Thu Trang: 'Người quen cũng cần tiền để sống, tôi cũng không muốn nợ ai và phải trả đúng giá trị'

10:46 02/12/2020

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Thu Trang bất ngờ tiết lộ sẽ cạo trọc nếu làm tiếp phần 3 của Chị Mười Ba. Nữ nghệ sĩ còn chia sẻ thêm việc sau một tháng không gặp chồng, Tiến Luật "mừng mừng, tủi tủi" vì nhớ vợ.

Chào Thu Trang, kịch bản phần hai của Chị Mười Ba ra đời độc lập hay có liên kết với phần đầu?

Bản thân tôi và anh Luật khi bắt tay làm phần 1 đã có ý định làm cả phần 2 và 3. Giống như khi làm phần 2, tôi đã nghĩ đến phần 3 rồi. Phần 2 này là một kịch bản có sự liên kết với phần 1 và có sự xuất hiện của những nhân vật mới.

Một một được khán giả đón nhận nồng nhiệt, chị có lo lắng về phần hai không?

Nói không lo lắng là xạo. Tôi rất lo lắng về phim của mình vì đây là dự án lớn và tâm huyết của tôi và anh Luật. Phim cũng bị dời từ tháng 3 đến tháng 12, đó là quãng thời gian khá dài. Tiền của chúng tôi đầu tư cũng bị ngâm rất lâu, không chỉ riêng tôi, tất cả nhà đầu tư khác cũng lo lắng. Khi làm phim, tôi muốn đưa bộ phim chất lượng đến cho khán giả xem nhưng cũng phải thu hồi vốn để có thể làm tiếp những bộ phim khác. Thật sự không ai muốn làm phim nhưng bị lỗ cả. Tôi nghĩ đây là một bộ phim rất giải trí và chất lượng theo đánh giá của tôi, rất nhiều người cũng xem bản phim này và đánh giá đây là phim tốt. Hy vọng khán giả cũng sẽ ủng hộ.

Chị sụt bao nhiêu kí trong thời gian lo lắng khi ngày công chiếu phim bị dời lâu như vậy?

Không thể sụt kí nổi đâu vì nghỉ dịch rất dài (cười). Bước vào phim này tôi tăng 2 kg, quay tiếp Tiệc trăng máu tăng thêm 2 kg nữa. Tôi không bị sụt kí nhưng rất lo lắng.

diễn viên Thu Trang, diễn viên Tiến Luật, sao Việt

Chuẩn bị công chiếu phim nhưng lại có thông tin dịch có chuyển biến xấu trở lại, tâm thế của chị hiện tại thế nào?

Hôm qua đến nay, tôi cũng rất lo lắng và cũng đang theo dõi tình hình dịch thế nào nhưng tôi rất an tâm vì Việt Nam đã chiến thắng 2 lần rồi, lần 3 này cũng vậy. Những điểm dịch cũng được phong tỏa, tôi nghĩ mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi vì tôi rất tin tưởng Việt Nam khi chống dịch.

Gần đây, doanh thu của phim Việt hơi bất thường, chúng ta không biết khán giả đang thích gì, chị lại có một phim đạt kỷ lục phòng vé vừa mới tham gia, chị có nhận định gì về thị trường hiện tại không?

Để đánh giá thị trường tôi không đánh giá được. Còn để đánh giá một bộ phim như “Tiệc trăng máu", được rất nhiều người yêu thích vì ai đi xem phim đó về cũng cảm thấy bản thân giống một nhân vật nào trong đó, hoặc không chỉ giống một nhân vật, có thể giống người này một chút, người kia một chút và có thể giống cả 7 nhân vật. Một bộ phim thành công, tôi nghĩ đó chính là sự gần gũi, khi khán giả đi xem, họ thấy có chút gì giống giống trong đó, họ sẽ rủ bạn bè họ đi xem: “Bạn nên đi xem phim đi, có nhân vật giống bạn lắm"... Phim có những điều đó nên được tiếp cận nhiều người xem. “Chị Mười Ba” lại nói về nữ cường, ở Việt Nam, nữ cường hiếm lắm, vẫn còn chút phong kiến, cho rằng phụ nữ phải thế này thế kia… “Chị Mười Ba” lại khiến nhiều phụ nữ thích đi xem, họ sẽ nghĩ bản thân sẽ phải giống Chị Mười Ba, giống thế này, thế kia, đó là sở thích mỗi người. “Tiệc trăng máu" là sự gần gũi, “Chị Mười Ba" nói về nữ cường và người xem sẽ thích xem những điều đó.

diễn viên Thu Trang, diễn viên Tiến Luật, sao Việt

“Tiệc trăng máu" khi đạt kỷ lục phòng vé, vai diễn của chị cũng được đánh giá rất cao trong phim, những thắng lợi về chuyên môn như vậy có khiến chị kỳ vọng về “Chị Mười Ba" thế nào không?

