Trấn Thành khóc nức nở: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này'

21:00 21/03/2023

Trấn Thành, Quang Linh cùng dàn sao Việt đã đến dự buổi công bố dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Chiều nay (21/3), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mới. Đây là bộ phim kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của "Ông hoàng nhạc Việt". Sự kiện thu hút quan tâm của giới truyền thông cũng như đã quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz tham dự.

Trấn Thành không kiềm được cảm xúc vỡ òa khi đã khóc trên sân khấu với những tâm sự cùng Đàm Vĩnh Hưng: "Từ lúc tôi bước vào nhìn dàn đồ anh Đàm Vĩnh Hưng treo, tôi suy nghĩ có đẻ ra 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này. Nó đủ đẹp và chỉn chu để làm viện bảo tàng thời trang, trang phục của nghệ sĩ. Không ai chịu khó để bộ đồ quá nhiều phụ kiện mà làm được như vậy, mở màn người ta tung một cái như quý phi và thay bộ đồ liền. Có thể thấy sự đầu tư của anh ấy, anh ấy là nghệ sĩ chịu khó thay đồ nhất Việt Nam.

Ngày xưa, đối với tôi thay đồ là mệt nhất, tôi gọi sư phụ chỉ có anh Thanh Bạch, bây giờ anh Đàm Vĩnh Hưng là một chín một mười, hai người đấu với nhau được. Tôi nhìn có những điều chưa chắc mình không bao giờ làm được những điều anh Đàm Vĩnh Hưng làm, sự chịu khó chi tiết trong cuộc sống của anh ấy. Chưa chắc tôi làm phim có thể mời được những người ở đây, tôi họp báo chỉ mời vài người chủ chốt đối với tôi, sau khi công bố dự án phim mới mời đông. Còn cách anh ấy mời rất trang trọng từ Đà Nẵng, Hà Nội, Mỹ, có nghĩa người này sống tinh tế, chi tiết tới mức như anh Quang Linh nói phim này làm gì về cuộc đời anh ấy, vì cuộc đời anh ấy có quá nhiều thứ để kể, cái gì cũng trải qua một cách rất lập dị. Đàm vĩnh Hưng là người sống không bình thường, chúng tôi đều như thế những người nghệ sĩ đã đứng như thế này. Tôi may mắn nổi tiếng hơn một thập kỷ, anh ấy là một trong những người giữ phong độ lâu, bật nhất showbiz Việt, hơn hai thập kỷ gần ba thập kỷ nổi tiếng".

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Trấn Thành khóc nức nở: "Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này".

Trấn Thành không khỏi ngưỡng mộ đàn anh khi thẳng thắn thừa nhận rằng: "Tôi thật sự muốn hỏi anh Đàm Vĩnh Hưng câu này, tôi sẽ cực kỳ không thích dự án kể về con người không có khuyết điểm, nếu tôi làm phim về mình tôi sẽ tự bôi xấu bản thân mình như tôi đã từng nói tôi là Thành Cry, Mr riêng tư... là mọi thứ các bạn chửi tôi. Tôi tận hưởng điều đó, tôi nghĩ sai các bạn có quyền nói còn nhận hay không là quyền của tôi. Nếu phim này không có khuyết điểm tôi sẽ không xem, đó là cái thứ nhất. Cái thứ hai, anh làm phim này mục đích lớn nhất là gì vì những người như tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng có thể các bạn nhìn vào cho rằng chúng tôi là người ngông cuồng, có những phát ngôn gây tranh cãi, cuộc sống không bình thường, mọi người đang cho là như vậy. Tôi không biết có phải anh làm một bộ phim để người ta nhìn vào gốc yếu đuối của anh để thương và thông cảm cho anh nhiều hơn hay không. Nếu dừng lại ở đó tôi cảm thấy dự án này chưa thật sự là Đàm Vĩnh Hưng vì mình phải làm gì đó sòng phẳng với cuộc đời hơn đó mới là Đàm Vĩnh Hưng. Chỉ làm bộ phim để người ta thấy được gốc yếu đuối của mình, hiểu và thông cảm cho mình hơn đó không phải là anh. Tôi muốn biết thật sự anh làm bộ phim này để làm cái gì?"

