Trà My của 'Người vợ ba': Cuộc sống sao nhí đóng Người vợ ba - Trà My giờ ra rao sau chuỗi scandal và phim ngừng chiếu

07:05 06/11/2019

Sau một năm "Người vợ ba" ra mắt và nhanh chóng bị cấm chiếu, cái tên Trà My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, cô bé 16 tuổi vẫn giữ sự hồn nhiên và tình yêu nghệ thuật trong cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa khác.

Trải lòng về cảnh nóng đầu đời trong phim ảnh và vượt sóng gió đầy bản lĩnh của tuổi 15

Chào Trà My, bạn cảm thấy cuộc sống thay đổi như thế nào từ khi đóng phim "Người Vợ Ba"?

Thay đổi lớn nhất chính là tôi thường xuyên phải đi sự kiện và có nhiều lời mời đi chụp hình, phỏng vấn. Vào trường, có bạn bè, thầy cô biết một chút về tôi.

Có thể gọi bạn là một ngôi sao nhí trong trường chưa?

Lên cấp ba nên ra chơi tôi hay ở trên lớp, không xuống sân trường chơi. Trong lớp mấy bạn cũng hay hỏi han nhiều.

Cảm giác làm người nổi tiếng như thế nào?

Lúc ra ngoài tôi phải để ý hơn, cũng có nhiều người chụp lén tôi. Tôi cảm thấy cũng bình thường.

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

Trong ý thức của bạn, mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng có mãnh liệt?

Lúc trước, tôi không mơ ước hoạt động nghệ thuật. Bây giờ, tôi thích đi diễn, thích làm ra những sản phẩm phim ảnh. Sự nổi tiếng không phải mục đích của tôi.

Khi nhận phim Người Vợ Ba do tôi thích kịch bản. Khi quay xong cũng chưa có gì. Khi phim phát hành ra mắt, dần dần có nhiều điều đến với tôi, xấu lẫn tốt. Mọi chuyện tới tự nhiên.

Ở thời điểm đó, bạn có bị áp lực hay mệt mỏi về tinh thần ra sao khi hình ảnh bạn xuất hiện khắp nơi và có những bình không tích cực của cộng đồng mạng dành cho bạn?

Tôi không đọc những bình luận đó nhiều vì trước khi phim ra mắt, tôi có hứa với mẹ tôi sẽ không đọc những bình luận hay những bài viết để không bị ảnh hưởng. Gia đình tôi cũng ủng hộ tôi nhiều, bạn bè cũng ủng hộ nên tôi thấy bình thường. Nhiều người nói với tôi: “Đừng áp lực, đừng buồn nha”. Tôi thấy bình thường, không áp lực gì cả.

Tâm lý vững vàng đó của bạn do bạn học hỏi được hay tôi luyện ra sao?

Tôi đã sẵn sàng từ trước rằng, sẽ có những chuyện đó nên đã chuẩn bị tâm lí. Quan điểm của tôi cũng khá lạc quan, tôi không suy nghĩ nhiều. Nếu có suy nghĩ tôi cũng cố gắng gạt nó đi. Thêm vào đó gia đình ủng hộ tôi nhiều nên tôi nhìn vào những cái đó để tiếp tục chứ không chăm chăm vào những chuyện tiêu cực.

Thời điểm phim vừa mới ra mắt được tiếng vang rất lớn nhưng bộ phim lại bị dừng chiếu. Cảm xúc của bạn lúc đó như thế nào?

Lúc phim dừng chiếu tôi buồn lắm. Tôi có khóc lúc nghe tin phim dừng chiếu. Sau đó, tôi cũng bình thường, cảm thấy không có gì nữa. Tôi nghĩ tôi phải bước tiếp vì tôi mới 15 tuổi, còn nhiều điều sẽ xảy ra với tôi. Tôi nghĩ đây chỉ là chuyện bình thường, tôi cố gắng đi qua nó là được.

Ở ngưỡng vừa nổi tiếng lại bị mất hết cơ hội khi phim dừng công chiếu, có khi nào bạn nghĩ đến việc đây là bộ phim cuối cùng bạn tham gia không vì con đường bạn đi lại quá trắc trở hơn những người khác?

