Thương Tín lần đầu tiết lộ về mối quan hệ với vợ cũ và con trai, nói về con số thực những người phụ nữ đi qua trong đời

21:00 11/04/2021

Thương Tín cho biết, cuộc sống của ông nhẹ lo hơn nhờ sự hỗ trợ của mọi người. Đồng thời, ông cũng lần đầu nói về mối quan hệ với con trai riêng và vợ cũ đang ở nước ngoài.

Chào chú Thương Tín, tình hình sức khoẻ của chú hiện tại thế nào?

Hiện tại, tôi thấy cũng tốt hơn một chút nhưng vẫn còn hơi yếu. Lớn tuổi rồi, không thể bì với sức trai tráng ngày xưa. Nếu giữ được thăng bằng còn đỡ, còn nếu xuống sẽ xuống luôn. Thỉnh thoảng tôi cũng hơi mệt, nhất là mỗi khi đi xe xa.

Sự hỗ trợ của chị Trịnh Kim Chi và mọi người có giúp chú cải thiện phần nào cuộc sống không?

Hiện tại, tôi không nhận sự hỗ trợ nữa. Nói chung cũng cải thiện được phần nào vì có tiền sẽ đỡ hơn, bớt lo đi. Nếu không có, tôi sẽ nặng lo hơn.

diễn viên Thương Tín, sao Việt

Khi mới nhận xe, chú tự lái xe nên mọi người lo sẽ nguy hiểm cho bản thân chú vì vừa mới qua cơn đột quỵ. Chú có biết điều đó không?

Tôi biết nhưng vì không có ai nên tôi phải lái. Xe từ Biên Hoà chạy về nên tôi phải tự lái, không nhờ ai. Nếu nhờ, họ lại phải cùng tôi đi Biên Hoà rồi đi về, rất phiền phức. Hôm đó, tôi lái về cũng mệt, nhiều người đồn đoán tôi về quê nhưng thật ra tôi không thể chạy về quê, gần 400 cây số làm sao chạy nổi.

Nói vậy là chú vẫn chưa về quê cùng gia đình?

Theo kế hoạch, sắp tới, tôi sẽ về quê ở. An cư mới lạc nghiệp được nên bây giờ phải kiếm cái nhà. Mạnh thường quân có hỗ trợ tôi một số tiền nên tôi sẽ lấy tiền đó xây nhà. Đất đã có sẵn của mẹ vợ cho.

Nếu xây nhà ở quê, vợ con tôi trông coi và có anh chị em bên vợ phụ giúp. Tôi vẫn ở Sài Gòn vì tôi còn đi đóng phim, đợi dịch bớt chút vẫn đi làm. Phim đã có rồi nhưng đang bị dịch nên phải ngưng lại. Đúng ra tôi đang đi Huế để quay một bộ phim nói về thời Minh Mạng ngày xưa. Đoàn phim đi tận 45 người nên phải dời. Mỗi lần tập trung lại có dịch nên phải dời lại, dời không biết bao nhiêu lần nhưng kế hoạch chung phải chịu vậy.

Tại sao chú không tìm chỗ trọ thoải mái hơn nơi hiện tại?

Ai cũng muốn ở thoải mái, ở tốt nhưng do hoàn cảnh nên ở tạm tại đây. Ở chỗ này dọn cũng mệt, ở rộng dọn mệt hơn. Tôi tự lo được cho bản thân. Có thể ăn cơm hộp hay gì đó để qua ngày. Còn vợ con tôi phải xem nhà cửa xây dựng ở quê. Con gái cũng phải về đi học vì khi tôi bệnh, bé phải nghỉ nhiều ngày để thăm tôi. Tôi sợ con gái nghỉ học nhiềusẽ không được lên lớp. Hiện tại, bé đang học lớp 1.

diễn viên Thương Tín, sao Việt

Vừa rồi chú nói trên mạng có lời nói không hay và không đúng về chú, cụ thể như thế nào?

