“Thánh giả giọng” Nhật Thuỷ tiết lộ độc quyền về tiết mục chung kết “Gương mặt thân quen 2019”

10:24 17/01/2020

Nhật Thuỷ liên tục tạo ấn tượng tại chương trình và được khán giả phong tặng “Thánh giả giọng”. Vì thế, tiết mục đêm chung kết của cô đang rất được khán giả quan tâm.

Chào Nhật Thuỷ, vì sao chị chọn chương trình “Gương mặt thân quen 2019" để tái xuất sau một khoảng thời gian dài sinh con và lên chức làm mẹ?

Thời gian gần đây, tôi nhận được lời mời của “Gương mặt thân quen", tôi rất thích chương trình này, tôi đã tham gia một mùa và cảm thấy vẫn chưa “đã" nên tôi nhận lời tham dự chương trình lần nữa.

Khán giả khá bất ngờ về sự hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau của chị. Trước khi tham gia chương trình chị đã tập luyện hay vì đây là một sở thích của chị?

Năng khiếu chiếm 80%. Nếu có tập luyện chỉ là phụ thêm. Nếu tập luyện được chắc ai cũng có thể trở thành thánh giả giọng.

Từ khi nào chị phát hiện ra năng khiếu đặc biệt này của mình?

Có lẽ do hồi đó tôi nghe nhiều nhạc. Từ ngày còn bé tôi ảnh hưởng nhiều thể loại, bố mẹ tôi hay nghe nhạc vàng, nhạc hải ngoại, lớn một chút tôi hay xem các chương trình ca nhạc thế hệ 8x, 9x như anh Ưng Hoàng phúc hoặc nhóm HAT. Lớn hơn, tôi lại nghe nhiều thể loại khác nhau. Tiếp cận thể loại nhạc nào tôi cũng thích.

Ngoài năng khiếu 80%, trong lúc tham gia cuộc thi chị cảm thấy khó khăn nhất là hoàn thiện kỹ năng nào?

Khi tôi nói chuyện, ai cũng nhận ra giọng tôi, giọng nữ cao, giọng rất mảnh. Đó là bất lợi lớn nhất của tôi. Nếu tôi có màu giọng hơi trầm hoặc hơi dày, bản thân tôi sẽ không biết giới hạn tôi đến đâu. Về cách luyến láy và cách nhả chữ, tôi có thể làm giống tất cả các nghệ sĩ, không giống ở chỗ màu giọng. Ví dụ nếu tôi giả giọng của một nghệ sĩ có giọng khàn, không thể nào giọng tôi đang trong lại hát khàn được, cũng không thể hát dày hơn được, chỉ mức độ nào đó. Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo được luyến láy hay nhả chữ tôi đều bắt chước được. Bất lợi của tôi do giọng của tôi quá trong. Còn một bất lợi khác về mặt của tôi hơi góc cạnh, nếu hoá thân sẽ không được đa dạng lắm vì hoá trang vào các nghệ sĩ có mặt tròn hay mặt baby sẽ không ra.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Trong quá trình thi, nhân vật nào chị cảm thấy khó nhất?

Đó là làm nghệ sĩ nam. Vì những người ca sĩ không có màu giọng đặc biệt. Còn những người có chất đặt biệt, tôi nghĩ tôi vẫn làm ra được ví dụ anh Lam Trường hoặc anh Duy Mạnh… Trong giọng hát của họ có những chất riêng, nhấn nhá riêng, tôi nghĩ tôi có thể hát theo được.

Có nhân vật nào để lại cho chị ấn tượng trong quá trình giả giọng không?

Tôi nghĩ mỗi một nhân vật sẽ có một cái hay riêng. Tôi rất thích chị Thanh Thảo vì khi tôi giả giọng chị mọi người đã buồn cười. Hôm tôi giả chị Thanh Thảo trên sân khấu, giám khảo cũng cảm thấy buồn cười nên tôi cảm thấy rất vui và dễ thương. Tôi cũng thích HAT. Hồi nhỏ, tôi rất thích chị Lương Bích Hữu, được hoá thân thành chị Bích Hữu trên truyền hình, tôi muốn cảm ơn chương trình rất nhiều.

Chị nghĩ thế nào khi mọi người gọi chị là “Thánh giả giọng” và ngay cả chị Hồ Ngọc Hà cũng nhận xét chị giả giọng vô địch, không ai qua chị?

