Tại sao Camilla xấu xa mà Charles vẫn yêu bà nhiều như vậy? Cuộc hôn nhân với Diana không đáng sao?

07:22 24/02/2021

Chuyện tình tay ba giữa Thái tử Charles, cố công nương Diana và bà Camilla luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực của báo chí suốt vài thập kỉ qua. Không ít người đã đặt ra câu hỏi: Tại sao Camilla xấu xa mà Charles vẫn yêu bà nhiều như vậy? Không lẽ cuộc hôn nhân với Diana không đáng sao?

Tại sao Thái tử Charles bị ám ảnh bởi Camilla

Nhiều người khi nhìn thấy vẻ ngoài của Camilla, họ sẽ nghĩ đến câu hỏi này: Đâu là ưu điểm của Camilla khiến Thái tử Charles thu hút? Và sẵn sàng bỏ rơi một Công nương Diana xinh đẹp và tốt bụng như vậy.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Camilla khi còn trẻ

Theo thông tin đã đưa trên nhiều tờ báo lá cải của Anh, bà Camilla là một người phụ nữ hướng ngoại, vui tính, hài hước và thông minh, bà cũng thích nuôi chó và các môn thể thao ngoài trời như sở thích của Thái tử Charles. Họ không chỉ bằng tuổi mà còn cùng chí hướng.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Thái tử Charles và Camilla

Chúng ta phải thừa nhận rằng có một phản ứng hóa học giữa Thái tử Charles và Camilla. Mặc dù đam mê thể thao ngoài trời và làm vườn khiến Camilla trông kém xinh khi còn trẻ, nhưng cô lại tràn đầy năng lượng và hai người họ rất hấp dẫn nhau.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Khi Thái tử Charles và Camilla còn trẻ

Tại sao Thái tử Charles và Công nương Diana không đồng ý?

Nhìn lại Thái tử Charles và Công nương Diana, họ chênh nhau 12 tuổi và không có bất kỳ ngôn ngữ và sở thích chung nào. Đúng là ban đầu Diana vẫn yêu Thái tử Charles, nhưng trí tuệ cảm xúc và sự trưởng thành của họ quá khác nhau nên rất khó giao tiếp về mặt tâm hồn. Diana từng nói rằng cô ấy thật ngu ngốc khi lấy Thái tử.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Gia đình bản xứ của Diana và thời thơ ấu của Charles không mấy hạnh phúc. Mẹ của Diana bỏ nhà ra đi khi cô mới 6 tuổi, cô cảm thấy bị mẹ bỏ rơi từ khi còn nhỏ và không ai yêu thương.

Charles lớn lên một mình trong hầu hết thời gian. Có thể Elizabeth là một nữ hoàng tài năng nhưng không có nhiều thời gian để đồng hành và ở bên cùng Thái tử Charles cho đến khi trưởng thành, bà không phải là một người mẹ tốt.

Những vết sẹo ban đầu của đôi bên cũng là một yếu tố quan trọng dẫn đến sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân của họ.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Thái tử Charles và Công nương Diana trước công chúng

Nhiều người hâm mộ Camilla cho rằng, ngoài việc bề ngoài Công nương Diana hợp với Charles thì thực ra sở thích của họ không hợp nhau. Công nương Diana không thích môn thể thao và đọc sách mà Thái tử Charles yêu thích, còn Thái tử Charles thì không đánh giá cao thời trang và môn khiêu vũ của Công nương Diana. Họ đã nhiều lần không chấp nhận và không hiểu nhau.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Vì vậy, Diana không nghĩ Thái tử Charles là người thú vị, mà thay vào đó, cảm thấy ông ấy chỉ biết đọc sách và thể thao, không có điểm chung với cô, và những ngày tháng bên nhau thật buồn tẻ. Có thể họ không sai, nhưng họ không phải là người phù hợp với nhau.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Quan trọng hơn, họ không cố gắng đến gần nhau, Charles không cố gắng trở nên "thú vị" hơn, và Diana không cố gắng đọc nhiều sách hơn, trò chuyện với hoàng tử về nhiều ý tưởng và quan điểm khác nhau, và trở nên thông minh hơn.

