Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

15:43 25/03/2020

Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn. Nữ ca sĩ đã chia sẻ chuyện gia đình nhỏ và những ngày tránh dịch cùng độc giả.

Chào Thanh Thảo, những ngày dịch Covid-19 đang khá căng thẳng, cuộc sống của chị có nhiều xáo trộn hay căng thẳng nào không?

Cuộc sống thay đổi khá nhiều vì mỗi tuần không được bay show nữa. Tất cả show đều đã huỷ bỏ. Con cái không đến trường nên ở nhà ngày ba bữa ăn mình phải tự tay lo cho gia đình nên rất là bận rộn.

Chị có phải lo dự trữ thức ăn mùa dịch như bao người?

Ở California cũng hay có động đất nên thói quen của nhà mình là luôn trữ nước uống, gạo, mì tôm và bánh kẹo với snack cho các con. Mình tập cho các con mỗi khi đói bụng mà mẹ bận hay không có nhà thì cũng biết đồ ăn để đâu mà lấy ăn. Nên mình cũng đã trữ sẵn một số đồ cần thiết kể cả đồ gia dụng cần xài mỗi ngày.

Bây giờ có dịch, mình cũng chỉ mua thêm để cách ly trong nhà một thời gian thì vẫn đủ cho cả nhà. Nhưng không thu gom nhiều quá vì thật ra bên Mỹ đồ ăn nhiều lắm không bao giờ hết lương thực. Thêm nữa là bây giờ hiện đại, ngồi nhà mở app lên là order thức ăn đủ hết đem đến nhà mình.

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

Nơi chị sinh sống ý thức phòng chống dịch của người dân ra sao?

Ban đầu, có lẽ mọi người cũng không ai nghĩ rằng có ngày dịch bệnh lan nhanh như vậy nên có phần chủ quan. Nhưng đến khi chính phủ ra thông báo khẩn cấp thì mọi người bắt đầu lo lắng. Hiện nay, California đang có lệnh cách ly tại nhà nếu như không có việc gì quan trọng sẽ không ra đường nên đường phố vắng người. Mọi người thường xuyên rửa tay sát khuẩn nhưng hiếm có ai đeo khẩu trang khi ra đường.

Chị có đặt ra quy tắc an toàn nào cho gia đình trong giai đoạn này?

Thảo thường xuyên vệ sinh nhà cửa mỗi ngày rất kỹ lưỡng, lau chùi từng tay nắm cửa bằng dung dịch sát khuẩn. Trong nhà đặt các chai nước rửa tay cho mỗi phòng để cả nhà thường xuyên rửa tay. Tăng cường ăn uống thức ăn có nhiều vitamin. Mua nhiều nước để uống nước thường xuyên. Tuyệt đối thời gian này không cho các bé ra khỏi nhà, không tiếp xúc người lạ. Nếu mình cần đi mua thức ăn thì đeo khẩu trang, bao tay, mặc đồ kín, về nhà là tháo bỏ hết và tẩy rửa thật kỹ mới vào nhà.

Việc các con nghỉ học ở nhà khiến chị dành nhiều thời gian hơn để chăm con có làm chị stress như nhiều bà mẹ khác?

Stress chứ! Nhiều lúc mệt quá cũng nổi nóng luôn đó. Vì bận suốt cả ngày với việc nội trợ và chăm con, đêm ngủ ít, ngày dậy sớm lo ăn uống cho tụi nhỏ. Dọn rửa và nấu nướng mỗi người trong gia đình một kiểu ăn nên mêt lắm! Nhưng bù lại nhà lúc nào cũng vui, đầm ấm, gần gũi và náo nhiệt hơn khi các con vui đùa.

Bé Talia đang ở tuổi phát triển về thể chất lẫn tính cách. Chị có vất vả trong việc chăm sóc sinh dưỡng và dạy bé từ những điều nhỏ nhất không?

