Tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến Trương Quỳnh Anh và Tim không chịu công khai chuyện ly hôn

Thứ bảy, 20/05/2017 09:40

Mặc dù toà án đã có xác nhận về chuyện ly hôn của Trương Quỳnh Anh và Tim nhưng cặp đôi này lại quyết giấu đến cùng.

Những ngày qua, thông tin Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn khiến ai nấy xôn xao. Tuy toà án đã xác nhận rằng cặp đôi có quyết định thuận tình ly hôn nhưng về phía Tim và Trương Quỳnh Anh lại tỏ ra "như chưa hề có cuộc chia ly". Cặp đôi vẫn thoải mái livestream vui vẻ cùng nhau, cả gia đình còn có một buổi chụp hình cho một tờ báo. Chưa thể hiểu vì sao Tim và Trương Quỳnh Anh lại không chịu công khai chuyện ly hôn khi tất cả mọi chuyện gần như đã rõ ràng. Nhiều người tinh ý nhận ra có thể chuyện đường ai nấy đi được công khai ngay thời điểm này sẽ gây tổn thất nặng nề cho cặp đôi.

sao Việt,Trương Quỳnh Anh,Tim,Trương Quỳnh Anh ly hôn

Tim và Trương Quỳnh Anh là bộ đôi kiếm tiền khá khủng từ các hợp đồng quảng cáo

Trương Quỳnh Anh và Tim là một trong những gia đình được công chúng yêu mến bởi sự hạnh phúc, gắn kết bền chặt. Họ luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, ngọt ngào mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người. Cặp đôi còn chăm sóc cho con trai đầu lòng vô cùng khéo khiến cu cậu tròn trĩnh, mập mạp, đáng yêu. Chính việc xây dựng hình ảnh đẹp cùng đời sống hôn nhân lành mạnh văn minh đã giúp Tim và Trương Quỳnh Anh trúng khá nhiều dự án quảng cáo liên quan đến các sản phẩm cho gia đình. Vì vậy, việc công khai ly hôn vào lúc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những hợp đồng quảng cáo này.

Thêm vào đó, các chương trình giải trí, gameshow, event đã quen với việc Tim và Trương Quỳnh Anh là một cặp, sẽ đồng hành cùng nhau. Cả hai kiếm tiền từ nguồn gameshow khá nhiều. Thế nên, nếu công khai ly hôn sẽ khiến nguồn lợi này "không cánh mà bay". Bởi rõ ràng, khi Tim và Trương Quỳnh Anh xuất hiện riêng lẻ, hiệu ứng từ công chúng chắc chắn sẽ không thể nào mạnh bằng hình ảnh hạnh phúc bên cạnh cậu con trai Sushi.

sao Việt,Trương Quỳnh Anh,Tim,Trương Quỳnh Anh ly hôn

Họ còn gặt hái nhiều nguồn lợi từ gameshow và các lời mời chụp ảnh bìa tạp chí

Và cuối cùng là nguồn lợi từ phim ảnh. Tim và Trương Quỳnh Anh bén duyên khi cùng tham gia bộ phim "Bóng ma học đường". Sau 7 năm gắn bó, nhiều nhà sản xuất vẫn muốn cả hai cùng tham gia một bộ phim nữa. Nhiều người đồn đoán rằng thông tin ly hôn rất có thể chỉ để quảng bá rầm rộ cho bộ phim sắp sửa phát hành. Công khai "đường ai nấy đi" giữa thời điểm một sản phẩm mới mà trong đó, cặp đôi trong vai cặp tình nhân hạnh phúc thì hiệu ứng từ khán giả chắc chắn sẽ giảm sút rất nhiều. Liệu có vì những nguyên nhân dính liền với kinh tế này mà Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa thể để công chúng biết được nội tình bên trong cuộc hôn nhân của mình, mà cố diễn cho xong vai gia đình hạnh phúc?

Chưa biết Trương Quỳnh Anh và Tim có thật sự ly hôn không nhưng nếu biết khối tài sản chung của cả hai hẳn ai cũng choáng. Cặp đôi này cùng thực hiện nhiều hợp đồng quảng cáo, quay MV, đóng phim, tham gia sự kiện… Tiền cát-xê từ các khoản này không hề nhỏ khi cả vợ và chồng đều góp mặt. Con số tài chính được nhân lên gấp đôi so với sao lẻ.

Nhờ đó gia tài trong 7 năm bên nhau của vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh là cả một khối đồ sộ tiền tỷ. Tim từng tặng bà xã một căn biệt thự rộng rãi cùng xế sang màu trắng. Bản thân anh cũng sở hữu một xe hơi riêng.

sao Việt,Trương Quỳnh Anh,Tim,Trương Quỳnh Anh ly hôn

sao Việt,Trương Quỳnh Anh,Tim,Trương Quỳnh Anh ly hôn

Trương Quỳnh Anh được Tim tặng xe hơi sang trọng

sao Việt,Trương Quỳnh Anh,Tim,Trương Quỳnh Anh ly hôn

Xe hơi riêng của Tim đang sử dụng

Khoản tiền đầu tư cho con trai đi học mẫu giáo cũng không hề nhỏ. Bé Sushi được bố mẹ cho theo học trường Quốc tế có tiếng trong Tp.HCM. Một năm học phí của trường cũng lên tới trăm triệu, chưa kể các chi phí phát sinh khác. Đây không phải vấn đề to tát với vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh bởi thu nhập cả hai kiếm được dư sức làm điều này.

sao Việt,Trương Quỳnh Anh,Tim,Trương Quỳnh Anh ly hôn

sao Việt,Trương Quỳnh Anh,Tim,Trương Quỳnh Anh ly hôn

Một trong những căn hộ của cả hai vợ chồng

Khi vấn đề ly hôn được đặt ra, tài sản chung và riêng của cặp đôi là điều được nói đến. Người ta vẫn thấy họ vui vẻ bên nhau, quay clip livestream giữa "tâm bão". Nhưng chắc chắn giống như nhiều cặp sao Việt khác, dù đường ai nấy đi thì tình cảm họ dành cho tình yêu chung là đứa con không hề khác biệt.

>> Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà, 'ngầm' phủ nhận thông tin ly hôn?

Hạ Phong (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cover hit của Mỹ Tâm, Chi Pu lại bị 'dập' tơi tả

Xem thêm >>