Suy sụp vì chia tay người yêu, Rocker Nguyễn nhận được lời động viên 'quý hơn vàng' từ Đào Bá Lộc, Hoàng Thùy

Thứ tư, 16/05/2018 10:17

Bị rất nhiều người quay lưng vì hành động khó hiểu trong những ngày qua nhưng bên cạnh đó Rocker Nguyễn vẫn nhận được lời động viên quý giá từ hai người bạn trong Vbiz.

Đào Bá Lộ và Rocker Nguyễn từng cùng tham gia thi vòng sơ khảo The Voice 2012. Khi đó, vì gặp sự cố nên Đào Bá Lộc phải nhờ Rocker Nguyễn đệm đàn hộ. Sự giúp đỡ của giọng ca "Em yêu" ngày đó đến giờ Đào Bá Lộc vẫn ghi nhớ. Nói về những hành động có phần khó hiểu của Rocker Nguyễn những ngày gần đây, Đào Bá Lộc chia sẻ: "Nói vu vơ thôi, chỉ để minh hoạ rằng mình tin là bạn đang có vấn đề, mình chỉ thấy lạ và thấy thương. Bạn có sai, bạn có cần xin lỗi, nhưng cái sai của bạn chưa đến mức chịu nhiều áp lực quá như vậy. Chúc bạn khoẻ mạnh, bình an vượt qua nhé".

Rocker Nguyễn, Đào Bá Lộc, Rocker Nguyễn xuống sắc

Rocker Nguyễn, Đào Bá Lộc, Rocker Nguyễn xuống sắc

Đào Bá Lộc đồng cảm và mong Rocker Nguyễn bình an vượt qua
giai đoanh khó khăn này

Không chỉ có Đào Bá Lộc mà Á hậu Hoàng Thùy cũng lên tiếng động viên Rocker Nguyễn. Người đẹp đã chia sẻ hình cả hai chụp chung rất vui vẻ trên trang Instagram. Đồng thời, cô nhắn nhủ: "Love your smile. Hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. I'm waiting". (tạm dịch: Yêu nụ cười của bạn. Hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. Tôi sẽ đợi).

Rocker Nguyễn, Đào Bá Lộc, Rocker Nguyễn xuống sắc

Hoàng Thùy chia sẻ hình ảnh cũ chụp cùng Rocker Nguyễn

Ngọc Trai cũng chia sẻ một bức tâm thư khá dài gửi đến giọng ca "Em yêu": Rocker, với bản tính anh hiện giờ, anh không thích nói nhiều về cuộc sống riêng tư của người khác, vì xã hội ngày nay, có quá nhiều thứ mà chúng ta không thể trơ mắt xem thường được nữa rồi. Nhưng anh nghĩ anh nên nói "một chút" về em.

Tính ra anh em mình gặp nhau nói chuyện đúng có một lần, mà lại là tình cờ gặp chứ không phải có hẹn hò gì. Ấn tượng đầu tiên của anh về em là: Thằng này nó khéo quá. Cách em nói chuyện, nhất là về cuộc sống rất thuyết phục. Nếu như anh là con gái, anh nghĩ là anh sẽ tự đổ luôn... Anh đã từng nghĩ thượng đế khéo nặn thật, đâu ra một thằng hoàn mĩ như vậy, dối trá! Anh tự vả vào mặt mình với suy nghĩ đó nhưng không, thật sự anh thấy ghen tị với em.

Bẵng đi một thời gian, anh thấy tin tức nhắc đến em, vì em đang đi theo con đường ca sĩ. Anh nghĩ, điều này là hiển nhiên. Hình ảnh mà Rocker đang có hoàn toàn phù hợp với thị hiếu khán giả hiện giờ. Chắc chắn ăn! Anh đã nghĩ như vậy đấy. Bài đầu tiên anh nghe là bài "Quá khứ còn lại gì". Xem xong MV anh vỗ đùi đen đét mà vui dùm cho thằng em. Đi đúng hướng rồi. Lúc đó tôi phải mừng, vì một người nghệ sĩ gặp được một quản lý tốt và có tâm là cực kỳ khó. Thằng này nó tốt phước quá ta.

Lần tiếp theo anh em mình gặp. Anh em gặp nhau tay bắt mặt mừng. Lúc đến phần giao lưu giữa hai anh em. Tôi lại thấy, em như một con người hoàn toàn khác so với suy nghĩ của tôi. Cách em thể hiện trên sân khấu cực kỳ cảm tính, có thể em nghĩ đó là phong cách của đàn ông. Sai bét rồi. Đàn ông không ngông thấy ghét như thế được. Em không thèm để tôi nói, tôi hỏi câu này em trả lời câu nọ, trớt quớt hết luôn. Tôi đành phải kết thúc sớm phần giao lưu, vì sự an toàn của thông tin chương trình phía sau.

