Trang Trần hé lộ lý do bị vợ Xuân Bắc dọa 'gặp là táng', hoá ra bắt nguồn từ một câu nói trong quá khứ

14:33 05/05/2021

Cựu người mẫu Trang Trần đã livestream chửi vợ Xuân Bắc không biết giữ thể diện cho chồng.

Drama khẩu chiến giữa Trang Trần và bà Phương Hằng đã gây xôn xao Vbiz thời gian qua. Cho đến gần đây, vợ của Xuân Bắc bất ngờ xuất hiện giữa drama này và có những lời lẽ thách thức được cho là gửi tới Trang Trần.

Theo đó, trên trang cá nhân, Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc) chia sẻ lại những bài viết nói về ồn ào Trang Trần và bà Phương Hằng kèm chia sẻ: "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng con này. Láo với em 3 năm trước chưa tính".

Vừa nghe được lời khiêu khích của vợ Xuân Bắc, Trang Trần công khai đáp trả luôn: "Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé".

Không dừng lại đó, vợ Xuân Bắc tiếp tục đăng lại hình ảnh Trang Trần say xỉn, xin lỗi khán giả... Ngoài ra, cô cũng có những status "cà khịa" Trang Trần.

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Vợ Xuân Bắc liên tục có những status cà khịa Trang Trần.

Trước màn "cà khịa" của vợ Xuân Bắc, Trang Trần chia sẻ: "Thanh xuân thầm kín, thời sinh viên của em, về câu chuyện 6 năm trước. Trang không lấy cái sai của quá khứ mình để bao che, bưng biện, Trang sẵn sàng đối diện với nó để xem đó là bài học nhớ đời.

Nhưng còn 1 câu chuyện thầm kín với giáo viên trợ giảng, tại sao ghét, tại sao đăng status khịa Trang hoài thì hôm nay Trang sẽ kể cho mọi người nghe. Cũng nhịn lâu rồi không nói, gần đây thì cũng 2 tháng liên tục rồi, nay thì cũng nên chơi "ván bài lật ngửa" để cho mọi người cùng biết những thanh xuân..."

Trong livestream của mình, Trang Trần nói: "Từ sáng đến giờ ai xem ivestream này thì nhờ tag giùm chị vợ của anh MC. Đừng tag anh MC làm gì vì anh là một nghệ sĩ ai cũng yêu mến. Từ sáng đến giờ được nhiều người gửi cho bài viết về chị mặt lưỡi cày, chị ý đăng chửi em. Chị mặt lưỡi cày kém sang đăng clip nào là em say xỉn, nào là clip em xin lỗi cộng đồng, những cái quá khứ của em.

Em nói thật với chị, quá khứ của em, con người ai mà không có lúc sai lầm. Em nói thẳng luôn với con mặt lưỡi cày đấy, em chưa biết ngại mấy chị nha. Quá khứ 'oai hùng' của em thì ai cũng biết, quan trọng bây giờ mình sống sao nè. Ai mà không vấp ngã, ai mà không ai. Ăn thua là sau khi vấp ngã mình sống ra làm sao. Mọi người cứ để ý mà xem cái vụ việc của em cách đây 6 năm rồi. Kiến bây giờ đã 5 tuổi rưỡi rồi.

