Thanh Thảo: 'Tôi luôn là người đứng sau chồng mình về khâu chăm sóc và dạy dỗ con cái'

08:52 15/09/2021

Thanh Thảo khẳng định hôn nhân khiến phụ nữ biết yêu bản thân hơn, biết chăm sóc bản thân tốt hơn để luôn khoẻ và đẹp, sống bình yên bên chồng con. Cô cũng thừa nhận bản thân tin tưởng vào cách chăm sóc, dạy dỗ con cái của ông xã.

"Việc các bạn trẻ không thích nghe mình hát cũng là chuyện thường"

Chào ca sĩ Thanh Thảo, cuộc sống của chị như thế nào sau khi quay trở về Mỹ?

- Việc đầu tiên khi trở lại Mỹ là tôi đi chích ngừa. Dọn dẹp nhà cửa sau 6 tháng ở Việt Nam. Đăng ký học trở lại cho các con vì khi các con về Việt Nam học, tôi đã xin bảo lưu bên Mỹ, bây giờ muốn học tiếp phải đăng ký lại và chờ sắp xếp. Ngoài ra, tôi cũng tham gia các chương trình ca nhạc gây quỹ gửi về Việt Nam hoàn toàn không lấy cát xê, ủng hộ toàn bộ số tiền cho đồng bào lúc khó khăn. Bên cạnh đó, tôi cùng các bạn Việt kiều mua thuốc, sữa em bé, các loại vitamin và đồ khử khuẩn gửi về cho các cơ sở chăm trẻ mồ côi.

Dịch bệnh ảnh hưởng thế nào đến kế hoạch hoạt động nghệ thuật và cuộc sống của chị?

- Dịch bệnh làm ảnh hưởng chung đến tất cả mọi người. Tất cả đều khó khăn, cuộc sống đảo lộn. Tôi cũng phải liên tục thay đổi mọi hoạch định của mình trong cuộc sống để thích nghi với hoàn cảnh. Năm 2021, kế hoạch của tôi là trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, tham gia ghi hình các gameshow và nhận lời làm gương mặt đại diện các sản phẩm. Nhưng đến giữa năm, dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam, mọi kế hoạch dang dở, các hợp đồng đã ký kết độc quyền với thời hạn kéo dài nhưng tôi chưa thực hiện xong đã phải trở lại Mỹ cho các con kịp nhập học.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

Thu nhập của Thanh Thảo thời gian qua bị ảnh hưởng như thế nào?

- Thu nhập từ việc chạy show bị ảnh hưởng lớn nhưng thu nhập từ quảng cáo và kinh doanh sản phẩm làm đẹp là nguồn thu chính của tôi trong thời gian qua. Đối với tôi, như vậy đã quá may mắn. Còn có việc để làm trong thời điểm này nên mừng, biết bao doanh nghiệp và cá nhân mọi người đều gặp những khó khăn nhất định trong mùa dịch.

Dù đang ở Mỹ nhưng tôi liên tục cập nhật video, tin tức về dịch bệnh ở quê nhà, đã không ít lần rơi nước mắt vì những đoạn video quá thương tâm. Nhìn mọi người quá khổ, mình không đủ khả năng để giúp hết tất cả, chỉ tranh thủ có chương trình nào hay hội từ thiện nào kêu gọi gây quỹ là đóng góp một phần nhỏ để cùng chia sẻ với bà con.

Vừa qua chị gây tranh cãi khi cover lại ca khúc của Hiền Hồ. Tâm trạng của chị như thế nào khi đối mặt với những ý kiến trái chiều khi hát lại một ca khúc của đàn em?

- Đối với nhiều người, việc gây tranh cãi với ý kiến trái chiều sẽ là cơ hội để "thừa thắng xông lên", tiếp tục theo trend đó để thực hiện tiếp nhiều bài cover khác. Vì khen trăm câu cũng không bằng một câu chê, cứ chê hay tạo scandal gì là hot ngay. Nhưng với tôi ở thì hiện tại, một cuộc sống bình yên, không sóng gió là quan trọng nhất. Tôi bước qua các ý kiến khen chê một cách nhẹ nhàng, đã 28 năm trong nghề, đâu dễ gì mất bình tĩnh trước những tai nạn nghề nghiệp như thế.