Có những báo viết rất kì, bới móc những chuyện ngày xưa. Ai mà không có những lầm lỡ nhưng họ lại bới móc lên rồi nói xấu đủ kiểu. Về sau mới biết đó là tư thù cá nhân, nhân cơ hội để nói xấu tôi. Thật ra chuyện này cũng không thành vấn đề, nghệ sĩ chịu điều này nhiều lần, có những chuyện tự nhiên không có thành có. Chẳng hạn trong đời tôi có tất cả 5 người phụ nữ nhưng báo lại viết 12 người phụ nữ. Bây giờ có một số nhà báo làm chuyện rất tào lao, đăng tin giật gân, làm tít sai lệch nhưng thôi, nếu kiện tụng cũng mất thời gian mà chẳng được gì. Mình biết mình, ai muốn nói gì nói. Tôi cũng từ chối phỏng vấn nhiều báo, làm vậy cũng kỳ. Mình làm gì tự bản thân mình biết.

Khi tiếp nhận những thông tin không đúng, chú có buồn không?

Không buồn vì nghề của họ phải vậy, phóng viên phải viết mới có nhuận bút. Cuộc sống mà, như tôi muốn kiếm tiền cũng phải làm có tiền để sống, người ta cũng vậy, muốn làm cũng phải viết để có tiền nhuận bút, giải quyết vấn đề sinh hoạt và đời sống hằng ngày. Tôi chỉ buồn vì nhiều khi mọi người nói không đúng sự thật, viết không trách nhiệm. Hiện tại không chỉ báo chính thống, cả trang tin cũng có rất nhiều.

Tôi biết không phải ai cũng vậy nhưng làm gì cũng phải có bằng chứng. Báo chí rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi. Người viết bài, người lạ hầu như không hiểu, nếu cứ đọc những tin đó chúng tôi sẽ buồn phiền và không giải quyết được gì. Dạo này tôi cũng quen rồi (cười).

Vừa rồi có một số thông tin về con trai chú, không biết thông tin đó có đúng hay không?

Xe tôi đang đi là của con tôi mua cho, mối quan hệ của chúng tôi rất bình thường và con tôi rất có hiếu. Tôi suy xét thấy người con như vậy là có hiếu, lúc nào cũng nghĩ đến bố. Tình cảm cha con tôi cũng gắn bó với nhau. Hôm tôi bị đột quỵ, con tôi đã đưa tôi vào viện. Mỗi khi thấy con tôi buồn, tôi thấy hơi ray rứt chút xíu. Biết đâu được nỗi buồn của con mình cũng do một phần mình gây ra, có thể là ly dị vợ, không sống cùng vợ, mất hạnh phúc nên con cái buồn. Khi con lớn tuổi, con sẽ hiểu ra và bớt buồn, con sẽ tiêu tan nỗi buồn. Cuộc sống ai cũng có nỗi lo, người lớn tuổi cũng lo cho cuộc sống riêng, hạnh phúc không có thì phải đi tìm, không thể sống buồn phiền mãi được. Đó là quan điểm của tôi. Cuộc sống không có hạnh phúc thật sự rất buồn.

Chú có giữ mối quan hệ với mẹ của con trai mình không?

Từ ngày mẹ của con trai tôi đi Mỹ đã hơn 30 năm trôi qua. Bà ấy cũng có sự giúp đỡ dành cho con, nhẹ gánh hơn cho tôi. Vợ cũ của tôi làm ngành khác, chồng cũng mất rồi, lại không có đứa con nào nên thương con trai tôi, bao nhiêu thứ tốt đều dành hết cho con. Tôi lo thân tôi chưa xong, lo cho con nữa chắc không nổi. Tất cả nhờ vợ cũ chăm sóc cho con trai là nhiều. Thật sự con trai tôi cũng đã có cuộc sống riêng, 2 cháu nội cũng lớn rồi, một bé 12 tuổi, một bé 14 tuổi.

Tính đến thời điểm này chú có bao nhiêu người con?

Chỉ 2 người con trai và 1 con gái. Tôi rất thương các bé. Mỗi khi tôi đi sớm, tôi dặn các con lo lắng cho nhau, các bé cũng đều thương nhau.

diễn viên Thương Tín, sao Việt

Hiện tại, chú đã thành công. Với những vai diễn sắp tới, chú có đặt ra yêu cầu nào không hay chỉ nghĩ có phim đi là được?

