Thanh Hằng: Sẽ không có đám cưới bí mật

09:56 09/02/2013

Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng có những chia sẻ thẳng thắn về công việc, cuộc sống.

Nhắc đến Thanh Hằng ở thời điểm này ắt hẳn sẽ có nhiều người ghen tỵ với cô, cô đẹp và giàu có, điều đó là hiển nhiên. Nhưng hơn ai hết cô được công chúng công nhận, được xã hội coi trọng về những việc mà nữ siêu mẫu số 1 này đã và đang cống hiến. 

Đứng trên đỉnh vinh quang đã nhiều năm, ánh hào quang chưa bao giờ rời xa Thanh Hằng, trên sàn diễn cô luôn là vedette, ở điện ảnh cái tên Thanh Hằng là diễn viên sáng giá. Cũng từng có thời gian cô có ý định lấn sân sang ca hát nhưng hiểu được điểm yếu của mình cô đã dừng lại ý định đó. 

Năm 2012 là một năm đình đám với Thanh Hằng, tên của cô luôn được truyền thông chú ý với việc tham dự tuần lễ thời trang Milan, tham gia phim Mỹ Nhân Kế…


Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Thanh Hằng

Vì Hà Hồ sẽ không làm ca sĩ 

-Nhìn nhận lại năm 2012 vừa qua chị thấy mình đã làm được những gì và chưa làm được gì?

Tôi đã hoàn tất gần như đầy đủ các mục tiêu mình đề ra và quan trọng nhất chính là đã hoàn thành tốt vai diễn trong bộ phim Mỹ Nhân kế. Tuy nhiên quá trình quay phim kéo dài đã làm trì hoãn một số kế hoạch khác mà tôi đã dự định từ trước nhưng không sao. Tôi đã hoàn thành được mọi việc trong năm 2012 này, tôi thấy đó cũng mà một điều khá may mắn. 

-Sau bao năm album “Nhịp thở đôi” của chị vẫn được rất nhiều người trông chờ, chị có nghĩ năm 2013 sẽ là thời điểm thích hợp cho việc ra album này?

(Cười lớn), Anh nhắc tôi mới nhớ, bài nhạc đó phù hợp cho ngày Valentine, bây giờ tôi chuẩn bị chắc cũng không kịp nên đành để thời điểm thích hợp cho ra mắt mọi người. Nhưng tôi cũng không biết bài nhạc đó đến lúc ra thì còn phù hợp với thị hiếu hay không nên tôi vẫn đang suy nghĩ. 

-Năm 2012 về thời trang, điện ảnh tên tuổi của chị đều phủ sóng rộng khắp các mặt trận, chị nghĩ do mình thông minh hay may mắn?

Đừng đánh giá tôi quá cao, tôi không quá thông minh, tính tôi thì lại không thích ôm đồm nhiều việc mà không đến đâu. Thế nên tôi chỉ nắm đúng việc và đúng thời điểm để làm. Tôi cho rằng tôi cũng rất may mắn khi được làm việc với những con người giỏi nên mang lại hiệu quả cao.


Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng đôi bạn thân của làng giải trí Việt

-Đến nay một Hoa hậu, người mẫu, diễn viên chị đều được xứng đáng xếp ở vị trí hạng A, chắc còn thiếu ca hát, chị đã từng cầm mic biểu diễn cơ mà, chị có ý định theo đuổi?

Nói nôm na trong tay tôi bâu giờ có nhiều tài sản với những việc mà tôi đang sở hữu. Và tôi cũng đủ biết đầu tư ở đâu để sinh lãi và ở đâu sẽ lỗ. Thế nên tôi không đầu tư vào việc khác bao giờ vì tôi biết đó không phải là sở trường của mình. 

-Nhiều người cho rằng vì bạn thân của chị là Hà Hồ đang là “chân dài” độc tôn ở lãnh địa ca hát nên chị mới không tham gia?

