Tố ngược Lâm Vinh Hải và tình mới đã dạy hư con, Lý Phương Châu: 'sẵn sàng ra toà đối chất thẳng mặt với anh chứ đừng tiếp tục chơi trò PR rẻ tiền nữa!!!'

07:36 24/02/2019

Tiếp tục câu chuyện bị Lâm Vinh Hải tố không cho gặp con suốt một năm qua và không cho con ăn tết cùng cha suốt hai cái tết liền, Lý Phương Châu đưa ra lý lẽ bảo vệ mình.

Sau dòng trạng thái thật dài nói về việc Lâm Vinh Hải không trợ cấp cho con và phản pháo lại những gì chồng cũ trả lời trong bài phỏng vấn. Cách đây ít giờ, Lý Phương Châu tiếp tục đưa ra những lí lẽ để phản bác việc chồng cũ tố cô không cho anh gặp con suốt một năm qua.

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lý Phương Châu tiếp tục đưa ra lý lẽ để cứng minh việc Lâm Vinh Hải tố mình không cho gặp con là sai sự thật

Lý Phương Châu đưa ra ba lí do khiến cô quyết định không cho Lam Vinh Hải gặp con.

- Lí do đầu tiên là vì khi về bên Lâm Vinh Hải, bé Kỳ Kỳ bị dạy nói dối mẹ và bà ngoại, bé được dạy ăn diện, trang điểm. Cô đã nhắn tin trực tiếp với Lâm Vinh Hải về việc anh có thể đưa con đi chơi cùng Linh Chi nhưng không được dạy hư con. Vợ cũ Lâm Vinh Hải cứng rắn: "Còn nếu ai nêu quan điểm con nít makeup, ăn diện tí là bình thường, hoặc so sánh với con nít nước ngoài thì ok, mỗi người một quan điểm. Nhưng nếu vậy thì tự đi mà đẻ, tự đẻ rồi tự nuôi đi, rồi muốn làm gì thì làm. Ok! Còn đây là con của tôi, tôi có quyền dạy và bảo vệ con theo cách của mình. Chứ đừng có sống theo kiểu trên núi, con người ta mà đòi dạy theo cách của mình".

- Lí do thứ hai được Lý Phương Châu đưa ra là Linh Chi chụp ảnh cùng con gái cô, sau đó đăng trên facebook của mình kèm "những lời lẽ vô văn hoá, vô học" thoá mạ mình. Lý Phương Châu bày tỏ quan điểm thẳng thắn rằng: "Việc chụp hình với một đứa bé, làm thân làm tốt với đứa bé đó, chụp hình đăng lên mạng xã hội, rồi đi chửi mẹ của chính đứa bé đó, thêu dệt những lời nói của đứa bé... ngay dưới chính bức hình và PR, lên báo bằng việc đó.

Với Châu, đây là hành động không thể chấp nhận, thể hiện rõ sự vô học và thiếu suy nghĩ, không hề thương yêu hay suy nghĩ cho đứa bé đó một chút nào. Nếu có một chút xíu suy nghĩ, có biết nghĩ 6 tháng - 1 năm nữa đứa bé biết đọc sẽ thế nào không? Đúng, hành động này không phải Hải Làm. Nhưng Hải là ba, Châu giao con cho Hải, thì với Châu, Hải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm trong việc này. là một người ba, phải biết bảo vệ con mình hay ít nhất phải biết can ngăn người bên cạnh nếu cảm thấy hành động đó không tốt cho con mình".