Tôi thấy việc các bạn trẻ không thích nghe mình hát cũng là chuyện thường, nhưng khán giả của tôi lại thích cách hát đầy sự từng trải của tôi. Tôi cảm nhận bài hát theo cảm xúc thật của tôi và truyền tải điều đó đến người thích nghe tôi hát. Còn người không thích nghe sẽ chọn không nghe. Đã qua rồi cái thời phải nặng đầu suy nghĩ những chuyện không vui rồi oằn mình chống đỡ. Bây giờ, tôi chỉ làm những gì tôi thích và thú vị cho cuộc sống của tôi, thoả niềm đam mê ca hát của tôi mà thôi.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

Chị là ca sĩ nổi tiếng và gắn liền với một thế hệ. Từng có rất nhiều người cover ca khúc của chị nhưng không bị nói gì. Tuy nhiên, đến khi chị cover lại ca khúc của đàn em lại bị nói ra nói vào, chị nghĩ nguyên nhân thật sự là đâu?

- Mỗi khi tôi nghe ai đó cover các bài hit của mình, tôi rất vui. Ai muốn hát lại bài của tôi, tôi đều bằng lòng, đơn giản là bài có hit nên người ta mới hát. Cũng như tôi, bài hit nào tôi rất thích thì mới cover lại, chứ lượng bài hát gắn liền tên tuổi của tôi rất nhiều, không nhất thiết phải cover bài của ai. Nhưng có những bài mình thật sự thích lắm, muốn hát lại và dĩ nhiên hát theo cách của mình. Và cách của mình chắc chắn sẽ có người khen kẻ chê, chuyện thường thôi, không cần quá nặng đầu.

Bài hát đó tôi cover lâu rồi, từ lúc ở Mỹ nghỉ hát vì dịch. Tôi chỉ cover cho vui và đỡ nhớ nghề. Nhưng khi phong trào TikTok lên ngôi, các TikToker nhái lại hình ảnh và ca khúc của tôi mới thành trend. Khi đã thành trend sẽ luôn nhận được ý kiến trái chiều nhưng cũng phải công nhận độ phủ sóng của ca khúc là rất lớn.

Sau sự việc này, chị có cân nhắc chuyện cover các ca khúc của các ca sĩ khác, nhất là các hot của đàn em hiện tại?

- Tôi vẫn giữ đúng quan điểm là phải thật sự thích một ca khúc nào đó thì tôi mới hát. Dĩ nhiên với tên tuổi của tôi, tôi sẽ cẩn thận hơn trong việc chọn ca khúc, chọn cách thể hiện và xử lý ca khúc để không làm phật lòng khán giả đã yêu mến mình.

Chị có cảm nhận showbiz hiện tại đã khác quá nhiều so với trước đây và thị hiếu khán giả cũng đổi thay quá lớn không? Nó có làm chị hơi choáng?

- Showbiz càng ngày càng hiện đại, cập nhật, chạy theo xu hướng quốc tế, nhiều sự lựa chọn và nhiều điều kiện tốt cho các bạn ca sĩ thoả sức thể hiện. Thời của chúng tôi không được như bây giờ, phải cố gắng từ bản thân để có thể trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, khi đã thành tên tuổi nổi bật lại được nhớ lâu hơn. Thị hiếu khán giả phải thay đổi mới tạo nên một bức tranh phong phú cho đời sống âm nhạc. Bản thân các ca sĩ thời của tôi cũng phải cập nhật, phải học hỏi và phấn đấu liên tục để duy trì tên tuổi của mình.

"Tôi sẽ không đánh đổi gia đình để chạy theo sự nghiệp như lúc còn 20-30 tuổi"

Kết hôn, sinh con có gia đình hạnh phúc là điều mơ ước của nhiều người. Nhưng tất nhiên, cuộc sống vợ chồng không chỉ nằm ở 2 chữ bình yên. Với gia đình chị thì sao?

- Tôi luôn coi trọng hai chữ gia đình, nên có nhiều khi cũng hy sinh nhiều những hoạch định của bản thân. Tôi vẫn đam mê với nghề nhưng sẽ không đánh đổi gia đình để chạy theo sự nghiệp như lúc còn 20-30 tuổi. Tôi luôn mong một cuộc sống gia đình bình yên, không sóng gió. Nhưng cặp vợ chồng nào cũng phải có lúc tranh luận với nhau, về con cái, về quan điểm sống, về tư duy, về sở thích…. Nhiều thứ phải va chạm với nhau khi về sống chung một nhà, sẽ không đẹp như thời mới quen nhau, thú vị hơn nhưng cũng đầy mâu thuẫn nảy sinh.

