Trà My của 'Người vợ ba': Cuộc sống sao nhí đóng Người vợ ba - Trà My giờ ra rao sau chuỗi scandal và phim ngừng chiếu

07:05 06/11/2019

Sau một năm "Người vợ ba" ra mắt và nhanh chóng bị cấm chiếu, cái tên Trà My trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, cô bé 16 tuổi vẫn giữ sự hồn nhiên và tình yêu nghệ thuật trong cuộc sống bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa khác.

Trải lòng về cảnh nóng đầu đời trong phim ảnh và vượt sóng gió đầy bản lĩnh của tuổi 15

Chào Trà My, bạn cảm thấy cuộc sống thay đổi như thế nào từ khi đóng phim "Người Vợ Ba"?

Thay đổi lớn nhất chính là tôi thường xuyên phải đi sự kiện và có nhiều lời mời đi chụp hình, phỏng vấn. Vào trường, có bạn bè, thầy cô biết một chút về tôi.

Có thể gọi bạn là một ngôi sao nhí trong trường chưa?

Lên cấp ba nên ra chơi tôi hay ở trên lớp, không xuống sân trường chơi. Trong lớp mấy bạn cũng hay hỏi han nhiều.

Cảm giác làm người nổi tiếng như thế nào?

Lúc ra ngoài tôi phải để ý hơn, cũng có nhiều người chụp lén tôi. Tôi cảm thấy cũng bình thường.

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

Trong ý thức của bạn, mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng có mãnh liệt?

Lúc trước, tôi không mơ ước hoạt động nghệ thuật. Bây giờ, tôi thích đi diễn, thích làm ra những sản phẩm phim ảnh. Sự nổi tiếng không phải mục đích của tôi.

Khi nhận phim Người Vợ Ba do tôi thích kịch bản. Khi quay xong cũng chưa có gì. Khi phim phát hành ra mắt, dần dần có nhiều điều đến với tôi, xấu lẫn tốt. Mọi chuyện tới tự nhiên.

Ở thời điểm đó, bạn có bị áp lực hay mệt mỏi về tinh thần ra sao khi hình ảnh bạn xuất hiện khắp nơi và có những bình không tích cực của cộng đồng mạng dành cho bạn?

Tôi không đọc những bình luận đó nhiều vì trước khi phim ra mắt, tôi có hứa với mẹ tôi sẽ không đọc những bình luận hay những bài viết để không bị ảnh hưởng. Gia đình tôi cũng ủng hộ tôi nhiều, bạn bè cũng ủng hộ nên tôi thấy bình thường. Nhiều người nói với tôi: “Đừng áp lực, đừng buồn nha”. Tôi thấy bình thường, không áp lực gì cả.

Tâm lý vững vàng đó của bạn do bạn học hỏi được hay tôi luyện ra sao?

Tôi đã sẵn sàng từ trước rằng, sẽ có những chuyện đó nên đã chuẩn bị tâm lí. Quan điểm của tôi cũng khá lạc quan, tôi không suy nghĩ nhiều. Nếu có suy nghĩ tôi cũng cố gắng gạt nó đi. Thêm vào đó gia đình ủng hộ tôi nhiều nên tôi nhìn vào những cái đó để tiếp tục chứ không chăm chăm vào những chuyện tiêu cực.

Thời điểm phim vừa mới ra mắt được tiếng vang rất lớn nhưng bộ phim lại bị dừng chiếu. Cảm xúc của bạn lúc đó như thế nào?

Lúc phim dừng chiếu tôi buồn lắm. Tôi có khóc lúc nghe tin phim dừng chiếu. Sau đó, tôi cũng bình thường, cảm thấy không có gì nữa. Tôi nghĩ tôi phải bước tiếp vì tôi mới 15 tuổi, còn nhiều điều sẽ xảy ra với tôi. Tôi nghĩ đây chỉ là chuyện bình thường, tôi cố gắng đi qua nó là được.

Ở ngưỡng vừa nổi tiếng lại bị mất hết cơ hội khi phim dừng công chiếu, có khi nào bạn nghĩ đến việc đây là bộ phim cuối cùng bạn tham gia không vì con đường bạn đi lại quá trắc trở hơn những người khác?

