“Thánh giả giọng” Nhật Thuỷ tiết lộ độc quyền về tiết mục chung kết “Gương mặt thân quen 2019”

10:24 17/01/2020

Nhật Thuỷ liên tục tạo ấn tượng tại chương trình và được khán giả phong tặng “Thánh giả giọng”. Vì thế, tiết mục đêm chung kết của cô đang rất được khán giả quan tâm.

Chào Nhật Thuỷ, vì sao chị chọn chương trình “Gương mặt thân quen 2019" để tái xuất sau một khoảng thời gian dài sinh con và lên chức làm mẹ?

Thời gian gần đây, tôi nhận được lời mời của “Gương mặt thân quen", tôi rất thích chương trình này, tôi đã tham gia một mùa và cảm thấy vẫn chưa “đã" nên tôi nhận lời tham dự chương trình lần nữa.

Khán giả khá bất ngờ về sự hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau của chị. Trước khi tham gia chương trình chị đã tập luyện hay vì đây là một sở thích của chị?

Năng khiếu chiếm 80%. Nếu có tập luyện chỉ là phụ thêm. Nếu tập luyện được chắc ai cũng có thể trở thành thánh giả giọng.

Từ khi nào chị phát hiện ra năng khiếu đặc biệt này của mình?

Có lẽ do hồi đó tôi nghe nhiều nhạc. Từ ngày còn bé tôi ảnh hưởng nhiều thể loại, bố mẹ tôi hay nghe nhạc vàng, nhạc hải ngoại, lớn một chút tôi hay xem các chương trình ca nhạc thế hệ 8x, 9x như anh Ưng Hoàng phúc hoặc nhóm HAT. Lớn hơn, tôi lại nghe nhiều thể loại khác nhau. Tiếp cận thể loại nhạc nào tôi cũng thích.

Ngoài năng khiếu 80%, trong lúc tham gia cuộc thi chị cảm thấy khó khăn nhất là hoàn thiện kỹ năng nào?

Khi tôi nói chuyện, ai cũng nhận ra giọng tôi, giọng nữ cao, giọng rất mảnh. Đó là bất lợi lớn nhất của tôi. Nếu tôi có màu giọng hơi trầm hoặc hơi dày, bản thân tôi sẽ không biết giới hạn tôi đến đâu. Về cách luyến láy và cách nhả chữ, tôi có thể làm giống tất cả các nghệ sĩ, không giống ở chỗ màu giọng. Ví dụ nếu tôi giả giọng của một nghệ sĩ có giọng khàn, không thể nào giọng tôi đang trong lại hát khàn được, cũng không thể hát dày hơn được, chỉ mức độ nào đó. Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo được luyến láy hay nhả chữ tôi đều bắt chước được. Bất lợi của tôi do giọng của tôi quá trong. Còn một bất lợi khác về mặt của tôi hơi góc cạnh, nếu hoá thân sẽ không được đa dạng lắm vì hoá trang vào các nghệ sĩ có mặt tròn hay mặt baby sẽ không ra.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Trong quá trình thi, nhân vật nào chị cảm thấy khó nhất?

Đó là làm nghệ sĩ nam. Vì những người ca sĩ không có màu giọng đặc biệt. Còn những người có chất đặt biệt, tôi nghĩ tôi vẫn làm ra được ví dụ anh Lam Trường hoặc anh Duy Mạnh… Trong giọng hát của họ có những chất riêng, nhấn nhá riêng, tôi nghĩ tôi có thể hát theo được.

Có nhân vật nào để lại cho chị ấn tượng trong quá trình giả giọng không?

Tôi nghĩ mỗi một nhân vật sẽ có một cái hay riêng. Tôi rất thích chị Thanh Thảo vì khi tôi giả giọng chị mọi người đã buồn cười. Hôm tôi giả chị Thanh Thảo trên sân khấu, giám khảo cũng cảm thấy buồn cười nên tôi cảm thấy rất vui và dễ thương. Tôi cũng thích HAT. Hồi nhỏ, tôi rất thích chị Lương Bích Hữu, được hoá thân thành chị Bích Hữu trên truyền hình, tôi muốn cảm ơn chương trình rất nhiều.

