Thanh Hương: 'Nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó'

08:09 18/07/2019

Thanh Hương vừa trở thành quán quân của "Trời sinh một cặp". Nữ diễn viên đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow cực dài hơi này.

Chào Thanh Hương, diễn viên miền Bắc thường không có quá nhiều hứng thú tham gia gameshow. Lí do vì sao chị quyết định vào Nam để thử sức ở “Trời sinh một cặp”?

Có hai lý do. Đầu tiên, bên chương trình mời tôi rất nhiệt tình chu đáo khiến tôi không thể từ chối được. Thứ hai, bản thân tôi rất thích ca hát. Tôi nghĩ tôi cũng cần thay đổi vì mọi người nhìn nhận tôi là một diễn viên đã lâu nhưng chưa bao giờ nhìn thấy tôi hát trên sân khấu. Điều đó thôi thúc tôi muốn trải nghiệm bản thân, khiến tôi muốn tham gia chương trình này.

Sau một thời gian dài luyện tập và tham gia chương trình ở miền Nam. Chị thấy có ưu và khuyết điểm nào ở cách làm chương trình và cách hoà hợp của bản thân không?

Cá nhân tôi cảm thấy các bạn ở Sài Gòn làm việc rất chuyên nghiệp ở các khâu. Bạn nào làm việc của bạn đó. Không phải dễ dàng để các bạn ở Hà Nội có thể quen được những guồng làm việc như vậy vì thực tế gameshow ở Hà Nội không nhiều. Gameshow là đất ở TP Hồ Chí Minh, dù sao các bạn cũng có lợi thế để làm gameshow hơn. Khi làm mọi thứ cũng rất ổn, không có lí do gì để mà chê bai một điều gì đó. Mọi thứ rất chuyên nghiệp, chỉn chu.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Diễn viên Thanh Hương đã có khá nhiều chia sẻ về lần vào TP.HCM tham gia gameshow "Trời sinh một cặp"

Chị có cảm nhận sự khác biệt nào lớn nhất giữa showbiz miền Nam và miền Bắc cũng như cách làm việc của các nghệ sĩ giữa hai miền?

Mọi người cứ câu nệ chuyện hai miền Nam – Bắc nhưng cá nhân tôi lại thấy hai miền đều như nhau, quan trọng là ý thức mỗi người làm việc như thế nào. Ở trong Nam, guồng quay nhanh hơn, gameshow ở Sài Gòn nhiều hơn nên mọi người sẽ quen với việc đó hơn. Ngoài Hà Nội, các bạn lại quay phim truyền hình nhiều hơn. Tôi thấy các bạn nghệ sĩ ở Sài Gòn cũng đánh được nhiều mặt trận hơn, với những nghệ sĩ mà tôi biết ở ngoài Bắc, các bạn ấy chỉ đi phim nhưng các bạn ở trong Nam có thể vừa đi phim, vừa tham gia gameshow, thậm chí các bạn có thể làm MC. Các bạn rất năng động, đó cũng là cái hay. Ở cả hai miền, tôi đều thấy có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nhưng nhìn chung lại rất dung hoà cho nhau. Chỉ ở những năm trước chứ có vài khác biệt, nhưng bây giờ, các nghệ sĩ hai miền đã có thể tham gia các chương trình của nhau. VFC hiện tại cũng mời rất nhiều diễn viên của Sài Gòn để tham gia như “Về nhà đi con” hay như tôi đã tham gia những gameshow trong Sài Gòn.

Nhiều người xem “Trời sinh một cặp” cho rằng nhìn vào dàn thí sinh đã dự đoán được có sự sắp đặt trong chiến thắng của chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi chưa nghe thấy thông tin này. Nếu có thông tin như vậy, tôi nghĩ tất cả các sự trình diễn của mọi người đã là câu trả lời. Vấn đề là sắp đặt cái gì, tôi không biết mọi người như thế nào nhưng với tôi, tôi đã là quán quân, nếu có sự sắp đặt, đó chính là sắp đặt về việc tôi tham gia chương trình, tôi trải nghiệm, tôi lăn xả vì chương trình. Thậm chí cả máu và nước mắt trên sân khấu mới có được giải thưởng này. Tôi nghĩ nên để khán giả trả lời câu hỏi này sẽ công tâm hơn tôi.