Tôi không phải theo hướng phim nào cũng nhận. Tôi chỉ cảm thấy bộ phim thật sự hay và cho tôi vai diễn để đời. Hiện tại tôi vẫn chưa có nhiều dự án, tôi nghĩ khi có dự án tôi thích và tôi có đủ yếu tố để tham gì, tôi vẫn sẽ tham gia bình thường. Đến bây giờ tôi không có áp lực nhiều về vấn đề đó.

Người Vợ Ba là dự án đầu tiên đưa hình ảnh của bạn đến với công chúng Việt Nam nhưng nó lại vướng phải phân cảnh nóng. Có khi nào bạn nghĩ việc lựa chọn đóng cảnh nóng là sai lầm không?

Tôi không nghĩ vậy vì trước khi nhận, tôi phải suy nghĩ rất nhiều, bên gia đình tôi, tất cả mọi người đều đưa ra lựa chọn cuối cùng. Khi nhận rồi tôi thấy vẫn không có gì đáng tiếc.

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

Hướng đi đó với bạn nếu không sai lầm thì cũng có sự mạo hiểm?

Đúng là rất mạo hiểm. Lúc nhận vai, mọi người cũng cảnh báo rất nhiều, cảnh này không ai dám làm nhưng tôi nhận, có nghĩa tôi đã sẵn sàng, chuẩn bị tâm lí. Trước khi chiếu ở Việt Nam cũng đã đi nhiều nơi khác trên thế giới, mọi người đón nhận rất nhiều nên tôi cảm thấy không có gì.

Nếu bây giờ có những lời mời hoặc có những phân cảnh nóng tương tự hay dính dáng đến chuyện tình cảm, liệu bạn còn dám dấn thân mình vào mạo hiểm lần nữa không?

Tôi khá ngại tình cảm ngôn tình (cười). Hồi trước cũng có lời mời từ một MV cho tôi đóng vai nữ chính tình cảm nhưng tôi không thích tình cảm nam nữ quá. Tôi mới 15 tuổi thôi, tôi chưa thích tình cảm ngôn tình lắm.

Bạn đang muốn xây dựng hình ảnh ra sao?

Tôi thích tham gia những dự án nghệ thuật. Đến bây giờ tôi chưa nghĩ ra nhưng nếu có dự án lạ, độc, nghệ thuật một tí tôi sẽ thích hơn. Tôi không thích hình ảnh của tôi quá tràn lan.

Mẹ của bạn có can thiệp vào con đường nghệ thuật của bạn từ lúc nhận vai đến khi nổi tiếng không?

Cái gì mẹ tôi cũng can thiệp hết vì cái gì tôi cũng hỏi ý mẹ. Từ quyết định nhận vai hay những dự án sau đó rồi những lời mời tham dự sự kiện đều thông qua mẹ tôi.

Bản thân gặp rắc rối như vậy mọi người có nói gì với mẹ hay có khuyên mẹ bạn không?

Gia đình tôi, tất cả mọi người đều nói với mẹ động viên tôi, đừng để tôi buồn. Mẹ tôi cũng nói tôi bình thường, không có gì đâu. Thời gian đó, mẹ tôi cũng hay đưa tôi đi chơi hoặc có bài viết nào hay, tích cực mẹ cũng đưa tôi đọc để động viên tôi.

Không quá thích sự nổi tiếng, xem mẹ là thần tượng, cuộc sống vẫn trong sáng sau sóng gió đầu đời

Bạn trở nên nổi tiếng, bản thân bạn cũng rất xinh, vậy có nhiều sự thu hút từ những bạn khác giới không?

Lúc đó là hè nên tôi cũng không biết nhiều nhưng cũng có vài người bạn khác giới tới hỏi thăm rồi xin chụp tấm hình để khoe tí, vậy thôi.

Đến bây giờ bạn có cảm thấy đóng phim Người Vợ Ba và được sự nổi tiếng, có xứng đáng không?

Tôi thấy những cảnh đó cần thiết cho bộ phim nên rất xứng đáng. Ban đầu kịch bản có nhiều cảnh nóng nhưng mẹ tôi có nói nếu nhiều cảnh như vậy quá sẽ không nhận. Sau đó cô đạo diễn lọc bớt ra rất nhiều, những cảnh cần thiết nhất mới đưa vào.

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

Có rất nhiều ý kiến cho rằng vì bạn đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi, đó là việc hơi tàn nhẫn vì sẽ làm tuổi thơ của bạn không còn trong sáng nữa. Bạn nghĩ nhận định đó như thế nào?