Nếu đây là một lý do khiến mọi người thấy tò mò và dễ chịu thì suy nghĩ ấy cứ duy trì. Hà là bạn thân của tôi nên mọi bước chân của Hà tôi đều theo dõi và ủng hộ cô ấy. 

Tôi mà đồng tính thì tôi đang yêu ai?

-Kỷ niệm vui và buồn mà khiến chị nhớ nhất khi đóng Mỹ Nhân Kế?

Kỷ niệm thì nhiều lắm, tôi nhớ hoài những lúc cả nhóm con gái tụ tập cùng nhau bắt cá, mò hết rồi nấu nướng. Những ngày dài dăng dẳng phải phơi mình dưới cái nắng gay gắt, để rồi da ai cũng cháy nắng. Những ngày tháng và hình ảnh đó luôn hiện lại trong tôi mỗi lần tôi xem phim. 

-Liệu cái tên “đả nữ” tiếp theo của làng điện ảnh Việt sẽ gọi tên Thanh Hằng, chị tự tin chứ?

Tôi không nghĩ đến điều đó bao giờ, tôi thích người ta gọi mình là diễn viên. Thực tế tôi được yêu mến nhiều cũng từ phim ảnh và vai diễn “đả nữ” cũng nằm trong những vai diễn giúp tôi để trở thành diễn viên thôi. 

-Tập võ hơn hai năm đến nay chắc chị đã tự vệ được cho mình rất tốt?

Tôi chưa có dịp để cọ sát thực tế nhưng tôi nghĩ tôi thừa sức bảo vệ bản thân trước sự tấn công của người lạ. Tính tôi cũng đã rất đàn ông từ xưa rồi.

Cô đã có một năm thành công rực rỡ với phim Mỹ Nhân Kế

-Được Vũ Ngọc Đãng phát hiện nhưng khán giả chị thấy chị lại hay đóng phim của Dũng Khùng, vì sao vậy?

Đó là chữ duyên. Tôi đã đóng hai phim của bác Đãng, ba phim của anh Dũng, biết đâu sắp tới lại là một phim của bác Đãng thì sao. (cười). Được làm việc với hai đạo diễn này là điều quá may mắn đối với một diễn viên như tôi.  

-Người hâm mộ, khán giả hằng ngày vẫn luôn trông mong tin báo hỷ từ chị nhưng dường như vẫn còn dài và xa lắm?

Cũng có thể là trong năm 2013 này cũng không chừng, tất cả đều không thể nói trước được, tôi không nhắc về tình yêu không có nghĩa là tôi không có tình yêu. Tôi không báo hỷ nhưng có thể có hỷ cũng nên. (Cười). 

-Tại sao chị luôn giấu nhẹm những chuyện vui, những người hâm mộ chị luôn sẵn sàng chúc phúc và chia vui cùng chị?

Vì tôi sẻ chia sẻ khi tôi cảm thấy niềm vui đó viên mãn và chắc chắn nhất. Khi chưa có gì là cụ thể thì tôi xin cất riêng cho bản thân. 

-Có phải đây là cách mà chị bảo vệ mình trước mọi sóng gió? 

Cũng có thể cho là vậy. 

-Đã ở ngưỡng cửa 30 nhưng xem ra chị vẫn chưa có ý định sẽ lập gia đình?

Mọi người chỉ nhìn vào tôi mà phỏng đoán, chứ tôi có nói không bao giờ đâu. Thanh Hằng từ xưa đến nay vẫn luôn khiến mọi người bất ngờ mà, chắc chắn lần này cũng sẽ vậy. 

-Đi cạnh bạn bè đã có chồng và con, có bao giờ chị thấy tủi thân không?

Hồi còn đi học tôi chơi với nhóm bạn 11 người, 10 người trong nhóm là 5 đôi đang yêu nhau, tôi là người thứ 11. Tôi thấy vui trước những điều đó vì tôi nghĩ mỗi trường hợp có cái vui khác nhau. Do tôi lựa chọn kiểu sống như thế mà, tôi thấy mình có những hạnh phúc trong các cuộc chơi chứ không tủi thân gì. 

