Thanh Hương: 'Nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó'

08:09 18/07/2019

Thanh Hương vừa trở thành quán quân của "Trời sinh một cặp". Nữ diễn viên đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow cực dài hơi này.

Chào Thanh Hương, diễn viên miền Bắc thường không có quá nhiều hứng thú tham gia gameshow. Lí do vì sao chị quyết định vào Nam để thử sức ở “Trời sinh một cặp”?

Có hai lý do. Đầu tiên, bên chương trình mời tôi rất nhiệt tình chu đáo khiến tôi không thể từ chối được. Thứ hai, bản thân tôi rất thích ca hát. Tôi nghĩ tôi cũng cần thay đổi vì mọi người nhìn nhận tôi là một diễn viên đã lâu nhưng chưa bao giờ nhìn thấy tôi hát trên sân khấu. Điều đó thôi thúc tôi muốn trải nghiệm bản thân, khiến tôi muốn tham gia chương trình này.

Sau một thời gian dài luyện tập và tham gia chương trình ở miền Nam. Chị thấy có ưu và khuyết điểm nào ở cách làm chương trình và cách hoà hợp của bản thân không?

Cá nhân tôi cảm thấy các bạn ở Sài Gòn làm việc rất chuyên nghiệp ở các khâu. Bạn nào làm việc của bạn đó. Không phải dễ dàng để các bạn ở Hà Nội có thể quen được những guồng làm việc như vậy vì thực tế gameshow ở Hà Nội không nhiều. Gameshow là đất ở TP Hồ Chí Minh, dù sao các bạn cũng có lợi thế để làm gameshow hơn. Khi làm mọi thứ cũng rất ổn, không có lí do gì để mà chê bai một điều gì đó. Mọi thứ rất chuyên nghiệp, chỉn chu.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Diễn viên Thanh Hương đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow "Trời sinh một cặp"

Chị có cảm nhận sự khác biệt nào lớn nhất giữa showbiz miền Nam và miền Bắc cũng như cách làm việc của các nghệ sĩ giữa hai miền?

Mọi người cứ câu nệ chuyện hai miền Nam – Bắc nhưng cá nhân tôi lại thấy hai miền đều như nhau, quan trọng là ý thức mỗi người làm việc như thế nào. Ở trong Nam, guồng quay nhanh hơn, gameshow ở Sài Gòn nhiều hơn nên mọi người sẽ quen với việc đó hơn. Ngoài Hà Nội, các bạn lại quay phim truyền hình nhiều hơn. Tôi thấy các bạn nghệ sĩ ở Sài Gòn cũng đánh được nhiều mặt trận hơn, với những nghệ sĩ mà tôi biết ở ngoài Bắc, các bạn ấy chỉ đi phim nhưng các bạn ở trong Nam có thể vừa đi phim, vừa tham gia gameshow, thậm chí các bạn có thể làm MC. Các bạn rất năng động, đó cũng là cái hay. Ở cả hai miền, tôi đều thấy có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng nhìn chung lại rất dung hoà cho nhau. Chỉ ở những năm trước chứ có vài khác biệt, nhưng bây giờ, các nghệ sĩ hai miền đã có thể tham gia các chương trình của nhau. VFC hiện tại cũng mời rất nhiều diễn viên của Sài Gòn để tham gia như “Về nhà đi con” hay như tôi đã tham gia những gameshow trong Sài Gòn.

Nhiều người xem “Trời sinh một cặp” cho rằng nhìn vào dàn thí sinh đã dự đoán được có sự sắp đặt trong chiến thắng của chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi chưa nghe thấy thông tin này. Nếu có thông tin như vậy, tôi nghĩ tất cả các sự trình diễn của mọi người đã là câu trả lời. Vấn đề là sắp đặt cái gì, tôi không biết mọi người như thế nào nhưng với tôi, tôi đã là quán quân, nếu có sự sắp đặt, đó chính là sắp đặt về việc tôi tham gia chương trình, tôi trải nghiệm, tôi lăn xả vì chương trình. Thậm chí cả máu và nước mắt trên sân khấu mới có được giải thưởng này. Tôi nghĩ nên để khán giả trả lời câu hỏi này sẽ công tâm hơn tôi.

