Trấn Thành: 'Tôi có được ngày hôm nay cũng do tôi biết nhìn vào cái sai của mình để sửa'

10:07 05/03/2021

Trấn Thành đã nói về hành trình làm nên tác phẩm tạo tiếng vang của mình cũng như cách bản thân nổ lực để tạo nên những điều tốt nhất cho chính bản thân mình.

Chào anh Trấn Thành, anh tự tin tác phẩm của mình sẽ thắng lớn chứ?

Nếu làm phim không tự tin là nói dối. Đã làm phim sẽ tự tin tác phẩm của mình sẽ chinh phục được khán giả. Chỉ là không biết chinh phục đến mức nào. Nếu bước ra rạp, không tự tin vào tác phẩm sẽ không ai ra rạp. Nếu có ai nói không tự tin vào tác phẩm là nói dối, khiêm tốn không đúng lúc.

"Bố Già” ra mắt vào thời điểm này mọi người cũng hơi lo lắng vì người ta đã quen với việc ở nhà nên kể cả có “Bố Già", “Gái Già Lắm Chiêu", và cũng có 1, 2 phim nước ngoài, nói là sự cạnh tranh nhưng cũng là sự cộng hưởng cho mọi người ra rạp. Anh có tự tin với những phim hiện tại có đủ lôi kéo mọi người ra rạp hay không?

Không chỉ phim tôi, sau đó còn có một dải siêu anh hùng nữa. Tôi biết sắp tới có rất nhiều phim hay ra cùng một lúc vì dịch. Dịch đã dồn tất cả anh hùng lại một chỗ nên mọi người yên tâm, thoải mái ra rạp, chắc chắn phim nào cũng sẽ hay. Bây giờ phim dở sẽ không dám ra vì thị trường phim quá nhiều, nhiều khủng khiếp. “Bố Già” ra cũng sẽ có rất nhiều áp lực, một sân chơi nhiều đối thủ sẽ hay hơn một sân chơi chỉ có một mình, như vậy sẽ rất lạc lõng. Nhiều bộ phim hay trong cạnh tranh còn có cộng hưởng, khán giả sẽ vui hơn, sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, họ sẽ có hoạt động, sẽ sôi nổi. Tôi nghĩ trong thời gian tới, rạp phim sẽ nóng trở lại với nhiều tác phẩm hay. Tôi biết sau “Bố Già" vẫn còn nhiều tác phẩm hay nữa.

danh hài Trấn Thành, Bố già, sao Việt

Anh có biết mọi người đặt kỳ vọng vào anh cũng như vào “Bố Già" để làm nền tảng khơi gợi lại thói quen ra rạp xem phim của khán giả hay không?

Tôi không biết có hay không nhưng nếu có, tôi cảm ơn quý vị đã tin yêu. Tôi thật sự rất muốn “Bố Già" làm gì đó cho nền điện ảnh Việt Nam. Tôi làm phim không những chỉ vì doanh thu. Nói doanh thu không thích, không muốn là xạo, tôi làm phim rất muốn có doanh thu nhưng ngoài việc kiếm tiền, tôi thật sự muốn làm phim, khán giả xem xong phim của tôi, dù là phim gì đi chăng nữa sẽ để lại thông điệp gì đó trong lòng quý vị. Quý vị xem xong sẽ thấy có góc nhìn mới thú vị, không biết có đúng với mình hay không. Tôi muốn khán giả xem xong phim này sẽ để ý hơn với ba mẹ mình, sẽ mua tặng ba mẹ một món quà hay bữa ăn, một lời nói gì đó cũng được. Tôi cũng muốn những bậc cha mẹ xem xong cũng thông cảm cho các con. Tôi muốn làm gì đó để mọi người yêu thương nhau hơn, sống để lan tỏa điều tích cực, không phải lên mạng xem những điều tiêu cực, đâm chém mới gây kích thích.

Anh Vũ Ngọc Đãng là một người nổi tiếng khó tính trong làng điện ảnh Việt Nam, anh cũng khó không kém. Hai người làm việc với nhau, ai chịu đựng ai nhiều hơn?

