Thành Long bị chỉ trích khi chi tiền 'khủng' tậu máy bay mới nhưng lại bỏ bê 'con rơi'

Thứ ba, 24/04/2018 16:14

Sở hữu tài sản khủng nhưng Thành Long liên tục bị chỉ trích vì bỏ bê con riêng.

Theo báo chí đưa tin, dù đã sở hữu một chiếc máy bay khoảng 900 triệu NDT nhưng Thành Long vẫn mới tậu cái mới sang trọng, tiện nghi hơn.

Chủ cũ của máy bay này là ông Trương Vinh Phát - người sáng lập ra hãng Evergreen Group. Hãng Eva Air cũng xác nhận chiếc máy bay đã được bán nhưng không tiết lộ danh tính chủ mới. Tuy nhiên, một nguồn tin lân cận cho hay, "ông vua võ thuật" chính là chủ sở hữu mới của chiếc máy bay này.

Thành Long, con riêng Thành Long, Thành Long mua máy bay

Thành Long bị chỉ trích vì chi tiền khủng mua máy bay mới nhưng bỏ bê con rơi.

Ngay sau thương vụ mua bán này, nhiều người chỉ trích Thành Long giàu có, chi tiêu xa xỉ nhưng không hề bỏ "một xu" cho con riêng. Một số cư dân mạng bình luận nặng nề: "Kẻ không có trái tim"; "Vung tiền mua máy bay nhưng con mình lại bỏ bê"; "Người này quá tệ"...

Trước đây, khi Thành Long đưa lời kêu gọi bảo vệ trẻ em thì ngay lập tức cũng bị cư dân mạng vào chỉ trích là kẻ "giả nhân giả nghĩa". Một số ý kiến viết: "Người này chỉ nói là giỏi"; "Kêu gọi bảo vệ trẻ em nhà người ta, còn con gái mình thì không nuôi. Cô bé đó thật đáng thương"...

Ở tuổi lục tuần, Thành Long là một trong những ngôi sao thu nhập cao nhất làng giải trí Hoa ngữ. Theo Fobes ước tính năm 2015, tài sản của anh hiện khoảng 350 triệu USD.

Thành Long, con riêng Thành Long, Thành Long mua máy bay

Sau nhiều năm Thành Long vẫn giữ vững lập trường không công nhận "con rơi" Ngô Trác Lâm

Được biết, sau nhiều năm Thành Long vẫn giữ vững lập trường không công nhận "con rơi" Ngô Trác Lâm. Trong một cuộc phỏng vấn, anh thẳng thừng tuyên bố chỉ có một đứa con duy nhất là Phùng Tổ Danh. Trong khi đó, người tình Ngô Ỷ Lợi và con riêng Ngô Trác Lâm sống trong cảnh thuê nhà, thiếu thốn.

>> Nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' của sao nữ được cho là con dâu Thành Long

Mimi (Theo nld.com.vn)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cạo mặt làm đẹp là phương pháp gì?

Xem thêm >>