Nói chung, lúc tôi diễn cảnh đó, tôi đã có sự bảo vệ hoàn toàn, có mẹ tôi ở trong phim trường, những người nam trong ekip phải ra ngoài hết nên tôi thấy cũng không có gì. Vả lại ở nước ngoài cũng có một số sao họ cũng từng trải qua những điều đó ở tuổi vị thành niên. Tôi cũng biết ở Việt Nam không nên vậy nhưng bản thân tôi cảm thấy tôi không có gì nên khi mọi người lo như vậy tôi thấy không bất ngờ.

Sự việc đó không chỉ nói bạn mà còn nói về mẹ bạn, khi nghe nhận định xấu về mẹ mình, bạn có xót không?

Tôi cũng xót lắm vì tôi rất thần tượng mẹ tôi. Mẹ tôi và tôi rất thân thiết. Tự nhiên mọi người lại đánh giá mẹ tôi như vậy trong khi họ không biết gì về chuyện đó. Lúc đó, tôi cũng shock nữa nhưng cũng kệ. Người ta cũng có biết gì đâu và mẹ tôi cùng cảm thấy bình thường. Nếu mẹ cảm thấy bình thường, tôi cũng vậy.

Sau một khoảng lặng khá dài nhìn lại mọi thứ, từ thị phi đến sự nổi tiếng bạn đã trải qua, cảm giác hiện tại của bạn như thế nào?

Hiện tại, tôi vẫn tự hào vì tôi đã được tham gia bộ phim Người Vợ Ba. Tôi cũng rất cảm ơn và biết ơn rất nhiều người trong thời gian đó vì luôn ở bên, động viên tôi.

Mục tiêu của bạn là chọn lựa những vai diễn mới hay tập trung vào mục tiêu đi học?

Tôi vẫn tập trung đi học vì tôi mới vào lớp 10 và thường năm đầu tiên trong cấp nhàn nhất nên tôi không áp lực lắm về chuyện học. Nếu tôi cảm thấy có dự án nào phù hợp tôi có thể sắp xếp được tôi sẽ cố gắng.

Những ngôi sao nổi tiếng từ bé như bạn đến khi trưởng thành, họ không tìm được hào quang như hồi nhỏ hoặc họ không bậc lên được, có bao giờ bạn lo lắng về việc đó nếu khi bạn đủ trưởng thành, bạn nhận phim vì đam mê nhưng không bật lên được như Người Vợ Ba không?

Cũng có người từng nói với tôi về vấn đề này và tôi thấy rất hay. Họ nói rằng hào quang là thứ gì đó rất đáng sợ, có rất nhiều người sau này họ không tìm lại được ánh hào quang nên họ sẽ tìm mọi cách để giữ ánh hào quang. Tôi vẫn chưa nhận nhiều dự án, đương nhiên sẽ bình yên hơn.

Thời điểm Người Vợ Ba mới chiếu xong, rất nhiều người lên tiếng ủng hộ và rất nhiều hợp đồng tới với tôi nhưng tôi cũng có chọn lọc. Nói chung tôi không phải một người quá ham thích sự nổi tiếng, tôi chỉ thấy những điều đến với tôi hay và tốt đẹp, tôi rất biết ơn điều đó. Tôi không phải sẽ làm nhiều cách để giữ được sự nổi tiếng như vậy.

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

diễn viên Trà My, Người vợ ba, sao Việt

Sự nổi tiếng ở thời điểm đó, bạn có nhận được nhiều lời mời và hợp đồng quảng cáo không? Mức cát-xê lúc đó có cao ngất ngưởng như suy nghĩ của mọi người không?

Khi nhận lời mời nào, tôi trao đổi về giá cả. Tôi không quan tâm đến cát-xê. Cái nào không tốt cho hình ảnh tôi sẽ không nhận.

Bạn có thấy áp lực về chuyện kiếm tiền ở tuổi này không?

Tôi chưa đến tuổi đi làm nên không áp lực, gia đình tôi cũng tạo điều kiện cho tôi có cuộc sống hạnh phúc nữa.

Bây giờ bạn có làm quen được với việc đi dự những sự kiện lớn và xây dựng mối quan hệ trong nghề không?