Tôi không phải theo hướng phim nào cũng nhận. Tôi chỉ cảm thấy bộ phim thật sự hay và cho tôi vai diễn để đời. Hiện tại tôi vẫn chưa có nhiều dự án, tôi nghĩ khi có dự án tôi thích và tôi có đủ yếu tố để tham gì, tôi vẫn sẽ tham gia bình thường. Đến bây giờ tôi không có áp lực nhiều về vấn đề đó.

Người Vợ Ba là dự án đầu tiên đưa hình ảnh của bạn đến với công chúng Việt Nam nhưng nó lại vướng phải phân cảnh nóng. Có khi nào bạn nghĩ việc lựa chọn đóng cảnh nóng là sai lầm không?

Tôi không nghĩ vậy vì trước khi nhận, tôi phải suy nghĩ rất nhiều, bên gia đình tôi, tất cả mọi người đều đưa ra lựa chọn cuối cùng. Khi nhận rồi tôi thấy vẫn không có gì đáng tiếc.

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

Hướng đi đó với bạn nếu không sai lầm thì cũng có sự mạo hiểm?

Đúng là rất mạo hiểm. Lúc nhận vai, mọi người cũng cảnh báo rất nhiều, cảnh này không ai dám làm nhưng tôi nhận, có nghĩa tôi đã sẵn sàng, chuẩn bị tâm lí. Trước khi chiếu ở Việt Nam cũng đã đi nhiều nơi khác trên thế giới, mọi người đón nhận rất nhiều nên tôi cảm thấy không có gì.

Nếu bây giờ có những lời mời hoặc có những phân cảnh nóng tương tự hay dính dáng đến chuyện tình cảm, liệu bạn còn dám dấn thân mình vào mạo hiểm lần nữa không?

Tôi khá ngại tình cảm ngôn tình (cười). Hồi trước cũng có lời mời từ một MV cho tôi đóng vai nữ chính tình cảm nhưng tôi không thích tình cảm nam nữ quá. Tôi mới 15 tuổi thôi, tôi chưa thích tình cảm ngôn tình lắm.

Bạn đang muốn xây dựng hình ảnh ra sao?

Tôi thích tham gia những dự án nghệ thuật. Đến bây giờ tôi chưa nghĩ ra nhưng nếu có dự án lạ, độc, nghệ thuật một tí tôi sẽ thích hơn. Tôi không thích hình ảnh của tôi quá tràn lan.

Mẹ của bạn có can thiệp vào con đường nghệ thuật của bạn từ lúc nhận vai đến khi nổi tiếng không?

Cái gì mẹ tôi cũng can thiệp hết vì cái gì tôi cũng hỏi ý mẹ. Từ quyết định nhận vai hay những dự án sau đó rồi những lời mời tham dự sự kiện đều thông qua mẹ tôi.

Bản thân gặp rắc rối như vậy mọi người có nói gì với mẹ hay có khuyên mẹ bạn không?

Gia đình tôi, tất cả mọi người đều nói với mẹ động viên tôi, đừng để tôi buồn. Mẹ tôi cũng nói tôi bình thường, không có gì đâu. Thời gian đó, mẹ tôi cũng hay đưa tôi đi chơi hoặc có bài viết nào hay, tích cực mẹ cũng đưa tôi đọc để động viên tôi.

Không quá thích sự nổi tiếng, xem mẹ là thần tượng, cuộc sống vẫn trong sáng sau sóng gió đầu đời

Bạn trở nên nổi tiếng, bản thân bạn cũng rất xinh, vậy có nhiều sự thu hút từ những bạn khác giới không?

Lúc đó là hè nên tôi cũng không biết nhiều nhưng cũng có vài người bạn khác giới tới hỏi thăm rồi xin chụp tấm hình để khoe tí, vậy thôi.

Đến bây giờ bạn có cảm thấy đóng phim Người Vợ Ba và được sự nổi tiếng, có xứng đáng không?

Tôi thấy những cảnh đó cần thiết cho bộ phim nên rất xứng đáng. Ban đầu kịch bản có nhiều cảnh nóng nhưng mẹ tôi có nói nếu nhiều cảnh như vậy quá sẽ không nhận. Sau đó cô đạo diễn lọc bớt ra rất nhiều, những cảnh cần thiết nhất mới đưa vào.