Nhưng Camilla và Charles rất hợp trong vấn đề này.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Thái tử Charles và Camilla

Trong mối quan hệ giữa Thái tử Charles và Công nương Diana, Diana thích nhận được sự chú ý, cô ấy có mối quan hệ tốt với giới truyền thông, và cô ấy sẽ nói với giới truyền thông rằng cô ấy đã đi đâu khi ra ngoài. Bên cạnh đó, bà còn xinh đẹp, ăn mặc thời trang và rất nổi tiếng lúc bấy giờ, được người dân Anh quốc yêu thích và săn đón hơn cả chồng bà là Thái tử Charles.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Thái tử Charles và Công nương Diana

Nhưng đối với hoàng gia, khi bạn kết hôn với một vị vua tương lai, bạn cần phải dựa vào anh ta hầu hết thời gian. Rõ ràng Diana đã làm điều ngược lại, có lẽ điều đó khiến Thái tử Charles rất không hài lòng nên cuối cùng họ đã ly hôn.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh
Diana người nổi tiếng vào thời điểm đó

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Camilla đã làm gì vào thời điểm đó?

Nhưng mặt khác, mặc dù Camilla là người hướng ngoại và tốt bụng, bà không tìm kiếm sự chú ý từ bên ngoài, điều này rất quan trọng đối với Thái tử Charles. Hơn nữa, tính cách của Thái tử Charles tương đối hướng nội, và Camilla sẽ lèo lái hoàng tử đối phó với thế giới bên ngoài, điều này cũng khiến Charles quý mến Camilla hơn.

Khi Charles và Diana ở bên nhau, Charles thường cảm thấy rằng mình không quan trọng và bị lép vế, mặc dù khi còn trẻ, Thái tử Charles là cử nhân có giá trị nhất thế giới, ông cũng rất được phụ nữ yêu thích. Sự so sánh này thường khiến Charles cảm thấy thất vọng và càng yêu quý Camilla hơn.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Charles và Camilla

Tất nhiên, Công nương Diana rất tốt, cô ấy xinh đẹp và tốt bụng, đã làm từ thiện rất nhiều trên khắp thế giới, và cũng là một người mẹ tốt. Nhưng nhiều người cũng thừa nhận rằng, nhân vật của Công nương Diana có thể không phù hợp với vai vợ của vị vua tương lai nước Anh.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Camilla và Thái tử Charles bây giờ

Bà Camilla từng bị coi là người phụ nữ không phù hợp với hoàng gia hay Thái tử Charles, vì gia thế của bà Camilla không nổi bật, và quan trọng hơn, bà Camilla khi đó không còn trinh, không đáp ứng được yêu cầu tuyển chọn bạn đời của hoàng gia.

Nhưng dưới nền tảng xã hội của Anh lúc bấy giờ, phụ nữ có thể học đại học, nhiều phụ nữ cũng trở thành luật sư, bác sĩ chứ không hề bị kìm kẹp ở nhà như mọi người vẫn nghĩ.

Vào thời điểm đó, Thái tử Charles đã phải kết hôn với một người phụ nữ không có quá khứ và hoàn cảnh gia đình tốt là - Diana. Họ thực sự đã kết hôn, nhưng cuộc hôn nhân này là một thảm họa cho nhau.

Và bây giờ khi nhìn lại, Camilla và Thái tử Charles, ở một mức độ nào đó, họ thực sự rất phù hợp, tôi nghĩ họ là một kiểu phù hợp ngoài ngoại hình.

Những thay đổi của Công nương Diana đối với gia đình hoàng gia

Sau khi Công nương Diana bước chân vào hoàng gia Anh, bà đã tạo ra nhiều phong cách mới của hoàng gia Anh. Vào thời điểm đó, hoàng gia Anh rất bí ẩn đối với công chúng, nhưng Công nương Diana thường xuất hiện trước truyền thông và công chúng, rất dễ gần. Và phong cách ăn mặc của cô ấy hoàn toàn khác với phong cách bảo thủ của hoàng gia trước đây, cô ấy ăn mặc rất táo bạo và thời trang.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Cô cũng khẳng định sẽ đích thân nuôi dạy hai hoàng tử nhỏ thay vì để bảo mẫu chăm sóc các bé như cách mà hoàng gia từng làm trước đây. Các phương tiện truyền thông cho rằng, Công nương Diana đã thu hút sự chú ý nhiều hơn đến hoàng gia Anh từ khắp nơi trên thế giới vào thời điểm đó, nhưng cũng đưa gia đình cổ kính này vào xã hội hiện đại.

