Trần Bảo Sơn: Trước khi gặp Ánh tôi không muốn lấy vợ

17:28 06/10/2011

Anh không phải người nổi tiếng nhất, đẹp trai nhất trong giới nghệ sĩ Việt Nam, nhưng chắc chắn anh là một trong những người lịch lãm, nam tính và lãng tử nhất. Diễn viên Trần Bảo Sơn luôn cho người đối diện cảm giác gần gũi, nể trọng khi tiếp xúc...

Trần Bảo Sơn rời Việt Nam qua Mỹ cùng gia đình từ năm 13 tuổi. Bố mẹ chia tay, cũng là lúc anh chia tay với tuổi thơ của mình để thực sự đương đầu với những khó khăn của cuộc sống. Không nhiều người biết rằng, diễn viên nổi tiếng kiêm doanh nhân thành đạt Trần Bảo Sơn khởi đầu sự nghiệp của mình bằng làm mướn và khiêng vác nơi xứ người.

 


Gia đình hạnh phúc của diễn viên Trần Bảo Sơn

 

Nơi anh ở ít người Việt nên cảm giác về cuộc sống khi đó của anh chỉ là cô đơn, tủi thân và xa lạ. Cũng may, tình yêu thương và sự dạy dỗ của người mẹ đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Có lẽ chính nhờ những biến cố khắc nghiệt ngay từ nhỏ ấy đã khiến cậu bé Trần Bảo Sơn ý thức về vai trò của một người đàn ông từ rất sớm.

Anh vừa đi học vừa đi làm từ trung học đến đại học. Học xong ngành kinh doanh rồi thử sức nơi thương trường nhưng gặp nhiều thất bại, Trần Bảo Sơn rong ruổi qua khắp các bang của Mỹ, có những lúc khó khăn đến trắng tay vì bị đối tác lừa gạt, thậm chí một chiếc xe để chạy cũng không còn. Anh có được ngày hôm nay, bên cạnh những nỗ lực gan lì hết mình của bản thân là sự trợ giúp không nhỏ từ mẹ anh -  người đã sáng lập một siêu thị tại New York và giúp anh gây dựng Công ty Soho New York,  hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu về y tế, bất động sản và tài chính.

Tận mắt chứng kiến thảm họa 11-9, lần đầu tiên Trần Bảo Sơn cảm nhận được nỗi bất ổn của Mỹ, cảm giác về cái chết… Anh bắt đầu trân trọng cuộc sống hơn và muốn trở về Việt Nam sinh sống. Cuộc đời Trần Bảo Sơn nếu có hai cột mốc định mệnh thì đó là, anh là con của mẹ anh – người đàn bà đầu tiên cho anh tình yêu, sức mạnh, ý chí và vợ anh – Trương Ngọc Ánh – người bà thay đổi cuộc đời anh.

Chỉ có hai lựa chọn: Anh hùng hoặc kẻ bỏ đi

Anh quan niệm thế nào là một người đàn ông có sức mạnh? Bản thân anh, anh cho rằng mình đã là một người đàn ông thực sự mạnh mẽ chưa? Thành đạt nổi tiếng, kiêu hãnh là thế nhưng sâu trong lòng, anh có mối lo sợ nào không?

Sức mạnh của người đàn ông nằm ở việc anh ta có thể làm cho những người thân yêu của mình hạnh phúc và tự hào vì anh ta như thế nào. Tôi vẫn đang củng cố sức mạnh đó từng ngày. Tất nhiên là tôi có mối lo sợ chứ, nhưng không phải về bản thân mình, mà là về những điều không may có thể xảy đến với những người thân yêu của tôi trong những lúc tôi không ở bên cạnh họ.

Anh có nghĩ giá trị của người đàn ông nằm ở chỗ anh ta làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc hay không?

Tất nhiên. Và không chỉ người phụ nữ của mình đâu, mà là tất cả những người thân có liên quan mật thiết đến cuộc đời mình. Người đàn ông sinh ra trên đời, sự hiện diện của anh ta chỉ thực sự có ý nghĩa khi anh ta đã cho đi và chia sẻ yêu thương nhiều thế nào.

