Tạ Đình Phong dù không kết hôn nhưng Vương Phi vẫn sẵn sàng ở bên anh đến cuối đời, Lưu Gia Linh tiết lộ sự thật

07:51 22/06/2024

Dù đã gắn bó với "đàn chị" Vương Phi hơn 10 năm qua nhưng Tạ Đình Phong chia sẻ, anh không có ý định tái hôn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Trương Bá Chi.

Là bạn thân thiết của "thiên hậu làng nhạc", Lưu Gia Linh từng tiết lộ chỉ cần tình yêu còn tồn tại, Tạ Đình Phong và Vương Phi không cần kết hôn nhưng họ vẫn sống bên nhau đến cùng để chứng minh mối quan hệ của mình. Đối với họ, sự tồn tại của tình yêu là điều quan trọng nhất. Chỉ cần Tạ Đình Phong không chia tay, Vương Phi sẽ luôn sẵn sàng ở bên anh mãi mãi. Hình thức hôn nhân không còn quan trọng đối với họ nữa.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Vương Phi luôn tin và sống theo cảm xúc của chính mình và không bao giờ phụ thuộc vào những quan điểm từ thế giới bên ngoài. Sự hiểu biết của cô ấy về tình yêu thậm chí còn độc đáo hơn. Cô ấy có thể cho đi một cách sâu sắc và đưa ra quyết định một cách bình tĩnh.

Tạ Đình Phong từng đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng Vương Phi là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Và Vương Phi cũng tuyên bố trước công chúng rằng Tạ Đình Phong là tình yêu đích thực trong lòng cô. Những biểu hiện cảm xúc thật này phản ánh sự ổn định về mối quan hệ của họ.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Nói về cuối những năm 1990, đó là thời đại chưa có điện thoại thông minh và mạng xã hội, nhưng chuyện tình cảm của những người nổi tiếng vẫn có thể trở thành chủ đề của công chúng

Tạ Đình Phong với cương vị là ca sĩ nhạc rock trẻ trung và đẹp trai lúc bấy giờ, cùng "nữ hoàng âm nhạc" Vương Phi, đã trở thành nữ thần trong lòng vô số người nhờ giọng hát và cá tính độc đáo của họ. Sau những gì đã trải qua, Tạ Đình Phong không còn mù quáng theo đuổi hôn nhân với Vương Phi mà quan tâm nhiều hơn đến sự cân bằng trong các mối quan hệ gia đình.

Dù sau đó Vương Phi muốn kết hôn nhưng Tạ Đình Phong lại không cầu hôn nữa. Sự thay đổi này cho phép mọi người thấy được sự trưởng thành về mặt cảm xúc và lý trí của sao nam họ Tạ.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Dù không bị ràng buộc bởi hôn nhân nhưng Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn duy trì mối quan hệ sâu sắc. Truyền thông liên tục tung tin họ chia tay nhưng thực tế họ vẫn thân thiết và sống hạnh phúc. Tạ Đình Phong sống ở Bắc Kinh vì sự nghiệp của mình, nhưng điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Họ vẫn yêu nhau sâu đậm trong hơn mười năm đoàn tụ, niềm đam mê tình yêu chưa bao giờ nguôi ngoai.

Sức mạnh của tình yêu có thể vượt qua tất cả. Tình yêu đích thực không cần xiềng xích của hôn nhân, nó chỉ cần sự hòa hợp của trái tim và sự đồng hành vô tận cùng nhau. Dù tương lai có ra sao thì câu chuyện đầy cảm xúc này sẽ mãi mãi khắc sâu trong trái tim họ và vô số người hâm mộ.

Tạ Đình Phong từ một cậu bé nổi loạn thời trẻ trở thành một người cha trưởng thành và vững vàng như ngày nay, quỹ đạo cuộc đời của anh chắc chắn đã có một sự thay đổi rất lớn. Sự đồn đoán của giới truyền thông và sự kỳ vọng của người hâm mộ thường mang lại áp lực cho họ. Mọi tin đồn chia tay, tin đồn tái hợp đều là tâm điểm chú ý của dư luận.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Bất cứ ai thực sự biết cặp sao đều biết rằng mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi từ lâu đã vượt xa mối quan hệ vợ chồng bình thường, và trở thành mối quan hệ tình cảm sâu sắc.