 Charles, Diana, Camilla, hoàng gia anh

Cuối cùng, dù Công nương Diana ra đi nhưng để lại cho Thái tử Charles hai cậu con trai kháu khỉnh, cuộc hôn nhân đầy trắc trở của họ cũng trở nên đáng giá.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tai-sao-camilla-xau-xa-ma-charles-van-yeu-ba-nhieu-nhu-v.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tai-sao-camilla-xau-xa-ma-charles-van-yeu-ba-nhieu-nhu-vay-cuoc-hon-nhan-voi-diana-khong-dang-sao-73264.html

Vợ cũ tìm ra nguyên nhân bị ế, Việt Anh liền vào bình luận: 'Dở hơi gọi bằng cụ'

Vợ cũ tìm ra nguyên nhân bị ế, Việt Anh liền vào bình luận: 'Dở hơi gọi bằng cụ'

Chuyện làng sao - 16 giờ, 13 phút trước

Đoạn trò chuyện của Việt Anh và vợ cũ là Hương Trần khiến cư dân mạng chú ý.

11 lần Justin Timberlake công khai hạ nhục Britney Spears đến nỗi bị mắng 'không đáng mặt đàn ông'

11 lần Justin Timberlake công khai hạ nhục Britney Spears đến nỗi bị mắng 'không đáng mặt đàn ông'

Chuyện làng sao - 16 giờ, 14 phút trước

Từng mặn nồng một thời gian ngắn nhưng sau khi chia tay, Justin Timblake nhiều lần 'đá xéo' tình cũ Britney Spears, khiến cô phải chịu búa rìu dư luận.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hiếm hoi chung một khung hình nhưng sao lại xa cách như thế này

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hiếm hoi chung một khung hình nhưng sao lại xa cách như thế này

Chuyện làng sao - 16 giờ, 15 phút trước

Đã rất lâu rồi người ta mới thấy cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy xuất hiện chung.

Cô là 'ngôi sao bị lãng quên của Hong Kong', xuất hiện với hình ảnh nhạy cảm để nổi đình nổi đám, giờ cô đã 56 tuổi và trở thành phu nhân nhà giàu

Cô là 'ngôi sao bị lãng quên của Hong Kong', xuất hiện với hình ảnh nhạy cảm để nổi đình nổi đám,...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 45 phút trước

Sau khi kết hôn cô và chồng rất tình cảm, còn có một cặp sinh đôi, cuộc sống rất hạnh phúc. Có ông xã là một doanh nhân giàu có, vì vậy cô không...

Vbiz có một nam ca sĩ là đại gia bất động sản 'ngầm', biệt thự ở Sài Gòn, Đà Lạt, Đà Nẵng nhiều đếm không xuể

Vbiz có một nam ca sĩ là đại gia bất động sản 'ngầm', biệt thự ở Sài Gòn, Đà Lạt, Đà Nẵng...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 47 phút trước

Đại gia bất động sản đình đám của showbiz Việt này thậm chí còn không nhớ nổi mình có tổng cộng bao nhiêu căn nhà!

5 mẫu sofa giường kéo đáng mua nhất dịp đầu năm Tân Sửu

5 mẫu sofa giường kéo đáng mua nhất dịp đầu năm Tân Sửu

Nhà Sao - 1 giờ, 22 phút trước

Sofa giường kéo hay còn gọi là sofa bed là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống. Sự tiện lợi của sản phẩm nằm ngay ở chính cái tên. Đến khi...

Ngô Mạnh Đạt từ khi phát hiện ung thư gan đến chết chưa đến 3 tháng, trong Cbiz có tới 7 nghệ sĩ cũng vì ung thư gan mà qua đời

Ngô Mạnh Đạt từ khi phát hiện ung thư gan đến chết chưa đến 3 tháng, trong Cbiz có tới 7 nghệ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Không chỉ có Ngô Mạnh Đạt mà căn bệnh ung thư gan còn cướp đi của làng giải trí Hoa Ngữ không ít nghệ sĩ tài năng. Trong đó có nghệ sĩ chỉ mới...

