Thanh Hương: 'Nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó'

08:09 18/07/2019

Thanh Hương vừa trở thành quán quân của "Trời sinh một cặp". Nữ diễn viên đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow cực dài hơi này.

Chào Thanh Hương, diễn viên miền Bắc thường không có quá nhiều hứng thú tham gia gameshow. Lí do vì sao chị quyết định vào Nam để thử sức ở “Trời sinh một cặp”?

Có hai lý do. Đầu tiên, bên chương trình mời tôi rất nhiệt tình chu đáo khiến tôi không thể từ chối được. Thứ hai, bản thân tôi rất thích ca hát. Tôi nghĩ tôi cũng cần thay đổi vì mọi người nhìn nhận tôi là một diễn viên đã lâu nhưng chưa bao giờ nhìn thấy tôi hát trên sân khấu. Điều đó thôi thúc tôi muốn trải nghiệm bản thân, khiến tôi muốn tham gia chương trình này.

Sau một thời gian dài luyện tập và tham gia chương trình ở miền Nam. Chị thấy có ưu và khuyết điểm nào ở cách làm chương trình và cách hoà hợp của bản thân không?

Cá nhân tôi cảm thấy các bạn ở Sài Gòn làm việc rất chuyên nghiệp ở các khâu. Bạn nào làm việc của bạn đó. Không phải dễ dàng để các bạn ở Hà Nội có thể quen được những guồng làm việc như vậy vì thực tế gameshow ở Hà Nội không nhiều. Gameshow là đất ở TP Hồ Chí Minh, dù sao các bạn cũng có lợi thế để làm gameshow hơn. Khi làm mọi thứ cũng rất ổn, không có lí do gì để mà chê bai một điều gì đó. Mọi thứ rất chuyên nghiệp, chỉn chu.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Diễn viên Thanh Hương đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow "Trời sinh một cặp"

Chị có cảm nhận sự khác biệt nào lớn nhất giữa showbiz miền Nam và miền Bắc cũng như cách làm việc của các nghệ sĩ giữa hai miền?

Mọi người cứ câu nệ chuyện hai miền Nam – Bắc nhưng cá nhân tôi lại thấy hai miền đều như nhau, quan trọng là ý thức mỗi người làm việc như thế nào. Ở trong Nam, guồng quay nhanh hơn, gameshow ở Sài Gòn nhiều hơn nên mọi người sẽ quen với việc đó hơn. Ngoài Hà Nội, các bạn lại quay phim truyền hình nhiều hơn. Tôi thấy các bạn nghệ sĩ ở Sài Gòn cũng đánh được nhiều mặt trận hơn, với những nghệ sĩ mà tôi biết ở ngoài Bắc, các bạn ấy chỉ đi phim nhưng các bạn ở trong Nam có thể vừa đi phim, vừa tham gia gameshow, thậm chí các bạn có thể làm MC. Các bạn rất năng động, đó cũng là cái hay. Ở cả hai miền, tôi đều thấy có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng nhìn chung lại rất dung hoà cho nhau. Chỉ ở những năm trước chứ có vài khác biệt, nhưng bây giờ, các nghệ sĩ hai miền đã có thể tham gia các chương trình của nhau. VFC hiện tại cũng mời rất nhiều diễn viên của Sài Gòn để tham gia như “Về nhà đi con” hay như tôi đã tham gia những gameshow trong Sài Gòn.

Nhiều người xem “Trời sinh một cặp” cho rằng nhìn vào dàn thí sinh đã dự đoán được có sự sắp đặt trong chiến thắng của chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi chưa nghe thấy thông tin này. Nếu có thông tin như vậy, tôi nghĩ tất cả các sự trình diễn của mọi người đã là câu trả lời. Vấn đề là sắp đặt cái gì, tôi không biết mọi người như thế nào nhưng với tôi, tôi đã là quán quân, nếu có sự sắp đặt, đó chính là sắp đặt về việc tôi tham gia chương trình, tôi trải nghiệm, tôi lăn xả vì chương trình. Thậm chí cả máu và nước mắt trên sân khấu mới có được giải thưởng này. Tôi nghĩ nên để khán giả trả lời câu hỏi này sẽ công tâm hơn tôi.

Sau vai Lan Cave, dường như chị vẫn chưa tìm được màn tái xuất nào ấn tượng. Nguyên nhân là vì sức hút của vai diễn quá lớn hay chị có một định hướng khác?

