Thuý Vân: 'Chuyện người yêu cũ yêu lại bạn mình trong showbiz là bình thường. Nhiều khi bạn bè chơi với nhau lại vô tình có chung sở thích đàn ông'

10:00 09/08/2018

'Mọi người hay nghĩ chia tay là một sự đổ vỡ. Cá nhân tôi lại không nghĩ nó là một sự đổ vỡ. Đơn giản chỉ là hai người hết duyên. Khi một cánh cửa khép lại, tất nhiên mình không thể ngồi trước cánh cửa đó mãi để trăn trở về nguyên nhân khép lại' -Thuý Vân cho biết.

Chào Thuý Vân, lí do vì sao bạn lại nhận vai nữ chính của bộ phim 'Bao giờ hết ế' này?

Tôi luôn luôn muốn mình được thử sức trong vai trò diễn viên. Khi còn trẻ và có cơ hội thì mình nên thử sức với cơ hội đó. "Bao giờ hết ế" là một cơ hội lớn. Khi tôi nhận lời mời của phim này cũng là thời điểm mà cuộc sống của tôi có một số biến cố. Tôi quyết định đi Mỹ một tháng để lấy lại năng lượng cho bản thân mình. Đến lúc tôi trở về Việt Nam, tôi lại có cơ duyên gặp được ê kíp của bộ phim. Tôi suy nghĩ khá nhiều. Nếu tôi đóng bộ phim này, liệu tôi có chấp nhận được kết quả xấu nhất hay không? Tôi đã nghĩ, tôi vẫn còn trẻ, tôi có cơ hội để trải nghiệm, thể hiện bản thân, tôi đã quyết định tham gia bộ phim. Đến bay giờ, tôi nghĩ, bản thân mình đã có một quyết định đúng đắn.

Từ trước đến giờ, tính tôi luôn muốn mọi thứ hoàn hảo và tốt nhất. Từ đó, dẫn đến tình trạng bị chần chờ. Tôi đã trải qua nhiều chuyện để học được một điều là mình phải vấp ngã mới dần dần thành công được.

Bạn có tự tin với vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim "Bao giờ hết ế" của mình không?

Tính đến thời điểm này, khi tôi xem bản dựng cuối cùng, tôi khá tự tin. Tuy nhiên, tôi chưa tự tin về khả năng diễn xuất của mình. May mắn là một bộ phim điện ảnh không phải chỉ một mình tôi mà còn rất nhiều người khác nhau như: diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất... hỗ trợ cho tôi. Vì vậy, tôi có có thể khẳng định đây là một bộ phim hoàn chỉnh và có chất lượng tốt.

Thúy Vân, sao Việt

Thúy Vân, sao Việt

Thúy Vân đã có những trải lòng về chuyện tình cảm của mình

Có thông điệp nào mà chính bản thân Thuý Vân muốn truyền tải thông qua bộ phim "Bao giờ hết ế" không?

Đối với những người phụ nữ hiện đại, việc tìm cho bản thân một người đàn ông của riêng mình là rất khó. Phụ nữ phải lo cho công việc, cho sự nghiệp. Quanh đi quẩn lại, nhiều cô gái đã thấy mình ngấp nghé độ tuổi 29, 30. Thông điệp của bộ phim và cả tôi là: Mình cứ mở lòng ra, đôi khi người phù hợp nhất với mình sẽ xuất hiện trong một trường hợp hay hoàn cảnh mà bản thân mình không thể ngờ đến.

Tình cảm quan trọng nhất vẫn là hai người cảm nhận về nhau như thế nào. Bộ phim giúp mọi người vững tin vào chuyện tình yêu có thể xuất hiện bất kì đâu, bất kì đối tượng nào.

Bản thân Thuý Vân có tin vào thông điệp mình vừa chia sẻ?

Tôi phải tin thì mới đóng được bộ phim này. Đến bây giờ, tôi vẫn tin, tất cả mọi chuyện trong tình cảm đều là duyên số.

Bạn có đưa nỗi buồn của chuyện tan vỡ tình cảm ngoài thực tế cuộc sống của bạn vào tâm lí nhân vật trong phim không?

