Trà My idol trải lòng về việc bị áp lực khi hai con nhận được quá nhiều sự quan tâm

14:31 07/12/2021

Ca sĩ Trà My idol cho biết hiện tại cô không thể để hai con gặp người hâm mộ vì dịch bệnh. Bên cạnh đó, Trà My idol cũng có chút áp lực khi hai con nhận được quá nhiều quan tâm từ việc hỏi thăm đến tặng quà.

Mặc dù tạm dừng hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của Trà My idol và gia đình vẫn nhận được sự quan tâm. Đặc biệt, hai con trai của nữ ca sĩ là những nhóc tỳ của showbiz nổi tiếng trên mạng xã hội. Thậm chí, rất nhiều fan muốn đến gặp bé Hy và Hưng.

Trà My idol, hai con Trà My idol, con trai Trà My idol

Trà My idol, hai con Trà My idol, con trai Trà My idol

Hai con của Trà My idol nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Trà My idol lên tiếng trải lòng về việc phải từ chối khi có người hâm mộ muốn đến gặp các con của cô: "Hôm nay muốn dành thời gian tâm sự với mọi người một chút và hy vọng mọi người sẽ đọc hết những chia sẻ thật lòng của My.

Sắp đến Noel rồi! My nghĩ thời điểm cuối năm này sẽ là thời điểm bận rộn nhất của tất cả mọi người sau thời gian nghỉ dịch kéo dài và chuẩn bị mọi thứ để bước sang năm mới vui vẻ và nhiều hy vọng hơn. Và cũng là thời điểm chúng ta nên hướng về gia đình và những mối quan hệ quan trọng nhất.

My biết là mọi người trong thời gian qua luôn dành nhiều sự quan tâm và tình cảm cho gia đình My đặc biệt là hai bé. Nên My rất cảm ơn và rất trân trọng những tình cảm đó! Bản thân My cũng nhận dc rất nhiều sự tích cực từ phía mọi người!

Các bạn dành nhiều tình cảm cho các bé mà thật sự đôi lúc My còn cảm thấy bất ngờ. Mọi người qua có những bạn dù chỉ đứng xa nhìn vì đang còn dịch bệnh, các bạn cũng ngại, còn My thì lại áy náy! Nhiều các bạn chạy từ những quận rất xa qua chơi. Có những bạn qua đến 4,5 lần mà không gặp. Mà mất công các bạn đến không gặp được My cũng thấy thương.

Tất cả những tình cảm đó My đều rất trân trọng và ghi nhận. Và là một người mẹ! My rất hạnh phúc khi các bé có được quá nhiều tình cảm từ mọi người đến vậy. Nhưng cũng vì là một người mẹ. My đặt sức khoẻ của các con lên hàng đầu. Và cũng mong rằng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho My! Hiện tại tình hình dịch bệnh còn căng thẳng và các bé chưa được chích ngừa. Và My không dám nghĩ đến việc có những người có ý đồ xấu nhân cơ hội vì giờ tệ nạn xung quanh càng lúc càng nhiều. My muốn giữ an toàn cho các con. Hơn nữa có nhiều bạn dù cũng rất muốn gặp nhưng không gặp được thì lại thấy tủi thân khi thấy các bạn khác qua chơi với các bé. Cuối năm ai trong chúng ta cũng đang rất bận rộn. Vậy nên nếu mọi người yêu quý các bé thì chắc chắn sau khi cuộc sống trở lại bình thường My sẽ cố gắng cho các bé có cơ hội gặp mọi người.

Và mọi người cũng yên tâm nhé! My cũng luôn cẩn trọng và tất cả những vật dụng phòng chống hay thuốc men, đồ ăn My đều trữ, phòng khi lúc cần dùng thì luôn có sẵn. Nên mọi người không phải lo lắng và gửi sang cho các bé đâu! Vì như vậy đôi khi sẽ hình thành thói quen cho các bé rằng các bé có thể nhận bất cứ thứ gì của người khác mà không cần phải có trách nhiệm với những thứ đó. Các bé còn nhỏ mà đã gánh vác nhiều trách nhiệm vậy My thật sự không muốn. Và hơn thế các bé vẫn luôn được My và mọi người trong nhà đặt ưu tiên lên hàng đầu. My và các bé nhận được sự quan tâm và yêu thương đã là quá nhiều và đôi khi My còn cảm thấy áp lực vì điều đó! Nên việc nhận quà từ mọi người My càng cảm thấy ngại hơn nữa.

