Thanh Thảo: Tôi làm sao mà ế được?

08:01 31/10/2013

"Tôi sao mà ế được. Tôi không thể nóng vội để rồi lại tan vỡ, ly hôn và khổ con khổ cái".

Trong cuộc trò chuyện thân mật với phóng viên, búp bê Thanh Thảo chứng minh cô không phải một quả... bom nổ chậm, hay là gái "ế" như nhiều người thường trêu đùa. Thanh Thảo không lo chuyện hôn nhân, vì cô không cho phép mình lầm lỡ trong tình trường thêm bất cứ lần nào nữa.

Chưa bao giờ hổ thẹn với lương tâm!

- Có những người phụ nữ, càng trải qua bao nhiêu sóng gió thì họ càng trở nên đằm thắm, nhưng cũng có những người càng gặp sóng gió thì họ càng trở nên gai góc. Chị tự thấy mình thuộc trường hợp nào theo thời gian trôi?

Bản thân mỗi người sẽ thay đổi, đằm thắm hơn là điều hẳn nhiên của phụ nữ mỗi khi bước qua ngưỡnng tuổi 30. Nhưng nếu cuộc đời chỉ luôn là sự bình lặng thì cũng sẽ không có gì thú vị. Phải nếm trải nhiều cung bậc của cuộc sống mới hiểu đâu là cuộc sống. Và đã là cuộc sống thì phải đương đầu với sóng gió. Quan trọng là bản lĩnh của mỗi người để có thể bước qua và đi tiếp đoạn đường đời phía trước.  

Thanh Thảo,Ca sĩ Thanh Thảo,Búp bê Thanh Thảo
Thanh Thảo ngày càng đẹp mặn mà và đằm thắm.

 - Vậy chị dịu dàng và đắm thắm nhất là khi nào?

Bất cứ người phụ nữ nào cũng đằm thắm nhất khi họ đang yêu và dịu dàng nhất khi ở bên con cái của mình. Tôi cảm nhận được điều đó rất rõ mỗi khi bên cạnh bé Jacky. Chỉ cần ở bên con thì tôi như một người phụ nữ khác hẳn với Thanh Thảo đầy cá tính và gai góc trong mắt mọi người.

- Chị cũng nhiều lần thể hiện sự dữ dằn trên mặt báo mỗi khi có ai đó “chọc” vào mình. Đã bao giờ chị giật mình vì chẳng hiểu sao lúc đó mình dữ dằn và nóng tính vậy?

Chưa bao giờ tôi lên tiếng kiện cáo hay giận dỗi ai vô cớ cả. Tất cả phải có lý do và bằng chứng cụ thể mới phát ngôn, vì mọi phát ngôn của người nổi tiếng đều luôn phải chịu trách nhiệm với bản thân và toàn xã hội. Không thể tự dựng đứng chuyện lên để nói bậy được, nên tôi chưa bao giờ phải hổ thẹn với lương tâm vì bất cứ điều gì.

Tính tôi là thế, thấy bức xúc là nói ngay. Nghệ sĩ cũng là con người, phải có bức xúc, nóng giận khi bị chơi xấu. Cái duy nhất cần rút kinh nghiệm là dằn lại sự nóng tính để âm thầm "trả thù" sau. Nhưng bản chất của tôi là nói xong rồi quên hết, không thù dai và rất bộc trực. Ai tốt với tôi thì tôi sẽ mang ơn cả đời. Ai xấu với tôi thì tôi không thể chịu đựng và nhịn nhục để bị ức hiếp được. 

- Vậy so với những ngày còn đình đám với “Ôi tình yêu”, thì giờ chị thấy mình thay đổi nhất điểm gì?

Tuổi trẻ, sự sôi động, nhiệt huyết với âm nhạc là không thay đổi. Ai cũng có một thời đỉnh cao và sau đó duy trì được hay không là do bản lĩnh và thực lực của mỗi người. Để trụ được cho tới ngày hôm nay, đối với một ca sĩ của dòng nhạc giải trí, không "tiền hô hậu ủng" như tôi đã là Tổ nghiệp quá ưu đãi, khán giả luôn thương yêu.