Tôi nghĩ, đối với một diễn viên, kĩ năng diễn xuất chỉ chiếm khoảng chừng 30%, 70 % còn lại là từ trải nghiệm của bản thân. Đôi khi mình không trải nghiệm đúng trường hợp đó nhưng cũng phải có những trải nghiệm tương đồng để mình có thể chuyển hoá thành kinh nghiệm diễn xuất. Tôi dùng chính những chất liệu trong cuộc sống của tôi vào bộ phim này. Từ những mất mác, từ những đau thương và từ những niềm vui, sự trọng vẹn... cũng được vận dụng vào phim.

Có phải do chuyện đổ vỡ trong tình cảm khiến bạn quyết định đi Mỹ một tháng để lấy lại năng lượng của cuộc sống cho bản thân mình?

Khoảng thời gian đó, tôi gặp phải khá nhiều chuyện không vui chứ không riêng chuyện tình cảm. Lúc đó, khi tôi đã làm nghề được vài năm, tôi đã có được tên tuổi và vị trí nhất định, tôi cảm thấy tôi phải đi để tìm lại chính bản thân mình. Trong suốt một khoảng thời gian dài, tôi sống trong sự bảo bọc của ba mẹ. Đôi khi, trong cuộc sống, mình cần những quyết định khiến bản thân cảm thấy lo sợ để cố gắng đi đến cùng của vấn đề.

Thúy Vân, sao Việt

Thúy Vân, sao Việt

Bản thân của bạn ở thời điểm hiện tại có mong được tìm được tình yêu đích thực không?

Ai cũng mong muốn tìm được một tình yêu đích thực cho bản thân mình chứ không chỉ riêng tôi. Cảm giác về nhà có người chờ mình, hay cảm giác có mục đích khi làm bất kì điều gì vì tương lai của hai đứa... đều là những cảm giác đáng được mong chờ.

Sau đổ vỡ, bạn đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận một tình cảm mới chưa?

Mọi người hay nghĩ chia tay là một sự đổ vỡ. Cá nhân tôi lại không nghĩ nó là một sự đổ vỡ. Đơn giản chỉ là hai người hết duyên. Khi một cánh cửa khép lại, tất nhiên mình không thể ngồi trước cánh cửa đó mãi để trăn trở về nguyên nhân khép lại. Mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Riêng tôi nghĩ, mỗi người trong cuộc sống đến với mình đều dạy cho mình một điều gì đó. Có thể, họ chỉ là quá khứ, họ là một kỉ niệm của mình nhưng chưa chắc họ là tương lai của mình. Để tạo ra được một tương lai tốt đẹp cho mình thì mình phải là người đi tìm.

Bạn có ngại khi nhắc về người cũ hoặc có theo dõi cuộc sống của người cũ sau khi chia tay không?

Cái gì đã cũ hãy nên để nó ở thì quá khứ. Bất kì sự nhắc lại nào cũng chỉ làm khó xử cho người trong cuộc, khó xử cho tương lai người đó. Thậm chí, nó tạo rào cản để tạo ra tương lai cho mình.

Nhiều người sau khi chia tay sẽ trở mặt hoặc cắt đứt mọi quan hệ. Riêng một người ôn hoà như bạn có muốn giữ lại mối quan hệ bạn bè?

Tuỳ vào người đó đối xử với mình như thế nào. Có những mối quan hệ sau khi chia tay rồi vẫn là bạn tốt, vẫn là những đối tác trong kinh doanh. Tuy nhiên cũng có những mối quan hệ, không phải ghét bỏ, nhưng lại quá đau để nhìn người ta lần nữa. Tuỳ vào cách kết thúc như thế nào.

Với bạn có phải là quá đau khi mỗi ngày nhìn người cũ xuất hiện bên người mới?

Tôi cảm thấy rất bình thường. Tôi là một con người, nếu tôi nói không cảm thấy gì thì quá giống với gỗ đá. Tất nhiên sẽ gợn một chút gì đó, dù sao người ta cũng từng là quá khứ của mình. Tôi cảm thấy mừng vì họ tìm được tình yêu của họ. Đó cũng là động lực để tôi tìm được tình yêu của tôi. Điều đó không có nghĩa là mình nên cảm giác gì về điều đó. Vì nó đã ở thì quá khứ. Đối với tôi, khi mình là người chọn ra đi thì sẽ không bao giờ nhìn lại.

Bây giờ bạn hết ế chưa?

Sắp hết ế rồi.

Showbiz có xu hướng người yêu cũ yêu lại bạn của mình. Bạn cảm thấy sao về điều này?

