Thanh Thúy: 'Không cưới tôi là một sai lầm'

08:35 19/06/2013

Không chỉ tiết lộ chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' giữa mình với ông xã Đức Thịnh và chia sẻ tuyệt chiêu giúp chị em giữ chân chồng, Thanh Thúy còn khẳng định, nếu kiếp sau được làm Đức Thịnh, chị chắc chắn sẽ cưới Thanh Thúy.

Vẫn chưa thanh toán hết nợ nần

- Từng ôm mộng trở thành ca sĩ, nhưng rồi lại quyết định không theo nghề hát sau cơ hội mang đến từ chương trình “Cặp đôi hoàn hảo 2013”, chị có thấy mình hoang phí tài năng?

Không theo nghề diễn xuất mới là hoang phí tài năng. Bây giờ tôi có thể trả lời chắc chắn rằng: những gì liên quan đến phim ảnh, kịch nói mới là đam mê thật sự của tôi. Nếu bây giờ tôi chưa xác định được điều này thì tôi đã làm cái việc mà cách đây hơn 5 năm tôi từng làm, đó là chủ động đi tìm bầu show, kiếm người quản lý cho mình. 

Tôi cũng từng thành lập nhóm nhảy chuyên nghiệp riêng để chuẩn bị cho việc trở thành ca sĩ thật sự. Mộng làm ca sĩ ngày xưa cháy bỏng lắm, nhưng cái duyên với nghề hát vẫn không đến. Đoạt giải nhất cuộc thi vừa qua ngoài nỗi vui mừng của sự chiến thắng, tôi còn có cảm giác hạnh phúc khác nữa. Hạnh phúc vì cuối cùng mình cũng được thoả mãn niềm đam mê ngày xưa!

- Nếu đi hát, chị tự tin mình sẽ thích nghi được với giới showbiz đầy rẫy thị phi ư?

Nếu tôi xác định chọn con đường ca hát chuyên nghiệp, chắc chắn tôi sẽ có chiến lược riêng và đầu tư hết mình. Tính tôi xưa nay không bao giờ sợ thử thách khó khăn, nên tôi tin mình cũng sẽ là một ca sĩ có tên tuổi nếu thật sự theo nghề này. 

Còn hiện nay, thỉnh thoảng tôi vẫn đi hát ở các event, các chương trình lớn mà tôi là khách mời đặc biệt. Họ còn dám mời thì tôi vẫn dám hát, được mời hát là tôi thấy sướng và vinh dự lắm, (Cười).

- Hiện tại, chị đã thanh toán hết nợ nần vì đầu tư cho cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” chưa?

Trước đây tôi và Dương Triệu Vũ tự ứng tiền túi ra trả hết cho mọi người rồi, giờ chỉ còn ngồi tính lại với nhau nữa là xong. Vậy mà ngồi với nhau hai buổi rồi mà vẫn chưa tính xong nợ nần, chắc phải hẹn nhau thêm một buổi nữa mới xong hết được đấy! 

- Chị tự thưởng cho mình món quà gì cho lần chiến thắng này?

Tôi cùng gia đình đi du lịch Thái Lan trong dịp lễ vừa qua.

Vợ chồng cãi nhau rất “nhân văn”

- Trước đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo, chị từng chia sẻ mối quan hệ giữa chị và ông xã Đức Thịnh đang trục trặc. Ngay sau đó, hai người như thế nào rồi?

Đã hàn gắn trước đêm chung kết rồi chứ, (Cười). Vì thế anh ấy mới tới ủng hộ tôi trong đêm cuối cùng đó. Chỉ tại trong quá trình tham gia cuộc thi, do tôi quá quan tâm đến luyện tập mà không còn thời gian và tâm trí nghĩ đến ông xã. 

Ngay từ đầu anh Thịnh cũng lường trước điều này, nhưng đã là con người chắc chắn ai cũng sẽ bực mình và cảm thấy khó chịu nếu bị vợ bỏ bê liên tục trong suốt 3, 4 tháng dài.