Sau vai Lan Cave, dường như chị vẫn chưa tìm được màn tái xuất nào ấn tượng. Nguyên nhân là vì sức hút của vai diễn quá lớn hay chị có một định hướng khác?

Tôi có làm phim “Nàng dâu order", vai diễn cô giáo Thuỳ Linh, vai diễn đó mọi người rất thích và tôi thấy vai diễn đó cũng khá hay. Bây giờ tôi đang tham gia phim mới, phim “Cơn mưa đầu mùa" nên tôi vẫn chưa có thời gian ngưng nghỉ sau "Quỳnh Búp Bê", kể cả tôi còn tham gia chương trình này. Tôi cũng cần có sự lắng đọng để nhìn nhận lại quá trình quay phim và những công việc trước đó, suy nghĩ về hình ảnh mới. Sau chương trình này tôi sẽ có hình ảnh mới gửi đến mọi người.

Phim truyền hình ở miền Bắc đang rất nổi tiếng và thu hút khán giả. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, dàn diễn viên chuyên nghiệp, diễn hay, xinh đẹp nhưng quanh đi quẩn lại chỉ bao nhiêu ngôi sao đó, không có sự mới lạ của nhân tố mới. Chị nghĩ điều này có đúng?

Thật ra, có những diễn viên mới và những diễn viên khán giả đã quá quen, cũng có thể đạo diễn chưa thật sự yên tâm khi giao vai diễn đó cho những diễn viên mới. Họ có những suy nghĩ riêng của họ và tôi cũng như những bạn nghệ sĩ khác phải tôn trọng điều đó. Ai cũng muốn có những gương mặt mới nhưng quan trọng các bạn ấy đã làm được chưa. Phim “Về nhà đi con" và những phim gần đây tôi tham gia cũng có rất nhiều gương mặt mới.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Tìm nhân tố lạ để làm mới là đúng nhưng lại đặt vào một sự mạo hiểm là tên tuổi không đủ sức hút để lôi kéo khán giả. Chị nghĩ có nên có những sự mạo hiểm?

Đó cũng là một cái hay để các bạn trải nghiệm được, quan trọng các bạn có làm được đến đâu. Nếu tôi là đạo diễn tôi cũng sẽ đắn đo rất nhiều.

Phim truyền hình dạo gần đây làm khá kỹ và quay dài hơi. Diễn viên khó chạy show. Vậy cát-xê cho diễn viên hẳn phải cao lắm mới khiến mọi người dồn tâm trí cho một bộ phim chiếm nhiều thời gian?

Thật ra cát-xê của diễn viên phim truyền hình không cao. Các bạn sẽ có những chi phí tốt hơn ở sự kiện, ở quảng cáo… Nhưng phim là nghệ thuật, các bạn làm nghề của các bạn nên chắc chắn chi phí không nhiều. Còn nếu các bạn sống với nghề chắc chắn không thể giàu được.

Nghệ sĩ chúng tôi sẽ đi đóng phim, quay quảng cáo, có những hợp đồng đại diện thương hiệu rất lớn. Như vậy, họ có thể mua sắm những thứ hàng hiệu mà họ thích hoặc họ có những cuộc sống viên mãn với chồng đại gia, chuyện đó tôi thấy cũng bình thường thôi.

Sau khi tham gia “Trời sinh một cặp” chị có muốn thay đổi, Nam tiến nhiều hơn để hoà nhập với showbiz nhộn nhịp năng động của miền Nam không?

Tôi không thích từ “Nam tiến" lắm vì tôi muốn cả hai miền Nam - Bắc kết hợp với nhau. Công việc chính của tôi vẫn ở Hà Nội nhưng nếu thật sự có dự án nào hay, tôi vẫn cứ làm, tham gia, bay ra bay vào. Tôi không câu nệ chuyện Nam tiến vì tôi muốn kết hợp cả hai với nhau.

Cách đây không lâu, ca sĩ Vũ Duy Khánh có nói vì sự hiểu lẫn với chị mà anh ấy tan vỡ hôn nhân. Tại sao thời điểm đó chị lại im lặng và khiến không ít người hiểu sai rằng: vì chị có lỗi nên chọn không lên tiếng?