Còn người anh thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng là Quang Linh lại không giấu xúc động khi kể về kỉ niệm đi hát một thời với đàn em: "Tôi có kỷ niệm với Đàm Vĩnh Hưng, bây giờ chắc bạn ấy nổi nên không nhớ nhung, tôi nhớ hoài. Lúc đó là tôi nổi tiếng lắm, đi hát ở đây là sập sân khấu ở đây, có giai đoạn lúc đi trong band Duy Ngọc ở Long Xuyên. Ngày xưa đi hát ngoài các ngôi sao có xe ô tô riêng, còn lại các ca sĩ trẻ sẽ đi xe ô tô chung của đoàn đi xuống. Ngày xưa tôi nhớ các tụ điểm ở Sài Gòn khi các bầu show gọi các ca sĩ trẻ đi hát lót cho các ngôi sao để làm chương trình người ta cũng tìm lót loại A B C, Đàm Vĩnh Hưng nằm trong lót loại A. Khi chuyển một đoàn xuồng miền Tây như vậy, các ca sĩ ngôi sao sẽ được bầu show thuê khách sạn để ở còn các ca sĩ trẻ sẽ ở ngay chỗ sân khấu hoặc phòng chung. Tôi kể câu chuyện có thông điệp gửi đến các bạn trẻ, cơ hội sẽ đến khi các bạn chuẩn bị hết mọi sự. Trong số ca sĩ hát lót đó, một số tụ tập ăn nhậu, đánh bài, chờ đêm uống bắt đầu son phấn vào đi hát. Tự nhiên có bạn này không bài bạc, rượu chè. Tôi nhớ buổi chiều tài xế chở đi ăn, bạn ấy chạy ra bảo: "Em là Đàm Vĩnh Hưng ở trong đoàn, anh có thể cho em đi nhờ ra đó". Tôi hỏi đi đâu, bạn ấy cầm hai găng tay xin đi lên phòng tập thể dục. Bạn này rảnh sẽ luyện thanh, tập bài hát mới, còn thời gian nữa sẽ đi tập thể dục. Tôi nói như vậy đối với thanh niên cứ hát sao mãi không lên rồi tụ tập ăn nhậu, chơi bời đêm khuya, cơ hội đến với bạn mà bạn chưa chuẩn bị nắm bắt cơ hội sẽ tuột đi. Bạn này bắt lấy cơ hội ngay tại chỗ vì sau đêm ấy tôi mới để ý bạn này ca sĩ lót thôi mà bạn hát mà tôi sợ, bạn điên khùng, hát kinh hoàng thiếu điều vỡ cả âm thanh. Tôi nghĩ trong bụng bạn này sau này sẽ làm nên chuyện. đó là một trong những kỷ niệm tôi nhớ lại với Đàm Vĩnh Hưng. Tôi hay có những người đi nhờ xe mà nổi tiếng, ai leo lên xe tôi cũng nổi tiếng hết như Trấn Thành".

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng sẽ phô bày những góc khuất lẫn khuyết điểm, tật xấu của mình.

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Quang Linh kể về những kỉ niệm với Đàm Vĩnh Hưng khi đi hát.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nói về chuyện giấu những tính xấu của bản thân ngay tại họp báo: "Đây được gọi là ông hoàng khởi chuyện và có tài năng bắt người ta phải lôi hết bí mật ra để nói số một việt Nam là Trấn thành. Thứ nhất, tôi nhiều khuyết điểm vô cùng, tôi giỏi giấu chứ tôi nhiều lắm, tôi xấu tính, cộc cằn, nói chuyện chửi thế, rất nhiều thứ khác. Như cái áo của nghệ sĩ sự nổi tiếng khống chế tôi nhiều quá nên mọi người chưa thấy góc khuất đó, con người thật của tôi. Phim này mọi người sẽ được thấy tất cả mọi khuyết điểm của tôi. Thứ hai, tôi không trả lời vội làm gì mà muốn cảm ơn Trấn Thành. Một sự gợi ý gián tiếp, sự trao ý tưởng mới thêm để chúng tôi có thể làm điều tuyệt vời như em ấy đã từng tạo dựng, sự tuyệt vời đó đối với công chúng, trên điện ảnh của em ấy. Tôi làm cái gì hãy để bộ phim trả lời. Tôi và Trấn Thành có cái nhìn về vấn đề góc cạnh khác nhau, người ta sẽ trả lời nhanh nhưng tôi phải nhìn ở góc độ khác là em ấy đã trao gợi ý thêm một phần kịch bản nữa cho tôi".

