nhạo thua cả hai con gái của Phượng Chanel.

Rocker Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản cho bạn gái trong mùa dịch, không quên nhắn nhủ cực ngọt

Rocker Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản cho bạn gái trong mùa dịch, không quên nhắn nhủ cực ngọt

Chuyện làng sao - 12 giờ, 30 phút trước

Lời chúc mừng sinh nhật vừa ngọt ngào, vừa ý nghĩa mà Rocker Nguyễn dành cho bạn gái Hải Hà đã làm bao người phát ghen tỵ.

Vốn gắn liền với hình ảnh 'ngọc nữ' không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế

Vốn gắn liền với hình ảnh 'ngọc nữ' không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 36 phút trước

Loạt ảnh cũ cho thấy nữ diễn viên Lưu Diệc Phi cũng quẩy tưng bừng bên bạn bè và đồng nghiệp, khác hẳn với hình ảnh trong sáng, ngoan hiền mà cô vốn gây...

Hoa hậu Tường Linh khoe body nóng bỏng nhưng vòng một quá khủng khiến cô bị nghi 'dao kéo'

Hoa hậu Tường Linh khoe body nóng bỏng nhưng vòng một quá khủng khiến cô bị nghi 'dao kéo'

Thời trang sao - 12 giờ, 42 phút trước

Hình ảnh mới của Tường Linh với vòng một khủng khiến nhiều người nghĩ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi dụng

Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 44 phút trước

Biết Trấn Thành có bộ sưu tập nước hoa nên kẻ xấu đã giả mạo hình ảnh của nam MC và vợ để lợi dụng bán hàng.

Nhờ bạn thân chụp hộ chùm ảnh, cô gái nhận cái 'kết đắng' khi trông như nạn nhân một vụ án giết người

Nhờ bạn thân chụp hộ chùm ảnh, cô gái nhận cái 'kết đắng' khi trông như nạn nhân một vụ án giết...

Đời sống trẻ - 15 giờ, 45 phút trước

Bình thường yêu thương nhau lắm nhưng sau khi chụp ảnh cô gái băn khoăn có nên cần người bạn thân như thế này không?

Trong tháng 8, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào với  3 con giáp xui xẻo này, trở tay cũng không kịp

Trong tháng 8, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào với 3 con giáp xui xẻo này, trở tay...

Đời sống số - 15 giờ, 46 phút trước

Tháng 8 này, những con giáp dưới đây cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, mất tiền của trở tay không kịp.

Xinh đẹp không phải là một 'thẻ vạn năng'. Thật khó để một người đàn ông trân trọng một người phụ nữ với 3 hành vi này

Xinh đẹp không phải là một 'thẻ vạn năng'. Thật khó để một người đàn ông trân trọng một người phụ nữ...

Đàn ông yêu - 15 giờ, 47 phút trước

Vẻ đẹp chỉ có thể được coi là sự đánh giá cao, nhưng nếu không có điều gì thực tế, dù nó tốt đến đâu, nó chỉ là một vật trang trí.

Qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 63, ca sĩ Đài gốc Việt có 3 đời vợ nhưng chẳng bà nào xuất hiện ở đám tang

Qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 63, ca sĩ Đài gốc Việt có 3 đời vợ nhưng chẳng bà nào...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 15 phút trước

Trải qua 3 cuộc hôn nhân nhưng ca sĩ gốc Việt này qua đời trong sự cô đơn, lạnh lẽo không ai bên mình.

'Cô dâu 62 tuổi' ở Cao Bằng khắc tên của mình và chồng trẻ lên bia đá đặt ở nhà mới

'Cô dâu 62 tuổi' ở Cao Bằng khắc tên của mình và chồng trẻ lên bia đá đặt ở nhà mới

Đời sống trẻ - 15 giờ, 16 phút trước

Khắc tên mình và chồng trẻ lên bia đá, cô Thu Sao tự hào khoe lên trang cá nhân vì bản thân làm được điều không phải ai cũng thực hiện được.

Lại mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân phải tức tốc lên mộ viếng khi bị trách quên sinh nhật đàn em

Lại mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân phải tức tốc lên mộ viếng khi bị trách quên sinh...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 45 phút trước

Thêm một câu chuyện tâm linh nữa về cố nghệ sĩ Anh Vũ do NSND Hồng Vân chia sẻ.

Vợ trẻ bầu song thai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe thực đơn tẩm bổ cho bà xã khiến ai cũng ngưỡng mộ

Vợ trẻ bầu song thai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe thực đơn tẩm bổ cho bà xã khiến ai cũng ngưỡng...

Sao ăn gì? - 16 giờ, 46 phút trước

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xứng đáng là 'chồng nhà người ta' khi không chỉ nói lời ngọt ngào mà còn chăm vợ bầu cực khéo.

Xuất hiện bên vợ con, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh 'chơi lớn' khi thay đổi kiểu tóc cực chất

Xuất hiện bên vợ con, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh 'chơi lớn' khi thay đổi kiểu tóc cực chất

Chuyện làng sao - 16 giờ, 10 phút trước

Hình ảnh mới của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến cư dân mạng bất ngờ.

Lướt qua vài giây trên đường, Vương Phi khiến nhiều người 'thốt lên' bởi điều này

Lướt qua vài giây trên đường, Vương Phi khiến nhiều người 'thốt lên' bởi điều này

Chuyện làng sao - 16 giờ, 11 phút trước

Những khoảnh khắc mới nhất của Vương Phi khiến công chúng phải ngỡ ngàng và không hết lời khen ngợi.

Nổ điện thoại khi vừa dùng vừa sạc pin, thanh niên bị cháy bỏng toàn thân

Nổ điện thoại khi vừa dùng vừa sạc pin, thanh niên bị cháy bỏng toàn thân

Tin trong ngày - 16 giờ, 11 phút trước

Một thiếu niên 17 tuổi tại Lệ Thủy (Quảng Bình) bị bỏng nặng toàn thân vì điện thoại phát nổ khi đang sạc pin.

Câu nói buột miệng vạch trần chuyện ngoại tình của chồng và chuỗi ngày dài bi kịch tôi phải âm thầm chịu đựng

Câu nói buột miệng vạch trần chuyện ngoại tình của chồng và chuỗi ngày dài bi kịch tôi phải âm thầm chịu...

Tâm sự - 17 giờ, 46 phút trước

Khi hai vợ chồng đang hăng hái "làm việc" thì bất ngờ chồng buột miệng nói: "Yêu Loan nhất". Câu nói chỉ vẻn vẹn có 3 từ nhưng khiến tôi nổi giận, lấy hết...

Bị phạt cấm diễn 4 tháng vì mặc cũng như không, Ngân 98 thả rông tại nhà như khiêu khích

Bị phạt cấm diễn 4 tháng vì mặc cũng như không, Ngân 98 thả rông tại nhà như khiêu khích

Hotgirl, hotboy - 17 giờ, 53 phút trước

Động thái mới của Ngân 98 khiến ai nấy khó hiểu bởi không thể ngờ cô lại khiêu khích bất chấp đến thế.