Đáng lẽ “Chị Mười Ba" phát trước “Tiệc trăng máu", nhưng vì dịch nên “Chị Mười Ba” phải dời đến tháng 12. Sự thành công của “Tiệc trăng máu" lại là sự may mắn cho “Chị Mười Ba" vì tôi vừa có vai khán giả rất thích trong “Tiệc trăng máu", không chỉ có tôi, Kiều Minh Tuấn cũng có vai diễn thành công và mọi người rất thích trong “Tiệc trăng máu", sau đó cả hai lại có phim tiếp theo ra rạp, đây là lợi thế rất lớn của “Chị Mười Ba". Tôi thấy điều đó rất may mắn.

Phần 2 có rất nhiều cảnh hành động, không biết chị có những cái mới cho phần 2 không và khi tập cảnh hành động, chị có phải tập thể lực hay tập võ cùng mọi người không?

Tất cả những phim nào có hành động, diễn viên đều phải tham gia trước đó cùng cascadeur để biết các thế võ thế nào, thế té ra sao, hoặc tập về thể lực nữa. Khoảng thời gian đó tầm 1 tuần, các diễn viên đi tập cùng cascadeur.

Chị có bị bầm dập nhiều không?

Thực sự cũng có bầm dập. Những người theo phim hành động phải đi tập cascadeur rất nhiều, họ sẽ quen với điều đó. Còn những diễn viên như tôi hay Kiều Minh Tuấn, La Thành... là những diễn viên ít đóng phim hành động, cũng không phải những người đam mê phim hành động, hay đi tập cascadeur, chính vì vậy khi tập thời gian đầu rất cực, về đau hết cả người. Đâu phải làm gì nặng lắm đâu, đôi khi chỉ xoạc chân thôi, về cũng đau người rồi.

diễn viên Thu Trang, diễn viên Tiến Luật, sao Việt

Mọi người thấy phim này chị đầu tư ngoại cảnh nhiều và mang tính điện ảnh hơn. Bên cạnh đó dàn diễn viên cũng có vẻ nổi tiếng hơn. Khâu trả thù lao có nặng hơn không?

Người quen cỡ nào cũng phải lấy tiền sống, đâu thể nào quen rồi lấy ít được vì đó là giá trị của một người diễn viên, bản thân tôi cũng không muốn nợ, trả đúng giá trị thôi. Riêng Kiều Minh Tuấn có nói: “Phim này em lấy người ta như vậy, riêng phim chị em lấy thấp hơn chút". Đó là sự quen biết, Tuấn chiếu cố tôi, tôi cảm ơn Tuấn, vậy thôi, còn bản thân tôi không muốn nhờ vào mối quan hệ để trả ít tiền. Cái gì cũng phải sòng phẳng, ví dụ phim thắng lớn họ cũng được hưởng ít chứ không nhiều, tôi cũng là một diễn viên nên tôi biết điều đó. Phải trả đúng giá trị của diễn viên đó.

Lúc nãy, chị có nói chị muốn định hình nhân vật “Chị Mười Ba" luôn nhưng thật ra từ web-drama đến diện ảnh là chặng đường khá dài. Ở web-drama thành công nhưng khi tiến vào lĩnh vực điện ảnh sẽ đòi hỏi sự khắt khe hơn từ khán giả hay nội dung, chị trăn trở và áp lực điều đó thế nào?

Nếu mọi người đã xem web-drama và điện ảnh ở phần 1 rồi, mọi người sẽ thấy khác. Nhân vật chị Mười Ba hoàn toàn, không còn như web-drama nữa. Ở phiên bản web-drama, mọi người sẽ dễ dàng thấy chị Mười Ba có phần trẻ trâu hơn, qua đến phiên bản điện ảnh, mọi người sẽ thấy chị Mười Ba đã điềm đạm lại và chững chạc hơn, cũng có phần nữ tính hơn. Đó chính là sự thay đổi nhưng tôi cũng sẽ không thay đổi nhân vật quá nhiều bởi nếu thay đổi nhiều, nhân vật đó không phải chị Mười Ba nữa mà là nhân vật khác.