Chị nghĩ thế nào khi mọi người gọi chị là “Thánh giả giọng” và ngay cả chị Hồ Ngọc Hà cũng nhận xét chị giả giọng vô địch, không ai qua chị?

Tôi nghĩ cũng may mắn vì năm nay giám khảo là những người cực kỳ yêu mến chương trình, rất vui tính và cũng luôn tạo ra những lời nhận xét có cánh dành cho thí sinh. Tôi cảm ơn ban giám khảo rất nhiều. Về biệt danh “thánh giả giọng", tôi nghĩ cũng có nhiều người giả giọng giỏi như: Mai Quốc Việt, Thanh Duy… Tôi may mắn được truyền thông gọi tên đó. Hiện tại với cương vị một thí sinh trong chương trình, tôi cảm thấy rất vui vì điều đó.

Mọi người đang rất kỳ vọng về thánh giả giọng Nhật Thuỷ, chị có thể tiết lộ vào đêm chung kết này, chị có tiết mục gì đặc biệt mang đến cho khán giả không?

Tôi cũng đang phân vân vì thường mọi năm, mọi người sẽ diễn cải lương cho đêm chung kết bởi mọi người nghĩ diễn cải lương sẽ khó, cầu kỳ... Tôi nghĩ nếu ai cũng làm cải lương sẽ bị trùng nhau nên tôi không làm cải lương. Tôi sẽ chọn mashup 2-3 ca sĩ trong một ca khúc, sẽ có những ca sĩ mới và cũ. Năm nay là năm thứ 2 tôi tham dự, dù hay hoặc dở, có đạt quán quân hay không, tôi nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng tôi đến với “Gương mặt thân quen". Tôi nghĩ đây là cơ hội thí sinh được tự chọn cơ hội cho mình nên tôi sẽ chọn liên khúc mashup khoảng 2-3 người, có cả những người tôi chưa làm bao giờ và có những người tôi làm. Quan trọng tôi muốn khán giả thấy được sự biến hoá chất giọng của 3 ca sĩ khác hoàn toàn nhau. Đây cũng là cơ hội tôi có thể làm theo những nghệ sĩ tôi yêu mến, những người ảnh hưởng đến con đường và tình yêu âm nhạc của tôi. Tôi sẽ làm lại họ trong đêm chung kết này.

Chị có áp lực khi đêm chung kết gần tới, chị lại có thành tích xuất sắc và có biệt danh Thánh giả giọng sau chương trình này?

Tôi nghĩ khán giả hãy cứ yên tâm vì ít nhất tôi sẽ chọn những người có liên quan đến giọng hát của tôi. Về phần hoá trang, trang điểm, vũ đạo còn nhiều yếu tố. Ví dụ, vũ đạo muốn tốt cần thời gian rất nhiều, một bài hát của một ca sĩ người ta tập đi tập lại. Thậm chí họ cũng diễn hàng ngàn lần rồi, khi khán giả xem sẽ khác, tôi chỉ có 1 tuần để tập sẽ khác. Phần hoá trang cũng phụ thuộc vào tay nghề của ekip nữa. Ít nhất tiết mục tôi chọn không đến mức nghe không liên quan đến ca sĩ. Đó là yếu tố đầu tiên tôi lựa chọn.

Chương trình năm nay không có tài trợ, hầu hết các thí sinh phải tự đầu tư. Chị đã tiêu tốn bao nhiêu tiền để có những tiết mục quá chỉn chu và tạo được dấu ấn như vậy trong lòng mọi người?

Không chỉ mình tôi, ai cũng vậy. Đã vào guồng cùng sự cạnh tranh, nếu không làm chỉn chu sẽ không theo kịp các bạn. Đầu tư bằng tiền không phải nhỏ nhưng công sức để mang cả gia đình vào, tập luyện… còn lớn hơn nhiều so với giá trị tiền bạc.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Ông xã phản ứng thế nào mỗi khi chị hoá thân vào nhân vật khác với chị ngoài đời, không chỉ ngoại hình mà còn cách giả giọng?