Bài, ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc con gái òa khóc trong lần đầu đứng trên sân khấu, ba phải vỗ về nhưng vẫn 'đơ'

Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc con gái òa khóc trong lần đầu đứng trên sân khấu, ba phải vỗ về...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Câu chuyện của Cường Đô La kể về con gái đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

2 tình cũ của mỹ nam hàng đầu xứ Hàn Lee Min Ho gầy trơ xương đáng báo động

2 tình cũ của mỹ nam hàng đầu xứ Hàn Lee Min Ho gầy trơ xương đáng báo động

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Nữ diễn viên Park Min Young và "tình đầu quốc dân" Suzy xuất hiện với hình ảnh gầy gò thiếu sức sống.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển diện đồng phục nhảy nhót cực dễ thương, Kubi kiếm spotlight qua một chi tiết

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển diện đồng phục nhảy nhót cực dễ thương, Kubi kiếm spotlight qua một chi tiết...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Loạt khoảnh khắc dễ thương của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Bị soi mói về đời tư, Thu Quỳnh đáp trả cực thâm thúy

Bị soi mói về đời tư, Thu Quỳnh đáp trả cực thâm thúy

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Thu Quỳnh đã lên tiếng khi bị soi mói về đời tư cũng như chuyện riêng tư.

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ của con trai với Kiều Minh Tuấn và với bạn trai mới của mình

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ của con trai với Kiều Minh Tuấn và với bạn trai mới của mình

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Nghệ sĩ Cát Phượng cho biết con trai nhận được sự quan tâm của bạn trai mới. Đồng thời, Bom vẫn giữ được quan hệ tốt với Kiều Minh Tuấn.

Nhan sắc của Phạm Băng Băng quả thật đỉnh cao: Đứng cạnh nam diễn viên Hàn nào cũng đẹp đôi hết nấc

Nhan sắc của Phạm Băng Băng quả thật đỉnh cao: Đứng cạnh nam diễn viên Hàn nào cũng đẹp đôi hết nấc...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Đây cũng là lý do Phạm Băng Băng được người hâm mộ cổ vũ phát triển sự nghiệp diễn xuất ở xứ sở kim chi.

Trai trẻ cuỗm điện thoại gần 30 triệu của bạn gái quen qua mạng trong lần đầu hẹn hò, còn xin pass icloud

Trai trẻ cuỗm điện thoại gần 30 triệu của bạn gái quen qua mạng trong lần đầu hẹn hò, còn xin pass...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 25 phút trước

Đã bao hết đồ ăn và đồ uống cho trai trẻ, cô gái còn bị trộm mất điện thoại trị giá gần 30 triệu đồng.

Tại sao các hoàng đế cổ đại thường đoản thọ? 5 nguyên nhân này người hiện đại cũng cần đặc biệt chú ý

Tại sao các hoàng đế cổ đại thường đoản thọ? 5 nguyên nhân này người hiện đại cũng cần đặc biệt chú...

Kiến thức - 4 giờ, 42 phút trước

Dù có là chân mệnh thiên tử, nhận được đãi ngộ tốt nhất, thường xuyên thưởng thức cao lương mỹ vị nhưng các hoàng đế đều có tuổi thọ rất ngắn. Nguyên nhân thật...

