Thanh Hương trong 'Quỳnh búp bê': 'Chấp nhận làm mẹ đơn thân nếu chồng không yêu mình nữa'

11:25 18/06/2018

'Tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân nếu chồng không còn yêu mình nữa. Tôi đâu có ngại điều đó' - diễn viên Thanh Hương chia sẻ.

Chào Thanh Hương! Trong phim mới vừa lên sóng, chị có rất nhiều cảnh bị hiếp dâm. Chị có thể chia sẻ lại đôi chút về những cảnh này?

- Cảnh hiếp dâm của tôi là hiếp dâm tập thể, không phải hiếp dâm một người, 4-5 thằng nhảy vào hiếp dâm mình. Lúc đấy mình ở tư thế bị động. Lên phim thì cảnh đó khoảng 7-8 phút thôi nhưng tôi phải mất cả buổi chiều. Có nghĩa là phải mất 5 tiếng đồng hồ để cả ê-kip chuẩn bị mọi thứ từ phục trang, đầu tóc đến các vết bầm, vết thâm tím…, từng người đàn ông một vào hiếp dâm mình nên phải cắt từng cảnh, từng cảnh ra. Đối với tôi đó gần như là cảnh khó nhất và ám ảnh nhất của phim. Sau cảnh đó, tôi không còn một chút sức lực cũng như hơi thở nào. Hôm đó ở hiện trường cũng có mấy bạn phóng viên hỏi nhưng tôi không trả lời được ai cả vì mệt quá. Đến khi đạo diễn hô cắt cái là ngã vật ra. Mất mấy phút mới định hình và ngồi dậy được. Áo xống lung tung hết cả, bật mí một chút trong cảnh đấy là phần áo trên bung hết - gần như là nội y.

Thường những cảnh như vậy ở phim Việt Nam không có nhiều, tôi nghĩ thế. Bởi những hình ảnh đó lên phải qua kiểm duyệt. Tôi và tổ đạo diễn đã bàn bạc với nhau là phải làm thật trước đã. Sau đấy lấy cái gì, dựng như thế nào là việc của ê-kip hậu trường.

Phân cảnh đó khiến chị ám ảnh mất bao lâu?

- Đến bây giờ tôi vẫn chưa thoát vai. Dù những tập đầu lên sóng nhưng phim vẫn đang trong quá trình sản xuất, nhưng vai của tôi xong rồi. Thời gian đi làm phim đó là tôi thần kinh không ổn định. Có nghĩa là mình chưa làm một bộ phim nào mà tâm lý bị xáo trộn như thế. Kiểu nhiều lúc ngoài đường sau khi đi diễn về, nghĩ lại những cảnh quay đó khi ngẩng mặt lên thì đã thấy mình đi quá mất mấy chục cây lại phải lái xe quay về. Rất nhiều lần bị như thế. Ngồi nhà ăn cơm, mọi người gọi 3-4 tiếng không thưa.

Chồng tôi rất lo lắng, có nói với tôi là: ‘Anh thấy phim này, vợ vất vả quá. Em phải xem lại, nếu cứ để tình trạng như thế này thì ko ổn’. Đến giờ phút này thì điên bớt rồi, thần kinh cũng bớt bất bình thường rồi. (Cười) Nhưng vẫn cứ là không bình thường. Tôi cũng không biết đến bao giờ cái vai diễn này mới thoát ra ngoài được.

Diễn viên thanh hương,thanh hương người phán xử,thanh hương quỳnh búp bê

Thanh Hương vào vai cô gái bị hiếp dâm tập thể trong phim mới "Quỳnh búp bê"

Đây có phải vai diễn khó nhất của Thanh Hương?

- Vai diễn nào cũng có cái khó riêng. Nhưng đây là vai diễn hi sinh nhiều nhất, ám ảnh nhiều nhất cho đến giờ phút này. Là vai diễn về mặt tâm lý phức tạp và nhiều nội tâm nhất.

Chắc chắn những cảnh này không thể một đúp ăn ngay?

- Thường những cảnh đó thì không thể một đúp ăn ngay. Mình phải làm đi làm lại rất nhiều lần. Tát cũng tát vài lần, lệch mặt, xước mặt rồi chảy máu. Với bọn tôi đến giờ phút này trên người vẫn còn rất nhiều các vết bầm. Bọn tôi phải làm thật hết.