Thật ra chuyện vợ chồng mâu thuẫn hay có những lúc không vui vẻ với nhau là điều bình thường trong đời sống hôn nhân. Tôi và anh Thịnh cũng như bao cặp vợ chồng khác thôi. Tuy nhiên, hai chúng tôi luôn biết cách giải quyết những mâu thuẫn. 

- Có khá nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ vì muốn giữ hình ảnh mà cố tình che giấu những chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” khi xuất hiện trước công chúng. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi thấy chuyện này bình thường thôi. Ngay trong gia đình mình, nếu vợ chồng có giận nhau thì cũng cố giấu diếm để không bị bố mẹ hoặc anh chị em phát hiện, kẻo lại không vui. 

Còn chuyện khi xuất hiện trước công chúng, cặp vợ chồng đó dù đang giận hờn nhưng vẫn cố gồng để chứng tỏ mình hạnh phúc thì cũng không có gì sai. Chỉ có điều nếu có mâu thuẫn, cả hai phải biết cách nhanh chóng hòa giải chứ đừng để tình trạng này kéo dài sẽ không tốt cho hạnh phúc của hai người. May mắn là tôi và anh Thịnh chưa bị rơi vào trường hợp đó bao giờ!

- Bí quyết giữ hạnh phúc của gia đình chị là gì?

Tôi và ông xã luôn ý thức: “Phải giữ gìn hạnh phúc” nên nếu ai làm điều gì có lỗi, người đó sẽ nhận lỗi và chủ động làm huề, thậm chí cũng nhờ tâm niệm này nên có những khi mình chẳng có lỗi, tôi (hoặc anh ấy) cũng chủ động xuống nước trước. Vì lẽ này mà những giận hờn, bực mình về nhau thường không quá 1 ngày. 

Có lần giận nhau nhất, anh Thịnh đùng đùng bỏ nhà ra đi. Lúc đó rất khuya rồi, tôi cũng không biết làm thế nào để anh ấy nguôi giận. Tôi cũng không vào nhà ngủ mà cứ thế đứng trước cổng suy nghĩ về vấn đề vừa xảy ra. 

Lần đó tôi nghĩ anh ấy sẽ đi luôn chứ. Nhưng một lúc sau tôi thấy xe anh ấy quay lại, rồi anh ấy ôm tôi và hỏi: “Biết lỗi chưa?”. Lần nào cũng thế, cho dù ai đúng ai sai, cuối cùng anh ấy luôn ôm tôi vào lòng hoặc là: “Anh xin lỗi!”, hoặc là: “Biết lỗi chưa?”. Mỗi lần như thế tôi hạnh phúc lắm vì cảm nhận được rõ nhất tình cảm anh ấy dành cho mình thế nào.

Chúng tôi còn có một nguyên tắc nữa là giận nhau cách mấy cũng không bao giờ được phép ngủ riêng. Tôi từng ngủ trước cửa phòng khách để gây áp lực bắt anh ấy về phòng ngủ chung. Cuối cùng, anh ấy đành mở cửa ra và về phòng. 

Khi nằm bên nhau rồi thì mọi bức xúc, không hài lòng về nhau sẽ được nói hết. Lúc đó những hiểu lầm nhau cũng sáng tỏ và chúng tôi càng hiểu nhau nhiều hơn!

- Chị và ông xã có bao giờ cậu con trai chứng kiến cảnh bố mẹ cãi vã?

Chúng tôi cãi nhau cũng rất “nhân văn” (Cười). Mẹ ruột tôi ở chung nhà mà cũng không bao giờ biết chúng tôi giận nhau vì sáng hôm sau là đã huề rồi!

Tuyệt chiêu giúp chị em giữ chân chồng

- Sau 5 năm sống chung, chị tự thấy mình thay đổi nhất ở điểm nào?

Tôi yêu gia đình, yêu chồng và yêu con hơn. Ngày xưa, chỉ cần vì lỗi lầm nào đó là tôi có thể làm lớn chuyện, còn bây giờ tôi dễ tha thứ và bỏ qua.

- Chị có sợ hôn nhân của mình bị nhạt theo thời gian?

