Thu Thuỷ: 'Lần đầu bạn trai đưa tôi về ra mắt gia đình, ba mẹ anh đã nhận Henry là cháu nội'

08:31 11/06/2019

Thu Thuỷ lần đầu công khai bạn trai mới và trải lòng về chuyện tình yêu của cả hai suốt một năm qua.

Chào Thu Thuỷ, nội dung MV lần này rất dễ khiến khán giả liên tưởng đến câu chuyện cuộc đời thật của chị. Đây có phải ý đồ của chị hay không?

Đây chỉ là một phần thanh xuân của tôi. MV khi được viết kịch bản cũng phải theo lời bài hát. Lúc nhạc sĩ sáng tác bài này, tôi chỉ muốn có một ca khúc ballad gửi tặng cho khán giả của mình vì mọi người cũng thích tôi hát dòng nhạc này. Chính những bản ballad đã đưa tôi đi vào lòng khán giả. Tôi vẫn luôn ưu tiên cho những ca khúc ballad. Hơn nữa, tôi thấy ca khúc này rất giống với một phần của cuộc đời mình. Tôi cũng chia sẻ đôi chút khó khăn, trăn trở khi làm mẹ đơn thân với đạo diễn nên xuất hiện những chi tiết như người thứ ba, ngoại tình. Tôi cũng hơi sợ vì mọi người sẽ nói đó là cuộc đời hay những chuyện tôi đã trải qua. Khi tôi chỉ nói những khó khăn của người mẹ đơn thân lại không đủ nội dung của bài hát và sự truyền tải đến khán giả cũng không tới. Tôi đồng ý với kịch bản này và tiến hành với ê kíp rất mới.

Chị có sợ chuyện người cũ sẽ lên tiếng dẫn đến lùm xùm nói qua nói lại sau khi MV này được công bố?

Khi tôi làm MV này, tôi suy nghĩ rất nhiều. Nếu không khéo léo, mọi chuyện sẽ theo hướng tiêu cực khác. Mọi người đều ủng hộ tôi vì đây là kịch bản của một đạo diễn chứ không phải kịch bản của một cuộc đời tôi. Tôi xin nhấn mạnh như thế. Nếu có trường hợp như bạn hỏi, tôi cũng không lo lắng vì tôi không công nhận cuộc đời mình xảy ra tình tiết giống như MV. Tôi chỉ muốn ra một sản phẩm để gửi tặng cho khán giả của mình sau bao nhiêu năm với nhiều biến cố trong cuộc sống.

Phần cuối MV có người yêu của chị xuất hiện. Chị có thể giới thiệu chính thức không?

Tôi xin giới thiệu, đây là người yêu mới của tôi. Từ bữa đến giờ, tôi biết mọi người rất tò mò người yêu mới của tôi là ai? Anh không làm gì trong nghệ thuật nhưng khi tôi dẫn anh đi sự kiện cùng, ai cũng hỏi anh có đi hát không vì trông mặt rất quen. Anh đến với tôi cũng đã gần một năm, cùng tôi chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống và dạy dỗ Henry. Đó cũng là điều đầu tiên tôi chấp nhận mở lòng mình với một người mới.

Nhân dịp này, tôi xin cảm ơn người yêu của mình đã cùng tôi san sẻ nhiều điều trong cuộc sống, rất hiểu và thương hai mẹ con tôi. Khi tôi gặp anh, tôi từng nói: “Em không trẻ, em không phải con gái mới lớn. Em đã có một đứa con. Mọi thứ xung quanh em, thời gian của em đều dành cho con em. Em không có nhiều thời gian để yêu như thời mới yêu”. Tôi nói hết tất cả khó khăn để khi anh bước vào anh hiểu được. Không giống tình yêu như mọi người nghĩ là màu hồng. Nếu anh chấp nhận thì chúng ta ở cạnh nhau, còn không thì tôi ở một mình cùng con. Tôi cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc giúp tôi mở lòng.

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

Thu Thuỷ cho biết cô cảm nhận được tình cảm bạn trai Kin Nguyễn dành cho con trai mình

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

Tại sao Thu Thuỷ lại chọn thời điểm này để công khai chuyện tình cảm?

Tôi không chọn thời điểm để công khai. Cả cuộc đời của tôi khi ra sản phẩm âm nhạc toàn buồn bã, bài hát cũng giai điệu u sầu. Vì thế, mọi người mới viết cho tôi một kịch bản để khép lại câu chuyện buồn, khéo lại những ca khúc quá thảm thương bằng một “happy ending” chứ không phải mục đích của MV này là giới thiệu người yêu.

