Thu Thuỷ: 'Lần đầu bạn trai đưa tôi về ra mắt gia đình, ba mẹ anh đã nhận Henry là cháu nội'

08:31 11/06/2019

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Thu Thuỷ lần đầu công khai bạn trai mới và trải lòng về chuyện tình yêu của cả hai suốt một năm qua.

Chào Thu Thuỷ, nội dung MV lần này rất dễ khiến khán giả liên tưởng đến câu chuyện cuộc đời thật của chị. Đây có phải ý đồ của chị hay không?

Đây chỉ là một phần thanh xuân của tôi. MV khi được viết kịch bản cũng phải theo lời bài hát. Lúc nhạc sĩ sáng tác bài này, tôi chỉ muốn có một ca khúc ballad gửi tặng cho khán giả của mình vì mọi người cũng thích tôi hát dòng nhạc này. Chính những bản ballad đã đưa tôi đi vào lòng khán giả. Tôi vẫn luôn ưu tiên cho những ca khúc ballad. Hơn nữa, tôi thấy ca khúc này rất giống với một phần của cuộc đời mình. Tôi cũng chia sẻ đôi chút khó khăn, trăn trở khi làm mẹ đơn thân với đạo diễn nên xuất hiện những chi tiết như người thứ ba, ngoại tình. Tôi cũng hơi sợ vì mọi người sẽ nói đó là cuộc đời hay những chuyện tôi đã trải qua. Khi tôi chỉ nói những khó khăn của người mẹ đơn thân lại không đủ nội dung của bài hát và sự truyền tải đến khán giả cũng không tới. Tôi đồng ý với kịch bản này và tiến hành với ê kíp rất mới.

Chị có sợ chuyện người cũ sẽ lên tiếng dẫn đến lùm xùm nói qua nói lại sau khi MV này được công bố?

Khi tôi làm MV này, tôi suy nghĩ rất nhiều. Nếu không khéo léo, mọi chuyện sẽ theo hướng tiêu cực khác. Mọi người đều ủng hộ tôi vì đây là kịch bản của một đạo diễn chứ không phải kịch bản của một cuộc đời tôi. Tôi xin nhấn mạnh như thế. Nếu có trường hợp như bạn hỏi, tôi cũng không lo lắng vì tôi không công nhận cuộc đời mình xảy ra tình tiết giống như MV. Tôi chỉ muốn ra một sản phẩm để gửi tặng cho khán giả của mình sau bao nhiêu năm với nhiều biến cố trong cuộc sống.

Phần cuối MV có người yêu của chị xuất hiện. Chị có thể giới thiệu chính thức không?

Tôi xin giới thiệu, đây là người yêu mới của tôi. Từ bữa đến giờ, tôi biết mọi người rất tò mò người yêu mới của tôi là ai? Anh không làm gì trong nghệ thuật nhưng khi tôi dẫn anh đi sự kiện cùng, ai cũng hỏi anh có đi hát không vì trông mặt rất quen. Anh đến với tôi cũng đã gần một năm, cùng tôi chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống và dạy dỗ Henry. Đó cũng là điều đầu tiên tôi chấp nhận mở lòng mình với một người mới.

Nhân dịp này, tôi xin cảm ơn người yêu của mình đã cùng tôi san sẻ nhiều điều trong cuộc sống, rất hiểu và thương hai mẹ con tôi. Khi tôi gặp anh, tôi từng nói: “Em không trẻ, em không phải con gái mới lớn. Em đã có một đứa con. Mọi thứ xung quanh em, thời gian của em đều dành cho con em. Em không có nhiều thời gian để yêu như thời mới yêu”. Tôi nói hết tất cả khó khăn để khi anh bước vào anh hiểu được. Không giống tình yêu như mọi người nghĩ là màu hồng. Nếu anh chấp nhận thì chúng ta ở cạnh nhau, còn không thì tôi ở một mình cùng con. Tôi cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc giúp tôi mở lòng.

