Trần Bảo Sơn tiết lộ tiêu chuẩn về người vợ mới

11:57 09/08/2014

Trần Bảo Sơn là cái tên hot tại các rạp khi bộ phim kinh dị “Đoạt hồn” của đạo diễn Hàm Trần đang được công chiếu. Và đây cũng là cái tên nóng trên mặt báo vì cuộc chia tay “đình đám” giữa anh với diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh.

Chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời và cả cuộc hôn nhân vừa tan vỡ với Dòng Đời, Trần Bảo Sơn cho biết, chuyện tình cảm không bao giờ biết trước càng không thể định được người mình lấy tiếp theo sẽ như thế nào. Nhưng anh cũng hài hước và úp mở khi nói: ”Biết đâu, tháng sau anh lấy vợ”.

Từ phim “Giao lộ định mệnh”, “Ngôi nhà trong hẻm và bây giờ là “Đoạt hồn”, có vẻ như tên Trần Bảo Sơn đang ngày càng gắn vào thể loại phim kinh dị. Anh có cảm thấy mình sẽ bị đóng đinh trong một thể loại, mà không thể lấn sân sang các thể loại khác như tâm lý, hài...?

- Tôi không nghĩ vậy, bởi trước đó tôi có tham gia phim “Huyền thoại bất tử” là phim tôi đoạt giải về thể loại hành động. Năm ngoái tôi vừa tham gia xong bộ phim “Đập cánh giữa không trung” cũng không phải thể loại kinh dị, tôi cũng vừa hoàn thành vai diễn “Những người con của làng”, sẽ được trình chiếu cuối năm nay. Tôi vẫn luôn muốn mình được tham gia đóng phim ở nhiều dạng vai, nhiều thể loại với những nhân vật nặng về tâm lý, đòi hỏi diễn viên phải đầu tư công sức nhiều.

Nhắc đến điện ảnh, có vẻ như anh luôn thể hiện sự đam mê, trong khi anh chỉ là diễn viên tay ngang?

- Tôi làm bất cứ điều gì cũng đều từ sự đam mê, kể cả trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu như mình làm hời hợt, không có sự đam mê thì không bao giờ đạt kết quả tốt.

Nhưng khán giả có vẻ đang thấy một Trần Bảo Sơn- điện ảnh nhiều hơn là một Trần Bảo Sơn- doanh nhân. Làm sao anh có thể hài hòa cả hai lĩnh vực này?

- Mặc dù có nhón chân bước vào showbiz nhưng có thể nói tôi không tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như nhiều nghệ sĩ khác. Tôi chỉ tham gia duy nhất lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh, một năm tôi mất chừng 1 đến 2 tháng đóng 1 đến 2 phim. Còn lại thời gian tôi vẫn dành để cho công việc kinh doanh cũng như cho gia đình, cho con gái tôi.

Một năm anh chỉ tham gia từ một đến hai phim, có phải đó là do anh kén chọn, hay do đạo diễn cũng chỉ thấy anh phù hợp được như vậy?

- Ưm, ừm... thật sự tôi cũng là người rất kén chọn kịch bản, bởi tôi muốn lựa chọn những kịch bản mà mình cảm thấy yêu thích, hưng phấn, cảm xúc với nhân vật đó. Với tôi, tham gia đóng phim không phải vì mục đích kiếm tiền, mà chỉ duy nhất một lý do, đó là niềm đam mê.

Anh khẳng định tham gia đóng phim không phải vì tiền, liệu có phải vì danh tiếng?

- Nếu như tham gia làm nghệ thuật mà không được biết đến, được nhắc tên chắc sẽ rất buồn. Với tôi cũng vậy, nói đến hào quang ai chẳng thích, nếu một ai nói tôi không thích hào quang thì đó là họ đang nói dối. Thậm chí có người còn nghiện và mê ánh hào quang nữa ấy chứ.


Một thời gian gia đình nhỏ của Bảo Sơn - Ngọc Ánh là hình mẫu lý tưởng
trong giới showbiz.

Nhưng hào quang cũng có mặt trái. Ví dụ chuyện anh đi chơi với con gái, chăm sóc con gái khi vợ chồng anh đã ly dị, nhưng lúc ấy mọi người lại nghĩ là anh chàng này đang PR cho mình. Anh nghĩ sao về điều này?