Ngày 25/12 công chiếu phim cũng sẽ có anh Đức Thịnh xuất hiện trong đường đua phim với bộ phim của anh ấy. Chị và anh ấy có nói chuyện với nhau không?

Chúng tôi có gặp nhau trong một bữa tiệc gần đây. Ngay cả bản thân anh Thịnh cũng nói nếu tôi không dời xuống sẽ đụng với “Wonder Woman". Bản thân mọi người cũng thấy vì dịch nên không có phim bom tấn Hollywood về Việt Nam, ngay cả khán giả và tôi cũng muốn xem những phim bom tấn đó. Biết thị hiếu khán giả như vậy, tôi không dại gì tự nhiên đi đụng trực tiếp với phim bom tấn nên tôi phải dời. Nhưng không thể dời lên vì kế hoạch đã có sẵn, nếu dời sẽ rất lụp chụp, không đủ để làm gì, bắt buộc dời xuống, cuối cùng lại đụng phim Việt của anh Thịnh. Tôi cũng có sự trăn trở nhưng theo lời tư vấn của nhà phát hành và những người có kinh nghiệm nói bây giờ rạp và khán giả đủ cho 2 phim Việt ra rạp một lượt. Giống như “Mắt Biếc” và “Chị Chị Em Em” ra rạp vào Noel năm ngoái. Hai phim đều tốt sẽ có khán giả đủ để không phim nào chết. Nghe vậy tôi cũng an tâm hơn. Năm nay là năm dịch, rất khó khăn với đoàn làm phim, tôi cũng không muốn phim nào phải chết.

Một bộ phim ra rạp, mọi người hay truyền nhau lời nguyền rằng phần 2 sẽ khó vượt qua những gì phần 1 đã làm được, chị có sợ điều đó không?

Chắc chắn có sợ, chính vì sợ nên tôi đổi đạo diễn. Mỗi một đạo diễn sẽ có một cái nhìn mới và một góc nhìn khác cho tác phẩm. Nếu vẫn giữ đạo diễn cũ, họ vẫn sẽ nhìn chị Mười Ba đi theo hướng đó, nhưng khi đổi sang đạo diễn Võ Thanh Hoà, Hoà sẽ có hướng rẽ cho chị Mười Ba đi, đi một hướng khác hoàn toàn, có màu sắc khác hoàn toàn. Khán giả vẫn sẽ so sánh về các phần nhưng họ sẽ thấy rõ phần 1 và phần 2 là hai màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Phần 1 chị cắt tóc ngắn hơn, phần 2 chị lại cắt tóc ngắn hơn nữa. Nếu có phần 3, chị có cắt tóc ngắn hơn nữa không?

Tôi cạo luôn (cười). Thật ra tôi cũng chưa nghĩ đến tạo hình cho phần 3 nhưng biết đâu cạo luôn tóc (cười).

Nếu phần 2 tạo hiệu ứng tốt, chị có định làm phần 3, ra một series không?

Tôi có làm rồi. Khi chị Mười Ba đang trong giai đoạn nghỉ dịch, tôi đã liên hệ tác giả để làm phần 3 rồi. Bây giờ chúng tôi chuẩn bị lên kịch bản. Có lẽ năm sau tôi chưa làm vì sắp tới, trong công ty tôi cũng có những phim khác và kế hoạch khác. Có thể trong năm 2021 sẽ không có “Chị Mười Ba" phần 3 nhưng năm 2022 sẽ có. Đó là điều chắc chắn nhưng biết đâu, “Chị Mười Ba” phần 2 trăm tỷ, tôi máu lên tôi làm ngay “Chị Mười Ba” phần 3 trong năm 2021 thì sao.

Đóng phim của người ta và đóng phim của chính mình, ưu điểm và khuyết điểm thế nào?