Thật sự mà nói, bây giờ tôi không sự nổi tiếng. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ nên lo cho lớp trẻ, những đứa con tôi. Tôi cũng hết tham vọng. Đóng phim chỉ giải quyết những vấn đề đời sống. Đóng phim có một số tiền trang trải cuộc sống. Nghề không bỏ được, biết làm sao, là nghiệp nên phải cố gắng.

Hiện tại, những người bạn cùng thời với chú đều có cuộc sống tốt, chú lại hơi khó khăn về tuổi già, chú có chạnh lòng không?

Tôi tin mỗi người đều có một số phận, dù xấu hay tốt, nghèo hay khổ đều là số của mình. Số mình thế nào mình chấp nhận thế đấy, không thể cải số được. Có áp lực vô hình đẩy đưa mình, buộc mình phải đi như thế.

Nếu số phận mình tốt, được sung sướng sẽ đỡ hơn, nếu đã xấu số cũng phải chấp nhận. Tên tuổi cũng có, nổi tiếng cũng có nhưng thật ra tôi khổ lắm, khổ về tiền bạc. Tôi nổi vào thời bao cấp, thời đó không ai giàu hơn ai, ai cũng như ai. Bây giờ, xã hội đặt nặng việc kiếm tiền cao quá, ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống nói chung của cả xã hội, không riêng gì nghề nghiệp của tôi. Thế giới đang bị tuột dốc về kinh tế, đại dịch phá hoại, tình hình chung nên phải chịu, không thể ngồi đó oán trách ai.

Nhiều khi cũng buồn nhưng cả đời đóng phim. Số lượng phim tôi đóng cũng hơn 300 phim nên cảm thấy có sự đóng góp cho xã hội. Cuộc sống của tôi lại khổ quá, tôi chấp nhận vì tôi xui thôi, thời tôi nổi là thời bao cấp, chẳng được bao nhiêu tiền. Đến khi tôi hết thời, đóng phim, làm phim mới có tiền.

Chú cảm thấy tình đồng nghiệp của mọi người dành cho chú trong khoảng thời gian qua như thế nào?

Thời gian qua, điều tôi thấy lớn nhất là tình của khán giả, của quần chúng, họ vẫn nhớ và thương yêu tôi. Họ sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ khi tôi hoạn nạn, đó là một điều vô cùng đáng quý đối với người nghệ sĩ. Cuộc sống đã khổ, không có vật chất nhưng ít ra cũng có tinh thần vì quần chúng yêu thương và nhớ đến tôi.

diễn viên Thương Tín, sao Việt

Diễn viên trẻ hiện tại chú có ấn tượng với ai không?

Tôi hiểu diễn viên trẻ bây giờ áp lực với việc kiếm tiền. Nhiều khi lo đóng phim nhưng lúc nào cũng nghĩ đến tiền mua nhà, mua xe, đó là áp lực rất lớn khiến người nghệ sĩ như tôi hoang mang, bị áp lực như vậy khó có thể làm tốt được. Phim thời nay cũng không sâu sắc được như những phim trước đây, có thể vì xã hội bị ảnh hưởng quá nhiều. Mỗi thời mỗi khác, phải thông cảm cho nghệ sĩ bây giờ chịu quá nhiều áp lực. Ngày xưa, tôi làm phim toàn tâm toàn ý vì không nghĩ đến tiền bạc gì, chỉ đóng phim vì đam mê, không bị áp lực như bây giờ.

Chú còn giữ mối quan hệ tốt với các nghệ sĩ cùng thời với mình không?

Có chứ, họ là những người bạn của tôi, là đồng nghiệp của tôi, là những người trước đây chung chí hướng với tôi nên lúc nào cũng nhớ. Tất nhiên vẫn có người tôi không nhớ hoặc nhớ một cách không vui vì có sự xung đột trong cuộc sống nhưng không sao, cứ vui mà sống, như Trịnh Công Sơn có bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui". Tức là mình phải tìm niềm vui, không phải có sẵn cho hưởng.