Tôi có làm phim “Nàng dâu order", vai diễn cô giáo Thuỳ Linh, vai diễn đó mọi người rất thích và tôi thấy vai diễn đó cũng khá hay. Bây giờ tôi đang tham gia phim mới, phim “Cơn mưa đầu mùa" nên tôi vẫn chưa có thời gian ngưng nghỉ sau "Quỳnh Búp Bê", kể cả tôi còn tham gia chương trình này. Tôi cũng cần có sự lắng đọng để nhìn nhận lại quá trình quay phim và những công việc trước đó, suy nghĩ về hình ảnh mới. Sau chương trình này tôi sẽ có hình ảnh mới gửi đến mọi người.

Phim truyền hình ở miền Bắc đang rất nổi tiếng và thu hút khán giả. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, dàn diễn viên chuyên nghiệp, diễn hay, xinh đẹp nhưng quanh đi quẩn lại chỉ bao nhiêu ngôi sao đó, không có sự mới lạ của nhân tố mới. Chị nghĩ điều này có đúng?

Thật ra, có những diễn viên mới và những diễn viên khán giả đã quá quen, cũng có thể đạo diễn chưa thật sự yên tâm khi giao vai diễn đó cho những diễn viên mới. Họ có những suy nghĩ riêng của họ và tôi cũng như những bạn nghệ sĩ khác phải tôn trọng điều đó. Ai cũng muốn có những gương mặt mới nhưng quan trọng các bạn ấy đã làm được chưa. Phim “Về nhà đi con" và những phim gần đây tôi tham gia cũng có rất nhiều gương mặt mới.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Tìm nhân tố lạ để làm mới là đúng nhưng lại đặt vào một sự mạo hiểm là tên tuổi không đủ sức hút để lôi kéo khán giả. Chị nghĩ có nên có những sự mạo hiểm?

Đó cũng là một cái hay để các bạn trải nghiệm được, quan trọng các bạn có làm được đến đâu. Nếu tôi là đạo diễn tôi cũng sẽ đắn đo rất nhiều.

Phim truyền hình dạo gần đây làm khá kỹ và quay dài hơi. Diễn viên khó chạy show. Vậy cát-xê cho diễn viên hẳn phải cao lắm mới khiến mọi người dồn tâm trí cho một bộ phim chiếm nhiều thời gian?

Thật ra cát-xê của diễn viên phim truyền hình không cao. Các bạn sẽ có những chi phí tốt hơn ở sự kiện, ở quảng cáo… Nhưng phim là nghệ thuật, các bạn làm nghề của các bạn nên chắc chắn chi phí không nhiều. Còn nếu các bạn sống với nghề chắc chắn không thể giàu được.

Nghệ sĩ chúng tôi sẽ đi đóng phim, quay quảng cáo, có những hợp đồng đại diện thương hiệu rất lớn. Như vậy, họ có thể mua sắm những thứ hàng hiệu mà họ thích hoặc họ có những cuộc sống viên mãn với chồng đại gia, chuyện đó tôi thấy cũng bình thường thôi.

Sau khi tham gia “Trời sinh một cặp” chị có muốn thay đổi, Nam tiến nhiều hơn để hoà nhập với showbiz nhộn nhịp năng động của miền Nam không?

Tôi không thích từ “Nam tiến" lắm vì tôi muốn cả hai miền Nam - Bắc kết hợp với nhau. Công việc chính của tôi vẫn ở Hà Nội nhưng nếu thật sự có dự án nào hay, tôi vẫn cứ làm, tham gia, bay ra bay vào. Tôi không câu nệ chuyện Nam tiến vì tôi muốn kết hợp cả hai với nhau.

Cách đây không lâu, ca sĩ Vũ Duy Khánh có nói vì sự hiểu lẫn với chị mà anh ấy tan vỡ hôn nhân. Tại sao thời điểm đó chị lại im lặng và khiến không ít người hiểu sai rằng: vì chị có lỗi nên chọn không lên tiếng?

Có một mình Vũ Duy Khánh nói chuyện, tôi chưa bao giờ lên tiếng. Từ ban đầu đến giờ tôi chỉ trả lời duy nhất một lần với mối quan hệ cùng Vũ Duy Khánh: “Nếu có vấn đề gì đến gặp trực tiếp, tôi sẽ nói chuyện, tôi không phải trẻ con, không phải vì dăm ba câu chuyện đưa lên mạng”. Tôi nghĩ đó là cách cư xử không chuẩn, đó là cách cư xử của trẻ con, còn những người trưởng thành, họ sẽ không làm như vậy. Tôi rất thẳng thắn, tôi sẵn sàng đối chiếu với sự thật. Thậm chí, tôi nói nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó với tôi. Tôi im lặng không phải vì tôi ngại, tôi không muốn nói chuyện nữa mà thôi.

