Thanh Hằng: ‘Lễ cưới của tôi sẽ không ồn ào’

11:22 16/02/2012

"Tôi sẽ tổ chức lễ cưới có thể chỉ vài người thân tham dự, hoặc chỉ hai chúng tôi lãng mạn bên nhau. Nhưng trước đó, tôi muốn cùng bạn bè thân thiết thử cảm giác vui chơi cho đến sáng, mừng kết thúc ngày độc thân", chân dài Thanh Hằng chia sẻ.

Tự thấy mình lì lợm!

- Thời gian sẽ khiến con người ta ngày càng già đi, riêng chị được khen ngợi ngày một rạng rỡ và xinh tươi hơn. Hỏi thật, chị có thấy mình “già” hơn không?

- Thật ra dạo gần đây có rất nhiều người hỏi tôi tại sao càng ngày nhiều tuổi nhưng trông vẻ ngoài cứ như teen và nhìn trẻ hẳn ra như vậy, thậm chí họ còn hỏi tôi ăn cái gì hay có chiêu thức nào để được trẻ ra nữa. Thú thật, khi nhìn mình trong gương, tôi cũng hơi giật mình. Tôi cũng chẳng hiểu vì sao mình trông vẫn còn tươi như thế, dù áp lực công việc không hề nhỏ. Chắc do tinh thần lạc quan đã giúp tôi có một thần thái tốt. Đương nhiên việc tạo một tinh thần tốt, ai cũng biết đó là bề ngoài. Còn bên trong tư duy, tôi nghĩ mình chắc chắn rất già rồi. Nhưng khi càng già, càng hiểu nhiều thì con người ta càng muốn mình trẻ hóa ở nhiều góc cạnh. Tôi nghĩ đó cũng là cách để mình không bị lạc hậu.

- Theo chị, giá trị lớn nhất mà sắc đẹp mang lại cho người phụ nữ là gì?

- Cũng tùy người mà sắc đẹp sẽ mang lại những giá trị và lợi ích khác nhau như họ muốn. Rêng tôi, sắc đẹp đã mang đến cho tôi niềm tự hào và tính tự chủ trong cuộc sống, để tôi sống đúng với nhan sắc may mắn được nhận.

- Có nghĩa chị không sợ câu “Hồng nhan bạc phận”?

- Chẳng biết có sợ hay không nhưng đôi lúc tôi thấy mình lì lợm kinh khủng. Chắc tôi chẳng sợ gì đâu. Mà nếu điều đó xảy ra, tôi tin mình sẽ biết cách ứng biến và thích nghi với nó chứ không dễ dàng buông xuôi và chấp nhận.

- Xung quanh chị, số phụ nữ đẹp – hạnh phúc hay phụ nữ đẹp – lận đận sẽ chiếm số lượng nhiều hơn?

- Tôi không có sở thích đi so đo xung quanh mình có bao nhiêu người phụ nữ hạnh phúc và mấy người sống lận đận. Đơn giản, tôi nghĩ phụ nữ là những con người rất nhạy cảm nên họ chỉ mong người yêu mình sẽ hết lòng vì mình, luôn nâng niu và trân trọng mình thôi. Vì với tôi, người phụ nữ xứng đáng được nhận những điều hạnh phúc đó.

Không biết “đãi bôi”

- Chị có nghĩ hiện tại mình vẫn chưa tận dụng hết lợi thế của một ngôi sao?

- Có lẽ nhiều người nghĩ rằng khi tôi đang được công chúng và truyền thông ưu ái như bây giờ thì nên chủ động thiết lập nhiều mối quan hệ để ít nhiều sẽ tốt cho công việc của tôi sau này. Nhưng thú thật, tôi nghĩ mình làm rất tốt về những công việc chuyên môn chứ về những mối quan hệ xã giao, tôi xin thì chào thua. Thật đó. Tôi không khó gần nhưng chỉ khi nào có thiện cảm với ai đó thì tôi mới nói chuyện được. Bản chất tôi không “đãi bôi” được.