Tôi rất sợ! Bởi thế, tôi luôn làm nhiều cách để hâm nóng tình yêu. Chúng tôi thường xuyên đi xem phim, đi ăn riêng với nhau. Đến giờ cưới nhau đã 5 năm, thêm 3 năm yêu nhau nữa nhưng chúng tôi vẫn còn nắm tay nhau ngủ. Mỗi sáng thức dậy hoặc trước khi đi làm chúng tôi vẫn hôn tạm biệt.

- Đối với chị, ly hôn có phải là sự giải thoát tốt nhất cho người phụ nữ nếu đời sống hôn nhân không còn ý nghĩa?

Tôi không ủng hộ chuyện ly hôn bao giờ. Tôi nghĩ, nếu mình cố gắng hết sức rồi mà người kia vẫn không thay đổi được thì ta phải thay đổi bản thân mình, hoặc nghĩ ra một “chiến thuật” mới để có thể “sống chung với lũ”. 

Hãy dành thời gian nhiều hơn nữa để chăm sóc anh ấy, luôn ngọt ngào, nhỏ nhẹ với anh ấy, đừng gân cổ lên tranh luận trong tất cả mọi chuyện để giành phần thắng về mình, nấu cho anh ấy món ăn thật ngon, lo lắng cho con cái thật chu đáo… Tôi tin là nếu làm được những điều này, hạnh phúc gia đình sẽ cải thiện rất nhiều. 

- Nhưng thực tế vẫn có những trường hợp người vợ chu toàn mà ông chồng vẫn cứ “chán cơm thèm phở” đó thôi?

Chồng chán mình chắc chắn phải có lý do. Rất nhiều lý do để dẫn đến việc này nhưng tôi nghĩ thường thì có hai nguyên nhân chính sau đây: một là vì người vợ không biết cách thu hút chồng mình, họ quên chăm sóc vẻ ngoài để tạo sự tươi mới trong mắt chồng. 

Thứ hai, có thể vì quá chu toàn trong việc lo lắng cho gia đình, cho công việc riêng của họ và con cái mà người vợ ấy đã quên không quan tâm đến chồng mình, tạo điều kiện cho anh ta có thời gian quan tâm đến người khác.

- Vậy một người vợ không biết chăm sóc cho bản thân mình thêm tươi mới cũng là tự mang tội cho mình ư?

Nói có tội thì chưa chính xác lắm, nhưng nếu cứ bỏ bê bản thân thì ta thật là có lỗi với chính bản thân mình. Phụ nữ không nên làm mình xấu, thay vào đó hãy làm cho đàn ông luôn yêu thích mình. Ngoài ra, người vợ cũng cần biết quan tâm đến các vấn đề xã hội để cùng chia sẻ với chồng trong cuộc sống.

Không cưới Thanh Thúy là một sai lầm

- Chị có ủng hộ chị em phụ nữ “dao kéo” để tân trang mình?

Tôi ủng hộ phụ nữ làm đẹp nhưng cảnh báo họ nên biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu để biết cần tân trang cái gì. Phụ nữ "dao kéo" để làm đẹp chẳng có gì sai. Tôi vẫn quan niệm, nếu có điều kiện cứ thoải mái chăm sóc cho bản thân. Mình làm đẹp cho mình chứ đâu có hại đến ai đâu. 

Tôi chỉ không ủng hộ những ai bị nghiện dao kéo đến mức đánh mất vẻ đẹp riêng. Hiện tại tôi chỉ chăm sóc cần thiết cho phù hợp lứa tuổi, còn tương lai tôi vẫn chưa biết mình có cần “dao kéo” gì không. 

- Bản thân chị có bị áp lực về tuổi xế chiều?

Tôi cũng lo sợ như ai, vì tôi là phụ nữ. Tôi vượt qua áp lực bằng cách ăn ngủ điều độ, chăm sóc da mặt và thường xuyên tập thể dục. Đặc biệt, bí quyết luôn tươi trẻ của tôi là luôn giữ tâm hồn mình thanh thản.

- Vẻ đẹp của chị thừa hưởng từ ai?

Tôi thừa hưởng từ ba. Tôi giống ba gần như 100%.

- Chị sẽ sinh một cô con gái để con đẹp như mình chứ?