Những lúc như vậy, cả hai vợ chồng đã có quy tắc gì trong việc tranh luận để tránh ảnh hưởng tới con gái không?

- Chúng tôi cố gắng để con cái không nhìn thấy ba mẹ tranh luận để không ảnh hưởng tâm lý của con. Giữa vợ chồng thì luôn giữ nguyên tắc tôn trọng nhau, không để mâu thuẫn đi xa đến mức không thể hoà giải và dẫn đến những kết cục không vui.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

Trong nhà mình, ai là người dạy dỗ con cái?

- Tôi luôn là người đứng sau chồng mình về khâu chăm sóc và dạy dỗ con cái. Riêng việc dạy con, tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy.

Talia rất hiếu động và là một cô bé khá cá tính. Chị uốn nắn và dạy dỗ bé như thế nào?

- Talia rất bản lĩnh, thông minh, nhạy bén và năng động. Bé biết mình nhỏ nhất nhà nên sẽ được cưng chiều nhất, ai cũng sẽ nhường bé nên bé sẽ vòi vĩnh hơn các bé khác trong nhà. Chính vì vậy, chúng tôi có phần nghiêm khắc với con, phải luôn nhẹ nhàng uốn nắn con từ những việc nhỏ nhất hằng ngày. Lứa tuổi này là lứa tuổi quan trọng nhất để hình thành tính cách cho bé, nên chúng tôi dành thời gian cho con rất nhiều để dạy dỗ và chăm sóc con. Nhất là ba của bé, chăm cho bé ăn uống những chất dinh dưỡng cần thiết như rau củ quả, dạy cho bé nói nhiều ngoại ngữ, huấn luyện cho bé chơi các môn thể thao.

Bản thân chị nghĩ và muốn con gái có những đức tính gì nhất?

- Con cứ là con! Thể hiện đúng cá tính của con, phát triển một cách tự nhiên nhất.

Bố mẹ nào cũng muốn con tài giỏi và thành đạt. Talia lại khá thông minh, chị có kì vọng nhiều và hướng giáo dục tri thức sớm cho con, ví dụ cho con học nhiều thứ tiếng, biết nhiều môn thể thao...?

- Talia từ khi sinh ra đã mặc định là trò chuyện với ba bằng tiếng Hoa, với mẹ bằng tiếng Việt, với anh chị bằng tiếng Anh. Mọi người trong nhà thống nhất một loại ngôn ngữ khi trò chuyện với bé để bé học được 3 thứ tiếng và dùng ba thứ tiếng để giao tiếp. Việc chơi thể thao là để bé luôn khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng cho bé và tập cho bé bản lĩnh vượt qua mọi thử thách hằng ngày để bé biết cách tự lập sau này. Talia cũng là cô bé rất cá tính, cái gì con không thích, có ép con cũng không làm. Cho nên chúng tôi không có ý gò ép con theo bất cứ điều gì mà để con tự nhiên thể hiện cá tính của mình.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt, búp bê thanh thảo

Tình cảm giữa hai bé Talia và Jackie Minh Trí như thế nào?

- Jacky và Talia đều là những đứa trẻ sống rất tình cảm, thương yêu nhau và thương yêu cả các bé trong nhà.

Cách đây không lâu, chị khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang vì một status trên mạng xã hội. Nhiều người lo lắng cho cuộc hôn nhân của chị. Chị có thể chia sẻ về điều này không?

- Có đôi khi trong cuộc sống, sẽ có những lần cảm giác hụt hẫng, muốn buông xuôi tất cả sau những mệt mỏi và bi luỵ. Nhưng tầm tuổi của tôi, đã đủ trưởng thành để biết nên dừng lại những đỏng đảnh của bản thân để giữ gia đình hạnh phúc, con cái bình yên, giữ một người bạn đời để đến già cùng nắm tay mình đi dạo trên hè phố, cùng nhau chăm sóc những năm tháng sau này, khi mà hào quang của sự nổi tiếng của tôi trở thành quá khứ.

Nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn, cuộc sống của họ là chồng con và dường như không có thời gian dành cho bản thân. Chị có nghĩ hôn nhân hạnh phúc là người phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi không?

- Hôn nhân hạnh phúc chỉ làm cho người phụ nữ yêu thương bản thân hơn, chăm sóc bản thân hơn để luôn khoẻ và đẹp, sống bình yên bên chồng và con, hi sinh thời gian riêng tư của bản thân nhưng lại nhận được quãng thời gian đẹp nhất trong đời khi được sống một cuộc sống gia đình. Vì cuối cùng, đối với bất cứ người phụ nữ nào, cũng đều mong muốn có một bến đỗ bình yên và một gia đình hạnh phúc.

Chị có muốn sinh thêm con không?

- Đối với tôi, như hiện tại đã là đầy và đủ. Tôi chưa có ý định có thêm em bé nữa.

Cảm ơn Thanh Thảo về cuộc trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-thao-toi-luon-la-nguoi-dung-sau-chong-minh-ve-khau.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-thao-toi-luon-la-nguoi-dung-sau-chong-minh-ve-khau-cham-soc-va-day-do-con-cai-95660.html

Phương Thanh bất ngờ phát ngôn gây sốc: 'Xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại danh từ nghệ sĩ'

Phương Thanh bất ngờ phát ngôn gây sốc: 'Xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại danh từ nghệ sĩ'

Chuyện làng sao - 22 giờ, 2 phút trước

Giữa lúc nghệ sĩ vướng hàng loạt lùm xùm gây "chấn động" dư luận, Phương Thanh bất ngờ có bài viết nhân ngày giỗ Tổ nghiệp, phát ngôn của nữ ca sĩ khiến nhiều...

Là 'Phù thủy âm nhạc' đình đám nhưng khi ở nhà, Hoàng Touliver lại là người chồng như thế này trong mắt Tóc Tiên

Là 'Phù thủy âm nhạc' đình đám nhưng khi ở nhà, Hoàng Touliver lại là người chồng như thế này trong mắt...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 3 phút trước

Tóc Tiên đã khoe cuộc sống hôn nhân và tiết lộ phần nào về hình ảnh của Hoàng Touliver trong vai trò người chồng khi ở nhà.

2 nhóc tì nhà Hà Hồ nay đã biết tự selfie: Lisa nhìn cận mặt xinh gái hết cỡ, quay sang Leon lại muốn 'xỉu ngang xỉu dọc'

2 nhóc tì nhà Hà Hồ nay đã biết tự selfie: Lisa nhìn cận mặt xinh gái hết cỡ, quay sang Leon...

Nhí - 23 giờ, 7 phút trước

Loạt ảnh tự chụp của Leon và Lisa đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Dàn người yêu tài sắc của 'Ông hoàng cải lương' Vũ Linh hội ngộ trong lễ cúng tổ ở hải ngoại

Dàn người yêu tài sắc của 'Ông hoàng cải lương' Vũ Linh hội ngộ trong lễ cúng tổ ở hải ngoại

Chuyện làng sao - 23 giờ, 11 phút trước

Loạt cô đào lừng lẫy và là những bạn diễn ăn ý nhất của "Ông hoàng cải lương" Vũ Linh đã hội ngộ trong lễ cúng tổ tại nhà của NS Phương Hồng Thủy...

Giữa lúc Công Vinh dính vào ồn ào sao kê, Pha Lê lập tức có động thái như đang mỉa mai 'tình cũ'

Giữa lúc Công Vinh dính vào ồn ào sao kê, Pha Lê lập tức có động thái như đang mỉa mai 'tình...

Thảm đỏ sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Hành động đặc biệt của Pha Lê giữa lúc Công Vinh gây tranh cãi về chuyện sao kê khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Quách Ngọc Tuyên lập bàn thờ riêng, tưởng nhớ hai cố nghệ sĩ Chí Tài và Hữu Lộc tại nhà

Quách Ngọc Tuyên lập bàn thờ riêng, tưởng nhớ hai cố nghệ sĩ Chí Tài và Hữu Lộc tại nhà

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Trên trang cá nhân, mới đây diễn viên Quách Ngọc Tuyên khiến người hâm mộ xúc động khi mang di ảnh hai cố nghệ sĩ đặt tại nhà để tưởng nhớ.