Anh Đãng là ông Bụt. Tôi không biết anh ấy dữ ở chỗ nào, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy dữ trong đoàn phim của tôi (cười). Tôi hỏi anh Đãng, sao anh ấy không bắt lỗi tôi, tôi biết tôi sẽ bỏ rơi bản thân mình nên mời anh đến bắt lỗi tôi nhưng không thấy anh ấy bắt lỗi. Anh Đãng rất đáng yêu, anh ấy quá dễ thương, làm cái gì anh cũng tôn trọng người còn lại. Với tên tuổi của anh ấy, anh có quyền tự quyết định nhưng anh vẫn luôn bàn với mọi người. Tôi cực kì kính trọng với một người anh làm nghề như vậy. Anh ấy lúc nào cũng nói tốt cho tôi, bản thân anh ấy cũng là một người giỏi. Tôi rất vui và hy vọng sẽ có dịp hợp tác với những người đàng hoàng như vậy, họ tử tế và rất yêu công việc, tôn trọng đồng nghiệp của mình.

Anh thấy ngoại hình của ba Sang thế nào, về già anh có giống ba Sang không?

Về già tôi sẽ đẹp hơn nhiều, tôi già tôi vẫn thời trang, quý vị yên tâm (cười).

danh hài Trấn Thành, Bố già, sao Việt

Thường tất cả các bộ phim của anh, mọi người thấy câu thoại hơi kịch hoá một chút nhưng ở phim này anh có thay đổi rất nhiều. Anh có cảm nhận điều đó không và cách anh sửa lời thoại để mọi người ghi nhận như thế nào?

Sống phải biết cố gắng, có cái sai, sai hoài sẽ không ổn. Tôi có được ngày hôm nay cũng do tôi biết nhìn vào cái sai của mình để tôi sửa. Tôi vẫn có cái dở, nhìn vào cái dở của mình để cố gắng. Cứ dậm chân tại chỗ sẽ không sống nổi. Mấy phim trước đa số tôi bị lỗi do lồng tiếng. Diễn có hay cỡ nào, khi đi lồng tiếng lại cũng không thể có cảm xúc bằng khi ở hiện trường được, lồng tiếng giỏi cỡ nào cũng không thể có cảm xúc đó được. Trừ khi diễn viên diễn quá dở, những diễn viên lồng tiếng sẽ cứu vai đó, có hai trường hợp ngược lại như vậy. Khi đã diễn cảm xúc quá rồi, không bao giờ lồng tiếng lại được. Những phim trước như “Cua lại vợ bầu", tôi lồng tiếng 95% phim nên nếu không lồng tiếng, khán giả sẽ còn thấy một Hồ Trọng Thoại hay hơn nữa. Tôi rất buồn vì điều đó nên với lần này, bằng mọi giá tôi phải thu tiếng trực tiếp được và tôi đã làm được. Nếu lần này, mọi người thấy tôi diễn đời là do tôi thu tiếng trực tiếp.

Có những nhân vật rất đời và tình tiết rất đời, anh đã góp nhặt thế nào để có được điều này?

Đó là những gì tôi thấy trong thời thơ ấu của mình, quá khứ của mình và từ những người bạn của mình. Tôi từ chất liệu từ rất nhiều người, hỏi từ họ, hỏi về bố của họ… Tôi thu nhặt tất cả những điều đó cùng một lúc.

Nếu nói về thoại, trong phim anh có những từ ngữ trước đến nay không được sử dụng trong điện ảnh, đặc biệt lời thoại này không phải giang hồ hay xã hội đen, đó là do một người cha nói. Vì sao anh có lời thoại đó trên phim và giữ được điều đó?

Tôi cảm ơn cục đã giúp đỡ tôi, cho tôi giữ nội dung của “Bố Già", hầu như là không sửa. Tôi rất vui khi những điều tôi làm họ cảm nhận được. Những bộ phim tôi làm, không biết thoại gì nhưng tôi đều làm thật nhất, có tính thẩm mỹ cao và hợp tình hợp lý. Ngay đúng lúc đó, nhân vật đó nói câu đó, khiến người khác cảm thấy hợp lý, không bị phô. Nếu nói gì đó không hợp lý và bị phô, tự nhiên nhân vật sẽ bị dở, khiến bộ phim không hay. Những gì được chấp nhận nằm ở tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật. Trong phim, hầu như thoại tôi viết 90% của tất cả diễn viên, tôi muốn họ nói ra những lời đời nhất của tất cả mọi người, nghe được những câu đó ngoài đời không sáo rỗng, không giả tạo, nghe được hằng ngày từ bố mẹ mình, từ những người xung quanh mình. Tôi muốn khán giả nghe được, như vậy mới cảm nhận được đâu đó cũng có câu chuyện của mình.