Sau vai Lan Cave, dường như chị vẫn chưa tìm được màn tái xuất nào ấn tượng. Nguyên nhân là vì sức hút của vai diễn quá lớn hay chị có một định hướng khác?

Tôi có làm phim “Nàng dâu order", vai diễn cô giáo Thuỳ Linh, vai diễn đó mọi người rất thích và tôi thấy vai diễn đó cũng khá hay. Bây giờ tôi đang tham gia phim mới, phim “Cơn mưa đầu mùa" nên tôi vẫn chưa có thời gian ngưng nghỉ sau "Quỳnh Búp Bê", kể cả tôi còn tham gia chương trình này. Tôi cũng cần có sự lắng đọng để nhìn nhận lại quá trình quay phim và những công việc trước đó, suy nghĩ về hình ảnh mới. Sau chương trình này tôi sẽ có hình ảnh mới gửi đến mọi người.

Phim truyền hình ở miền Bắc đang rất nổi tiếng và thu hút khán giả. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, dàn diễn viên chuyên nghiệp, diễn hay, xinh đẹp nhưng quanh đi quẩn lại chỉ bao nhiêu ngôi sao đó, không có sự mới lạ của nhân tố mới. Chị nghĩ điều này có đúng?

Thật ra, có những diễn viên mới và những diễn viên khán giả đã quá quen, cũng có thể đạo diễn chưa thật sự yên tâm khi giao vai diễn đó cho những diễn viên mới. Họ có những suy nghĩ riêng của họ và tôi cũng như những bạn nghệ sĩ khác phải tôn trọng điều đó. Ai cũng muốn có những gương mặt mới nhưng quan trọng các bạn ấy đã làm được chưa. Phim “Về nhà đi con" và những phim gần đây tôi tham gia cũng có rất nhiều gương mặt mới.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Tìm nhân tố lạ để làm mới là đúng nhưng lại đặt vào một sự mạo hiểm là tên tuổi không đủ sức hút để lôi kéo khán giả. Chị nghĩ có nên có những sự mạo hiểm?

Đó cũng là một cái hay để các bạn trải nghiệm được, quan trọng các bạn có làm được đến đâu. Nếu tôi là đạo diễn tôi cũng sẽ đắn đo rất nhiều.

Phim truyền hình dạo gần đây làm khá kỹ và quay dài hơi. Diễn viên khó chạy show. Vậy cát-xê cho diễn viên hẳn phải cao lắm mới khiến mọi người dồn tâm trí cho một bộ phim chiếm nhiều thời gian?

Thật ra cát-xê của diễn viên phim truyền hình không cao. Các bạn sẽ có những chi phí tốt hơn ở sự kiện, ở quảng cáo… Nhưng phim là nghệ thuật, các bạn làm nghề của các bạn nên chắc chắn chi phí không nhiều. Còn nếu các bạn sống với nghề chắc chắn không thể giàu được.

Nghệ sĩ chúng tôi sẽ đi đóng phim, quay quảng cáo, có những hợp đồng đại diện thương hiệu rất lớn. Như vậy, họ có thể mua sắm những thứ hàng hiệu mà họ thích hoặc họ có những cuộc sống viên mãn với chồng đại gia, chuyện đó tôi thấy cũng bình thường thôi.

Sau khi tham gia “Trời sinh một cặp” chị có muốn thay đổi, Nam tiến nhiều hơn để hoà nhập với showbiz nhộn nhịp năng động của miền Nam không?