Dù không gần nhau nhưng vẫn thấy nhau hằng ngày, và còn có quá nhiều cách thể hiện tình cảm với nhau mà phải không các bác. Chúng ta cứ dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, ủng hộ nhau và dành những lời tích cực như trước giờ vẫn vậy là My và các bé đã cảm thấy happy lắm rồi!".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cảm thấy áp lực khi hai con được quan tâm. Thậm chí, có nhiều người đưa ra những lời khuyên mà Trà My idol cảm thấy không phù hợp.

"Có 1 điều nữa My cũng xin chia sẻ. Mọi người hay khen My thân thiện, hoà đồng nhưng My tự nhận thấy mình không phải một người quá thân thiện và hoà đồng. My gọi đó là phép lịch sự khi giao tiếp với nhau. Mọi người comment hay hỏi thăm và My cũng cố gắng trả lời vì My nghĩ bản thân My khi hỏi chuyện ai My cũng muốn được hồi đáp. Nhất là với sự quan tâm nhiều từ mọi người đến như vậy.

Có khi vì quan tâm quá nên đôi khi sẽ có sự áp đặt và đánh giá. Và thật sự ai cũng sẽ có sự đánh giá của mình thôi. Nhưng có lúc đúng có lúc chưa đúng. Vì khi không phải là người trong cuộc nên nhận định sẽ chưa chính xác. My là người chịu tiếp thu nên những điều các bạn nói nếu đúng và mang tính xây dựng, My sẽ ghi nhận để làm tốt hơn. Vì bản thân My luôn muốn mình sẽ tốt hơn mỗi ngày. Có những điều các bạn thấy lướt qua mà nhìn nhận chưa đúng thì nếu My có thời gian, cũng sẽ cố gắng nói rõ để các bạn hiểu. Nhưng My sẽ không dành thời gian ít ỏi của mình để tranh cãi những chuyện không đáng. Mong mọi người hiểu và đừng gây áp lực vì hơn ai hết là một người mẹ My luôn muốn con mình sẽ được vui vẻ, mạnh khoẻ và phát triển 1 cách tốt nhất. My không thể lo thay nỗi lo của các bạn và các bạn cũng vậy. Những sự tham gia quá sâu đôi khi tạo nên áp lực lên người khác chứ không chỉ dừng lại ở góp ý để người khác tốt hơn. My xin phép không nói giảm nói tránh để các bạn có thể hiểu những gì My muốn chia sẻ một cách rõ ràng nhất. Vì mỗi người sẽ có cách nuôi dạy con khác nhau. Chúng ta là những cá thể khác nhau và đã được kết nối với nhau bằng sự tích cực, tôn trọng lẫn nhau chứ không phải bằng những lời dạy dỗ, chỉ bảo.

Nếu không đồng tình với quan điểm của My mọi người có thể không tiếp tục theo dõi và ủng hộ nữa. Cảm ơn mọi người vì dành thời gian đọc những dòng chia sẻ này và chúc mọi người một ngày học tập và làm việc vui vẻ", Trà My idol tâm sự.

Trà My idol, hai con Trà My idol, con trai Trà My idol

Trà My idol, hai con Trà My idol, con trai Trà My idol

Trà My idol trải lòng đôi khi áp lực khi hai con nhận được quá nhiều sự quan tâm.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tra-my-idol-trai-long-ve-viec-bi-ap-luc-khi-hai-con-nhan.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tra-my-idol-trai-long-ve-viec-bi-ap-luc-khi-hai-con-nhan-duoc-qua-nhieu-su-quan-tam-102771.html

Trang Trần bị nghi ẩn ý chê bai tiệc sinh nhật của nữ streamer Bình Dương 'quá phèn', đại chiến anti-fan cực dữ dội

Trang Trần bị nghi ẩn ý chê bai tiệc sinh nhật của nữ streamer Bình Dương 'quá phèn', đại chiến anti-fan cực...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Cựu người mẫu Trang Trần không ngại ngần đăng tải dòng trạng thái chê bai mỉa mai nữ streamer Bình Dương vì tổ chức tiệc sinh nhật kém sang.