- Phải công nhận là từ lâu chị đã là một ngôi sao. Vậy chị có thể cho biết cái cảm giác đầu tiên mình được sống với vị trí là một ngôi sao trong lòng công chúng là gì không?

- Nhiều cảm xúc trộn lẫn lắm.Tôi có cảm giác tự hào về bản thân, vì làm cho người thân xung quanh cảm thấy hãnh diện, vì hạnh phúc khi những lao động tích cực của mình được đón nhận. Tất nhiên, khi nhận quá nhiều thì áp lực cũng không kém, nhất là bị áp lực trước người yêu mến mình. Tôi xem khán giả như là người yêu của mình vậy. Bởi vì tôi rất sợ làm cho người yêu của mình buồn hay phiền lòng nên luôn cố gắng để khán giả cảm thấy vui và hạnh phúc vì tôi. Người ta bảo “Là ngôi sao thì phải hoàn hảo!”, đó là quan niệm của khán giả và là áp lực của những người nghệ sĩ như tôi. Khán giả muốn chúng tôi làm tốt công việc và cả cuộc sống riêng tư. Nói cách khác, sự hoàn hảo phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi cá nhân nên chúng tôi khó làm hài lòng hết tất cả được. Thế nên tôi nghĩ, thôi thì mình chỉ nên sống đúng với bản thân mình, vì người thân của tôi và những khán giả đã yêu mến mình. Đó mới có thể gọi là hoàn hảo.

- Thế chị tự thấy mình hoàn hảo được bao nhiêu phần trăm rồi?

- Tôi không hoàn hảo đâu. Tôi đang trên con đường để làm điều đó thôi. Nếu tính ra, chắc tôi đang có 60% vốn để đi đến mục đích đó đấy (Cười).

- Ở lĩnh vực người mẫu mà chị đang thắng thế, các chân dài tìm mọi cách, mọi chiêu để vươn lên vị trí vedette. Chị sẽ lặng im đứng nhìn hay sẽ làm gì trong trào lưu này?

- Tôi chẳng biết làm gì ngoài đầu tư vào công việc cả. Vị trí vedette được khẳng định bằng năng lực chứ đâu phải bởi những chuyện bên lề, chốn hậu trường. Điều đương nhiên này ai cũng biết nhưng ít người bình tĩnh để làm lắm.

- Thế nhưng, mặc cho thời gian trôi, mặc sàn catwalk Việt lũng loạn, mặc cho bao gương mặt mới tươi trẻ mọc lên, mặc cho bao chiêu trò "dìm hàng" nhau chốn hậu trường, Thanh Hằng vẫn là vedette hàng đầu của mọi sàn diễn. Chị có thể tự giải thích được không?

- (Cười) Cám ơn tình cảm mà anh đã dành cho tôi trong câu hỏi này nhé. Thật ra khi nghe câu hỏi này, tôi vui lắm.Tôi vui không phải vì lời khen mà vì tôi biết anh đã nhìn thấy được những cố gắng của tôi đã làm trên sàn catwalk. Điều đó có nghĩa sự nghiêm túc cũng như những gì đã đầu tư vào công việc của tôi không phí. Với những câu hỏi này, tôi thấy mình bị khô cứng và chẳng biết trả lời cho thật hay đâu. Tôi chẳng giải thích được gì thêm ngoài câu trả lời đã làm việc thì phải làm tốt nhất và phải biết tìm tòi những cái riêng để giúp mình trở nên đặc biệt.

- Trên sàn diễn, chị luôn là số 1, nhưng nếu có một lần nào đó chị buột phải trở thành số 2 thì chị nghĩ lí do vì sao?

- Có 2 trường hợp: Thứ 1, nếu họ mời tôi thì chắc chắn đã “đặt chỗ” ngon cho tôi rồi, (Cười). Thứ 2, nếu có chuyện đó xảy ra thì tôi vẫn diễn và không từ chối. Khi đó tôi sẽ làm cho họ thấy quyết định của họ là sai vì ngoài chuyện công nhận tài năng của tôi để trả mức cát sê cao, tôi muốn họ hài lòng và ngưỡng mộ mình nữa. Chăm chỉ, siêng năng và chịu “cày”.