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

Thu Thuỷ cho biết cô cảm nhận được tình cảm bạn trai Kin Nguyễn dành cho con trai mình

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

Tại sao Thu Thuỷ lại chọn thời điểm này để công khai chuyện tình cảm?

Tôi không chọn thời điểm để công khai. Cả cuộc đời của tôi khi ra sản phẩm âm nhạc toàn buồn bã, bài hát cũng giai điệu u sầu. Vì thế, mọi người mới viết cho tôi một kịch bản để khép lại câu chuyện buồn, khéo lại những ca khúc quá thảm thương bằng một “happy ending” chứ không phải mục đích của MV này là giới thiệu người yêu.

Thực tế, MV này ra mắt có khép lại nỗi buồn trong chị suốt khoảng thời gian vừa qua chị đã phải chống chọi?

Tôi đã khép lại mọi chuyện cũ cách đây hơn một năm, hoàn toàn không phải MV này khép lại mọi chuyện dùm tôi. Hai vấn đề này hoàn toàn khác nhau. Đầu tiên, tôi khép lại ca khúc buồn bằng một câu chuyện hạnh phúc. Thứ hai, nỗi buồn của tôi do chính tôi quên đi đã lâu.

Khi có người yêu mới cũng là lúc chị khép lại nỗi buồn đau cũ?

Đó chỉ là một phần giúp mình quên đi. Tôi đã cố gắng cân bằng mọi chuyện buồn trước khi tôi gặp người yêu hiện tại. Anh chỉ là một đóng góp thêm để tôi thấy bản thân được chia sẻ trong cuộc sống về việc làm mẹ đơn thân. Các bạn trẻ chưa làm mẹ đơn thân sẽ không thể nào hiểu được cảm giác con mình thiếu một người cha.

Nghe con trai Henry gọi bạn trai mình là ba, cảm giác của chị như thế nào?

Quá hạnh phúc. Đối với tôi, một người con khi sinh ra, trong tâm trí của tôi cũng như phụ nữ trên toàn thế giới đều mong muốn cho con có một gia đình đầy đủ cha mẹ. Khi con tôi thiếu đi một người cha, tôi rất đau lòng. Mỗi khi nhắc tới từ “ba”, xung quanh không một ai bên mẹ con tôi. Gần hai năm liền, tôi phải tự nói với con, tự nhắc với con từ “mẹ” thật nhiều vì tôi không biết kiếm đâu ra một người cha cho con mình. Tôi không bao giờ tự mình đi kiếm. Tôi cũng muốn để mọi thứ thật tự nhiên. Tôi không còn muốn sắp đặt hay tính toán cho cuộc sống của mình nữa. 17 năm trôi qua là một sự tính toán của tôi cho chính cuộc đời mình. Tôi mong muốn tốt đẹp nhưng mọi thứ lại tan vỡ. Bây giờ, tôi nói với bản thân không cần suy nghĩ nhiều, điều gì đến sẽ xem xét, nếu phù hợp thì chấp nhận.

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

Chị làm mẹ đơn thân lại lớn tuổi hơn người yêu, ngoài sự đề phòng, chị có sự mặc cảm khi yêu anh ấy không?

Tôi nói không có là nói xạo. Người phụ nữ nào ở tình cảnh như tôi cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều về vấn đề tuổi tác. Anh đến với tôi, tôi đã suy nghĩ rất nhiều như: anh ấy nhỏ hơn mình liệu anh có đủ bản lĩnh, đủ lập trường, đủ chín chắn để đồng cảm và hi sinh đi chung với mình hay không? Tính tôi là tính hay nghĩ. Nếu tôi tích cực thì đã vui lại từ lâu. Anh là người đem đến những điều tích cực cho tôi. Anh cho tôi không phải điều ảo mà là điều thực tế. Anh nói: “Em hãy để mọi thứ đến. Cái gì đến sẽ có anh, con và em cùng vượt qua”. Đến độ tuổi này, tôi biết điều gì cần cho mình nên tôi mới mở lòng. Điều cần nhất ở anh chính là anh thương con của tôi. Lúc nãy anh cũng đã nói: “Con nào mà chẳng phải là con. Tại sao lại đổ hết mọi tội lỗi cho con mình?”. Anh không dừng lại ở việc nói mà là cả những chuỗi ngày qua ngày, anh dạy con tôi trưởng thành như thế nào, học tập như thế nào, cư xử như thế nào.... Tôi nhìn nhận và chấp nhận anh.