Tôi cũng có ý nghĩ sẽ sinh thêm em bé nữa. 

- Đối với chị, thế nào mới là người phụ nữ hiện đại đúng chuẩn mực?

Đó là người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình và con cái thật tốt. Bên cạnh đó họ còn phải chia sẻ được với chồng những buồn vui trong cuộc sống. Để được như thế, họ cần cập nhật tin tức xã hội hằng ngày, đọc nhiều sách báo, giao tiếp nhiều chứ không phải chỉ biết chuyện bếp núc hay đơn thuần chỉ biết đến công việc mình đang làm.

- Nếu có kiếp sau, chị thích làm đàn ông hay phụ nữ?

Vì ở vai trò nào tôi cũng sống và hoàn thành việc của mình khá tốt nên làm đàn ông hay phụ nữ tôi đều thích.

-  Vậy nếu kiếp sau được làm Đức Thịnh, chị có cưới diễn viên  Thanh Thúy không?

Không cưới là một sai lầm. Cưới Thanh Thuý thì mới có cậu con trai Cà Phê chứ, (Cười lớn)!

Theo Xzone.vn
Phi Nhung không bao giờ sơn móng tay thuở sinh thời, nguyên nhân được tiết lộ khiến ai cũng bùi ngùi

Phi Nhung không bao giờ sơn móng tay thuở sinh thời, nguyên nhân được tiết lộ khiến ai cũng bùi ngùi

Chuyện làng sao - 4 phút trước

Sư cô Thích Nữ Minh Viên đã tiết lộ nhiều chi tiết gây xúc động về cách sống của Phi Nhung khi còn tại thế.

Hương Giang bị soi pha 'sống ảo' đi vào lòng đất: Mặt sượng trân, vạn vật xung quanh méo mó

Hương Giang bị soi pha 'sống ảo' đi vào lòng đất: Mặt sượng trân, vạn vật xung quanh méo mó

Chuyện làng sao - 5 phút trước

Sau khi trở lại showbiz, Hương Giang lại liên tục bị cư dân mạng soi mói đủ mọi chi tiết về cuộc sống và bản thân.

Cuộc sống của Á hậu Lê Trúc Phương giờ ra sao sau nhiều năm định cư tại Mỹ?

Cuộc sống của Á hậu Lê Trúc Phương giờ ra sao sau nhiều năm định cư tại Mỹ?

Chuyện làng sao - 16 phút trước

Gần 6 năm sang định cư tại đất nước cờ hoa, người đẹp gốc miền Tây - Á hậu thế giới người Việt Lê Thị Trúc Phương hiện giờ ra sao?

Vợ trẻ của tỷ phú 72 tuổi trở thành tâm điểm 'gạch đá' vì diện bộ váy cắt xẻ hiểm hóc như mạng nhện đi từ thiện

Vợ trẻ của tỷ phú 72 tuổi trở thành tâm điểm 'gạch đá' vì diện bộ váy cắt xẻ hiểm hóc như...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 56 phút trước

Cô vợ trẻ kém 31 tuổi Nigora Whitehorn của tỷ phú Anh Duncan Bannatyne đã khiến dân tình phải tròn mắt khi đi từ thiện trong một bộ váy không thể 'hiểm hóc' hơn....

Vợ trẻ của tỷ phú 72 tuổi trở thành tâm điểm 'gạch đá' vì diện bộ váy cắt xẻ hiểm hóc như mạng nhện đi từ thiện

Vợ trẻ của tỷ phú 72 tuổi trở thành tâm điểm 'gạch đá' vì diện bộ váy cắt xẻ hiểm hóc như...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 56 phút trước

Cô vợ trẻ kém 31 tuổi Nigora Whitehorn của tỷ phú Anh Duncan Bannatyne đã khiến dân tình phải tròn mắt khi đi từ thiện trong một bộ váy không thể 'hiểm hóc' hơn....

Pha Lê gây hoang mang khi tiết lộ mất đi cảm xúc vui buồn đến mức phải tìm gặp bác sĩ tâm lý

Pha Lê gây hoang mang khi tiết lộ mất đi cảm xúc vui buồn đến mức phải tìm gặp bác sĩ tâm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Pha Lê cho biết bản thân đang bị đóng băng cảm xúc khiến cô vô cùng lo lắng.