Không riêng showbiz đâu, cuộc sống này nhiều trường hợp như thế lắm. Nó là một điều hiển nhiên. Quan trọng nhất vẫn là người trong cuộc đã kết thúc rõ ràng hay chưa. Ví dụ, tôi với chị là bạn với nhau, tất nhiên cả hai phải có chung những sở thích nhất định. Nhiều khi sở thích đó lại vô tình là sở thích đàn ông chung với nhau. Tôi với người này đã kết thúc và người này đến với chị quang minh chính đại. Đó là chuyện bình thường.

Thúy Vân, sao Việt

Thúy Vân, sao Việt

Bạn có bình thường được khi bạn trai cũ yêu một người bạn của mình?

Tuỳ vào cách kết thúc của tôi và người yêu cũ. Với tôi, tôi kết thúc một cách bình thường êm đẹp. Chuyện đó cũng xảy ra rất lâu nên không có gì phải suy nghĩ, đắn đo về vấn đề đó. Một cách ứng xử văn minh cho cả ba người là nên tránh nhắc về nhau.

Bạn có thay đổi tiêu chí chọn người yêu hay quan điểm tình yêu sau mối quan hệ tình cảm mà bản thân cất công xây dựng lại đổ vỡ không?

Tôi lại nghĩ theo hướng hai chiều. Mình cất công bao nhiêu thì người ta cũng cất công bất nhiêu. Vậy tại sao chỉ vì viên gạch giữa đường, mình lại bỏ con đường đó, chọn con đường khác. Chưa chắc con đường khác sẽ tốt hơn. Gu của tôi đã như vậy, bản thân phải các định thế giới này không chỉ một hai người đàn ông. Thế giới có đến 3 tỉ đàn ông, trừ phân nửa người đã có vợ, vẫn còn phân nửa cơ mà. Bên cạnh đó, bây giờ còn có xu thế yêu người nhỏ tuổi hơn mình nữa nên cơ hội của tôi đang rộng mở hơn rất nhiều. Tôi nhất định bám lấy cơ hội của tôi và tin vào tin yêu đó.

Vậy gu của bạn như thế nào?

Phải cao hơn tôi, lí tưởng là khoảng 1m8. Tôi cực kì thích người da trắng. Tạng người cũng phải hơi to một chút, tôi không thích con trai ốm. Ngoại hình chỉ là yếu tố phụ, có thể thay đổi. Với tôi, quan trọng nhất vẫn là một người có cùng quan điểm sống. Khi tôi xác định một mối quan hệ, không phải chỉ một đêm hay một tuần mà phải xét tính lâu dài của nó. Người đó phải cùng quan điểm sống và giữ được những giá trị mà cả hai cùng theo đuổi.

Bạn có nghĩ vì bạn là người nổi tiếng nên khi chia tay bạn trai cũ, mối quan hệ của cả hai sẽ khó bình thường, bởi công chúng sẽ săm soi mình, bạn trai cũ của mình và cả người mới của người đó?

Chuyện đó chắc chắn là có. Nếu như không có những suy luận hay những bình luận của tất cả mọi người, có lẽ, mọi thứ sẽ dễ dàng trôi qua hơn và cũng dễ đối xử với nhau hơn. Thật ra, khi mình đã chọn nghề này, nó đã cho tôi quá nhiều thứ. Nó cho tôi sự nổi tiếng, cho tôi tình yêu của công chúng... Vậu thì những chuyện như ở trên đã nói chỉ là những chuyện quá nhỏ mà bản thân phải chịu, tôi hoàn toàn hạnh phúc khi phải chịu những điều đó. Nó chứng tỏ mọi người vẫn còn quan tâm đến mình và không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân của tôi. Với tôi, bất kì điều gì sau lệch, tôi sẽ không giờ lên tiếng, tôi chỉ lên tiếng khi nào nó ảnh hưởng đến danh dự của tôi và danh dự của gia đình. Tất cả những lời đồn chỉ là gia vị cho cuộc sống này thú vị hơn.

Sau những chuyện không vui trong tình cảm, bạn có nghĩ sẽ dồn hết mọi tâm huyết vào công việc hơn không?

Từ trước đến giờ, tôi luôn đặt công việc lên hàng đầu và tôi mất khá nhiều mối quan hệ vì đặt công việc lên hàng đầu.

Có phải chuyện tình vừa kết thúc của bạn là do bạn đặt công việc lên hàng đầu không?