Trước tình yêu và sự bản lĩnh của người yêu, chị nghĩ mình sẽ bù đắp cho anh như thế nào?

Anh hay nói với tôi: “Anh chỉ bị sinh ra trễ thôi, anh già lắm rồi”. Lúc đầu, tôi nghĩ anh chỉ nói cho tôi vui. Tuy nhiên, càng về sau, sống chung với anh như một gia đình, tôi càng cảm thấy anh nói đúng. Anh bảo số tuổi không quan trọng, con người sống với con người mới là điều đáng nói. Từ xưa đến giờ, tôi chưa từng nghĩ bản thân sẽ yêu một người nhỏ tuổi. Tôi đã trải qua cuộc tình lâu năm và nếm trải nỗi buồn đổ vỡ, tôi gặp cú vấp ngã quá lớn nên càng trưởng thành hơn. Sự khó khăn của tôi dành cho người mới là gấp bội khi tôi mở lòng. Tôi không thể đánh cược cuộc đời của mình với người không phù hợp với mình thêm lẫn nữa. Tôi nghĩ đến con tôi vì tình yêu chỉ là một phần nhỏ. Tôi lại càng thương anh nhiều hơn. Anh hay bảo, anh không cảm thấy anh thiệt thòi. Trái lại, anh cảm thấy anh có lời: một người vợ và một đứa con.

Tôi hay bảo: “10 năm nữa, em già hơn anh, lúc đó anh lại không ở cạnh em và con”. Anh giận tôi ngay: “Em không được nói như vậy. Nếu như vậy, anh cưới em làm chi, ở chung với em làm chi, anh làm ba của Henry để làm gì?”. Ở bên cạnh tôi là cả một quảng thời gian thử thách hôn nhân, gia đình mà ai cũng có. Một gia đình không phải lúc nào cũng cầm tay nhau vui vẻ, cũng phải có những lúc khó khăn mệt mỏi. Ví dụ như con hư, chồng có ý dạy con thế này nhưng mình không thích. Nếu không hiểu nhau sẽ rất mệt mỏi. Người nào không phải là người của gia đình, họ sẽ bỏ cuộc ngay. Đối với một người có trách nhiệm, có tính lương thiện, dù có chuyện gì đi nữa, họ cũng sẽ không bỏ mặc mình. Đây cũng chính là tiêu chí tôi chọn người.

Khi anh chị đến với nhau, chị có gặp áp lực về gia đình không?

Gia đình của anh là điều ngạc nhiên lớn dành cho tôi. Lúc đầu anh tán tỉnh tôi, tôi nghĩ anh chỉ cưa cẩm cho vui, tôi không tin. Vì trước anh, có đến 10 người làm quen tôi như thế, đủ già trẻ lớn bé, năn nỉ tôi đủ cách. Thế nhưng, tôi biết, họ đến với tôi không thật lòng. Khi anh đến với tôi, anh bị ba cú liên tục: tuổi tác, có con và không niềm tin. Anh bảo, không tin thì anh dắt tôi về nhà ra mắt ba mẹ anh. Tôi lo lắm. Người ta có con trai mới lớn, tự nhiên dính vào người có con. Nếu đặt tôi ở vị trí ba mẹ anh, tôi có con trai quen một người bạn gái như vậy, tôi cũng sẽ khó tính và cảm thấy con trai mình bị thiệt thòi. Tôi nghĩ hết đường rồi. Có lẽ, gieo của nào gặt của đó. Ba mẹ của anh rất thương Henry. Đó là điều đầu tiên tôi mong muốn chứ không phải thương tôi. Lần đầu gặp, ba mẹ anh đã nhận Henry là cháu nội. Vì Henry không có ông bà nội. Ba mẹ anh thương tôi như con gái vì tôi lớn và hiểu bản thân phải làm những gì. Ba mẹ anh hay đến nhà tôi thăm Henry. Tôi cảm giác nỗi đau của tôi được xoa dịu rấy nhiều. Những tổn thương của tôi được lấp đầy từ từ từng chút. Nếu mọi thứ là giả tạo, chỉ một thời gian sẽ lộ ra. Ngày nào ông bà cũng gọi hỏi thăm Henry. Ông bà gọi cho tôi chỉ nói chuyện với Henry. Mỗi lần tôi và anh ra ngoài đường, ông bà cúp máy vì chỉ muốn nói chuyện với Henry. Tôi rất thương gia đình anh. Ba mẹ anh sống rất tình cảm, hiểu chuyện dù ba mẹ anh không phải người thành thị, sành điệu.