Trộm vía Talia ăn uống dễ lắm, cái gì cũng ăn và thích tự ăn, cho bé tự ăn là mẹ vất vả vì dọn dẹp, nhưng lại tập cho bé tính tự lập, biết cảm nhận món ăn và ăn uống cũng ngon hơn. Bé hiếu động nên cả ngày mình không dám rời mắt, nhất là tuổi này khám phá đủ thứ, mình cứ phải trông chừng con cho an toàn.

Talia có vẻ rất hiếu động và cá tính. Chị có bao giờ thấy bất lực hay tức giận vì bé bướng bỉnh không nghe lời mẹ?

Có chứ. Nhiều lúc bé rất ngoan, mẹ nói gì cũng hiểu và nghe lời. Nhưng bé cá tính nên nhiều lúc chỉ muốn làm theo ý bé, không cho là bé phản ứng nên mẹ nhiều khi cũng phải thoả hiệp. Vừa nuôi vừa dạy lứa tuổi này là khó nhất.

Chị muốn hướng Talia đến những đức tính tốt và đúng chuẩn Việt như thế nào?

Mình để cho con phát triển theo tự nhiên. Ba của bé tập cho bé chơi thể thao như chạy bộ, đá banh, đạp xe... bé chạy rất nhanh và khoẻ, vận động thường xuyên, ăn uống rất healthy. Bé nói và hiểu được 3 thứ tiếng Anh, Hoa, Việt.

Vợ chồng chị có hay bàn bạc với nhau cách chăm con và dạy con?

Mình và ba của bé thường hay bất đồng quan điểm trong việc nuôi dạy con. Ba bé nghiêm khắc, mình lại hay chiều chuộng. Ba cho bé vận động nên hay té, trầy trụa hoài để cho bé tự tập cách vượt qua nguy hiểm nhưng mình thì xót con. Ba của bé muốn bé tự lập, còn mình thì thương nên muốn ôm ấp. Ba của bé dạy theo kiểu Mỹ, lăn lóc một chút, tắm thì tắm nước lạnh, quần áo từ nhỏ đã không trùm kín mít mà để tập quen sương gió, nhưng mẹ thì thấy tội nghiệp. Ba bắt ăn uống healthy nhưng mẹ lâu lâu phá lệ cho con ăn vặt.

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

Riêng với Jackie Minh Trí, chị sẽ áp dụng cách dạy con theo hướng mềm mỏng hay nghiêm khắc?

Với Jacky, mình lại nghiêm khắc vì con đã lớn, đã hiểu chuyện và ở lứa tuổi rất cần tự lập, học hỏi, khám phá và sáng tạo. Mình làm bạn với con mỗi ngày khi đưa đón đi học, tạo đề tài cho con thể hiện cá tính và sự thông minh. Với Jacky thì mình lại không chiều chuộng vì con là con trai, cần mạnh mẽ, cần dũng cảm, cần thích nghi mọi hoàn cảnh sống.

Hẳn chị phải rất khéo léo trong cách ứng xử với hai con để các con không thấy tủi vì cảm thấy có sự phân biệt?

Điều này cũng làm mình khổ tâm không ít. Lúc nào cũng để các con thấy mẹ thương các con như nhau, nhưng lớn phải nhường nhịn em nhỏ hơn, bảo vệ và che chở em. Jacky sống rất tình cảm nên nhạy cảm, đối xử không khéo sẽ làm con tủi thân tội nghiệp.

Có vẻ thời gian ở nhà mùa dịch khiến trình nấu ăn của chị ngày một tăng. Hiện tại, nấu ăn có phải là một sở thích của chị?

Ngày xưa ở Việt Nam đâu có vào bếp, người hầu kẻ hạ, cơm bưng nước rót. Sang đến Mỹ thời gian đầu sống 1 mình, không biết lái xe nên phải tập mấy món đơn giản. Sau này, có gia đình nên niềm vui là được nấu cho cả nhà ăn. Mâm cơm gia đình đối với mình rất quan trọng để gắn bó cả nhà với nhau nên mình thích nấu ăn, thích dùng món ăn thể hiện tình cảm nên bây giờ cũng nghĩ ra được nhiều món.