Tôi cũng đã từng được tung hô là "Nữ hoàng nhạc dance", "Nữ hoàng nhạc giải trí"... Thời đó tuy đã qua nhưng quan trọng nhất là cái tên Thanh Thảo vẫn ấn tượng trong lòng mọi người, vẫn phấn đấu cho đến hôm nay không ngừng nghỉ, trải nghiệm nhiều cung bậc của cuộc sống và quen biết thêm rất nhiều người thành đạt để mình có thể học hỏi. 

Thanh Thảo,Ca sĩ Thanh Thảo,Búp bê Thanh Thảo
Thanh Thảo không bao giờ hối tiếc với những quyết định trong cuộc sống.

Lo gì bị ế?

- Thường thì những phụ nữ quá cá tính và mạnh mẽ sẽ thích yêu và cưới người đàn ông “hơn cơ” mình, để họ có thể “cầm cương” và bố cục cuộc đời mình. Chị có nghĩ vậy? 

Phải yêu và cưới người hơn mình một cái đầu để ngoài yêu thương còn có cả sự tôn trọng. Người phụ nữ nào cũng mong được dựa vào vai người đàn ông của mình nên càng phải chọn người bản lĩnh hơn mình. Muốn có hạnh phúc gia đình thì dù ngoài xã hội có là ai, khi về nhà vẫn thua chồng mình mới sống được lâu dài. Đàn ông có tài mới đủ chinh phục đươc tôi và quan trọng nhất là người điềm đạm, hiền lành, sống có tình cảm. 

- Hỏi ngược lại, có bao giờ chị sợ mình sẽ... “cầm cương” chồng không?

Tôi sôi nổi như vậy nhưng lại thích người sâu sắc, ít nói, bởi lẽ người có chiều sâu mới có thể hiểu được điểm yếu của tôi ở đâu để "thu phục" được tôi, (Cười).

- Đối với chị, câu hỏi khiến chị e ngại nhất trong mọi cuộc giao tiếp là “khi nào lên xe hoa, khi nào cưới chồng” có đúng không?

(Cười), Không e ngại đâu, nhưng không biết trả lời sao thôi! Hiện tại thì vẫn mong có mái ấm hạnh phúc để bình yên mỗi khi rời khỏi hào quang sân khấu. Nhìn đồng nghiệp xung quanh cũng ngưỡng mộ hạnh phúc của họ lắm. Nhưng còn tuỳ duyên gặp được đối tượng có thể đi hết đoạn đường đời sau này với mình thì mới dừng chân được.

- Chị không sợ người ta gọi mình là “gái ế” sao?

Tôi làm sao mà ế được! Tôi kông thể nóng vội để rồi lại tan vỡ, ly hôn, khổ con khổ cái. Cứ thận trọng như bây giờ nhưng lại an toàn hơn cho tương lai.  

Thanh Thảo,Ca sĩ Thanh Thảo,Búp bê Thanh Thảo
Thanh Thảo cần kiếm người đàn ông hơn mình để nể phục và kính trọng.

- Còn chuyện làm mẹ đơn thân, chị nghĩ sao?

Tôi không khích bác hay phản đối chuyện làm me đơn thân, thậm chí ngưỡng mộ sự dũng cảm, can đảm của phụ nữ đơn thân và sự thiêng liêng của tình mẫu tử quý giá. Nhưng cũng không muốn con mình khiếm khuyết về mặt tình cảm.

- Nhận con trai của Thụy Anh làm con nuôi đã giúp chị sớm lên chức mẹ. Chị có nghĩ chính việc làm mẹ nuôi đã khiến chị càng lười có chồng và ít muốn sinh con?

Có thể vậy, bây giờ tình thương của tôi dành hết cho Jacky và mong con luôn đầy đủ sự yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ con nên người. Tôi cũng không quá mong muốn phải sinh con nữa vì tôi luôn xem Jacky như con ruột. 

- Ở thời điểm này, chị đã sẵn sàng 100% cho vai trò nàng dâu và chính thức lên chức mẹ?

Gặp được người đàn ông làm chỗ dựa vững chãi, là người mình thật lòng yêu thương thì tôi tin chắc mình là một người vợ tốt, yêu chồng và chăm con rất đảm đang.

Thanh Thảo,Ca sĩ Thanh Thảo,Búp bê Thanh Thảo
Búp bê khẳng định cô không quá lo lắng về đường tình duyên.