Âu Hà My đăng ảnh nền nã khi lên chùa cầu an, Trọng Hưng hiện ra sao?

Âu Hà My đăng ảnh nền nã khi lên chùa cầu an, Trọng Hưng hiện ra sao?

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 7 phút trước

Cuộc sống của Âu Hà My và Trọng Hưng sau vụ ly hôn ồn ào vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Diện bikini ở tuổi 55, MC Kỳ Duyên vẫn bốc lửa và gợi cảm

Diện bikini ở tuổi 55, MC Kỳ Duyên vẫn bốc lửa và gợi cảm

Thời trang sao - 2 giờ, 21 phút trước

MC Kỳ Duyên 'đốt mắt' fan khi diện bikini một mảnh, cắt xẻ táo bạo.

'Cô Xuyến' Về nhà đi con - Đào Hoàng Yến mừng tuổi mới hoành tráng sau khi ly hôn chồng thứ 4

'Cô Xuyến' Về nhà đi con - Đào Hoàng Yến mừng tuổi mới hoành tráng sau khi ly hôn chồng thứ 4...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Chính tình cảm, sự động viên của bạn bè, người thân đã giúp 'cô Xuyến' nhanh vượt qua nỗi buồn hậu đổ vỡ hôn nhân.

Vợ 2 Vân Quang Long nhận 113 triệu của Hàn Thái Tú, từ chối nhận cấp dưỡng cho con từ Dương Ngọc Thái

Vợ 2 Vân Quang Long nhận 113 triệu của Hàn Thái Tú, từ chối nhận cấp dưỡng cho con từ Dương Ngọc...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

"Em còn tay chân, còn có nghề nên em sẽ không nhận tiền anh Dương Ngọc Thái nói phụ nuôi bé Helen", vợ 2 Vân Quang Long chia sẻ trong livestream.

6 điều có thể xảy ra trên khuôn mặt của bạn khi bạn xông hơi mỗi tuần một lần

6 điều có thể xảy ra trên khuôn mặt của bạn khi bạn xông hơi mỗi tuần một lần

Làm đẹp+ - 2 giờ, 22 phút trước

Ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng ở nhiều quốc gia, khói bụi thâm nhập vào da, bạn cần kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia UV, và thực phẩm chế...

Điện thoại rung liên tục đến sập nguồn, người đàn ông cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư từ chối mọi sự giúp đỡ

Điện thoại rung liên tục đến sập nguồn, người đàn ông cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư từ...

Tin trong ngày - 3 giờ, 55 phút trước

Sau khi bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội được 1 người đàn ông cứu sống, người dùng mạng đã lập tức truy tìm danh tính người này.

'Đã mắt' khi ngắm ảnh khoe body của loạt gái xinh Vbiz: Thần thái và vóc dáng đều chuẩn không cần bàn

'Đã mắt' khi ngắm ảnh khoe body của loạt gái xinh Vbiz: Thần thái và vóc dáng đều chuẩn không cần bàn...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 3 phút trước

Chi Pu, Châu Bùi, Yến Xuân... và nhiều gái xinh đã cho dân tình có dịp 'rửa mắt' với loạt ảnh nóng bỏng đầu năm 2021.

Sau phát ngôn gây phẫn nộ của Harry về Công nương Diana, vợ chồng Kate phải xuất hiện để cứu vãn hình ảnh Hoàng gia

Sau phát ngôn gây phẫn nộ của Harry về Công nương Diana, vợ chồng Kate phải xuất hiện để cứu vãn hình...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 4 phút trước

Hoàng tử William và Công nương Kate đang làm tất cả những gì có thể để thu dọn đống hỗn độn phát sinh từ bài phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan.

Khi làm bánh bao, bạn nên nhớ điểm quan trọng này, bánh sẽ thơm và mềm, khi để nguội vẫn rất ngon, không bị nhũn

Khi làm bánh bao, bạn nên nhớ điểm quan trọng này, bánh sẽ thơm và mềm, khi để nguội vẫn rất ngon,...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 29 phút trước

Bánh bao là một trong những món ăn phổ biến và được ưa chuộng nhất ở Việt Nam bởi sự tiện lợi, thơm ngon của nó. Cách làm bánh bao để bán không hề...