Tôi không thích từ “Nam tiến" lắm vì tôi muốn cả hai miền Nam - Bắc kết hợp với nhau. Công việc chính của tôi vẫn ở Hà Nội nhưng nếu thật sự có dự án nào hay, tôi vẫn cứ làm, tham gia, bay ra bay vào. Tôi không câu nệ chuyện Nam tiến vì tôi muốn kết hợp cả hai với nhau.

Cách đây không lâu, ca sĩ Vũ Duy Khánh có nói vì sự hiểu lẫn với chị mà anh ấy tan vỡ hôn nhân. Tại sao thời điểm đó chị lại im lặng và khiến không ít người hiểu sai rằng: vì chị có lỗi nên chọn không lên tiếng?

Có một mình Vũ Duy Khánh nói chuyện, tôi chưa bao giờ lên tiếng. Từ ban đầu đến giờ tôi chỉ trả lời duy nhất một lần với mối quan hệ cùng Vũ Duy Khánh: “Nếu có vấn đề gì đến gặp trực tiếp, tôi sẽ nói chuyện, tôi không phải trẻ con, không phải vì dăm ba câu chuyện đưa lên mạng”. Tôi nghĩ đó là cách cư xử không chuẩn, đó là cách cư xử của trẻ con, còn những người trưởng thành, họ sẽ không làm như vậy. Tôi rất thẳng thắn, tôi sẵn sàng đối chiếu với sự thật. Thậm chí, tôi nói nếu vợ Vũ Duy Khánh đến gặp tôi, tôi sẽ tiếp nhưng chưa bao giờ các bạn dám làm điều đó với tôi. Tôi im lặng không phải vì tôi ngại, tôi không muốn nói chuyện nữa mà thôi.

Mối quan hệ của chị và ca sĩ Vũ Duy Khánh hiện nay có còn là bạn bè?

Sau chuyện không may đó, đến giờ phút này chắc chắn không liên lạc với nhau nữa.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Vì sao có chồng và cuộc sống hạnh phúc nhưng chị lại không bao giờ chọn cách khoe khoang trên mạng xã hội?

Tôi không bao giờ khoe vì tôi muốn giữ cho riêng mình. Nguyên tắc của tôi chỉ chia sẻ về công việc thôi, còn gia đình tôi sẽ giữ cho riêng mình. Dư luận nhiều khi rất 2 chiều, tôi giấu cũng là cách tôi bảo vệ gia đình tôi tránh khỏi sự không may xảy đến. Nhiều khi có chuyện xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của họ và tôi không muốn điều đó. Tôi muốn mọi người ở trong cuộc sống bình dị nhất của tôi.

Chị là người cá tính, bản lĩnh. Hẳn ông xã phải là người đặc biệt lắm mới chinh phục được chị?

Chắc chắn rồi, anh ấy là người đàn ông đầu tiên và duy nhất tới giờ phút này tôi vẫn đang yêu. Không phải là mối tình đầu nhưng anh ấy là người duy nhất tôi yêu. Ngày xưa tôi cũng có vài mối tình nhưng đó chỉ là kiểu trẻ con thôi.

Trong gia đình, chị có phải là người đóng vai ác với các con?

Không ai đóng vai ác nhưng người đưa ra quyết định luôn là tôi. Tôi là người can thiệp vào chuyện chăm con nhiều hơn anh vì tôi là phụ nữ mà.

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

diễn viên Thanh Hương, Lan cave, sao Việt

Ông xã và các con có xem phim chị đóng không?

Tất cả các phim đều xem.

Trước khi đóng cảnh nóng hay nhạy cảm, chị có phải xin phép chồng và làm biện pháp tâm lý với các con không?

Đa phần các vai diễn không nhạy cảm quá nhiều, bây giờ quay có góc quay, cảnh quay kết hợp được chứ không có quay phô như vậy. Nếu hở hang quá chắc chắn truyền hình cũng không cho phép. Thường nếu có những cảnh nhạy cảm như vậy tôi cũng phải bàn bạc với ông xã trước và anh ấy vẫn đồng ý vì anh ấy hiểu công việc của tôi. Làm nghề mà không hy sinh, không lăn xả thì khó có vai diễn tốt.