Nhìn lại quá khứ, năm xưa Tạ Đình Phong và Vương Phi cuối cùng đã chia tay vì nhiều lý do khác nhau khiến vô số người hâm mộ phải thở dài. Bức màn tình yêu vẫn chưa buông xuống, một câu chuyện khác lại bắt đầu hé mở. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi gặp nhau và yêu nhau. Vào năm 2006, họ kết hôn và chào đón hai cậu con trai đáng yêu là Lucas và Quintus.

Thời gian trôi qua, những rạn nứt dần xuất hiện trong một cuộc hôn nhân đẹp đẽ trong mắt người ngoài. Năm 2012, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tuyên bố ly hôn, và cuộc hôn nhân từng được ca ngợi này đã kết thúc trong tan vỡ. Sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho sự nghiệp, trong khi Trương Bá Chi một mình nuôi hai con và trở thành bà mẹ đơn thân mạnh mẽ.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Chưa đầy một năm sau khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, Vương Phi đã chủ động liên lạc với Tạ Đình Phong. Đôi tình nhân cũ lại đứng trước mặt nhau. Có lẽ số phận chưa kết thúc, hay tình yêu chưa phai nhạt, dù là gì thì cuối cùng cả hai đã đoàn tụ và lại đến với nhau. Sự tái hợp của Tạ Đình Phong và Vương Phi đã khiến nhiều người bất ngờ và thích thú. Chuyện tình của họ dường như đã mở ra một mùa xuân thứ hai.

Sau khi quay lại với nhau, Tạ Đình Phong đã cầu hôn Vương Phi nhiều lần, chân thành mong muốn được già đi cùng cô. Dù Vương Phi từ chối lời cầu hôn nhưng điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Cả hai vẫn sống một cuộc sống ngọt ngào và mối quan hệ của họ vẫn ổn định. Sự từ chối của Vương Phi có thể có những bí mật của riêng cô không thể nói ra, nhưng tình yêu của "thiên hậu" dành cho Tạ Đình Phong chưa bao giờ thay đổi.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Thời gian trôi qua, Tạ Đình Phong dần nhận ra rằng mối quan hệ với Trương Bá Chi và các con cũng quan trọng không kém đối với anh. Đặc biệt mối quan hệ với hai con trai là trụ cột quan trọng cho cuộc sống tương lai của anh. Dù con đường phía trước có khó khăn đến đâu, chỉ cần có nhau, họ có thể dũng cảm đối mặt với mọi thứ.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Như Lưu Gia Linh đã nói, chỉ cần tình yêu còn tồn tại thì việc Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn hay không không quan trọng. Tình yêu của họ không cần hôn nhân để chứng minh, nó chỉ cần sự kết nối tinh thần lẫn nhau và sự đồng hành vô tận. Cũng giống như Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ, việc họ có con hay không không ảnh hưởng đến hôn nhân của họ.

Hoàng Anh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ta-dinh-phong-du-khong-ket-hon-nhung-vuong-phi-van-san-sang-o-ben-an.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ta-dinh-phong-du-khong-ket-hon-nhung-vuong-phi-van-san-sang-o-ben-anh-den-cuoi-doi-luu-gia-linh-tiet-lo-su-that-vz97429.html

Kha Ly khẳng định con gái có phúc và khoe quà độc lạ này của ái nữ

Kha Ly khẳng định con gái có phúc và khoe quà độc lạ này của ái nữ

Chuyện làng sao - 20 giờ, 51 phút trước

Kha Ly nhận nhiều quà tặng của mọi người dành cho con gái cưng.

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim Hỷ gây chú ý

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim...

Chuyện làng sao - 24 giờ, 52 phút trước

Mặc dù đã ly hôn được nhiều năm nhưng Lý Á Bằng vẫn không quên được Vương Phi, thậm chí rủ vợ mới hát bài "Because Of Love" của cô.

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Victoria và chồng David Beckham đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trên du thuyền sang trọng của họ tại Pháp.

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Nam diễn viên Yoo Ah In phải đối diện mức án 4 năm tù trong phiên tòa lần thứ 7 với cáo buộc sử dụng ma túy thường xuyên.

Chén nước trên bàn thờ để lâu dễ bám cặn khó làm sạch, thử mẹo này sạch bong như mới

Chén nước trên bàn thờ để lâu dễ bám cặn khó làm sạch, thử mẹo này sạch bong như mới

Làm sao - 28 phút trước

Do mỗi lần thắp hương xong chúng ta thường không bỏ nước đi và làm khô chén nên lâu dần trong lòng chén bị cặn canxi bám, rửa kỹ thế nào cũng không sạch....

