Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho vợ khi biết Hải Băng mang thai lần 3 dù mới sinh con được ba tháng

Thứ ba, 13/11/2018 14:51

Sau khi biết tin vợ mang bầu lần 3 khi con trai thứ hai vừa mới được 3 tháng tuổi, Thành Đạt vô cùng lo lắng. Anh đã quyết định 'xuống tóc', cầu bình an Hải Băng.

Ngày hôm qua (12/11), Hải Băng gây bất ngờ khi tiết lộ cô đang mang thai lần ba khi con trai thứ hai mới được ba tháng tuổi. Việc vết mổ còn chưa lành mà đã mang thai khiến Hải Băng sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm. Thậm chí, nhiều bác sĩ khuyên nên bỏ thai. "Lần sinh mổ thứ ba này, tôi sẽ phải đối mặt với các nguy cơ nứt, vỡ tử cung. Đây là rủi ro nguy hiểm nhất trong lần ba này... Vì ở 2 lần sinh trước, trên cổ tử cung của tôi đã có một vết sẹo, nó có nguy cơ bị bục và nứt ra, dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tới tính mạng của mẹ và thai nhi", Hải Băng cho biết.

Tuy nhiên, hiện tại, Hải Băng vẫn quyết định giữ thai nhi lại dù biết cô sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, thậm chí là nguy hiểm đến sức khỏe.

Hải Băng, Thành Đạt, sao Việt, Hải Băng mang bầu

Hải Băng mang thai lần ba khi mới sinh con trai được ba tháng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng của Hải Băng là Thành Đạt đã bất ngờ đăng ảnh 'xuống tóc' và cầu bình an cho vợ. Nam diễn viên tâm sự: "Ngay thời điểm này ba chỉ ước gì được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy. Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh... Ba và các con luôn hạnh phúc và tự hào về mẹ, sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn lần này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé. Cầu trời phật phù hộ cho gia đình chúng con".

Hải Băng, Thành Đạt, sao Việt, Hải Băng mang bầu

Thành Đạt chỉ muốn thay vợ nhận tất cả sự vất vả, lo lắng, hi sinh.

Hải Băng, Thành Đạt, sao Việt, Hải Băng mang bầu

Hải Băng, Thành Đạt, sao Việt, Hải Băng mang bầu

Bạn bè, fans động viên vợ chồng Thành Đạt.

Hải Băng, Thành Đạt, sao Việt, Hải Băng mang bầu

Hải Băng cũng đăng ảnh chồng con và gửi lời cảm ơn.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>