Không, mối quan hệ đó kết thúc vì những lí do của người trong cuộc.

Bạn có nghĩ nhờ những biến cố, trong đó có chuyện tình cảm đã giúp bạn có quyểt định táo bạo là phải thay đổi?

Chắc chắn. Khi tôi đạt danh hiệu Á hậu quốc tế và về đến Việt Nam, tôi luôn sợ scandal và điều này điều nọ. Tôi sợ nhiều thứ lắm. Khi tôi sợ như vậy, nó sẽ ngăn tôi thử sức, ngăn tôi làm những điều mình thích. Sau khi cái này không thành, cái kia không thành, tôi lại nghĩ bây giờ mình có sợ cũng không thể nào diễn ra theo ý mình muốn. Nếu mình đã muốn thì phải đứng lên chiến đấu vì điều đó giống như mình đã chiến đấu trong cuộc thi hoa hậu quốc tế. Tại sao khi về Việt Nam mình lại sợ sệt và sợ sệt để làm gì? Tôi quyết định đi Mỹ trong vòng một ngày khi tôi đang quay một chương trình bên Singapore. Đến tối phải bay về Việt Nam, tôi cảm thấy mình không thể quay về Việt Nam nữa, nếu về tôi sẽ chết. Tôi mua vé bay đi Mỹ luôn. Tất cả hợp đồng đều phải huỷ. Khi ở bên Mỹ và có thời gian bình tâm, tôi nhận ra mình cứ bị công việc cuốn đi 7,8 năm nay, vậy cuối cùng cuộc đời của tôi ở đâu, thanh xuân của tôi ở đâu? Quyết định đi Mỹ là cơ hội cho tôi tự sạc pin cho bản thân. Bởi lúc đó tôi không còn muốn làm gì nữa. Khi ở trong trạng thái đó quả thật tệ lắm.

Cảm ơn Thuý Vân về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Á hậu Tường San công khai bạn trai sau thời gian dài giấu kín?

Á hậu Tường San công khai bạn trai sau thời gian dài giấu kín?

Hoa Hậu - 15 giờ, 29 phút trước

Hình ảnh tình tứ với một chàng trai được Á hậu Tường San chia sẻ đang làm bạn bè và người hâm mộ xôn xao.

Hari Won: 'Tôi nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi'

Hari Won: 'Tôi nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi'

Chuyện làng sao - 16 giờ, 33 phút trước

Bà xã Trấn Thành khiến ai cũng phì cười vì những lần bản thân bị đồn mang bầu.

Anh trai ruột của Trà Ngọc Hằng qua đời, loạt sao Việt gửi lời chia buồn

Anh trai ruột của Trà Ngọc Hằng qua đời, loạt sao Việt gửi lời chia buồn

Chuyện làng sao - 16 giờ, 38 phút trước

Nhiều sao Việt như Thúy Ngân, Pha Lê, Hà Thu... đã gửi lời chia buồn đến gia đình Trà Ngọc Hằng.

Ngôi sao không thể yên nghỉ sau khi chết, đến đồ lót cũng bị mẹ mang bán đấu giá!

Ngôi sao không thể yên nghỉ sau khi chết, đến đồ lót cũng bị mẹ mang bán đấu giá!

Chuyện làng sao - 20 giờ, 22 phút trước

Hôm nay chúng tôi muốn nói về những ngôi sao không được yên nghỉ sau khi chết đó là: Mai Diễm Phương, Kiều Nhậm Lương, Trương Thế Vinh và Hầu Diệu Văn.

Hương Giang có động thái 'cà khịa' cực cao tay sau khi bạn trai Matt Liu bị tố gạ tình

Hương Giang có động thái 'cà khịa' cực cao tay sau khi bạn trai Matt Liu bị tố gạ tình

Hoa Hậu - 21 giờ, 33 phút trước

Nàng Hậu khoe nhẹ bức ảnh nội y táo bạo vẫn không quên "cà khịa" ai kia cực thâm thúy.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi thích quá ôm chặt không rời khiến Quyền Linh, Hồng Vân phải bấm nút hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp mặt, cặp đôi thích quá ôm chặt không rời khiến Quyền Linh, Hồng Vân phải bấm...

VIDEO - 53 phút trước

Ngay từ khoảnh khắc hàng rào mở ra, lần đầu được gặp mặt trực tiếp, Trọng Bình và Hương Quỳnh đã phải lòng đối phương. Chính vì thế mà 2 MC Hồng Vân và...