Tôi thấy ưu điểm của phim người ta thôi, tôi không thấy khuyết điểm. Đóng phim của người khác rất khoẻ, tôi là diễn viên và cũng có tên tuổi nên khi lên phim trường, tôi được rất nhiều người take care. Tôi rất sướng, không cần suy nghĩ về bối cảnh hay những lo lắng khác. Tôi chỉ cần nghĩ làm sao ăn xong, ngủ đủ giấc để quay tốt cho nhân vật của mình, làm sao cho nhân vật của mình hay nhất. Còn khi làm phim tôi cực rất cực, phải lo hết từ A đến Z. Đóng phim của người khác vẫn sướng hơn đóng phim của bản thân mình.

Anh Tiến Luật từng chia sẻ gần đây chị ít tham gia gameshow để tham gia phim nhiều hơn vì có một thời gian, chị cảm thấy bản thân hơi mất chất, chính bản thân chị khi xem lại phim cũng thấy bản thân không đủ thần thái, có đúng như vậy không?

Thật sự không ai hiểu tôi bằng chồng tôi. Những điều anh Luật nói đều đúng. Có khoảng thời gian tôi tham gia nhiều gameshow quá, bào từ sáng đến tối. Đến khi tôi tham gia phim “798 Mười", khi vào rạp xem, màn hình to thấy được thần thái diễn viên, đôi mắt là điều có thể thấy đầu tiên. Tôi cảm thấy phân đoạn đó tôi đang diễn vui nhưng đôi mắt lại mệt quá, cảm thấy rõ ràng điều đó, đôi mắt rất mệt mỏi và không đúng với nhân vật. Sau phim “798 Mười", tôi giảm đi gameshow lại, sau đó từ từ không nhận gameshow nữa, để tập trung cho những cái tôi yêu thích, đam mê. Hiện tại tôi đóng phim, tôi trân trọng từng phân đoạn. Khi quay, tôi phải làm sao diễn hay nhất để khi xem lại không cảm thấy hối hận.

Chị xuất phát từ nghệ sĩ hài sân khấu, chị tập trung vào tham gia điện ảnh cũng tốt nhưng có bao giờ chị cảm thấy khả năng tương tác của khán giả với sân khấu chị diễn hay những mảng miếng hài bị giảm đi, chị có lo lắng điều đó không?

Sân khấu là cái nôi, diễn hài từ trong máu nên sẽ không mất đi, chỉ là bây giờ tôi tạm thời quên nó đi. Sắp tới tôi cũng có trở về sân khấu diễn. Tôi nhận được một lời mời từ một sân khấu và về đó diễn, tôi bảo đảm khi về sân khấu diễn sẽ như cá gặp nước, sẽ phát huy lại sở trường của mình.

Anh Luật nói chính chị là người khuyên anh Luật nên tách chị ra, hai vợ chồng nên tách ra, không làm chung để bản thân anh có vị thế riêng, chị có vị thế riêng. Tại sao chị lại muốn như vậy ?

Thật sự chúng tôi vẫn là hình ảnh cặp đôi, tách ra ở đây là chúng tôi phải có dự án riêng của mỗi người, không phải lúc nào cũng đóng chung với nhau. Mọi người cũng thấy bên phim, nếu tôi và anh Luật cứ đóng chung với nhau, mọi người sẽ nhìn vào hai vợ chồng, họ sẽ không nhìn nhật Tiến Luật đang diễn vai này là nhân vật, cũng không nhìn nhận tôi đang diễn vai này là nhân vật, họ chỉ nghĩ hai vợ chồng, sẽ có sự phân tâm của khán giả. Tôi muốn con đường diễn viên của tôi và anh Luật phải ngày càng đi lên nên có nói với anh Luật rằng cứ tách ra, không nhất thiết lúc nào cũng đi chung dự án. Như vậy mọi người sẽ không bị phân tâm rằng Thu Trang và Tiến Luật diễn chung, lúc đó mọi người sẽ nhìn nhận lại khả năng của cả hai.

diễn viên Thu Trang, diễn viên Tiến Luật, sao Việt

Lúc nãy chị có nói không ai hiểu chị ngoài chồng chị, việc hai vợ chồng chị gắn bó xuyên suốt như vậy có khó khăn và thuận lợi gì không?