Tôi nghĩ cũng may mắn vì năm nay giám khảo là những người cực kỳ yêu mến chương trình, rất vui tính và cũng luôn tạo ra những lời nhận xét có cánh dành cho thí sinh. Tôi cảm ơn ban giám khảo rất nhiều. Về biệt danh “thánh giả giọng", tôi nghĩ cũng có nhiều người giả giọng giỏi như: Mai Quốc Việt, Thanh Duy… Tôi may mắn được truyền thông gọi tên đó. Hiện tại với cương vị một thí sinh trong chương trình, tôi cảm thấy rất vui vì điều đó.

Mọi người đang rất kỳ vọng về thánh giả giọng Nhật Thuỷ, chị có thể tiết lộ vào đêm chung kết này, chị có tiết mục gì đặc biệt mang đến cho khán giả không?

Tôi cũng đang phân vân vì thường mọi năm, mọi người sẽ diễn cải lương cho đêm chung kết bởi mọi người nghĩ diễn cải lương sẽ khó, cầu kỳ... Tôi nghĩ nếu ai cũng làm cải lương sẽ bị trùng nhau nên tôi không làm cải lương. Tôi sẽ chọn mashup 2-3 ca sĩ trong một ca khúc, sẽ có những ca sĩ mới và cũ. Năm nay là năm thứ 2 tôi tham dự, dù hay hoặc dở, có đạt quán quân hay không, tôi nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng tôi đến với “Gương mặt thân quen". Tôi nghĩ đây là cơ hội thí sinh được tự chọn cơ hội cho mình nên tôi sẽ chọn liên khúc mashup khoảng 2-3 người, có cả những người tôi chưa làm bao giờ và có những người tôi làm. Quan trọng tôi muốn khán giả thấy được sự biến hoá chất giọng của 3 ca sĩ khác hoàn toàn nhau. Đây cũng là cơ hội tôi có thể làm theo những nghệ sĩ tôi yêu mến, những người ảnh hưởng đến con đường và tình yêu âm nhạc của tôi. Tôi sẽ làm lại họ trong đêm chung kết này.

Chị có áp lực khi đêm chung kết gần tới, chị lại có thành tích xuất sắc và có biệt danh Thánh giả giọng sau chương trình này?

Tôi nghĩ khán giả hãy cứ yên tâm vì ít nhất tôi sẽ chọn những người có liên quan đến giọng hát của tôi. Về phần hoá trang, trang điểm, vũ đạo còn nhiều yếu tố. Ví dụ, vũ đạo muốn tốt cần thời gian rất nhiều, một bài hát của một ca sĩ người ta tập đi tập lại. Thậm chí họ cũng diễn hàng ngàn lần rồi, khi khán giả xem sẽ khác, tôi chỉ có 1 tuần để tập sẽ khác. Phần hoá trang cũng phụ thuộc vào tay nghề của ekip nữa. Ít nhất tiết mục tôi chọn không đến mức nghe không liên quan đến ca sĩ. Đó là yếu tố đầu tiên tôi lựa chọn.

Chương trình năm nay không có tài trợ, hầu hết các thí sinh phải tự đầu tư. Chị đã tiêu tốn bao nhiêu tiền để có những tiết mục quá chỉn chu và tạo được dấu ấn như vậy trong lòng mọi người?

Không chỉ mình tôi, ai cũng vậy. Đã vào guồng cùng sự cạnh tranh, nếu không làm chỉn chu sẽ không theo kịp các bạn. Đầu tư bằng tiền không phải nhỏ nhưng công sức để mang cả gia đình vào, tập luyện… còn lớn hơn nhiều so với giá trị tiền bạc.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Ông xã phản ứng thế nào mỗi khi chị hoá thân vào nhân vật khác với chị ngoài đời, không chỉ ngoại hình mà còn cách giả giọng?

Xem ra anh ấy cũng có vẻ thích thú đấy (cười). Anh ấy hay mở ra xem đi xem lại lắm, anh thích nhất bài hát tôi làm HAT. Đến bây giờ thỉnh thoảng anh vẫn mở ra xem, chắc anh là một trong những người dành tình yêu nhiều nhất cho tiết mục đó. Mỗi lần xem xong anh quay sang nhìn tôi một chút rồi quay lại xem, chắc anh ấy cũng không tin tôi hát. Nói trêu thôi, anh ấy rất ủng hộ tôi, nếu ai ở trường quay đều biết mỗi một đêm thi anh luôn là người cùng tôi tập luyện, hộ tống tôi. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ông xã rất nhiều.