Lê Thúy tự tin khoe ngực với muôn góc ảnh gợi cảm vẫn bị chê phẳng lì

Lê Thúy tự tin khoe ngực với muôn góc ảnh gợi cảm vẫn bị chê phẳng lì

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Người mẫu Lê Thúy vẫn bị công kích vì vòng một quá lép sau khi đăng tải loạt ảnh gợi cảm của bản thân.

Chối đây đẩy chuyện hẹn hò nhưng nay Minh Triệu đã chẳng ngại công khai đưa Kỳ Duyên về ra mắt gia đình?

Chối đây đẩy chuyện hẹn hò nhưng nay Minh Triệu đã chẳng ngại công khai đưa Kỳ Duyên về ra mắt gia...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Cuối cùng Minh Triệu cũng đã đưa Kỳ Duyên đến ra mắt gia đình rồi đây này!

Ly dị nhau hơn 2 năm, Song Hye Kyo và chồng cũ Song Joong Ki đột nhiên 'tái hợp'

Ly dị nhau hơn 2 năm, Song Hye Kyo và chồng cũ Song Joong Ki đột nhiên 'tái hợp'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Dân tình thực sự bất ngờ trước màn hội ngộ giữa nữ diễn viên Song Hye Kyo và người cũ.

Livestream 'đập tan' tin đồn cạch mặt Kim Duyên nhưng Hoa hậu Khánh Vân lập tức bị tẩy chay vì phát ngôn gây tranh cãi

Livestream 'đập tan' tin đồn cạch mặt Kim Duyên nhưng Hoa hậu Khánh Vân lập tức bị tẩy chay vì phát ngôn...

Hoa Hậu - 1 ngày, 7 giờ trước

Khánh Vân bị cộng đồng fan sắc đẹp tẩy chay nặng nề vì phát ngôn xúc phạm đến LGBT trong đoạn livestream cách đây không lâu.

Sau khi bị nghi ngờ tính thực hư của vòng eo 48cm, Thiều Bảo Trâm chăm chăm làm điều này như ẩn ý mình không bịa chuyện

Sau khi bị nghi ngờ tính thực hư của vòng eo 48cm, Thiều Bảo Trâm chăm chăm làm điều này như ẩn...

Thời trang sao - 6 giờ, 58 phút trước

Thiều Bảo Trâm dạo này rất chăm đăng tải những hình ảnh trong phòng tập.

Cặp vợ chồng bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động phản cảm khi đưa con đi ăn buffet

Cặp vợ chồng bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động phản cảm khi đưa con đi ăn buffet

Tin trong ngày - 6 giờ, 1 phút trước

Hành động đáng lên án của một cặp vợ chồng ở Thái Lan khi đưa con đi ăn buffet đang trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Vào dịp gần Tết Nguyên đán, nhiều sao Việt, trong đó có Xuân Bắc, Mạnh Trường đã đến thăm nghệ sĩ Công Lý.

Miss International Queen thông báo lịch thi chính thức, Trân Đài lại có thêm thời gian trau dồi kĩ năng

Miss International Queen thông báo lịch thi chính thức, Trân Đài lại có thêm thời gian trau dồi kĩ năng

Hoa Hậu - 6 giờ, 10 phút trước

Trân Đài đang vô cùng háo hức khi Miss International Queen thông báo lịch thi chính thức.