Hiện tại, tôi chỉ thấy tích cực, chưa thấy sự tiêu cực gì, không biết vài năm sau có tiêu cực không. Tôi nghĩ hai vợ chồng tôi giúp đỡ nhau rất nhiều, như khi tôi làm sản xuất, anh Luật sẽ làm diễn viên chính như dự án hiện tại công ty tôi đang làm. Hiện tại, anh Luật đang đóng chính một bộ phim trong công ty tôi, còn tôi chỉ đóng cameo một phân đoạn và làm sản xuất. Khi đó tôi sẽ tập trung cho công việc của tôi và anh Luật sẽ tập trung cho vai diễn của anh ấy. Tôi chưa thấy sự tiêu cực nào ở đây. Khi tôi sản xuất, anh Luật sẽ đóng chính, còn khi đóng “Chị Mười Ba", tôi chỉ là người tiền kỳ, khi on set anh Luật sẽ cực hơn tôi. Anh Luật biết tôi đang đóng vai chính và anh ấy sẽ giải quyết những vấn đề gì cho tôi không bị phân tâm.

Chị đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi làm nghề, bây giờ có điều kiện hơn nhưng chị sẽ nặng đầu óc hơn về việc kiếm tiền, giữa hai vị thế đó, chị cảm thấy cái nào thích hơn?

Đương nhiên bây giờ kiếm tiền nhiều hơn nên thích hơn. Bây giờ nặng đầu cỡ nào tôi vẫn thích hơn.

Chị cân bằng nghệ thuật và đời sống thế nào?

Không phải lúc nào tôi và anh Luật cũng gặp nhau. Có thể 1 tháng tôi đi phim “Chìa khoá trăm tỷ", anh Luật đi phim của công ty tôi. Tôi ở Châu Đốc, anh Luật ở Sài Gòn, không gặp nhau. Có rất nhiều thời gian như vậy. Chỉ khi đi chung một dự án phim mới gặp nhau hằng ngày. Nhưng gặp nhau hằng ngày cũng rất vui vì anh Luật rất xàm, lúc nào cũng muốn mọi người vui vẻ, đặc biệt lúc nào anh Luật cũng muốn tôi vui nên không có sự nhàm chán. Hiện tại tháng rồi mỗi người một nơi, không hề gặp nhau, lo dự án riêng thôi. Khi tôi về Châu Đốc thăm anh Luật, anh ấy còn mừng mừng tủi tủi nữa (cười). Khi có dự án, chắc chắn Andy sẽ phụ thuộc ông bà, xong dự án chắc chắn sẽ có thời gian cùng gia đình.

Cảm ơn Thu Trang về buổi trò chuyện này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thu-trang-nguoi-quen-cung-can-tien-de-song-toi-cung-khon.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thu-trang-nguoi-quen-cung-can-tien-de-song-toi-cung-khong-muon-no-ai-va-phai-tra-dung-gia-tri-63723.html

8 thần tượng có ngoại hình siêu đẳng sinh năm 2004, ai sẽ khiến bạn 'phải lòng'?

8 thần tượng có ngoại hình siêu đẳng sinh năm 2004, ai sẽ khiến bạn 'phải lòng'?

Chuyện làng sao - 21 giờ, 22 phút trước

Những thần tượng nam và nữ này đều là những visual sinh năm 2004.

Sơn Tùng xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm, thực hư ra sao?

Sơn Tùng xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm, thực hư ra sao?

Chuyện làng sao - 22 giờ, 36 phút trước

Một số người hoài nghi Sơn Tùng sau khi bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm còn âm thầm xóa bỏ status ngọt ngào cũ trước đây.

Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty riêng Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama Hải Tú

Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty riêng Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama Hải Tú

Chuyện làng sao - 22 giờ, 36 phút trước

Trên mạng xã hội mới đây, đã xuất hiện hình ảnh thông báo Fanpage Sơn Tùng sẽ bị xoá trong thời gian tới sau ồn ào "tình ái" với Hải Tú.

Chán ăn chơi, 'Tiểu thư Hollywood' Paris Hilton quyết định thụ tinh ống nghiệm nhưng lại gây tranh cãi vì phát ngôn này

Chán ăn chơi, 'Tiểu thư Hollywood' Paris Hilton quyết định thụ tinh ống nghiệm nhưng lại gây tranh cãi vì phát ngôn...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 26 phút trước

Sau khi được bạn thân Kim Kardashian khuyên đông lạnh trứng, Paris Hilton đã quyết định làm theo và háo hức chia sẻ về kế hoạch sinh con của mình

Sao ''X-Men''- Elliot Page ly hôn với vợ sau khi thông báo chuyển giới thành đàn ông

Sao ''X-Men''- Elliot Page ly hôn với vợ sau khi thông báo chuyển giới thành đàn ông

Chuyện làng sao - 22 giờ, 26 phút trước

Truyền thông Mỹ mới đây đưa tin diễn viên nổi tiếng Elliot Page đã ly hôn với vợ sau khi thông báo chuyển giới thành đàn ông.