Một người khá bận rộn, ngoài việc ca hát chị phải chăm con và chăm sóc gia đình nhỏ của mình, chị cân bằng khoảng thời gian của mình như thế nào và ông xã có giúp đỡ chị nhiều trong việc chăm con không?

Tôi đã có bài ngoại giúp đỡ và hỗ trợ trông em bé nên cũng đỡ. Tôi có nhiều thời gian để tập hơn. Còn ông xã hỗ trợ tôi rất nhiều, đưa tôi đi tập, trong quá trình đưa đến trường quay mua đồ ăn, đưa đi đưa về.

Trước lúc tham gia chương trình, mục đích của chị thế nào và sau khi tham gia chương trình, bản thân chị đã có lượng fan nhất định, chị có định chăm chỉ hơn trong việc ra sản phẩm âm nhạc sau việc tập trung cho gia đình?

Điều này ai làm nghề cũng muốn, không ai không muốn làm điều này cả. Tuy nhiên tôi không thể đảm bảo với khán giả tôi sẽ ra nhiều, ra đều hay có nhiều bài hit được, tôi vẫn cố gắng vì tôi xác định thi không phải để chơi, tôi có mục đích rồi. Sau này tôi sẽ tìm những sản phẩm tiếp theo để ra nhưng tuỳ cơ ứng biến theo khả năng của tôi, tôi không phải người may mắn sinh ra có ngoại hình quá tốt hay nền tảng gia đình quá mạnh để thích ra lúc nào sẽ ra. Tôi vẫn đam mê với nghề nên tôi vẫn sẽ làm, chỉ hy vọng khán giả ủng hộ.

Chị nghĩ thế nào nếu mọi người quá thích chị với hình ảnh trong “Gương mặt thân quen", thích chị là “thánh giả giọng" mà quên đi một ca sĩ Nhật Thuỷ?

Không sao. Tôi nghĩ một người làm nghề, quan trọng là được khán giả nhớ đến, miễn chuyện tích cực và liên quan đến nghề là được. Mục đích lớn nhất được khán giả nhớ đến đã thành công rồi. Còn “thánh giả giọng" hay ca sĩ, vẫn là người ca sĩ đi hát, sau chương trình tôi không đi giả giọng người khác để hát nên tôi không lo về điều đó.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Nhiều người nghĩ vì chị đã có chồng và ông xã lo được về kinh tế nên chị ít khi tham gia các chương trình ca hát, điều đó có đúng không?

Đây là duyên số. Tôi là người có gia đình, để cạnh tranh với những ca sĩ khác thật sự rất khó, họ còn trẻ và họ đang rất mạnh. Bây giờ để cạnh tranh được tôi phải làm lại từ đầu, phải cần rất nhiều tiền đầu tư. Nhưng nhiều tiền đầu tư vào liệu có hiệu quả không hay bỏ hết tiền vào đầu tư lại không mang kết quả gì. Tôi nghĩ làm phải có sự tính toán, nếu cứ dồn hết tất cả mọi thứ để theo nghề, tôi lại còn tình yêu khác là gia đình nữa nên sẽ không hợp lý lắm.

Sau chương trình này, hình ảnh chị muốn mang đến cho khán giả là gì?

Tôi năm nay cũng gần 30 tuổi rồi, không thể tránh được sự thật. Lớp trẻ bây giờ rất nhiều, mỗi ngày, mỗi giờ đều có những sản phẩm mới nổi lên và những kênh giải trí cũng rất đa dạng, phong phú. Thời điểm tôi được để ý nhất, mới nhất trong mắt khán giả tôi cũng chưa thật sự xuất sắc và tôi chưa làm tốt, bây giờ gần như cũng muốn và khó khăn hơn. Tuy nhiên, khi xong chương trình này, tôi vẫn dành thời gian ra sản phẩm. Nếu tôi ăn theo các bạn trẻ ra những bài hít sau đó lại thôi, hoặc những bài không cần đầu tư về giọng hát, cần đầu tư về trang phục, về MV, tôi thấy kể cả tôi có đầu tư cũng không bằng các bạn. Chắc chắn, tôi già hơn các bạn, tôi không xinh đẹp như các bạn, chắc chắn tôi không thể bằng các bạn được. Trường hợp cũng đầu tư như nhau, tôi phải nghĩ ra cách để phù hợp, an toàn với tôi. Quan trọng tôi vẫn duy trì được nghề, vẫn theo đuổi được đam mê và không bị ảnh hưởng quá đến đời sống hằng ngày và gia đình tôi. Bỏ ra nhiều tiền làm MV, bắt buộc người nghệ sĩ phải đi show nhiều để gỡ lại vốn, đã bỏ ra tiền tỷ không có chuyện ở nhà bế con được. Nếu làm như vậy tôi không còn thời gian cho tổ ấm của tôi. Tôi sẽ cân nhắc làm sao để phù hợp với tôi. Mỗi người có một lượng khán giả riêng, không thể đòi hỏi tất cả nước đều yêu mến. Người hâm mộ đang thích tôi, tôi cố gắng làm sao để số lượng fan ngày càng lớn đã là thành công rồi.