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải và người yêu dùng con để PR cho bản thân và hạ nhục mẹ ruột

Sau hai lí do nêu trên, Lý Phương Châu đã hạn chế cho chồng cũ gặp con và đưa con về nhà chơi vì thời gian đó Linh Chi sống tại nhà của Lâm Vinh Hải. Sự việc bị đẩy lên đỉnh điểm khi mẹ của Lâm Vinh hải gọi điện xin cho cháu được về thăm mình vì quá nhớ cháu. Khi Kỳ Kỳ về nhà bà nội được làm tóc, trang điểm và đưa đi chụp bộ ảnh tết 2018 cùng bố và Linh Chi. Lý Phương Châu cho biết: "Bộ hình được đưa lên PR trên các báo với nội dung Hải đưa con đi chơi vào dịp Tết và Chi nói Châu vô trách nhiệm không trông con, Hải luôn chăm sóc và thương con. Trong khi sự thật bộ hình đc sắp đặt chụp trước Tết, chứ Tết 2018 Hải không gặp con, chứ đừng nói là trông con hay chăm sóc con 1 ngày. Sự việc này khiến Châu hoàn toàn thất vọng về Hải, không còn tin tưởng giao con cho Hải nữa. Nếu ai làm mẹ chắc sẽ hiểu cảm xúc của Châu. Châu sẽ không nói thêm về vấn đề này, vì không có lời nào diễn tả được cảm xúc của Châu". Vợ cũ Lâm Vinh Hải khẳng định: "Qua tất cả sự việc trên, Châu đã nhắn tin cho Hải là sẽ không đưa con qua nhà Hải nữa. Nếu hải muốn thăm con có thể qua nhà Châu".

Từ căng thẳng này, Lâm Vinh Hải đã so sánh việc Lý Phương Châu cho con gặp người yêu Hiền Sến nhưng lại cấm mình đưa con gặp Linh Chi. Lý Phương Châu cũng lí giải: "Đối với Châu, Hiền chưa bao giờ nói xấu Hải, Chi một lời nào. Chưa bao giờ xen vào quyết định gì của Châu trong chuyện Châu - Hải. Kỳ Kỳ có hỏi gì về ba, Hiền đều trả lời về mặt tốt. Còn về Chi, nếu ai ở hoàn cảnh như Châu, có để con mình tiếp xúc với một người như vậy không? Châu có trách nhiệm bảo vệ con mình khỏi những điều xấu".

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu, tố nhau

Loạt tin nhắn của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải được cô chụp lại để chứng minh cho lời bản thân nói là thật

Đề cập đến việc Lâm Vinh Hải trả lời báo chí không được gặp con suốt một năm qua và không được ăn được đón hai cái tết cùng con, Lý Phương Châu bức xúc đính chính: "Không phải tự nhiên mà việc Hải gặp con từ Tết 2018 đến giờ khó khăn như vậy. Nói Châu cấm Hải không đc gặp con từ TẾT 2018 đến nay là chưa chính xác. Châu nói rõ Hải có thể qua nhà Châu thăm con, hoặc Châu đưa con qua nhà Hải và đợi đón về. Từ Tết 2018 đến giờ, Hải chỉ có 2 lần chủ động liên hệ Châu nói muốn gặp con là tháng 4/2018 và tháng 10/2018. Ngoài ra, Hải cũng không điện thoại nói chuyện với con hay nhắn tin cho Châu hỏi thăm về tình hình con lần nào. Chứ không phải nhiều lần “xin gặp" như bài báo nói.

Nói 2 cái Tết , gia đình Nội không được gặp Kỳ Kỳ vì Châu không cho cũng không chính xác. Tết 2018, Châu có nhắn tin Hải nói rõ là vì Châu không muốn gặp Hải nên khi nào Hải không có nhà, Châu sẽ đưa Kỳ Kỳ qua chúc tết nhà Nội. Nhưng Hải không trả lời và suốt mùa Tết, Hải cũng không liên lạc lại. Tết 2019, Hải cũng không liên lạc đề cập việc thăm con hay gặp con".

Sau khi giải thích và đính chính mọi thông tin được đưa ra sai lệch từ chồng cũ, Lý Phương Châu cũng dành lời nhắn cuối cùng cho Lâm Vinh Hải rằng: "Như em đã nói, em chỉ trả lời những vấn đề anh nói trong bài báo. Và đây là việc riêng của em và anh, anh lên tiếng mà chưa chính xác thì em sẽ trả lời anh cho chính xác. Còn ngoài ra “a b c d x y z ... gì đó “lên tiếng dùm anh, em không quan tâm. Với em, đó là “KHÔNG TỒN TẠI TRÊN ĐỜI".