Riêng về phía ba mẹ chị thì sao?

Ba mẹ tôi ủng hộ tôi. Trước tiên, ba mẹ tôi cũng e de vì không biết anh trẻ quá liệu có lo được cho tôi hay không? Tôi trấn an ba mẹ là thời gian này tôi chỉ tìm hiểu. Tôi dẫn anh về gặp ba mẹ tôi ở Nha Trang. Ba tôi bảo: “Cậu này được đấy. Ăn nói lễ phép. Mọi thứ chững chạc. Ba vui cho con”. Tôi cảm giác mình được hạnh phúc thêm lần nữa.

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

Chị có đang khao khát một “happy ending” cho cuộc tình này hay chờ một lời cầu hôn?

Tôi không muốn gì cả. Tôi cảm thấy cuộc sống có tính toán đên đâu, nếu không được vẫn là không được. Tôi không nghĩ quá nhiều. Tôi chỉ biết trân trọng thời gian, khoảnh khắc ở cạnh nhau là đủ rồi. Việc anh có muốn tiến xa hơn với tôi hay ngược lại là phải để ông trời tính. Đến lúc nào đó, trái tim cả hai thôi thúc làm điều đó, nó sẽ diễn ra. Tôi và anh không phải kiểu mới yêu mới lớn mà đã là một gia đình. Việc cưới nhau để tự nhiên. Tôi hi vọng điều đó chứ nhưng không đặt để phải có.

Sau một lần đổ vỡ chị vẫn tin vào hôn nhân chứ?

Sau đổ vỡ, tôi chỉ không tin cách cư xử giữa con người với con người, chứ tôi không phải không tin vào hôn nhân và tình yêu. Tôi thấy sau một lần đổ vỡ, khi bình tĩnh lại, chợt nhận ra đổ lỗi cho tình yêu là một điều quá tàn nhẫn với nó. Tình yêu đẹp lắm. Đó là sự hi sinh, chia sẻ, đồng cảm. Một hơi ấm, một bờ vai cho mình dựa vào lúc mệt mỏi cũng giúp mình có đủ tinh thần bước tiếp trong cuộc đời. Tại sao phải đổ lỗi cho tình yêu? Lỗi thật sự là cách cư xử giữa con người với con người quá tệ với nhau mới làm ảnh hưởng tình yêu. Đó là thước đó tôi chọn người thứ hai. Anh phải thật sự là một người tốt. Không quá hoàn hảo hay làm điều phi thường, chỉ cần tốt với tôi và những người xung quanh tôi. Sống lương thiện, không tham lam, không tham vọng. Trước đây mẹ tôi hay bảo: “Đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn”. Tôi không tin. Giờ lại thấy rất đúng.

Ngoài việc anh thương con của chị, điều gì ở anh khiến chị hạnh phúc?