Lâm Tâm Như khoe ảnh sinh nhật tuổi 45 cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa, dập tan tin đồn lục đục vợ chồng

Lâm Tâm Như khoe ảnh sinh nhật tuổi 45 cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa, dập tan tin đồn lục đục vợ...

Chuyện làng sao - 33 phút trước

Sau khi chia sẻ về kế hoạch sinh con thứ hai, mới đây Lâm Tâm Như đã khoe ảnh đón sinh nhật đầy tình cảm bên cạnh ông xã Hoắc Kiến Hoa như một...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/1/2021: Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ đụng độ kẻ tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 28/1/2021: Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ đụng độ kẻ tiểu nhân

Đời sống số - 34 phút trước

Xem tử vi thứ 5 ngày 28/1/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông

Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông

Dòng sự kiện - 45 phút trước

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô Á hậu kiêm tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera đã chính thức được công bố trên truyền thông.

Trong lịch sử, rốt cuộc thì Ung Chính tuyệt tình tới mức nào? Hoàn toàn có thể nhìn ra được từ trong những việc mà ông làm

Trong lịch sử, rốt cuộc thì Ung Chính tuyệt tình tới mức nào? Hoàn toàn có thể nhìn ra được từ trong...

TIN TỨC - 1 giờ, 9 phút trước

Con người của Ung Chính rất cực đoan, yêu hận rõ ràng. Ông đối xử với bạn bè thì ấm áp như gió mùa xuân, đối với kẻ thù thì lạnh lẽo như mùa...

Dù ly hôn Bằng Kiều, nhưng vợ cũ đã chu đáo và hành động cực ngọt ngào với mẹ chồng

Dù ly hôn Bằng Kiều, nhưng vợ cũ đã chu đáo và hành động cực ngọt ngào với mẹ chồng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 10 phút trước

Mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ sau khi "đường ai nấy đi" là rất hiếm trong showbiz Việt. Mới đây, Trizzie Phương Trinh vẫn luôn được mẹ chồng cũ yêu mến,...

Một nghiên cứu của Harvard chỉ ra rằng trẻ em chỉ có một cơ hội để trở nên thông minh hơn trong đời, và cha mẹ phải nắm bắt cơ hội

Một nghiên cứu của Harvard chỉ ra rằng trẻ em chỉ có một cơ hội để trở nên thông minh hơn trong...

Chăm con - 1 giờ, 12 phút trước

Trẻ thông minh, một là chịu ảnh hưởng của cha mẹ, hai là do sự nuôi dưỡng. Một đứa trẻ thông minh hay không có thể nhìn thấy từ khi trẻ lên 3 tuổi....

Nếu muốn giảm cân trong ngày Tết, hãy tránh xa 3 loại thực phẩm chứa nhiều calo này, đặc biệt là cái thứ 3

Nếu muốn giảm cân trong ngày Tết, hãy tránh xa 3 loại thực phẩm chứa nhiều calo này, đặc biệt là cái...

Khỏe đẹp - 1 giờ, 12 phút trước

Ngày nay, điều kiện sống đã được cải thiện nhưng con người ngày càng béo lên, những năm 70, 80 cuộc sống vất vả hơn, khó có cái bụng no nê nên thời đó...

Con cái thuộc 5 cung hoàng đạo này chính là ngôi sao may mắn của bố mẹ

Con cái thuộc 5 cung hoàng đạo này chính là ngôi sao may mắn của bố mẹ

Đời sống số - 1 giờ, 13 phút trước

Những gia đình có con cái thuộc 5 con giáp này thì đại cát, đại lợi, mang lại tài lộc, may mắn đến với cả gia đình.

Đừng phục phụ nữ trung niên! Học 4 chiêu 'cao thủ' này, cũng lập tức giúp bạn khí chất ngay cả khi không được đẹp

Đừng phục phụ nữ trung niên! Học 4 chiêu 'cao thủ' này, cũng lập tức giúp bạn khí chất ngay cả khi...