Có một mình Vũ Duy Khánh nói chuyện, tôi chưa bao giờ lên tiếng. Từ ban đầu đến giờ tôi chỉ trả lời duy nhất một lần với mối quan hệ cùng Vũ Duy Khánh: “Nếu có vấn đề gì đến gặp trực tiếp, tôi sẽ nói chuyện, tôi không phải trẻ con, không phải vì dăm ba câu chuyện đưa lên mạng”. Tôi nghĩ đó là cách cư xử không chuẩn, đó là cách cư xử của trẻ con, còn những người trưởng thành, họ sẽ không làm như vậy. Tôi rất thẳng thắn, tôi sẵn sàng đối chiếu với sự thật. Thậm chí, tôi nói nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó với tôi. Tôi im lặng không phải vì tôi ngại, tôi không muốn nói chuyện nữa mà thôi.

Mối quan hệ của chị và ca sĩ Vũ Duy Khánh hiện nay có còn là bạn bè?

Sau chuyện không may đó, đến giờ phút này chắc chắn không liên lạc với nhau nữa.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Vì sao có chồng và cuộc sống hạnh phúc nhưng chị lại không bao giờ chọn cách khoe khoang trên mạng xã hội?

Tôi không bao giờ khoe vì tôi muốn giữ cho riêng mình. Nguyên tắc của tôi chỉ chia sẻ về công việc thôi, còn gia đình tôi sẽ giữ cho riêng mình. Dư luận nhiều khi rất 2 chiều, tôi giấu cũng là cách tôi bảo vệ gia đình tôi tránh khỏi sự không may xảy đến. Nhiều khi có chuyện xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của họ và tôi không muốn điều đó. Tôi muốn mọi người ở trong cuộc sống bình dị nhất của tôi.

Chị là người cá tính, bản lĩnh. Hẳn ông xã phải là người đặc biệt lắm mới chinh phục được chị?

Chắc chắn rồi, anh ấy là người đàn ông đầu tiên và duy nhất tới giờ phút này tôi vẫn đang yêu. Không phải là mối tình đầu nhưng anh ấy là người duy nhất tôi yêu. Ngày xưa tôi cũng có vài mối tình nhưng đó chỉ là kiểu trẻ con thôi.

Trong gia đình, chị có phải là người đóng vai ác với các con?

Không ai đóng vai ác nhưng người đưa ra quyết định luôn là tôi. Tôi là người can thiệp vào chuyện chăm con nhiều hơn anh vì tôi là phụ nữ mà.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Ông xã và các con có xem phim chị đóng không?

Tất cả các phim đều xem.

Trước khi đóng cảnh nóng hay nhạy cảm, chị có phải xin phép chồng và làm biện pháp tâm lý với các con không?

Đa phần các vai diễn không nhạy cảm quá nhiều, bây giờ quay có góc quay, cảnh quay kết hợp được chứ không có quay phô như vậy. Nếu hở hang quá chắc chắn truyền hình cũng không cho phép. Thường nếu có những cảnh nhạy cảm như vậy tôi cũng phải bàn bạc với ông xã trước và anh ấy vẫn đồng ý vì anh ấy hiểu công việc của tôi. Làm nghề mà không hy sinh, không lăn xả thì khó có vai diễn tốt.

Cảm ơn Thanh Hương rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 17 giờ trước

Đây là lần hiếm hoi Trương Nam Thành khoe ảnh bà xã Thu Huyền

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 43 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý và Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ trong một khung ảnh.

Meghan có tham vọng vượt mặt Công nương Diana để trở thành người phụ nữ hàng đầu thế giới

Meghan có tham vọng vượt mặt Công nương Diana để trở thành người phụ nữ hàng đầu thế giới

Chuyện làng sao - 18 giờ, 43 phút trước

Vợ của Hoàng tử Harry muốn mình nổi tiếng và được mến hộ hơn cả người mẹ chồng quá cố.