- Nếu nói về mặt trái của ánh hào quang thì không chỉ có vậy, mà có nhiều chuyện xảy ra nữa kia. Ngày xưa khi mới bước chân vào showbiz và bị soi mói tôi cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên, giờ điều đó không còn tác động đến tôi nữa. Tôi biết mình là ai, đang làm gì, chỉ cần mình không làm gì sai trái là được.

Biết là như vậy, nhưng ví dụ như sau một đêm, sáng ra trên tất cả các mặt báo đều đưa tin chuyện vợ chồng anh ly dị, cùng với những chuyện riêng tư của 2 vợ chồng thì anh cảm thấy thế nào?

- Chuyện đã xong thì đã là xong, chuyện gì tới thì cho tới thôi. Cả tôi và Ngọc Ánh đều quan niệm phải giữ mối quan hệ cho tốt, thứ nhất là cho Ánh và cho tôi, và điều quan trọng hơn nữa là cho con gái của tôi. Dù sao tôi và Ngọc Ánh đều có chung một cô con gái rất dễ thương, xinh xắn và thông minh.

Phật dạy rằng, nếu hết duyên thì không nên giữ và nên chúc phúc cho nửa còn lại của mình. Vậy anh cũng đang chúc phúc và mong cho chị Ngọc Ánh có hạnh phúc mới?

- Đúng là tôi đang chúc phúc cho Ánh, nhưng không phải là cầu mong cho Ánh có hạnh phúc mới. Bởi tôi nghĩ mọi thứ nên để diễn ra thuận theo tự nhiên, tình cảm không ai nói trước được điều gì. Bản thân tôi cũng vậy, tôi cũng để mọi chuyện đến theo lẽ tự nhiên. Tôi không nghĩ, ngay lúc này, tôi phải đi tìm kiếm một cô bồ mới, trẻ đẹp. Nhưng biết đâu đấy, lỡ tháng sau tôi lấy vợ thì sao? (cười lớn). Và bạn đừng có giật tít câu này đó nghe, đùa vậy thôi. Trong thời điểm hiện tại, tôi đang khá bận rộn với công việc kinh doanh. Thật lòng thời gian này, tôi thấy cũng tốt để cho tôi có thể bình tĩnh, suy xét lại mọi điều cho thật thấu đáo. Và cũng là thời điểm để tôi có thể cân bằng lại cuộc sống, rồi sau đó điều gì tới sẽ tới.

Vậy anh có nghĩ mình là người đàn ông thất bại khi không giữ được gia đình?

Thật sự đối với tôi đó là một thất bại, một cuộc hôn nhân mà tôi không giữ được, đặc biệt cho con gái tôi, thì rõ ràng tôi là người thất bại rồi, cho dù tôi và Ánh đã có 10 năm sống chung. Sau sự thất bại này, tôi mong rằng mình sẽ có nhiều kinh nghiệm để nếu có cuộc hôn nhân mới, tôi sẽ làm tốt hơn.

Vậy sau cuộc hôn nhân tan vỡ này, liệu anh còn có ý định lấy vợ ở Việt Nam?

- À, ờ, tôi nghĩ con gái Việt Nam tuyệt vời và tại sao tôi không lấy? (cười to).

Tiêu chuẩn người vợ mới tiếp theo của anh là như thế nào?

- Tôi nghĩ tiêu chuẩn cũng bình thường, không cần phải là người trong điện ảnh, hay trong kinh doanh…mà tôi chỉ cần một cô gái thương yêu tôi, đặc biệt cô gái đó sống tình cảm và thương yêu thật lòng con gái tôi là được.

Anh không cần chân phải dài, mặt phải xinh?

- Đẹp, xấu đối với tôi không quan trọng. Điều đọng lại cuối cùng vẫn là tâm hồn bên trong cô gái đó. Tôi nghĩ đã có nhiều người nổi tiếng nhưng lấy người vợ hết sức bình thường, không xinh đẹp ngất trời nhưng họ vẫn rất yêu thương và hạnh phúc bên nhau.

Xin cảm ơn anh!

