Tiến Dũng: 'Tôi khẳng định người phụ nữ cạnh tôi hiện tại là vợ chính thức về tình cảm lẫn pháp lí'

Một thời gian dài, Tiến Dũng của nhóm nhạc đình đám "The Men" đã tái xuất. Anh đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống của mình.

Chào Tiến Dũng, một thời gian dài không thấy anh xuất hiện trong showbiz, cuộc sống hiện tại của anh như thế nào?

Tôi phải bỏ một số công việc riêng để chăm sóc con gái. Bây giờ, tôi đã mở công ty nên sẽ chia đều thời gian cho công việc kinh doanh và thời gian cho gia đình. Tôi không thể nào dành thêm thời gian cho âm nhạc. Có thể sau này, khi con tôi lớn thêm một chút, công việc riêng của tôi ổn hơn, tôi sẽ quay lại với âm nhạc. Không biết lúc đó có quá lâu hay không?

The Men rất thành công, có lượng fan đông và gu nhạc tốt. Anh có tiếc không khi không duy trì nhóm nhạc vì khi anh trở lại có thể mọi thứ đã khác?

Tôi nghĩ khi quay lại, tôi sẽ ra một sản phẩm phù hợp với thi trường âm nhạc ở thời điểm đó. Bây giờ, tôi thấy thị trường âm nhạc hơi rối. Thị hiếu của khán giả cũng rối. Có những người chỉ cần livestream, không cần đầu tư sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh, cũng vẫn nổi, vẫn đi hát, vẫn trở thành ca sĩ. Có một thời gian, tôi và anh Lê Hoàng cũng đầu tư một vài bài hát. Tuy nhiên, không biết vì sao lại không hot. Có lẽ, do duyên tạm hết nên tạm dừng. Từ từ, chúng tôi sẽ quay lại sau. Tôi hơi nản với thị trường âm nhạc hiện tại. Tôi và anh lê Hoàng đã ngồi bàn bạc và quyết định dừng lại. Cả hai đều có công ty riêng, có công việc riêng. Chúng tôi muốn công việc riêng ổn định, sau đó cùng nhau quay lại âm nhạc. Tôi và anh Lê Hoàng vẫn gặp nhau trò chuyện về công việc, cũng thi thoảng đi diễn nhưng không chạy show nhiều như trước.

Tiến Dũng, vợ Tiến Dũng, sao việt

Nếu The Men quay lại, anh nghĩ nhóm sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc tạo nên tên tuổi hay cần thay đổi để bắt kịp xu hướng của thị trường?

Ở lứa tuổi của tôi và anh Lê Hoàng, cả hai không còn cảm được loại nhạc quá trẻ để hát. Chúng tôi vẫn chọn dòng nhạc sở trường, nhưng sẽ có chiều sâu hơn. Khán giả của nhóm cũng đã lớn, cũng có gia đình. Âm nhạc chúng tôi cần tinh tế hơn để phục vụ khán giả của mình.

Dừng công việc ca hát, tập trung lo kinh doanh. Anh có gặp khó khăn hay thuận lợi gì không?

Tôi và anh Lê Hoàng đều có công ty bất động sản riêng. Tôi cũng có làm một nhãn hàng rượu vang riêng. Từ mối quan hệ lúc đi hát đến kinh doanh, tôi thấy mọi chuyện thuận lợi. Ví dụ, tôi đặt mua dự án, tôi vẫn được ưu đãi nhiều hơn.

Vậy chuyện kinh tế của gia đình sẽ đặt hoàn toàn lên vai anh?

Từ xưa đến giờ, tôi luôn quan niệm, người đàn ông trong gia đình phải luôn gánh vác kinh tế.

Vì sao khi xuất hiện hình ảnh con gái anh lên mạng xã hội, anh lại hạn chế tiếp xúc và trả lời phỏng vấn báo chí?

Tôi nghĩ mọi người vui hay không vui cùng tôi đều không quan trọng. Tôi muốn con tôi được vui. Tôi muốn con mình phát triển bình thường như những đứa trẻ khác, không ai nói về nó quá nhiều. Dù bây giờ hay khi lớn lên, tôi đều muốn con tôi có một cuộc sống riêng, bình thường. Sau này, bé muốn làm gì là chuyện của bé.

Anh vẫn quyết định hạn chế chia sẻ hình ảnh của con gái dù bé được khen ngợi đáng yêu?

Là người cha, ai khen con gái mình, tôi đều vui. Thế nhưng, tôi vẫn không muốn đưa hình ảnh con gái lên mạng xã hội. Tôi muốn sau này, con thích nghệ thuật, tôi sẽ cho con đi học. Con thật sự đam mê, tôi sẽ cho con xuất hiện nhiều.

Tiến Dũng, vợ Tiến Dũng, sao việt

Vợ anh có đồng quan điểm với anh trong việc này không?

Chuyện này hầu như tôi quyết định hết. Tôi nghĩ mình đã quyết định đúng. Vợ tôi cũng tin tưởng tôi.

Rời xa hào quang của người nổi tiếng, cuộc sống của một Tiến Dũng bình thường có nhiều thay đổi không?

Tôi không để ý nhiều đến việc đó vì không còn thời gian. Ngoài công việc bận rộn, phải chạy đi xem dự án, phải điều hành công ty, phải hẹn khách hàng kí hợp đồng, tôi phải về chơi cùng con.

Anh thích cuộc sống của một ca sĩ hay một doanh nhân như hiện tại hơn?

Mỗi thời điểm sẽ mỗi khác. Tôi vui vì tôi có nhiều thời gian dành cho con gái mình.

Bây giờ đã trở lại cuộc sống của một người bình thường, nhìn lại những scandal đã qua, anh có ngại công chúng nhìn anh với ánh mắt khác?

Nhiều khi tôi cũng gần quên hết mọi scandal. Những người có liên quan đến scandal giờ cũng đã hai ba con. Tôi không để tâm vì qua lâu lắm rồi. Tôi cảm thấy rất bình yên ở thời điểm này.

Tiến Dũng, vợ Tiến Dũng, sao việt

Tiến Dũng, vợ Tiến Dũng, sao việt

Người phụ nữ ở cạnh anh bây giờ và sinh con cho anh có thể gọi là vợ chính thức hợp pháp của anh chưa?

Tất nhiên. Tôi khẳng định điều đó.

Tại sao cả hai không tổ chức một hôn lễ chính thức?

Tôi đành phải hẹn lại. Không chỉ riêng tôi, anh Lê Hoàng cũng thế. Cứ chờ anh Lê Hoàng làm đám cưới sẽ đến lượt tôi. Vì anh Hoàng có đến hai bé trước tôi.

Vợ anh có giục cưới?

Cô ấy không giục vì đã đăng kí kết hôn. Tôi cũng lo mọi thứ. Người phụ nữ ai cũng muốn có hôn lễ cho riêng mình. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thấy ổn về công việc và mọi thứ nên khất lại.

Cảm ơn Tiến Dũng về những chia sẻ này!

Thứ sáu, 14/12/2018 14:57
Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>