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My bất ngờ khi gặp fans nhí chỉ mới 8, 9 tuổi

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My bất ngờ khi gặp fans nhí chỉ mới 8, 9 tuổi

Chuyện làng sao - 1 giờ, 5 phút trước

Dù đã 49 tuổi nhưng Hoa hậu đền Hùng Giáng My vẫn sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian. Cô được vô số người ngưỡng mộ kể cả fan nhí.

Cô gái cay đắng khi phát hiện bạn trai 9 năm 'lỡ' ngủ với bạn thân, dân mạng khuyên ngược nên: 'Mổ trâu ăn mừng'

Cô gái cay đắng khi phát hiện bạn trai 9 năm 'lỡ' ngủ với bạn thân, dân mạng khuyên ngược nên: 'Mổ...

Tâm sự - 1 giờ, 20 phút trước

Phát hiện bạn trai 'lỡ' qua đêm với bạn thân chưa lâu, cô nàng còn đau hơn khi thấy họ sánh đôi đi mua nhẫn cưới.

Thản nhiên dừng xe giữa đường nghe điện thoại, nữ 'ninja' khiến tài xế container ngao ngán thở dài

Thản nhiên dừng xe giữa đường nghe điện thoại, nữ 'ninja' khiến tài xế container ngao ngán thở dài

VIDEO - 1 giờ, 20 phút trước

Dù bật xi nhan để rẽ phải ở ngã tư, nhưng sau đó người phụ nữ đi xe máy lại dừng xe giữa đường để nghe điện thoại. Điểm dừng của chị là nơi...

Lâm Vỹ Dạ vạch tội Hứa Minh Đạt mê mạng xã hội mà 'bỏ bê' vợ

Lâm Vỹ Dạ vạch tội Hứa Minh Đạt mê mạng xã hội mà 'bỏ bê' vợ

VIDEO - 1 giờ, 22 phút trước

Nữ nghệ sĩ tiết lộ từ ngày chồng biết đến mạng xã hội thì tần suất cho 'chuyện đó' giảm đi đáng kể.

Ngắm nghía những set đồ giúp 'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên khoe eo thon, hack dáng đỉnh cao

Ngắm nghía những set đồ giúp 'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên khoe eo thon, hack dáng đỉnh cao

Thời trang sao - 2 giờ, 40 phút trước

Style xinh, sang và giúp hack dáng của ca sĩ Lệ Quyên rất được lòng người hâm mộ.

Con gái Hà Anh chiếm spotlight của mẹ vì thần thái ngày càng giống siêu mẫu nhí

Con gái Hà Anh chiếm spotlight của mẹ vì thần thái ngày càng giống siêu mẫu nhí

Thời trang sao - 2 giờ, 41 phút trước

Myla - con gái của siêu mẫu Hà Anh ngày càng nhận được sự yêu mến của cư dân mạng.

Sao Việt 10/8/2020: Chồng cũ nhiều lần từ chối 'tái hợp' với NS Hương Lan; Huỳnh Lập phản pháo phát ngôn chê bai đồ bộ của Tuyền Mập

Sao Việt 10/8/2020: Chồng cũ nhiều lần từ chối 'tái hợp' với NS Hương Lan; Huỳnh Lập phản pháo phát ngôn chê...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 41 phút trước

Sao Việt 10/8/2020: NS Chí Tâm nhiều lần từ chối 'tái hợp' với vợ cũ là NS Hương Lan trên sân khấu. Huỳnh Lập phản pháo phát ngôn chê bai đồ bộ của Tuyền...

Vụ nổ cảng Beirut nhìn từ khoảng cách cực gần

Vụ nổ cảng Beirut nhìn từ khoảng cách cực gần

VIDEO - 2 giờ, 42 phút trước

Vụ nổ kho hóa chất rung chuyển thủ đô Beirut của Li-băng hôm 4/8. 158 người thiệt mạng, 5.000 người bị thương, 300.000 người mất nhà cửa và 60 người vẫn đang mất tích...

Cùng 1 buổi tối, Midu và thiếu gia Phan Thành đều nói triết lý về tình yêu dang dở

Cùng 1 buổi tối, Midu và thiếu gia Phan Thành đều nói triết lý về tình yêu dang dở

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 10 phút trước

Động thái mới nhất của Midu và bạn trai cũ là thiếu gia Phan Thành khiến dân tình chú ý.