Được khán giả quý hơn nhờ Giọng hát Việt nhí

- Nhiều người cho rằng sau khi Giọng hát Việt nhí kết thúc, cái tên Thanh Thảo hot hơn xưa rất nhiều, chị nghĩ sao?

Tôi hay nói đùa là "lên đâu ngồi nữa", (Cười). Quan niệm của tôi là không thể chỉ hot lên sau một chương trình rồi lịm tắt. Độ hot phải được kéo dài trong bao lâu mới quan trọng. Tôi đã ở vị trí này rồi, có lên nữa cũng không thể lên. Quan trọng là được gì sau mỗi việc mình làm thôi. Sau chương trìnhGiọng hát Việt nhí tên tuổi tôi được nhắc lại thêm nhiều lần, được thử thách bản thân trong vai trò mới, quan trọng là không bị "ném đá" là "MC thảm hoạ", (Cười).

Qua việc làm MC mọi người sẽ nhìn rõ hơn tri thức, đạo đức, văn phong, cách ứng xử và sự thông minh của mình. Bao nhiêu khán giả gửi thư về nói rằng từ khi thấy tôi xuất hiện trong chương trình này thì thích tôi hơn, không còn tin vào những dư luận trái chiều xung quanh nữa và hình ảnh của tôi cũng được trau chuốt, đẹp hơn trong mắt mọi người. 

Bây giờ đi diễn ở đâu cũng được phụ huynh và các bé gọi thân mật là "cô Thanh Thảo", như vậy là quá hạnh phúc. Việc làm MC cho trẻ em cần đơn giản, chân thật và nhẹ nhàng, không được phép gây ấn tượng bằng những gì quá lố, tìm cách thể hiện mình đủ kiểu để gây hot được. Có khi phản tác dụng nếu không biết tiết chế.

Thanh Thảo,Ca sĩ Thanh Thảo,Búp bê Thanh Thảo
Thanh Thảo được mọi người quý mến sau Giọng hát Việt nhí.

- Chị hài lòng với những gì mình đã làm trong vai trò MC chứ?

Tôi trúng show MC liên tiếp sau chương trình nhưng các dự án âm nhạc cuối năm và các chuyến lưu diễn nước ngoài đã được ký kết nên tôi không còn thời gian. Có nhiều báo khi nhắc đến tên tôi còn viết thêm một danh xưng mới là "MC Thanh Thảo".

- Với một thị trường âm nhạc xô bồ như hiện nay, chị nghĩ có nghĩ là mình cũng nên “tung chiêu, bày trò” để những dự án, sản phẩm âm nhạc mới hot hơn?

Càng xô bồ thì càng cẩn trọng mới mong giữ được giá trị thực chất của mình, không để mình thành một con rối chỉ suốt ngày tung chiêu với bày trò nhảm nhí. Với vị trí của mình, đã tung chiêu phải biết thẩm định giá trị của chiêu thức và phải tự tôn trọng mình trước khi muốn người khác tôn trọng.

- Có điều gì khiến chị cảm thấy tiếc nuối vì lúc còn trẻ chưa làm được, còn giờ nếu có làm thì cũng không thể thành công được không?

Chỉ tiếc rằng lúc hot nhất của tên tuổi thì mình không có một ê-kíp hùng hậu phía sau để có thể lập trình đường đi tốt hơn nữa, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, và giúp mình tiết chế tính xài hoang để mình có thể giàu, (Cười). Thời mình trên đỉnh cao thì không có chuyện PR truyền thông rầm rộ như bây giờ và không biết hét giá cát-xê để mau giàu.

Thanh Thảo,Ca sĩ Thanh Thảo,Búp bê Thanh Thảo
Thanh Thảo nhớ lại quãng thời gian đã qua trong sự nghiệp của mình.

- Vậy nếu cho chị quay ngược thời gian để trở về thời “Ôi tình yêu” thì việc đầu tiên chị sẽ không bao giờ làm, không bao giờ đụng vào và không bao giờ biết tới là gì? 

Thảo không thích quay ngược lại quá khứ mà chỉ muốn nghĩ đến tương lai sẽ làm gì và không nên làm gì thôi, (Cười).

Xin cảm ơn Thanh Thảo và chúc chị hạnh phúc!