Lệ Quyên diện đồ tắm một mảnh khoe dáng trong hồ bơi tại gia, body đến nay vẫn 'đỉnh của chóp'

Lệ Quyên diện đồ tắm một mảnh khoe dáng trong hồ bơi tại gia, body đến nay vẫn 'đỉnh của chóp'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 44 phút trước

Loạt khoảnh khắc khoe sắc vóc của Lệ Quyên đang gây sốt cõi mạng.

Con gái Vũ Linh thông báo điều đặc biệt trong lễ cúng 100 ngày của ba, bàn thờ nam nghệ sĩ gây xúc động

Con gái Vũ Linh thông báo điều đặc biệt trong lễ cúng 100 ngày của ba, bàn thờ nam nghệ sĩ gây...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 46 phút trước

Con gái của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan đã thông báo về chuyện viếng ba mình trong lễ 100 ngày sắp tới.

Chi Pu bật khóc nức nở trên sân khấu Đạp gió 2023 khi nghe nhắc về khán...

Bố vợ của đạo diễn Việt Tú qua đời, loạt sao Việt chia buồn

Bố vợ của đạo diễn Việt Tú qua đời, loạt sao Việt chia buồn

Chuyện làng sao - 7 giờ, 45 phút trước

Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn khi bố vợ của đạo diễn quyền lực trong showbiz Việt qua đời.

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Bí quyết cho món thịt nạc ram mắm tỏi mềm ngon đậm vị, lên màu đẹp

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 51 phút trước

Thịt nạc ram mắm tỏi là món ăn hấp dẫn, thơm ngon và dễ chế biến.

Nhà phố với thiết kế lệch tầng, nơi nào cũng tràn ngập ánh sáng và cây xanh

Nhà phố với thiết kế lệch tầng, nơi nào cũng tràn ngập ánh sáng và cây xanh

Mẫu nhà đẹp - 7 giờ, 51 phút trước

Thiết kế của ngôi nhà không chỉ đảm bảo sự riêng tư mà còn giữ được sự tương tác với những cây cổ thụ to lớn phía trước và mảng xanh của khu vực...

Đàn ông có 3 khuôn mặt này là tướng có tiềm năng, có thể thành công trong sự nghiệp, vợ quán xuyến gia đình, gặp thì đừng bỏ lỡ

Đàn ông có 3 khuôn mặt này là tướng có tiềm năng, có thể thành công trong sự nghiệp, vợ quán xuyến...

Đời sống số - 8 giờ, 34 phút trước

Đàn ông có đáng tin hay không, có tương lai hay không, hạnh kiểm có tốt hay không, phụ nữ phải mở to mắt nhìn mới rõ. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với...

Nhan sắc thật của Giả Tịnh Văn - 'Triệu Mẫn đẹp nhất' bị lộ, cư dân mạng: 'Nhìn ảnh qua bộ lọc khác một trời một vực'

Nhan sắc thật của Giả Tịnh Văn - 'Triệu Mẫn đẹp nhất' bị lộ, cư dân mạng: 'Nhìn ảnh qua bộ lọc...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 5 phút trước

Hình ảnh về nhan sắc của Giả Tịnh Văn ở tuổi 49 khi ghi hình 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' mùa 4 nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Won Bin và Hyun Bin: Những điều thú vị về hai tài tử từng 'yêu' Song Hye Kyo

Won Bin và Hyun Bin: Những điều thú vị về hai tài tử từng 'yêu' Song Hye Kyo

Chuyện làng sao - 8 giờ, 8 phút trước

Nam diễn viên Won Bin đóng cặp với Song Hye Kyo trên màn ảnh nhỏ còn Hyun Bin lại có mối quan hệ 'phim giả tình thật' trong quá khứ cùng mỹ nhân nức...

Chi Pu bật khóc nức nở trên sân khấu Đạp gió 2023 khi nghe nhắc về khán giả Việt Nam

Chi Pu bật khóc nức nở trên sân khấu Đạp gió 2023 khi nghe nhắc về khán giả Việt Nam

VIDEO - 8 giờ, 10 phút trước

Chi Pu bật khóc khi nghe một nhà sản xuất người Việt xuất hiện trong chương trình, chia sẻ về việc khán giả Việt Nam lẫn toàn cầu tự hào khi thấy những gì...