Thực tế, MV này ra mắt có khép lại nỗi buồn trong chị suốt khoảng thời gian vừa qua chị đã phải chống chọi?

Tôi đã khép lại mọi chuyện cũ cách đây hơn một năm, hoàn toàn không phải MV này khép lại mọi chuyện dùm tôi. Hai vấn đề này hoàn toàn khác nhau. Đầu tiên, tôi khép lại ca khúc buồn bằng một câu chuyện hạnh phúc. Thứ hai, nỗi buồn của tôi do chính tôi quên đi đã lâu.

Khi có người yêu mới cũng là lúc chị khép lại nỗi buồn đau cũ?

Đó chỉ là một phần giúp mình quên đi. Tôi đã cố gắng cân bằng mọi chuyện buồn trước khi tôi gặp người yêu hiện tại. Anh chỉ là một đóng góp thêm để tôi thấy bản thân được chia sẻ trong cuộc sống về việc làm mẹ đơn thân. Các bạn trẻ chưa làm mẹ đơn thân sẽ không thể nào hiểu được cảm giác con mình thiếu một người cha.

Nghe con trai Henry gọi bạn trai mình là ba, cảm giác của chị như thế nào?

Quá hạnh phúc. Đối với tôi, một người con khi sinh ra, trong tâm trí của tôi cũng như phụ nữ trên toàn thế giới đều mong muốn cho con có một gia đình đầy đủ cha mẹ. Khi con tôi thiếu đi một người cha, tôi rất đau lòng. Mỗi khi nhắc tới từ “ba”, xung quanh không một ai bên mẹ con tôi. Gần hai năm liền, tôi phải tự nói với con, tự nhắc với con từ “mẹ” thật nhiều vì tôi không biết kiếm đâu ra một người cha cho con mình. Tôi không bao giờ tự mình đi kiếm. Tôi cũng muốn để mọi thứ thật tự nhiên. Tôi không còn muốn sắp đặt hay tính toán cho cuộc sống của mình nữa. 17 năm trôi qua là một sự tính toán của tôi cho chính cuộc đời mình. Tôi mong muốn tốt đẹp nhưng mọi thứ lại tan vỡ. Bây giờ, tôi nói với bản thân không cần suy nghĩ nhiều, điều gì đến sẽ xem xét, nếu phù hợp thì chấp nhận.

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

Chị làm mẹ đơn thân lại lớn tuổi hơn người yêu, ngoài sự đề phòng, chị có sự mặc cảm khi yêu anh ấy không?

Tôi nói không có là nói xạo. Người phụ nữ nào ở tình cảnh như tôi cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều về vấn đề tuổi tác. Anh đến với tôi, tôi đã suy nghĩ rất nhiều như: anh ấy nhỏ hơn mình liệu anh có đủ bản lĩnh, đủ lập trường, đủ chín chắn để đồng cảm và hi sinh đi chung với mình hay không? Tính tôi là tính hay nghĩ. Nếu tôi tích cực thì đã vui lại từ lâu. Anh là người đem đến những điều tích cực cho tôi. Anh cho tôi không phải điều ảo mà là điều thực tế. Anh nói: “Em hãy để mọi thứ đến. Cái gì đến sẽ có anh, con và em cùng vượt qua”. Đến độ tuổi này, tôi biết điều gì cần cho mình nên tôi mới mở lòng. Điều cần nhất ở anh chính là anh thương con của tôi. Lúc nãy anh cũng đã nói: “Con nào mà chẳng phải là con. Tại sao lại đổ hết mọi tội lỗi cho con mình?”. Anh không dừng lại ở việc nói mà là cả những chuỗi ngày qua ngày, anh dạy con tôi trưởng thành như thế nào, học tập như thế nào, cư xử như thế nào.... Tôi nhìn nhận và chấp nhận anh.

Trước tình yêu và sự bản lĩnh của người yêu, chị nghĩ mình sẽ bù đắp cho anh như thế nào?