Khuôn mặt là bản sao của Cường Đô La nhưng Suchin lại sở hữu đặc điểm này y hệt bà nội quyền lực

Khuôn mặt là bản sao của Cường Đô La nhưng Suchin lại sở hữu đặc điểm này y hệt bà nội quyền...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Đăng ảnh mới toanh của con gái cực hài hước, Cường Đô La còn tiết lộ cô bé giống hệt bà nội quyền lực ở một điểm.

Khoe ảnh đi cà phê cùng bạn trai Huy Trần, Ngô Thanh Vân lộ gương mặt đầy hạnh phúc và tươi tắn

Khoe ảnh đi cà phê cùng bạn trai Huy Trần, Ngô Thanh Vân lộ gương mặt đầy hạnh phúc và tươi tắn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Gần một năm bên nhau, Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì liên tục để lộ "hint" tình bể bình.

Mẹ và con gái mặc như chị em, học ngay những set thời trang cao cấp giảm tuổi tác, không còn khoảng cách thế hệ

Mẹ và con gái mặc như chị em, học ngay những set thời trang cao cấp giảm tuổi tác, không còn khoảng...

Thời trang + - 4 giờ, 37 phút trước

Trang phục của mẹ con ngày càng được nhiều phụ nữ trung niên chú ý bởi vừa trẻ trung lại vừa tôn lên khí chất.

Vợ đu bám theo ô tô của chồng như trong phim để đánh ghen, dùng mũ bảo...

Xào bắp cải cứ bị nhừ và ra nhiều nước, đầu bếp mách chiêu này, không cần chần qua nước mà rau vẫn ngon ngọt không mềm nhũn

Xào bắp cải cứ bị nhừ và ra nhiều nước, đầu bếp mách chiêu này, không cần chần qua nước mà rau...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 38 phút trước

Bắp cải, là loại rau được nhiều nhà yêu thích, ngoài bắp cải luộc thì có thêm bắp cải xào. Khi xào bắp cải sao cho ngon xanh giòn thì cần có bí quyết,...

Sắp mất, những bất thường này sẽ xuất hiện trên cơ thể của người già, điều đó cho thấy rằng họ sắp 'ra đi'

Sắp mất, những bất thường này sẽ xuất hiện trên cơ thể của người già, điều đó cho thấy rằng họ sắp...

Kiến thức - 4 giờ, 39 phút trước

Tuổi tác và sự già đi là một dấu hiệu cho thấy những ngày của chúng ta trên trên cõi đời này ngày một ít đi, thật là buồn khi biết rằng những người...

Giữa lúc rộ tin đồn kết hôn với Sơn Tùng M-TP, phản ứng của Hải Tú gây bất ngờ

Giữa lúc rộ tin đồn kết hôn với Sơn Tùng M-TP, phản ứng của Hải Tú gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Giữa lúc rộ tin đồn sắp kết hôn với Sơn Tùng, Hải Tú đã có động thái gây chú ý cộng động mạng.

Chưa đến giáng sinh nhưng Lisa và Leon nhà Hà Hồ đã hóa cây thông Noel cực vui nhộn

Chưa đến giáng sinh nhưng Lisa và Leon nhà Hà Hồ đã hóa cây thông Noel cực vui nhộn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Không khí nhà Hà Hồ - Kim Lý đã vô cùng nhộn nhịp với những vật trang trí cho mùa Giáng sinh

Hiền Thục khoe ảnh tình tứ bên trai lạ, fan rần rần dự đoán sắp hết cô đơn?

Hiền Thục khoe ảnh tình tứ bên trai lạ, fan rần rần dự đoán sắp hết cô đơn?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Các fan lẫn cư dân mạng đang xôn xao bàn tán khi Hiền Thục công khai đăng ảnh bên trai lạ lên trang cá nhân.