- Là số 1 trên sàn diễn, vậy trong cuộc sống chị có quan tâm mình là số mấy không?

- Tôi từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng dù làm trong môi trường showbiz nhưng tôi luôn muốn cuộc sống của mình thật đơn giản và bình yên nhất. Tôi muốn trang cá nhân chỉ có những con người bình đẳng và thoải mái với nhau thôi. Vì thế nếu tôi sai, bạn bè có thể la mắng tôi. -

- Nếu có ai đó bảo, thật ra Thanh Hằng không giỏi nhưng vẫn giữ vị trí số 1 và thành công vì cô ấy có cái đầu tính toán trong một con người có tính cách quá siêng năng, chăm chỉ và chịu “cày”. Chị nghĩ sao?

- Nếu thành công đơn giản như vậy thì đây là công thức mà nhiều người đã và đang sử dụng để đạt được mục đích rồi đấy chứ. Nói tôi siêng năng là đúng vì tôi luôn cố gắng học các kỹ năng để đầu tư cho công việc của mình,nói chăm chỉ cũng đúng vì cái gì tôi cũng học, từ học võ cho đến học nhảy. Nhưng tôi không tự ý siêng năng và chăm chỉ đến các bữa tiệc tùng để “điểm danh” mình trong đó bao giờ. Bởi thế, nói tôi chịu “cày” cũng đúng luôn vì không nhà tổ chức các buổi tiệc nào ngại trả mức thù lao không nhỏ để mời tôi cả.

- Chị cứ mãi tự thân “cày” để kiếm tiền làm giàu, trong khi có không ít người đẹp khác không “cày” nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Chị nghĩ đã có sự bất công trong nghề người mẫu?

- Chẳng có gì bất công cả vì tôi đi con đường khác họ. Chúng tôi không chung đường. Tôi chỉ thấy bất công khi tôi không tự chủ được bản thân mình thôi.

Vẫn đang độc thân

- Chuyện tin đồn “chân dài” dựa hơi “đại gia”, bám “đại gia” mà sống, mà tiến thân thì hầu như “chân dài” nào cũng dính phải dù ít hay nhiều. Riêng cái tên Thanh Hằng tuyệt nhiên chưa từng dính tai tiếng. Đấy là do chị may mắn hay bởi chị bất cần “đại gia” nên chẳng “đại gia” nào dám ngó tới?

- Tôi chẳng để ý đến mấy lời nói thế đâu. Tôi cũng không cần bàn đến chuyện ai lơi dụng ai làm gì. Với tôi, chỉ cần những mối quan hệ yêu đương thật sự, được may mắn có người yêu, thì chắc chắn mình sẽ hạnh phúc và sung sướng. Nếu không có thì mình vẫn sống thoải mái nhưng ít sướng lại chút thôi. Thế nên tôi thấy vui khi lựa chọn cuộc sống tự chủ như bây giờ.

- Thế chị đã từng yêu “đại gia”?

- Vậy tôi phải hỏi thêm từ “đại gia” trong trường hợp này cụ thể sẽ thế nào nữa. Nếu người đàn ông có nhà, có xe hơi và có công việc ổn định mà được gọi là “đại gia” thì tôi nghĩ không chỉ riêng người mẫu được quen “đại gia” đâu mà nó đã là số đông rồi. Khi đó tôi cũng không khác họ và bản thân tôi cũng không thua kém những gì người đàn ông đó đang sở hữu.

- Năm qua có rất nhiều “chân dài’ và người đẹp liên tiếp lên xe hoa. Riêng chị vẫn dưng dưng với một cái kết độc thân mãi thế sao?

- Câu này thật sự khó trả lời quá, tôi rất ngại nói về chuyện tình cảm. Nhưng nếu có cưới, tôi cũng không tổ chức lễ cưới theo kiểu ồn ào. Lễ cưới của tôi có thể chỉ có vài người thân hay chỉ hai chúng tôi lãng mạn bên nhau thôi.