Đây là lần thứ bao nhiêu Thanh Hương bị hiếp trên màn ảnh?

- Không hiểu có phải cơ duyên không mà hay bị hiếp lắm. (Cười) Vai Nương trong ‘Thương nhớ ở ai’ cũng bị anh Jimmii Khánh hiếp ở trong bụi chuối. Cảnh đấy thì tôi chủ động được. Rõ ràng vai Lan trong ‘Quỳnh búp bê’ thì tôi không chủ động được. Mình bị động mà, mình chủ động là sai vai rồi. Mình bị động nên không làm sao được mặc dù mình biết là người ta làm đau mình nhưng phải chấp nhận.

Có thể gọi Thanh Hương là ‘nữ diễn viên bị hiếp nhiều nhất màn ảnh Việt’?

- (Cười) Tôi không biết có phải thế không?

Chị có hiểu lý do vì sao mà hay được mời vào những vai góc cạnh đòi hỏi nhiều nội tâm như thế?

- Tôi phải cảm ơn những đạo diễn đã từng hợp tác và làm việc với mình. Mình cũng phải thấy tự hào khi luôn được các đạo diễn chọn vào những vai khó như vậy. Có nghĩa là họ tin tưởng mình. Với những diễn viên như tôi, đấy là thử thách. Tôi không cho phép mình làm những vai diễn giống nhau. Có thể tôi làm chưa tốt nhưng phải tìm những cái khác biệt. Phan Hương khác, Nương khác - không có cái gì giống ở đây cả. Có thể chưa hay nhưng với cá nhân tôi làm hết sức. Với vai diễn Lan này, tôi khẳng đinh - có thể người ta ghét mình hay yêu mình nhưng người ta cũng có thể khóc với mình được.

Diễn viên thanh hương,thanh hương người phán xử,thanh hương quỳnh búp bê

Tạo hình nhân vật gái làng chơi bị đánh đập bầm dập trong vai diễn mới của Thanh Hương

Thanh Hương từng chia sẻ làm phim là vì đam mê chứ không phải vì tiến?

- Làm phim không đủ tiền tôi mua túi, mua quần áo, không đủ tiền để thuê ê-kip trang điểm, làm tóc, không đủ tiền chụp những bộ ảnh tôi thích. Hoàn toàn là do sự yêu nghề. Ông xã đương nhiên là hậu phương vững chắc rồi. Thanh Hương không bao giờ làm phim vì tiền cả. Đến giờ phút này, tôi vẫn tự hào để nói điều đó. Lương ở nhà hát cũng chỉ có mấy triệu thôi. Mình kiếm chỗ khác, gia đình hỗ trợ, kinh doanh thêm, đi sự kiện.

Đương nhiên đối với những diễn viên đã có tên tuổi, có tầm ảnh hưởng thì giá đi sự kiện khá cao. Điều đó tôi cũng có thể khẳng định. Tôi không muốn chia sẻ mình được bao nhiêu tiền, nhưng nó cũng đủ để trang trải ít nhiều. Còn đi làm phim thì chắc chắn không đủ. Có thể không đủ về mặt vật chất nhưng về cái khác nó lại cho mình quá nhiều.

Bí quyết gì khi chị vừa giữ được niềm đam mê nghệ thuật vừa giữ được hạnh phúc gia đình. Có thể nói Thanh Hương là của hiếm trong showbiz?

- Của hiếm - mọi người cũng nói như vậy. Tôi không hay chia sẻ về chồng, mọi người cứ tạm gọi là mình rất hạnh phúc đi. Mình nghĩ - ừ thì thôi, mình cũng đang hài lòng với những gì mình đang có. Một sự thành công nhất định trong công việc, một niềm đam mê cháy bỏng với nghề mình vẫn đang được làm, một tình yêu với gia đình.

Tôi chỉ có một bí quyết duy nhất là - tôi yêu nghề như thế nào thì cũng yêu chồng như thế. Chồng yêu mình, quan tâm mình, tạo điều kiện cho mình. Ngoài đời tôi rất đơn giản. Tôi có cuộc sống khá khép kín, ít chia sẻ nó trên trang cá nhân. Mọi người không biết mặt ông xã tôi. Tôi muốn giữ riêng những điều đó cho mình. Tôi cám ơn ông xã rất nhiều. Đến giờ phút này, tôi vẫn đang hạnh phúc, nhưng 10 hay 20 năm sau nữa thì không thể nói trước được.

