Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng và loạt sao Cbiz có hôn nhân đổ vỡ vì 'lỗi tại bạn thân'

07:48 26/05/2024

Dưới đây là những cuộc hôn nhân đổ vỡ của sao Hoa ngữ bị cho là có dính líu tới bạn thân.

Giả Nãi Lượng

Có thể nói Giả Nãi Lượng là một trong những trường hợp điển hình của việc hôn nhân đổ vỡ có liên quan bạn thân. Vì cho rằng đàn em PGone và bà xã Lý Tiểu Lộ chỉ là mối quan hệ bạn bè đơn thuần, chị dâu - "em trai" mà không hay biết rằng mình đã bị "cắm sừng" từ lâu.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Đầu năm 2018, cả làng giải trí chấn động khi Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp qua đêm tại nhà của PGone. Chuyện chắc sẽ không có gì đáng nói nếu như Giả Nãi Lượng không livetream trực tiếp hình ảnh tại nhà và khẳng định rằng "vợ đi làm tóc" khi có fan hỏi: "Lý Tiểu Lộ đi đâu?". Đặc biệt, sau đó không lâu, trên diễn đàn mạng còn đăng tải hình ảnh Lý Tiểu Lộ và PGone ân ái bên nhau như những cặp tình nhân thực sự.

Dù bằng chứng đã rõ ràng nhưng Giả Nãi Lượng lại phủ nhận mọi chuyện. Anh lên tiếng bênh vực Lý Tiểu Lộ và khẳng định tình anh em với PGone. Thậm chí, chính nam tài tử nổi tiếng còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng vợ mình là người trong sạch nhưng lại xóa dòng trạng thái này sau đó không lâu.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Và những ngày sau đó, scandal phản bội của Lý Tiểu Lộ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cô bị người đời chỉ trích vì làm xấu hình ảnh của phụ nữ. Người ta thương cảm cho Giả Nãi Lượng khi anh dành quá nhiều tình yêu cho Lý Tiểu Lộ nhưng lại chẳng nhận được bao nhiêu. Đối với chuyện vợ ngoại tình, Giả Nãi Lượng chỉ buồn phiền chia sẻ: "Có lẽ anh chưa đủ tốt".

Vương Bảo Cường

Vụ ngoại tình của Mã Dung - bà xã của Vương Bảo Cường và quản lý của anh - Tống Hy chấn động làng giải trí năm 2016. Điều đau lòng nhất đối với "Ảnh đế Cbiz" Vương Bảo Cường chính là người bạn thân kiêm quản lý và cô vợ nam diễn viên rất mực yêu thương đã lừa dối anh.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Thời điểm "bắt gian" vợ ngủ với quản lý trong khách sạn, Vương Bảo Cường bàng hoàng biết được cả hai đã qua lại với nhau sau lưng anh từ khá lâu. Thậm chí Mã Dung và Tống Hy còn tẩu tán khá nhiều tài sản của nam tài tử sang cho mình mà anh không hay biết. Sau khi bị phanh phui, Mã Dung còn chỉ trích Vương Bảo Cường và đòi kiện cáo anh khi tung ảnh và tin nhắn cá nhân trên mặt báo khiến cô bị người đời chửi bới. Mã Dung nhanh chóng trở thành "con ghẻ" trong mắt công chúng. Cô bị cho là đánh mất hình ảnh người phụ nữ.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Năm 2017, Mã Dung và Vương Bảo Cường ly hôn. Mã Dung trốn ra nước ngoài để tránh bị dư luận chỉ trích. Sau khi yên ắng, cô mới đưa các con trở về Trung Quốc. Cùng thời điểm này, quản lý Tống Hy bị lộ chuyện dùng danh tiếng của Vương Bảo Cường để lừa dối nhiều cô gái muốn trở thành diễn viên. Scandal tai tiếng của Vương Bảo Cường - Mã Dung - Tống Hy ầm ỹ trên các báo một thời gian dài.