Nếu anh thật sự thương con như anh nói, muốn gặp con như anh nói thì đừng có 2-3 tháng lại “ăn mày quá khứ", lôi tên em để lên báo, để pr như vậy. Không ai chấp nhận đưa con cho một người suốt ngày kiếm chuyện và đặt điều về mình. Và gia đình em cũng sẽ không chấp nhận cho anh gặp Kỳ Kỳ bởi vì không ai muốn con mình, cháu mình dính líu với một người như anh hoặc những người bên cạnh anh.

Gần 3 năm rồi, hãy thôi dùng miệng nói xấu nhau, nói đại vậy ai nói cũng được. Nếu cảm thấy em nói sai cái gì về anh, cứ nộp đơn kiện ra toà. Em làm ra tiền mà anh, em có thể thuê luật sư theo hầu anh đến cùng, em sẵn sàng ra toà đối chất thẳng mặt với anh chứ đừng tiếp tục chơi trò PR rẻ tiền nữa !!!

2019 rồi, mình cư xử văn minh và tiến bộ hơn anh nhé!"

Đi kèm với những kí lẽ mình đưa ra, Lý Phương Châu cũng đính kèm những tin nhắn của mình và chồng cũ để chứng minh bản thân không nói suông.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Cuối cùng cũng có câu trả lời cho việc Dương Mịch bị tố 'quyt' tiền từ thiện

Cuối cùng cũng có câu trả lời cho việc Dương Mịch bị tố 'quyt' tiền từ thiện

Chuyện làng sao - 19 giờ, 42 phút trước

Tòa án đã đưa ra kết quả vụ kiện liên quan đến vấn đề tiền từ thiện giữa Dương Mịch và người trung gian Lý Manh.

Vũ Duy Khánh: 'Đến bây giờ, tôi vẫn không muốn nhìn mặt Thanh Hương. Vợ cũ của tôi nghĩ tôi và Hương ở với nhau'

Vũ Duy Khánh: 'Đến bây giờ, tôi vẫn không muốn nhìn mặt Thanh Hương. Vợ cũ của tôi nghĩ tôi và Hương...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 42 phút trước

Vũ Duy Khánh đã trải lòng về cuộc sống sau khi ly hôn, về mối quan hệ với vợ cũ và phần nào tiết lộ nguyên nhân rạn nứt quan hệ bạn bè với...

Thân Thuý Hà trả lời khiến ai cũng bật ngửa khi bị hỏi về bố của con gái

Thân Thuý Hà trả lời khiến ai cũng bật ngửa khi bị hỏi về bố của con gái

Chuyện làng sao - 23 giờ, 49 phút trước

Không né tránh, Thân Thuý Hà trả lời ngay câu hỏi về bố của con gái mình.

Hình ảnh 'chạm đáy nhục nhã' của Jung Joon Young khi bị trói, còng tay áp giải đến phòng giam tại đồn cảnh sát để chờ lệnh bắt

Hình ảnh 'chạm đáy nhục nhã' của Jung Joon Young khi bị trói, còng tay áp giải đến phòng giam tại đồn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Sau phiên thẩm vấn cuối cùng, Jung Joon Young chính thức bị giam giữ tại đồn cảnh sát.

Lần đầu tiên có chuyến đi solo với Nữ hoàng, Công nương Kate vẫn để lộ dấu hiệu bất thường khiến nhiều người bị sốc

Lần đầu tiên có chuyến đi solo với Nữ hoàng, Công nương Kate vẫn để lộ dấu hiệu bất thường khiến nhiều...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Công nương Kate đã có chuyến đi solo với Nữ hoàng lần đầu tiên kể từ khi làm dâu Hoàng gia đến nay. Tuy nhiên, sự bất thường của Kate khiến nhiều người chú...

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ và cái kết bất ngờ

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ...

Tâm sự - 22 phút trước

Đàn ông cứ tưởng chuyện chi tiêu là dễ dàng, rồi nghĩ rằng vợ chi tiền vào những khoản linh tinh nhưng đâu có ngờ việc đó lại khó đến vậy.