Diễn viên thanh hương,thanh hương người phán xử,thanh hương quỳnh búp bê

"Tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân nếu chồng không còn yêu mình nữa. Tôi đâu có ngại điều đó"

Chị vừa nói yêu chồng như yêu nghề, nhưng làm sao có thể duy trì cùng lúc 2 thứ đó được. Sự có lúc sẽ bị hụt hơi?

- Mình không thể thường xuyên duy trì cả 2 cái mãi như thế được. Vẫn thường xuyên giận nhau, cãi nhau. Không phải đấm đánh hay ra điều kiện gì nhưng được cái - ông xã mình hay mủi lòng, ưa nịnh, thích nhẹ nhàng, tình cảm. Chẳng có lý do gì mình không nịnh một tí, yêu quá lên một tí để xí xóa những lúc cãi nhau. Tôi chỉ có cái tật yêu nghề quá thôi chứ không yêu ai quá ngoài anh ấy cả. (Cười) Nên cũng không có lý do gì để giận hờn thái quá.

Những lúc quay phim về tàn tạ như vậy, trong khi ông xã ở nhà lại phơi phới - chị có lo sợ chồng sẽ có tơ tưởng khác?

- Tôi tự tin lắm. Tự tin là người ta yêu mình nhiều nên không bao giờ sợ những điều đấy. Nếu như người ta có điều gì đây bên ngoài, mình sẽ cảm nhận được. Tôi có trực quan, bởi vì mình là diễn viên mà. Tôi có sự cảm nhận của tôi. Với người đàn ông của cuộc đời mình, người ta sống với mình mười mấy năm, sao mình không biết được.

Tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân nếu chồng không còn yêu mình nữa. Tôi đâu có ngại điều đó. Đến giờ phút này, hai vợ chồng vẫn đang rất hạnh phúc.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm: Diễn viên Thanh Hương: 'Chuyện ly hôn hay ly thân của Khánh, tôi không quan tâm'

Hoàng Vũ (Theo Nld.com.vn)
Loading...
'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê đăng loạt ảnh rạng rỡ giữa đất trời Quảng Trị

'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê đăng loạt ảnh rạng rỡ giữa đất trời Quảng Trị

Chuyện làng sao - 1 giờ, 15 phút trước

Hiện, ca sĩ Ngọc Khuê cùng các đồng nghiệp đang đảm nhận trọng trách coi thi tốt nghiệp THPT tại Đông Hà - Quảng Trị. 'Chuồn chuốt ớt' đăng loạt ảnh rạng rỡ giữa...

Dân Hàn đổ lỗi cho Song Hye Kyo khi đổ vỡ cùng Song Joong Ki: Khách quan hay mù quáng do mất niềm tin?

Dân Hàn đổ lỗi cho Song Hye Kyo khi đổ vỡ cùng Song Joong Ki: Khách quan hay mù quáng do mất...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Là mỹ nhân nổi tiếng và quyền lực hàng đầu châu Á nhưng Song Hye Kyo lại không chiếm được cảm tình của người dân Hàn Quốc vì những lý do sau đây.

Dù đại điển sắc phong Hoàng hậu của Như Ý hay đám cưới thế kỉ của Song – Song: Không phải đối phương không tốt mà thời hạn thuộc về nhau đã hết

Dù đại điển sắc phong Hoàng hậu của Như Ý hay đám cưới thế kỉ của Song – Song: Không phải đối...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Có thể bạn sẽ tiếc nuối, đau lòng, thậm chí khóc hết nước mắt thì quyền quyết định vẫn là của Như Ý và Càn Long hay Song Joong Ki và Soong Hye Kyo....

Giữa cơn bão Song - Song ly hôn, Quốc Trường chia sẻ vẫn nên tin vào tình yêu

Giữa cơn bão Song - Song ly hôn, Quốc Trường chia sẻ vẫn nên tin vào tình yêu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 41 phút trước

Chia sẻ của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Minh Triệu vừa lấy táo che ngực trần, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có động thái lạ

Minh Triệu vừa lấy táo che ngực trần, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có động thái lạ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Bất chấp tin đồn yêu đồng giới, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn vô tư đăng ảnh táo bạo và có chia sẻ đầy ẩn ý khiến dân mạng càng thêm tò mò.