Bên cạnh việc nói về tình phụ tử, tình cảm gia đình, phim cũng có sự đối lập giữa cái cũ và cái mới, sự xung đột trong tư duy cách sống của hai thế hệ. Anh muốn đưa thông điệp hay truyền tải điều gì cho giới trẻ?

Câu chuyện mâu thuẫn giữa bố con là cái cớ. Điều tôi muốn nói là sự giao thoa, cản trở hai thế hệ. Tôi muốn nói lên sự khác biệt đó và làm cách nào để chúng ta làm ngắn nó lại. Thường bố mẹ không hiểu cho con cái, không biết con cái đang nghĩ gì, sống kiểu gì. Còn con cái lại rất điên đầu với bố mẹ, không biết khi nào bố mẹ mới hiểu và thay đổi. Tôi muốn nói rằng khi xem xong phim, bố mẹ sẽ hiểu tại sao chúng ta phải như vậy. Những gì bố mẹ nhìn chỉ là bên ngoài, không phải thấy hư sẽ là hư. Còn con cái cũng hãy thôi trách bố mẹ lại vì nếu bạn được sinh ra trong thời đó, với nền giáo dục đó, chưa chắc bạn sẽ nghĩ khác. Xem phim để thông cảm hơn cho nhau.

danh hài Trấn Thành, Bố già, sao Việt

Sài Gòn mà anh đưa vào phim có vài điều tiêu cực, anh có sợ phản ứng xấu?

Tôi yêu Sài Gòn nên tôi muốn mang những gì thật nhất. Bản thân bạn tự thấy bạn có xấu không? Chúng ta có hàng ngàn cái xấu, chỉ là khi ra đường, mình che lại thôi. Tôi nghĩ nên coi những gì thật nhất, và không phải cứ xem cái gì xấu sẽ học theo. Xem để tránh. Ba mẹ chúng ta chửi chúng ta hoài, đó là thói quen xấu nhưng đó là họ, đó là những gì thật nhất. Tôi muốn mang đến những gì thật nhất để khán giả có thể cảm. Ai thấy mình đang làm gì sai sẽ về sửa. Phim có mùi Sài Gòn là vì tôi mê thành phố tôi đang sống, nó rất đời, mọi người rất yêu thương nhau và biết đâu mai mốt, tôi sẽ làm những phim về Hà Nội hay đà Nẵng. Tôi luôn yêu thích những thành phố nhỏ có văn hoá khác nhau. Ngay cả người Hà Nội hay người miền Trung, họ xem phim về Sài Gòn, họ vẫn yêu thích vì họ sẽ được xem văn hoá nơi đó, chỉ cần nó thật. Tôi chắc chắn như vậy.

Khi vào phim, anh có thấy anh rất xứng đôi với chị Lê Giang không và nhìn lại cảnh tỏ tình đó, anh thấy thế nào?

Nói thật, chị Lê Giang diễn rất giỏi, chỉ vì chị ấy không có dự án hay để tham gia. Đôi khi quý vị thấy chị ấy quên trước quên sau nên tưởng. Chị Lê Giang đặt đúng chỗ diễn rất giỏi, khi chị Lê Giang diễn thật, tôi sẽ thấy thật và diễn ăn ý với chị ấy. Chị Lê Giang diễn khiến tôi tin chị ấy còn trẻ, tôi cũng tưởng tượng tôi già hơn, khi già tôi sẽ tỏ tình với bà già thế nào. Ở nhà tôi cũng sống với một “bà già" nên cũng không có gì khác lắm.

Anh mong muốn chia sẻ điều gì ngoại trừ những thông điệp trong phim và những dự án sắp tới của anh thế nào?

Tôi rất hy vọng quý vị thấy được nỗ lực của tôi trong nghệ thuật. Tôi luôn muốn làm để người ta thấy được hành động của tôi, không chỉ qua lời nói. Nếu quý vị yêu thương bộ phim nghĩa là tôi đang làm đúng và tôi sẽ tiếp tục làm. Sẽ có những bộ phim khác nữa và tôi muốn làm gì đó cho nền điện ảnh Việt Nam. Những gì tôi biết và lượm lặt được trong thời gian qua, bỏ vào cuốn phim để xem năng lượng tích cực được toả ra. Năng lực của tôi, tôi nghĩ đúng, tôi sẽ làm và quý vị cùng nghĩ với tôi xem có đúng và hợp lý hay không. Hy vọng sắp tới quý vị sẽ được xem nhiều bộ phim với nhiều phong cách, thể loại khác nhau.

