Trần Bảo Sơn: 'Tôi có một chút đào hoa nhưng tôi mong lấy vợ sớm'

20:56 26/01/2020

Nam diễn viên cho biết, anh luôn quan tâm mọi mối quan hệ của vợ cũ. Hiện tại, anh mong lấy vợ sớm vì sợ quen dần với cảm giác độc thân.

Chào Trần Bảo Sơn, dự án phim sắp tới của anh có gì đặc biệt?

Tôi đã cùng một số anh em Việt Nam sang nước ngoài quay. Bên đó, cũng đã có một ê kíp sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi, khoảng mấy chục người để quay những cảnh ở New York. Những phân cảnh này chiếm đến 30% trong phim. Chúng tôi dự kiến quay trong 3 tuần.

Đề tài tôi chọn trong phim này sẽ là tình cảm, xã hội đen. Nó sẽ có thông điệp và chiều sâu của tình yêu, tình anh em, tình người. Thông điệp chính của bộ phim là mỗi người trong chúng ta đều có hướng chính để đi nhưng định mệnh sẽ đưa đến những ngã rẻ khó quay lại được, Vì tôi không thích làm phim chỉ toàn đánh đấm. Trong phim, có bốn nam chính, hai nữ chính và hai nữ phụ. Tất cả những vai này đều có nét riêng, hoàn toàn không phải xây cho có. Mỗi nhân vật có một vai trò riêng, rất thú vị. Chỉ một phần. Bên cạnh đó, nó rút ra thông điệp từ xã hội hiện đại và cuộc sống bây giờ.

Những phim của anh ra mắt trước đây không để lại nhiều dấu ấn. Anh có rút ra được kinh nghiệm gì không?

Tôi không sản xuất nhiều phim. Tôi chỉ sản xuất phim Những cô gái và Găng tơ. Đa phần phim mà tôi tham gia, tôi đóng cho nhà sản xuất khác. Có những bộ phim thành công về nghệ thuật. Phim Những cô gái và Găng tơ rất thành công ở thị trường nước ngoài vì có ngôi sao ngoại quốc. Chỉ riêng 3 ngày ở Trung Quốc, phim đã thu về 20 triệu. “Con đường vô tận” là bộ phim tôi chính thức đầu tư và sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi đã làm khoảng 10 phim, mỗi phim đều có học hỏi riêng từ biên kịch, đạo diễn.... Tôi may mắn được tham gia nhiều bộ phim tốt với các đạo diễn tầm cỡ, tôi học được nhiều để làm dự án ấp ủ gần 10 năm này. Đây là bộ phim tôi khá tâm huyết, đúng thời điểm sẽ phải làm.

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Phim của anh có dùng yếu tố nào để “câu khách” không?

Dàn diễn viên của tôi khá hùng hậu. Mỗi diễn viên đều có đất diễn. Tôi phải thuê những cộng sự tốt. Khi làm việc với những người có chuyên môn về làm phim, tôi học hỏi họ rất nhiều. Tôi muốn đưa màu sắc khác lạ. Đây là phim đầu tiên được quay ở trung tâm thành phố New York và có diễn viên của mình đóng ở đây. Đa phần các phim của Holywood đều phải quay từ 70-90% ở New York. Tôi mong rằng khi phim lên hình sẽ rất lạ, bối cảnh độc đáo. Điều này sẽ khá thú vị. Riêng tôi hướng đến là bán phim này cho nước ngoài chứ không chỉ ở thị trường Việt Nam.

Nữ chính trong phim “Con đường vô tận” là ai?

Vừa rồi, tôi có casting một số diễn viên. Tôi chỉ mời những người mà tôi cảm thấy có tiềm năng. Họ đã đi qua vòng một, tôi đã chọn được một số ứng viên. Tôi rất tôn trọng họ. Tôi không để họ gặp nhau. Tôi hiểu khi một diễn viên casting cũng hay ngại vì chưa biết có được vai hay không. Tôi giữ bí mật và sự riêng tư cho họ. Khi được chọn, tôi sẽ công bố dàn diễn viên được chọn. Việc đưa chuyện casting đưa lên báo khi họ chưa được vai, tôi không thích. Tôi không hiểu tại sao ở Việt Nam lại có chuyện đó. Ở nước ngoài, chuyện casting là chuyện riêng tư. Diễn viên Holywood cũng đi casting nhưng thông tin đó là bảo mật. Người diễn viên ở nước ngoài có công ty quản lí riêng nên không được dùng tên tuổi của họ để PR cho dự án của mình. Tất cả các diễn viên tôi mời đều rất an tâm về vấn đề bảo mật. Không ai muốn mình bị casting rớt, ảnh hướng đến tên tuổi. Có thể, các diễn viên đi casting phim này chưa được nhưng ở những phim sau tôi thấy phù hợp sẽ mời ngay, không cần casting nữa nếu hợp vai.