Màn song ca ngọt ngào gây tiếc nuối của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Màn song ca ngọt ngào gây tiếc nuối của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

VIDEO - 1 giờ, 19 phút trước

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hát tặng khán giả ca khúc "Always", nhạc phim "Hậu duệ mặt trời", tại sự kiện giao lưu với người hâm mộ.

Dân Hàn đổ lỗi cho Song Hye Kyo khi đổ vỡ cùng Song Joong Ki: Khách quan hay mù quáng do mất niềm tin?

Dân Hàn đổ lỗi cho Song Hye Kyo khi đổ vỡ cùng Song Joong Ki: Khách quan hay mù quáng do mất...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Là mỹ nhân nổi tiếng và quyền lực hàng đầu châu Á nhưng Song Hye Kyo lại không chiếm được cảm tình của người dân Hàn Quốc vì những lý do sau đây.

Tình duyên trắc trở của Song Hye Kyo được báo trước qua nhân tướng học

Tình duyên trắc trở của Song Hye Kyo được báo trước qua nhân tướng học

Đời sống số - 1 giờ, 21 phút trước

Hội tụ đủ những đặc điểm này, nữ diễn viên Song Hye Kyo khó tránh khỏi đường tình duyên trắc trở.

Dù đại điển sắc phong Hoàng hậu của Như Ý hay đám cưới thế kỉ của Song – Song: Không phải đối phương không tốt mà thời hạn thuộc về nhau đã hết

Dù đại điển sắc phong Hoàng hậu của Như Ý hay đám cưới thế kỉ của Song – Song: Không phải đối...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Có thể bạn sẽ tiếc nuối, đau lòng, thậm chí khóc hết nước mắt thì quyền quyết định vẫn là của Như Ý và Càn Long hay Song Joong Ki và Soong Hye Kyo....

Hé lộ nhân vật được 'săn lùng' nhiều nhất tuần qua

Hé lộ nhân vật được 'săn lùng' nhiều nhất tuần qua

Đời sống trẻ - 2 giờ, 9 phút trước

Sở hữu hơn 12 triệu lượt xem trên Youtube, đây chắc chắn là những chú kiến HOT nhất mạng xã hội tuần vừa qua.

Giữa cơn bão Song - Song ly hôn, Quốc Trường chia sẻ vẫn nên tin vào tình yêu

Giữa cơn bão Song - Song ly hôn, Quốc Trường chia sẻ vẫn nên tin vào tình yêu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 41 phút trước

Chia sẻ của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Minh Triệu vừa lấy táo che ngực trần, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có động thái lạ

Minh Triệu vừa lấy táo che ngực trần, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có động thái lạ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Bất chấp tin đồn yêu đồng giới, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn vô tư đăng ảnh táo bạo và có chia sẻ đầy ẩn ý khiến dân mạng càng thêm tò mò.

Luật sư khẳng định nguyên nhân ly hôn là do Song Hye Kyo, các thương hiệu quảng cáo dự sẽ 'đuổi cổ' ngọc nữ

Luật sư khẳng định nguyên nhân ly hôn là do Song Hye Kyo, các thương hiệu quảng cáo dự sẽ 'đuổi cổ'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Một số thương hiệu trả lời về việc thay thế Song Hye Kyo bằng người mẫu mới sau tin ly hôn với Song Joong Ki.

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki: Thôi đừng nói ngôn tình với trăm năm...

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki: Thôi đừng nói ngôn tình với trăm năm...

Tâm sự - 3 giờ, 52 phút trước

Trước khi Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki, mặc dù họ toàn nói những lời có cánh dành cho nhau nhưng thực chất, trong sự đổ vỡ này chẳng có ai là...

2 ô tô rơi khỏi cầu sau va chạm khủng khiếp, 5 người thương vong

2 ô tô rơi khỏi cầu sau va chạm khủng khiếp, 5 người thương vong

Tin trong ngày - 3 giờ, 52 phút trước

Hai chiếc ô tô xảy ra va chạm mạnh trên cầu Hàm Luông (Bến Tre) rồi rơi xuống kênh bên dưới, khiến 5 người thương vong.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh bỗng dưng bị 'lôi vào cuộc' vì lý do chẳng thể ngờ đến

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh bỗng dưng bị 'lôi vào cuộc' vì lý...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Không riêng ca sĩ Vũ Duy Khánh mà Pew Pew cũng trở thành chủ đề chế ảnh của dân mạng sau khi thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly...