Tôi sẽ chứng minh cho quý vị thấy tôi sẽ không ở lại với một lĩnh vực, tôi không lấn sân, tôi đánh chiếm sân và tôi phải làm giỏi gì đó mới làm, không làm gì dở dở ương ương. Lâu lâu, tôi cũng buồn vì có nhiều bình luận nói tôi hát ghê quá, dạo này tôi thế này nọ… Tôi chưa bao giờ nhận mình hát hay hay tôi nói tôi là ca sĩ, tôi chỉ là người yêu âm nhạc và muốn hát. Nếu quý vị làm việc với tôi một ngày 24 tiếng, nói hết 18 tiếng, 30 ngày trong tháng đều như vậy, dây thanh quản tổn thương rất nhiều. Tôi không nói tôi hát hay, chỉ là lâu lâu tôi mới hát trong một chương trình nhưng có những bình luận rất ác ý. Không sao, tôi nghĩ một vài cái tôi làm dở, tôi hát chưa hay, người ta được quyền chê và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Nếu một thời gian tôi thấy vẫn không hay, tôi sẽ tự động im lặng.

Cảm ơn anh Trấn Thành vì buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tran-thanh-toi-co-duoc-ngay-hom-nay-cung-do-toi-biet-nhi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tran-thanh-toi-co-duoc-ngay-hom-nay-cung-do-toi-biet-nhin-vao-cai-sai-cua-minh-de-sua-74161.html

Cường Đô La nhiệt tình 'trêu chọc' con gái cưng, nhưng biểu cảm của Suchin mới hài

Cường Đô La nhiệt tình 'trêu chọc' con gái cưng, nhưng biểu cảm của Suchin mới hài

Nhí - 7 giờ, 40 phút trước

Từ sau khi sinh con, vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của ái nữ.

Điều kiện để được tham gia hội bạn thân của Ngọc Trinh: Không giật bồ của nhau, lệ phí lên tới 1 tỷ

Điều kiện để được tham gia hội bạn thân của Ngọc Trinh: Không giật bồ của nhau, lệ phí lên tới 1...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 3 phút trước

Hội bạn thân Ngọc Trinh có những quy tắc riêng trong mỗi cuộc vui chơi, điều đặc biệt là phải có 1 tỷ đồng mới được vào nhóm.

Ngọc Lan mạnh dạn chứng minh không sửa mũi nhưng một thứ bất ngờ rơi ra

Ngọc Lan mạnh dạn chứng minh không sửa mũi nhưng một thứ bất ngờ rơi ra

Chuyện làng sao - 7 giờ, 10 phút trước

Cách mà Ngọc Lan chọn để chứng minh mũi của mình không phẫu thuật chỉnh sửa khiến ai nấy hết hồn.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo vàng nặng trĩu trong đám cưới

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo vàng nặng trĩu trong đám cưới

Chuyện làng sao - 7 giờ, 15 phút trước

Trong lễ cưới của mình, bà xã nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã đeo rất nhiều trang sức bằng vàng như: vòng cổ, nhẫn, vòng tay,... khiến nhiều người trầm trồ.

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tại Nghệ An: Khách mời hạn chế, an ninh thắt chặt

Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl tại Nghệ An: Khách mời hạn chế, an ninh thắt chặt

Chuyện làng sao - 7 giờ, 19 phút trước

Sau Thánh lễ diễn ra tại Nhà thờ vào tối 16/4, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy đã có buổi tiệc thân mật để chiêu đãi bạn bè vào trưa nay (17/4)....

Nếu không muốn trở nên xấu xí thì bạn nhất định phải thay đổi những thói quen này

Nếu không muốn trở nên xấu xí thì bạn nhất định phải thay đổi những thói quen này

Làm đẹp+ - 3 giờ, 58 phút trước

Hôm nay, chúng tôi sẽ nói với các bạn về những thói quen xấu khi chăm sóc da và trang điểm. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng mắc phải những sai...

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 5 phút trước

Khoai tây là loại củ rất dễ ăn, tốt cho sức khỏe và dễ dàng chế biến thành rất nhiều món ngon. Dưới đây là một trong những công thức chế biến món ăn...

