Thanh Bi khoe tậu căn hộ bạc tỷ và 'đại gia chống lưng' không ai khác là Quang Lê

Thứ sáu, 23/02/2018 20:54

Dù đã chia tay nhưng Quang Lê vẫn cho bạn gái cũ tiền mua căn hộ bạc tỷ mà không hề tính toán.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thanh Bi đã chia sẻ hình ảnh căn hộ tiền tỷ mới mua cùng dòng trạng thái: "Từ khi dùng Facebook chưa bao giờ khoe 1 món đồ gì. Nghĩ thôi để mua nhà to hẳn thì mới đáng khoe. Vừa mua được nhà cuối năm rồi lại nghĩ sắm hết đồ đẹp rồi mới đăng Facebook. Xong sắm hết đồ rồi lại nghĩ thôi để khi nào mua thêm ô tô sắm thêm cái nhà nữa thì mới up. Bệnh này khó chữa quá rồi".

Thanh Bi, Quang Lê và Thanh Bi, bạn gái Quang Lê

Không gian căn hộ bạc tỷ của Thanh Bi được chính cô chia sẻ nhưng lại xoá đi ngay sau đó

Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ chia sẻ, Thanh Bi đã vội gỡ hết hình ảnh và status nói trên. Chia sẻ với một trang báo điện tử, Thanh Bi thẳng thắn về tiền mua căn nhà mới là do tình cũ Quang Lê tặng mình: "Thực sự căn hộ này được mua bằng tiền của anh Quang Lê tặng cộng với số tiền tôi tích cóp được trong nửa năm qua sau bộ phim Người phán xử chứ hoàn toàn không có sự giúp đỡ của gia đình. Bố mẹ tôi là người rất nghiêm khắc, luôn muốn tôi phải tự lập nên tôi muốn tự mình khẳng định bản thân bằng thành quả mình làm ra".

Thanh Bi, Quang Lê và Thanh Bi, bạn gái Quang Lê

Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết tiền mua căn hộ này là do Quang Lê cho cộng với tiền
cô tích cóp được từ việc đóng phim và quay quảng cáo

Quang Lê và Thanh Bi chính thức đường ai nấy đi vào năm 2017. Lý do cả hai đưa ra là cách trở địa lí và thời gian làm việc quá nhiều đến nỗi không thể gặp nhau. Tuy nhiên, sau khi chia tay, Quang Lê vẫn đối xử khá tốt với bạn gái cũ. Đây là một trong những điều hiếm thấy ở showbiz Việt.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>