Tôi ăn ớt hàng ngày nhưng không biết lá của nó chứa nhiều canxi như sữa. Nhiều người chưa bao giờ ăn nó

Tôi ăn ớt hàng ngày nhưng không biết lá của nó chứa nhiều canxi như sữa. Nhiều người chưa bao giờ ăn...

Kiến thức - 28 phút trước

Bước vào mùa hè, các loại rau ở vườn rau nông thôn đã bước vào thời kỳ cao điểm. Các loại rau mùa hè đều mọc trong vườn như đậu xanh, đậu đỗ, cà...

Giường ngủ của bạn sẽ thịnh vượng nếu được bố trí hợp phong thủy như vậy

Giường ngủ của bạn sẽ thịnh vượng nếu được bố trí hợp phong thủy như vậy

Phong thủy - 28 phút trước

Người ta nói rằng một phần ba cuộc đời chúng ta dành cho việc ngủ. Chiếc giường là vùng thoải mái của chúng ta, nơi chúng ta thoát khỏi sự mệt mỏi trong ngày...

Tại sao quyền riêng tư của phụ nữ chỉ được tiết lộ với chồng? Một người phụ nữ lên tiếng và bạn sẽ mở rộng tầm mắt!

Tại sao quyền riêng tư của phụ nữ chỉ được tiết lộ với chồng? Một người phụ nữ lên tiếng và bạn...

Tâm sự - 28 phút trước

Trong các vấn đề của phụ nữ, tại sao phụ nữ thường chỉ sẵn lòng mở ra một số quyền riêng tư nhất định cho chồng mình? Đây không chỉ là sự riêng tư...

Đây là khách sạn cao nhất thế giới: Vượt xa tháp Eiffel, tiêu tốn gần 13 ngàn tỷ, cao 104 tầng và hơn 1.000 phòng

Đây là khách sạn cao nhất thế giới: Vượt xa tháp Eiffel, tiêu tốn gần 13 ngàn tỷ, cao 104 tầng và...

Kiến thức - 1 giờ, 6 phút trước

Khách sạn mới này sẽ trở thành khách sạn cao nhất thế giới khi hoàn thành vào cuối năm 2024.

Các loại hạt trước khi nấu nên ngâm nở không phải để nhanh chín mà vì lý do này

Các loại hạt trước khi nấu nên ngâm nở không phải để nhanh chín mà vì lý do này

Kiến thức - 1 giờ, 6 phút trước

Nhiều người vẫn nghĩ khi ngâm các loại hạt sẽ giúp chúng nở to, nhanh chín hơn nhưng việc này còn để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

Người thợ điện cho biết, nhất định phải cắt điện hai thiết bị điện này trong nhà vì tổn thất điện năng quá cao

Người thợ điện cho biết, nhất định phải cắt điện hai thiết bị điện này trong nhà vì tổn thất điện năng...

Kiến thức - 1 giờ, 6 phút trước

Trong cuộc sống hiện đại, việc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp giảm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa chú ý đến...

Con gái 15 tuổi của 'Đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun lộ ảnh chính diện độ phân giải cao, từng bị chê xấu xí nay ra sao?

Con gái 15 tuổi của 'Đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun lộ ảnh chính diện độ phân giải cao, từng bị...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 6 phút trước

Từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì con gái bị chê xấu, "Đệ nhất mỹ nhân Hàn" Kim Hee Sun giờ có thể tự tin khoe "báu vật" với công chúng sau...

Từ ngày 26/7, ba con giáp sẽ đón may mắn quay trở lại và có tài lộc tứ phương 'ùa về'

Từ ngày 26/7, ba con giáp sẽ đón may mắn quay trở lại và có tài lộc tứ phương 'ùa về'

Đời sống số - 2 giờ, 38 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai, cá koi sẽ ở bên bạn và những ngôi sao may mắn của ba con giáp sẽ tỏa sáng rực rỡ. Dù bạn làm gì thì bạn cũng sẽ...

Tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực tuyệt đối không được phân lô bán nền từ 1/8, cụ thể ở đâu?

Tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực tuyệt đối không được phân lô bán nền từ 1/8, cụ thể ở đâu?

Kiến thức - 2 giờ, 38 phút trước

Theo quy định mới, tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực không được phân lô bán nền. Muốn đầu tư bất động sản ở tỉnh lớn nhất Đồng bằng sông Hồng nhất định nên...