Thời trang + - 1 giờ, 13 phút trước

Trên thực tế, phụ nữ trung niên muốn cải thiện khí chất bằng cách ăn mặc, không gì khác hơn là học cách ăn mặc đơn giản, kết hợp với bốn điểm nêu dưới...

Cư dân mạng tiếp tục soi Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện

Cư dân mạng tiếp tục soi Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Sau vài ngày im lặng, Sơn Tùng cuối cùng cũng xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao tại sự kiện tối qua (ngày 27/1). Nhưng chỉ qua chi tiết nhỏ này, đã thấy Sơn...

Mỹ Tâm phát hoảng khi phát hiện fan cứng 'chơi lớn' xăm hình mặt mình lên cánh tay

Mỹ Tâm phát hoảng khi phát hiện fan cứng 'chơi lớn' xăm hình mặt mình lên cánh tay

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Mới đây, khán giả đã được một phen "đứng ngồi không yên" trước loạt biểu cảm của "chị đẹp" Mỹ Tâm khi phát hiện ra hình xăm của fan.

Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới

Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Mới đây, quản lý của Thiều Bảo Trâm đã nói bóng gió về chuyện trong tay hiện đang nắm giữ nhiều tin nhắn qua lại của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm và hứa...

Công thức làm mứt xoài cực dễ mà ngon tại nhà

Công thức làm mứt xoài cực dễ mà ngon tại nhà

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 24 phút trước

Món mứt xoài chua chua, cay cay, ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn vào ngày Tết nguyên đán.

Nàng là hoa hậu Hồng Kông lùn nhất, gả cho người đàn ông 2 đời vợ rồi ly hôn, tái hôn lần nữa mới tìm được hạnh phúc đời mình

Nàng là hoa hậu Hồng Kông lùn nhất, gả cho người đàn ông 2 đời vợ rồi ly hôn, tái hôn lần...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Giữa thời điểm rực rỡ nhất của sự nghiệp, Tạ Ninh chọn lựa kết hôn với người đàn ông đã 2 đời vợ rồi lại ly hôn. Cuối cùng tìm được hạnh phúc thật...

Giữa lùm xùm tình cảm, Sơn Tùng M-TP đổ thêm dầu vào lửa vì phát ngôn 'sốc tận óc'

Giữa lùm xùm tình cảm, Sơn Tùng M-TP đổ thêm dầu vào lửa vì phát ngôn 'sốc tận óc'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 26 phút trước

Trong buổi họp báo được diễn ra vào tối 27/1, Sơn Tùng M-TP đã khiến dân tình "rúng động" bởi phát ngôn khó có thể chấp nhận.

Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung

Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 30 phút trước

Nghe tin NSND Trung Kiên qua đời, nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc thương. Ca sĩ Hà Trần, Nguyễn Trần Trung Quân, Thanh Lam, kể lại những kỷ niệm khó quên với cố nghệ...

Bị mỉa mai đổi danh lấy tình, Lệ Quyên nói gì?

Bị mỉa mai đổi danh lấy tình, Lệ Quyên nói gì?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 10 phút trước

Lệ Quyên đã có bài viết phản biện những bình luận kém duyên hướng về mình và tình tin đồn.

Sơn Tùng M-TP tiếp tục xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm, vẻ ngoài được chải chuốt kĩ lưỡng

Sơn Tùng M-TP tiếp tục xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm, vẻ ngoài được chải chuốt kĩ lưỡng

Chuyện làng sao - 12 giờ, 13 phút trước

Sự xuất hiện của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP giữa "bão" drama chia tay Thiều Bảo Trâm đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn.

Âu Hà My bình luận gây chú ý khi có người nhắc đến 'kẻ phản bội'

Âu Hà My bình luận gây chú ý khi có người nhắc đến 'kẻ phản bội'

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 15 phút trước

Bình luận của giảng viên hot girl Âu Hà My và cư dân mạng khiến dân tình chú ý.

Hé lộ mối quan hệ đáng ngạc nhiên giữa Lâm Chí Dĩnh và Won Bin

Hé lộ mối quan hệ đáng ngạc nhiên giữa Lâm Chí Dĩnh và Won Bin

Chuyện làng sao - 12 giờ, 18 phút trước

Những tưởng Lâm Chí Dĩnh và Won Bin chẳng có liên kết nào hóa ra lại từng có quan hệ gắn bó như thế này.