Tăng Hoa Thiên

Trong số các câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân" nổi tiếng nhất có lẽ chính là mối quan hệ của Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên. Khi còn là những người bạn, cả hai từng coi nhau là tri kỷ. Họ học cùng hợp và trải qua thanh xuân vui buồn bên nhau. Nhưng, Tăng Hoa Thiên không ngờ người bạn thân thiết của mình lại chính là người cướp đi bạn trai cô yêu thương nhất.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Thời điểm đó, Tăng Hoa Thiên và Lương Triều Vỹ được coi là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ. Nhiều người hi vọng rằng cả hai sẽ có một cái kết đẹp sau này. Nhưng, đời không như là mơ. Lương Triều Vy và Tăng Hoa Thiên nhiều lần xảy ra cãi vã và cuối cùng chia tay. Được biết, nguyên nhân thực sự của cuộc chia tay này chính là vì Lưu Gia Linh.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Sau khi gặp gỡ Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ xiêu lòng và bắt đầu nảy sinh quan hệ với cô. Cũng vì chuyên này mà tình bạn thắm thiết của Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên rạn nứt. Lưu Gia Linh bị mọi người nói xấu vì cướp người yêu của bạn thân còn Lương Triều Vỹ mang tiếng xấu không chung thủy.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Sau này, khi Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã là vợ chồng, mối quan hệ của Lưu Gia Linh và Tăng Hoa Thiên cũng khá hơn trước. Tuy nhiên, họ chỉ là đồng nghiệp bình thường thay vì là hảo tỷ muội như trước đây.

Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy từng là một trong những đôi bạn rất thân của Cbiz. Cả hai lớn lên bên nhau, học cùng trường, cùng lớp thậm chí khi lớn lên cùng gia nhập chung một công ty quản lý. Tình bạn của bộ đôi này từng được nhiều tờ báo ca ngợi là huynh đệ. Nhưng, sau sự xuất hiện của Trương Bá Chi, mối quan hệ của của hai nam tài tử này thay đổi.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Thực tế, Trương Bá Chi là vợ cũ của Tạ Đình Phong nhưng trước đó cô từng là bạn gái cũ của Trần Quán Hy. Không nhắc chắc ai cũng nhớ scandal lộ ảnh nóng, clip nóng của Trần Quán Hy trên mạng năm 2008. Điều không ai ngờ chính là sự có mặt của Trương Bá Chi - vợ Tạ Đình Phong lúc ấy lại là một trong số các người tình của tài tử tai tiếng họ Trần. Sau khi bê bối nổ ra, Trương Bá Chi thập chí còn công khai chụp ảnh với Trần Quán Hy khi cả hai vô tình gặp nhau trên máy bay.

Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ, sao ly hôn

Trần Quán Hy, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong.

Thậm chí, truyền thông còn đưa tin vì quá tức giận và đau lòng trước sự thật này Tạ Đình Phong từng xông vào đánh Trần Quán Hy khi anh và Trương Bá Chi bắt gặp nam tài tử tai tiếng tại một khách sạn. Sau đó, Tạ Đình Phong cũng quyết định chia tay Trương Bá Chi, và tình bạn gắn bó như huynh - đệ của hai tài tử họ Tạ và họ Trần cũng không còn.

Hoàng Anh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ta-dinh-phong-gia-nai-luong-va-loat-sao-cbiz-co-hon-nhan-do-vo-vi-lo.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ta-dinh-phong-gia-nai-luong-va-loat-sao-cbiz-co-hon-nhan-do-vo-vi-loi-tai-ban-than-vz95364.html

Bị Quang Lê hỏi về chủ nợ ngày xưa, Siu Black đáp ngay: 'Họ vẫn đòi'

Bị Quang Lê hỏi về chủ nợ ngày xưa, Siu Black đáp ngay: 'Họ vẫn đòi'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 28 phút trước

Siu Black dã thẳng thắn trả lời câu hỏi về các chủ nợ xưa của mình.