- Nhưng trước đó, chị sẽ làm gì khi còn một ngày cuối cùng được là phụ nữ độc thân, chưa có chồng?

- Tôi muốn cùng bạn bè thân thiết thử cảm giác vui chơi cho đến sáng và đó cũng là cách chúc mừng kết thúc ngày độc thân cuối cùng của tôi. Đấy là một ngày thú vị lắm chứ. Với ngày độc thân cuối cùng đó, tôi chỉ mới nghĩ thoáng qua chứ chưa hình dung cụ thể được vì hiện tại tôi đâu có ai để ngỏ lời cưới mình. Tôi vẫn đang độc thân.(Cười lớn).

Vietnamnet
Khung hình phạt với Hoa hậu Thùy Tiên, Hằng Du mục, Quang Linh Vlogs?

Khung hình phạt với Hoa hậu Thùy Tiên, Hằng Du mục, Quang Linh Vlogs?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 49 phút trước

Theo thông tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao vừa ban hành, cáo trạng truy tố 5 bị can thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt, về tội “Lừa...

Khởi tố người đã đăng thông tin vu khống Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

Khởi tố người đã đăng thông tin vu khống Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Ngày 19/9, Công an Hà Nội cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Hương Ly (29 tuổi, trú tại phường Đống Đa, Hà Nội)...

VKSND tối cao truy tố Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm

VKSND tối cao truy tố Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm

Chuyện làng sao - 17 giờ, 53 phút trước

Vụ án của Hoa hậu Thùy Tiên gây bức xúc dư luận khi hơn 56.000 người tiêu dùng bị lừa dối bởi sản phẩm kẹo rau củ Kera.

Khởi tố vụ án Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị vu khống trên mạng xã hội

Khởi tố vụ án Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị vu khống trên mạng xã hội

Chuyện làng sao - 17 giờ, 27 phút trước

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội là bịa đặt và đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?

Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?

Chuyện làng sao - 18 giờ, 39 phút trước

Diễn viên Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa, nhất là bất động sản.

Rời khỏi phòng bao lâu thì nên tắt điều hòa? Chuyên gia đưa ra câu trả lời để tránh tiền điện tăng vọt

Rời khỏi phòng bao lâu thì nên tắt điều hòa? Chuyên gia đưa ra câu trả lời để tránh tiền điện tăng...

Kiến thức - 2 giờ, 17 phút trước

Mùa hè đến cùng với nhiệt độ tăng dần, máy điều hòa đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống. Việc sử dụng máy điều hòa thường xuyên cũng kéo theo...

Trung tâm thương mại ngay cạnh Hà Nội, quy mô 13ha mang tầm khu vực Đông Nam Á, khi nào mở cửa?

Trung tâm thương mại ngay cạnh Hà Nội, quy mô 13ha mang tầm khu vực Đông Nam Á, khi nào mở cửa?...

Tin trong ngày - 2 giờ, 22 phút trước

Đây là một trong những công trình trọng điểm thu hút vốn ngoài ngân sách trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và du lịch của Quảng Ninh.

Chi tiết hơn 50 quốc gia miễn Visa cho người Việt Nam: Người dân nên biết còn thoải mái du lịch khắp thế giới

Chi tiết hơn 50 quốc gia miễn Visa cho người Việt Nam: Người dân nên biết còn thoải mái du lịch khắp...

Tin trong ngày - 3 giờ, 34 phút trước

Một tin vui cho những người thích đi du lịch là từ nay có thể sử dụng Căn cước công dân (CCCD) để thay thế hộ chiếu khi xuất cảnh, thay vì phải sử...

Từ nay, đây là tỉnh nắm 2 kho báu lớn nhất Việt Nam, một loại khai thác 600 năm chưa hết

Từ nay, đây là tỉnh nắm 2 kho báu lớn nhất Việt Nam, một loại khai thác 600 năm chưa hết

Kiến thức - 3 giờ, 34 phút trước

Tỉnh mới này sau sáp nhập nắm giữ nhiều loại kho báu quý.