Thúy Hạnh ra Hà Nội đón Tết cùng bố mẹ, nhạc sĩ Minh Khang tay trong tay với một người đàn ông khác

Thúy Hạnh ra Hà Nội đón Tết cùng bố mẹ, nhạc sĩ Minh Khang tay trong tay với một người đàn ông...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 12 phút trước

Thúy Hạnh cho biết, cô vừa đi Hà Nội có 2 ngày đã phát hiện chồng mình "tay trong tay" với người đàn ông khác.

Phóng nhanh vượt ẩu, tài xế hất văng người đi xe máy lên nóc ô tô

Hai nhóc tỳ nhà Trà My đáng yêu khi diện áo dài đón Tết, cậu út 'thánh meme' với loạt biểu cảm khiến dân tình mê mệt

Hai nhóc tỳ nhà Trà My đáng yêu khi diện áo dài đón Tết, cậu út 'thánh meme' với loạt biểu cảm...

Nhí - 6 giờ, 19 phút trước

Con trai đầu của Trà My Idol sở hữu vẻ điển trai, khôi ngô từ nhỏ, trong khi bé út nhà cô lại có vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu với loạt biểu cảm...

Siêu thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022: Taeyeon hơn 30 vẫn 'đè bẹp' đàn em trẻ trung, Irene (Red Velvet) lộ diện bình thản sau 'phốt' bắt nạt

Siêu thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022: Taeyeon hơn 30 vẫn 'đè bẹp' đàn em trẻ trung, Irene (Red Velvet) lộ...

Thảm đỏ sao - 6 giờ, 23 phút trước

Dù gây tranh cãi nhưng Irene vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật trên thảm đỏ, trong khi đó đàn chị Taeyeon của SNSD càng khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ...

Thoát vai 'mẹ bỉm', Đông Nhi hóa mỹ nhân xinh đẹp với body cực chuẩn, vòng một 'lấp ló' nhìn là mê

Thoát vai 'mẹ bỉm', Đông Nhi hóa mỹ nhân xinh đẹp với body cực chuẩn, vòng một 'lấp ló' nhìn là mê...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 28 phút trước

Bộ ảnh mới nhất của Đông Nhi đang được cư dân mạng 'thả tim' không ngừng nghỉ.

Vợ cũ Đan Trường trang trí Tết trong biệt thự triệu đô, Thiên Từ diện áo dài khoe vô vàn biểu cảm 'đốn tim'

Vợ cũ Đan Trường trang trí Tết trong biệt thự triệu đô, Thiên Từ diện áo dài khoe vô vàn biểu cảm...

Nhà Sao - 7 giờ, 30 phút trước

Dù ở Mỹ nhưng không khí Tết tại biệt thự của vợ cũ Đan Trường vẫn vô cùng tưng bừng.

Ngọc Anh 3A về nước viếng mộ nhạc sĩ Phú Quang, vợ cố nhạc sĩ quệt nước mắt bên mộ chồng

Ngọc Anh 3A về nước viếng mộ nhạc sĩ Phú Quang, vợ cố nhạc sĩ quệt nước mắt bên mộ chồng

Chuyện làng sao - 7 giờ, 48 phút trước

Đúng 49 ngày nhạc sĩ Phú Quang qua đời, ca sĩ Ngọc Anh 3A cùng gia đình đã lên mộ viếng cố nhạc sĩ.

Có nên sử dụng dầu gội phủ bạc Golade không?

Có nên sử dụng dầu gội phủ bạc Golade không?

Làm đẹp+ - 8 giờ, 50 phút trước

Phủ đen tóc nhanh chóng chỉ từ 10 - 15 phút sử dụng. Liệu dầu gội phủ bạc Golade có tốt không? Có an toàn cho người sử dụng hay không? Mời bạn đọc...

Bỏ muối vào dầu gội và 5 mẹo giúp tóc mọc nhanh hơn, không phải ai cũng biết

Bỏ muối vào dầu gội và 5 mẹo giúp tóc mọc nhanh hơn, không phải ai cũng biết

Tóc đẹp - 8 giờ, 6 phút trước

Nếu đang muốn có mái tóc dài, mượt mà để đón Tết, hãy cùng tham khảo một số mẹo rẻ tiền, dễ làm này.

