Thứ bảy, 14/06/2025
Hàng loạt các chân dài là người mẫu, ca sĩ, diễn viên… có tên tuổi rõ ràng đã bị hoa hậu kiêm tú bà Mỹ Xuân khai báo là có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp mà công an TP.HCM vừa triệt phá. Một trong những chân dài mà Mỹ Xuân khai báo là siêu mẫu T.N, mà Mỹ Xuân chỉ thừa nhận “có nghe nói” cô này “đi khách” với giá 8.000 USD/lần.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, phóng viên đã liên hệ với chân dài bị hoa hậu mỹ Xuân "nghe đồn". Cô này chính là Á hậu Trang Nhung (tên thật là Nguyễn Trang Nhung – người mẫu, diễn viên) và Trang Nhung đề nghị đăng tên tuổi đích danh trong suốt cuộc phỏng vấn, để phản ứng lại lời “đồn” của Mỹ Xuân. Vậy thực hư về việc này như thế nào?
Làm việc với luật sư để kiện những ai tung tin thất thiệt
- Gần đây làng giải trí Việt đang rung động với việc đường dây bán dâm quy tụ toàn người mẫu, diễn viên, ca sĩ… do hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân cầm đầu bị công an TP.HCM triệt phá. Chị nghĩ sao về vấn đề này?
- Làm trong nghề người mẫu lâu năm rồi nên tôi cũng đã từng được nghe rất nhiều về việc có một số người mẫu, diễn viên, ca sĩ… mượn tên tuổi và danh hiệu của mình đi làm những việc không đàng hoàng. Tôi nghĩ cũng có rất nhiều người đã từng biết hoặc nghe nói về những đường dây mại dâm cao cấp này, chẳng qua đến bây giờ công an mới chính thức bắt quả tang, thì mọi việc mới lộ ra ánh sáng và khiến dư luận xôn xao.
- Khi Mỹ Xuân bị bắt tạm giam, người ta đồn rằng hoa hậu kiêm tú bà này đã khai ra một loạt các tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí có liên quan đến hoạt động bán dâm. Trong số những người mà Mỹ Xuân đề cập có cả tên của chị, chị giải thích gì về chuyện này?
- Người ta không chỉ đồn rằng Mỹ Xuân khai tên tuổi của tôi đâu, mà ngay trong ngày hôm nay trong khi tôi đang ở nhà với gia đình, cũng có một số bạn bè gọi điện thoại cho tôi nói rằng, họ nghe nói tôi đã bị công an triệu tập vì liên quan đến vụ việc này. Họ còn nói có nhiều thông tin “khủng khiếp” hơn là tôi đang phải nộp phạt hành chính nữa kìa.
- Vậy thực hư của chuyện này như thế nào?
- Tôi đã từng nghe đến tên Mỹ Xuân. Nếu tôi không nhầm thì tôi có gặp cô ấy một lần tại một buổi biểu diễn, nhưng chưa bao giờ nói chuyện với nhau. Hai người vốn không quen biết với nhau nên nếu Mỹ Xuân có nhắc đến tôi, tôi nghĩ cũng không có gì để nói cả. Còn việc cô ta nghe người ta đồn đại mà khai ra như thế thì thực sự tôi không hiểu ở đâu mà ra thông tin đó. Tôi cũng rất mong việc này sẽ sớm được làm sáng tỏ, để không ảnh hưởng đến danh dự của tôi.
- Lúc nghe “hung tin”, chị cảm thấy như thế nào?
- Lúc đầu tôi thấy rất hoang mang. Tôi nghĩ tại sao năm nay mình xui vậy, hết chuyện này đến chuyện khác, bây giờ lại bị lôi vào cả một vụ tai tiếng này. Tôi nghĩ tại sao họ lại lôi tên tôi vào, khi tôi với Mỹ Xuân chưa bao giờ nói chuyện với nhau một lần nào? Lúc đó tôi chỉ nói với bạn bè là tôi đang ở nhà và cũng chẳng có công an nào liên lạc với tôi cả. Nếu thực sự có thì tôi sẵn sàng làm việc với họ để làm sáng tỏ mọi việc. Tôi không hiểu tại sao lại có tin đồn ác ý đến như thế?
- Vậy nghĩa là theo chị Mỹ Xuân đang khai báo lung tung?
- Tôi nghĩ nói như vậy cũng không hẳn là thuyết phục, vì người đã vào tình trạng vậy rồi, tại sao phải khai báo không đúng sự thật để làm hại người khác làm gì? Huống hồ tôi với Mỹ Xuân không quen biết với nhau, tôi không nghĩ người ta lại muốn hại tôi bằng cách đó, đâu có lý do gì đâu mà phải làm vậy. Từ trước đền giờ cũng chưa bao giờ có ai liên hệ với tôi với mục địch “móc nối” vào đường dây nào hết nên tôi lại càng ngạc nhiên khi có tin đồn này. Khi tôi xác minh thông tin chính thức ai đã khai báo như vậy và ai tung ra những tin đồn đó, thì luật sư của tôi sẽ tiến hành các thủ tục khởi kiện để bảo vệ danh dự cho tôi.
