Sụt hơn 15 kg sau cơn bệnh thập tử nhất sinh, 'bạn diễn vàng' của Châu Tinh Trì kiệt sức vì nuôi 3 bà vợ, 5 đứa con

Thứ tư, 10/10/2018 21:06

Ở tuổi lục tuần, nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt vẫn phải tiếp tục "đi cày" để nuôi ba người vợ cùng năm đứa con.

Giữa tháng 4/2014, Ngô Mạnh Đạt được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì suy hô hấp nặng. Do phải cách ly ở khu đặc biệt nên xuất hiện tin đồn ông đã qua đời. Tuy nhiên sau một thời gian nằm chữa trị, nam diễn viên Tế Công đã may mắn qua khỏi cửa tử.

Ngô Mạnh Đạt,sao Hong Kong,Châu Tinh Trì

Gương mặt hốc hác sau cơn bạo bệnh của Ngô Mạnh Đạt. Vượt qua lưỡi hái tử thần,
ông từng quyết định viết di chúc.

Ít ai biết rằng mặc dù khá nổi tiếng nhưng cuộc sống của người bạn diễn thân thiết với Châu Tinh Trì không được sung túc vì gánh nặng gia đình. Ngoài người vợ thứ 3 cùng 2 đứa con hiện đang sinh sống tại Malaysia, nam diễn viên 66 tuổi còn có trách nhiệm với 2 bà vợ trước và 3 cô con gái chung.

Mỗi tháng, ngoài việc hỗ trợ tài chính, giúp 3 người vợ chăm sóc cuộc sống của các con, Ngô Mạnh Đạt còn phải đóng tiền trả góp cho 2 căn hộ ở Bắc Kinh và Malaysia.

Ngô Mạnh Đạt,sao Hong Kong,Châu Tinh Trì

Tài tử Ngô Mạnh Đạt và ba bà vợ.

Tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên TVB năm 1975, cùng khóa với Châu Nhuận Phát, Ngô Mạnh Đạt được biết đến khi "bắt cặp" với Châu Tinh Trì. Họ tạo thành đôi bạn diễn vong niên ăn khách trên màn ảnh. Thành công của vua phim hài họ Châu không thể tách rời với người nghệ sĩ năm nay đã 66 tuổi này.

Tuy nhiên, cách đây hơn 10 năm, do xảy ra mâu thuẫn trong khi thưc hiện bộ phim Tuyệt đỉnh công phu, Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt chia tay nhau. Từ đó, mỗi người đi theo một hướng phát triển sự nghiệp riêng.

Ngô Mạnh Đạt,sao Hong Kong,Châu Tinh Trì

Ngô Mạnh Đạt,sao Hong Kong,Châu Tinh Trì

Ngô Mạnh Đạt,sao Hong Kong,Châu Tinh Trì

Ngô Mạnh Đạt,sao Hong Kong,Châu Tinh Trì

Ngô Mạnh Đạt và "bạn vàng" Châu Tinh Trì từng một thời gắn bó.

Theo một vài nguồn tin, mối quan hệ giữa Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì rạn nứt đến mức không nhìn mặt nhau. Một nguồn tin cho hay, sự rạn nứt trong mối quan hệ với Châu Tinh Trì là lý do chính khiến Mạnh Đạt không còn nhiều cơ hội diễn xuất. Ông vắng bóng trên màn ảnh trong suốt nhiều năm do không tìm được dự án phim thích hợp. Trong khi đó, gánh nặng đặt lên vai Mạnh Đạt là cả gia đình, chi phí mỗi tháng ước tính 300.000 HKD (gần 900 triệu đồng), bao gồm chi phí trợ cấp cho những người vợ cũ và các con, cùng tiền chi tiêu cho người vợ mới.

Theo tờ Sina, Ngô Mạnh Đạt từng có lối sống khá phóng túng, ông nghiện rượu, bài bạc, mê gái đẹp. Khi kinh tế bắt đầu khó khăn, ông phải vay tiền Châu Nhuận Phát để sống. Tuy nhiên, những năm gần đây, ông đã chỉnh đốn bản thân, cố gắng sống tích cực hơn nhằm kiếm tiền cho gia đình.

Ngô Mạnh Đạt,sao Hong Kong,Châu Tinh Trì

Tên tuổi của Ngô Mạnh Đạt sau khi chia tay với Châu Tinh Trì không còn đình đám như trước.

Ngô Mạnh Đạt,sao Hong Kong,Châu Tinh Trì

Tài tử Ngô Mạnh Đạt ở tuổi 66.

Ở tuổi 66, sức khỏe yếu kém, lại gặp vấn đề về tim mạch, Ngô Mạnh Đạt gần như không có nguồn thu nhập nào đáng kể. Trả lời phỏng vấn báo chí, tài tử này cũng thừa nhận, áp lực cuộc sống mà ông phải gánh chịu không nhỏ chút nào. Ông cũng khuyên cánh đàn ông không nên sa đà vào chuyện tình ái, lấy đến ba bà vợ và phải "chịu khổ" như mình. Hiện tại, ông đang sống với bà vợ thứ ba kém mình nhiều tuổi. Người vợ thứ ba của Ngô Mạnh Đạt từng là Á hậu Malaysia, khá xinh đẹp và hấp dẫn.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>