Sau nhiều năm ly hôn, anh có nghĩ sẽ đón nhận người mới hay tái hôn không?

Tôi nghĩ cứ để mọi thứ tự nhiên. Sau khi ly hôn, tôi có vài mối tình nhưng không bề lâu. Chắc duyên chưa đến. Mọi thứ tự nhiên đến sẽ hay hơn.

Mọi người đồn anh rất đào hoa?

Đào hoa không phải là xấu. Tôi cũng có chút xíu.

Anh có nghĩ việc bị đồn đào hoa sẽ khiến người khác khó lòng tin tưởng mình?

Sau khi ly hôn, tôi thấy hơi trống vắng nên sẽ hơi đào hoa chút xíu. Đàn ông có môt chút đào hoa không hẳn xấu. Họ tìm được người phụ nữ khiến họ dừng chân, lúc đó, họ không còn muốn đào hoa làm gì. Quan trọng, tôi không làm gì sai. Đối với tôim phụ nữ hay đàn ông đều có những sự lựa chọn, một nửa của mình đến thì mình nắm lấy. Khi người ấy chưa đến, mình cũng hãy nhẹ nhàng, từ từ. Bất cứ điều gì cũng cần duyên.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, anh có bị thất vọng về hôn nhân không?

Đoạn đường tôi đi cùng ánh cũng là một kỉ niệm rất đẹp. Chúng tôi cũng sống với nhau gần 10 năm, có một cô con gái xinh xắn, thông minh. Đó là cột mốc ý nghĩa. Cuộc đời như một chuyến tàu, đến cái ga cần đến thì phải xuống. Đó mới chính là cuộc sống. Tôi và Ánh đến đó là hết duyên, đến chuyến tàu đó thì phải dừng. Hiện tại, tôi và Ánh giữa mối quan hệ tốt đẹp. Chúng tôi cùng chăm lo cho con gái thật chu đáo. Hai người đều có cuộc sống riêng nhưng vẫn để tâm chăm sóc cho con.

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Hai người chia tay trong văn minh nhưng có vẻ cả hai không còn yêu nhau nữa mới không vương vấn hay dẫn đến lùm xùm như các cặp đôi khác?

Khi chia tay, chắc chắn ai khi chung sống 10 năm cũng phải hụt hẫng vì hôn nhân không thể tiếp tục. Với tôi, lại có hướng đi khác và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho cả hai. Tôi luôn muốn cho Ánh tốt. Vì Ánh tốt thì con gái tôi mới tốt. Dù hai người không còn gắn kết nhưng Ánh cũng là người phụ nữ sinh con gái cho tôi, ở bên tôi chặng đường 10 năm. Chúng tôi sẽ còn chung tay chăm sóc Bảo Tiên đến cuối cuộc đời. Sự gắn kết này là mãi mãi.

Anh chăm sóc con gái Bảo Tiên như thế nào?

Buổi chiều, tôi sẽ đến trường đón con gái. Sau đó sẽ có cô giáo đến dạy thêm tiếng Việt. Vì con gái tôi học trường Anh nên bé phải học tiếng Việt thêm. Dù con gái có quốc tịch Mỹ nhưng tôi không muốn con về bên đó sớm. Tôi thích cuộc sống Việt Nam. Người Việt mình rất tình cảm, sống thiên về gia đình. Cách của Mỹ lại khác, Tình cảm trong gia đình của người Việt Nam gắn bó với bữa cơm đủ mặt con cái vô cùng đẹp và hạnh phúc. Con gái tôi dù lớn lên trong xã hội hiện đại và học trong môi trường quốc tế, tôi vẫn giữ những nét đẹp của một cô gái Việt Nam cho con mình. Một con người khi biết rõ nguồn gốc, cội nguồn mới tốt đẹp.

Anh muốn một cuộc sống gia đình đầ ấm nhưng không giữ được mái ấm cho con gái. Có khi nào anh cảm thấy tiếc không?

Như lúc nãy tôi chia sẻ, như một chuyến tàu, đến ga cần xuống thì phải xuống. Bản thân cần tìm chuyến tàu khác để đi, nếu chuyến tàu chưa đến phải đợi.

Anh có nghĩ đến chuyện tái hôn không?

Nếu tôi tìm được một cô gái tôi yêu, tôi sẽ kết hôn. Tôi không phải người khó tính nhưng tình yêu lại khó nói. Nếu tôi quen một cô gái bình thương, tôi sẽ hợp thức hoá. Tôi đã ở trong showbiz, chọn người yêu không trong showbiz sẽ hay hơn.

Mẫu người yêu lí tưởng của anh có thay đổi không?