Cảm ơn Thanh Hương rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Hình ảnh phát tướng khó nhận ra của 'tình tin đồn một thời' Hạ Vi - Toki Thành Thỏ

Hình ảnh phát tướng khó nhận ra của 'tình tin đồn một thời' Hạ Vi - Toki Thành Thỏ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 59 phút trước

Ở những góc chụp cận mặt, Toki Thành Thỏ lộ gương mặt tròn đầy, tăng cân thấy rõ so với trước đây.

Đã có kết quả sơ bộ khám nghiệm tử thi của Sulli

Đã có kết quả sơ bộ khám nghiệm tử thi của Sulli

Chuyện làng sao - 4 giờ, 38 phút trước

Trước đó, cảnh sát tuyên bố sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi dù không phát hiện dấu hiệu bất thường sau khi có sự đồng ý của gia đình Sulli.

Dương Thùy Linh cảnh cáo cảnh cáo một số spa sử dụng hình ảnh trái phép

Dương Thùy Linh cảnh cáo cảnh cáo một số spa sử dụng hình ảnh trái phép

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Hoa hậu Dương Thùy Linh yêu cầu một số spa gỡ hình ảnh đang sử dụng chưa được sự đồng ý của cô.

Hoa trắng ngập tràn lễ viếng Sulli, các nghệ sĩ lần lượt tề tựu để tiễn đưa 'đóa hoa lê tháng 3'

Hoa trắng ngập tràn lễ viếng Sulli, các nghệ sĩ lần lượt tề tựu để tiễn đưa 'đóa hoa lê tháng 3'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Từ đêm qua, rất nhiều nghệ sĩ đã lặng lẽ có mặt tại nhà tang lễ thuộc Đại học Yonsei, Sinchondong, quận Seodaemun, Seoul để tiễn đưa Sulli.

Đứng chung khung hình với mĩ nhân như Victoria Beckham, Hà Hồ trông ra sao?

Đứng chung khung hình với mĩ nhân như Victoria Beckham, Hà Hồ trông ra sao?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 3 phút trước

Trong một sự kiện tại Mỹ, Hà Hồ đã có dịp hội ngộ cùng bà xã của danh thủ David Beckham.

Lạ miệng với món cánh gà hấp nấm kim châm ngon quên lối về

Lạ miệng với món cánh gà hấp nấm kim châm ngon quên lối về

Địa chỉ ăn ngon - 39 phút trước

Cánh gà hấp nấm kim châm là một món ăn ngon, độc đáo. Công thức này không những có hương vị thơm ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe.

Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ Sulli bất ngờ đăng ảnh như huyết thư kèm lời tiễn biệt: 'Anh xin lỗi khi phải để em ra đi thế này'

Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ Sulli bất ngờ đăng ảnh như huyết thư kèm lời tiễn biệt:...

Chuyện làng sao - 39 phút trước

Những chia sẻ mới này của Choiza khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Quản lí và chồng Hương Ly gọi điện xin lỗi, Khắc Việt vẫn cảnh báo đàn em: 'Hãy học cách tôn trọng những đàn anh đi trước'

Quản lí và chồng Hương Ly gọi điện xin lỗi, Khắc Việt vẫn cảnh báo đàn em: 'Hãy học cách tôn trọng...

Tin tức nhạc - 52 phút trước

Ca sĩ Khắc Việt quyết định bỏ qua cho Hương Ly khi sử dụng ca khúc mà không xin phép. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhắn nhủ Hương Ly nếu muốn làm ca sĩ...

Elly Trần khoe nét đài các hút mắt với sườn xám

Elly Trần khoe nét đài các hút mắt với sườn xám

Album ảnh sao - 1 giờ, 17 phút trước

Bà mẹ hai con lại gây chú ý với bộ ảnh mới được đăng tải trên trang cá nhân.