Xem ra anh ấy cũng có vẻ thích thú đấy (cười). Anh ấy hay mở ra xem đi xem lại lắm, anh thích nhất bài hát tôi làm HAT. Đến bây giờ thỉnh thoảng anh vẫn mở ra xem, chắc anh là một trong những người dành tình yêu nhiều nhất cho tiết mục đó. Mỗi lần xem xong anh quay sang nhìn tôi một chút rồi quay lại xem, chắc anh ấy cũng không tin tôi hát. Nói trêu thôi, anh ấy rất ủng hộ tôi, nếu ai ở trường quay đều biết mỗi một đêm thi anh luôn là người cùng tôi tập luyện, hộ tống tôi. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến ông xã rất nhiều.

Một người khá bận rộn, ngoài việc ca hát chị phải chăm con và chăm sóc gia đình nhỏ của mình, chị cân bằng khoảng thời gian của mình như thế nào và ông xã có giúp đỡ chị nhiều trong việc chăm con không?

Tôi đã có bài ngoại giúp đỡ và hỗ trợ trông em bé nên cũng đỡ. Tôi có nhiều thời gian để tập hơn. Còn ông xã hỗ trợ tôi rất nhiều, đưa tôi đi tập, trong quá trình đưa đến trường quay mua đồ ăn, đưa đi đưa về.

Trước lúc tham gia chương trình, mục đích của chị thế nào và sau khi tham gia chương trình, bản thân chị đã có lượng fan nhất định, chị có định chăm chỉ hơn trong việc ra sản phẩm âm nhạc sau việc tập trung cho gia đình?

Điều này ai làm nghề cũng muốn, không ai không muốn làm điều này cả. Tuy nhiên tôi không thể đảm bảo với khán giả tôi sẽ ra nhiều, ra đều hay có nhiều bài hit được, tôi vẫn cố gắng vì tôi xác định thi không phải để chơi, tôi có mục đích rồi. Sau này tôi sẽ tìm những sản phẩm tiếp theo để ra nhưng tuỳ cơ ứng biến theo khả năng của tôi, tôi không phải người may mắn sinh ra có ngoại hình quá tốt hay nền tảng gia đình quá mạnh để thích ra lúc nào sẽ ra. Tôi vẫn đam mê với nghề nên tôi vẫn sẽ làm, chỉ hy vọng khán giả ủng hộ.

Chị nghĩ thế nào nếu mọi người quá thích chị với hình ảnh trong “Gương mặt thân quen", thích chị là “thánh giả giọng" mà quên đi một ca sĩ Nhật Thuỷ?

Không sao. Tôi nghĩ một người làm nghề, quan trọng là được khán giả nhớ đến, miễn chuyện tích cực và liên quan đến nghề là được. Mục đích lớn nhất được khán giả nhớ đến đã thành công rồi. Còn “thánh giả giọng" hay ca sĩ, vẫn là người ca sĩ đi hát, sau chương trình tôi không đi giả giọng người khác để hát nên tôi không lo về điều đó.

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

ca sĩ Nhật Thuỷ, sao Việt, Gương mặt thân quen, thánh giả giọng

Nhiều người nghĩ vì chị đã có chồng và ông xã lo được về kinh tế nên chị ít khi tham gia các chương trình ca hát, điều đó có đúng không?

Đây là duyên số. Tôi là người có gia đình, để cạnh tranh với những ca sĩ khác thật sự rất khó, họ còn trẻ và họ đang rất mạnh. Bây giờ để cạnh tranh được tôi phải làm lại từ đầu, phải cần rất nhiều tiền đầu tư. Nhưng nhiều tiền đầu tư vào liệu có hiệu quả không hay bỏ hết tiền vào đầu tư lại không mang kết quả gì. Tôi nghĩ làm phải có sự tính toán, nếu cứ dồn hết tất cả mọi thứ để theo nghề, tôi lại còn tình yêu khác là gia đình nữa nên sẽ không hợp lý lắm.

Sau chương trình này, hình ảnh chị muốn mang đến cho khán giả là gì?