Cảm ơn Nhật Thuỷ về buổi trò chuyện này!

* Đón xem ĐÊM CHUNG KẾT "Gương mặt thân quen" vào lúc 21h15 tối thứ 7 ngày 18.1 trên kênh VTV3.

Lam Khánh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-gia-giong-nhat-thuy-tiet-lo-doc-quyen-ve-tiet-muc-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-gia-giong-nhat-thuy-tiet-lo-doc-quyen-ve-tiet-muc-chung-ket-guong-mat-than-quen-2019-34470.html

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly hiếm hoi xuất hiện ở Việt Nam, nhan sắc thế nào sau tin đồn dao kéo?

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly hiếm hoi xuất hiện ở Việt Nam, nhan sắc thế nào sau tin đồn dao...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 21 phút trước

Em gái Cẩm Ly là Hà Phương một mình quay về Việt Nam dự ngày giỗ Tổ.

Sao Việt 28/9: Tuấn Hưng dặn dò Công Lý điều gì sau khi đến thăm? Lý do Việt Trinh không nhận show ở thời điểm này

Sao Việt 28/9: Tuấn Hưng dặn dò Công Lý điều gì sau khi đến thăm? Lý do Việt Trinh không nhận show...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 28/9/2023: Vợ trẻ tiết lộ đoạn nói chuyện của Tuấn Hưng và Công Lý. Diễn viên Việt Trinh từ chối mọi lời mời quảng cáo và cho biết...

Con gái Kim Tử Long mỉa mai sâu cay 'người mà ai cũng biết là ai' khi bị nói 'đu' theo ba ruột vì giàu có?

Con gái Kim Tử Long mỉa mai sâu cay 'người mà ai cũng biết là ai' khi bị nói 'đu' theo ba...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về con gái của NSƯT Kim Tử Long là Maika.

Tác giả ca khúc 'Tôi đưa em sang sông' - nhạc sĩ Y Vũ qua đời vì bạo bệnh

Tác giả ca khúc 'Tôi đưa em sang sông' - nhạc sĩ Y Vũ qua đời vì bạo bệnh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư đại tràng, nhạc sĩ Y Vũ đã qua đời.

Ảnh hiếm giữa 'Thần chết cực phẩm của điện ảnh Hàn' và tài tử khiến Song Hye Kyo yêu đơn phương

Ảnh hiếm giữa 'Thần chết cực phẩm của điện ảnh Hàn' và tài tử khiến Song Hye Kyo yêu đơn phương

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Nam diễn viên Lee Dong Wook từng hợp tác chung với Jo In Sung trong một dự án phim thời quá khứ.

Cảnh hôn của Bảo Anh ở 'Biệt dược đen' gây chú ý, nam diễn viên tiết lộ không dám về nhà gặp vợ

Cảnh hôn của Bảo Anh ở 'Biệt dược đen' gây chú ý, nam diễn viên tiết lộ không dám về nhà gặp...

Truyền hình - 1 giờ trước

Trong khi cảnh hôn trên phim 'Biệt dược đen' đang hot thì ngoài đời nam diễn viên Bảo Anh dí dỏm cho biết không dám về nhà.

Selena Gomez và Hailey Bieber tránh được một cuộc chạm trán khó xử tại bữa tiệc chiêu đãi toàn sao ở Paris sau khi kết thúc mối thù của họ

Selena Gomez và Hailey Bieber tránh được một cuộc chạm trán khó xử tại bữa tiệc chiêu đãi toàn sao ở Paris...