Rời Việt Nam từ năm 13 tuổi, Bảo Sơn trải qua những ngày nhiều biến động tại Mỹ khi ba mẹ chia tay. Anh vừa đi học vừa đi làm từ trung học đến đại học. Học xong ngành kinh doanh rồi thử sức nơi thương trường nhưng gặp nhiều thất bại, Trần Bảo Sơn rong ruổi qua khắp các bang của Mỹ, gây dựng Công ty Soho New York, hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu về y tế,bất động sản và tài chính.

Lần đầu tiên đến với điện ảnh, Trần Bảo Sơn tham gia bộ phim "Huyền thoại bất tử" và đoạt giải Cánh diều Vàng cho vai diễn viên phụ xuất sắc. Năm 2013 anh tham gia vai diễn chính trong phim "Giao lộ định mệnh", "Ngôi nhà trong hẻm" và bộ phim mới nhất "Đoạt hồn" đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Danviet.vn
Hậu 'gương vỡ lại lành', Cindy Lư khoe khoảnh khắc tan chảy của Đạt G khi bồng bế con gái cực ngọt

Hậu 'gương vỡ lại lành', Cindy Lư khoe khoảnh khắc tan chảy của Đạt G khi bồng bế con gái cực ngọt...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 17 phút trước

Khoảnh khắc đáng yêu của Đạt G cùng con gái đang gây sốt cõi mạng.

Giữa nghi vấn hẹn hò, Thanh Sơn gây sốt với màn 'thả thính' Khả Ngân công khai, đàng gái còn có phản ứng ngại ngùng

Giữa nghi vấn hẹn hò, Thanh Sơn gây sốt với màn 'thả thính' Khả Ngân công khai, đàng gái còn có phản...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 23 phút trước

Màn thả thính của Thanh Sơn dành cho Khả Ngân gây thích thú.

Đặng Thu Thảo khoe cảnh trang trí giáng sinh cùng con gái, ái nữ gây sốt khi khéo tay đến bất ngờ

Đặng Thu Thảo khoe cảnh trang trí giáng sinh cùng con gái, ái nữ gây sốt khi khéo tay đến bất ngờ...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 24 phút trước

Loạt khoảnh khắc ấm cúng của mẹ con Đặng Thu Thảo đang gây chú ý.

Hải Tú tung loạt ảnh khoe cận nhan sắc ngọt ngào, lại bị soi ngay chi tiết liên quan đến Sơn Tùng

Hải Tú tung loạt ảnh khoe cận nhan sắc ngọt ngào, lại bị soi ngay chi tiết liên quan đến Sơn Tùng...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 47 phút trước

Loạt ảnh mới nhất của Hải Tú đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ảnh cũ đầy lãng mạn của tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' và bà xã Jang Dong Gun cách đây 17 năm

Ảnh cũ đầy lãng mạn của tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' và bà xã Jang Dong Gun cách đây 17...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Nam diễn viên Kwon Sang Woo từng có cơ hội hợp tác chung với đàn chị Go So Young trong quá khứ.

Hải Tú tung loạt ảnh khoe cận nhan sắc ngọt ngào, lại bị soi ngay chi tiết liên quan đến Sơn Tùng

Hải Tú tung loạt ảnh khoe cận nhan sắc ngọt ngào, lại bị soi ngay chi tiết liên quan đến Sơn Tùng...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 47 phút trước

Loạt ảnh mới nhất của Hải Tú đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ảnh cũ đầy lãng mạn của tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' và bà xã Jang Dong Gun cách đây 17 năm

Ảnh cũ đầy lãng mạn của tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' và bà xã Jang Dong Gun cách đây 17...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Nam diễn viên Kwon Sang Woo từng có cơ hội hợp tác chung với đàn chị Go So Young trong quá khứ.

Bị đồn âm thầm cưới Bảo Anh và bị đuổi khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì dẫn dở, Quốc Trường nói gì?

Bị đồn âm thầm cưới Bảo Anh và bị đuổi khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì dẫn dở, Quốc Trường...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Quốc Trường đã lên tiếng làm rõ nghi vấn âm thầm kết hôn với Bảo Anh và bị loại khỏi vai trò MC của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì dẫn quá dở,...