Anh hay nói với tôi: “Anh chỉ bị sinh ra trễ thôi, anh già lắm rồi”. Lúc đầu, tôi nghĩ anh chỉ nói cho tôi vui. Tuy nhiên, càng về sau, sống chung với anh như một gia đình, tôi càng cảm thấy anh nói đúng. Anh bảo số tuổi không quan trọng, con người sống với con người mới là điều đáng nói. Từ xưa đến giờ, tôi chưa từng nghĩ bản thân sẽ yêu một người nhỏ tuổi. Tôi đã trải qua cuộc tình lâu năm và nếm trải nỗi buồn đổ vỡ, tôi gặp cú vấp ngã quá lớn nên càng trưởng thành hơn. Sự khó khăn của tôi dành cho người mới là gấp bội khi tôi mở lòng. Tôi không thể đánh cược cuộc đời của mình với người không phù hợp với mình thêm lẫn nữa. Tôi nghĩ đến con tôi vì tình yêu chỉ là một phần nhỏ. Tôi lại càng thương anh nhiều hơn. Anh hay bảo, anh không cảm thấy anh thiệt thòi. Trái lại, anh cảm thấy anh có lời: một người vợ và một đứa con.

Tôi hay bảo: “10 năm nữa, em già hơn anh, lúc đó anh lại không ở cạnh em và con”. Anh giận tôi ngay: “Em không được nói như vậy. Nếu như vậy, anh cưới em làm chi, ở chung với em làm chi, anh làm ba của Henry để làm gì?”. Ở bên cạnh tôi là cả một quảng thời gian thử thách hôn nhân, gia đình mà ai cũng có. Một gia đình không phải lúc nào cũng cầm tay nhau vui vẻ, cũng phải có những lúc khó khăn mệt mỏi. Ví dụ như con hư, chồng có ý dạy con thế này nhưng mình không thích. Nếu không hiểu nhau sẽ rất mệt mỏi. Người nào không phải là người của gia đình, họ sẽ bỏ cuộc ngay. Đối với một người có trách nhiệm, có tính lương thiện, dù có chuyện gì đi nữa, họ cũng sẽ không bỏ mặc mình. Đây cũng chính là tiêu chí tôi chọn người.

Khi anh chị đến với nhau, chị có gặp áp lực về gia đình không?

Gia đình của anh là điều ngạc nhiên lớn dành cho tôi. Lúc đầu anh tán tỉnh tôi, tôi nghĩ anh chỉ cưa cẩm cho vui, tôi không tin. Vì trước anh, có đến 10 người làm quen tôi như thế, đủ già trẻ lớn bé, năn nỉ tôi đủ cách. Thế nhưng, tôi biết, họ đến với tôi không thật lòng. Khi anh đến với tôi, anh bị ba cú liên tục: tuổi tác, có con và không niềm tin. Anh bảo, không tin thì anh dắt tôi về nhà ra mắt ba mẹ anh. Tôi lo lắm. Người ta có con trai mới lớn, tự nhiên dính vào người có con. Nếu đặt tôi ở vị trí ba mẹ anh, tôi có con trai quen một người bạn gái như vậy, tôi cũng sẽ khó tính và cảm thấy con trai mình bị thiệt thòi. Tôi nghĩ hết đường rồi. Có lẽ, gieo của nào gặt của đó. Ba mẹ của anh rất thương Henry. Đó là điều đầu tiên tôi mong muốn chứ không phải thương tôi. Lần đầu gặp, ba mẹ anh đã nhận Henry là cháu nội. Vì Henry không có ông bà nội. Ba mẹ anh thương tôi như con gái vì tôi lớn và hiểu bản thân phải làm những gì. Ba mẹ anh hay đến nhà tôi thăm Henry. Tôi cảm giác nỗi đau của tôi được xoa dịu rấy nhiều. Những tổn thương của tôi được lấp đầy từ từ từng chút. Nếu mọi thứ là giả tạo, chỉ một thời gian sẽ lộ ra. Ngày nào ông bà cũng gọi hỏi thăm Henry. Ông bà gọi cho tôi chỉ nói chuyện với Henry. Mỗi lần tôi và anh ra ngoài đường, ông bà cúp máy vì chỉ muốn nói chuyện với Henry. Tôi rất thương gia đình anh. Ba mẹ anh sống rất tình cảm, hiểu chuyện dù ba mẹ anh không phải người thành thị, sành điệu.

Riêng về phía ba mẹ chị thì sao?