Chuyện làng sao - 1 giờ trước

Cả 4 ngôi sao nổi tiếng gồm Selena Gomez, Hailey Bieber, Kendall Jenner và Nicola Peltz đều hội tụ tại bữa tiệc chiêu đãi ở Paris, Pháp.

Xe màu trắng bán chạy hơn xe đen nhưng vì sao tài xế lão làng lại khuyên không nên mua? Rất nhiều người hối hận vì chọn nhầm xe!

Xe màu trắng bán chạy hơn xe đen nhưng vì sao tài xế lão làng lại khuyên không nên mua? Rất nhiều...

Đi gì - 1 giờ, 3 phút trước

Từ tỷ lệ xuất hiện của ô tô trên đường phố, chúng ta có thể thấy rằng tỷ lệ xuất hiện của ô tô màu trắng cao hơn ô tô màu đen và doanh...

Hương Giang làm cách 'thơm tho' này để lấy lòng Hà Hồ sau khi bị chê 'vô duyên thúi'

Hương Giang làm cách 'thơm tho' này để lấy lòng Hà Hồ sau khi bị chê 'vô duyên thúi'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 20 phút trước

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã có màn làm lành với Hà Hồ sau khẩu chiến cực gắt trên sóng.

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly hiếm hoi xuất hiện ở Việt Nam, nhan sắc thế nào sau tin đồn dao kéo?

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly hiếm hoi xuất hiện ở Việt Nam, nhan sắc thế nào sau tin đồn dao...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 21 phút trước

Em gái Cẩm Ly là Hà Phương một mình quay về Việt Nam dự ngày giỗ Tổ.

Con gái Đông Nhi gây cười với màn phục vụ văn nghệ ngay trên máy bay, Ông...

Bức tranh tường bí ẩn nguyên bản được phát hiện trong rừng rậm Amazon Có niên đại 10.000 năm trước, nền văn minh tiền sử có thực sự tồn tại?

Bức tranh tường bí ẩn nguyên bản được phát hiện trong rừng rậm Amazon Có niên đại 10.000 năm trước, nền văn...

Kiến thức - 1 giờ, 21 phút trước

Cuộc tranh luận về nền văn minh thời tiền sử luôn là cuộc khẩu chiến. Nhiều truyền thuyết khác nhau là có thật, nhưng bằng chứng rất khó xác nhận. Ngay cả Atlantis cũng...

Người xưa thường nói: 'Ba mươi như sói, bốn mươi như hổ ngồi, năm mươi ngồi dưới đất', điều đó có nghĩa là gì?

Người xưa thường nói: 'Ba mươi như sói, bốn mươi như hổ ngồi, năm mươi ngồi dưới đất', điều đó có nghĩa...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 32 phút trước

Đây là một câu tục ngữ dân gian không rõ nguồn gốc. Khi nhắc đến câu tục ngữ này, nhiều người nghĩ đến nhu cầu của phụ nữ ở một khía cạnh nào đó....

Người vợ đáng thương nhất lúc này, bắt quả tang chồng ngoại tình trên chính chiếc xe cả hai cùng tích góp

Người vợ đáng thương nhất lúc này, bắt quả tang chồng ngoại tình trên chính chiếc xe cả hai cùng tích góp...

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 37 phút trước

Tưởng rằng sau khi mua xe chồng sẽ tu chí làm ăn, yêu thương vợ con hơn, nhưng người vợ không ngờ đến một ngày phải chứng kiến cảnh đau lòng.

Bánh Trung thu đang dịp đắt đỏ, nếu để hết hạn thì phí quá! Cách bảo quản bánh Trung thu cả tháng không lo hỏng

Bánh Trung thu đang dịp đắt đỏ, nếu để hết hạn thì phí quá! Cách bảo quản bánh Trung thu cả tháng...

Kiến thức - 2 giờ, 59 phút trước

Việc bảo quản theo hướng dẫn dưới đây không chỉ kéo dài thời hạn sử dụng mà còn giúp giữ được hương vị thơm ngon như mới.

Đã tìm ra 'nguyên nhân lớn nhất gây ung thư gan' và phổ biến gấp 10 lần thuốc lá, rượu. Lưu ý: Tránh ăn những thực phẩm này càng sớm càng tốt

Đã tìm ra 'nguyên nhân lớn nhất gây ung thư gan' và phổ biến gấp 10 lần thuốc lá, rượu. Lưu ý:...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 53 phút trước

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan tiếp tục gia tăng, trở thành một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trên toàn thế giới.