Mối quan hệ của chị và ca sĩ Vũ Duy Khánh hiện nay có còn là bạn bè?

Sau chuyện không may đó, đến giờ phút này chắc chắn không liên lạc với nhau nữa.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Vì sao có chồng và cuộc sống hạnh phúc nhưng chị lại không bao giờ chọn cách khoe khoang trên mạng xã hội?

Tôi không bao giờ khoe vì tôi muốn giữ cho riêng mình. Nguyên tắc của tôi chỉ chia sẻ về công việc thôi, còn gia đình tôi sẽ giữ cho riêng mình. Dư luận nhiều khi rất 2 chiều, tôi giấu cũng là cách tôi bảo vệ gia đình tôi tránh khỏi sự không may xảy đến. Nhiều khi có chuyện xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của họ và tôi không muốn điều đó. Tôi muốn mọi người ở trong cuộc sống bình dị nhất của tôi.

Chị là người cá tính, bản lĩnh. Hẳn ông xã phải là người đặc biệt lắm mới chinh phục được chị?

Chắc chắn rồi, anh ấy là người đàn ông đầu tiên và duy nhất tới giờ phút này tôi vẫn đang yêu. Không phải là mối tình đầu nhưng anh ấy là người duy nhất tôi yêu. Ngày xưa tôi cũng có vài mối tình nhưng đó chỉ là kiểu trẻ con thôi.

Trong gia đình, chị có phải là người đóng vai ác với các con?

Không ai đóng vai ác nhưng người đưa ra quyết định luôn là tôi. Tôi là người can thiệp vào chuyện chăm con nhiều hơn anh vì tôi là phụ nữ mà.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Ông xã và các con có xem phim chị đóng không?

Tất cả các phim đều xem.

Trước khi đóng cảnh nóng hay nhạy cảm, chị có phải xin phép chồng và làm biện pháp tâm lý với các con không?

Đa phần các vai diễn không nhạy cảm quá nhiều, bây giờ quay có góc quay, cảnh quay kết hợp được chứ không có quay phô như vậy. Nếu hở hang quá chắc chắn truyền hình cũng không cho phép. Thường nếu có những cảnh nhạy cảm như vậy tôi cũng phải bàn bạc với ông xã trước và anh ấy vẫn đồng ý vì anh ấy hiểu công việc của tôi. Làm nghề mà không hy sinh, không lăn xả thì khó có vai diễn tốt.

Cảm ơn Thanh Hương rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Qua thời phẳng lì vì gầy tong teo, vòng một của Ngọc Trinh giờ căng đầy hút mắt thế này đây

Qua thời phẳng lì vì gầy tong teo, vòng một của Ngọc Trinh giờ căng đầy hút mắt thế này đây

Chuyện làng sao - 6 giờ, 25 phút trước

Ngọc Trinh từng bị chê vòng một mất hút nhưng giờ đây người đẹp gốc Trà Vinh đã thay đổi rất nhiều.

Ca nương Kiều Anh tiết lộ muốn đẻ thêm 3 - 4 đứa mới đủ

Ca nương Kiều Anh tiết lộ muốn đẻ thêm 3 - 4 đứa mới đủ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 41 phút trước

Sau thông tin mẹ chồng mang bầu, ca nương Kiều Anh cũng đã nghĩ đến việc tăng dân số cho gia đình.

Quỳnh Nga tiết lộ sở hữu vòng eo 55cm, 0% mỡ thừa và đây là phản ứng của Quốc Trường

Quỳnh Nga tiết lộ sở hữu vòng eo 55cm, 0% mỡ thừa và đây là phản ứng của Quốc Trường

Chuyện làng sao - 7 giờ, 49 phút trước

Mới đây, Quỳnh Nga bất ngờ tiết lộ sở hữu vòng eo đáng mơ ước khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có ai như Ninh Dương Lan Ngọc, tự đăng ảnh mặt mộc dìm chính mình

Có ai như Ninh Dương Lan Ngọc, tự đăng ảnh mặt mộc dìm chính mình

Chuyện làng sao - 7 giờ trước

Nữ diễn viên vừa ngẫu hứng đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh ít phấn son.

Lâu lắm mới lại xuất hiện, Noo Phước Thịnh khiến fan bấn loạn với hình ảnh để râu đầy nam tính

Lâu lắm mới lại xuất hiện, Noo Phước Thịnh khiến fan bấn loạn với hình ảnh để râu đầy nam tính

Chuyện làng sao - 7 giờ, 3 phút trước

Đa số đều dành lời khen không ngớt cho vẻ ngoài tựa nam thần của nam ca sĩ.