Tôi cảm thấy ai mến tôi tôi sẽ mến lại. Hồi trước tôi hơi khép kín và không thích chụp hình, đăng hình lên mạng xã hội nhưng bây giờ cũng phải cập nhập. Đi sự kiện tôi cũng hay phải lên chụp hình nhiều, mọi người cũng hỗ trợ tôi nhiều và thường đăng hình lên mạng xã hội mẹ tôi sẽ đăng dùm tôi, tôi chỉ nghĩ caption thôi.

Khi nổi tiếng, bạn sẽ bị soi thành tích học tập, bạn đã lường trước điều đó chưa? Đó có phải áp lực và cũng là động lực để bạn phải nỗ lực gấp đôi so với người bình thường không?

Thời gian khi Người Vợ Ba chiếu và gây nên những ý kiến trái chiều là lúc tôi đang thi tuyển sinh. Lúc đó tôi áp lực nhiều lắm, tôi cũng không phải người học giỏi, chỉ siêng thôi thôi. Gia đình tôi cũng biết như vậy và mọi người an ủi tôi rất nhiều.

Hiện tại bạn sắp xếp việc học ở trường và theo đuổi công việc diễn xuất như thế nào?

Hiện tại tôi chỉ mới đi học lại và chỉ học 1 buổi thôi nên thời gian cũng thoải mái. Mới lớp 10 nên tôi vẫn chưa bị áp lực thi cử, chuyển cấp nên hơi nhàn.

Cảm ơn Trà My về những trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)
Loading...
Sao Việt 12/11/2019: Lý do Việt Hương dự đám cưới Đông Nhi mà không tham dự tiệc cưới của Trường Giang; Kỳ Hân bị 'cà khịa' khi mặc áo đôi với chồng

Sao Việt 12/11/2019: Lý do Việt Hương dự đám cưới Đông Nhi mà không tham dự tiệc cưới của Trường Giang; Kỳ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Sao Việt 12/11/2019: Lý do gì khiến Việt Hương ra Phú Quốc dự đám cưới Đông Nhi mà không tham dự tiệc cưới của Trường Giang. Người mẫu Kỳ Hân bị anti-fan cà khịa...

Sau khóc lóc và buồn bã khi chia tay Quang Đăng được một tháng, Thái Trinh gây sốc khi lộ ảnh thân mật bên trai lạ

Sau khóc lóc và buồn bã khi chia tay Quang Đăng được một tháng, Thái Trinh gây sốc khi lộ ảnh thân...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Hình ảnh này được ghi lại trong một club khi Thái Trinh đang có động thái tình cảm bên một chàng trai lạ mặt.

Huỳnh Anh dính tin đồn chia tay Y Vân giữa thời điểm bạn gái cũ Hoàng Oanh sắp lên xe hoa

Huỳnh Anh dính tin đồn chia tay Y Vân giữa thời điểm bạn gái cũ Hoàng Oanh sắp lên xe hoa

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Cư dân mạng đã phát hiện một số điều khác lạ khiến nhiều người tin rằng Huỳnh Anh đã rạn nứt tình cảm với bạn gái đang sống ở Bỉ - Y Vân.

'Bà mối' Cát Tường gây bất ngờ khi khoe bán 2 mảnh đất trị giá 8 tỉ

'Bà mối' Cát Tường gây bất ngờ khi khoe bán 2 mảnh đất trị giá 8 tỉ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Ai cũng phải xuýt xoa trước sự giàu có của nữ MC kiêm diễn viên tài năng này.

H'Hen Nên, Lệ Hằng đua nhau làm mặt xấu nhưng người 'chiếm sóng' lại là Mâu Thủy

H'Hen Nên, Lệ Hằng đua nhau làm mặt xấu nhưng người 'chiếm sóng' lại là Mâu Thủy

Hoa Hậu - 1 ngày, 5 giờ trước

Loạt ảnh làm mặt xấu của các nàng Hậu: H'Hen Nên, Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng Thùy khiến fan không nhịn được cười.

Thấy vợ đánh con riêng, chồng điên tiết đuổi khỏi nhà và ly hôn nhưng trước cửa tòa án anh chết sững khi biết sự thật

Thấy vợ đánh con riêng, chồng điên tiết đuổi khỏi nhà và ly hôn nhưng trước cửa tòa án anh chết sững...