Anh có phải là người duy mỹ không? Nhìn bề ngoài và cách ứng xử của anh, có thể thấy anh là người cầu kì và kỹ tính, nhưng vẫn rất phong trần kiêu bạc. Với nhiều trải nghiệm trong cuộc đời như vậy anh có phải là người ưa chinh phục và hiếu thắng không?

Tôi là người tôn trọng bản thân và những người xung quanh, tôi muốn bất kỳ ai tiếp xúc với tôi đều cảm nhận được điều đó. Còn như thế có được gọi là duy mỹ hay không thì tôi không dám chắc. Tôi có một mục đích mà tôi thừa nhận rằng nó khiến tôi ưa chinh phục và hiếu thắng: đó là mang lại hạnh phúc và niềm tự hào cho người thân.

Với anh sự hơn thua của những người đàn ông có ý nghĩa gì không? Thắng thua có nói lên sức mạnh của người đàn ông hay không?

Thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Con người chỉ là một trong ba yếu tố góp phần tạo nên sự thắng – thua. Quan trọng là thái độ và cách anh bước ra từ những “trận đấu” đó và đến với những “trận đấu” tiếp theo. Những cảm nhận mà người đàn ông để lại trong lòng những người xung quanh mới là điều biến anh ta thành anh hùng hay kẻ bỏ đi.

Người ta nói hiểu người thắng người không khó nhưng hiểu mình, thắng được bản thân mình mới khó. Anh đã từng chiến thắng bản thân mình chưa, anh có thể chia sẻ về trải nghiệm đó của mình không?

Câu nói đó hoàn toàn đúng. Có lẽ đó là thời gian 10 năm đầu khi tôi mới sang Mỹ, lúc đó gặp thất bại, khó khăn rất nhiều. Đời tôi có lúc rất sung sướng, đầy đủ; có khi vấp ngã, đứng bên bờ vực phá sản nhưng rồi lại đứng lên mạnh mẽ hơn. Mỗi lần vấp ngã hay gặp khó khăn là những lúc tự bản thân rèn sự nhẫn nại, lòng quyết tâm vượt qua chính mình, sự can đảm đó theo tôi là lớn nhất – can đảm chiến thắng được bản thân mình. Tôi quan niệm, hiểu người - thắng người không khó, nhưng hiểu mình - thắng mình mới làm nên bản lĩnh thực sự của người đàn ông.

Đương nhiên tôi cũng còn đầy rẫy những điều chưa tốt nhưng tôi luôn ý thức được việc mình sẽ sống, suy nghĩ và làm việc ra sao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Thay đổi để bản thân mình sống tốt hơn, hạnh phúc hơn chứ không phải là đánh mất mình. Làm gì thì làm, nếu không được là chính mình thì không thể có được hạnh phúc thực sự, tôi nghĩ đơn giản vậy thôi.

Càng thành đạt, càng lên tới đỉnh cao, người đàn ông càng cô độc, lạc lối trong tâm hồn, anh có khi nào là một gã đàn ông cô độc như vậy không?

Có lẽ lúc chưa lập gia đình thì tôi có cảm giác đó nhưng bây giờ thì không còn. Cuộc sống của tôi và Ánh vô cùng hạnh phúc, tôi cảm ơn ông Trời đã cho tôi gặp và kết duyên với cô ấy.

Lãng mạn là quan tâm đến nhau

Anh có mọi điều mà những người đàn ông mơ ước: tiền bạc, danh vọng, vợ đẹp… bản thân anh còn điều gì mà anh chưa làm được?

Tôi thật sự rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, tôi có một gia đình hạnh phúc, một cô con gái xinh xắn, một người vợ chân thành. Có nhiều việc mình rất muốn làm nhưng thiên thời địa lợi chưa có. Riêng bản thân tôi luôn luôn tâm niệm trong mọi hoàn cảnh hãy cố gắng  làm tốt những gì mình đang làm và gìn giữ những gì mình đang có. Tôi nghĩ, nhiều người mất quá nhiều thời gian sống của mình để tiếc nuối dằn vặt về quá khứ hoặc mơ mộng, ước muốn quá nhiều cho tương lai – cả hai thứ đó đều đã qua hoặc chưa xảy ra hay đúng hơn là chúng không hề hiện hữu ngay thời điểm anh đang sống. Hạnh phúc, cuộc đời mình là ngay lúc này và ở đây. 