Ba mẹ tôi ủng hộ tôi. Trước tiên, ba mẹ tôi cũng e de vì không biết anh trẻ quá liệu có lo được cho tôi hay không? Tôi trấn an ba mẹ là thời gian này tôi chỉ tìm hiểu. Tôi dẫn anh về gặp ba mẹ tôi ở Nha Trang. Ba tôi bảo: “Cậu này được đấy. Ăn nói lễ phép. Mọi thứ chững chạc. Ba vui cho con”. Tôi cảm giác mình được hạnh phúc thêm lần nữa.

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

ca sĩ thu thuỷ, bạn trai ca sĩ thu thuỷ, con trai ca sĩ thu thuỷ, sao Việt

Chị có đang khao khát một “happy ending” cho cuộc tình này hay chờ một lời cầu hôn?

Tôi không muốn gì cả. Tôi cảm thấy cuộc sống có tính toán đên đâu, nếu không được vẫn là không được. Tôi không nghĩ quá nhiều. Tôi chỉ biết trân trọng thời gian, khoảnh khắc ở cạnh nhau là đủ rồi. Việc anh có muốn tiến xa hơn với tôi hay ngược lại là phải để ông trời tính. Đến lúc nào đó, trái tim cả hai thôi thúc làm điều đó, nó sẽ diễn ra. Tôi và anh không phải kiểu mới yêu mới lớn mà đã là một gia đình. Việc cưới nhau để tự nhiên. Tôi hi vọng điều đó chứ nhưng không đặt để phải có.

Sau một lần đổ vỡ chị vẫn tin vào hôn nhân chứ?

Sau đổ vỡ, tôi chỉ không tin cách cư xử giữa con người với con người, chứ tôi không phải không tin vào hôn nhân và tình yêu. Tôi thấy sau một lần đổ vỡ, khi bình tĩnh lại, chợt nhận ra đổ lỗi cho tình yêu là một điều quá tàn nhẫn với nó. Tình yêu đẹp lắm. Đó là sự hi sinh, chia sẻ, đồng cảm. Một hơi ấm, một bờ vai cho mình dựa vào lúc mệt mỏi cũng giúp mình có đủ tinh thần bước tiếp trong cuộc đời. Tại sao phải đổ lỗi cho tình yêu? Lỗi thật sự là cách cư xử giữa con người với con người quá tệ với nhau mới làm ảnh hưởng tình yêu. Đó là thước đó tôi chọn người thứ hai. Anh phải thật sự là một người tốt. Không quá hoàn hảo hay làm điều phi thường, chỉ cần tốt với tôi và những người xung quanh tôi. Sống lương thiện, không tham lam, không tham vọng. Trước đây mẹ tôi hay bảo: “Đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn”. Tôi không tin. Giờ lại thấy rất đúng.

Ngoài việc anh thương con của chị, điều gì ở anh khiến chị hạnh phúc?

Điều tôi khiến tôi hạnh phúc nhất sau việc anh thương con là anh rất lễ phép với người lớn, anh rất tôn trọng ba mẹ anh và ba mẹ tôi. Tôi nghĩ tuổi này, yêu rồi sẽ hết, yêu cũng chuyển thành thương, thương cũng chuyển thành tình nghĩa gia đình, không yêu mãi được. Không phải kiểu hồi hộp ban đầu. Mỗi lần, tôi lỡ miệng hiểu lầm mẹ tôi là anh chỉnh ngay. Anh dứt khoát không cho tôi nói bậy một câu nào. Chúng tôi thống nhất khi yêu nhau là không được xưng hô: “mày – tao”. Ai nói là sẽ bị giận. May quá, tôi không có nói những điều đó.

Gia thế của bạn trai chị có phải đại gia không?

Tôi không thích câu đại gia. Mệt mỏi quá. Đại gia lớn nhất là anh đã đến với tôi và con tôi. Đó là sự quý báu nhất rồi. Tôi mong mọi người cũng đừng quá đào sâu vào gia thế của anh vì gia đình anh sống thiên về tình cảm. Hiện tại, anh đang kinh doanh những công việc của gia đình. Sắp tới, chúng tôi sẽ kinh doanh chung và có buổi ra mắt sau.

Cảm ơn Thu Thuỷ về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Orange và Lyly tuyên bố tự do: 'Từ giờ chủ tịch cũng không phải lên báo đài khóc về ân tình nghĩa cũ nữa đâu ạ'

Orange và Lyly tuyên bố tự do: 'Từ giờ chủ tịch cũng không phải lên báo đài khóc về ân tình nghĩa...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 26 phút trước

Hai nữ ca sĩ cho biết bản thân đã tuân thủ pháp luật và làm việc nghiêm túc với phía luật sư của Châu Đăng Khoa.