Tâm sự - 2 giờ, 5 phút trước

Cường hơn Vân 14 tuổi. Nhưng so với tuổi thì Cường khá trẻ, phong độ, khuôn mặt đẹp trai, tính tình cởi mở. Sau một thời gian dài theo đuổi mà Vân vẫn chưa...

Trần Bảo Sơn tung bộ ảnh mới chuẩn soái ca

Trần Bảo Sơn tung bộ ảnh mới chuẩn soái ca

Album ảnh sao - 2 giờ, 5 phút trước

Sau thời gian dài ấp ủ, nhà sản xuất kiêm diễn viên Trần Bảo Sơn vừa chính thức thông báo tái xuất với dự án điện ảnh mới mang tên “Con đường vô tận”....

Em gái Ông Cao Thắng lấn át cả dàn mĩ nhân Việt với những khoảnh khắc 'đẹp bất chấp' tại đám cưới anh trai

Em gái Ông Cao Thắng lấn át cả dàn mĩ nhân Việt với những khoảnh khắc 'đẹp bất chấp' tại đám cưới...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, em gái của nam ca sĩ là Ông Thoại Liên một lần nữa lọt vào tầm ngắm của ống kính phóng viên.

Thân hình chuẩn Hoa hậu nhưng Minh Tú lại để lộ ngấn mỡ kém duyên

Thân hình chuẩn Hoa hậu nhưng Minh Tú lại để lộ ngấn mỡ kém duyên

Người mẫu - 2 giờ, 24 phút trước

Dân tình lại phát hiện khuyết điểm trên thân hình nuột nà của Minh Tú trong buổi giới thiệu bộ phim "Hoa hậu giang hồ".

Giữa nghi vấn chia tay bạn trai giàu có, 'hot girl tạp hoá' Hàn Hằng tiết lộ: 'không yêu ai cả'

Giữa nghi vấn chia tay bạn trai giàu có, 'hot girl tạp hoá' Hàn Hằng tiết lộ: 'không yêu ai cả'

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 25 phút trước

Chia sẻ mới đây của Hàn Hằng khiến dân mạng nghĩ rằng hot girl này và thiếu gia Trung Japan đã chia tay.

Giữa tin đồn mang thai, bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng gọn cực đẹp

Giữa tin đồn mang thai, bà xã tài tử Lâm Phong khoe ảnh eo thon dáng gọn cực đẹp

Chuyện làng sao - 2 giờ, 25 phút trước

Bà xã Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt khoe ảnh như một lời phủ nhận ngầm tin đồn mang thai.

Hà Hồ ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bạn trai nhưng cách Kim Lý đáp lại mới thật sự tan chảy

Hà Hồ ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bạn trai nhưng cách Kim Lý đáp lại mới thật sự tan chảy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý khiến fan "sâu răng" khi dành cho nhau lời lẽ ngọt ngào trong sinh nhật của Kim Lý.

Dân mạng tò mò hỏi 'làm gì mà giàu vậy?', Thúy Vi đáp trả cực gắt

Dân mạng tò mò hỏi 'làm gì mà giàu vậy?', Thúy Vi đáp trả cực gắt

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 50 phút trước

Ở tuổi 21, hot girl Thúy Vi sở hữu nhà đẹp, xe sang cùng cuộc sống thượng lưu, sang chảnh. Điều này khiến dân tình tò mò, bởi cô nàng không sở hữu tài...

Kim Tae Hee tái xuất với diện mạo khó tin, bất ngờ tiết lộ điều đặc biệt về con gái thứ 2

Kim Tae Hee tái xuất với diện mạo khó tin, bất ngờ tiết lộ điều đặc biệt về con gái thứ 2...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 50 phút trước

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Kim Tae Hee lộ diện kể từ khi đón con gái thứ hai chào đời vào tháng 9 vừa qua.

Cô dâu đeo vàng 'trĩu cổ' ở Nam Định đăng ảnh diện bikini khoe bụng bầu 'vượt mặt'

Cô dâu đeo vàng 'trĩu cổ' ở Nam Định đăng ảnh diện bikini khoe bụng bầu 'vượt mặt'

Đời sống trẻ - 3 giờ, 58 phút trước

Mới đây, cô dâu từng gây sốt khi đeo vàng 'trĩu cổ' ở Nam Định - Thu Hương khoe ảnh bụng bầu 'vượt mặt' do ông xã chụp.