Cái đê tiện nhất của mặt lưỡi cày là nó không biết nó là ai. Tao nhắc cho mày nhớ này, chồng mày nghệ sĩ danh hài cực kỳ nổi tiếng, là một nghệ sĩ mà các anh chị em từ trong Nam ngoài Bắc ai cũng ngưỡng mộ chồng mày. Ai cũng yêu quý chồng mày vì sự khiêm nhường, về sự kín đáo tế nhị, về sự đàng hoàng, đạo đức trong nghề nghiệp. Làm nghề bao nhiêu năm chưa bao giờ thấy người trong Nam ngoài Bắc ca thán chồng mày một câu nói nào. Từ chuyện chồng mày đi làm đàng hoàng, đối xử với anh em nghệ sĩ bao nhiêu người. Ai gặp chồng mày cũng 1 câu anh, 1 câu nghệ sĩ, 1 câu tôn trọng, chưa 1 khán giả nào chê trách chồng mày câu nào mà mày ngu. Mày ngu lắm, mày ngu mới không biết giữ mặt cho chồng mày. Mày cãi nhau với tao là mày ngu rồi. Bởi vì tao dù gì cũng là cái con buôn thúng bán mẹt. Mày ngu lắm, mày học diễn viên hệ đại học là hệ cao hơn tao mà mày còn ngu hơn tao. Mày định cãi nhau với tao chi vậy, mày chửi bậy cũng đâu có lại được với tao. Mày nói chuyện móc mỉa lại càng không lại với tao. Vì mày sinh ra trong gia đình cha mẹ tử tế, chú bác mày cũng tử tế đàng hoàng mà mày ngu.

Câu chuyện của tao trong Nam ngoài Bắc ai cũng biết, có ai lạ gì đâu mày. Mày đăng lại để làm gì để dùng que khơi dậy đáy giếng à. Mày ngu lắm khi chọc vào máu điên của tao.

Mày giỏi thì gặp mặt thẳng tao nè. Mày dọa đòi táng tao mà. Mày thích xanh chín mày thích đánh tay đôi thì mày hẹn tao nè. Mày hẹn là tao ra gặp mày luôn. Mày ngu lắm, mày đừng làm ảnh hưởng đến chồng mày - một người mà cả Việt Nam đều yêu mến, một trong những học trò xuất sắc nhất của thầy Xuân Huyền trường đại học sân khấu điện ảnh.

Mày ở đâu tao biết. Nhưng ở đời sinh ra một con ngu là sự mệt mỏi của gia đình. Câu chuyện chồng mày cũng xong, thầy tao cũng mất rồi.... Mày học Nguyệt - vợ của Tự Long kia kìa. Facebook của vợ 1 nghệ sĩ chỉ nên đăng hình ảnh cuộc sống vui tươi của gia đình mình, đăng những hình ảnh chăm lo chồng con. Đó mới là người đàn bà thông minh.

Mày là trợ giảng mà mày không biết điệu nhảy Cha cha cha. Tao lúc đó chỉ nói 1 câu "Chị ơi thừa nhịp". Thế mà mày thù tao đến giờ.

Mày nên kết thúc câu chuyện với tao đi. Mày là con đàn bà ngu ngục, mấy đứa con rồi, nhà thì giàu, sống ở biệt phủ, sống trong nhung lụa thì mày không hưởng. Mày có thấy người chồng mà sống với con đàn bà như mày có mệt không. Còn chồng tao ở bên Mỹ kia kìa, không ngày ngày ở cạnh tao mà chồng tao cũng không đọc facebook, cũng không xem mạng xã hội. Chúng mày có chửi tao thì chồng tao cũng không ở cạnh tao để táng tao được. Tao nói cho mày nghe này, chẳng qua tất cả nghệ sĩ ai cũng nể chồng mày mới không cười vào mặt mày thôi. Bởi vì mình đánh giá nó có vấn đề về thần kinh và não bộ".

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Trang Trần livestream chửi vợ Xuân Bắc

Sau khi bị Trang Trần chửi, vợ Xuân Bắc đăng ảnh của mình và viết: "Xinh thế này mà bảo mặt lưỡi cày... Hu hu". Ngay dưới bình luận, nhiều người cũng khuyên Hồng Nhung nên dừng lại khẩu chiến để giữ mặt cho chồng.

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Phản ứng của vợ Xuân Bắc khi bị Trang Trần chửi.