Chúng tôi không làm chung để có thể gặp gỡ nhau hằng ngày nhưng thỉnh thoảng anh em gặp nhau, nói chuyện với nhau, thăm nhau… Vậy là vui. Thỉnh thoảng tôi vẫn gặp, mối quan hệ vẫn tốt.

Cảm ơn nghệ sĩ Thương Tín về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thuong-tin-lan-dau-tiet-lo-ve-moi-quan-he-voi-vo-cu-va-c.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thuong-tin-lan-dau-tiet-lo-ve-moi-quan-he-voi-vo-cu-va-con-trai-noi-ve-con-so-thuc-nhung-nguoi-phu-nu-di-qua-trong-doi-78214.html

Trương Bá Chi tiết lộ bị yếu tai nhưng không dám nói với các con vì lý do ai nghe cũng rơi nước mắt

Trương Bá Chi tiết lộ bị yếu tai nhưng không dám nói với các con vì lý do ai nghe cũng rơi...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Thì ra Trương Bá Chi bị yếu tai nhưng không dám nói với các con mà âm thầm chịu đựng.

Cuộc sống ngoài đời của 'bà Bích' - người mẹ khó tính, ích kỷ trong phim 'Hương vị tình thân'

Cuộc sống ngoài đời của 'bà Bích' - người mẹ khó tính, ích kỷ trong phim 'Hương vị tình thân'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 54 phút trước

Sau 15 năm không đóng phim, diễn viên Tú Oanh đã đảm nhận vai phản diện trong phim "Hương vị tình thân".

3 năm sau bê bối ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, công khai đi siêu thị, xem phim rồi về nhà riêng?

3 năm sau bê bối ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, công khai đi siêu thị,...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 54 phút trước

Những hình ảnh của Lý Tiểu Lộ bên một người đàn ông bí ẩn được cho là bạn trai mới bị rò rỉ trên truyền thông.

Vừa bị nói vụng chăm con nhưng khoảnh khắc này của Angelababy với quý tử khiến bà mẹ nào cũng gật gù đồng cảm

Vừa bị nói vụng chăm con nhưng khoảnh khắc này của Angelababy với quý tử khiến bà mẹ nào cũng gật gù...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước

Trong chuyến du lịch mới đây với con, một khoảnh khắc của Angelababy với Bọt Biển Nhỏ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhã Phương khoe nhan sắc thật khi livestream, tiết lộ khuyết điểm sau khi sinh con

Nhã Phương khoe nhan sắc thật khi livestream, tiết lộ khuyết điểm sau khi sinh con

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước

Đây là lần hiếm hoi Nhã Phương xuất hiện trước công chúng sau scandal ồn ào vừa qua với đạo diễn Nhất Trung.

Bị giật dây chuyền giữa ban ngày, hai người đàn ông ngã dúi dụi xuống đường

Bị giật dây chuyền giữa ban ngày, hai người đàn ông ngã dúi dụi xuống đường

VIDEO - 40 phút trước

Hai tên cướp điều khiển xe áp sát hai người đàn ông đi xe máy chạy cùng chiều. Ngay sau đó tên ngồi sau đưa tay ra giật đi sợi dây chuyền trên cổ...

Biểu cảm khó đỡ của Hari Won khi Trấn Thành livestream chia sẻ lý do vắng bóng tại nhiều gameshow hot

Biểu cảm khó đỡ của Hari Won khi Trấn Thành livestream chia sẻ lý do vắng bóng tại nhiều gameshow hot

VIDEO - 40 phút trước

Trong khi Trấn Thành rất nghiêm túc livestream thì Hari Won lại rất háo hức, cười hả hê khi quay clip hậu trường này. Cô nàng còn hát theo lời bài hát trên Tik...