Bị bạn trai phát hiện đang trong mối quan hệ kiểu 'sugar baby', cô gái trả treo: 'Cũng vì tương lai hai đứa sau này'

Bị bạn trai phát hiện đang trong mối quan hệ kiểu 'sugar baby', cô gái trả treo: 'Cũng vì tương lai hai...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 7 phút trước

Dù bạn gái đã nhắn tin giải thích nhưng chàng trai vẫn không bỏ qua chiếc sừng 'siêu to khổng lồ' này và quyết định chia tay.

Hot girl Meo Meo tiết lộ mỗi tuần đưa hơn một trăm triệu cho 'bà vú' tiêu

Hot girl Meo Meo tiết lộ mỗi tuần đưa hơn một trăm triệu cho 'bà vú' tiêu

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 12 phút trước

Chia sẻ mới của Meo Meo chứng minh một điều hot girl này không chỉ xinh đẹp mà còn giàu có.

Tom Cruise kể chuyện ăn bánh kem đến phát ói, gãy xương như cơm bữa: Thế mới biết không dễ để có ngôi vị 'Ông hoàng phim hành động'

Tom Cruise kể chuyện ăn bánh kem đến phát ói, gãy xương như cơm bữa: Thế mới biết không dễ để có...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Để có được thành công như hiện tại nam diễn viên Tom Cruise đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, thậm chí là đổ máu.

Bóc giá chiếc váy vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh mặc trong đám cưới

Bóc giá chiếc váy vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh mặc trong đám cưới

Thời trang sao - 3 giờ, 19 phút trước

Không giống các cô dâu khác chọn váy bồng xòe trong ngày cưới, bà xã Phan Mạnh Quỳnh diện thiết kế A-line nhẹ và gọn gàng.

'Tình tin đồn' Quang Hải tung clip được trai trẻ trao nhẫn bằng khói

'Tình tin đồn' Quang Hải tung clip được trai trẻ trao nhẫn bằng khói

VIDEO - 3 giờ, 22 phút trước

Sau khi dính tin đồn hẹn hò Quang Hải, mới đây, hot girl Chu Thanh Huyền lại gây bất ngờ khi đi cùng mình là một chàng trai trẻ tuổi. Trong đoạn clip, cô...

Từng là những nam thần khiến triệu fans nữ điên đảo vậy mà dung mạo của Hoắc Kiến Hoa và Vương Lực Hoành lại tàn tạ như thế này

Từng là những nam thần khiến triệu fans nữ điên đảo vậy mà dung mạo của Hoắc Kiến Hoa và Vương Lực...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Kể từ khi kết hôn đến nay cả Hoắc Kiến Hoa lẫn Vương Lực Hoành đều có những sự thay đổi đáng kinh ngạc.

Đứng giữa ngã tư 'mua vui' cho dòng người chờ đèn đỏ, cô gái khiến dân tình ngán ngẩm

Đứng giữa ngã tư 'mua vui' cho dòng người chờ đèn đỏ, cô gái khiến dân tình ngán ngẩm

VIDEO - 3 giờ, 27 phút trước

Trong lúc các phương tiện giao thông đang dừng đèn đỏ thì cô gái bất ngờ xuất hiện, thản nhiên đứng nhảy nhót với những động tác "khó hiểu". Tuy khá tự tin nhưng...

Bị hỏi “một mình có buồn không?” sau drama tình ái, Thiều Bảo Trâm có cách phản ứng cực khéo léo

Bị hỏi “một mình có buồn không?” sau drama tình ái, Thiều Bảo Trâm có cách phản ứng cực khéo léo

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về chuyện đi tập mà bị hỏi “một mình có buồn không?” mau chóng được khán giả quan tâm.

Yaya Trương Nhi gây tranh cãi khi diện bikini gợi cảm, uốn éo đủ kiểu trên mạng xã hội

Yaya Trương Nhi gây tranh cãi khi diện bikini gợi cảm, uốn éo đủ kiểu trên mạng xã hội

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Mới đây, nữ ca sĩ Yaya Trương Nhi khiến netizen cũng phải "ngao ngán" trước đoạn clip khoe hết da thịt trên mạng xã hội.