-Nhiều người nhận định đám cưới của chị chắc chắn cũng sẽ rúng động Vbiz như đám cưới của Hà Tăng, chị sẽ không làm đám cưới bí mật chứ?

Sẽ không có bất kì đám cưới bí mật nào đâu. Chắc chắn tôi sẽ không bí mật bất cứ điều gì, niềm vui tất nhiên tôi phải chia sẻ thoải mái với mọi người chứ.

-Liệu sẽ có tin vui nào bất ngờ mà khán giả sẽ được thấy vào năm 2013 từ chị không?

Đã nói là bất ngờ thì sao nói trước được. Tính tôi xưa nay vậy rồi, tôi không thích nói trước bất cứ điều gì. Hãy chờ tôi làm gì thì tôi nghĩ sẽ thú vị hơn.

Ads

thanh hằng,Siêu mẫu thanh hằng

Ai cũng nói tôi đồng tính vậy có ai chỉ ra được giúp tôi là tôi đang yêu ai không?

-Không ít người nhận định tính cách chị rất “man” và đàn ông, và những tin đồn chị bị đồng tính cũng từ đó lan ra, chị nghĩ sao?

Tôi chả có gì để nghĩ, nghe riết thì thành quen. Ai cũng nói tôi đồng tính vậy có ai chỉ ra được giúp tôi là tôi đang yêu ai không? Tin đồn tôi cũng quen quá lâu rồi. 

Sau đêm giao thừa tôi sẽ đi chùa

-Tết 2013 này chị dự định sẽ làm gì ?

Tôi sẽ đi xem phim của mình vào những ngày đâù năm và sau đó sẽ đi du lịch đâu đó cùng bạn bè để thư giãn, giải tỏa stress trong vài ngày. Tôi sẽ không đi diễn vào dịp tết này mà sẽ nghỉ ngơi, mình làm việc cả năm rồi và đây là khoảng thời gian để nhìn lại. 

-Sẽ ở nhà đón giao thừa năm nay hay đi chơi với người yêu, bạn bè?

Năm nào cũng vậy tôi thường đi chùa cùng vài người bạn thân sau đêm giao thừa. 

-Chị sẽ vào bếp những ngày Tết này chứ, món ăn mà chị sẽ làm đãi mọi người trong dịp Tết là gì?

Tôi thích rủ bạn bè đến nhà mình chơi, mọi người sẽ chuẩn bị một món gì đó để góp phần trong cỗ ngày tết. Tôi thích nấu soup và cari dê.

Tôi sẽ tự tay nấu ăn trong mấy ngày Tết, sau đêm giao thừa tôi sẽ đi chùa cùng vài người bạn thân

-Những việc yêu thích của chị trong những ngày Tết này ? 

Sẽ là một ngày bình thường như cách sinh hoạt của tôi nhưng sẽ tạo nhiều hưng phấn vì không khí sẽ thoáng mát hơn và Sài gòn cũng ít người bình thường hơn nữa. Tôi sẽ tranh thủ thời gian để café và gặp gỡ bạn bè để hỏi han nhau nhiều hơn về chuyện cũ lẫn mới. 

-Chị định ngày nào thì sẽ quay trở lại với guồng quay của công việc?

Tôi sẽ bắt đầu guồng quay công việc từ sau mùng 10. 

-Sẽ có một ngày chị đưa các fan đi xem phim do mình đóng chứ?

Chắc chắn là phải có rồi, đây là lời cảm ơn đến các bạn luôn ủng hộ Thanh Hằng.

Cám ơn những chia sẻ của Thanh Hằng và chúc chị năm mới ngập tràn niềm vui!

Eva
Hội bạn thân Đàm Thu Trang hội tụ nhưng thiếu 1 thành viên, dân tình nghi 'nghỉ chơi'

Hội bạn thân Đàm Thu Trang hội tụ nhưng thiếu 1 thành viên, dân tình nghi 'nghỉ chơi'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 37 phút trước

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh bí mật tổ chức sinh nhật cho stylist Pông Chuẩn nhưng lại vắng mặt Thu Hiền.