Một sao nữ thẳng thắn chê đạo diễn Lê Hoàng về cặp chân mày bá đạo

Một sao nữ thẳng thắn chê đạo diễn Lê Hoàng về cặp chân mày bá đạo

Chuyện làng sao - 15 giờ, 31 phút trước

Siêu mẫu Anh Thư đã có dòng bình luận gây chú ý khi được hỏi về chuyện Lê Hoàng mở cung chân mày khiến dung mạo bị bàn tán.

Sao Việt 22/6: Diễn viên Ngọc Anh 'Phố trong làng' mang bầu 5 tháng; Á hậu Kiều Loan được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng?

Sao Việt 22/6: Diễn viên Ngọc Anh 'Phố trong làng' mang bầu 5 tháng; Á hậu Kiều Loan được cầu hôn bằng...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 24 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 22/6/2024: Sau ít tháng lên xe hoa, diễn viên Ngọc Anh của Phố trong làng tiết lộ đã có tin vui bầu bí. Dân tình đang rộ lên...

Cô được mệnh danh là 'người đẹp nhất Trung Quốc', có tài sản vài nghìn tỷ nhưng chỉ yêu nghề nông, bị chồng phản bội và hiện sống ẩn dật trên núi

Cô được mệnh danh là 'người đẹp nhất Trung Quốc', có tài sản vài nghìn tỷ nhưng chỉ yêu nghề nông, bị...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 40 phút trước

Mã Diễm Lệ từng được mệnh danh là "người đẹp số 1 Đại lục" và có địa vị cao trong làng người mẫu xứ tỷ dân. Thế nhưng sau đổ vỡ hôn nhân, cô...

Song Hye Kyo dập tắt những bình luận tiêu cực sau bức ảnh gia đình của Song Joong Ki với hình ảnh mới tuyệt đẹp

Song Hye Kyo dập tắt những bình luận tiêu cực sau bức ảnh gia đình của Song Joong Ki với hình ảnh...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 5 phút trước

Những bình luận tiêu cực về Song Hye Kyo xuất hiện sau bức ảnh chụp gần đây của gia đình Song Joong Ki, nhưng nữ diễn viên đã dễ dàng dập tắt chúng.

Ốc Thanh Vân vất vả chăm con, chỉ 1 câu nói đủ hiểu vất vả cỡ nào

Ốc Thanh Vân vất vả chăm con, chỉ 1 câu nói đủ hiểu vất vả cỡ nào

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Phải khóc một trận để con có bữa ăn ngon".

Bạn gái Hoài Lâm khoe visual nức nở trong buổi chụp hình kỷ yếu tốt nghiệp, dân tình càng nhìn càng mê mẩn

Bạn gái Hoài Lâm khoe visual nức nở trong buổi chụp hình kỷ yếu tốt nghiệp, dân tình càng nhìn càng mê...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Hoài Lâm khiến nhiều người không khỏi mê mẩn.

Sau ngày 23/6 Thần Tài sẽ đến gõ cửa, ba con giáp kiếm được rất nhiều tiền, dù nghèo khó bạn cũng có thể giàu có

Sau ngày 23/6 Thần Tài sẽ đến gõ cửa, ba con giáp kiếm được rất nhiều tiền, dù nghèo khó bạn cũng...

Đời sống số - 5 giờ, 55 phút trước

Sau ngày 23/6, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, quân nhân như mây, hoa đào nở rộ, cuộc sống thú vị.

Lời khuyên của bác sĩ: Cố gắng đừng cho 'thứ này' vào món trứng bác với cà chua! Có lẽ hầu hết mọi người đều làm sai

Lời khuyên của bác sĩ: Cố gắng đừng cho 'thứ này' vào món trứng bác với cà chua! Có lẽ hầu hết...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 12 phút trước

Hãy cùng tham khảo về món trứng bác cà chua nhé, đọc xong bạn sẽ thấy trước đây mình thực sự chưa làm đúng.