Tôi cứ nghĩ chắc do đây là phong cách em chọn, vừa tính kệ đi, thì phía sau hậu trường um xùm, tôi không lén nghe vì họ nói qua bộ đàm rất to. Họ trách em tại sao không làm đúng như chương trình đã duyệt. Nếu em đứng ở đó, nghe những lời họ nói về em, anh nghĩ em sẽ còn điên hơn bây giờ rất nhiều. Nghề của mình là vậy, có những thứ không thể thay đổi được vì đó là quy chuẩn. Em có thể phóng khoáng, bất cần trong đời sống riêng tư. Nhưng khách hàng họ mời em, vì thấy em phù hợp tiêu chí của họ. Tất nhiên, là phải có những điều khoản mình phải tuân theo. Mình thấy bất hợp lí cũng được, nhưng mình cũng phải làm, vì khách hàng họ thấy hợp lý. Suy nghĩ của người kinh doanh và suy nghĩ của người tính nghệ sĩ khác nhau. Sau hôm đó, ấn tượng của tôi về em xấu đi một chút. Nhưng không sao, vì cũng đâu liên quan gì nhiều.

Đùng một cái, lòi ra cái tin em khủng bố tinh thần cộng đồng mạng bằng những phát ngôn rất đúng quy trình. Cảm nhận đầu tiên của anh khi đọc xong những gì em viết là mắc cười: thằng này hù mà kiếm hiệp dữ bay. Nhưng ngay sau đó, anh cảm thấy em có vấn đề về tâm lý hoặc gia can có biến, nên em mới như vậy. Rồi sáng nay, anh đọc được những thông tin người khác chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại của em. Anh xót quá. Đúng nghĩa lên voi xuống chó, quá nhanh chỉ vài nốt nhạc.

Chửi em khôn ba năm dại một giờ cũng không đúng. Vì nếu như người ta nói về cuộc sống bị kìm nén của em, phản ứng của em là bình thường vì đó là bản năng muốn tự do của con người. Tôi dừng ngay suy nghĩ đã từng trách hay từng nói xấu em lại. Tôi thấy mình chưa hiểu hết về hoàn cảnh người ta mà đã vội quyết, là mình sai rồi. Cuộc đời mỗi người không giống nhau. Rồi anh lại đọc được, em là kiểu người lụy tình. Anh mới nghĩ, thôi chết rồi... Thằng này đến giờ nó mới điên thì sức chịu đựng của nó khủng khiếp quá. Gặp tôi là tôi bung sớm hơn nhiều, để khỏi phải tiêu cực như cách Rocker đối diện với cái được gọi là dư luận mạng xã hội hiện giờ.

Em ơi, đừng làm nghệ sĩ nữa nếu vẫn còn tính đó, em sẽ tự hại mình nếu là người không thể chịu được áp lực. Đừng để mình là người thứ hai sau Trương Quốc Vinh. Anh hiểu rồi, nên giờ anh cũng không muốn nghĩ không tốt về mày nữa. Không biết bên ngoài mày sống sao, tao cũng nghe nhiều người đồn không hay về mày nhưng anh không để tâm lắm. Vì anh chưa chứng kiến thì anh chưa vội tin. Nếu đọc được những lời này thì em nên biết, có một người đã hiểu được hoàn cảnh của em. Quá khứ còn lại gì ngoài những vết thương, hát cái bài đúng vận vào người, bài hát tiên tri...".

Rocker Nguyễn, Đào Bá Lộc, Rocker Nguyễn xuống sắc

Status mới nhất của Ngọc Trai.

Trước đây, Rocker Nguyễn "đốn tim" fan nữ với hình ảnh điển trai, lịch lãm và giọng hát ngọt ngào. Thế nhưng, những hành động khó hiểu của nam ca sĩ những ngày qua đã làm hình tượng đó sụp đổ. Ban đầu là phát ngôn ngôn cuồng, đe dọa đánh sập một group chuyên bóc phốt sao Việt, dùng ngôn tự nặng nề với anti-fan.

Sau đó là việc đăng status ám chỉ Sơn Tùng đạo nhạc, nhưng lại nhấn theo dõi và bình luận trên instagram, yêu cầu giọng ca "Chạy ngay đi" lập tức kiểm tra tin nhắn.

Ngoài ra, hình ảnh gầy gò, da ngăm đen, kém sắc được cho là của nam ca sĩ khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhiều người hoài nghi phải chăng đây là do thời gian gần đây nam ca sĩ sử dụng kích thích.

Nói về tin đồn này, đại diện của Rocker Nguyễn cho biết nam ca sĩ không sử dụng chất kích thích mà sống rất lành mạnh. Gần đây, Rocker Nguyễn thường có những biểu hiện tâm thần bất ổn là do cú sốc từ việc chia tay người yêu cũ. Trục trặc trong tình cảm, lại liên tục bị antifan quấy rầy, đã khiến nam ca sĩ thấy cuộc sống mất phương hướng và có phần bi lụy. Áp lực suy nghĩ quá nhiều dẫn đến nhiều hành động mất kiểm soát và giảm 13 kg chỉ trong thời gian ngắn.

Rocker Nguyễn, Đào Bá Lộc, Rocker Nguyễn xuống sắc

Rocker Nguyễn từng là "chàng trai trong mộng" của nhiều fan nữ

Rocker Nguyễn, Đào Bá Lộc, Rocker Nguyễn xuống sắc

Thế nhưng, hiện tại nam ca sĩ đã "xuống sắc" chóng mặt đến thế này.

Video ghi lại cảnh Rocker Nguyễn xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy tại Tp.HCM
được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

>> Hình ảnh 'tàn tạ' của Rocker Nguyễn trên phố Sài Gòn khiến dân mạng sốc nặng

A.N (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>