Không thay đổi. Nhưng khó nói, khi mình gặp một người con gái nào đó, yêu là yêu thôi. Không nhất thiết phải showbiz hay không showbiz. Tôi cũng đang chờ đợi. Tôi sống quan trọng cảm xúc. Thời gian độc thân quá lâu khiến tôi dần quen. Mong lấy vợ sớm, để lâu là càng quen thuộc cảm giác này, sẽ khó thay đổi.

Anh có quan tâm đến vợ cũ từ công việc đến các mối quan hệ khác?

Cũng có chứ. Cũng là vợ chồng ngày xưa. Tôi và Ánh có gì ủng hộ nhau được sẽ hết mình. Ánh làm gì, tôi cũng muốn Ánh thành công.

Mối quan hệ giữa gia đình hai bên của anh và chị Ánh như thế nào?

Vẫn tốt. Mẹ tôi vẫn nói chuyện với Ánh, vẫn nói chuyện với con gái tôi.

Khi con gái anh bắt đầu trưởng thành, cô bé có hay chia sẻ với anh không?

Bảo Tiên mới 11 tuổi nên không chia sẻ nhiều. Tuy nhiên, con bé hơi lì, hơi cứng đầu. Có lẽ là giống tôi và Ánh.

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

diễn viên trần bảo sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, sao Việt

Anh có đặt kì vọng hay áp đặt con gái không?

Tôi để cho con gái tự nhiên phát triển. Bé mới 11 tuổi thôi. Khi lớn hơn một chút sẽ dạy từ từ. Con bé có cá tính mạnh. Ví dụ khi chúng tôi nói về một vấn đề nào đó, con bé sẽ có ý kiến riêng, không phải bố mẹ muốn nói gì thì nói. Dù cứng đầu nhưng Bảo Tiên rất tình cảm.

Anh nghĩ khi nào anh sẽ cho Bảo Tiên sang Mỹ?

Chắc khoảng 16 tuổi, tôi sẽ đưa Bảo Tiên sang Mỹ ở với bà nội. Đối với tôi, ở tuổi đó, con bé đã biết nhận thức, tôi sẽ đỡ lo.

Cảm ơn Trần Bảo Sơn về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tran-bao-son-toi-co-mot-chut-dao-hoa-nhung-toi-mong-lay-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tran-bao-son-toi-co-mot-chut-dao-hoa-nhung-toi-mong-lay-vo-som-35139.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Meghan và Harry có hành động thách thức khi bị Nữ hoàng 'dội gáo nước lạnh' vào kế hoạch thâm độc

Chuyện làng sao - 21 phút trước

Ngay khi bị Nữ hoàng cấm không cho sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền, Meghan và Harry đã có động thái rõ ràng và dứt khoát đến không ngờ.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 9 phút trước

Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Nhìn chiếc đồng hồ hàng hiệu của Trấn Thành khiến ai cũng phục độ chơi trội của Hari Won.

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, thậm chí bật khóc

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Sao Việt 22/2/2020: Tung ảnh được chồng bế vác trên vai, nhiều người không khỏi lo lắng cho em bé trong bụng Hoàng Oanh. Hoa hậu Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, chìm...

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ bạn bè.

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại...

Chăm con - 3 giờ, 10 phút trước

Nhiều bậc cha mẹ rất coi trọng IQ của con cái, song thực tế, đối với giao tiếp giữa các cá nhân thông thường, EQ quan trọng hơn nhiều so với IQ. Nếu một...

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Nhìn chiếc đồng hồ hàng hiệu của Trấn Thành khiến ai cũng phục độ chơi trội của Hari Won.

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

VIDEO - 4 giờ, 41 phút trước

Đúng là trên đời này, cái quái gì hài hước Ninh Dương Lan Ngọc cũng có thể nghĩ ra được.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 21 phút trước

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sinh năm 2000, hiện là sinh viên của Học viện Ngân hàng và làm việc tại Ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

VIDEO - 4 giờ, 22 phút trước

Đoạn clip ghi lại pha va chạm liên hoàn tại Km 168+500 trên Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La trong sáng 21/2 khiến nhiều người kinh hãi.

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 23 phút trước

Để có những bước tiến trong âm nhạc và thành công như hiện tại, Mr. Siro thừa nhận là nhờ công rất lớn của vợ.

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, thậm chí bật khóc

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Sao Việt 22/2/2020: Tung ảnh được chồng bế vác trên vai, nhiều người không khỏi lo lắng cho em bé trong bụng Hoàng Oanh. Hoa hậu Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, chìm...

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ bạn bè.

Hậu tin đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong sẽ có đám cưới ấm áp như Tóc Tiên

Hậu tin đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong sẽ có đám cưới ấm áp như Tóc Tiên...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 22 phút trước

Đám cưới giản dị, ấm cúng như Tóc Tiên là mơ ước của bao người, trong đó có MC Quỳnh Chi.