Với tôi giàu thì phải sang, còn nghèo thì phải sạch
- Trong bài phỏng vấn cách đây không bao lâu, Angela Phương Trinh có nói rằng có những đại gia sẵn sàng trả 20.000 USD để được gặp cô ấy, vậy với chị đã từng có trường hợp đó chưa?
- Thực ra không chỉ với Angela Phương Trinh, trong giới showbiz cũng có rất nhiều người đẹp nhận được những lời đề nghị tương tự. Tôi không muốn nói về vấn đề này như một cái gì đó đáng tự hào, nhưng tôi, cũng như một số bạn bè trong giới của tôi, cũng đã từng được rất nhiều lời mời như vậy. Nhiều khi chỉ là mời đi ăn tối, nhiều khi họ nói sẽ tổ chức một show riêng cho người mẫu đó và trả 20.000 – 30.000 USD tiền cát-sê. Đối với nhiều người trong giới chân dài, nếu muốn có tiền nhanh chóng cũng không phải là việc khó, có những người không phải làm những chuyện không đàng hoàng mà vẫn có thể giàu có, đơn giản bởi vì với cái mác sao hạng A của họ, chỉ cần chấp nhận làm “bồ” của 1 đại gia nào đó thì đứng nói đến 2.000, 10.000 USD mà việc có nhà lầu, xe hơi và tiền tỷ cũng không phải là khó.
- Vậy với chị thì sao?
- Tôi đã từng nói rằng, nếu tôi chấp nhận đánh đổi thì bây giờ vị trí của tôi cũng đã khác rất nhiều và có lẽ tôi đã có nhà lầu xe hơi và rất nhiều tiền rồi. Như mọi người đã thấy, làm trong giới giải trí chỉ cần có một chút tiếng tăm và chấp nhận đánh đổi thì thực sự kiếm tiền không phải là khó. Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa có một căn nhà riêng nào của tôi. Tôi vừa chuyển vào sống tại cửa hàng của chị tôi. Xe Audi Q5 tôi mới mua là do tôi được ưu đãi đặc biệt khi làm đại sứ cho hãng và được trả góp trong 2 năm, hiện tại xe đó vẫn đang dùng tên hãng. Việc đầu tư album sắp tới của tôi cũng phải đắn đo rất nhiều, đơn giản vì tất cả mọi thứ tôi phải tự gánh vác. Tôi may mắn vì kiếm được tiền, có lẽ là cao hơn nhiều so với mức trung bình của xã hội, nhưng tôi không giàu như nhiều người vẫn nghĩ va tôi kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình và sự chân chính, chứ không phải làm những điều không đàng hoàng như vậy.
- Như vậy không việc gì phải “đi khách” mà chỉ cần chấp nhận làm “bồ” của một đại gia là có thể có rất nhiều tiền rồi, vậy tại sao chị không đánh đổi?
- Việc đó không phải là khó. Cơ hội tôi cũng có rất nhiều vì có nhiều người sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để có được những gì họ thích. Đừng nói 10.000 hay 20.000 USD, vì nếu tôi chấp nhận thì có những người đàn ông sẵn sàng mua nhà cho tôi. Nhưng tôi không muốn làm thế và cũng chưa bao giờ nghĩ đến điều đó. Với tôi giàu thì phải sang, còn nghèo thì phải sạch. Nếu tôi làm điều gì đó trái với lương tâm thì tôi sẽ không còn mặt mũi nào nhìn mẹ tôi.
Bạn trai tin tôi trong sạch
- Gần đây báo chí có đăng tải rằng, chị đã công khai bạn trai của mình, vậy sau vụ việc này anh ấy phản ứng như thế nào?
- Ngày hôm trước, khi có một anh nhà báo gọi điện thoại cho tôi hỏi về những tin đồn có liên quan đến tôi mà Mỹ Xuân khai báo, tôi đã gọi điện thoại cho bạn tôi. Tôi kể với anh ấy sự việc và hỏi anh ấy tại sao năm nay em xui như thế? Có phải là tôi bị ngôi sao xấu chiếu hay không?