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

Có rất nhiều ý kiến cho rằng vì bạn đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi, đó là việc hơi tàn nhẫn vì sẽ làm tuổi thơ của bạn không còn trong sáng nữa. Bạn nghĩ nhận định đó như thế nào?

Nói chung, lúc tôi diễn cảnh đó, tôi đã có sự bảo vệ hoàn toàn, có mẹ tôi ở trong phim trường, những người nam trong ekip phải ra ngoài hết nên tôi thấy cũng không có gì. Vả lại ở nước ngoài cũng có một số sao họ cũng từng trải qua những điều đó ở tuổi vị thành niên. Tôi cũng biết ở Việt Nam không nên vậy nhưng bản thân tôi cảm thấy tôi không có gì nên khi mọi người lo như vậy tôi thấy không bất ngờ.

Sự việc đó không chỉ nói bạn mà còn nói về mẹ bạn, khi nghe nhận định xấu về mẹ mình, bạn có xót không?

Tôi cũng xót lắm vì tôi rất thần tượng mẹ tôi. Mẹ tôi và tôi rất thân thiết. Tự nhiên mọi người lại đánh giá mẹ tôi như vậy trong khi họ không biết gì về chuyện đó. Lúc đó, tôi cũng shock nữa nhưng cũng kệ. Người ta cũng có biết gì đâu và mẹ tôi cùng cảm thấy bình thường. Nếu mẹ cảm thấy bình thường, tôi cũng vậy.

Sau một khoảng lặng khá dài nhìn lại mọi thứ, từ thị phi đến sự nổi tiếng bạn đã trải qua, cảm giác hiện tại của bạn như thế nào?

Hiện tại, tôi vẫn tự hào vì tôi đã được tham gia bộ phim Người Vợ Ba. Tôi cũng rất cảm ơn và biết ơn rất nhiều người trong thời gian đó vì luôn ở bên, động viên tôi.

Mục tiêu của bạn là chọn lựa những vai diễn mới hay tập trung vào mục tiêu đi học?

Tôi vẫn tập trung đi học vì tôi mới vào lớp 10 và thường năm đầu tiên trong cấp nhàn nhất nên tôi không áp lực lắm về chuyện học. Nếu tôi cảm thấy có dự án nào phù hợp tôi có thể sắp xếp được tôi sẽ cố gắng.

Những ngôi sao nổi tiếng từ bé như bạn đến khi trưởng thành, họ không tìm được hào quang như hồi nhỏ hoặc họ không bậc lên được, có bao giờ bạn lo lắng về việc đó nếu khi bạn đủ trưởng thành, bạn nhận phim vì đam mê nhưng không bật lên được như Người Vợ Ba không?

Cũng có người từng nói với tôi về vấn đề này và tôi thấy rất hay. Họ nói rằng hào quang là thứ gì đó rất đáng sợ, có rất nhiều người sau này họ không tìm lại được ánh hào quang nên họ sẽ tìm mọi cách để giữ ánh hào quang. Tôi vẫn chưa nhận nhiều dự án, đương nhiên sẽ bình yên hơn.

Thời điểm Người Vợ Ba mới chiếu xong, rất nhiều người lên tiếng ủng hộ và rất nhiều hợp đồng tới với tôi nhưng tôi cũng có chọn lọc. Nói chung tôi không phải một người quá ham thích sự nổi tiếng, tôi chỉ thấy những điều đến với tôi hay và tốt đẹp, tôi rất biết ơn điều đó. Tôi không phải sẽ làm nhiều cách để giữ được sự nổi tiếng như vậy.

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

Sự nổi tiếng ở thời điểm đó, bạn có nhận được nhiều lời mời và hợp đồng quảng cáo không? Mức cát-xê lúc đó có cao ngất ngưởng như suy nghĩ của mọi người không?

Khi nhận lời mời nào, tôi trao đổi về giá cả. Tôi không quan tâm đến cát-xê. Cái nào không tốt cho hình ảnh tôi sẽ không nhận.

Bạn có thấy áp lực về chuyện kiếm tiền ở tuổi này không?

Tôi chưa đến tuổi đi làm nên không áp lực, gia đình tôi cũng tạo điều kiện cho tôi có cuộc sống hạnh phúc nữa.