80% tình yêu bị 4 chữ này 'phá hủy', đừng đợi chia tay rồi mới hối hận!

80% tình yêu bị 4 chữ này 'phá hủy', đừng đợi chia tay rồi mới hối hận!

Đời sống số - 2 giờ, 10 phút trước

Những người luôn coi thường suy nghĩ của người khác sẽ có 3 cách ứng xử sau đây khi giải quyết tình cảm, hãy cùng xem bạn có không nhé.

Sau đầu mùa thu, ngậm ba lát gừng mỗi sáng trong 15 ngày, điều bất ngờ sau đây sẽ đến với bạn

Sau đầu mùa thu, ngậm ba lát gừng mỗi sáng trong 15 ngày, điều bất ngờ sau đây sẽ đến với bạn...

Khỏe đẹp - 3 giờ, 53 phút trước

Nhiều người dồn hết tâm sức vào công việc mà bỏ qua sức khỏe thể chất. Hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời là bình an! Vật chất là nền tảng của sức khỏe,...

Khoảnh khắc Cường Đô la dịu dàng với con gái vừa chào đời khiến cư dân mạng tan chảy

Khoảnh khắc Cường Đô la dịu dàng với con gái vừa chào đời khiến cư dân mạng tan chảy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 6 phút trước

Đàm Thu Trang có động thái đầu tiên sau ca "vượt cạn" là đăng ảnh của ông xã và con gái lên trang cá nhân.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 10/8/2020: Tuổi Thân làm việc gì cũng thuận, Mùi gặp điềm báo tiểu nhân hãm hại

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 10/8/2020: Tuổi Thân làm việc gì cũng thuận, Mùi gặp điềm báo tiểu nhân...

Đời sống số - 3 giờ, 7 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình yêu, cuộc sống... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 10/8/2020.

Clip cầu hôn gây rúng động châu Á 6 năm trước của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' bỗng sốt trở lại

Clip cầu hôn gây rúng động châu Á 6 năm trước của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' bỗng sốt trở lại

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Khoảnh khắc Dingdong Dantes quỳ gối ngỏ lời với Marian Rivera trước chứng kiến của 2 bên gia đình và khán giả yêu mến 1 lần nữa được lan truyền trên mạng xã hội....

Anh chàng đến nhà bố vợ chơi, bảo thịt vịt thì hồn nhiên đáp: 'Đến ăn cho là may, thanh niên giờ ai biết làm đâu'

Anh chàng đến nhà bố vợ chơi, bảo thịt vịt thì hồn nhiên đáp: 'Đến ăn cho là may, thanh niên giờ...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 8 phút trước

Cách hành xử 'quá kém' của chàng rể út khi sang nhà bố vợ khiến dân tình chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phương qua đêm với Đông

Tình yêu và tham vọng tập 43: Phương qua đêm với Đông

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 9 phút trước

Đông và Phương đã có bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên lần đầu của hai người trên chiếc ghế sofa ở phòng khách không tránh khỏi sự ngại...

Minh Tú 'vật vã' giặt đồ tại khu cách ly vì chân quá dài

Minh Tú 'vật vã' giặt đồ tại khu cách ly vì chân quá dài

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Đôi chân dài miên man là lợi thế trời ban cho Minh Tú, nhưng lại khiến cô "chật vật" khi gặp một số tình huống khôi hài trong cuộc sống.

Brooklyn lộ diện ở Hy Lạp sau nghi vấn đám cưới bí mật nhưng body gợi cảm của David Beckham mới là tâm điểm

Brooklyn lộ diện ở Hy Lạp sau nghi vấn đám cưới bí mật nhưng body gợi cảm của David Beckham mới là...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Cậu cả nhà Becks vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình ở Hy Lạp hậu tin đồn đã tổ chức hôn lễ với ái nữ tỷ phủ.

Hương Giang đăng clip mặt đối mặt Matt Liu về ồn ào 'Hi em', bạn trai CEO cũng có câu trả lời rõ ràng

Hương Giang đăng clip mặt đối mặt Matt Liu về ồn ào 'Hi em', bạn trai CEO cũng có câu trả lời...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 21 phút trước

Hương Giang và Matt Liu đã có buổi hẹn hò lãng mạn cùng động thái giải đáp mọi nghi vấn gạ tình.