Anh ấy chỉ cười và nói tôi cứ mặc kệ đi, mình không làm thì việc gì phải sợ, cây ngay không sợ chết đứng. Đến ngày hôm sau thì anh ấy gọi lại cho tôi, bảo rằng có nhiều người gọi điện cho anh ấy, bảo tôi đã bị triệu tập lên công an, hỏi tôi có nghe tin đồn gì không? Lúc đó tôi rất hoang mang nên không biết phải làm gì? Anh ấy cũng là một người có quan hệ rộng, chỉ 10 phút sau anh ấy gọi lại cho tôi biết rằng, anh ý đã nói chuyện với một số người ở cơ quan chức năng, đó chỉ là những tin đồn vớ vẩn, “lo mà đi tập hát đi.”
- Anh ấy có hỏi chị rằng, chị có liên quan gì đến việc này không?
- Không. Chúng tôi quen nhau khá lâu và thực ra với quan hệ của anh ấy ở thời điểm hiện nay, để tìm hiểu về con người của tôi như thế nào với anh ấy cũng không quá khó. Anh ấy chỉ bực mình vì các tin đồn ác ý đó và động viên tôi thôi. Anh ấy nói: “Em cứ bình tĩnh và yên tâm, không có gì phải lo vì những ai biết đến em đều hiểu con người em, còn những tin đồn kia rồi sẽ được sáng tỏ”.
- Chị có nghĩ rằng những tin đồn này xuất hiện một phần vì người ta nghĩ chị đã từng “cặp kè” với đại gia không?
- Tôi chưa từng “cặp kè” với ai cả. Mối tình đầu tiên của tôi mà người ta nói rằng “cặp kè” với đại gia là với người bạn hơn tôi 1 tuổi, chúng tôi quen nhau từ hồi tôi học cấp 3 và yêu nhau gần 6 năm, đến hết năm 2010 mới chia tay. Anh ta cũng là một người trong gia đình khá giả, nhưng chẳng nhẽ như vậy lại gọi là “cặp kè” với đại gia? Còn mối tình hiện tại của tôi cũng được hơn 1 năm rồi. Anh ấy cũng chỉ hơn tôi 1 tuổi và ai cũng biết rằng chúng tôi yêu nhau rất nghiêm túc. Hai người tôi yêu ai tôi cũng công khai đàng hoàng. Họ cũng đều là những người có quan hệ xã hội rất rộng, nên tôi làm gì ít nhiều họ cũng biết được và hiểu con người tôi như thế nào.
- Trong làng giải trí có một số người mẫu, ca sĩ trùng tên với chị, chị nghĩ vì điều nay mà có thông tin hiểu nhầm chị không?
- Tôi không biết, nhưng tôi mong mọi người sẽ cân nhấc kỹ trước khi nói ra rằng, họ đã nhìn thấy ai đó làm gì? Và nói gì? Tôi không ngờ đến việc Mỹ Xuân chỉ nghe nói mà đã tung thông tin thất thiệt về tôi như thế.
Tôi là người trong làng giải trí, tất nhiên tôi phải chấp nhận bị gặp phải những tin đồn, dù tốt hay xấu, bởi đã là người của công chúng thì không thể trách mọi người bàn tán về mình được. Nhưng tôi mong mọi người sẽ chú ý hơn đến những lời ăn tiếng nói và những thông tin của mình, tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Vì tiền mất có thể kiếm lại được, nhưng mất danh dự thì sẽ rất khó tìm lại.
Mời bạn đọc Ngoisao.vn thường xuyên theo dõi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi đến độc giả những thông tin mới nhất từ vụ đường dây bán dâm gây bão showbiz Việt này! |
Khánh My từng tuyên bố cô sẽ thưởng 3 tỷ đồng cho ai đưa ra...
Chuyện làng sao - 7 giờ, 56 phút trước
Tin sao Việt 14/6/2025: Mới đây, Trấn Thành ghép ảnh so sánh và tìm ra điểm giống nhau giữa Lê Dương Bảo Lâm và Thanh Bạch. NSND tài hoa của nền điện ảnh và...
Chuyện làng sao - 10 giờ, 56 phút trước
Trương Ngọc Ánh được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
Chuyện làng sao - 13 giờ, 5 phút trước
Chia sẻ của Cindy Lư trước thềm hôn lễ với Đạt G thu hút sự quan tâm từ công chúng.
Chuyện làng sao - 13 giờ, 6 phút trước
Trên trang cá nhân người từng nhận là đại diện PR của Jack đã có thông báo khẩn về chuyện nam ca sĩ bị công kích, xúc phạm.
Chuyện làng sao - 15 giờ, 36 phút trước
Trong khi Shiloh được cho là có mối quan hệ cùng người đồng giới thì Zahara lại tận hưởng chuyện tình cảm ngọt ngào với một chàng trai.
Kiến thức - 1 giờ, 27 phút trước
Nhiều gia đình ăn 'thịt lợn mát' hàng ngày nhưng chưa hiểu hết về khái niệm này. So với thịt lợn ở chợ, loại thịt này có quy trình vận chuyển, giết mổ khắt...