Top 5 mỹ nam không trang điểm của Cbiz: Ngô Lỗi lọt danh sách, Tiêu Chiến chỉ đứng thứ hai, anh rất xứng đáng đứng đầu

Top 5 mỹ nam không trang điểm của Cbiz: Ngô Lỗi lọt danh sách, Tiêu Chiến chỉ đứng thứ hai, anh rất...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Làng giải trí Hoa ngữ ngày nay đúng là “trăm hoa nở”, sao nam đẹp thì vô số, nhưng kiểu đẹp trai nào khiến lòng người rung động nhất? Đó hẳn là các nam...

Những lưu ý ban đầu khi mua gạch men là gì? Bạn nên chú ý điều gì khi mua gạch men?

Những lưu ý ban đầu khi mua gạch men là gì? Bạn nên chú ý điều gì khi mua gạch men?

Nội thất - Ngoại thất - 2 giờ, 40 phút trước

Trong quá trình hoàn thiện và trang trí nhà cửa, việc chọn lựa và sử dụng gạch men là một phần quan trọng mà chủ nhà cần đặc biệt quan tâm.

PRH (Platelet Rich Hyaluronic) : Giải pháp 'vàng' cho làn da lão hóa

PRH (Platelet Rich Hyaluronic) : Giải pháp 'vàng' cho làn da lão hóa

Làm đẹp+ - 2 giờ, 52 phút trước

Thời gian không ngừng trôi, và làn da của chúng ta cũng dần thay đổi theo năm tháng. Nếp nhăn, da chảy xệ, kém săn chắc... là những dấu hiệu không thể tránh khỏi...

Thẩm mỹ viện Tấm tiên phong trong công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH

Thẩm mỹ viện Tấm tiên phong trong công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH

Làm đẹp+ - 2 giờ, 56 phút trước

Trong bối cảnh ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, Thẩm mỹ viện Tấm đã khẳng định vị thế tiên phong khi ứng dụng thành công công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH -...

Ăn món này thường xuyên để giảm cân mà không bị đói! Một đĩa xào chỉ hơn 10 nghìn đồng nhưng là bữa ăn ngon ngày hè

Ăn món này thường xuyên để giảm cân mà không bị đói! Một đĩa xào chỉ hơn 10 nghìn đồng nhưng là...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 24 phút trước

Kết hợp hành tây và trứng sẽ tạo nên một món ngon ngày hè. Ngoài ra, ăn thường xuyên còn giúp làm sạch ruột, giảm mỡ và giảm cân.

Việt Nam có một loài cá 'quý như vàng', xếp vào hàng những loại cá đắt đỏ nhất thế giới, có bộ phận bán giá gần 2 tỷ

Việt Nam có một loài cá 'quý như vàng', xếp vào hàng những loại cá đắt đỏ nhất thế giới, có bộ...

Kiến thức - 2 giờ, 24 phút trước

Loài cá này ngày càng quý hiếm nên thương lái săn lùng được có thể bán giá lên đến hàng tỷ đồng, tùy thuộc vào cân nặng của cá.

Bà xã kín tiếng gia thế khủng của diễn viên Tuấn Tú, nhan sắc ngày càng lên hương

Bà xã kín tiếng gia thế khủng của diễn viên Tuấn Tú, nhan sắc ngày càng lên hương

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Là mẹ của 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu, nhan sắc của Thanh Huyền - bà xã MC kiêm diễn viên Tuấn Tú được nhận xét thăng hạng theo thời gian.

Biệt thự 50 tỷ của Tuấn Hưng tặng vợ có gì đặc biệt?

Biệt thự 50 tỷ của Tuấn Hưng tặng vợ có gì đặc biệt?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Tuấn Hưng không ngại chi 50 tỷ để tặng biệt thự cho vợ mình khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tại sao tỷ lệ ung thư chỉ thấp ở Nhật Bản? Có hai thứ mà người Nhật ít đụng tới nhưng chúng ta lại rất thích chúng

Tại sao tỷ lệ ung thư chỉ thấp ở Nhật Bản? Có hai thứ mà người Nhật ít đụng tới nhưng chúng...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 11 phút trước

Những năm gần đây, với sự tiến bộ trong tư duy của con người, việc giữ gìn sức khỏe ngày càng được chú trọng nhiều hơn.

Có cần lắp camera hành trình trên ô tô hay không?

Có cần lắp camera hành trình trên ô tô hay không?

Kiến thức - 4 giờ, 11 phút trước

Ngày nay, hầu hết ô tô đều trang bị lắp camera hành trình lái xe để ngăn ngừa tranh chấp hoặc cung cấp bằng chứng khi xảy ra tai nạn để tránh tranh chấp....