Thị phi bủa vây xung quanh chuyện gia đình sau 9 tháng kết hôn của Công nương Meghan Markle

Thứ ba, 12/02/2019 11:41

9 tháng kết hôn và trở thành người của Hoàng gia Anh, Công nương Meghan Merkle đã trải qua rất nhiều thị phi không đáng có với chính những người trong gia đình.

9 tháng kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry và trở thành một người trong Hoàng gia Anh, Công nương Meghan dường như đã phải chịu đựng rất nhiều nỗi đau trong im lặng. Hết lần này đến lần khác, cô bị anh cùng cha khác mẹ, chị gái cùng cha khác mẹ, bố ruột tố cáo những điều không hay. Nữ công tước xứ Sussex đã chịu đựng, cố gắng xoay sở để tránh xa những lời lăng mạ này. Thomas Markle - cha đẻ của Công nương Meghan đã sử dụng các phương tiện truyền thông - cả truyền hình và báo chí để liên lạc và nói những điều không hay về con gái mình.

Những thị phi xung quanh gia đình của Công nương Meghan

Bị anh cùng cha khác mẹ tố cáo

Chỉ ít ngày sau khi tin tức về đám cưới của Công nương Meghan và Hoàng tử Harry được tung ra, anh cùng cha khác mẹ của Meghan là Thomas Markle Jr đã viết tâm thư tố cáo em gái mình. Trong bức tâm thư, người đàn ông tố cáo nữ Công tước xứ Sussex là người giả tạo.

Trong bức thư được gửi riêng cho Hoàng tử Harry, Thomas Markle Jr còn cho biết chưa có thành viên nào trong gia đình được mời đến đám cưới. Người đàn ông này cũng cho biết em gái mình không phù hợp để trở thành một thành viên của Hoàng gia Anh và rằng đây sẽ đây là hôn lễ sai lầm của Hoàng gia.

công nương Meghan, Hoàng gia Anh, hoàng tử Harry

Công nương Meghan bị anh trai tố cáo bằng một bức tâm thư

Bị chị gái cùng cha khác mẹ tố cáo

Ngay trước lễ cưới 3 ngày, Công nương Meghan tiếp tục bị chị gái cùng cha khác mẹ tố cáo về việc em gái không có bất kỳ sự giúp đỡ nào khi cha phẫu thuật tim. Chị gái của Meghan là Samantha Merkle cho biết mình phải chuyển tiền cho cha để ông phẫu thuật.

Không những vậy, trước đó không lâu, Samantha Merkle cũng tố cáo Nữ công tước xứ Sussex là người đam mê quyền lực, khao khát có được danh vọng xã hội mà không để ý đến gia đình.

Cha tuyên bố không dẫn vào lễ đường

5 ngày trước lễ cưới Hoàng gia, ông Thomas Markle - cha đẻ của Công nước Meghan tuyên bố sẽ không dẫn con gái vào lễ đường như dự định. Lý do ông đưa ra là "không muốn làm xấu mặt Hoàng gia và con gái".

công nương Meghan, Hoàng gia Anh, hoàng tử Harry

Một lý do khác cũng được ông Thomas Markle đưa ra là vừa trải qua một trận đau tim. Chính trận đau tim này là lý do khiến Samantha Merkle tố cáo nữ Công tước xứ Sussex. Tại lễ cưới Hoàng gia tổ chức vào tháng 5/2018, mẹ ruột của Meghan là người thân duy nhất ở bên cô.

Cha dàn dựng chụp ảnh quan tâm con gái

Vài ngày sau khi bức ảnh của Công nương Meghan và cha ruột khiến người hâm mộ trầm trồ thì chính người đàn ông này đã tuyên bố đây chỉ là bức ảnh dàn dựng. Cụ thể hơn, theo Thomas Markle thì bức này được paparazzi thuê dàn dựng để kiếm lời.

công nương Meghan, Hoàng gia Anh, hoàng tử Harry

Bức thư rò rỉ những chuyện đau lòng

Sau những tố cáo của gia đình về Công nương Meghan, bạn bè của cô dường như cảm thấy không thể đứng ngoài cuộc và đã tiết lộ cho báo chí những thông tin thú vị. Theo những thông tin này thì sau lễ cưới, nữ Công tước xứ Sussex đã đến gặp cha và mong ông ngừng tố cáo mình.

Tuy vậy, sau khi những thông tin này được hé lộ thì cha ruột của Công nương Meghan - Thomas Markle đã công bố bức tâm thư mà nữ Công tước xứ Sussex gửi cho mình. Trong đó có những dòng rất cảm động: "Cha đã làm trái tim con vụn vỡ. Sao cha có thể công bố những điều không đúng sự thật trên các phương tiện truyền thông như vậy chứ".

công nương Meghan, Hoàng gia Anh, hoàng tử Harry

Trong bức thư, Công nương Meghan còn mong cha cho mình cuộc sống yên bình: "Cha hãy cho con một cuộc sống yên bình và đừng nói dối nữa, đừng khai khác quá nhiều cuộc sống riêng của con nữa. Hãy làm điều đó nếu cha yêu con như những gì đã nói trên báo chí".

Nữ công tước xứ Sussex cũng mong cha không đứng về phía chị gái Samantha để nói những lời cay đắng. Bức tâm thư đã khiến dư luận dậy sóng và cho rằng ông Thomas đã nói dối khi cho rằng Công nương Meghan không bao giờ liên lạc với mình.

Có lẽ bức thư này sẽ là điểm kết thúc của những lùm xùm mà Công nương Meghan đã gặp phải khi trở thành người thuộc Hoàng gia Anh. Rõ ràng, trở thành một thành viên Hoàng gia không phải là điều dễ dàng.

Click xem thêm: Thuý Nga: 'Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè'

Tiennd (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>