Em trai Sơn Tùng hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng mỗi lần lộ diện là 'đốn tim' cư dân mạng

Em trai Sơn Tùng hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng mỗi lần lộ diện là 'đốn tim' cư dân...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 55 phút trước

Sơn Tùng M-TP hiếm khi khoe ảnh với em trai trên trang cá nhân, người hâm mộ "kêu gào nức nở" vì vẻ điển trai của thần tượng. Thậm chí, netizen còn đòi "hãy...

Giật mình với hình ảnh gần đây của Hyun Bin: Có bạn gái xinh đẹp mà sao nam tài tử lại già đi nhanh vậy

Giật mình với hình ảnh gần đây của Hyun Bin: Có bạn gái xinh đẹp mà sao nam tài tử lại già...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 55 phút trước

Không ít cư dân mạng tá hỏa khi nhìn thấy diện mạo hiện tại của nam diễn viên Hyun Bin.

Rapper Kanye West gây sốc vì diện mạo xuống sắc 'không phanh' sau khi muốn tái hợp Kim Kardashian

Rapper Kanye West gây sốc vì diện mạo xuống sắc 'không phanh' sau khi muốn tái hợp Kim Kardashian

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Chồng cũ Kim Kardashian gây thất vọng vì ngoại hình tuột dốc sau khi đăng ảnh hôn vợ trên trang cá nhân như muốn hàn gắn chuyện tình cảm.

Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss World, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ

Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss World, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Đỗ Thị Hà trên trang chủ Miss World đang nhận được nhiều sự chú ý.

Hành trình khởi nghiệp đầy thăng trầm của CEO Mạnh Ba Tuổi

Hành trình khởi nghiệp đầy thăng trầm của CEO Mạnh Ba Tuổi

Dòng sự kiện - 5 giờ, 7 phút trước

Mỗi năm có hàng trăm ngàn start up ra đời nhưng không phải ai cũng tìm thấy hướng đi đúng đắn và thành công với theo đuổi ước mơ của mình. Đối với CEO...

Vợ chồng Meghan - Harry muốn hóa giải mâu thuẫn quan hệ với Hoàng gia Anh khi bị buộc tội liên tục “làm nổ tung gia đình”

Vợ chồng Meghan - Harry muốn hóa giải mâu thuẫn quan hệ với Hoàng gia Anh khi bị buộc tội liên tục...

Tin trong ngày - 5 giờ, 16 phút trước

Hoàng gia Anh “kinh hoàng và mất tinh thần” khi vợ chồng Hoàng tử Harry bị buộc tội liên tục “làm nổ tung gia đình” bằng cuộc phỏng vấn và tiết lộ thông tin...

Sau 8 tháng sinh con, hot girl Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về vóc dáng ít ai biết

Sau 8 tháng sinh con, hot girl Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về vóc dáng ít ai biết

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 17 phút trước

Khi được xin bí quyết giảm cân sau sinh, hot girl Mie Nguyễn lên tiếng chia sẻ về ngoại hình của mình.

NSND Bạch Tuyết nhớ lại cảnh cố NS Thanh Nga bị ném lựu đạn khi đang diễn, ám ảnh mãi câu nói của đàn chị

NSND Bạch Tuyết nhớ lại cảnh cố NS Thanh Nga bị ném lựu đạn khi đang diễn, ám ảnh mãi câu nói...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Những hồi ức về cố NS Thanh Nga khiến NSND Bạch Tuyết nhớ mãi và ám ảnh mãi.

Mỹ nhân này chỉ khoe một chi tiết mộc mạc cũng đủ khiến người ta hiểu lý do tại sao cô từng khiến 'Ông trùm làng giải trí Hàn' phải quỳ gối

Mỹ nhân này chỉ khoe một chi tiết mộc mạc cũng đủ khiến người ta hiểu lý do tại sao cô từng...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 18 phút trước

Mặc dù không phải là gương mặt diễn viên nổi trội nhưng nghe đến cái tên Park Soo Jin là ai cũng phải kính nể vài phần.

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn...

Đời sống số - 5 giờ, 18 phút trước

Trong 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, vận trình hanh thông, may mắn tề tựu thì chắc rằng không gì có thể ngăn cản những con giáp này gặt hái thành công.