Sau một tháng quy y vì bị bạn trai cắm sừng, Lê Ngọc Trinh khoe hình ảnh mới nhất khi đội tóc giả

Sau một tháng quy y vì bị bạn trai cắm sừng, Lê Ngọc Trinh khoe hình ảnh mới nhất khi đội tóc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 18 phút trước

Lê Ngọc Trinh gầy đi khá nhiều nhưng tinh thần đã tốt hơn so với khoảng thời gian trước.

Dù hầm với loại thịt nào thì trước khi chần thêm một bước nữa, mùi tanh sẽ tự động được khử sạch, nước canh sẽ tươi hơn và thịt sẽ mềm hơn

Dù hầm với loại thịt nào thì trước khi chần thêm một bước nữa, mùi tanh sẽ tự động được khử sạch,...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 19 phút trước

Thịt và cá có mùi hôi, nếu bạn không xử lý đúng cách khi làm thịt, bạn sẽ hoàn toàn mất đi tâm trạng ăn thịt... Vậy, có thể làm gì để loại bỏ...

Chơi cùng nhóc tỳ, ca sĩ Thu Minh bất ngờ huấn luyện kỹ năng này cho quý tử khi vào lớp 1

Chơi cùng nhóc tỳ, ca sĩ Thu Minh bất ngờ huấn luyện kỹ năng này cho quý tử khi vào lớp 1...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Khoảnh khắc bé Gấu nhà Thu Minh chơi đánh võ cùng phụ huynh khiến fan không khỏi thích thú. Nữ ca sĩ cho biết đây là kỹ năng cô huấn luyện cho nhóc tỳ...

Hoàng Oanh được NSƯT Minh Trang tặng quà sinh nhật muộn, mặt mộc của nàng á hậu gây bất ngờ

Hoàng Oanh được NSƯT Minh Trang tặng quà sinh nhật muộn, mặt mộc của nàng á hậu gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 23 phút trước

Hoàng Oanh lại khoe ảnh hội ngộ những người chị thân thiết tại Singapore. Nhan sắc của nàng á hậu một lần nữa khiến ai nấy trầm trồ.

Vũ Hà, NSƯT Trịnh Kim Chi chia buồn khi người thân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra đi

Vũ Hà, NSƯT Trịnh Kim Chi chia buồn khi người thân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra đi

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Đông đảo sao Việt và khán giả gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi người thân đã qua đời.

Xe container mất lái tông sập nhà dân, cả gia đình thoát chết trong gang tấc

Xe container mất lái tông sập nhà dân, cả gia đình thoát chết trong gang tấc

Tin trong ngày - 5 giờ, 17 phút trước

Chiếc xe container mất lái đã tông sập một nhà dân bên đường ở Bình Dương. Vụ việc khiến tài xế bị thương nặng, những người trong căn nhà may mắn thoát nạn.

Loạng choạng lao ra đường, tài xế xe máy cùng con trai suýt mất mạng dưới bánh xe tải

Loạng choạng lao ra đường, tài xế xe máy cùng con trai suýt mất mạng dưới bánh xe tải

VIDEO - 5 giờ, 18 phút trước

Người đàn ông lái xe máy đã có dấu hiệu mất lái trước khi va quệt vào chiếc xe tải đang đi với tốc độ cao. Rất may anh cùng con nhỏ không bị...

Con gái Vương Phi vẫn không giấu được dấu vết của bệnh hở hàm ếch dù trải qua nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình

Con gái Vương Phi vẫn không giấu được dấu vết của bệnh hở hàm ếch dù trải qua nhiều ca phẫu thuật...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 26 phút trước

Mặc dù tốn không ít tiền bạc để chỉnh sửa nhưng cho đến hiện tại Lý Yên, con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng chưa có được diện mạo bình thường.

Tết Trung thu 2021 vào ngày nào? Cách bày mâm cỗ Trung thu đầy đủ nhất

Tết Trung thu 2021 vào ngày nào? Cách bày mâm cỗ Trung thu đầy đủ nhất

Làm sao - 5 giờ, 26 phút trước

Trong ngày Tết Trung thu, các gia đình thường bày mâm cỗ thật đẹp để dâng cúng tổ tiên, sau đó cả nhà cùng phá cỗ trông trăng, tận hưởng tiết trời mát mẻ...