Sao Việt 28/9: Thực hư hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên đang lan truyền; Phan Như Thảo bị sụt cân đột ngột

Sao Việt 28/9: Thực hư hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên đang lan truyền; Phan Như Thảo bị sụt cân đột...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 40 phút trước

Tin sao Việt 28/9/2025: Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước loạt clip ghi lại cảnh Thùy Tiên xuất hiện trong một buổi livestream. Phan Như Thảo giảm 7 kg chỉ trong...

Vì sao Hương Giang được chọn thi Miss Universe 2025?

Vì sao Hương Giang được chọn thi Miss Universe 2025?

Chuyện làng sao - 16 giờ, 50 phút trước

Chủ tịch Miss Universe Việt Nam đã tiết lộ lí do Hương Giang được chọn làm ứng viên dự thi tại đấu trường nhan sắc này trong năm nay.

Cặp sao ly hôn sau một tuần cưới vẫn chăm con và có cách dạy con đáng nể

Cặp sao ly hôn sau một tuần cưới vẫn chăm con và có cách dạy con đáng nể

Chuyện làng sao - 22 giờ, 36 phút trước

Cát Phượng và Thái Hoà vẫn nuôi dạy con rất tốt dù đã ly hôn.

Nam Em gây sốc với diện mạo 'điêu tàn'

Nam Em gây sốc với diện mạo 'điêu tàn'

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Cư dân mạng không khỏi giật mình trước diện mạo hiện tại của Nam Em qua ống kính camera thường,

Bản đồ chi tiết Phường Nghĩa Đô, Hà Nội và thông tin sau sáp nhập

Bản đồ chi tiết Phường Nghĩa Đô, Hà Nội và thông tin sau sáp nhập

Hồ sơ tư liệu - 2 giờ, 45 phút trước

Ngày 1/7/2025, đánh dấu cột mốc Phường Nghĩa Đô chính thức đi vào hoạt động. Được thành lập trên cơ sở sáp nhập 9 đơn vị hành chính cũ, phường Nghĩa Đô không chỉ...

Bác sĩ khuyến nghị 6 thói quen đơn giản nhưng hiệu quả để não trẻ mãi không già

Bác sĩ khuyến nghị 6 thói quen đơn giản nhưng hiệu quả để não trẻ mãi không già

Chăm con - 2 giờ, 50 phút trước

Bạn có muốn bắt đầu hình thành những thói quen này ngay hôm nay để giữ cho bộ não của trẻ luôn trẻ trung không? Câu trả lời nằm trong tay bạn.

Tài lộc tăng vọt! Ba con giáp này được Thần Tài chiếu cố vào quý IV, tự tin thu hút tài lộc, mang của cải vào nhà

Tài lộc tăng vọt! Ba con giáp này được Thần Tài chiếu cố vào quý IV, tự tin thu hút tài lộc,...

Đời sống số - 2 giờ, 52 phút trước

Những con giáp may mắn nhất trong quý IV: chim ác là báo tin vui, tiền tài vào nhà và bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn mỗi ngày.

Quy định mới về tiền lương làm căn cứ đóng BHXH: Lương hưu của ai sẽ bị ảnh hưởng?

Quy định mới về tiền lương làm căn cứ đóng BHXH: Lương hưu của ai sẽ bị ảnh hưởng?

Kiến thức - 2 giờ, 13 phút trước

Từ ngày 1/7/2025, cách xác định tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc được thực hiện theo Luật Bảo hiểm xã hội 2024 và Nghị định 158/2025/NĐ-CP.