Người ta bảo con đường gần nhất đi đến trái tim người đàn ông là con đường đi qua bao tử. Chị có thấy đúng?

Không biết người khác thì sao chứ bạn cùng nhà của mình toàn nói là mình nấu dở mà cứ ép bạn ấy ăn hoài. Nhưng mà ngày nào bạn ấy cũng về nhà ăn cơm chứ không ăn tiệm.

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

ca sĩ Thanh Thảo, chồng thanh thảo, sao Việt

Chồng giỏi giang, giàu có lại biết gia chánh, chiều vợ con. Chị có như nhiều phụ nữ khác suy nghĩ đến chuyện giữ chồng sao cho khéo nhưng vẫn giữ giá của một ngôi sao?

Mình chỉ nể anh ấy qua sự thành đạt, đạo đức, hiểu biết và rất thương con cái. Thêm một tính cách mà mình quý đó là rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm, sau này không biết ra sao nhưng mấy năm nay, mình chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh. Ngoài công việc, mình thấy anh chỉ mê thể thao, dành hết thời gian rảnh cho thể thao và chăm con. Anh ấy chăm con còn giỏi hơn cả mình và đặc biệt không 1 lần than vãn câu nào về việc chăm con.

Từ khi qua Mỹ, mọi người thấy Thanh Thảo đằm thắm, bình tĩnh và gần gũi hơn thay vì hình ảnh của một ngôi sao nổi tiếng trước đây. Chị có thích hình ảnh bây giờ của mình?

Mình vẫn giữ quan điểm khi lên sân khấu là 1 ngôi sao, phải toả sáng, phải rực rỡ, phải nóng bỏng. Nhưng về nhà thì là một bà mẹ bình thường, giỏi quán xuyến gia đình, chu đáo với chồng con. Rũ bỏ hào quang sân khấu, mình chỉ muốn là người phụ nữ bình thường như mọi người, gần gũi, thân thiện và nhiệt tình với bạn bè.

Cảm ơn Thanh Thảo về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-thao-chong-toi-rat-dang-hoang-trong-chuyen-tinh-ca.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-thao-chong-toi-rat-dang-hoang-trong-chuyen-tinh-cam-nen-chua-bat-duoc-loi-nao-ve-su-chung-tinh-cua-anh-40405.html

Loading...
Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'

Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 51 phút trước

Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết cô "nói có sách mách có chứng" và sẵn sàng mặt đối mặt với Yaya Trương Nhi.

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Chuyện làng sao - 10 giờ, 54 phút trước

Bánh Gạo nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh ngày càng lém lỉnh khiến nữ ca sĩ phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Chuyện làng sao - 10 giờ, 57 phút trước

Á hậu Tú Anh gây chú ý khi khoe vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc xinh đẹp.

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng như thế nào?

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 3 phút trước

Trong bài viết này, Á hậu Hoàng Oanh còn gợi ý 'thời điểm vàng' cho phụ nữ tiến tới hôn nhân và sinh con.

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 6 phút trước

Chỉ một chú mèo cực yêu xuất hiện, Trấn Thành mềm nhũn ngay và quên mất đang đi giải quyết chuyện hệ trọng.

Diễn viên 'nghiện con' 5 năm sinh 3 đứa Hải Yến: Tất bật chăm các nhóc tỳ nhưng nhan sắc vẫn khiến người khác xuýt xoa

Diễn viên 'nghiện con' 5 năm sinh 3 đứa Hải Yến: Tất bật chăm các nhóc tỳ nhưng nhan sắc vẫn khiến...

Nhí - 10 giờ, 50 phút trước

Sinh liền 3 con trong 5 năm nhưng diễn viên 'Chuyện của Pao' không thuê giúp việc mà tự mình chăm sóc nên sự bận rộn là điều khó có thể tránh khỏi.

Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'

Ngân 98 thách Yaya Trương Nhi kiện mình: 'Nếu muốn lấy lại danh dự của mình thì mong bạn nên kiện nha'...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 51 phút trước

Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết cô "nói có sách mách có chứng" và sẵn sàng mặt đối mặt với Yaya Trương Nhi.

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Thuỷ Tiên 'tố' con gái tự tạo tài khoản tik tok để theo dõi cả thế giới nhưng trừ mình ra

Chuyện làng sao - 10 giờ, 54 phút trước

Bánh Gạo nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh ngày càng lém lỉnh khiến nữ ca sĩ phải đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Lần đầu diện đồ bơi sau sinh, Á hậu Tú Anh nhận được loạt khen ngợi

Chuyện làng sao - 10 giờ, 57 phút trước

Á hậu Tú Anh gây chú ý khi khoe vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc xinh đẹp.

Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án 'dao kéo' khi gương mặt ngày càng khác lạ

Thanh Bi - tình cũ nóng bỏng một thời của Quang Lê vướng nghi án 'dao kéo' khi gương mặt ngày càng...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 1 phút trước

Vẫn xinh đẹp, gợi cảm như trước nhưng đường nét trên gương mặt Thanh Bi có phần khác lạ so với trước.

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng như thế nào?

Chồng Tây từng 'dụ' có bầu trước, còn cưới tính sau, Á hậu Hoàng Oanh đã 'xoay chuyển' suy nghĩ của chàng...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 3 phút trước

Trong bài viết này, Á hậu Hoàng Oanh còn gợi ý 'thời điểm vàng' cho phụ nữ tiến tới hôn nhân và sinh con.

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Trong tâm thế đi 'xử' người vu khống mình, Trấn Thành bất ngờ xiêu lòng vì nhân vật này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 6 phút trước

Chỉ một chú mèo cực yêu xuất hiện, Trấn Thành mềm nhũn ngay và quên mất đang đi giải quyết chuyện hệ trọng.

Mẹ chồng đòi 5 triệu mới chăm cháu, nàng dâu tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khiến dân mạng không đồng tình

Mẹ chồng đòi 5 triệu mới chăm cháu, nàng dâu tuyên bố 1 câu 'xanh rờn' khiến dân mạng không đồng tình...

Tâm sự - 13 giờ, 46 phút trước

Một người phụ nữ cho biết lương hai vợ chồng cô được 16 triệu mỗi tháng nhưng mẹ chồng đòi đưa 5 triệu đồng mới chăm cháu.

Ăn trúng nồi 'lẩu bò nhúng gián' đang bơi, anh chàng có hành động khiến ai cũng phải bất ngờ

Ăn trúng nồi 'lẩu bò nhúng gián' đang bơi, anh chàng có hành động khiến ai cũng phải bất ngờ

Đời sống trẻ - 13 giờ, 46 phút trước

Theo chia sẻ ban đầu thì anh chàng đã 'xử lý tình huống 1 cách rất nhẹ nhàng đứng dậy trả tiền đầy đủ và ra về' khiến nhiều người không thể hiểu nổi....

Cặp đôi gây sốc khi tổ chức đám cưới khỏa thân để tiết kiệm tiền mua váy cưới

Cặp đôi gây sốc khi tổ chức đám cưới khỏa thân để tiết kiệm tiền mua váy cưới

Đời sống trẻ - 13 giờ, 47 phút trước

Một cặp đôi đến từ thành phố Poole, hạt Dorset Tây Nam nước Anh, đã tổ chức một đám cưới khoả thân.

Phụ nữ sở hữu 3 vân tay “hút vàng” cả đời nằm trên tiền, càng về già càng dư dả

Phụ nữ sở hữu 3 vân tay “hút vàng” cả đời nằm trên tiền, càng về già càng dư dả

Đời sống số - 13 giờ, 47 phút trước

Những người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 tướng vân tay này cuộc sống vô cùng giàu có, hạnh phúc.

Với mức lương bao nhiêu thì phụ nữ mới nên nghĩ đến chuyện lập gia đình? hãy tham khảo lời khuyên của ca nương Kiều Anh

Với mức lương bao nhiêu thì phụ nữ mới nên nghĩ đến chuyện lập gia đình? hãy tham khảo lời khuyên của...