Ca sĩ Đài Trang rao bán căn hộ 81 m2

Ca sĩ Đài Trang rao bán căn hộ 81 m2

Nhà Sao - 3 giờ, 59 phút trước

Do có thêm thành viên mới nên ca sĩ Đài Trang quyết định rao bán căn hộ để chuyển đến nơi rộng rãi hơn.

Khi thần chết ngủ quên: Nam sinh thoát chết trong gang tấc dù xe điên mất lái gây tai nạn

Khi thần chết ngủ quên: Nam sinh thoát chết trong gang tấc dù xe điên mất lái gây tai nạn

VIDEO - 3 giờ, 28 phút trước

Một nam sinh đang đứng trên vỉa hè thì bất ngờ ô tô mất lái lao đến đâm sầm vào cột điện ngay trước mặt.

2 thói quen xấu vào buổi sáng làm tổn thương gan nhiều hơn cả uống rượu

2 thói quen xấu vào buổi sáng làm tổn thương gan nhiều hơn cả uống rượu

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 31 phút trước

Ngoài những thói quen xấu như thức khuya, uống nhiều bia rượu, buổi sáng khi thức dậy nhiều người vẫn đang có những thói quen này mà không biết rằng nó ảnh hưởng khủng...

Lấy đại gia U70 có cuộc sống nhung lụa là vậy nhưng Lee Young Ae vẫn không kìm hãm được tham vọng

Lấy đại gia U70 có cuộc sống nhung lụa là vậy nhưng Lee Young Ae vẫn không kìm hãm được tham vọng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Nữ diễn viên Lee Young Ae chia sẻ nhiều điều bí mật xung quanh cuộc sống hôn nhân, việc nuôi dạy con cái cũng như những khao khát mà cô muốn đạt được.

Vân Hugo diện váy áo buông lơi, trễ nải khoe nét gợi cảm ở tuổi 34

Vân Hugo diện váy áo buông lơi, trễ nải khoe nét gợi cảm ở tuổi 34

Album ảnh sao - 4 giờ, 45 phút trước

Vốn trung thành với phong cách sexy, gợi cảm nên những hình ảnh kiểu này không hề xa lạ với MC Vân Hugo.

Lý Phương Châu trải lòng khi được nhiều phụ nữ nhờ tư vấn về việc chồng ngoại tình, phản bội

Lý Phương Châu trải lòng khi được nhiều phụ nữ nhờ tư vấn về việc chồng ngoại tình, phản bội

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Từ câu chuyện bản thân, Lý Phương Châu được nhiều phụ nữ khác nhờ tư vấn, chia sẻ về việc bị chồng hoặc người yêu phản bội, ngoại tình, đối xử tệ bạc.

Diễn viên Kim Hiền gặp lại 'cô giáo cũ' Như Quỳnh trên đất Mỹ

Diễn viên Kim Hiền gặp lại 'cô giáo cũ' Như Quỳnh trên đất Mỹ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Ở nơi 'đất khách quê người', Kim Hiền vui mừng khi được gặp lại 'cô giáo cũ' là ca sĩ Như Quỳnh.

Bà xã Đinh Tiến Đạt lần đầu đăng ảnh con sau 20 ngày sinh

Bà xã Đinh Tiến Đạt lần đầu đăng ảnh con sau 20 ngày sinh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Sau khi mẹ tròn con vuông, bà xã Đinh Tiến Đạt đã đăng ảnh con để báo tin vui đến bạn bè.

Sao Việt 13/11/2019: Cường Đô la cùng vợ đi phượt ở Lào Cai; Hoà Minzy xuất hiện xuề xoà sau tin đồn sinh con

Sao Việt 13/11/2019: Cường Đô la cùng vợ đi phượt ở Lào Cai; Hoà Minzy xuất hiện xuề xoà sau tin đồn...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 46 phút trước

Sao Việt 13/11/2019: Doanh nhân Cường Đô la cùng vợ là Đàm Thu Trang đi chơi ở Lào Cai. Ca sĩ Hoà Minzy xuất hiện xuề xoà sau tin đồn sinh con.

Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh diện bikini phô diễn đường cong nóng bỏng

Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh diện bikini phô diễn đường cong nóng bỏng

Hoa Hậu - 4 giờ, 51 phút trước

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 diện bikini một mảnh màu cam, tạo dáng với tư thế gợi cảm phô diễn đường cong nuột nà, nóng bỏng trên biển.