Thư Dung lên tiếng giải thích về 1 tỉ đồng mà doanh nhân sẽ hỗ trợ khi nói chuyện hợp nhau

Thứ bảy, 15/12/2018 09:54

Sau khi trò chuyện với báo chí về việc gặp doanh nhân trong phòng khách sạn để trò chuyện, Thư Dung tiếp tục giải thích về số tiền 1 tỉ đồng.

Ngày hôm qua, Thư Dung tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi lên tiếng cho biết cô nhận lời của ông bầu để đi cafe với một doanh nhân. Doanh nhân đó hữa sẽ hỗ trợ cô một tỉ đồng để người đẹp vượt qua giai đoạn khó khăn khi bố đang bị bệnh. Tuy nhiên, khi Thư Dung đang trò chuyện với doanh nhân trong phòng của một khách sạn thì công an ập vào khiến cô hoảng sợ.

Thư Dung, Thư Dung bán dâm, sao Việt

Thư Dung lên tiếng về nghi án bán dâm. Cô chia sẻ về việc vào phòng trong khách sạn
để trò chuyện với một doanh nhân.

Ngay sau khi xem video chia sẻ của Thư Dung, đồng loạt dân mạng tiếp tục mỉa mai, chỉ trích cô. Đa số đều cho rằng Thư Dung đang nói chuyện như lừa trẻ con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thư Dung tiếp tục chia sẻ: "Con số 1 tỷ đồng đang bị hiểu nhầm nghiêm trọng... Trong video tôi có nói là ông bầu nói vị doanh nhân sẽ hỗ trợ 1 tỷ... Nhưng đó là chuyện sau này, nếu sau một thời gian nói chuyện tôi và vị doanh nhân hợp nhau và tôi đồng ý quen với vị doanh nhân này sẽ được anh ấy hỗ trợ 1 tỉ đồng. Chứ không phải đến khách sạn nhận 1 tỷ. Video bị thiếu hụt phần sau làm cho mọi người hiểu nhầm. Điều này thật vô lý vì chẳng ai cho 1 tỷ khi chưa nói chuyện hay tìm hiểu nhau. Sự vô lý đẩy đi quá xa khiến tôi tiếp tục bị chỉ trích vì cái điều khó có thể xảy ra như thế...

Tôi xin nói rõ 1 lần cuối cùng là như vậy. Còn cái chữ "Chưa cởi đồ’"chỉ nhằm mục đích hạ bệ người khác. Tôi và quản lý của tôi nói là: Chúng tôi ngồi trong phòng nói chuyện, trang phục đàng hoàng lịch sự (và tôi nói trong video là: không có chuyện cởi quần áo khi cơ quan chức năng ập vào để bị nghĩ là việc không đàng hoàng). Ý của tôi là trang phục đàng hoàng, lịch sự chứ không phải cái ý 'chưa cởi đồ' phản cảm. Lần cuối tôi chia sẻ, tôi muốn chấm dứt ở đây".

Thư Dung, Thư Dung bán dâm, sao Việt

Thư Dung cho rằng con số 1 tỉ đồng mà doanh nhân hứa sẽ hỗ trợ cô đang bị hiểu nhầm.

Tuy nhiên, có vẻ như Thư Dung càng ngày càng sai lầm khi liên tục lên tiếng về nghi án bán dâm. Bởi công chúng đã không còn tin cô và liên tục mỉa mai Thư Dung.

Thư Dung, Thư Dung bán dâm, sao Việt

Thư Dung càng lên tiếng, dân mạng càng có cớ để chỉ trích, mỉa mai cô.

Thư Dung khẳng định không bán dâm.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>