Quyền Linh đăng ảnh ngày ấy - bây giờ mừng sinh nhật con gái lớn: Khí chất Hoa hậu là có thật

Quyền Linh đăng ảnh ngày ấy - bây giờ mừng sinh nhật con gái lớn: Khí chất Hoa hậu là có thật...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 57 phút trước

Lọ Lem, con gái của MC Quyền Linh lớn phổng phao và ra dáng thiếu nữ.

Trịnh Kim Chi trổ tài làm bánh mì cháy tỏi nhưng cháy đen đến nỗi Ốc Thanh Vân từ chối nhận

Trịnh Kim Chi trổ tài làm bánh mì cháy tỏi nhưng cháy đen đến nỗi Ốc Thanh Vân từ chối nhận

Chuyện làng sao - 19 giờ, 33 phút trước

Dù đã cố gắng hết sức nhưng không hiểu sao món bánh mì cháy tỏi của nữ nghệ sĩ lại đen thui thế này.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc gọi anti-fan là 'bọn não giả'

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc gọi anti-fan là 'bọn não giả'

Chuyện làng sao - 19 giờ, 42 phút trước

Dù cả ekip khuyên nên bỏ qua nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn bức xúc lên tiếng đáp trả anti-fan.

Không phải toàn vùi đầu vào sách vở, Thúy Vân có tuổi thơ dữ dỗi khiến fans bất ngờ

Không phải toàn vùi đầu vào sách vở, Thúy Vân có tuổi thơ dữ dỗi khiến fans bất ngờ

Chuyện làng sao - 19 giờ, 24 phút trước

Á hậu Thúy Vân cho biết tuổi thơ của cô cũng rất phong phú, nhiều kỉ niệm chứ không phải toàn vùi đầu vào sách vở.

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Đời sống trẻ - 9 giờ, 1 phút trước

Dù phủ nhận làm kẻ thứ ba nhưng Hana Giang Anh vẫn bị cư dân mạng vào trang cá nhân để chỉ trích.

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao độ

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 2 phút trước

Hình ảnh tóc ngắn trông quá ngầu của Nam Em khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Hana Giang Anh là ai?

Hana Giang Anh là ai?

Đời sống trẻ - 9 giờ, 4 phút trước

Cô nàng Hana Giang Anh là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Việt Nam và chính là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn nữ yêu thích các bộ môn Fitness....

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Chuyện làng sao - 9 giờ, 6 phút trước

Lại thêm những khoảnh khắc của cặp đôi nổi tiếng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến tôi thấy quyết định ly dị là hoàn toàn đúng đắn

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến...

Đàn ông yêu - 9 giờ, 12 phút trước

Ngay từ khi mới cưới vợ chồng tôi đã không hợp nhau, nhưng vì có bầu nên vẫn phải cưới. Để rồi khi về sống chung nhà thì ngày nào cũng xảy ra vài...

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

VIDEO - 12 giờ, 46 phút trước

Tuấn Hưng đã kêu gọi hàng loạt sao Việt tham gia MV “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng” để cổ vũ sự đoàn kết một lòng đẩy lùi dịch Covid-19.

Xúc động khoảnh khắc các y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh

Xúc động khoảnh khắc các y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh...

Dòng sự kiện - 12 giờ, 50 phút trước

Đoạn clip ghi lại cảnh các y bác sĩ tại khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận vui mừng, bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 cuối cùng đã...

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress hỏi dân mạng lối thoát khi bị giục cưới

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress hỏi dân mạng lối thoát khi bị giục cưới...

Đời sống trẻ - 12 giờ, 56 phút trước

Vẫn còn yêu, còn thương nhưng điều cô gái bận tâm khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân là gánh nặng kinh tế khi bạn trai thu nhập thấp, lại không có chí tiến...

Hé lộ không gian ngôi nhà mới mua ở gần biển của MC Kỳ Duyên

Hé lộ không gian ngôi nhà mới mua ở gần biển của MC Kỳ Duyên

Nhà Sao - 12 giờ, 56 phút trước

MC Kỳ Duyên gây chú ý khi khoe không gian ấm cúng trong ngôi nhà gần biển mà cô mới tậu.