Tiểu Vy diện quần siêu ngắn đi học nhảy, khoe đôi chân thon dài cực phẩm

Tiểu Vy diện quần siêu ngắn đi học nhảy, khoe đôi chân thon dài cực phẩm

VIDEO - 41 phút trước

Trong ngày đi học nhảy đầu tiên của mình nàng Hoa hậu sinh năm 2000 lại gây sốt với chiếc quần siêu ngắn. Tiểu Vy mix kèm áo thun nhưng biến tấu thành croptop...

Bị vợ cũ 'tố' bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con, La Thành chính thức lên tiếng đầy xót xa

Bị vợ cũ 'tố' bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con, La Thành chính thức lên tiếng đầy...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

La Thành đã chính thức chia sẻ tường tận sự việc ồn ào khi bị vợ cũ đăng đàn "tố" bội bạc, thiếu tiền nhà và đặc biệt không chu cấp tiền cho con....

Bà xã kém tuổi của Chi Bảo diện đầm dây gợi cảm khoe loạt ảnh ngọt ngào bên chồng

Bà xã kém tuổi của Chi Bảo diện đầm dây gợi cảm khoe loạt ảnh ngọt ngào bên chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Trên trang cá nhân, bà xã doanh nhân của Chi Bảo khoe loạt ảnh tình tứ bên chồng trong chuyến du lịch. Cả hai đã tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ngọt ngào ở một...

Cát Phượng xúc động khoe ảnh con trai lúc còn bé nhưng nhìn ảnh khi trưởng thành mới choáng

Cát Phượng xúc động khoe ảnh con trai lúc còn bé nhưng nhìn ảnh khi trưởng thành mới choáng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Ở độ tuổi 18, con trai của Cát Phượng ngày càng trổ mã ra dáng một thiếu niên trưởng thành. Nhiều người nhận xét, bé Bom chính là bản sao hoàn hảo của người...

Thảo Trang khoe loạt ảnh ông xã kém 8 tuổi khéo léo chăm quý tử vừa chào đời

Thảo Trang khoe loạt ảnh ông xã kém 8 tuổi khéo léo chăm quý tử vừa chào đời

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Loạt ảnh "ông bố bỉm sữa" Quang Pháp khéo léo ôm quý tử vừa chào đời được vài ngày khiến Huỳnh Thảo Trang phải xúc động.

Nữ sinh viên đại học 20 tuổi bị dính băng vệ sinh, bác sĩ không thể nhịn được cười sau khi nghe cô gái chia sẻ vì 'dùng sai cách'

Nữ sinh viên đại học 20 tuổi bị dính băng vệ sinh, bác sĩ không thể nhịn được cười sau khi nghe...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 52 phút trước

Mới đây, một nữ sinh viên 20 tuổi tên Tiểu Linh đã không biết cách sử dụng băng vệ sinh đúng cách và cuối cùng lại để băng vệ sinh dính vào người khiến...

Canh chua nấu với hạt mít, nghe thì lạ nhưng kết hợp thì vô cùng ngon miệng theo hướng dẫn dưới đây

Canh chua nấu với hạt mít, nghe thì lạ nhưng kết hợp thì vô cùng ngon miệng theo hướng dẫn dưới đây...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 52 phút trước

Món canh chua nấu với hạt mít không chỉ lạ miệng mà còn có hương vị thơm ngon đặc biệt.

Xuân Bắc bị con trai nói 'yếu sinh lý', bà xã liền vội thanh minh

Xuân Bắc bị con trai nói 'yếu sinh lý', bà xã liền vội thanh minh

Chuyện làng sao - 2 giờ, 53 phút trước

Bi Béo - con trai Xuân Bắc đã dùng sai từ "yếu bóng vía" thành "yếu sinh lý".

Đỗ xe 'án ngữ' trước cửa quán, chủ ô tô vẫn đươc cư dân mạng khen nức nở chỉ vì một mẩu giấy này

Đỗ xe 'án ngữ' trước cửa quán, chủ ô tô vẫn đươc cư dân mạng khen nức nở chỉ vì một mẩu...

Tin trong ngày - 2 giờ, 53 phút trước

Tấm ảnh nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác và bàn luận rôm rả của cư dân mạng dù nội dung vô cùng đơn giản. Đôi khi, khoảng cách giữa việc nhận được...