Hiện tại đã là hoàn hảo, dù khổ đau hay hạnh phúc thì hãy cứ tận hưởng đi, trải nghiệm đi, sống hết lòng cho hiện tại vì cuộc đời làm sao biết được ngày mai, những gì tốt đẹp nhất hiện đã và đang ở bên cạnh mình rồi, nên trân trọng nó từng khoảnh khắc. Mỗi đêm khi nhắm mắt lại, tôi thường tự hỏi mình nếu ngày mai mình sẽ không tỉnh lại nữa thì ngày hôm nay của mình, tôi đã sống hết mình chưa, còn gì để nuối tiếc không.

Yêu thương chia sẻ - những điều làm nên hạnh phúc với tôi là “Now and here”. Từ khi tôi hiểu được một câu nói nổi tiếng “Anh hãy sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời anh”, tôi thực sự cảm thấy mình đã bỏ lỡ quá nhiều điều trong cuộc đời vì những sự viển vông, tôi bắt đầu sống và tận hưởng cuộc sống. Tôi bớt sân si hơn và hạnh phúc trọn vẹn với cuộc sống mình đang có và tôi nghĩ rằng nếu mình không thực sự hạnh phúc thì cũng chẳng làm cho ai hạnh phúc được cả.

Khó khăn lớn nhất mà anh từng trải trong cuộc sống là gì?

Vấp ngã, đứng dậy và bắt đầu lại từ con số 0. Đó là khoảng thời gian năm 2001 tôi trở thành tay trắng vì bị đối tác lừa gạt. Tuy nhiên, tôi luôn cảm ơn cuộc đời đã cho tôi đủ đầy cả hạnh phúc ngọt ngào lẫn cam go, khổ ải. Nếu không có những vấp váp, thất bại đó không thể có tôi ngày hôm nay, hạnh phúc, mạnh mẽ và tự tại hơn. Cuộc sống là một bức tranh nhiều màu sắc, nếu anh chỉ có một bức tranh nhạt nhẽo đơn sắc thì cuộc sống đó rất tẻ nhạt và thiếu đi những thăng hoa. Cũng như ẩm thực, gia vị làm nên sự thi vị tuyệt vời cho nó.

Điện ảnh có phải là một thử thách khó với anh không? Điều gì khiến anh gắn bó với điện ảnh đến vậy? Anh tâm đắc nhất vai diễn nào của mình?.

Điện ảnh là thử thách lớn đối với tôi vì tôi là tay ngang không được đào tạo từ trường lớp. Tôi đến với điện ảnh bằng sự đam mê, xen lẫn cảm giác muốn chinh phục một lĩnh vực mới hoàn toàn.  Hiện nay tôi đang chờ một vai diễn tâm đắc.

Anh có thần tượng ai không và người đó có ảnh hưởng đến anh nhiều như thế nào?

Tôi thần tượng những người phụ nữ của cuộc đời mình: mẹ, vợ và con gái, vì sự hiện diện của họ khiến tôi trở nên mạnh mẽ.

Anh có khi nào vào bếp nấu cho bà xã một bữa ăn đặc biệt không? Những khi rảnh rỗi anh chị thường làm gì?

Tôi rất ít khi nấu ăn, chỉ biết nấu mì tôm, bà xã tôi nghiền món này lắm. Thỉnh thoảng, tôi có trổ tài làm món này (cười).

Anh và chị ai là người lãng mạn hơn ai và trong cuộc sống hôn nhân, anh chị giữ ngọn lửa lãng mạn ấy thế nào?

Có lẽ tôi lãng mạn hơn Ánh tí xíu.  Lãng mạn trong hôn nhân không phải là luôn nói “Anh yêu em”, mà lãng mạn là phải quan tâm lẫn nhau. Trong hôn nhân không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Vì vậy tôi và bà xã thường xuyên đi du lịch để có những giây phút riêng tư, để giải tỏa những buồn bực và lấy lại cảm giác mới mẻ. Tôi thường hay tặng hoa cho bà xã (phụ nữ mà, ai cũng thích hoa!) và ngược lại Ánh cũng vậy. Cô ấy biết tôi thích ăn bún ốc nên hay dành thời gian nấu cho tôi.