Thời điểm nào nên có một thai kỳ mới sau sảy thai?

Thời điểm nào nên có một thai kỳ mới sau sảy thai?

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 31 phút trước

Sảy thai là một việc hết sức đau lòng và không hề mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng. Việc mong chờ có thai sau sảy thai là mong muốn của rất nhiều...

Trong ngày Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo, hãy nhớ chuẩn bị 6 loại “quả lành” này. Ăn ngon đúng mùa và mang ý nghĩa tốt đẹp

Trong ngày Tết Trung thu, dù giàu hay nghèo, hãy nhớ chuẩn bị 6 loại “quả lành” này. Ăn ngon đúng mùa...

Làm sao - 6 giờ, 32 phút trước

Còn vài ngày nữa là Tết Trung thu, là ngày đoàn tụ gia đình. Tết Trung thu là một trong những lễ hội quan trọng nhất ở nước ta, bánh Trung thu, một món...

Hé lộ không gian nhà dưới quê của Hoài Lâm: Phòng khách sang trọng, có cả phòng thu âm siêu xịn

Hé lộ không gian nhà dưới quê của Hoài Lâm: Phòng khách sang trọng, có cả phòng thu âm siêu xịn

Chuyện làng sao - 6 giờ, 33 phút trước

Không gian sống dưới quê của Hoài Lâm đã được một người bạn của anh hé lộ.

Ngoài chiếc đầm trắng, thêm một món đồ được Thủy Tiên diện trong ngày sao kê ngân hàng được tìm kiếm ráo riết

Ngoài chiếc đầm trắng, thêm một món đồ được Thủy Tiên diện trong ngày sao kê ngân hàng được tìm kiếm ráo...

Thời trang sao - 6 giờ, 34 phút trước

Đúng là ngày sao kê tài khoản ngân hàng của Thủy Tiên đã gây 'chấn động' mạng xã hội và những món đồ cô chọn để diện cũng trở nên siêu hot và được...

Thiên An đáp trả nhẹ nhàng khi bị anti-fan chì chiết, xuề xòa sau sinh con gái với Jack

Thiên An đáp trả nhẹ nhàng khi bị anti-fan chì chiết, xuề xòa sau sinh con gái với Jack

Chuyện làng sao - 6 giờ, 36 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Thiên An bất ngờ bị tấn công một cách vô cùng kém duyên của dân mạng.

Duy Phương lần đầu tiết lộ lí do không muốn nhắc đến Lê Giang sau scandal tố bạo hành

Duy Phương lần đầu tiết lộ lí do không muốn nhắc đến Lê Giang sau scandal tố bạo hành

Chuyện làng sao - 7 giờ, 30 phút trước

Duy Phương cho biết dù người cũ có làm lỗi với ông nhưng cũng từng là vợ nên ông không muốn làm bôi nhọ hay bóc phốt không hay.

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế tông trúng thợ sửa xe trong gara ô tô

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế tông trúng thợ sửa xe trong gara ô tô

VIDEO - 7 giờ, 35 phút trước

Đang từ từ di chuyển vào vị trí để thay dầu, chiếc SUV do nữ tài xế điều khiển bất ngờ chồm lên phía trước và đâm trúng thợ sửa xe trong gara ô...

Châu Tấn ngày càng xuống sắc, gu thời trang thì già hơn cả chục tuổi

Châu Tấn ngày càng xuống sắc, gu thời trang thì già hơn cả chục tuổi

Thời trang sao - 7 giờ, 46 phút trước

"Đại Hoa đán" bị cho là ngày càng không quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

Người mẫu gốc Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2021

Người mẫu gốc Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2021

Hoa Hậu - 7 giờ, 47 phút trước

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, người đẹp Nandita Banna đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2021.

'Bond Girl' mới nhất gây sốt khi diện váy xẻ chữ V sâu hết cỡ, cảnh hành động mà cũng nóng bỏng mắt

'Bond Girl' mới nhất gây sốt khi diện váy xẻ chữ V sâu hết cỡ, cảnh hành động mà cũng nóng bỏng...

Toàn cảnh - 7 giờ, 47 phút trước

Tình cũ của tài tử 'Batman' Ana de Armas trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện đầy nóng bỏng trong phần mới của 'James Bond'.