Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn mang bầu lần hai

Thứ năm, 17/05/2018 11:08

Trong đoạn livestream trên facebook, ca sĩ Thủy Tiên đã đính chính thông tin mang bầu lần hai. Cô cho biết hiện công việc đang bận rộn nên chưa tính đến chuyện sinh con.

Tối qua, Thủy Tiên đã livestream trên trang fanpage để chia sẻ về thông tin mang bầu lần hai. Thủy Tiên tâm sự với fans: "Hôm qua, Tiên có đi cafe với một người em. Xong rồi bạn ấy chia sẻ 1 cái clip và mọi người cứ tưởng là Tiên có em bé, nêm hôm nay mình phải thanh minh chút xíu nha. Tiên vẫn còn rất nhiều dự án âm nhạc, sắp tới Tiên sẽ có kế hoạch cho một MV mới nên thông tin có bầu không chính xác nha mọi người".

Khi được fans hỏi khi nào mới sinh em cho Bánh Gạo thì Thủy Tiên trả lời: "Sinh em cho bánh Gạo thì còn lâu lắm bạn ơi, chắc sẽ đợi một thời điểm thích hợp nào đó nhưng không phải là bây giờ".

Thủy Tiên, Thủy Tiên mang bầu lần 2, sao Việt

Thủy Tiên cho biết cô chưa mang bầu lần hai, hiện tại đang tập trung dành thời gian
cho việc quay MV mới.

Clip: Thủy Tiên livestream trên facebook để đính chính tin đồn mang bầu

Trước đó, trên story Instagram của một chuyên gia makeup vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Thủy Tiên cùng Công Vinh. Cô chia sẻ: "Nhẹ nhàng cùng anh chị tôi" kèm đoạn video ngắn về Thủy Tiên và Công Vinh đang ngồi uống cùng nhau.

Trong đoạn clip này, cư dân mạng lại thấy phần bụng của bà xã Công Vinh lớn bất thường nên cho rằng Thủy Tiên đang mang bầu lần hai.

Thủy Tiên, Thủy Tiên mang bầu lần 2, sao Việt

Thủy Tiên, Thủy Tiên mang bầu lần 2, sao Việt

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>