Nó là kẻ thù không đội trời chung của bệnh viêm nhiễm phụ khoa! Có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu và loại bỏ huyết ứ, tránh xa các bệnh phụ khoa

Nó là kẻ thù không đội trời chung của bệnh viêm nhiễm phụ khoa! Có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 55 phút trước

Tác dụng chữa bệnh của trứng luộc ngải cứu chủ yếu thể hiện ở phụ nữ, nhìn chung tác dụng chính của trứng luộc ngải cứu là làm ấm kinh, giảm đau, xua tan...

Miranda Kerr hiếm hoi xuất hiện sau khi sinh con! Vùng bụng dưới lộ ngấn mỡ, vẫn không quên bán sản phẩm của chính mình

Miranda Kerr hiếm hoi xuất hiện sau khi sinh con! Vùng bụng dưới lộ ngấn mỡ, vẫn không quên bán sản phẩm...

Người mẫu - 6 giờ, 58 phút trước

Myrdal Kerr từng là siêu mẫu hàng đầu trong làng người mẫu, thậm chí còn có danh hiệu "top model", nhưng kể từ khi bắt đầu mang thai và sinh con, vóc dáng của...

Ông bố cuồng thể hình ép con gái ký hợp đồng hứa 'không bao giờ béo' bị phạt tù 2 năm rưỡi

Ông bố cuồng thể hình ép con gái ký hợp đồng hứa 'không bao giờ béo' bị phạt tù 2 năm rưỡi...

Tin trong ngày - 6 giờ, 19 phút trước

Theo báo "Daily Mail" của Anh ngày 16/4, một người đam mê thể dục là Rachid Khadla (Rachid Khadla) đã bị bắt vì ép con gái ký hợp đồng và hứa sẽ không bao...

Rộ tin kết quả xét nghiệm ADN vụ Trịnh Sảng: Hai đứa trẻ không phải con nữ diễn viên, sẽ sớm quay lại làng giải trí

Rộ tin kết quả xét nghiệm ADN vụ Trịnh Sảng: Hai đứa trẻ không phải con nữ diễn viên, sẽ sớm quay...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 20 phút trước

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, Trịnh Sảng đã làm xét nghiệm ADN với hai đứa trẻ. Kết quả cuối cùng được tiết lộ, hóa ra cả hai không phải con của...

Sao nữ phim 'Harry Potter' qua đời, người chồng tiết lộ nguyên nhân chi tiết về cái chết của vợ

Sao nữ phim 'Harry Potter' qua đời, người chồng tiết lộ nguyên nhân chi tiết về cái chết của vợ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 35 phút trước

Tài tử Damian Lewis - chồng của sao nữ phim "Harry Potter" Helen McCrory thông báo tin buồn vợ qua đời trên trang cá nhân.

Cường Đô La nhiệt tình 'trêu chọc' con gái cưng, nhưng biểu cảm của Suchin mới hài

Cường Đô La nhiệt tình 'trêu chọc' con gái cưng, nhưng biểu cảm của Suchin mới hài

Nhí - 7 giờ, 40 phút trước

Từ sau khi sinh con, vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của ái nữ.

Trong nhà có một thứ, càng có nhiều sẽ càng hao tổn tiền bạc, nên vứt bỏ

Trong nhà có một thứ, càng có nhiều sẽ càng hao tổn tiền bạc, nên vứt bỏ

Phong thủy - 7 giờ, 45 phút trước

Mua nhà, xây nhà đã khó, việc trang trí, bố trí nội thất trong nhà còn khó hơn gấp nhiều lần. Những đồ vật trong nhà đều có những tác động ít nhiều đến...

Điều kiện để được tham gia hội bạn thân của Ngọc Trinh: Không giật bồ của nhau, lệ phí lên tới 1 tỷ

Điều kiện để được tham gia hội bạn thân của Ngọc Trinh: Không giật bồ của nhau, lệ phí lên tới 1...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 3 phút trước

Hội bạn thân Ngọc Trinh có những quy tắc riêng trong mỗi cuộc vui chơi, điều đặc biệt là phải có 1 tỷ đồng mới được vào nhóm.

Ngọc Lan mạnh dạn chứng minh không sửa mũi nhưng một thứ bất ngờ rơi ra

Ngọc Lan mạnh dạn chứng minh không sửa mũi nhưng một thứ bất ngờ rơi ra

Chuyện làng sao - 7 giờ, 10 phút trước

Cách mà Ngọc Lan chọn để chứng minh mũi của mình không phẫu thuật chỉnh sửa khiến ai nấy hết hồn.