Nghệ sĩ Việt đến dự đám tang NSƯT Hoàng Yến và chia buồn cùng gia đình

Nghệ sĩ Việt đến dự đám tang NSƯT Hoàng Yến và chia buồn cùng gia đình

Chuyện làng sao - 18 giờ, 43 phút trước

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh... đã đến viếng NSƯT Hoàng Yến tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

Jolie Nguyễn đóng tất cả các trang MXH sau tin 'tình cũ' Binz hẹn hò Châu Bùi

Jolie Nguyễn đóng tất cả các trang MXH sau tin 'tình cũ' Binz hẹn hò Châu Bùi

Chuyện làng sao - 18 giờ, 9 phút trước

Động thái mới nhất của Jolie Nguyễn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” lần đầu ra ngoài sau gần 4 tháng tự cách ly, tiết lộ con gái đã biết giúp mẹ việc nhà

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” lần đầu ra ngoài sau gần 4 tháng tự cách ly, tiết lộ con gái đã biết...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 46 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera rất cẩn trọng khi rời nhà để phục vụ cho việc ghi hình quảng cáo giữa tình hình dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát.

Diễn viên 'Glee' mất tích đáng ngờ, để lại con trai 4 tuổi một mình lênh đênh giữa sông

Diễn viên 'Glee' mất tích đáng ngờ, để lại con trai 4 tuổi một mình lênh đênh giữa sông

Chuyện làng sao - 11 giờ, 47 phút trước

Naya Rivera - ngôi sao từng đóng phim "Glee" đã bị mất tích khi cô cùng con trai bơi trên sông Piru.

7 loại cây cảnh trồng trước cửa nhà giúp tài vận lên cao, gia chủ yên tâm hưởng phúc

7 loại cây cảnh trồng trước cửa nhà giúp tài vận lên cao, gia chủ yên tâm hưởng phúc

Phong thủy - 11 giờ, 20 phút trước

Cau là loài cây có thân thẳng, thanh mảnh nên không ngăn ánh sáng hay cản gió mát lành vào nhà. Không chỉ vậy, cau còn ít rụng lá nên bạn cũng không cần...

Nữ hoàng vương quốc ở Nam Phi qua đời vì Covid

Nữ hoàng vương quốc ở Nam Phi qua đời vì Covid

Tin trong ngày - 11 giờ, 20 phút trước

Nữ hoàng Noloyiso Sandile của vương quốc AmaRharhabe, một trong 10 vương quốc trong lãnh thổ Nam Phi, được xác nhận đã qua đời vào ngày 8/7 vì nhiễm virus corona.

Thầy phong thủy chỉ rõ: Vị trí đại kỵ đặt tivi làm mất tài lộc

Thầy phong thủy chỉ rõ: Vị trí đại kỵ đặt tivi làm mất tài lộc

Phong thủy - 11 giờ, 20 phút trước

Trong phong thủy, vị trí đặt tivi rất được coi trọng vì nó ảnh hưởng đến đường công danh, tài lộc của gia đình.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ làm ăn phất nhanh, chóng giàu

Chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ làm ăn phất nhanh, chóng giàu

Phong thủy - 11 giờ, 20 phút trước

Các thầy phong thủy học khuyên rằng, tùy theo từng bản mệnh để lựa chọn tầng lầu phù hợp nhất, nhờ đó, sự nghiệp công danh phất lên nhanh, gặp nhiều may mắn.

Người Nhật không thích thể thao, nhưng họ vẫn có tuổi thọ cao nhất thế giới. Bạn cũng có thể sống lâu bằng cách thực hiệu 4 điều

Người Nhật không thích thể thao, nhưng họ vẫn có tuổi thọ cao nhất thế giới. Bạn cũng có thể sống lâu...

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 40 phút trước

Theo báo cáo thống kê của tổ chức y tế thế giới năm 2018, tuổi thọ trung bình của người Nhật là 84,2 năm, trong đó, trung bình của phụ nữ là 87,1 năm...

Khoảnh khắc người chồng đang bám đầy bụi bẩn dẫn vợ bầu đi mua thuốc bổ khiến dân mạng xúc động

Khoảnh khắc người chồng đang bám đầy bụi bẩn dẫn vợ bầu đi mua thuốc bổ khiến dân mạng xúc động

Đời sống trẻ - 12 giờ, 41 phút trước

Dù người đang bám đầy bụi bẩn, xi măng, người chồng vẫn dẫn vợ bầu 5 tháng đi mua thuốc, xem đồ cho con chưa sinh.

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Chuyện làng sao - 12 giờ, 45 phút trước

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại bị soi khoảnh khắc cùng ngồi trên xe rất vui vẻ.