Tôi năm nay cũng gần 30 tuổi rồi, không thể tránh được sự thật. Lớp trẻ bây giờ rất nhiều, mỗi ngày, mỗi giờ đều có những sản phẩm mới nổi lên và những kênh giải trí cũng rất đa dạng, phong phú. Thời điểm tôi được để ý nhất, mới nhất trong mắt khán giả tôi cũng chưa thật sự xuất sắc và tôi chưa làm tốt, bây giờ gần như cũng muốn và khó khăn hơn. Tuy nhiên, khi xong chương trình này, tôi vẫn dành thời gian ra sản phẩm. Nếu tôi ăn theo các bạn trẻ ra những bài hít sau đó lại thôi, hoặc những bài không cần đầu tư về giọng hát, cần đầu tư về trang phục, về MV, tôi thấy kể cả tôi có đầu tư cũng không bằng các bạn. Chắc chắn, tôi già hơn các bạn, tôi không xinh đẹp như các bạn, chắc chắn tôi không thể bằng các bạn được. Trường hợp cũng đầu tư như nhau, tôi phải nghĩ ra cách để phù hợp, an toàn với tôi. Quan trọng tôi vẫn duy trì được nghề, vẫn theo đuổi được đam mê và không bị ảnh hưởng quá đến đời sống hằng ngày và gia đình tôi. Bỏ ra nhiều tiền làm MV, bắt buộc người nghệ sĩ phải đi show nhiều để gỡ lại vốn, đã bỏ ra tiền tỷ không có chuyện ở nhà bế con được. Nếu làm như vậy tôi không còn thời gian cho tổ ấm của tôi. Tôi sẽ cân nhắc làm sao để phù hợp với tôi. Mỗi người có một lượng khán giả riêng, không thể đòi hỏi tất cả nước đều yêu mến. Người hâm mộ đang thích tôi, tôi cố gắng làm sao để số lượng fan ngày càng lớn đã là thành công rồi.

Cảm ơn Nhật Thuỷ về buổi trò chuyện này!

* Đón xem ĐÊM CHUNG KẾT "Gương mặt thân quen" vào lúc 21h15 tối thứ 7 ngày 18.1 trên kênh VTV3.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-gia-giong-nhat-thuy-tiet-lo-doc-quyen-ve-tiet-muc-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thanh-gia-giong-nhat-thuy-tiet-lo-doc-quyen-ve-tiet-muc-chung-ket-guong-mat-than-quen-2019-34470.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Hết thanh lí đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ quên

Hết thanh lí đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Ca sĩ Jun Phạm rao bán chiếc quần Trúc Nhân bỏ quên tại nhà anh khiến cư dân mạng bật cười. Bên cạnh đó, anh còn rao bán cả đàn chị là Ngô Thanh...

Thuyền tình với Son Ye Jin lật, Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, chân dài kém 8 tuổi theo bạn trai đến Thụy Sĩ quay phim?

Thuyền tình với Son Ye Jin lật, Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, chân dài kém 8 tuổi theo bạn trai...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 42 phút trước

Những thông tin liên quan tới chuyện hẹn hò của Hyun Bin và Kang Sora đang gây bão dư luận.

Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh và Lã Thanh Huyền hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp ngất ngây

Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh và Lã Thanh Huyền hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp ngất ngây...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 55 phút trước

Ba người bạn thân lâu lắm mới xuất hiện chung khung ảnh nhưng sắc đẹp lại một chín một mười.

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Chuyện làng sao - 9 giờ, 6 phút trước

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bước vào "đường đua" Adorable Home nhưng lại được cho là thoải mái thể hiện tình cảm với nửa kia.

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 42 phút trước

Nữ diễn viên ca sĩ Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vòng một và vòng ba căng đầy.

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Chuyện làng sao - 9 giờ, 6 phút trước

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bước vào "đường đua" Adorable Home nhưng lại được cho là thoải mái thể hiện tình cảm với nửa kia.

Cả công ty luôn mong chờ được nhìn thấy mặt phu quân của sếp bà, nhưng khi tôi biết người đàn ông bí ẩn đó lại không dám mở miệng nói với ai

Cả công ty luôn mong chờ được nhìn thấy mặt phu quân của sếp bà, nhưng khi tôi biết người đàn ông...