Vụ cô gái bị tai nạn nằm bất động: Dân mạng 'lạnh người' bởi sự vô cảm của những người đi đường

Vụ cô gái bị tai nạn nằm bất động: Dân mạng 'lạnh người' bởi sự vô cảm của những người đi đường...

Tin trong ngày - 4 giờ, 37 phút trước

Mới đây, đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giữa xe máy và taxi khiến cô gái trẻ nằm bất động trên vỉa hè sau đó tử vong tại Q.Tân Phú (Tp.HCM) sáng sớm...

Hot girl ngực khủng 'gây sốc' với màn hôn phản cảm trên sóng truyền hình

Hot girl ngực khủng 'gây sốc' với màn hôn phản cảm trên sóng truyền hình

VIDEO - 4 giờ, 6 phút trước

Chỉ vừa gặp mặt, hotgirl ngực khủng Mon 2K khiến người xem thực sự sốc với màn hôn trai trẻ như nuốt lưỡi.

Tài sản nghìn tỷ đang lơ lửng trước tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, nếu đàng trai thật sự ngoại tình, ván bài lập tức lật ngửa

Tài sản nghìn tỷ đang lơ lửng trước tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, nếu đàng trai thật...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 24 phút trước

Đây có lẽ là năm hạn với showbiz Hàn khi liên tục đón nhận tin không vui. Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn khiến dư luận châu Á phát sốc, một...

Từng bị ném đá vì dự đoán Song - Song sớm tan vỡ, chúng ta nợ Quế Vân lời xin lỗi chăng?

Từng bị ném đá vì dự đoán Song - Song sớm tan vỡ, chúng ta nợ Quế Vân lời xin lỗi chăng?...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 47 phút trước

Lời tiên tri năm nào của Quế Vân nay đã thành thật trong sự ngỡ ngàng của những người từng chỉ trích cô.

Xuất hiện cực mi nhon và tình tứ bên bà xã Hari Won, Trấn Thành gây bất ngờ khi tuyên bố phục người này

Xuất hiện cực mi nhon và tình tứ bên bà xã Hari Won, Trấn Thành gây bất ngờ khi tuyên bố phục...

Tin tức nhạc - 5 giờ, 48 phút trước

Tối 26/6, diễn viên Tuấn Trần cùng ê-kíp ra mắt sản phẩm web drama "21 ngày yêu em" tại Tp.HCM.

Chương Tử Di - ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song - Song chính là 'Tiên hắc ám' cuộc hôn nhân vàng vì lý do này

Chương Tử Di - ngôi sao Trung Quốc duy nhất dự đám cưới Song - Song chính là 'Tiên hắc ám' cuộc...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Mới đây, Chương Tử Di thể hiện thái độ nuối tiếc vì cặp đôi Song - Song đã ly hôn.

Kết luận điều tra mới vụ container đâm Innova đi lùi trên cao tốc

Kết luận điều tra mới vụ container đâm Innova đi lùi trên cao tốc

Dòng sự kiện - 5 giờ, 53 phút trước

Kết luận điều tra mới chưa giải quyết hết những yêu cầu trong kháng nghị hủy án của TAND Cấp cao. Tuy vậy, cơ quan điều tra vẫn đề nghị truy tố tài xế...

Fan xứ Trung hả hê trước tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, truyền thông Hàn chính thức 'đại bại' trước tin lá cải xứ tỷ dân

Fan xứ Trung hả hê trước tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, truyền thông Hàn chính thức 'đại...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 38 phút trước

Vì đã có những dự báo trước nên không nhiều người dân xứ Trung bất ngờ vì Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Không nhưng vậy, truyền thông Trung Quốc có...

Tòa án công bố sẽ xử lí vụ ly hôn nhanh nhất có thể, Song Hye Kyo sụt 5kg, khóc lóc tâm sự về khó khăn gặp phải

Tòa án công bố sẽ xử lí vụ ly hôn nhanh nhất có thể, Song Hye Kyo sụt 5kg, khóc lóc tâm...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 60 phút trước

Theo thông tin mới đây, tòa án sẽ xử lí vụ ly hôn chấn động này trong thời gian nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, một người bạn thân thiết đã bất ngờ...