Dòng sự kiện - 1 giờ, 28 phút trước
Theo thống kê gần nhất thì đất gần cửa khẩu Móng Cái đều có giá chào bán dao động 200-300 triệu đồng/m2, tùy từng vị trí.
Kiến thức - 1 giờ, 28 phút trước
Tại sao mọi người phải học cách tàn nhẫn, nếu muốn sống sót và thành công trong sự nghiệp cũng như tình cảm?
Tin trong ngày - 1 giờ, 29 phút trước
Việc hồi sinh công trình này không chỉ khắc phục sự lãng phí nguồn lực công mà còn giải quyết nhu cầu cấp thiết về nhà ở tái định cư cho người dân.
Tin trong ngày - 2 giờ, 30 phút trước
Việc tăng giá thành từ bát phở, ổ bánh mì như hiện tại thì chuyên gia nhận định người tiêu dùng sẽ thêm phần thiệt thòi.
Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước
Gil Lê vội lên tiếng đính chính chuyện cầu hôn với Xoài Non.
Đời sống số - 5 giờ, 13 phút trước
Khổng Tử nói: Mọi phương tiện đều thuận theo thời cuộc. Ngày 15 tháng 6, chủ nhật, ngày 20 tháng 5 âm lịch, là năm Tỵ, tháng Nhâm Ngọ, ngày Dật Mậu, con giáp...
Đời sống số - 6 giờ, 33 phút trước
Đây là một bài trắc nghiệm tâm lý vui, giúp bạn khám phá xem bạn sẽ kết hôn với người đàn ông như thế nào – giàu có, thực dụng, lãng mạn hay an...
Kiến thức - 6 giờ, 8 phút trước
Đến ngày 1 tháng 7 năm 2025, các công chức và cán bộ có 20 năm công tác và đóng bảo hiểm xã hội khi nghỉ hưu trước tuổi sẽ được hưởng nhiều chính...
Kiến thức - 6 giờ, 10 phút trước
Để tránh gặp rắc rối về thủ tục, theo quy định sẽ có những trường hợp phải đo đạc lại đất khi sang tên sổ đỏ.
Chuyện làng sao - 6 giờ, 12 phút trước
Thái độ gây xôn xao của Hoa hậu Kỳ Duyên khi tái hợp với Minh Triệu.
Tin trong ngày - 6 giờ, 13 phút trước
Việc triển khai mô hình “Chợ thông minh 4.0 - Không dùng tiền mặt” tại chợ Nghĩa Tân nhằm cụ thể hóa chủ trương của Chính phủ về phát triển thanh toán số.
Kiến thức - 6 giờ, 14 phút trước
Các doanh nghiệp đánh giá cao khả năng thích ứng nhanh, kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng với tinh thần kỷ luật và thái độ chuyên nghiệp của sinh viên sau khi tốt...
Đi gì - 6 giờ, 14 phút trước
Mẫu xe VinFast Limo Green nằm trong dòng Green, là dòng xe được thiết kế tối ưu cho mục đích sử dụng làm xe dịch vụ. Với 7 chỗ, Limo Green cũng sẽ lấp...
Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 29 phút trước
Trứng tuy rẻ nhưng lại có giá trị dinh dưỡng như thịt, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nên được nhiều người ưa chuộng. Nhà tôi một tuần ăn ít...
Chuyện làng sao - 7 giờ, 43 phút trước
Khánh My từng tuyên bố cô sẽ thưởng 3 tỷ đồng cho ai đưa ra bằng chứng cô “dao kéo” để có sắc vóc đẹp nóng bỏng.
Tin trong ngày - 7 giờ, 46 phút trước
Năm 2025, người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) cần nắm rõ các quy định về việc hoàn trả tiền đóng BHYT. Theo các quy định hiện hành, có bốn trường hợp cụ...
Tin trong ngày - 7 giờ, 49 phút trước
Thay vì né tránh hay xua đuổi, nhiều nông dân Đắk Lắk đã nhìn ra tiềm năng kinh tế ẩn sau vẻ ngoài "rợn tóc gáy" và tiếng kêu đặc trưng của loài tắc...
Kiến thức - 7 giờ, 50 phút trước
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, với ô tô, trường hợp lùi xe, dừng xe, đỗ xe là những trường hợp bắt buộc phải bật xi nhan.
Chuyện làng sao - 7 giờ, 56 phút trước
Tin sao Việt 14/6/2025: Mới đây, Trấn Thành ghép ảnh so sánh và tìm ra điểm giống nhau giữa Lê Dương Bảo Lâm và Thanh Bạch. NSND tài hoa của nền điện ảnh và...