Tâm sự - 15 giờ, 24 phút trước

Đã lập gia đình và hiểu được phần nào nỗi lo về mặt kinh tế nên ca nương Kiều Anh đã đưa ra lời khuyên cho các chị em.

Tiết lộ 'tha thẩn từ sáng' vì nhớ vợ, Tú Dưa nhận cái kết không thể đắng hơn

Tiết lộ 'tha thẩn từ sáng' vì nhớ vợ, Tú Dưa nhận cái kết không thể đắng hơn

Chuyện làng sao - 16 giờ, 32 phút trước

Dù chồng nói lời ngọt ngào nhưng dường như Lam Trang - vợ Tú Dưa chẳng để tâm.

Bị chỉ trích bỏ mặc con gái, Dương Mịch vẫn giữ thần thái xinh đẹp và sang chảnh khi ghi hình

Bị chỉ trích bỏ mặc con gái, Dương Mịch vẫn giữ thần thái xinh đẹp và sang chảnh khi ghi hình

Thời trang sao - 16 giờ, 43 phút trước

Dường như Dương Mịch chẳng hề quan tâm đến những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Trấn Thành đăng clip làm việc với hai đối tượng vu khống, tiết lộ những thiệt hại kinh tế từ vụ việc

Trấn Thành đăng clip làm việc với hai đối tượng vu khống, tiết lộ những thiệt hại kinh tế từ vụ việc...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 44 phút trước

Trấn Thành tiết lộ anh đã thiệt hại rất nhiều hợp đồng quảng cáo vì phải giải trình với nhãn hàng từ câu chuyện vu khống này.

Ông chồng một vợ hai con 5 ngày liền phải ăn mì gói, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cảm thán: 'Đáng đời'

Ông chồng một vợ hai con 5 ngày liền phải ăn mì gói, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cảm thán:...

Đàn ông yêu - 16 giờ, 46 phút trước

Dù đã tỉnh ngộ và thấu hiểu hết những hy sinh, vất vả của vợ nhưng ông chồng dưới đây vẫn bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc.

Diện đầm trắng nhẹ nhàng thôi nhưng Angelababy chơi hẳn trang sức hàng tỷ đồng

Diện đầm trắng nhẹ nhàng thôi nhưng Angelababy chơi hẳn trang sức hàng tỷ đồng

Thời trang sao - 16 giờ, 46 phút trước

Nữ diễn viên Angelababy cho thấy sự chịu chơi của mình khi sử dụng loạt phụ kiện có giá trị “khủng”.

Nam thanh niên bị nuốt gọn vào gầm ô tô sau cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường

Nam thanh niên bị nuốt gọn vào gầm ô tô sau cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường

VIDEO - 16 giờ, 46 phút trước

Khi người phụ nữ điều khiển xe máy đang rẽ trái tại ngã 3 thì bị một thanh niên đi ngược hướng đâm trực diện. Cú đâm rất mạnh khiến nam thanh niên đập...

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh phản bác việc bỏ tiền mua bài PR, vay nợ tứ tung để được đi dự LHP

'Nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh phản bác việc bỏ tiền mua bài PR, vay nợ tứ tung để được đi dự...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 37 phút trước

Trước những tin đồn vô căn cứ, Kiều Trinh khẳng định bản thân sống không làm gì hổ thẹn với lương tâm và con cái cùng các ân nhân của mình hơn 10 năm...

Nấm linh chi - vẫn luôn là vị thuốc quý cao cấp từ thiên nhiên

Nấm linh chi - vẫn luôn là vị thuốc quý cao cấp từ thiên nhiên

Thuốc - 17 giờ, 49 phút trước

Nấm linh chi được mệnh danh là nấm trường thọ. Từ ngàn xưa vẫn luôn là sản vật cao cấp dâng lên vua chúa bởi những công dụng thần kỳ đối với sức khỏe...