Em gái Tạ Đình Phong: Thay 7 bạn trai một năm, làm mẹ đơn thân sau khi sinh con gái ngoài giá thú, giờ 42 tuổi không ai dám cưới

Em gái Tạ Đình Phong: Thay 7 bạn trai một năm, làm mẹ đơn thân sau khi sinh con gái ngoài giá...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 8 phút trước

Dù có bố và anh trai nổi tiếng, Tạ Đình Đình lại khá mờ nhạt trong làng giải trí. Cô được biết đến nhiều không phải vì tài năng nghệ thuật mà từ ồn...

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Việt kiều Mỹ sở hữu ngoại hình điển trai khiến bà mối...

Nên mở tiết kiệm gửi góp hay gửi thông thường? Cách hay để tiền lại đẻ ra tiền

Nên mở tiết kiệm gửi góp hay gửi thông thường? Cách hay để tiền lại đẻ ra tiền

Kiến thức - 8 giờ, 9 phút trước

Tiết kiệm gửi góp hay tiết kiệm tích lũy là hình thức gửi tiết kiệm linh hoạt, cho phép khách hàng có thể gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm bất cứ lúc...

Song Hye Kyo 42 và Suzy 29: Có giống hai cô cháu khi chung một khung hình?

Song Hye Kyo 42 và Suzy 29: Có giống hai cô cháu khi chung một khung hình?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 18 phút trước

Người hâm mộ không khỏi phấn khích khi hai mỹ nhân nổi tiếng thuộc thế hệ 8X và 9X này có dịp hội ngộ.

Khi uống rượu ở quán bar, hãy ghi nhớ 4 điều “không” này để gây ấn tượng với sếp

Khi uống rượu ở quán bar, hãy ghi nhớ 4 điều “không” này để gây ấn tượng với sếp

Kiến thức - 9 giờ, 32 phút trước

Trong lịch sử văn hóa xưa, rượu luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là trong môi trường công việc hiện đại. Các cuộc gặp gỡ, bàn bạc công việc tại quán bar...

Củ hành tây đưa nhẹ vào tai mà ảo diệu quá, giải quyết được vấn đề của nhiều người! Sau khi đọc bài viết này, bạn cũng nên thử

Củ hành tây đưa nhẹ vào tai mà ảo diệu quá, giải quyết được vấn đề của nhiều người! Sau khi đọc...

Làm sao - 10 giờ, 48 phút trước

Hành tây có nhiều tác dụng mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng thử nhé!

Cô được mệnh danh là 'người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc đại lục', nhìn ảnh cô hồi còn trẻ chắc chắn bạn phải choáng ngợp

Cô được mệnh danh là 'người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc đại lục', nhìn ảnh cô hồi còn trẻ chắc chắn...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 15 phút trước

Trần Hồng - vợ của đạo diễn Trần Khải Ca từng nổi danh khắp châu Á bởi nhan sắc trong trẻo, không tì vết. Cô từng thể hiện xuất sắc vai diễn Điêu Thuyền...

Ngành học không mới nhưng thiếu hơn 1.000 nhân sự mỗi năm, lương đến vài trăm USD/giờ, hợp với người năng động

Ngành học không mới nhưng thiếu hơn 1.000 nhân sự mỗi năm, lương đến vài trăm USD/giờ, hợp với người năng động...

Doanh nghiệp - 11 giờ, 18 phút trước

Đó là ngành học đang thiếu hụt một lượng nhân sự đáng kể mỗi năm dù thu nhập thuộc top cao.

Khi luộc lạc, đừng chỉ cho gia vị nguyên chất vào! Dạy bạn một mẹo nhỏ để lạc mềm dẻo và thơm

Khi luộc lạc, đừng chỉ cho gia vị nguyên chất vào! Dạy bạn một mẹo nhỏ để lạc mềm dẻo và thơm...

Làm sao - 12 giờ, 37 phút trước

Luộc lạc tưởng đơn giản nhưng để thực sự thơm ngon và mềm dẻo thì hãy cùng học mẹo nhỏ sau đây nhé!