Con trai nuôi của Thanh Thảo không muốn trở về Mỹ sau vài tháng sống tại Việt Nam

Con trai nuôi của Thanh Thảo không muốn trở về Mỹ sau vài tháng sống tại Việt Nam

Chuyện làng sao - 2 giờ, 54 phút trước

Theo ca sĩ Thanh Thảo, cậu bé Jacky Minh Trí đã từ chối trở về Mỹ thậm chí còn ra điều kiện nếu phải về.

Angelina Jolie ngày càng gầy gò, mắc lỗi make-up khiến gương mặt trở nên thảm họa

Angelina Jolie ngày càng gầy gò, mắc lỗi make-up khiến gương mặt trở nên thảm họa

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Nữ diễn viên Angelina Jolie gây thất vọng về mặt diện mạo khi tham gia buổi quảng bá phim.

Mua đậu phụ về đừng chiên ngay, hãy thực hiện bước này để đậu phụ giòn, vàng đều hơn khi rán và không bị vỡ nát

Mua đậu phụ về đừng chiên ngay, hãy thực hiện bước này để đậu phụ giòn, vàng đều hơn khi rán và...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 42 phút trước

Đậu phụ rán là món ăn có cách thực hiện đơn giản nhưng nhiều người vẫn làm vỡ nát khi chế biến.

Cô gái 23 tuổi ở Anh mắc căn bệnh ngực lệch hiếm gặp

Cô gái 23 tuổi ở Anh mắc căn bệnh ngực lệch hiếm gặp

Tin trong ngày - 4 giờ, 44 phút trước

Hai bên ngực trái và phải của cơ thể con người thường không hoàn toàn đối xứng, hiện tượng này xảy ra ở các cơ quan khác nhau. Ngực không đối xứng nhẹ là...

Tăng ca 12 giờ đêm mới về được phần cho cả mâm bát, con dâu ức chế đập hết và phản ứng của nhà chồng

Tăng ca 12 giờ đêm mới về được phần cho cả mâm bát, con dâu ức chế đập hết và phản ứng...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 59 phút trước

Chịu đựng suốt quãng thời gian dài, đến khi không thể 'gồng mình' thêm được nữa, cô con dâu có hành động khiến cả nhà chồng bất ngờ.

Muốn mời gọi Thần Tài vào nhà, áp dụng ngay những mẹo phong thủy của người giàu

Muốn mời gọi Thần Tài vào nhà, áp dụng ngay những mẹo phong thủy của người giàu

Phong thủy - 4 giờ, 59 phút trước

Người giàu luôn biết cách bài trí phong thủy hợp lý để mời gọi Thần tài vào nhà.

Xót xa lời nhắn cuối cùng của nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn giữa trung tâm Hà Nội

Xót xa lời nhắn cuối cùng của nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn giữa trung tâm Hà Nội

Tin trong ngày - 4 giờ, 60 phút trước

Trước khi gieo mình xuống từ tầng thượng của một khách sạn tại trung tâm Hà Nội, nạn nhân đã để lại lời nhắn nhủ 'quá mệt mỏi với xã hội này' khiến nhiều...

Shark Hưng chiều vợ Á hậu bằng món quà cực ngọt ngào nhân ngày sinh nhật

Shark Hưng chiều vợ Á hậu bằng món quà cực ngọt ngào nhân ngày sinh nhật

Đời sống trẻ - 4 giờ, 60 phút trước

Hứa với vợ Á hậu sinh nhật sẽ cùng đi ngắm hoàng hôn trên biển nhưng vì bùng dịch không thực hiện được, Shark Hưng bù đắp bằng cách siêu ngọt ngào.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng nặng hơn 100kg, sức khỏe ngày càng kém

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng nặng hơn 100kg, sức khỏe ngày càng kém

Chuyện làng sao - 4 giờ, 60 phút trước

Ở tuổi xế chiều, nam diễn viên gạo cội của TVB Tần Hoàng sống trong bệnh tật, sức khỏe suy yếu.