Theo Khampha.vn
Sao Việt 18/4: Ngọc Trinh lên tiếng chuyện sinh con; Lam Trường đau buồn báo tin má qua đời

Sao Việt 18/4: Ngọc Trinh lên tiếng chuyện sinh con; Lam Trường đau buồn báo tin má qua đời

Chuyện làng sao - 23 giờ, 17 phút trước

Tin sao Việt 18/4/2025: Ngọc Trinh từng tiết lộ bản thân khó có con tự nhiên vì thuộc tuýp người ít trứng. Lam Trường đau buồn báo tin má qua đời, người hâm mộ...

Danh hài chuyên đóng vai 'Hai lúa': Sở hữu biệt thự nghìn m2, cưới vợ cực đình đám

Danh hài chuyên đóng vai 'Hai lúa': Sở hữu biệt thự nghìn m2, cưới vợ cực đình đám

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

NSND Thanh Nam lại là "đại gia" của showbiz, sở hữu biệt thự và nhà hàng mặt tiền bề thế.

'Đường Tăng' lấy nữ tỷ phú già hơn 11 tuổi, 'Tôn Ngộ Không' kết hôn với 'Hoàng hậu', nhưng họ vẫn chưa có thế lực bằng 'Trư Bát Giới'

'Đường Tăng' lấy nữ tỷ phú già hơn 11 tuổi, 'Tôn Ngộ Không' kết hôn với 'Hoàng hậu', nhưng họ vẫn chưa...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Trong khi "Đường Tăng" nên duyên với nữ đại gia giàu nhất Trung Quốc, "Tôn Ngộ Không" thành hôn cùng Hoàng hậu xứ Thiên Trúc, thì "Trư Bát Giới" lại âm thầm có màn...

Số tiền lãi gây choáng mà Phương Trinh Jolie có được sau khi nhận mừng cưới 88 cây vàng

Số tiền lãi gây choáng mà Phương Trinh Jolie có được sau khi nhận mừng cưới 88 cây vàng

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình từng khiến công chúng ngưỡng mộ bởi sính lễ khủng.

PV khiếm nhã hỏi Lưu Diệc Phi: 'Sau váy của cô không có vải, hẳn là không đắt lắm?', 'thần tiên tỷ tỷ' đáp trả thể hiện EQ cao chót vót

PV khiếm nhã hỏi Lưu Diệc Phi: 'Sau váy của cô không có vải, hẳn là không đắt lắm?', 'thần tiên tỷ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Trong một buổi phỏng vấn, Lưu Diệc Phi bất ngờ bị phóng viên đặt câu hỏi đầy khiếm nhã về trang phục. Thay vì lúng túng hay phản ứng gay gắt, “thần tiên tỷ...

Trường hợp đèn đỏ bật sáng nhưng cảnh sát giao thông cho đi, tài xế có bị phạt nguội?

Trường hợp đèn đỏ bật sáng nhưng cảnh sát giao thông cho đi, tài xế có bị phạt nguội?

Tin trong ngày - 4 giờ, 23 phút trước

Nhiều người bày tỏ băn khoăn, trong trường hợp đèn đỏ bật sáng mà cảnh sát giao thông ra tín hiệu phương tiện di chuyển thì có bị phạt nguội?

Ngày 20/4 là Chủ Nhật, ngày 23 tháng 3 âm lịch, những con giáp nào cần thận trọng?

Ngày 20/4 là Chủ Nhật, ngày 23 tháng 3 âm lịch, những con giáp nào cần thận trọng?

Đời sống số - 5 giờ, 30 phút trước

Thời gian là biểu hiện của thời tiết, người xưa dùng Thiên Can, Địa Chi và các tiết khí để diễn tả. Ngày 20 tháng 4, Chủ Nhật, ngày 23 tháng 3 âm lịch,...

Chung khung hình với Bảo Ngọc, nàng Hậu có 'gương mặt tỷ lệ vàng' cũng phải nhún nhường vài phần

Chung khung hình với Bảo Ngọc, nàng Hậu có 'gương mặt tỷ lệ vàng' cũng phải nhún nhường vài phần

VIDEO - 5 giờ, 32 phút trước

Vốn được mệnh danh là Hoa hậu sở hữu vẻ đẹp ngàn năm có một hay khuôn mặt tỷ lệ vàng nhưng khi chung khung hình với Bảo Ngọc, Tiểu Vy cũng phải nhún...

Hơn 2 tháng nữa, sẽ không còn thành phố thuộc tỉnh?