Đúng chuẩn bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng kéo hội 'búp bê già' mừng sinh nhật Vũ Hà

Đúng chuẩn bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng kéo hội 'búp bê già' mừng sinh nhật Vũ Hà

Chuyện làng sao - 5 giờ, 24 phút trước

Vũ Hà đã có những chia sẻ cực hài hước ngay trong ngày sinh nhật của mình vì những bất ngờ mà người bạn thân đã mang đến cho anh.

Kiểu tóc cổ tích siêu hot của Hàn Quốc, đẹp khó cưỡng và 'cứu cánh' cô gái sở hữu gương mặt tròn

Kiểu tóc cổ tích siêu hot của Hàn Quốc, đẹp khó cưỡng và 'cứu cánh' cô gái sở hữu gương mặt tròn...

Tóc đẹp - 5 giờ, 27 phút trước

Đây là những kiểu tóc được các chuyên gia đánh giá cực hợp với gương mặt tròn.

Diện cây đen sang chảnh, 'Thư ký Kim' Park Min Young gây chú ý bởi vòng một gợi cảm

Diện cây đen sang chảnh, 'Thư ký Kim' Park Min Young gây chú ý bởi vòng một gợi cảm

Thời trang sao - 6 giờ, 13 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young xuất hiện tại “Tuần lễ thời trang Milan” với diện mạo đẹp hoàn hảo cùng thần thái ngút ngàn.

Khi bạn thân quan tâm chồng mình hơi lố, hãy làm thơ đáp trả lầy như Đông Nhi

Khi bạn thân quan tâm chồng mình hơi lố, hãy làm thơ đáp trả lầy như Đông Nhi

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Cuộc đối đáp qua lại bằng thơ của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy khiến ai cũng bật cười.

Hyun Bin có động thái đặc biệt khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc

Hyun Bin có động thái đặc biệt khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 6 giờ, 17 phút trước

Ngay khi biết tình hình dịch bệnh trở nên nghiêm trọng tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á, nam diễn viên Hyun Bin đã có hành động đáng chú ý.

Mẹ ruột không xuất hiện nhưng khoảnh khắc bố Tóc Tiên ôm con gái như xoa dịu tất cả

Mẹ ruột không xuất hiện nhưng khoảnh khắc bố Tóc Tiên ôm con gái như xoa dịu tất cả

Chuyện làng sao - 6 giờ, 19 phút trước

Bố Tóc Tiên từ Mỹ về dự đám cưới của con gái từ rất sớm.

Quá ưu tú và tài giỏi, 3 con giáp này dễ bị ghen ghét đố kỵ, nên đề phòng tiểu nhân 'đâm' sau lưng

Quá ưu tú và tài giỏi, 3 con giáp này dễ bị ghen ghét đố kỵ, nên đề phòng tiểu nhân 'đâm'...

Đời sống số - 6 giờ, 20 phút trước

Những con giáp dưới đây thông minh, tài giỏi hơn người nên thường dễ bị tiểu nhân đố kỵ, cần hết sức thận trọng.

Trước giờ 'chinh chiến' tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa hội ngộ Hương Giang momg nhận may mắn

Trước giờ 'chinh chiến' tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa hội ngộ Hương Giang momg nhận may mắn

Chuyện làng sao - 7 giờ, 51 phút trước

Trong khung ảnh, Hương Giang và Hoài Sa nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

3 con giáp này mở mắt thấy thần tài, tình tiền thăng hoa viên mãn trong tháng 3 năm Canh Tý

3 con giáp này mở mắt thấy thần tài, tình tiền thăng hoa viên mãn trong tháng 3 năm Canh Tý

Kiến thức - 7 giờ, 60 phút trước

Trong tháng 3 năm Canh Tý, nhiều con giáp sẽ đổi đời, nhưng đặc biệt 3 con giáp này sẽ có vận may, tài lộc vượt trội hơn hẳn, khiến ai cũng phải ghen...

Màu nào làm cho người mặc gầy nhất? Ai cũng nghĩ màu đen nhưng hóa ra là màu này

Màu nào làm cho người mặc gầy nhất? Ai cũng nghĩ màu đen nhưng hóa ra là màu này

Thời trang + - 7 giờ trước

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn: màu xuân hè 2020, màu này thậm chí còn khiến người mặc gầy hơn màu đen.

4 kiểu môi của phụ nữ đẹp nhất trong mắt các chàng trai! Đặc biệt là người đầu tiên

4 kiểu môi của phụ nữ đẹp nhất trong mắt các chàng trai! Đặc biệt là người đầu tiên

Làm đẹp+ - 7 giờ, 11 phút trước

Hình dạng đôi môi ưa nhìn có thể nói lên giá trị khuôn mặt. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu bốn hình dạng môi đẹp nhất trong mắt các chàng trai. Bạn...