Tâm sự - 10 giờ, 41 phút trước

Một tháng trước chồng tôi có một chuyến công tác đi nước ngoài, sau khi hoàn thành công việc anh ấy vui mừng báo tin với mẹ con tôi ngày về. Chồng còn báo...

Quần ống rộng đã lỗi thời! Quần phổ biến năm nay là 'quần cua' và giúp chị em khoe dáng đẹp thần sầu

Quần ống rộng đã lỗi thời! Quần phổ biến năm nay là 'quần cua' và giúp chị em khoe dáng đẹp thần...

Thời trang + - 10 giờ, 42 phút trước

Hãy thử tân trang phong cách với kiểu quần ống cua nhé.

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 42 phút trước

Nữ diễn viên ca sĩ Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vòng một và vòng ba căng đầy.

Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

Quảng Nam: Lật thuyền trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

Tin trong ngày - 10 giờ, 44 phút trước

Chiều 25/2, Chủ tịch UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang tích cực tìm kiếm 6 nạn nhân mất tích trong vụ lật...

220 cặp đôi làm lễ cưới tập thể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang

220 cặp đôi làm lễ cưới tập thể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang

Tin trong ngày - 10 giờ, 45 phút trước

Thời dịch Covid-19 khiến cho cảnh đám cưới cũng trở nên khác lạ khi các cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn đeo khẩu trang.

Quang Hải - Nhật Lê lộ clip hẹn hò đi ăn, phản ứng của hội 'bạn trai/bạn gái tin đồn' thế nào?

Quang Hải - Nhật Lê lộ clip hẹn hò đi ăn, phản ứng của hội 'bạn trai/bạn gái tin đồn' thế nào?...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 38 phút trước

Những động thái đáng ngờ từ phía 'bạn trai/bạn gái tin đồn' của Nhật Lê và Quang Hải, sau khi cả hai lộ ảnh đi ăn cùng nhau cũng khiến nhiều người tò mò....

Đăng ảnh cùng con trai, Tim ẩn ý nói về việc muốn đoàn tụ với Trương Quỳnh Anh?

Đăng ảnh cùng con trai, Tim ẩn ý nói về việc muốn đoàn tụ với Trương Quỳnh Anh?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 39 phút trước

Những chia sẻ gần đây của Tim khiến cư dân mạng nghĩ nam ca sĩ đang muốn 'nối' lại tình cảm với vợ cũ là Trương Quỳnh Anh.

Cặp 'tình chị duyên em' kém nhau 10 tuổi ở Lào Cai: Cô dâu từng là mẹ đơn thân, hàng xóm của chú rể

Cặp 'tình chị duyên em' kém nhau 10 tuổi ở Lào Cai: Cô dâu từng là mẹ đơn thân, hàng xóm của...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 40 phút trước

'Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén' rất đúng với cặp đôi lệch tuổi ở Lào Cai: Phương Quỳnh - Anh Quân dưới đây.

Những 'tượng đài' Hoa hậu phát tướng chóng mặt: Khủng nhất là tăng 20kg, có người ẵm luôn combo vừa béo vừa mặc xấu

Những 'tượng đài' Hoa hậu phát tướng chóng mặt: Khủng nhất là tăng 20kg, có người ẵm luôn combo vừa béo vừa...

Hoa Hậu - 13 giờ, 28 phút trước

Đăng quang các cuộc thi Hoa hậu với nhan sắc nổi bật, thế nhưng rất nhiều người đẹp lại bị tăng cân quá nhanh sau đó, gây nhiều nuối tiếc.

Một số vật dụng không nên mang lên giường khi ngủ, nếu không muốn giấc ngủ và sức khỏe bị tổn hại!

Một số vật dụng không nên mang lên giường khi ngủ, nếu không muốn giấc ngủ và sức khỏe bị tổn hại!...

Chăm sóc sức khỏe - 13 giờ, 28 phút trước

Thói quen ngủ khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Nói chung, bạn nên đi ngủ với tâm trạng thoải mái và không mang theo bất cứ thứ gì, nếu không sẽ...

