Hoa hậu Ngọc Hân tự may áo dài cưới tặng Tú Anh, viết tâm thư xúc động dành cho 'Cám em' trong ngày đi lấy chồng

Thứ bảy, 21/07/2018 18:51

Vì thân thiết với nhau, Ngọc Hân đã có mặt tại nhà Á hậu Tú Anh rất sớm để tham dự lễ rước dâu. Hoa hậu này cũng không quên gửi những lời tâm sự dành cho người em thân thiết.

Hôm nay (21/7), lễ rước dâu và đám cưới của Á hậu Tú Anh cùng chồng thiếu gia đã diễn ra. Những người bạn thân của Tú Anh đã có mặt tại nhà cô từ sớm để chúc phúc trong đó có Hoa hậu Ngọc Hân. Sự có mặt của Ngọc Hân trong suốt hôn lễ có ý nghĩa lớn đối với Tú Anh, bởi ngoài đời cặp Hoa hậu, Á hậu là những người chị em rất thân thiết. Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2010 còn tự tay may chiếc áo dài cưới tặng đàn em.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hân cũng đăng tải hình ảnh của cô bên vợ chồng Tú Anh cùng lời tâm sự: "Tự sự ngày Cám em đi lấy chồng. Chả là nhà có hai chị em cùng đặt tên là Cám, cùng ăn cùng chơi, cùng xàm xí... Thế mà một ngày đẹp trời, nó đùng đùng bỏ tui đi "chống lầy".

đám cưới á hậu Tú Anh, Tú Anh, Ngọc Hân, sao Việt

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ đến chúc mừng vợ chồng Á hậu Tú Anh
trong lễ rước dâu.

Biết Cám em từ khi còn là một cô bé bị “mẹ bắt” đi thi hoa hậu, mặt phụng phịu hồn nhiên rất trẻ con... Nhanh thật thế mà đã 6 năm rồi đấy, cô bé "phụng phịu", đáng yêu ngày nào giờ đã "làm dâu nhà người ta" và sắp tới sẽ làm mẹ của những đứa trẻ xinh xắn, đáng yêu.

Từ lúc biết Cám em chuẩn bị cho ngày cưới, Cám chị vừa khấp khởi, hân hoan nhưng cũng xen cả sự hồi hộp, lo lắng...."lấy chồng" cơ mà, đâu phải chuyện đùa, chị vẫn nghĩ em còn bé lắm... Phải có một món quà gì đặc biệt cho Cám em đây?

Ý tưởng về một cô gái Hà Thành dịu dàng mà nổi bật trong ngày trọng đại khiến chị chọn một thiết kế áo dài đỏ trên nền lụa, với điểm nhấn đính hoa mộc mạc trên cổ áo dành cho em. Tự tay đi những đường kim mũi chỉ, tỉ mẩn đính hoa lên áo và thầm tưởng tượng Cám em của chị sẽ thật rạng rỡ, xinh tươi trong ngày trọng đại, chị cũng thấy háo hức. Cuộc sống của em sẽ bước sang một trang mới với nhiều những thử thách mà ở đó em đã “dũng cảm” hơn chị rất nhiều rồi đấy!

"Vạn người theo đuổi không bằng một người yêu thương. Vạn người nuông chiều không bằng một người thấu hiểu". Chị tin em đã tìm được đúng người. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả hai em! Chúc hai em luôn hạnh phúc và an yên!".

đám cưới á hậu Tú Anh, Tú Anh, Ngọc Hân, sao Việt

đám cưới á hậu Tú Anh, Tú Anh, Ngọc Hân, sao Việt

đám cưới á hậu Tú Anh, Tú Anh, Ngọc Hân, sao Việt

đám cưới á hậu Tú Anh, Tú Anh, Ngọc Hân, sao Việt

đám cưới á hậu Tú Anh, Tú Anh, Ngọc Hân, sao Việt

Được biết, áo dài trong lễ rước dâu của Tú Anh
là do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>