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Trang Trần, vợ Xuân Bắc, sao Việt

Vợ Xuân Bắc đáp trả khi nhiều người cho rằng cô đang làm danh tiếng của chồng đi xuống.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-he-lo-ly-do-bi-vo-xuan-bac-doa-gap-la-tang-ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-tran-he-lo-ly-do-bi-vo-xuan-bac-doa-gap-la-tang-hoa-ra-bat-nguon-tu-mot-cau-noi-trong-qua-khu-80855.html

Hậu tin đồn 'tan vỡ' chuyện tình cảm, Phan Hiển nhắn ngọt ngào với Khánh Thi: 'Sự lựa chọn của anh mãi là em'

Hậu tin đồn 'tan vỡ' chuyện tình cảm, Phan Hiển nhắn ngọt ngào với Khánh Thi: 'Sự lựa chọn của anh mãi...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Trải qua nhiều tin đồn không hay, đến nay Phan Hiển - Khánh Thi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ bên nhau khiến dân tình xuýt xoa, ghen...

Nam diễn viên nhóm hài FAP TV hiếm hoi tiết lộ: Bố mẹ bán đất cho đi học ở Sài Gòn, ăn chơi mang nợ và định nhảy cầu tự tử

Nam diễn viên nhóm hài FAP TV hiếm hoi tiết lộ: Bố mẹ bán đất cho đi học ở Sài Gòn, ăn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

"Tôi vừa đi vừa khóc. Lên tới cầu Nguyễn Văn Cừ, tôi đứng đó mấy tiếng, trong đầu nảy ra ý định tự tử", diễn viên Huỳnh Phương của nhóm hài FAP TV tâm...

Sốc trước hình ảnh đôi chân sưng phù của mỹ nhân Hàn mang thai 3 với cân nặng trên 100kg

Sốc trước hình ảnh đôi chân sưng phù của mỹ nhân Hàn mang thai 3 với cân nặng trên 100kg

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Hwang Shin Young đang phải chịu đựng nhiều vấn đề về sức khỏe khi bầu bí ở giai đoạn cuối.

Sao Việt 16/9: Elly Trần bức xúc về thái độ của nhân viên tổng đài một hãng taxi; Xuân Bắc làm mặt xấu được nhận xét giống Mr Bean

Sao Việt 16/9: Elly Trần bức xúc về thái độ của nhân viên tổng đài một hãng taxi; Xuân Bắc làm mặt...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 16/9/2021: Trước thái độ phũ hàng của nhân viên tổng đài một hãng taxi, Elly Trần bức xúc lên tiếng. Tạo hình mới của Xuân Bắc được nhận...

Triệu Vy lộ điểm bất thường trên Weibo khi vừa xuất hiện ở quê

Triệu Vy lộ điểm bất thường trên Weibo khi vừa xuất hiện ở quê

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Sau khi hình ảnh Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà tại Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc), cư dân mạng lại phát hiện điều bất thường trên Weibo của nữ diễn viên.

Hình ảnh chồng Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương dự thi Hoa hậu bị đào lại, liệu có mối quan hệ nào chăng?

Hình ảnh chồng Lan Khuê sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương dự thi Hoa hậu bị đào lại, liệu có mối quan...

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Nhiều người đặt dấu chấm hỏi về việc doanh nhân Tuấn John - chồng của Lan Khuê vì sao lại sang Mỹ cổ vũ Phạm Hương tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ...

Con trai Hoài Linh chính thức lên tiếng về tin đồn không phải con ruột của nam danh hài

Con trai Hoài Linh chính thức lên tiếng về tin đồn không phải con ruột của nam danh hài

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Sau thời gian im lặng, Thành Vinh - con trai danh hài Hoài Linh đã lên tiếng về tin đồn không phải con ruột của "Đệ nhất danh hài Việt Nam".

Top 3 con giáp nữ tài đức vẹn toàn, được xem là ‘báu vật’ hiếm có khó tìm, ai may mắn lắm mới lấy được làm vợ

Top 3 con giáp nữ tài đức vẹn toàn, được xem là ‘báu vật’ hiếm có khó tìm, ai may mắn lắm...