Nếu ai đó đang muốn xa lánh bạn, sẽ có '3 dấu hiệu này' nên đừng ngờ nghệch không nhận ra

Nếu ai đó đang muốn xa lánh bạn, sẽ có '3 dấu hiệu này' nên đừng ngờ nghệch không nhận ra

Đời sống số - 3 giờ, 32 phút trước

Trong suốt cuộc đời, chúng ta gặp gỡ và làm quen với đủ loại người, tạo nên những mối quan hệ ở nhiều mức độ sâu sắc khác nhau. Tuy nhiên, không phải mối...

Mạng xã hội 'dậy sóng' trước đoạn clip Hòa Minzy cover bản hit trăm triệu view của...

'Tâm sinh tướng', nếu gặp phải những người có đặc điểm này trên khuôn mặt thì đừng dây dưa với họ!

'Tâm sinh tướng', nếu gặp phải những người có đặc điểm này trên khuôn mặt thì đừng dây dưa với họ!

Đời sống số - 9 giờ, 20 phút trước

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống một người bạn tưởng chừng như thân thiết lại đâm sau lưng bạn, hay một người đồng nghiệp tưởng chừng như tốt bụng lại âm thầm...

86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố nhận tin vui: Được hưởng chính sách mới đặc biệt có lợi này từ 1/7/2025, cụ thể là?

86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố nhận tin vui: Được hưởng chính sách mới đặc biệt có lợi này từ...

Kiến thức - 9 giờ, 28 phút trước

Từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được hưởng thêm quyền lợi này, ai cũng nên nắm.

Tại sao không nên cho người thân, họ hàng sống ở trong nhà mình?

Tại sao không nên cho người thân, họ hàng sống ở trong nhà mình?

Đời sống số - 9 giờ, 28 phút trước

Như câu nói "Họ hàng xa không bằng hàng xóm gần". Trong xã hội ngày nay, chúng ta cần học cách cân bằng giữa tình cảm gia đình và không gian cá nhân. Giúp...

Làm thế nào để một cặp đôi có thể hàn gắn lại mối quan hệ sau khi ly thân?

Làm thế nào để một cặp đôi có thể hàn gắn lại mối quan hệ sau khi ly thân?

Yêu - 9 giờ, 28 phút trước

Một số cặp đôi có vấn đề phát sinh tranh cãi. Nếu không ai thuyết phục được đối phương, chiến tranh lạnh là điều không thể tránh khỏi, thậm chí có thể dẫn tới...

Người thông minh sẽ giữ ba câu này trong lòng, nhưng người ngu ngốc sẽ nói chúng với tất cả mọi người họ gặp

Người thông minh sẽ giữ ba câu này trong lòng, nhưng người ngu ngốc sẽ nói chúng với tất cả mọi người...

Đời sống số - 9 giờ, 28 phút trước

Trong ván cờ giao tiếp phức tạp, lời nói là quân cờ then chốt quyết định hướng đi của mối quan hệ. Người khôn ngoan rất giỏi ăn nói, giữ lại một số lời...

Đừng mua 3 loại bánh trung thu này làm quà Tết Trung thu, dù giá có rẻ đến đâu. Chúng chứa quá nhiều chất phụ gia, không đáng mua

Đừng mua 3 loại bánh trung thu này làm quà Tết Trung thu, dù giá có rẻ đến đâu. Chúng chứa quá...

Kiến thức - 9 giờ, 28 phút trước

Khi mua bánh trung thu, bạn nên tránh mua bánh có màu sắc quá rực rỡ, bánh trung thu đóng gói số lượng lớn và bánh có thời hạn sử dụng quá dài. Nên...

Tử vi ngày 29/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp lên như diều gặp gió, Tuất gặp phải nhiều trở ngại

Tử vi ngày 29/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp lên như diều gặp gió, Tuất gặp phải nhiều trở...

Đời sống số - 10 giờ, 35 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 29/9/2025.

3 trường hợp tài khoản ngân hàng không thể chuyển khoản hay giao dịch, người dùng cần đặc biệt lưu ý

3 trường hợp tài khoản ngân hàng không thể chuyển khoản hay giao dịch, người dùng cần đặc biệt lưu ý

Kiến thức - 10 giờ, 52 phút trước

Khách hàng/chủ tài khoản sẽ bị tạm dừng, hạn chế giao dịch chuyển tiền, thanh toán... trong các trường hợp dưới đây.