Những bức ảnh hiếm hoi của Audrey Hepburn - nữ minh tinh xinh đẹp nhất Hollywood, phải xem ảnh mới biết cô đẹp đến nhường nào

Những bức ảnh hiếm hoi của Audrey Hepburn - nữ minh tinh xinh đẹp nhất Hollywood, phải xem ảnh mới biết cô...

Hồ sơ Sao - 9 giờ, 54 phút trước

Hollywood là nơi phát triển nhất của ngành công nghiệp điện ảnh thế giới, nhiều ngôi sao điện ảnh huyền thoại và nhiều mỹ nhân huyền thoại đã được sinh ra ở Hollywood. Trong...

Không cần thuốc diệt gián, chỉ vài vỏ chuối là có thể diệt trừ toàn bộ lũ gián trong nhà, phương pháp này rất an toàn và đơn giản

Không cần thuốc diệt gián, chỉ vài vỏ chuối là có thể diệt trừ toàn bộ lũ gián trong nhà, phương pháp...

Kiến thức - 9 giờ, 54 phút trước

Gián là loài gây hại khó chịu trong nhà, chúng không chỉ sống trong bóng tối mà còn thường xuyên xuất hiện trong nhà bếp, phòng tắm... gây rắc rối lớn cho cuộc sống...

Bất ngờ được ngỏ lời cầu hôn ngay trên sân khấu, Văn Mai Hương phản ứng ra...

Loại cá này được ví như 'kho báu', chứa rất nhiều collagen và hàm lượng kẽm cao

Loại cá này được ví như 'kho báu', chứa rất nhiều collagen và hàm lượng kẽm cao

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 55 phút trước

Cá măng là một trong những món ngon truyền thống, thịt cá măng không chỉ chứa collagen dồi dào mà còn giàu chất dinh dưỡng, Vitamin B2 và các axit béo không bão hòa...

Là anh em thân thiết hơn chục năm, Nam Thư bật khóc tiết lộ điều thất vọng ở Trường Giang

Là anh em thân thiết hơn chục năm, Nam Thư bật khóc tiết lộ điều thất vọng ở Trường Giang

Chuyện làng sao - 9 giờ, 57 phút trước

Nam Thư cho biết Trường Giang không ưu tiên cô khi có các đồng nghiệp nữ khác.

Mạc Văn Khoa xả kho loạt ảnh xinh xắn của ái nữ trong ngày sinh nhật 3 tuổi, gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào đến con

Mạc Văn Khoa xả kho loạt ảnh xinh xắn của ái nữ trong ngày sinh nhật 3 tuổi, gửi lời nhắn nhủ...

Chuyện làng sao - 9 giờ trước

Loạt ảnh của con gái Mạc Văn Khoa đang nhận được nhiều sự quan tâm.

'MC cưới nhiều nhất' showbiz Việt tân trang nhan sắc ở tuổi 70, trông thế nào?

'MC cưới nhiều nhất' showbiz Việt tân trang nhan sắc ở tuổi 70, trông thế nào?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 1 phút trước

"MC cưới nhiều nhất" showbiz Việt là Thanh Bạch đã hào hứng khoe nhan sắc sau khi đã tân trang.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023: Tuổi Hợi thu nhập tăng cao, Dậu dễ xảy ra rủi ro

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/12/2023: Tuổi Hợi thu nhập tăng cao, Dậu dễ xảy ra rủi ro

Đời sống số - 9 giờ, 4 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 3 ngày 5/12/2023.

Bất ngờ được ngỏ lời cầu hôn ngay trên sân khấu, Văn Mai Hương phản ứng ra sao?

Bất ngờ được ngỏ lời cầu hôn ngay trên sân khấu, Văn Mai Hương phản ứng ra sao?

VIDEO - 13 giờ, 46 phút trước

Chàng trai khiến hàng trăm khán giả có mặt trong đêm diễn lẫn Văn Mai Hương tan chảy khi thể hiện những câu hát trong bản hit 'Cầu hôn'.

Sau những tranh cãi từ việc quảng cáo lố, diễn viên Vân Trang chính thức lên tiếng xin lỗi

Sau những tranh cãi từ việc quảng cáo lố, diễn viên Vân Trang chính thức lên tiếng xin lỗi

Chuyện làng sao - 14 giờ, 10 phút trước

Diễn viên Vân Trang chính thức lên tiếng xin lỗi sau vụ việc quảng cáo lố khiến nhiều người quan tâm.

Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, bạn thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay

Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, bạn thêm vài giọt này, nhìn là muốn...

Địa chỉ ăn ngon - 14 giờ, 13 phút trước

Trong mâm cơm gia đình, bên cạnh những món mặn thì món rau củ luộc cũng rất quan trọng, giúp bữa ăn đủ đầy, tròn vị.

Hai mỹ nhân có gương mặt trẻ thơ của showbiz Hàn: Người 42 nhan sắc lên hương lấy chồng như ý, kẻ 36 xuống dốc vì bệnh tật

Hai mỹ nhân có gương mặt trẻ thơ của showbiz Hàn: Người 42 nhan sắc lên hương lấy chồng như ý, kẻ...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 14 phút trước

Nữ diễn viên Jang Nara và đàn em Moon Geun Young đều là những ngôi sao xứ sở kim chi sở hữu gương mặt baby khiến ai nhìn cũng cảm thấy yêu mến.

Bảo Thy diện đồ tắm một mảnh cực ấn tượng, để lộ chi tiết liên quan đến hôn nhân

Bảo Thy diện đồ tắm một mảnh cực ấn tượng, để lộ chi tiết liên quan đến hôn nhân

Thời trang sao - 14 giờ, 22 phút trước

Hậu sinh nở, ca sĩ Bảo Thy vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ, body căng đét đến gái còn son cũng phải 'phát hờn'.

Nhan sắc của con gái Thanh Thanh Hiền: Xinh hiền như 'cô Tấm', thừa hưởng gen nghệ thuật từ mẹ

Nhan sắc của con gái Thanh Thanh Hiền: Xinh hiền như 'cô Tấm', thừa hưởng gen nghệ thuật từ mẹ

Nhí - 15 giờ, 45 phút trước

Ở độ tuổi 20, con gái út của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trổ mã xinh đẹp, cao lớn. Cô nàng còn là được yêu mến khi được thừa hưởng tiếng hát của mẹ....

Quả thanh mai là quả gì? Cách tạo ra món ngon từ quả thanh mai cho dịp gần Tết

Quả thanh mai là quả gì? Cách tạo ra món ngon từ quả thanh mai cho dịp gần Tết

Kiến thức - 15 giờ, 46 phút trước

Quả thanh mai hay còn được gọi là quả dâu rượu, dâu rừng. Không chỉ có màu sắc bắt mắt mà loại quả này còn có vị chua chua, ngọt ngọt được nhiều người...

Dàn thí sinh Miss Earth 2023 qua camera thường, hi hữu chuyện Trương Ngọc Ánh lọt top 7 bảng xếp hạng?

Dàn thí sinh Miss Earth 2023 qua camera thường, hi hữu chuyện Trương Ngọc Ánh lọt top 7 bảng xếp hạng?

Chuyện làng sao - 15 giờ, 46 phút trước

Dàn thí sinh Miss Earth 2023 tại sự kiện đầu tiên của cuộc thi. Tuy nhiên, chuyện lạ lùng nhất là Trương Ngọc Ánh lọt top 7 trong bảng xếp hạng các ứng viên...

Thùy Tiên tung bộ ảnh kỳ niệm 2 năm đăng quang: Hé lộ ý nghĩa sau concept cực đơn giản, không quên gửi lời cảm ơn ông Nawat và bà Teresa sau loạt ồn ào

Thùy Tiên tung bộ ảnh kỳ niệm 2 năm đăng quang: Hé lộ ý nghĩa sau concept cực đơn giản, không quên...

Hoa Hậu - 15 giờ, 48 phút trước

Loạt ảnh của Thùy Tiên đã thu hút nhiều sự chú ý.

Trước khi nghỉ hưu, đây là cách để người lao động có thêm thu nhập, hưởng trọn vẹn quyền lợi từ bảo hiểm

Trước khi nghỉ hưu, đây là cách để người lao động có thêm thu nhập, hưởng trọn vẹn quyền lợi từ bảo...

Doanh nghiệp - 15 giờ, 49 phút trước

Người lao động vào thời điểm trước khi nghỉ hưu cần nắm được những thông tin này để đảm bảo quyền lợi từ bảo hiểm.