Công an vào cuộc vụ trẻ tử vong bất thường ở Bệnh viện Thiện Hạnh, Đắk Lắk

Công an vào cuộc vụ trẻ tử vong bất thường ở Bệnh viện Thiện Hạnh, Đắk Lắk

Tin trong ngày - 7 giờ, 44 phút trước

Mới đây, Công an TP Buôn Ma Thuột đã vào cuộc điều tra vụ bé trai 4 tuổi tử vong sau khi tiêm thuốc tại bệnh viện.

Quỳnh Nga tiết lộ sở hữu vòng eo 55cm, 0% mỡ thừa và đây là phản ứng của Quốc Trường

Quỳnh Nga tiết lộ sở hữu vòng eo 55cm, 0% mỡ thừa và đây là phản ứng của Quốc Trường

Chuyện làng sao - 7 giờ, 49 phút trước

Mới đây, Quỳnh Nga bất ngờ tiết lộ sở hữu vòng eo đáng mơ ước khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có ai như Ninh Dương Lan Ngọc, tự đăng ảnh mặt mộc dìm chính mình

Có ai như Ninh Dương Lan Ngọc, tự đăng ảnh mặt mộc dìm chính mình

Chuyện làng sao - 7 giờ trước

Nữ diễn viên vừa ngẫu hứng đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh ít phấn son.

Lâu lắm mới lại xuất hiện, Noo Phước Thịnh khiến fan bấn loạn với hình ảnh để râu đầy nam tính

Lâu lắm mới lại xuất hiện, Noo Phước Thịnh khiến fan bấn loạn với hình ảnh để râu đầy nam tính

Chuyện làng sao - 7 giờ, 3 phút trước

Đa số đều dành lời khen không ngớt cho vẻ ngoài tựa nam thần của nam ca sĩ.

Hé lộ hình ảnh hiếm của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con

Hé lộ hình ảnh hiếm của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con

Chuyện làng sao - 7 giờ, 6 phút trước

Những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con được công bố khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sơ đồ cũ trong chiếc rương cổ của bố chồng khiến tôi nghĩ ngay đến cây bưởi mới bị sét đánh một tháng trước

Sơ đồ cũ trong chiếc rương cổ của bố chồng khiến tôi nghĩ ngay đến cây bưởi mới bị sét đánh một...

Tâm sự - 8 giờ, 55 phút trước

Chồng tôi từng nói bố mẹ anh ấy ngày trước sống ở thành phố rất giàu có, sau khi mẹ anh ấy mất, bố anh đau khổ lắm nên bán biệt thự về quê...

Đang uống cà phê, khách bị điện giật tử vong

Đang uống cà phê, khách bị điện giật tử vong

Dòng sự kiện - 8 giờ, 55 phút trước

Người đàn ông đang uống cà phê trên vỉa hè ở Sài Gòn bất ngờ bị dây điện rơi xuống trúng người, điện giật gây tử vong ở Sài Gòn.

Đặng Thu Thảo bật mí nét tính cách đặc biệt của bản thân khiến fan bất ngờ

Đặng Thu Thảo bật mí nét tính cách đặc biệt của bản thân khiến fan bất ngờ

Chuyện làng sao - 8 giờ, 56 phút trước

Nàng hậu khoe ảnh trên trang cá nhân sau thời gian dài gần như khép kín.

“Jang Dong Gun Việt Nam” Minh Cường gây sốc khi thông báo ly hôn vợ đại gia

“Jang Dong Gun Việt Nam” Minh Cường gây sốc khi thông báo ly hôn vợ đại gia

Chuyện làng sao - 8 giờ, 58 phút trước

Mới tháng trước còn khoe vợ, nhưng nam diễn viên Minh Cường đã ly hôn ngay sau đó không lâu.

Bò hầm ướp lạnh: Món ăn ngon cho mùa hè

Bò hầm ướp lạnh: Món ăn ngon cho mùa hè

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 1 phút trước

Thịt bò hầm ướp lạnh là món ăn dễ chế biến lạ miệng, đặc biệt khi ăn cho thêm nước sốt có rắc mùi, giấm sẽ càng tạo cho hương vị độc đáo và...