Điều tôi khiến tôi hạnh phúc nhất sau việc anh thương con là anh rất lễ phép với người lớn, anh rất tôn trọng ba mẹ anh và ba mẹ tôi. Tôi nghĩ tuổi này, yêu rồi sẽ hết, yêu cũng chuyển thành thương, thương cũng chuyển thành tình nghĩa gia đình, không yêu mãi được. Không phải kiểu hồi hộp ban đầu. Mỗi lần, tôi lỡ miệng hiểu lầm mẹ tôi là anh chỉnh ngay. Anh dứt khoát không cho tôi nói bậy một câu nào. Chúng tôi thống nhất khi yêu nhau là không được xưng hô: “mày – tao”. Ai nói là sẽ bị giận. May quá, tôi không có nói những điều đó.

Gia thế của bạn trai chị có phải đại gia không?

Tôi không thích câu đại gia. Mệt mỏi quá. Đại gia lớn nhất là anh đã đến với tôi và con tôi. Đó là sự quý báu nhất rồi. Tôi mong mọi người cũng đừng quá đào sâu vào gia thế của anh vì gia đình anh sống thiên về tình cảm. Hiện tại, anh đang kinh doanh những công việc của gia đình. Sắp tới, chúng tôi sẽ kinh doanh chung và có buổi ra mắt sau.

Cảm ơn Thu Thuỷ về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Dân mạng hoang mang về status Tim viết về Trương Quỳnh Anh lúc 1 giờ sáng

Dân mạng hoang mang về status Tim viết về Trương Quỳnh Anh lúc 1 giờ sáng

Chuyện làng sao - 19 giờ, 27 phút trước

Status Tim viết về vợ cũ Trương Quỳnh Anh lúc 1 giờ sáng đã bị nam ca sĩ xóa ngay sau đó nhưng vẫn bị cư dân mạng phát hiện.

Người hâm mộ sốc trước thông tin bố doanh nhân giàu có của 'Hoàng tử lai' Kim Samuel bị sát hại dã man ở Mexico

Người hâm mộ sốc trước thông tin bố doanh nhân giàu có của 'Hoàng tử lai' Kim Samuel bị sát hại dã...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 47 phút trước

Thông tin bố ruột của "hoàng tử lai" Kpop Samuel đã tử vong ở nhà riêng tại Mexico vì vụ đột nhập, hành hung dã ma khiến người hâm mộ hoang mang.

Rộ nghi vấn Song Joong Ki thao túng mạng xã hội, cố tình bôi nhọ Song Hye Kyo trên Weibo Trung Quốc

Rộ nghi vấn Song Joong Ki thao túng mạng xã hội, cố tình bôi nhọ Song Hye Kyo trên Weibo Trung Quốc...

Chuyện làng sao - 22 giờ, 3 phút trước

Những bài đăng liên tiếp vào 4 giờ sáng trên Weibo khi liên tục bôi nhọ Song Hye Kyo, bênh vực Song Joong Ki khiến dân mạng nghi ngờ nhà trai giở trò.

Trực tiếp đám cưới Thu Thủy: Cô dâu hôn chồng say đắm trên sân khấu

Trực tiếp đám cưới Thu Thủy: Cô dâu hôn chồng say đắm trên sân khấu

Chuyện làng sao - 23 giờ trước

Sau lễ đón dâu vào sáng nay (17/7), Thu Thuỷ và chồng đã có tổ chức hôn lễ tại một nhà hàng sang trọng tại Tp.HCM.

Suốt ngày phì phèo thuốc lá, diện mạo của “Én nhỏ” Triệu Vy ngày càng xuống cấp

Suốt ngày phì phèo thuốc lá, diện mạo của “Én nhỏ” Triệu Vy ngày càng xuống cấp

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Để giải tỏa căng thẳng, Triệu Vy thường hay hút thuốc và điều này được cho là không tốt cho sức khỏe cũng như diện mạo của cô.

Sau ít ngày can thiệp dao kéo, Kỳ Hân khoe nhan sắc mới lạ

Sau ít ngày can thiệp dao kéo, Kỳ Hân khoe nhan sắc mới lạ

Làm đẹp+ - 2 giờ, 32 phút trước

Kỳ Hân vui vẻ khoe hình ảnh của mình trên trang cá nhân như một lời thông báo đến fan.