Màn catwalk - pose dáng 'đỉnh cao' của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 khiến fan 'vỡ òa'

Màn catwalk - pose dáng 'đỉnh cao' của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 khiến fan 'vỡ òa'

VIDEO - 1 giờ, 17 phút trước

Á hậu Kiều Loan đội chiếc vương miện của Miss Universe Venezuela thể hiện kỹ năng trình diễn ấn tượng, đặc biệt là cú xoay người 360 độ rất đẹp mắt.

Liên tục thể hiện thần thái chuẩn 'beauty queen', Kiều Loan xuất sắc lọt top 21 trình diễn fashion show

Liên tục thể hiện thần thái chuẩn 'beauty queen', Kiều Loan xuất sắc lọt top 21 trình diễn fashion show

Hoa Hậu - 2 giờ, 48 phút trước

Sau bức ảnh tung váy đỏ thần thánh, fan tiếp tục thả cờ đỏ sao vàng ngập tràn khi Á hậu Kiều Loan tiếp tục hô vang 2 chữ Việt Nam trong buổi họp...

NSƯT Kim Tử Long xin lỗi người hâm mộ vì đã làm tổn thương Trường Giang

NSƯT Kim Tử Long xin lỗi người hâm mộ vì đã làm tổn thương Trường Giang

VIDEO - 2 giờ, 53 phút trước

NSƯT Kim Tử Long tỏ vẻ hối hận gửi lời xin lỗi tới Trường Giang và fan club của nam danh hài.

'Vợ hai của cậu Ba Khải Duy' - Thảo Trang khoe vòng một 'ngồn ngồn' trong bộ ảnh mới

'Vợ hai của cậu Ba Khải Duy' - Thảo Trang khoe vòng một 'ngồn ngồn' trong bộ ảnh mới

Album ảnh sao - 3 giờ, 57 phút trước

Thời gian gần đây, Huỳnh Thảo Trang xuất hiện trên khắp các diễn đàn nhờ vào vai diễn Hạnh Nhi - vợ mới của cậu Ba Khải Duy. Có thể nói, đây là một...

Cặp sinh đôi quậy 'từ trong trứng', mẹ chồng Kiều Anh dự đoán: 'Cả hai thằng đều muốn làm võ sĩ đấm bốc'

Cặp sinh đôi quậy 'từ trong trứng', mẹ chồng Kiều Anh dự đoán: 'Cả hai thằng đều muốn làm võ sĩ đấm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 58 phút trước

Khoe bụng bầu lớn, mẹ chồng ca nương Kiều Anh còn tiết lộ cặp song sinh trong bụng rất nghịch ngợm.

Bị hot girl Nha Trang tố gạ tình, Vũ Duy Khánh dọa sẽ 'tóm cổ' bằng được

Bị hot girl Nha Trang tố gạ tình, Vũ Duy Khánh dọa sẽ 'tóm cổ' bằng được

Chuyện làng sao - 3 giờ, 58 phút trước

Vừa giải quyết việc một hot girl giả làm người yêu để câu view bán hàng, Vũ Duy Khánh lại tiếp tục dính vào thị phi khi bị một hot girl tung tin nam...

Hình ảnh phát tướng khó nhận ra của 'tình tin đồn một thời' Hạ Vi - Toki Thành Thỏ

Hình ảnh phát tướng khó nhận ra của 'tình tin đồn một thời' Hạ Vi - Toki Thành Thỏ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 59 phút trước

Ở những góc chụp cận mặt, Toki Thành Thỏ lộ gương mặt tròn đầy, tăng cân thấy rõ so với trước đây.

Đã có kết quả sơ bộ khám nghiệm tử thi của Sulli

Đã có kết quả sơ bộ khám nghiệm tử thi của Sulli

Chuyện làng sao - 4 giờ, 38 phút trước

Trước đó, cảnh sát tuyên bố sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi dù không phát hiện dấu hiệu bất thường sau khi có sự đồng ý của gia đình Sulli.