Bà xã có phải là người đã thay đổi cuộc đời anh không?

Đúng vậy, Ánh làm tôi thay đổi. Trước khi gặp bà xã, tôi không có ý định lấy vợ. Tôi thích cuộc sống tự do, không ràng buộc. Nhưng từ khi gặp cô ấy, tôi lại mong muốn có một gia đình.

Anh có nghĩ là trình độ văn minh của một đất nước phụ thuộc vào chỗ, ở nơi đó người ta tôn trọng phụ nữ đến đâu không?

Một đất nước văn minh đến đâu phụ thuộc vào ở nơi đó người ta tôn trọng và bảo vệ các giá trị đạo đức đến đâu. Và phụ nữ dù ở bất cứ nơi đâu họ cũng đáng để trân trọng, yêu thương và bảo vệ từ những người đàn ông. Không có phụ nữ thì lấy đâu ra những anh hùng, vĩ nhân hay những kiệt tác nghệ thuật? Họ là niềm tin, tình yêu, sự thi vị lớn nhất trong cuộc đời của những người đàn ông.

Đời Sống Pháp Luật
Loading...
Angelababy mũi lệch, cổ trơ xương khác hẳn với hình ảnh đã qua photoshop?

Angelababy mũi lệch, cổ trơ xương khác hẳn với hình ảnh đã qua photoshop?

Chuyện làng sao - 18 giờ, 52 phút trước

Cư dân mạng lại được dịp tranh luận về vấn đề nhan sắc thật của nữ diễn viên Angelababy.

Những màn lột xác ngoạn mục của sao nam Hàn: Từ thân hình ẻo lả thành body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn

Những màn lột xác ngoạn mục của sao nam Hàn: Từ thân hình ẻo lả thành body 6 múi, cơ bắp cuồn...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 15 phút trước

Nhờ vào quá trình luyện tập, ăn uống tích cực mà các sao nam này đã có được thân hình cường tráng khiến chị em phụ nữ mê đắm.

Đi đám cưới, Khởi My diện đồ giản dị trong khi Kelvin Khánh lộ thân hình phát tướng

Đi đám cưới, Khởi My diện đồ giản dị trong khi Kelvin Khánh lộ thân hình phát tướng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 8 phút trước

Thay vì ăn mặc lồng lộn, vợ chồng Khởi My -Kelvin Khánh chọn cách ăn mặc giản dị để không lấn át chủ nhân của bữa tiệc đám cưới.

Nguyệt Ánh 'Cổng mặt trời' tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con trai tại nhà riêng

Nguyệt Ánh 'Cổng mặt trời' tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con trai tại nhà riêng

Nhí - 19 giờ, 8 phút trước

Ngày con trai tròn 2 tuổi diễn viên Nguyệt Ánh không tổ chức rình rang mà làm một bữa tiệc nhỏ ấm cúng tại nhà.

Ảnh cận mặt, chưa qua chỉnh sửa của loạt nam diễn viên Hàn: Nhan sắc có thần thánh như lời đồn

Ảnh cận mặt, chưa qua chỉnh sửa của loạt nam diễn viên Hàn: Nhan sắc có thần thánh như lời đồn

Chuyện làng sao - 20 giờ, 40 phút trước

Vẻ đẹp "bất chấp hoàn cảnh" của những nam diễn viên này khiến fans nữ "đứng ngồi không yên". Dù ảnh cận mặt, chưa qua chỉnh sửa thì họ vẫn không ngừng tỏa sáng...

Đừng bắt em phải quên tập 22: Xuất hiện tình tiết gây sốc, Duy - Ngọc là anh em?

Đừng bắt em phải quên tập 22: Xuất hiện tình tiết gây sốc, Duy - Ngọc là anh em?

Bật mí điện ảnh - 1 giờ trước

Qua lời tiết lộ của cô y tá, phải chăng Ngọc - con gái Ngân chính là con ruột của Vũ? Trong khi Duy lại là con trai của chị gái Vũ. Liệu Duy...

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 8/7/2020: Tuổi Thìn đón tin vui tài lộc, Mùi cần đề phòng tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 8/7/2020: Tuổi Thìn đón tin vui tài lộc, Mùi cần đề phòng tiểu nhân...