Thu Thủy và chồng trẻ nhắn lời ngôn tình cho nhau sau đám cưới

Thu Thủy và chồng trẻ nhắn lời ngôn tình cho nhau sau đám cưới

Chuyện làng sao - 2 giờ, 32 phút trước

Những lời mật ngọt Thu Thủy và chồng trẻ dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

"Nữ hoàng nội y" lại gây sốc với phát ngôn về chuyện tình cảm.

Dùng chiêu 'thổi giá' lừa trăm nhà đầu tư, Triệu Vy bị tòa buộc phải bồi thường 1,46 tỷ đồng

Dùng chiêu 'thổi giá' lừa trăm nhà đầu tư, Triệu Vy bị tòa buộc phải bồi thường 1,46 tỷ đồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Vợ chồng Triệu Vy vừa nhận thêm án phạt mới vì kinh doanh gian lận.

'Về nhà đi con': Đàn ông ghét nhất bị biến thành thằng ngu và 3 bài học to đùng chị em nhất định phải nằm lòng nếu không muốn chuốc lấy khổ đau

'Về nhà đi con': Đàn ông ghét nhất bị biến thành thằng ngu và 3 bài học to đùng chị em nhất...

Tâm sự - 2 giờ, 35 phút trước

"Đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu vì sao các chị em cứ phải bức xúc khi Vũ (Về nhà đi con) không yêu thương cô Thư nhỉ. Trên đời này, đàn ông ghét...

Nam thanh niên đánh đập bạn gái dã man giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

Nam thanh niên đánh đập bạn gái dã man giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

VIDEO - 2 giờ, 35 phút trước

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng phẫn nộ trước hành động vũ phu của nam thanh niên....

Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về tình trạng đứa trẻ lúc chết

Ghê rợn vụ cặp đôi ác quỷ giết con gái 1 tuổi giữa đêm, đến cảnh sát cũng không dám nói về...

Dòng sự kiện - 2 giờ, 35 phút trước

Vụ án gây xôn xao dư luận nước Mỹ vì mức độ tàn độc không thể chấp nhận của nó.

Song Hye Kyo đi thuê nhà vẫn khiến nhiều người 'giật mình' bởi độ xa xỉ và dàn hàng xóm toàn sao

Song Hye Kyo đi thuê nhà vẫn khiến nhiều người 'giật mình' bởi độ xa xỉ và dàn hàng xóm toàn sao...

Nhà Sao - 2 giờ, 23 phút trước

Dọn ra riêng, trả tiền thuê theo tháng nhưng giá của căn villa sang trọng khiến người khác phải xuýt xoa, đúng với đẳng cấp của nữ minh tinh họ Song.

Video thanh niên buông cả 2 tay lái khi đổ đèo Tam Đảo khiến nhiều người kinh hãi

Video thanh niên buông cả 2 tay lái khi đổ đèo Tam Đảo khiến nhiều người kinh hãi

VIDEO - 2 giờ, 29 phút trước

Nhiều người cho rằng, nếu chán sống thì cũng không nên gây nguy hiểm cho người khác như vậy và yêu cầu CSGT cần vào cuộc ngay lập tức.

Sao Việt đồng loạt chia buồn khi biên đạo múa Hữu Trị qua đời vì té từ tầng 13 xuống

Sao Việt đồng loạt chia buồn khi biên đạo múa Hữu Trị qua đời vì té từ tầng 13 xuống

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Biên đạo múa Hữu Trị qua đời ở tuổi 55 khiến bạn bè vô cùng bất ngờ.

Hot boy - siêu mẫu nhí Quốc Vũ tạo bất ngờ cho  đạo diễn Lê Việt

Hot boy - siêu mẫu nhí Quốc Vũ tạo bất ngờ cho đạo diễn Lê Việt

Người mẫu - 3 giờ, 51 phút trước

Chàng hot boy trở thành gương mặt đại diện cho cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã bí mật gây bất ngờ tại trường quay.