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

VIDEO - 57 phút trước

Chiếc ô tô quay đầu bất cẩn khiến xe máy đang đi tốc độ cao không làm chủ được tình huống đâm trúng, hậu quả khiến tài xế xe máy lộn nhào văng xa...

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Chuyện làng sao - 57 phút trước

Tú Anh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh cu Kem, quý tử nhà mình trên instagram cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được'

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 5 phút trước

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã xử lí những kẻ bôi xấu mình trên youtube.

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Chuyện làng sao - 1 giờ, 10 phút trước

'Cám ơn vợ đã vượt bao đau đớn khó nhọc, mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đã về với đội của ba. Cám ơn trời Phật phù hộ cho mẹ tròn con vuông,...

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Đi gì - 2 giờ, 54 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber và bà xã vui vẻ ngồi trên chiếc xe Lamborghini URUS màu đen sang trọng di chuyển đến nhà thờ.

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 56 phút trước

Bị Đào Bá Lộc trút giận sau mỗi lần chụp hình xấu, bạn trai vẫn âm thầm mày mò những bí kíp chụp hình đẹp trên mạng để làm hài lòng nửa kia.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Album ảnh sao - 2 giờ, 13 phút trước

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi tiếp tục phát huy sự năng động qua những trang phục thể hiện tính chất thể thao. Chỉ với một chiếc váy thoạt nhìn có vẻ...

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như  - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương Mịch không có cửa chen vào

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Việc Hoắc Kiến Hoa xuất hiện vui vẻ bên bà xã Lâm Tâm Như là bằng chứng cho thấy thông tin anh làm Dương Mịch có bầu khiến hôn nhân đổ vỡ là vô...

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

VIDEO - 4 giờ, 1 phút trước

Với Trịnh Thăng Bình, thay vì dùng những lời hoa mỹ hay cách ứng xử nền nã khi gặp mặt, Trấn Thành luôn tìm mọi cách "bóc phốt", thậm chí sẵn sàng bôi xấu...

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Trước đây, nữ diễn viên Angela Phương Trinh từng bị dân mạng 'ném đá' vì mặc hở khi đi chùa, nhưng bây giờ cô đã thay đổi hoàn toàn.

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải...

Tin trong ngày - 4 giờ, 17 phút trước

Với hành vi dừng đỗ trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7/3, Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh" - trú tại Từ Sơn, Bắc...

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Dù là người bận rộn với công việc nhưng đạo diễn Victor Vũ luôn tranh thủ thời gian giúp vợ chăm con.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời đều hưởng phú quý vinh hoa

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời...

Đời sống số - 5 giờ, 49 phút trước

Theo tử vi học, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban phước, sinh ra là để đem lại phước lành cho gia đạo, không chỉ đời họ mà đến 3 đời sau...

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Dòng sự kiện - 5 giờ, 49 phút trước

Xem clip chữa đau lưng bằng phương pháp vỗ dầu hỏa của cô Yến chùa Ba Vàng, bác sĩ chính thống vừa lo lắng cho bệnh nhân, vừa bức xúc.

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 50 phút trước

Nàng hậu quốc dân lại tiếp tục khiến dân tình náo loạn khi bật mí hình mới mới của mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 không ngại khoe đôi chân dài nuột...

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 57 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai "kể tội" con gái vì tính nghịch ngợm.

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1 cách hờ hững'

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1...

Chuyện làng sao - 5 giờ trước

Sau khi biết chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy nợ nần chồng chất, nhiều bạn bè thân thiết đã 'trở quẻ 360 độ'.

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí...

Tin trong ngày - 5 giờ trước

Tối 21/3, trên fanpage chính thức của mình, sư trụ trì chùa Ba Vàng Thích Trúc Thái Minh đã tổ chức livestream nói về vụ "truyền vong báo oán, thu tiền tỷ" ở nhà...

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Chuyện làng sao - 5 giờ, 1 phút trước

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Bình An - Phương Nga tham gia một hoạt động chung kể từ khi công khai tình cảm vào ngày Valentine vừa qua.