Về già, con dâu hay con gái ai đáng tin cậy hơn? Một bà lão đã chia sẻ câu chuyện của mình, rất thực tế

Về già, con dâu hay con gái ai đáng tin cậy hơn? Một bà lão đã chia sẻ câu chuyện của mình,...

Tâm sự - 12 giờ, 39 phút trước

Khi về già, một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng là ai sẽ là người đồng hành, chăm sóc mình trong những năm tháng cuối đời. Liệu con dâu hay con...

Kín tiếng là thế nhưng lần đầu chồng Hoa hậu Ngọc Hân làm điều đặc biệt này

Kín tiếng là thế nhưng lần đầu chồng Hoa hậu Ngọc Hân làm điều đặc biệt này

Chuyện làng sao - 12 giờ, 40 phút trước

Chồng Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu chia sẻ ảnh đi đăng ký kết hôn với sự làm chứng của cả dòng họ.

Trấn Thành chúc sinh nhật vợ cực ngôn tình nhưng 'khóc thét' vì câu nói của Hari Won

Trấn Thành chúc sinh nhật vợ cực ngôn tình nhưng 'khóc thét' vì câu nói của Hari Won

Chuyện làng sao - 12 giờ, 43 phút trước

Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật bà xã cực ngôn tình.

Không phải 'ngọc nữ màn ảnh' Trương Bá Chi, cô mới là người khiến Tạ Đình Phong yêu ngay cái nhìn đầu tiên, Trần Quán Hy cũng si mê

Không phải 'ngọc nữ màn ảnh' Trương Bá Chi, cô mới là người khiến Tạ Đình Phong yêu ngay cái nhìn đầu...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 15 phút trước

Nhắc đến những người phụ nữ xung quanh Tạ Đình Phong, nhiều cư dân mạng liền nghĩ tới Vương Phi và Trương Bá Chi. Tuy nhiên, ít người biết từng có một mỹ nhân...

Nó được mệnh danh là 'vàng đỏ', là dược liệu hạnh phúc của giới nhà giàu, giá nửa tỷ đồng/kg vẫn đắt khách, không có mà bán

Nó được mệnh danh là 'vàng đỏ', là dược liệu hạnh phúc của giới nhà giàu, giá nửa tỷ đồng/kg vẫn đắt...

Chăm sóc sức khỏe - 14 giờ, 19 phút trước

Giá trị của nó cao hơn trứng cá muối, đậu vani hảo hạng, wasabi và bất kỳ thực phẩm nào bạn có thể nghĩ tới.

Mẹ Tạ Đình Phong từng nhận xét về Trương Bá Chi và Vương Phi, sự khác biệt không chỉ một chút mà là 'cả một thế giới'

Mẹ Tạ Đình Phong từng nhận xét về Trương Bá Chi và Vương Phi, sự khác biệt không chỉ một chút mà...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 21 phút trước

Trong mối quan hệ giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi, "Thiên hậu làng nhạc" thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với bà Địch Ba Lạp, trong khi Trương...

Ở nông thôn có câu nói: 'Nghèo khó không kết bạn với 3 người, túng thiếu không tìm 3 bạn', đừng bỏ qua lời khuyên của tổ tiên!

Ở nông thôn có câu nói: 'Nghèo khó không kết bạn với 3 người, túng thiếu không tìm 3 bạn', đừng bỏ...

Kiến thức - 14 giờ, 27 phút trước

Trong hành trình cuộc đời, chúng ta sẽ luôn gặp nhiều kiểu người khác nhau. Một số người sẽ ra tay giúp đỡ khi bạn cần giúp đỡ nhất, trong khi một số người...

Bị Quang Lê hỏi về chủ nợ ngày xưa, Siu Black đáp ngay: 'Họ vẫn đòi'

Bị Quang Lê hỏi về chủ nợ ngày xưa, Siu Black đáp ngay: 'Họ vẫn đòi'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 28 phút trước

Siu Black dã thẳng thắn trả lời câu hỏi về các chủ nợ xưa của mình.