Quỳnh Nga tiết lộ diễn biến tiếp theo của 'Về nhà đi con', nhắn nhủ khán giả chuẩn bị 'nổi điên' hơn vì Nhã

Quỳnh Nga tiết lộ diễn biến tiếp theo của 'Về nhà đi con', nhắn nhủ khán giả chuẩn bị 'nổi điên' hơn...

Truyền hình - 3 giờ, 55 phút trước

Nữ diễn viên đã bật mí nhiều điều thú vị về nhân vật của mình.

Bị chủ nhà tố ở bẩn quỵt tiền, Ngân 98 phản hồi tiết lộ sự thật hoàn toàn trái ngược

Bị chủ nhà tố ở bẩn quỵt tiền, Ngân 98 phản hồi tiết lộ sự thật hoàn toàn trái ngược

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 56 phút trước

Hot girl Ngân 98 đã chính thức có màn đáp trả trên trang cá nhân.

Cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong

Cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong

Dòng sự kiện - 3 giờ, 56 phút trước

Bị can Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV, được xác định tử vong trong thời gian tạm giam do bị bệnh.

Bên trong biệt thự 163 tỷ đồng của nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna

Bên trong biệt thự 163 tỷ đồng của nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna

Nhà Sao - 3 giờ, 22 phút trước

Rihanna đang cho thuê căn biệt thự 6 phòng ngủ ở Hollywood với giá 35.000 USD một tháng để sang Anh sống cùng người tình tỷ phú.

Soobin Hoàng Sơn chấp nhận mất trending youtube để bảo vệ thông điệp chống bạo hành

Soobin Hoàng Sơn chấp nhận mất trending youtube để bảo vệ thông điệp chống bạo hành

Tin tức nhạc - 3 giờ, 22 phút trước

Gần 24 giờ ra mắt, MV mới của Soobin Hoàng Sơn đã lan toả sức hút lớn khi nhanh chóng vượt 3 triệu view và vươn lên vị trí No.7 trên bảng trending youtube...

Sao Việt tham gia trào lưu già hóa: Ai là người đẹp lão nhất?

Sao Việt tham gia trào lưu già hóa: Ai là người đẹp lão nhất?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Trào lưu chụp hình già hóa hiện đang được nhiều sao Việt như H'Hen Niê, Bích Phương, Chi Bảo, Lê Thúy đua nhau thực hiện.

Lọ Lem 'không đánh rơi hài' Meghan Markle lộ đầy tàn nhang và nếp nhăn quanh mắt ở tuổi ngoài ngũ tuần

Lọ Lem 'không đánh rơi hài' Meghan Markle lộ đầy tàn nhang và nếp nhăn quanh mắt ở tuổi ngoài ngũ tuần...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 8 phút trước

Cô con dâu thị phi của Hoàng gia Anh cũng không thể làm mới hình ảnh của mình khi tuổi già ập đến.

70 tuổi, 'Tiểu Long Nữ' Phan Nghinh Tử vẫn đẹp thơm xao xuyến khiến trai trẻ phải quay sang ngửi tóc, quỳ gối tặng hoa

70 tuổi, 'Tiểu Long Nữ' Phan Nghinh Tử vẫn đẹp thơm xao xuyến khiến trai trẻ phải quay sang ngửi tóc, quỳ...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 50 phút trước

Loạt ảnh chụp "Tiểu Long Nữ" Phan Nghinh Tử tuổi 70 thực sự tạo nên "cơn địa chấn" trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Quốc Trường tiếp tục gặp hạn lớn khi bị kẻ xấu giả mạo xâm nhập cả công ty lẫn gia đình

Quốc Trường tiếp tục gặp hạn lớn khi bị kẻ xấu giả mạo xâm nhập cả công ty lẫn gia đình

Chuyện làng sao - 5 giờ, 50 phút trước

Không chỉ bị giả mạo trang cá nhân như Facebook hay Instagram, bây giờ đến lượt Quốc Trường bị kẻ lạ xâm nhập cùng lúc cả vào công ty lẫn gia đình với mục...