Một người đàn ông thích giữ nhà cửa sạch sẽ thường có '3 đặc điểm' không đơn giản

Một người đàn ông thích giữ nhà cửa sạch sẽ thường có '3 đặc điểm' không đơn giản

Đời sống số - 3 giờ, 35 phút trước

Theo truyền thống, việc nhà dường như chủ yếu là trách nhiệm của phụ nữ. Tuy nhiên, khi một người đàn ông đam mê giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, điều này thường che...

'Đồng bào chú ý, máy bay địch cách Hà Nội 70km'... bài thi giúp Phan Hiển giành...

Cuối tháng 9 mang đến một luồng tài lộc dồi dào! Bốn con giáp được Thần Tài 'gọi tên', cả thu nhập đều đặn lẫn không đều đặn đều sẽ đổ về, tài sản tăng 'kếch xù'

Cuối tháng 9 mang đến một luồng tài lộc dồi dào! Bốn con giáp được Thần Tài 'gọi tên', cả thu nhập...

Đời sống số - 3 giờ, 42 phút trước

Ngay khi cuối tháng 9 đến, Thần Tài, có một danh sách tên, sẽ chọn ra bốn con giáp để mang lại tài lộc cho ngôi nhà của bạn.

Nhìn cảnh hai mẹ con ở quầy hàng ăn, tôi chợt hiểu tại sao có những đứa trẻ cả đời không thể trở nên giàu có

Nhìn cảnh hai mẹ con ở quầy hàng ăn, tôi chợt hiểu tại sao có những đứa trẻ cả đời không thể...

Chăm con - 3 giờ, 58 phút trước

"Con phải học hành chăm chỉ. Gia đình trông cậy vào con. Đừng làm cuộc sống của chúng ta thêm khó khăn".

4 quán bún ốc gia truyền mà du khách nhất định phải thưởng thức khi đến Hà Nội

4 quán bún ốc gia truyền mà du khách nhất định phải thưởng thức khi đến Hà Nội

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 15 phút trước

Ở Hà Nội, có một số quán bún ốc gia truyền thống lâu đời đã thu hút nhiều khách hàng từ: Bún ốc nguội, bún ốc truyền thống đến bún ốc chuối đậu....

Tin vui từ 1/7/2025 đối với người từ 60 tuổi trở lên không có lương hưu: Hưởng thêm 1 quyền lợi lớn, cao chưa từng có

Tin vui từ 1/7/2025 đối với người từ 60 tuổi trở lên không có lương hưu: Hưởng thêm 1 quyền lợi lớn,...

Kiến thức - 10 giờ, 7 phút trước

Căn cứ Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024, từ ngày 1-7-2025, người lao động nếu đủ điều kiện hưởng lương hưu thì sẽ được hưởng lương hưu; đủ điều kiện hưởng trợ cấp...

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2026? Ngày chính xác sẽ khiến bạn bất ngờ!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2026? Ngày chính xác sẽ khiến bạn bất ngờ!

Kiến thức - 10 giờ, 29 phút trước

Theo Bộ luật Lao động 2019, Tết Nguyên đán người lao động sẽ được nghỉ 5 ngày làm việc và hưởng nguyên lương. Tuy nhiên, hằng năm, căn cứ vào điều kiện thực tế,...

Từ nay, tài xế xe tải trên 7,5 tấn, xe khách trên 29 chỗ cần nắm rõ thông tin này kẻo bị phạt

Từ nay, tài xế xe tải trên 7,5 tấn, xe khách trên 29 chỗ cần nắm rõ thông tin này kẻo bị...

Tin trong ngày - 10 giờ, 29 phút trước

Ngày 18/9, Cục Cảnh sát giao thông thông báo xe khách 29 chỗ trở lên và xe tải trên 7,5 tấn, xe đầu kéo sẽ chạy trên làn đường bên phải theo hướng lưu...