Hơn 2 tháng nữa, sẽ không còn thành phố thuộc tỉnh?

Kiến thức - 5 giờ, 39 phút trước

Nếu dự thảo Luật được thông qua thì từ 01/7/2025, các thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương dự kiến sẽ trở thành phường, tương đương với đơn...

Từ nay, những trường hợp đất không giấy tờ này bị Nhà nước thu hồi sẽ được bồi thường

Từ nay, những trường hợp đất không giấy tờ này bị Nhà nước thu hồi sẽ được bồi thường

Kiến thức - 5 giờ, 41 phút trước

Theo quy định một số trường hợp đất không giấy tờ khi bị thu hồi vẫn sẽ được bồi thường, người dân cần biết để tránh thiệt thòi.

Hiếm hoi diện áo tắm, Nhã Phương khoe khéo vòng một lấp ló đầy gợi cảm

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu điểm khác biệt trong hai bức ảnh sau? Kiểm tra xem bạn mệt mỏi đến mức nào!

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu điểm khác biệt trong hai bức ảnh sau? Kiểm tra xem...

Đời sống số - 5 giờ, 45 phút trước

Bạn vui lòng nhìn kĩ hai bức ảnh để so sánh và tìm điểm khác biệt nhé. Sau đó bài viết sẽ nói xem bạn “mệt mỏi” đến đâu qua mức độ nhận ra...

Từ nay, công chức và viên chức nằm trong diện tinh giản biên chế sẽ được hưởng 8 chính sách này

Từ nay, công chức và viên chức nằm trong diện tinh giản biên chế sẽ được hưởng 8 chính sách này

Kiến thức - 5 giờ, 5 phút trước

Nghị định số 178/2024/NĐ-CP quy định về chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức...

Áo chống nắng màu gì ngăn tia UV tốt nhất? Nhiều người bất ngờ với kết quả

Áo chống nắng màu gì ngăn tia UV tốt nhất? Nhiều người bất ngờ với kết quả

Kiến thức - 5 giờ, 10 phút trước

Sắp vào hè, mọi người không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với cái nắng lâu ngày. Do đó, áo chống nắng trở thành "người bạn đồng hành" được kỳ vọng sẽ tạo ra...

12 trường hợp không được hưởng BHYT dù đi khám chữa bệnh đúng tuyến từ ngày 1/7/2025

12 trường hợp không được hưởng BHYT dù đi khám chữa bệnh đúng tuyến từ ngày 1/7/2025

Kiến thức - 5 giờ, 13 phút trước

Theo quy định mới nhất từ Luật Bảo hiểm Y tế sửa đổi, có hiệu lực từ ngày 1/7/2025, một số trường hợp khám chữa bệnh sẽ không còn được quỹ Bảo hiểm Y...

Việt Nam có 1 loại cỏ tỏa hương mọc hoang khắp nơi, ở nước ngoài bán hơn trăm nghìn/kg

Việt Nam có 1 loại cỏ tỏa hương mọc hoang khắp nơi, ở nước ngoài bán hơn trăm nghìn/kg

Kiến thức - 6 giờ, 32 phút trước

Loài cỏ này mọc hoang rất nhiều ở Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực có đất ẩm như mương rạch, ven ao hồ hay ruộng hoang, tỏa ra mùi thơm đặc trưng....

Chính sách Nghị định 178 có áp dụng cho người hoạt động không chuyên trách cấp xã, phường?

Chính sách Nghị định 178 có áp dụng cho người hoạt động không chuyên trách cấp xã, phường?

Dòng sự kiện - 6 giờ, 36 phút trước

Với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố khi thực hiện tinh gọn bộ máy có được áp dụng chính sách tại nghị định 178?

MC nổi tiếng khắp Việt Nam từng tổ chức đám cưới lần thứ 10 với 'bà trùm hải ngoại' hơn 16 tuổi, đến nay mối tình này vẫn là ẩn số

MC nổi tiếng khắp Việt Nam từng tổ chức đám cưới lần thứ 10 với 'bà trùm hải ngoại' hơn 16 tuổi,...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 39 phút trước

Từng là "ông hoàng gameshow" đình đám với sự nghiệp rực rỡ, cuộc sống riêng tư của MC Thanh Bạch luôn là đề tài thu hút sự chú ý của công chúng. Đặc biệt,...