Mang 100 triệu tiền thưởng Tết cho vợ cất giữ, hôm sau kiểm tra két sắt trống trơn khiến tôi choáng váng

Mang 100 triệu tiền thưởng Tết cho vợ cất giữ, hôm sau kiểm tra két sắt trống trơn khiến tôi choáng váng...

Đàn ông yêu - 8 giờ, 6 phút trước

Thế nhưng khi mở két thì trống rỗng, không có một đồng tiền nào cả. Tôi hốt hoảng gọi vợ đang nấu ăn ở dưới bếp lên hỏi chuyện.

Rapper tlinh chính thức gửi lời xin lỗi đến Trấn Thành sau khi chê anh thiếu tinh tế trên sóng truyền hình

Rapper tlinh chính thức gửi lời xin lỗi đến Trấn Thành sau khi chê anh thiếu tinh tế trên sóng truyền hình...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 8 phút trước

Lời xin lỗi của tlinh đến Trấn Thành sau sự cố tại Rap Việt đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Vừa ra Hà Nội đi diễn, Hồ Văn Cường được người hâm mộ vây kín ở sân bay đón chào nồng nhiệt

Vừa ra Hà Nội đi diễn, Hồ Văn Cường được người hâm mộ vây kín ở sân bay đón chào nồng nhiệt...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 10 phút trước

Loạt ảnh vui vẻ của Hồ Văn Cường cùng FC miền Bắc tại sân bay khiến dân tình không khỏi chú ý.

Không những không được đụng nước lạnh sau khi sinh, hãy làm 3 điều này càng ít càng tốt trong thời gian ở cữ

Không những không được đụng nước lạnh sau khi sinh, hãy làm 3 điều này càng ít càng tốt trong thời gian...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 12 phút trước

Trong thời gian ở cữ, chị em nhất định phải nhớ kỹ những việc này, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến việc phục hồi thể chất.

Đầu bếp bậc thầy đã dạy tôi nấu súp gà: không chỉ đun sôi trong nước, hãy thêm một bước nữa, thịt ngon và nước súp thơm

Đầu bếp bậc thầy đã dạy tôi nấu súp gà: không chỉ đun sôi trong nước, hãy thêm một bước nữa, thịt...

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 12 phút trước

Trong mắt nhiều người, súp gà không chỉ là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon mà còn rất dễ làm, chỉ cần làm sạch gà rồi cho vào nồi hầm. Nhưng trên thực tế,...

Từ 28/1/2022 đến mùng 1 Tết Nguyên Đán, 4 con giáp đại cát, tài sản tăng vọt

Từ 28/1/2022 đến mùng 1 Tết Nguyên Đán, 4 con giáp đại cát, tài sản tăng vọt

Đời sống số - 8 giờ, 12 phút trước

Trước thềm năm mới, từ 28/1/2022 đến mùng 1 Tết, hoa đào nở rộ khắp nơi, 4 con giáp có tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh về tài khoản.

9 mẹo giúp bạn giảm đau lưng khi lái xe ô tô: Thay đổi không tốn một xu nhưng cực có lợi cho sức khỏe

9 mẹo giúp bạn giảm đau lưng khi lái xe ô tô: Thay đổi không tốn một xu nhưng cực có lợi...

Kiến thức - 8 giờ, 13 phút trước

Lái xe ô tô đường dài không chỉ căng thẳng mà còn gây đau mỏi lưng, để giảm tình trạng này, bạn cần thay đổi một số thói quen khi lái xe.

Hotgirl Bella Trà rạng ngời cùng bạn bè khai trương showroom yến sào đông trùng hạ thảo HHMom

Hotgirl Bella Trà rạng ngời cùng bạn bè khai trương showroom yến sào đông trùng hạ thảo HHMom

Dòng sự kiện - 10 giờ, 40 phút trước

Bella Trà là một cô gái từ nghèo khó đi lên, cô không chỉ là một hotgirl nổi tiếng xinh đẹp mà còn nổi tiếng với hình ảnh một cô gái có lối sống...