Loại hoa trồng nhiều ở Việt Nam được Trung Quốc lùng mua với giá gần 2 chỉ vàng/kg, thương lái thu gom cả gốc rễ?

Loại hoa trồng nhiều ở Việt Nam được Trung Quốc lùng mua với giá gần 2 chỉ vàng/kg, thương lái thu gom...

Kiến thức - 11 giờ, 32 phút trước

Một loại cây quý hiếm có ở Việt Nam đang được thương lái Trung Quốc mua từ gốc tới rễ với giá lên tới 18 triệu đồng/kg, gần bằng 2 chỉ vàng.

Săn lùng 2 vị bánh Trung thu hot nhất năm nay: Giới trẻ xếp hàng tranh nhau mua, cửa hàng làm không kịp bán

Săn lùng 2 vị bánh Trung thu hot nhất năm nay: Giới trẻ xếp hàng tranh nhau mua, cửa hàng làm không...

Tin trong ngày - 11 giờ, 32 phút trước

Mùa Trung thu năm nay, bên cạnh các hương vị truyền thống, hai loại bánh mới là lava socola tan chảy và cốm xào đã tạo nên cơn sốt thực sự, khiến giới trẻ...

Tin vui: Hàng nghìn người trên cả nước sắp được hưởng chính sách gần 60 triệu đồng/năm, là những ai?

Tin vui: Hàng nghìn người trên cả nước sắp được hưởng chính sách gần 60 triệu đồng/năm, là những ai?

Kiến thức - 11 giờ, 32 phút trước

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất hỗ trợ 1 năm tiền lương cơ bản cho giáo viên mầm non công lập được tuyển dụng mới từ năm 2025-2026 để thực hiện nhiệm...

Tử vi ngày 20/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân có nhiều tin vui về tiền bạc, Hợi vận trình giảm sút

Tử vi ngày 20/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân có nhiều tin vui về tiền bạc, Hợi vận trình giảm sút...

Đời sống số - 11 giờ, 33 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 20/9/2025.

Hồ Quang Hiếu và vợ siêu mẫu làm điều chưa từng có trong tiền lệ Vbiz tại hôn lễ

Hồ Quang Hiếu và vợ siêu mẫu làm điều chưa từng có trong tiền lệ Vbiz tại hôn lễ

Chuyện làng sao - 12 giờ, 48 phút trước

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như đã thực hiện nghi thức truyền thống tại nhà riêng.

Khung hình phạt với Hoa hậu Thùy Tiên, Hằng Du mục, Quang Linh Vlogs?

Khung hình phạt với Hoa hậu Thùy Tiên, Hằng Du mục, Quang Linh Vlogs?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 49 phút trước

Theo thông tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao vừa ban hành, cáo trạng truy tố 5 bị can thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt, về tội “Lừa...

Khởi tố người đã đăng thông tin vu khống Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

Khởi tố người đã đăng thông tin vu khống Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Ngày 19/9, Công an Hà Nội cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Hương Ly (29 tuổi, trú tại phường Đống Đa, Hà Nội)...

Đặc biệt chú ý: Dù mua nhà đất đã công chứng xong, 3 trường hợp này cũng không thể sang tên Sổ đỏ

Đặc biệt chú ý: Dù mua nhà đất đã công chứng xong, 3 trường hợp này cũng không thể sang tên Sổ...

Kiến thức - 12 giờ, 54 phút trước

Không ít trường hợp người mua vẫn không thể sang tên sổ đỏ do dù đã công chứng hợp đồng mua bán nhà đất.

Bộ phận của bò rẻ hơn thịt, được ví 'bổ như nhân sâm', rất tốt cho xương khớp, kéo dài tuổi thọ

Bộ phận của bò rẻ hơn thịt, được ví 'bổ như nhân sâm', rất tốt cho xương khớp, kéo dài tuổi thọ...

Kiến thức - 12 giờ, 55 phút trước

Gân bò không chỉ là một món ăn ngon miệng mà còn được ví như "nhân sâm" nhờ những lợi ích sức khỏe vượt trội mà ít người biết đến. Với hàm lượng dinh...