'Cơm không lành canh không ngọt' với Tạ Đình Phong, Vương Phi hối thúc con gái hở hàm ếch đi du học để trốn tránh

'Cơm không lành canh không ngọt' với Tạ Đình Phong, Vương Phi hối thúc con gái hở hàm ếch đi du học...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 18 phút trước

Một nguồn tin thân cận cho biết, "thiên hậu Hong Kong" quyết định cho con gái Lý Yên ra nước ngoài du học. Đồng thời, Vương Phi cũng sẽ tạm gác lại sự nghiệp...

Suri Cruise có thể bị bắt cóc bất cứ lúc nào, nguyên nhân dẫn đến không thể chối cãi

Suri Cruise có thể bị bắt cóc bất cứ lúc nào, nguyên nhân dẫn đến không thể chối cãi

Nhí - 10 giờ, 33 phút trước

Mặc dù đã rời xa những bộ cánh đắt tiền từ lâu, nhưng Suri vẫn là đối tượng "triệu đô" của những tên bắt cóc.

Cô gái trẻ sở hữu tài sản 25 tỷ ở tuổi 25

Cô gái trẻ sở hữu tài sản 25 tỷ ở tuổi 25

Đời sống trẻ - 12 giờ, 49 phút trước

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng mà Thanh Thảo còn có khối tài sản "khủng" khiến bao người ghen tỵ.

Ngọc Trinh chơi lớn đập cả hồ cá đi để xây tủ chứa 300 đôi giày trị giá 5 tỷ

Ngọc Trinh chơi lớn đập cả hồ cá đi để xây tủ chứa 300 đôi giày trị giá 5 tỷ

VIDEO - 13 giờ, 6 phút trước

Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến fan trầm trồ khi khoe bộ sưu tập 300 đôi giày trị giá 5 tỷ, quý giá đến mức phải đập cả hồ cá đi để xây tủ...

Vụ nữ sinh 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử: Nạn nhân mới phá thai được 1 tháng?

Vụ nữ sinh 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử: Nạn nhân mới phá thai được 1 tháng?

Tin trong ngày - 13 giờ, 10 phút trước

Theo chị gái bạn trai nữ sinh 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử, cách đây 1 tháng cô đã bỏ cái thai trong bụng. Người chị này cũng cho biết, trước khi...

Còng lưng nuôi chồng học thạc sỹ, ngày anh nhận bằng tôi nhận lại 1 câu mà cả đời này có chết cũng không quên

Còng lưng nuôi chồng học thạc sỹ, ngày anh nhận bằng tôi nhận lại 1 câu mà cả đời này có chết...

Tâm sự - 13 giờ, 10 phút trước

Nước mắt tôi cứ chảy dài trên má, bộ áo dài tôi cất công may tự dưng trở nên kệch cỡm vô cùng. Tôi đúng là con ngu, hóa ra bao lâu nay, tôi...

Tóc Tiên khẳng định nên quan hệ trước hôn nhân và lí lẽ khiến ai cũng gật gù

Tóc Tiên khẳng định nên quan hệ trước hôn nhân và lí lẽ khiến ai cũng gật gù

Chuyện làng sao - 15 giờ, 20 phút trước

Tóc Tiên nhấn mạnh thêm với điều kiện cả hai phía phải xác định đây là một mối quan hệ nghiêm túc.

Con gái tomboy của Angelina Jolie ăn mặc quá xuề xòa hay bị mẹ bỏ bê không đoái hoài?

Con gái tomboy của Angelina Jolie ăn mặc quá xuề xòa hay bị mẹ bỏ bê không đoái hoài?

Thời trang sao - 15 giờ, 21 phút trước

Việc Shiloh, con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt mặc đi mặc lại vài món đồ khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc.

Cover hit mới của Chi Pu, nhóm nhảy '3 con nhái' Ponytail Girl được khen thần thái 'ăn đứt' bản gốc

Cover hit mới của Chi Pu, nhóm nhảy '3 con nhái' Ponytail Girl được khen thần thái 'ăn đứt' bản gốc

VIDEO - 15 giờ, 22 phút trước

Mới đây, nhóm nhảy nhí đình đám của Philippines - Ponytail Girl lại gây bất ngờ cho dân mạng Việt Nam khi tung bản cover ca khúc mới Em nói anh rồi của Chi...

'Thư ký Kim' Park Min Young khoe vai trần nuột nà khi đi du lịch Tây Ban Nha

'Thư ký Kim' Park Min Young khoe vai trần nuột nà khi đi du lịch Tây Ban Nha

Sao giải trí - 15 giờ, 24 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young đang có kỳ nghỉ thư giãn cùng với cô bạn thân Jessica.