Bây giờ bạn có làm quen được với việc đi dự những sự kiện lớn và xây dựng mối quan hệ trong nghề không?

Tôi cảm thấy ai mến tôi tôi sẽ mến lại. Hồi trước tôi hơi khép kín và không thích chụp hình, đăng hình lên mạng xã hội nhưng bây giờ cũng phải cập nhập. Đi sự kiện tôi cũng hay phải lên chụp hình nhiều, mọi người cũng hỗ trợ tôi nhiều và thường đăng hình lên mạng xã hội mẹ tôi sẽ đăng dùm tôi, tôi chỉ nghĩ caption thôi.

Khi nổi tiếng, bạn sẽ bị soi thành tích học tập, bạn đã lường trước điều đó chưa? Đó có phải áp lực và cũng là động lực để bạn phải nỗ lực gấp đôi so với người bình thường không?

Thời gian khi Người Vợ Ba chiếu và gây nên những ý kiến trái chiều là lúc tôi đang thi tuyển sinh. Lúc đó tôi áp lực nhiều lắm, tôi cũng không phải người học giỏi, chỉ siêng thôi thôi. Gia đình tôi cũng biết như vậy và mọi người an ủi tôi rất nhiều.

Hiện tại bạn sắp xếp việc học ở trường và theo đuổi công việc diễn xuất như thế nào?

Hiện tại tôi chỉ mới đi học lại và chỉ học 1 buổi thôi nên thời gian cũng thoải mái. Mới lớp 10 nên tôi vẫn chưa bị áp lực thi cử, chuyển cấp nên hơi nhàn.

Cảm ơn Trà My về những trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tra-my-cua-nguoi-vo-ba-chua-bao-gio-hoi-han-vi-canh-nong.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tra-my-cua-nguoi-vo-ba-chua-bao-gio-hoi-han-vi-canh-nong-khong-qua-thich-su-noi-tieng-va-dau-long-khi-me-bi-chi-trich-27508.html

Loading...
Loading...
Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'

Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 56 phút trước

Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết cô "nói có sách mách có chứng" và sẵn sàng mặt đối mặt với Yaya Trương Nhi.

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Chuyện làng sao - 22 giờ, 59 phút trước

Bánh Gạo nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh ngày càng lém lỉnh khiến nữ ca sĩ phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Chuyện làng sao - 22 giờ, 2 phút trước

Á hậu Tú Anh gây chú ý khi khoe vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc xinh đẹp.

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng như thế nào?

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 8 phút trước

Trong bài viết này, Á hậu Hoàng Oanh còn gợi ý 'thời điểm vàng' cho phụ nữ tiến tới hôn nhân và sinh con.

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Chuyện làng sao - 22 giờ, 10 phút trước

Chỉ một chú mèo cực yêu xuất hiện, Trấn Thành mềm nhũn ngay và quên mất đang đi giải quyết chuyện hệ trọng.

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Dường như Trịnh Sảng đang gặp vấn đề về chuyện tình cảm khiến bản thân đau buồn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Dòng sự kiện - 4 giờ, 16 phút trước

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo trình độ cao đẳng chính quy tại cơ sở Mỹ Đình. Cụ thể...

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Nhà Sao - 5 giờ, 35 phút trước

Sau khi chia tay Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan đã nhanh tay tậu thêm cơ ngơi tiền tỷ. Đây là thành quả của nữ diễn viên sau quãng thời gian miệt mài làm...

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 37 phút trước

Cả Hằng Túi và ông xã đều rất vui mừng khi biết thành viên mới của gia đình là một 'công chúa'.

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Chuyện làng sao - 5 giờ, 37 phút trước

Meghan Markle cảm thấy mình như người ngoài cuộc của hoàng gia Anh.

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Đời sống trẻ - 5 giờ, 38 phút trước

Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh vào 3/6 tại TPHCM. Tuy nhiên, cặp đôi khá kín tiếng khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Đời sống trẻ - 5 giờ, 39 phút trước

Ca sĩ Cara Phương là nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" tập 5.

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'

Dòng chia sẻ 'lạ' của Hòa Minzy khi Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái có gia thế 'khủng'...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 39 phút trước

Sau thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi, Hòa Minzy viết: 'Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở một kiếp người'.