Huyền Baby được chồng tặng hoa, nhẫn kim cương size 'bự' để tiếp sức khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Huyền Baby được chồng tặng hoa, nhẫn kim cương size 'bự' để tiếp sức khi tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 54 phút trước

Tập luyện vất vả cho chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nhưng Huyền Baby luôn nhận được sự động viên từ chồng.

Người thuộc 2 mệnh không nên trồng cây kim tiền kẻo 'tiền ra như nước', nợ nần ngập đầu

Người thuộc 2 mệnh không nên trồng cây kim tiền kẻo 'tiền ra như nước', nợ nần ngập đầu

Kiến thức - 3 giờ, 54 phút trước

Trong phong thủy ngũ hành, có một số mệnh và tuổi đại kỵ với cây kim tiền, nên tránh xa kẻo rước họa vào thân.

Sao Việt 28/9: Tuấn Hưng dặn dò Công Lý điều gì sau khi đến thăm? Lý do Việt Trinh không nhận show ở thời điểm này

Sao Việt 28/9: Tuấn Hưng dặn dò Công Lý điều gì sau khi đến thăm? Lý do Việt Trinh không nhận show...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 28/9/2023: Vợ trẻ tiết lộ đoạn nói chuyện của Tuấn Hưng và Công Lý. Diễn viên Việt Trinh từ chối mọi lời mời quảng cáo và cho biết...

Con gái Kim Tử Long mỉa mai sâu cay 'người mà ai cũng biết là ai' khi bị nói 'đu' theo ba ruột vì giàu có?

Con gái Kim Tử Long mỉa mai sâu cay 'người mà ai cũng biết là ai' khi bị nói 'đu' theo ba...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip về con gái của NSƯT Kim Tử Long là Maika.

Tác giả ca khúc 'Tôi đưa em sang sông' - nhạc sĩ Y Vũ qua đời vì bạo bệnh

Tác giả ca khúc 'Tôi đưa em sang sông' - nhạc sĩ Y Vũ qua đời vì bạo bệnh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư đại tràng, nhạc sĩ Y Vũ đã qua đời.

Gặp sự cố khi diễn dưới trời mưa lớn, Nam Em có pha ứng biến vô cùng thông minh

Gặp sự cố khi diễn dưới trời mưa lớn, Nam Em có pha ứng biến vô cùng thông minh

VIDEO - 3 giờ, 20 phút trước

Ngoài những lời khen dành cho cách ứng biến đầy thông minh khi gặp lỗi kỹ thuật của Nam Em, nhiều cư dân mạng cũng không ngừng trầm trồ trước giọng hát live mượt...

Bí quyết làm thịt xá xíu đơn giản nhưng hương vị đậm đà, lớp vỏ ngoài giòn rụm, thơm phưng phức

Bí quyết làm thịt xá xíu đơn giản nhưng hương vị đậm đà, lớp vỏ ngoài giòn rụm, thơm phưng phức

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 56 phút trước

Món thịt xá xíu với hương vị đậm đà và có lớp vỏ ngoài giòn thơm phức, thích hợp ăn với cả cơm nóng hoặc mì.

Đi bộ một mình trong im lặng và đi bộ vui vẻ nói chuyện cùng một nhóm người, cách nào tốt hơn?

Đi bộ một mình trong im lặng và đi bộ vui vẻ nói chuyện cùng một nhóm người, cách nào tốt hơn?...

Khỏe đẹp - 4 giờ, 56 phút trước

Đi bộ là phương pháp vận động đơn giản dễ áp dụng cho mọi người, tuy nhiên, cách đi bộ nào là tốt nhất là điều nhiều người chưa nắm rõ.

Ảnh hiếm giữa 'Thần chết cực phẩm của điện ảnh Hàn' và tài tử khiến Song Hye Kyo yêu đơn phương

Ảnh hiếm giữa 'Thần chết cực phẩm của điện ảnh Hàn' và tài tử khiến Song Hye Kyo yêu đơn phương

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Nam diễn viên Lee Dong Wook từng hợp tác chung với Jo In Sung trong một dự án phim thời quá khứ.

Thiên An lần đầu khoe ảnh thời bầu bí, tiết lộ cân nặng thuở mang thai bé Sol

Thiên An lần đầu khoe ảnh thời bầu bí, tiết lộ cân nặng thuở mang thai bé Sol

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Khung ảnh được Thiên An chia sẻ đang gây chú ý hơn cả.