Xem bói chỉ tay để biết ngay bao giờ bạn lấy chồng? Bỏ qua thì tiếc, nhìn kỹ sẽ thấy những nốt và đường vân 'báo duyên' khiến bạn bất ngờ

Xem bói chỉ tay để biết ngay bao giờ bạn lấy chồng? Bỏ qua thì tiếc, nhìn kỹ sẽ thấy những nốt...

Kiến thức - 10 giờ, 14 phút trước

Trong nhân tướng học, chỉ tay được coi là một “bản đồ vận mệnh” giúp giải mã nhiều khía cạnh trong cuộc đời, từ tình duyên, sự nghiệp cho đến hôn nhân. Với phụ...

Sau buổi làm việc với công an, Khánh Phương xin chịu mọi trách nhiệm

Sau buổi làm việc với công an, Khánh Phương xin chịu mọi trách nhiệm

Chuyện làng sao - 11 giờ, 36 phút trước

Khánh Phương tiếp tục xin lỗi, cam kết “chịu mọi trách nhiệm” trước pháp luật và dư luận.

Hội bạn thân Đàm Thu Trang hội tụ nhưng thiếu 1 thành viên, dân tình nghi 'nghỉ chơi'

Hội bạn thân Đàm Thu Trang hội tụ nhưng thiếu 1 thành viên, dân tình nghi 'nghỉ chơi'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 37 phút trước

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh bí mật tổ chức sinh nhật cho stylist Pông Chuẩn nhưng lại vắng mặt Thu Hiền.

Có sự khác biệt rất lớn giữa việc trẻ em đi ngủ lúc 10 giờ tối và 11 giờ tối: Không chỉ thấp còi mà còn giảm IQ đáng kể, bố mẹ cần lưu ý

Có sự khác biệt rất lớn giữa việc trẻ em đi ngủ lúc 10 giờ tối và 11 giờ tối: Không chỉ...

Chăm con - 11 giờ, 43 phút trước

Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng để con đi ngủ muộn một chút cũng không sao, thậm chí học muộn hơn sẽ giỏi hơn. Nhưng khoa học đã chứng minh: trẻ ngủ lúc 22...

Trường hợp này không cần đăng ký biển số định danh, ra đường cũng không lo bị CSGT thổi phạt

Trường hợp này không cần đăng ký biển số định danh, ra đường cũng không lo bị CSGT thổi phạt

Kiến thức - 11 giờ, 43 phút trước

Có 4 trường hợp không cần phải đăng ký biển số định danh, vẫn có thể tham gia giao thông.

Cổ nhân dạy: Trước khi lấy vợ, lấy chồng phải NHÌN MẶT 2 người này, bỏ qua sẽ ân hận cả đời

Cổ nhân dạy: Trước khi lấy vợ, lấy chồng phải NHÌN MẶT 2 người này, bỏ qua sẽ ân hận cả đời...

Kiến thức - 11 giờ, 44 phút trước

Người xưa có câu: “Lấy vợ xem mẹ, gả chồng xem cha”. Nghe tưởng chừng đơn giản, song tám chữ này lại ẩn chứa trí tuệ nhân sinh sâu sắc, trở thành kim chỉ...

Hũ gạo, hũ muối đặt đâu trên bàn thờ mới rước nhiều tài lộc? 5 sai lầm khi bày bàn thờ Thần Tài, không phải ai cũng biết

Hũ gạo, hũ muối đặt đâu trên bàn thờ mới rước nhiều tài lộc? 5 sai lầm khi bày bàn thờ Thần...

Phong thủy - 11 giờ, 46 phút trước

Việc bày trí bàn thờ đúng cách được nhiều gia đình tin là sẽ thu hút tài lộc, mang lại cuộc sống sung túc và bình an. Trong đó, hũ gạo, hũ muối là...