Trước khi bị 'ném đá' vì phát ngôn về Jack, Châu Đăng Khoa cũng ngập ngụa trong thị phi

Trước khi bị 'ném đá' vì phát ngôn về Jack, Châu Đăng Khoa cũng ngập ngụa trong thị phi

Chuyện làng sao - 14 giờ, 4 phút trước

Châu Đăng Khoa đã có nhiều drama khác chứ không đợi đến chuyện của Jack.

Hoa hậu Hương Giang nhượng lại căn chung cư cao cấp mới nhận, nhìn qua ai cũng tiếc

Hoa hậu Hương Giang nhượng lại căn chung cư cao cấp mới nhận, nhìn qua ai cũng tiếc

Nhà Sao - 14 giờ, 8 phút trước

Một số người tiếc khi Hoa hậu Hương Giang giao bán căn hộ chung cư cao cấp vì nhìn qua không gian rất rộng, thoáng và phải có 'suất ngoại giao' mới mua được....

3 con giáp có quý nhân phù trợ, tài vận nở rộ, giàu có hết phần thiên hạ trong 100 ngày tới

3 con giáp có quý nhân phù trợ, tài vận nở rộ, giàu có hết phần thiên hạ trong 100 ngày tới...

Đời sống số - 14 giờ, 9 phút trước

Trong 100 ngày tới đây, những con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa, tài lộc nở rộ, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Chỉ cần nhìn hành động này của Shin Min Ah là đủ thấy Kim Woo Bin sướng như vớ được vàng khi có bạn gái như cô

Chỉ cần nhìn hành động này của Shin Min Ah là đủ thấy Kim Woo Bin sướng như vớ được vàng khi...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 9 phút trước

Nữ diễn viên Shin Min Ah cho thấy cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giàu có và hơn hết là sẵn sàng giúp đỡ những người mà cô yêu thương.

Nhan sắc đầy quyền lực của Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đạt đỉnh cao trong bộ ảnh khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhan sắc đầy quyền lực của Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đạt đỉnh cao trong bộ ảnh khởi động Hoa hậu...

Album ảnh sao - 14 giờ, 9 phút trước

Hoa hậu Việt Nam chính thức khởi động để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho chiếc vương miện năm 2020. Cổ động cho cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu...

'Đỉnh cao vô duyên': Dẫn con gái 'ế' 35 tuổi đi hẹn hò, người mẹ vẫn gây sốc khi chê bai chàng trai không tiếc lời

'Đỉnh cao vô duyên': Dẫn con gái 'ế' 35 tuổi đi hẹn hò, người mẹ vẫn gây sốc khi chê bai chàng...

VIDEO - 14 giờ, 9 phút trước

Bà mẹ liên tục nói: ‘Nãy giờ tôi chỉ lắc đầu, không chấm được’, đến MC Cát Tường phải nhắc nhở: ‘Cô đang cản duyên con gái đó’.

Order đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng, H'Hen Niê nhận cái kết 'đắng'

Order đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng, H'Hen Niê nhận cái kết 'đắng'

Chuyện làng sao - 15 giờ, 34 phút trước

Dân mạng bật cười trước câu chuyện mua đôi khuyên tai 17 nghìn đồng trên mạng của Hoa hậu H'Hen Niê.

Chia sẻ khoảnh khắc lần đầu tiên cắt tóc cho con trai, Chương Tử Di khiến fan lo lắng khi lộ mảng đầu hói ở tuổi 41

Chia sẻ khoảnh khắc lần đầu tiên cắt tóc cho con trai, Chương Tử Di khiến fan lo lắng khi lộ mảng...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 16 phút trước

Sau thời gian sinh con khó nhọc, nhiều fan bày tỏ lo lắng và mong rằng Chương Tử Di sẽ có thời gian chăm sóc bản thân.

'Tóc vàng' đã lỗi thời từ lâu và 5 màu tóc này sẽ phổ biến vào năm 2020

'Tóc vàng' đã lỗi thời từ lâu và 5 màu tóc này sẽ phổ biến vào năm 2020

Làm đẹp+ - 16 giờ, 2 phút trước

Bây giờ đã là mùa xuân và tôi tin rằng nhiều phụ nữ trẻ đang muốn nhuộm tóc, nhưng họ không biết nên nhuộm màu nào để bắt nhịp xu hướng màu tóc nhuộm...