Vừa than béo, Chi Pu đã được mẹ thị phạm cho một bài tập giảm mỡ hết sức đáng yêu

Vừa than béo, Chi Pu đã được mẹ thị phạm cho một bài tập giảm mỡ hết sức đáng yêu

VIDEO - 4 giờ, 47 phút trước

Vừa mới than thở "nhẹ" với mẹ rằng "ăn nhiều nên béo quá" sau chuyến công tác kết hợp du lịch 1 tuần ở Nhật Bản, Chi Pu đã được mẹ thị phạm luôn...

Hát ca khúc không xin phép, phía Khắc Việt yêu cầu Hương Ly gỡ bỏ toàn bộ video

Hát ca khúc không xin phép, phía Khắc Việt yêu cầu Hương Ly gỡ bỏ toàn bộ video

Tin tức nhạc - 4 giờ, 48 phút trước

'Thánh nữ cover' tiếp tục gây tranh cãi khi sử dụng ca khúc của Khắc Việt không xin phép. Mới đây, đại diện truyền thông của nam ca sĩ yêu cầu Hương Ly gỡ...

Dương Thùy Linh cảnh cáo cảnh cáo một số spa sử dụng hình ảnh trái phép

Dương Thùy Linh cảnh cáo cảnh cáo một số spa sử dụng hình ảnh trái phép

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Hoa hậu Dương Thùy Linh yêu cầu một số spa gỡ hình ảnh đang sử dụng chưa được sự đồng ý của cô.

Elly Trần chia sẻ chuyện né hôn các con khi còn bé

Elly Trần chia sẻ chuyện né hôn các con khi còn bé

Chăm con - 4 giờ, 49 phút trước

Người đẹp Elly Trần cho biết khi các con còn bé, cô không bao giờ hôn trực tiếp lên mặt hay tay chân của Caide và Alfie.

Đúng chuẩn diễn viên con nhà 'có điều kiện', Ngọc Thanh Tâm khoe loạt túi xách độc - lạ - đắt

Đúng chuẩn diễn viên con nhà 'có điều kiện', Ngọc Thanh Tâm khoe loạt túi xách độc - lạ - đắt

Thời trang sao - 4 giờ, 50 phút trước

Thay vì thích những mẫu túi có hình dạng phổ biến như nhiều mỹ nhân khác, Ngọc Thanh Tâm sưu tập loạt hàng hiệu có hình dáng độc lạ.

Hoa trắng ngập tràn lễ viếng Sulli, các nghệ sĩ lần lượt tề tựu để tiễn đưa 'đóa hoa lê tháng 3'

Hoa trắng ngập tràn lễ viếng Sulli, các nghệ sĩ lần lượt tề tựu để tiễn đưa 'đóa hoa lê tháng 3'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Từ đêm qua, rất nhiều nghệ sĩ đã lặng lẽ có mặt tại nhà tang lễ thuộc Đại học Yonsei, Sinchondong, quận Seodaemun, Seoul để tiễn đưa Sulli.

Đứng chung khung hình với mĩ nhân như Victoria Beckham, Hà Hồ trông ra sao?

Đứng chung khung hình với mĩ nhân như Victoria Beckham, Hà Hồ trông ra sao?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 3 phút trước

Trong một sự kiện tại Mỹ, Hà Hồ đã có dịp hội ngộ cùng bà xã của danh thủ David Beckham.

Phát hiện 'xe điên' từ xa lao đến, người phụ nữ vẫn không kịp tránh cú đâm kinh hoàng

Phát hiện 'xe điên' từ xa lao đến, người phụ nữ vẫn không kịp tránh cú đâm kinh hoàng

VIDEO - 4 giờ, 15 phút trước

Dù trông thấy chiếc ô tô đã mất lái, di chuyển bất thường với tốc độ cao, thậm chí còn lao qua dải phân cách rồi húc đổ cây. Nhưng cô gái đang đi...