Những con giáp nào may mắn ngày Chủ Nhật, 20 tháng 4, tức ngày 23 tháng 3 âm lịch

Những con giáp nào may mắn ngày Chủ Nhật, 20 tháng 4, tức ngày 23 tháng 3 âm lịch

Đời sống số - 6 giờ, 50 phút trước

Hôm nay chúng ta bước vào tiết trời Mưa Hạt (3:56 sáng). Trong thời gian chuyển giao tiết khí, hãy chú ý nghỉ ngơi cho cơ thể và tâm trí. Ngày 20 tháng 4...

Chú ý: Vi phạm điều này khi cho người khác vay tiền có thể bị phạt rất nặng, thậm chí đi tù

Chú ý: Vi phạm điều này khi cho người khác vay tiền có thể bị phạt rất nặng, thậm chí đi tù...

Kiến thức - 6 giờ, 58 phút trước

Việc cho người khác vay tiền mà thu lãi suất quá quy định của pháp luật gọi là cho vay nặng lãi sẽ bị xử lý hành chính hoặc xử lý hình sự tùy...

Đến ngày 30/6: Cán bộ, công chức phải thực hiện điều này, nếu không sẽ bị coi không đáp ứng yêu cầu công việc

Đến ngày 30/6: Cán bộ, công chức phải thực hiện điều này, nếu không sẽ bị coi không đáp ứng yêu cầu...

Kiến thức - 6 giờ, 3 phút trước

Toàn bộ cán bộ, công chức các cấp từ Trung ương đến địa phương sẽ bị coi là không đáp ứng yêu cầu công việc nếu không thực hiện việc xử lý hồ sơ...

Rau diếp trở thành tâm điểm! Nhắc nhở: Ăn rau diếp thường xuyên, trong vòng 3 tháng, cơ thể bạn có thể có 4 cải thiện lớn

Rau diếp trở thành tâm điểm! Nhắc nhở: Ăn rau diếp thường xuyên, trong vòng 3 tháng, cơ thể bạn có thể...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 5 phút trước

Nhiều người không biết rằng ăn rau diếp thường xuyên sẽ cải thiện sức khỏe, thậm chí có thể thấy những kết quả bất ngờ chỉ sau ba tháng.

Câu hỏi tưởng đơn giản là nên đóng hay mở cửa phòng tắm khi không dùng lại có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Câu hỏi tưởng đơn giản là nên đóng hay mở cửa phòng tắm khi không dùng lại có câu trả lời khiến...

Kiến thức - 6 giờ, 15 phút trước

Nhiều người tưởng chừng việc đóng hay mở cửa phòng tắm khi không sử dụng là chuyện nhỏ, nhưng thật ra điều này ảnh hưởng lớn đến độ ẩm, mùi hôi và cả phong...

Tỷ phú Warren Buffet khuyên rằng: Con người trở nên giàu có không dựa vào chăm chỉ mà nhờ tuân thủ 3 điều này

Tỷ phú Warren Buffet khuyên rằng: Con người trở nên giàu có không dựa vào chăm chỉ mà nhờ tuân thủ 3...

Kiến thức - 6 giờ, 22 phút trước

Nhiều người vẫn tin rằng chăm chỉ làm việc là con đường duy nhất dẫn đến thành công và giàu có. Tuy nhiên, Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại với khối tài sản...

Tỉnh nào được mệnh danh 'vùng đất sen hồng', nơi lưu giữ dấu tích của vua Gia Long?

Tỉnh nào được mệnh danh 'vùng đất sen hồng', nơi lưu giữ dấu tích của vua Gia Long?

Kiến thức - 6 giờ, 24 phút trước

Đồng Tháp từ lâu đã được biết đến với danh xưng “vùng đất sen hồng”. Không chỉ quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp thanh tao của những cánh đồng sen bạt ngàn, nơi...

Hà Nội phê duyệt đầu tư dự án thu gom, xử lý nước thải gần 740 tỷ đồng

Hà Nội phê duyệt đầu tư dự án thu gom, xử lý nước thải gần 740 tỷ đồng

Tin trong ngày - 6 giờ, 27 phút trước

Ngày 14/4, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 2018/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án Đầu tư xây dựng hệ thống thu gom và nhà máy xử lý nước thải...