Trắc nghiệm tâm lý: Người đàn ông đeo mặt nạ nào sau đây là nam giới? Kiểm tra tương lai bạn sẽ dựa vào gì để kiếm sống!

Trắc nghiệm tâm lý: Người đàn ông đeo mặt nạ nào sau đây là nam giới? Kiểm tra tương lai bạn sẽ...

Đời sống số - 12 giờ, 47 phút trước

Sự quan sát và lựa chọn bức ảnh mà bạn cho là nam giới, sẽ cho biết tương lai bạn dựa vào khả năng gì để kiếm sống.

Qua thăm người cũ bị tai nạn, cô gái trộm luôn ipad, đồng hồ hàng hiệu cùng 89 củ tiền mặt

Qua thăm người cũ bị tai nạn, cô gái trộm luôn ipad, đồng hồ hàng hiệu cùng 89 củ tiền mặt

Đời sống trẻ - 12 giờ, 48 phút trước

Chàng trai bức xúc với người yêu cũ qua thăm mình nhưng lại lấy trộm hàng loạt đồ.

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Chuyện làng sao - 12 giờ, 51 phút trước

Mẹ Phanh Lee sở hữu nhan sắc của một mỹ nhân không tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, Phanh Lee thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ.

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu văn minh

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Lương Hoàng Anh đang cố tình đá đểu chồng cũ nhưng lại quá đà.

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hẹn hò phi công trẻ sau 1 năm ly hôn Cao Vân Tường

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hẹn hò phi công trẻ sau 1 năm ly hôn Cao Vân Tường

Chuyện làng sao - 12 giờ, 57 phút trước

Nữ diễn viên Đổng Tuyền bị bắt gặp nắm tay, thể hiện cử chỉ thân mật với sao nam trẻ tuổi.

Anh rể ngoại tình với em họ của vợ và tâm thư gửi tới 'tiểu tam' tinh tế như Nam Phương Hoàng hậu

Anh rể ngoại tình với em họ của vợ và tâm thư gửi tới 'tiểu tam' tinh tế như Nam Phương Hoàng...

Đời sống trẻ - 12 giờ, 57 phút trước

Mới đây, một bức tâm thư của người vợ trẻ bị chồng ngoại tình với cô em họ được chia sẻ đã khiến mạng xã hội 'dậy sóng'. Còn gì đau khổ hơn khi...

Cô em thân thiết với diễn viên Diệu Hương khoe thành quả cải tạo nhà kho trong 10 ngày

Cô em thân thiết với diễn viên Diệu Hương khoe thành quả cải tạo nhà kho trong 10 ngày

Nội thất - Ngoại thất - 12 giờ, 58 phút trước

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủ, 'đàn em' thân thiết của diễn viên Diệu Hương đã hô biến nhà kho cũ kỹ thành không gian sống hiện đại, ngập tràn ánh nắng.

Cuối tháng 5 âm lịch, những con giáp này bị tiểu nhân 'ám quẻ', xui xẻo đủ đường

Cuối tháng 5 âm lịch, những con giáp này bị tiểu nhân 'ám quẻ', xui xẻo đủ đường

Đời sống số - 12 giờ, 7 phút trước

Tiểu nhân sẽ gây ra những ngáng trở khiến vận trình của 3 con giáp này thêm phần chật vật.

Giá vé máy bay tháng 9 Vietjet Jetstar, Vietnam Airlines và Bambo

Giá vé máy bay tháng 9 Vietjet Jetstar, Vietnam Airlines và Bambo

Du lịch Việt - 14 giờ, 3 phút trước

Mùa thu tháng 9 về thật mơ màng và êm đềm biết mấy. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp thì có lẽ...

Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Chuyện làng sao - 15 giờ, 18 phút trước

Màn đáp trả của Ngọc Trinh hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

'Người đẹp nói dối' Kim Ha Neul gây ngỡ ngàng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở tuổi U50

'Người đẹp nói dối' Kim Ha Neul gây ngỡ ngàng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở tuổi U50

Chuyện làng sao - 16 giờ, 43 phút trước

Nữ diễn viên Kim Ha Neul được nhận xét xinh đẹp không khác 1 nữ thần dù đã trải qua việc sinh nở và bước sang tuổi 42.