Đời sống số - 1 giờ, 1 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 8/7/2020.

Ôm mộng kiếm tiền như nước nhưng sự thật Meghan và Harry chưa bỏ túi được đồng nào mà phải ngửa tay xin tiền Thái tử Charles?

Ôm mộng kiếm tiền như nước nhưng sự thật Meghan và Harry chưa bỏ túi được đồng nào mà phải ngửa tay...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

Mặc dù tuyên bố sẽ độc lập về mặt tài chính nhưng vợ chồng Meghan hiện tại vẫn phải sống dựa vào người khác.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại'

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp 'chị đại'

Album ảnh sao - 1 giờ, 1 phút trước

Thanh Hằng từ lâu đã là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt với sự nghiệp đầy thành công. Vững bước trên con đường nghệ thuật suốt nhiều năm, siêu mẫu...

Bị cư dân mạng quay lưng vì status của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lại thừa nhận mình không có tài năng

Bị cư dân mạng quay lưng vì status của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh lại thừa nhận mình không có tài năng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 44 phút trước

"Nữ hoàng nội y" bày tỏ sự xúc động khi người hâm mộ vẫn quan tâm đến mình.

Động thái của Quỳnh Nga giữa tin đồn chồng cũ Doãn Tuấn hẹn hò Quỳnh Thư

Động thái của Quỳnh Nga giữa tin đồn chồng cũ Doãn Tuấn hẹn hò Quỳnh Thư

Chuyện làng sao - 2 giờ, 47 phút trước

Vài ngày trước, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh vô tình để lộ bằng chứng làm dấy lên nghi án bạn thân Quỳnh Thư hẹn hò cựu nam người mẫu Doãn Tuấn - chồng...

Chi Pu và Sun Ht đánh lẻ đi du lịch, màn khoe body 'nóng bỏng mắt' chiếm trọn spotlight

Chi Pu và Sun Ht đánh lẻ đi du lịch, màn khoe body 'nóng bỏng mắt' chiếm trọn spotlight

Thời trang sao - 2 giờ, 48 phút trước

Bộ tứ năm nào nay chỉ còn Chi Pu và Sun Ht bên nhau.

Lén lút tìm chỗ giải quyết 'nỗi buồn' nơi công cộng, 2 cô gái hứng trọn ngay một xô nước

Lén lút tìm chỗ giải quyết 'nỗi buồn' nơi công cộng, 2 cô gái hứng trọn ngay một xô nước

VIDEO - 2 giờ, 48 phút trước

Chưa kịp giải quyết xong 'nỗi buồn', 2 cô gái đã bất ngờ nhận ngay một xô nước hất từ trên cao xuống. Bị phát hiện và lĩnh hậu quả ngay tức thì, 2...

Tăng Thanh Hà vừa đăng khoe thần thái, lập tức cư dân mạng để lại nhận xét nhan sắc khi may mắn gặp ngoài đời

Tăng Thanh Hà vừa đăng khoe thần thái, lập tức cư dân mạng để lại nhận xét nhan sắc khi may mắn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

Hà Tăng luôn được khen ngợi nhưng cũng không ít người tò mò liệu ngoài đời cô có thực sự xinh đẹp?

Dạy bạn cách ăn khoai lang đúng, không chỉ giữ lại dinh dưỡng mà còn kiểm soát cân nặng

Dạy bạn cách ăn khoai lang đúng, không chỉ giữ lại dinh dưỡng mà còn kiểm soát cân nặng

Làm đẹp+ - 2 giờ, 49 phút trước

Béo phì không chỉ khiến con người mất dáng, mà còn là nguyên nhân sâu xa của ba vấn đề sức khỏe. Nếu bạn muốn kiểm soát lượng calo và giảm cân, bạn có...

Giá tòa nhà mà Bi Rain đầu tư tăng gần 640 tỷ đồng sau 12 năm

Giá tòa nhà mà Bi Rain đầu tư tăng gần 640 tỷ đồng sau 12 năm

Nhà Sao - 2 giờ, 7 phút trước

Ông xã của Kim Tae Hee không chỉ hát hay, nhảy đẹp, đóng phim chuyên nghiệp mà còn là 1 nhà đầu tư bất động sản giỏi.