Lê Phương hướng dẫn cách làm trứng gà lòng đào ngâm nước tương đưa cơm mà cực đơn giản

Lê Phương hướng dẫn cách làm trứng gà lòng đào ngâm nước tương đưa cơm mà cực đơn giản

Sao ăn gì? - 12 giờ, 56 phút trước

Chỉ với một vài bước đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm Lê Phương đã hoàn thành món trứng gà lòng đào ngâm nước tương 'thần thánh'.

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y sở hữu visual ma mị, thần thái sang chảnh đốn tim fan

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y sở hữu visual ma mị, thần thái sang chảnh đốn tim fan

Chuyện làng sao - 12 giờ, 56 phút trước

Cho đến bây giờ, Cúc Tịnh Y - người đẹp được mệnh danh "Mỹ nhân 4000 năm" vẫn gây sốt về thần thái dù từng bị gây hoang mang, thậm chí là phủ nhận...

Vợ hai Minh Nhựa diện đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel nhưng khi có người dò hỏi lại đáp xài 'hàng chợ'

Vợ hai Minh Nhựa diện đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel nhưng khi có người dò hỏi lại đáp xài 'hàng chợ'...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 26 phút trước

Trước thắc mắc của một dân mạng về chuỗi trang sức đeo trên người, vợ Minh Nhựa thản nhiên cho biết: 'Hột bẹt chợ Bến Thành'.

Ốc Thanh Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái trong mùa dịch bệnh

Ốc Thanh Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái trong mùa dịch bệnh

Chuyện làng sao - 13 giờ, 26 phút trước

Sau khi lo chu tất tang lễ của Mai Phương, Ốc Thanh Vân trở về với cuộc sống thường nhật của bản thân và niềm vui đầu tiên của cô là tổ chức sinh...

Vy Oanh bình yên bên các con trên bãi biển, chia sẻ về tin đồn mua cả hòn đảo

Vy Oanh bình yên bên các con trên bãi biển, chia sẻ về tin đồn mua cả hòn đảo

Sao giải trí - 13 giờ, 27 phút trước

Vào mùa dịch, ca sĩ Vy Oanh có những khoảnh khắc vui vẻ bên các con khi đi đến nơi làm việc của ông xã.

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ cưới Hailey

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 27 phút trước

Trong cuộc trò chuyện với Justin Bieber, Kendall Jenner thú nhận rằng, cô từng khóc lóc, say xỉn trong đám cưới nam ca sĩ với Hailey Baldwin.

Á hậu Thúy Vân khuyên phụ nữ nên tự chủ về tài chính để 'không phải nhìn nét mặt của ai mà sống'

Á hậu Thúy Vân khuyên phụ nữ nên tự chủ về tài chính để 'không phải nhìn nét mặt của ai mà...

Yêu - 13 giờ, 28 phút trước

Vì sao phụ nữ nên tự chủ tài chính trước khi bước vào bất kỳ mối quan hệ nào? Dưới đây là lời khuyên của Á hậu Thúy Vân.

Hồ Ngọc Hà thách hát nhạc trẻ, Quang Linh 'đáp lễ' cực chất

Hồ Ngọc Hà thách hát nhạc trẻ, Quang Linh 'đáp lễ' cực chất

VIDEO - 13 giờ, 28 phút trước

Quang Linh đã có video “đáp lễ” cực ấn tượng sau khi nhận được lời thách hát ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của Hồ Ngọc Hà.

Tình yêu và tham vọng tập 5: Linh đầu quân cho Hoàng Thổ để làm 'gián điệp' cho Phong

Tình yêu và tham vọng tập 5: Linh đầu quân cho Hoàng Thổ để làm 'gián điệp' cho Phong

Bật mí điện ảnh - 13 giờ, 28 phút trước

Phong đã lấy điều kiện xóa hết nợ và chuộc lại nhà cho gia đình Linh để cô chấp nhận sang Hoàng Thổ làm "nội gián".

Phi công người Anh mắc Covid-19 đầu tiên ở bar Buddha phải can thiệp ECMO

Phi công người Anh mắc Covid-19 đầu tiên ở bar Buddha phải can thiệp ECMO

Tin trong ngày - 14 giờ, 30 phút trước

Liên tục sốt cao từ khi nhập viện, nam phi công người Anh, bệnh nhân 91 (người đầu tiên mắc Covid-19 liên quan đến bar Buddha, TP.HCM), đang được can thiệp ECMO.

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 2 phút trước

Louis Trần bức xúc khi những lời ngọt ngào dành cho Trang Trần lại bị một cư dân mạng bóp méo.