Lý Liên Kiệt chưa từng hợp tác với Châu Nhuận Phát hóa ra là có liên quan đến bà xã Lợi Trí

Lý Liên Kiệt chưa từng hợp tác với Châu Nhuận Phát hóa ra là có liên quan đến bà xã Lợi Trí...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 39 phút trước

Lợi Trí và và Châu Nhuận Phát từng hợp tác trong nhiều bộ phim nổi tiếng, lẽ ra cả hai có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết nhưng thực tế lại hoàn toàn...

Củ hành và củ kiệu khác nhau thế nào? Tác dụng của chúng là gì?

Củ hành và củ kiệu khác nhau thế nào? Tác dụng của chúng là gì?

Kiến thức - 10 giờ, 39 phút trước

Nhiều người thường nhầm lẫn rằng củ hành và củ kiệu là một loại. Tuy nhiên, thực tế củ kiệu là cây thảo nhỏ thuộc họ hành.

Chọn vợ chọn chồng đừng quên lời người xưa dặn, tránh 'gái thở dài, trai nằm sấp'

Chọn vợ chọn chồng đừng quên lời người xưa dặn, tránh 'gái thở dài, trai nằm sấp'

Trắc nghiệm - 10 giờ, 40 phút trước

Người xưa thường nói 'tâm sinh tướng' nên chỉ cần nhìn một người có thể đoán định được cuộc sống, tương lai.

Khô mũi, đau họng vì thường xuyên dùng điều hòa, đặt ngay một thứ dưới thiết bị sẽ khiến tất cả bất ngờ

Khô mũi, đau họng vì thường xuyên dùng điều hòa, đặt ngay một thứ dưới thiết bị sẽ khiến tất cả bất...

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 40 phút trước

Điều hòa là một trong những thiết bị làm mát được các gia đình sử dụng nhiều, đặc biệt trong mùa hè. Nhưng việc sử dụng điều hòa liên tục, thường xuyên trong thời...

Cắt điện liên tục, đây là mẹo bảo quản thực phẩm không lo thối hỏng, ai cũng có thể áp dụng

Cắt điện liên tục, đây là mẹo bảo quản thực phẩm không lo thối hỏng, ai cũng có thể áp dụng

Làm sao - 10 giờ, 40 phút trước

Để thức ăn trong ngăn đông không bị hỏng khi mất điện, bạn cần 'bỏ túi' mẹo này.

Tại sao người đàn ông không chạm vào vòng eo của phụ nữ khi vượt qua đám đông xứng đáng '10 điểm' tinh tế?

Tại sao người đàn ông không chạm vào vòng eo của phụ nữ khi vượt qua đám đông xứng đáng '10 điểm'...

Đàn ông yêu - 10 giờ, 40 phút trước

Theo một nghiên cứu, khu vực duy nhất mà mọi người thuộc cả hai giới cảm thấy thoải mái khi để người lạ chạm vào là bàn tay. Tuy nhiên, phụ nữ trên khắp...

Học trò hé lộ tình cảnh hiện tại của Hồ Hoài Anh sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Học trò hé lộ tình cảnh hiện tại của Hồ Hoài Anh sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 42 phút trước

Lucas - học trò Hồ Hoài Anh tại Giọng hát Việt 2019 cho biết đã đến thăm thầy của mình và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình về âm nhạc.

MC Đại Nghĩa hé lộ khoảng không gian xanh mát trong căn biệt thự đắt giá

MC Đại Nghĩa hé lộ khoảng không gian xanh mát trong căn biệt thự đắt giá

Nhà Sao - 10 giờ, 50 phút trước

Là người yêu thiên nhiên cây cỏ, nên từ trong nhà ra ban công, MC Đại Nghĩa trồng rất nhiều cây xanh khác nhau.