Đời sống số - 2 giờ, 58 phút trước

Dưới đây là top 3 con giáp nữ tài đức vẹn toàn, ai lấy được người vợ này sẽ có cuộc sống sung túc, thành đạt.

Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!

Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!

Tâm sự - 2 giờ, 17 phút trước

Phụ nữ thường sẵn sàng cho mọi thứ trong một mối quan hệ và cho tất cả những gì họ có thể, tuy nhiên, họ thiếu lý trí để kiểm soát cảm xúc của...

Bị chê lúc nào cũng kín như bưng, Angelina Jolie chọn ngay 2 bộ đồ khoe da thịt nhưng sự thẹn thùng của cô mới đáng là điều đáng nói

Bị chê lúc nào cũng kín như bưng, Angelina Jolie chọn ngay 2 bộ đồ khoe da thịt nhưng sự thẹn thùng...

Thời trang sao - 2 giờ, 17 phút trước

Không ngờ một minh tinh hàng đầu Hollywood như Angelina Jolie cũng có lúc e thẹn khi đối mặt trước đám đông.

Chủ cửa hàng hoa quả dạy mẹo bảo quản, chuối sẽ không bị thối hoặc chuyển sang màu đen sau nửa tháng

Chủ cửa hàng hoa quả dạy mẹo bảo quản, chuối sẽ không bị thối hoặc chuyển sang màu đen sau nửa tháng...

Làm sao - 3 giờ, 33 phút trước

Chuối là một loại trái cây mà chúng ta thường ăn trong cuộc sống hàng ngày, chuối có vị ngọt và tính lạnh.

Ca sĩ Anh Tú và LyLy liên tục 'thả thính', đăng ảnh chung nhưng mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò

Ca sĩ Anh Tú và LyLy liên tục 'thả thính', đăng ảnh chung nhưng mãi không chịu công khai chuyện hẹn hò...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 35 phút trước

Cặp đôi Anh Tú và LyLy dính nghi vấn hẹn hò từ lâu nhưng mãi không chịu công khai.

Cách làm món bún cá Campuchia chuẩn vị ngon không thua kém gì người bản xứ

Cách làm món bún cá Campuchia chuẩn vị ngon không thua kém gì người bản xứ

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 48 phút trước

Món bún cá Campuchia khá lạ miệng và được nhiều người ưa thích, cách chế biến lại vô cùng đơn giản, có thể làm ngay tại nhà.

Dàn sao hải ngoại cùng nhau tề tựu và nô nức dâng hương cúng Tổ nghiệp

Dàn sao hải ngoại cùng nhau tề tựu và nô nức dâng hương cúng Tổ nghiệp

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Hòa chung không khí với các nghệ sĩ trong nước, dàn nghệ sĩ hải ngoại cũng sắp xếp thời gian, quây quần bên nhau trong ngày giỗ Tổ nghiệp ngành sân khấu.

Trương Bá Chi để các con dần rời xa Tạ Đình Phong vì muốn cố thể hiện là người mẹ tốt?

Trương Bá Chi để các con dần rời xa Tạ Đình Phong vì muốn cố thể hiện là người mẹ tốt?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Dù nhận tiền trợ cấp nuôi con đều đặn, nhưng Trương Bá Chi rất quá đáng khi khiến các con dần rời xa cha và làm cho Tạ Đình Phong trở thành một người...

Mang thai đôi ở tháng thứ 7, Á hậu Diễm Châu được khen xinh đẹp, không bị phá nét

Mang thai đôi ở tháng thứ 7, Á hậu Diễm Châu được khen xinh đẹp, không bị phá nét

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Dù mang thai đôi ở những tháng cuối thai kỳ nhưng gương mặt của Á hậu Diễm Châu không bị phá nét.