Binz và Châu Bùi phản ứng thế nào khi lộ bằng chứng hẹn hò?

Binz và Châu Bùi phản ứng thế nào khi lộ bằng chứng hẹn hò?

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 7 phút trước

Châu Bùi và Binz đã đồng loạt có động thái mới trước tin đồn hẹn hò.

Thót tim cảnh 'quái xế' lớn tuổi 'làm xiếc' khi lái xe máy tốc độ cao trên đường

Thót tim cảnh 'quái xế' lớn tuổi 'làm xiếc' khi lái xe máy tốc độ cao trên đường

VIDEO - 2 giờ, 7 phút trước

"Quái xế" lớn tuổi này thể hiện những động tác nguy hiểm khi lái xe máy khiến nhiều người hốt hoảng.

Câu chuyện rùng mình về cô gái trẻ đang lâm bồn thì qua đời, được cho mặc áo cưới lúc chôn cất đến 6 năm sau thi thể vẫn nguyên vẹn

Câu chuyện rùng mình về cô gái trẻ đang lâm bồn thì qua đời, được cho mặc áo cưới lúc chôn cất...

Đời sống số - 2 giờ, 12 phút trước

Câu chuyện về cái chết của Julia khá bi thảm và đầy bí ẩn, từ giấc mơ kỳ lạ của người mẹ của cô đến việc thi thể của cô được giữ nguyên vẹn...

Hoàng Thuỳ Linh diện đồ ngủ đôi, dính nhau như sam trong tiệc sinh nhật Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh diện đồ ngủ đôi, dính nhau như sam trong tiệc sinh nhật Gil Lê

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh lại bị soi khoảnh khắc tình tứ cạnh nhau trong tiệc sinh nhật của chính Gil Lê.

Lynk Lee tung ảnh diện váy xẻ ngực táo bạo, đổi style Tây quyến rũ

Lynk Lee tung ảnh diện váy xẻ ngực táo bạo, đổi style Tây quyến rũ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Qua hình ảnh mới đăng tải có thể thấy nhan sắc Lynk Lee thăng hạng cực nhanh.

Quy tắc bất thành văn tại nơi làm việc: Những người có ba tính cách này là những người dễ bị tổn thương nhất

Quy tắc bất thành văn tại nơi làm việc: Những người có ba tính cách này là những người dễ bị tổn...

Doanh nghiệp - 3 giờ, 34 phút trước

Tích cách của một người được phát triển bởi môi trường phát triển bẩm sinh, và rất khó để thay đổi ở giai đoạn sau. Một số người hướng ngoại và và năng động,...

Mùa hè này, một loại quần có tên là 'Quần ngư dân', trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao

Mùa hè này, một loại quần có tên là 'Quần ngư dân', trẻ trung và đa năng, tất cả các ngôi sao...

Thời trang + - 3 giờ, 34 phút trước

Năm nay kiểu quần ngư dân đã chinh phục rất nhiều người nổi tiếng, có thể nói rằng, quần ngư dân chắc chắn có thể 'lật đổ' sự quen thuộc của quần jean cơ...

Có ý tốt giúp Ngọc Trinh, ai ngờ Vũ Khắc Tiệp lại vô tình 'mang hoạ' đến cho 'Nữ hoàng nội y'

Có ý tốt giúp Ngọc Trinh, ai ngờ Vũ Khắc Tiệp lại vô tình 'mang hoạ' đến cho 'Nữ hoàng nội y'...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 39 phút trước

Sau phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp, dân mạng đồng loạt kêu gọi hủy theo dõi Ngọc Trinh để "dằn mặt".

Bàng hoàng cảnh tượng dòng nước lũ hung bạo quật đổ cây cầu hơn 400 năm tuổi

Bàng hoàng cảnh tượng dòng nước lũ hung bạo quật đổ cây cầu hơn 400 năm tuổi

VIDEO - 13 giờ, 40 phút trước

Cầu Lạc Thành có niên đại 400 năm tuổi, được xây dựng từ thời vua Minh Thế Tông (năm 1543) ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) bị nước lũ giật sập trước sự bàng...