Có một kiểu di truyền gọi là “Con gái của Mr.Bean”, cứ nghĩ là nhan sắc tầm thường, chẳng ngờ lại là tuyệt thế mỹ nhân

Có một kiểu di truyền gọi là “Con gái của Mr.Bean”, cứ nghĩ là nhan sắc tầm thường, chẳng ngờ lại là...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Nhan sắc thật sự của con gái "Mr.Bean" khiến cho ai nấy đều sửng sốt. Chẳng ai ngờ rằng ngoại hình tầm thường như ông lại sinh ra một cô con gái có ngoại...

Bạn gái là mẫu Tây tự trang trí mừng sinh nhật thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bạn gái là mẫu Tây tự trang trí mừng sinh nhật thủ môn Bùi Tiến Dũng

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 35 phút trước

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã rất bất ngờ, xúc động trước món quà mà người yêu chuẩn bị và dành tặng.

Con trai Xuân Bắc - Bi Béo hóa rapper cực chất, còn khoe gia nhập cùng hội với MCK

Con trai Xuân Bắc - Bi Béo hóa rapper cực chất, còn khoe gia nhập cùng hội với MCK

Nhí - 4 giờ, 35 phút trước

Hóa thân thành rapper cực chất, Bi Béo nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau nhiều năm 'từ mặt', cặp bạn thân Dương Mịch - Đường Yên vẫn phớt lờ nhau dù phải đứng chung sân khấu sự kiện

Sau nhiều năm 'từ mặt', cặp bạn thân Dương Mịch - Đường Yên vẫn phớt lờ nhau dù phải đứng chung sân...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Sự kiện Đêm Weibo diễn ra ngày 28/2 nhận được sự quan tâm lớn của công chúng khi quy tụ một nửa showbiz Hoa ngữ cùng tham dự. Sự kiện này cũng có cặp...

Sao Việt thán phục và cảm ơn người đàn ông đã cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư xuống

Sao Việt thán phục và cảm ơn người đàn ông đã cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư xuống

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương cùng nhiều sao Việt đã gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người dũng cảm đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư xuống...

Sao Việt 1/3/2021: Đức Tiến khiến fans thất vọng vì đem chuyện của Hoàng Anh và vợ cũ ra câu view; Anh Dũng: 'nếu tính trong công việc, tôi chưa thấy chị Ánh giúp đỡ mình điều gì'

Sao Việt 1/3/2021: Đức Tiến khiến fans thất vọng vì đem chuyện của Hoàng Anh và vợ cũ ra câu view; Anh...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 1/3/2021: Một số người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi MC Đức Tiến đem chuyện của Hoàng Anh và vợ cũ ra câu view. Diễn viên Anh...

BTV Ngọc Trinh lên sóng trở lại sau nhiều tháng vắng bóng

BTV Ngọc Trinh lên sóng trở lại sau nhiều tháng vắng bóng

Truyền hình - 4 giờ, 51 phút trước

Sau nhiều tháng vắng mặt trên sóng truyền hình khiến khán giả tò mò, sáng 1/3 - BTV Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất Bản tin Tài chính Kinh doanh kênh VTV1.

Hé lộ về cuộc phỏng vấn dội bom Hoàng gia của Meghan và Harry: Vợ chồng thi nhau kể khổ lúc còn ở Anh

Hé lộ về cuộc phỏng vấn dội bom Hoàng gia của Meghan và Harry: Vợ chồng thi nhau kể khổ lúc còn...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 60 phút trước

Mặc dù hứa hẹn không đi quá giới hạn nhưng nhà Sussex lại có những lời lẽ gây ảnh hưởng đến gia đình Hoàng gia.

Bà xã Đan Trường trang hoàng biệt thự để mừng sinh nhật 4 tuổi của con trai

Bà xã Đan Trường trang hoàng biệt thự để mừng sinh nhật 4 tuổi của con trai

Nhí - 4 giờ trước

Sau sinh nhật sớm đơn giản, bé Thiên Từ - nhà Đan Trường đã được mẹ tổ chức cho một bữa tiệc đón tuổi mới hoành tráng tại biệt thự triệu đô của gia...