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu lượt like

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 40 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho cho thấy mặc dù phim mới không được đón nhận nhiệt tình nhưng anh vẫn là một cái tên đáng gờm trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Đời sống số - 5 giờ, 40 phút trước

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những tướng bàn chân dưới đây sẽ vô cùng giàu có sung túc.

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 31 phút trước

Mì ăn liền là món ăn ngon nhiều người yêu thích và rất dễ nấu. Khi bạn nấu mì ăn liền, bạn có cho mì trước không? Nếu đảo ngược, nó sẽ có hương...

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 42 phút trước

Nam ca sĩ cho biết mình chưa có dịp hỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng nếu thật thì anh càng vui.

Bộ 3 'Hậu duệ mặt trời' tái ngộ sau 2 năm, dung mạo tàn tạ của Hữu Vi lại là tâm điểm

Bộ 3 'Hậu duệ mặt trời' tái ngộ sau 2 năm, dung mạo tàn tạ của Hữu Vi lại là tâm điểm...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 42 phút trước

Mạng xã hội lan truyền bức ảnh Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ sau 2 năm 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt lên sóng.

Bác gái bệnh nhân 17 xuất viện về TP.HCM sau gần 3 tháng điều trị Covid-19

Bác gái bệnh nhân 17 xuất viện về TP.HCM sau gần 3 tháng điều trị Covid-19

Dòng sự kiện - 6 giờ, 43 phút trước

Sau gần 3 tháng điều trị Covid-19, 9h sáng nay, bệnh nhân 19 đã xuất viện và trở về TP.HCM đoàn tụ cùng gia đình. Bà sẽ tiếp tục được theo dõi tim mạch...

Phụ nữ xòe bàn tay ra 5 giây thấy điểm này, biết ngay cuộc đời sinh ra trúng hố vàng

Phụ nữ xòe bàn tay ra 5 giây thấy điểm này, biết ngay cuộc đời sinh ra trúng hố vàng

Đời sống số - 6 giờ, 43 phút trước

Những người phụ nữ sở hữu tướng bàn tay đặc biệt may mắn này cả cuộc đời sung sương an nhàn.

Kiểu tóc trendy đang được các thần tượng Hàn lăng xê dạo này

Kiểu tóc trendy đang được các thần tượng Hàn lăng xê dạo này

Tóc đẹp - 7 giờ, 33 phút trước

Gần đây, sao Hàn đang tích cực lăng xê trend chỉ nhuộm mái chứ không nhuộm cả đầu. Bạn có thích kiểu tóc này không?

Lan Phương khoe con gái đã biết đọc chữ khi mới 24 tháng, bật mí con rất ham học

Lan Phương khoe con gái đã biết đọc chữ khi mới 24 tháng, bật mí con rất ham học

VIDEO - 7 giờ, 33 phút trước

Nữ diễn viên đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con gái Lina bập bẹ tập đọc chữ.

Sau khi xử lí kẻ vu khống, Trấn Thành mong muốn nhất là điều gì?

Sau khi xử lí kẻ vu khống, Trấn Thành mong muốn nhất là điều gì?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 52 phút trước

Trấn Thành đã có động thái mới gây chú ý sau đoạn clip đối mặt và làm cho ra lẽ với hai người vu khống mình.

Tin nhắn 'ngọt như mía lùi' bạn trai gửi Ngọc Trinh: 'Anh đã dậy và đang rất nhớ em'

Tin nhắn 'ngọt như mía lùi' bạn trai gửi Ngọc Trinh: 'Anh đã dậy và đang rất nhớ em'

Chuyện làng sao - 7 giờ, 54 phút trước

Ngọc Trinh liên tiếp khoe những hành động ngọt ngào, lãng mạn mà bạn trai dành cho cô khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ.

Một phụ nữ trưởng thành thực sự biết thời trang, mặc quần jean mỏng không bao giờ đi đôi giày này!

Một phụ nữ trưởng thành thực sự biết thời trang, mặc quần jean mỏng không bao giờ đi đôi giày này!

Thời trang + - 7 giờ, 2 phút trước

Quần jean, thứ mà các cô gái luôn thích mặc, nhưng đó cũng là một quy tắc bất thành văn, bạn có biết không? Một người phụ nữ thực sự trưởng thành biết thời...