Chia tay mối tình 11 năm để đến với người yêu mới có nhà và xe, cô gái bị bạn trai cũ trách thực dụng nhưng dân mạng lại ủng hộ

Chia tay mối tình 11 năm để đến với người yêu mới có nhà và xe, cô gái bị bạn trai cũ...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 21 phút trước

Một cô gái đã quyết định chia tay bạn trai 11 năm vì không biết phấn đấu để đến với người mới đã có nhà có xe.

Sao 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' Thái Thiếu Phân hạnh phúc bên ông xã kém tuổi trong ngày sinh nhật

Sao 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' Thái Thiếu Phân hạnh phúc bên ông xã kém tuổi trong ngày sinh nhật

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Hình ảnh tình cảm của cặp sao Trương Tấn và Thái Thiếu Phân mới đây khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Hà Nội: Bố đẻ khai nhận bạo hành con gái 6 tuổi tử vong

Hà Nội: Bố đẻ khai nhận bạo hành con gái 6 tuổi tử vong

Tin trong ngày - 3 giờ, 21 phút trước

Ngày 17/9, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một bé gái 6 tuổi tử vong, nghi bị bố bạo hành...

Những điều kỳ quái xảy ra ở 'hành lang ma ám' lúc nửa đêm khiến ai cũng 'lạnh sống lưng'

Những điều kỳ quái xảy ra ở 'hành lang ma ám' lúc nửa đêm khiến ai cũng 'lạnh sống lưng'

VIDEO - 3 giờ, 22 phút trước

Trong video không hề có một bóng hình khả nghi nào, nhưng những sự việc liên tiếp xảy ra khiến ai xem cũng phải lạnh sống lưng. Mốc thời gian trên camera là vào...

Ăn bắp cải với thực phẩm này tóc sẽ đen hơn và không còn rụng nữa, ai ăn sẽ khỏe!

Ăn bắp cải với thực phẩm này tóc sẽ đen hơn và không còn rụng nữa, ai ăn sẽ khỏe!

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 37 phút trước

Mái tóc muốn khỏe đẹp cũng cần phải được bổ sung nguồn dinh dưỡng hợp lý. Trong tự nhiên, có rất nhiều thực phẩm cung cấp dinh dưỡng giúp mái tóc khỏe đẹp bất...

Bạn có thể nhận biết người phụ nữ sống lâu bằng cách nhìn vào đôi chân? Có 4 đặc điểm cần chú ý

Bạn có thể nhận biết người phụ nữ sống lâu bằng cách nhìn vào đôi chân? Có 4 đặc điểm cần chú...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 38 phút trước

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố quyết định tuổi thọ, bạn cũng có thể tự kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của mình.

Bị người yêu chê quá béo, cô gái 23 tuổi hứa 3 năm chỉ ăn hoa quả để giảm cân, kết quả cuối cùng ra sao?

Bị người yêu chê quá béo, cô gái 23 tuổi hứa 3 năm chỉ ăn hoa quả để giảm cân, kết quả...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 51 phút trước

Nỗ lực để có một thân hình thon thả không phải việc sai trái. Tuy nhiên, việc giảm cân quá mức có thể gây nhiều hậu quả khôn lường, thậm chí trả giá bằng...

Hoa hậu Phạm Hương hiếm hoi khoe mẹ chồng, tổ chức sinh nhật cho phụ huynh tại biệt thự tiền tỷ

Hoa hậu Phạm Hương hiếm hoi khoe mẹ chồng, tổ chức sinh nhật cho phụ huynh tại biệt thự tiền tỷ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh mẹ chồng trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Va chạm với xe tải, xe máy bốc cháy ngùn ngụt ngay trên đường

Va chạm với xe tải, xe máy bốc cháy ngùn ngụt ngay trên đường

VIDEO - 4 giờ, 9 phút trước

Chiếc xe máy đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe tải. Cú va chạm xảy ra khiến bình xăng xe máy nổ tung, lửa bùng lên...